Vợ người

Chương 8

trước
tiếp

Phần 8
Hiện tại đang là những ngày cuối cùng của năm dương lịch, chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới, sáng đến cơ quan thì đã thấy lãnh đạo có mặt, bác nhìn thấy mình thì nói.
– Cháu lên phòng bác ngay nhé!
– Vâng cháu lên ngay…
Mình phi xe xuống tầng hầm rồi lên phòng bác, vào phòng thấy bác đang ngồi chờ ở đó, thấy bác có vẻ hơi căng thẳng nên bác bảo mình ngồi ghế rồi đợi anh H đến để bàn việc.
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Khoảng 10p sau thì anh H cũng vào rồi bác hỏi mình.
– Bác: Tình hình bây giờ chủ đầu tư yêu cầu mình chuyển máy móc thiết bị xuống, D xem bên cung cấp giá cả thế nào, bảo làm hợp đồng đi để nhập rồi chuyển thẳng xuống Hải Phòng luôn.
– Mình: Về giá cháu làm báo cáo gửi bác rồi, họ nói chỉ giảm tối đa được 200tr đối với máy cũ, và giảm tối đa 500tr với máy mới, họ đang chờ bên mình quyết thì làm hợp đồng, với lại mình trước khi ký hợp đồng thì nên có thợ đến kiểm tra tình trạng máy đã (trước đó mình có gặp chị Linh để trao đổi và thống nhất giá, chị có nói nếu hợp đồng thành công chị sẽ có quà cảm ơn, hihi)
– Bác: Rồi bác quyết định mua máy cũ, bác sẽ gọi thằng thợ lái máy ở quê xuống, H xem có quen thợ sửa chữa nào hiểu biết về máy mọc nhờ nó đi xem rồi cho nó mấy đồng bồi dưỡng.
– Anh H: Để em gọi thằng em bên Đông Anh nó có xưởng chuyên sửa chữa máy xúc ủi đi cùng, anh định hôm nào đi.
– Bác: Nếu được thì chiều đi luôn, đang gấp rồi, mấy ngày nữa hết năm, sợ sang năm mới lại liên quan chứng từ hóa đơn, D cháu liên hệ bên cung cấp xem thế nào để chiều sang kiểm tra, để bác gọi thằng Vỹ ở quê xuống chiều đi luôn.
– Anh H: Anh gọi thằng nào thợ cứng tí, chứ mấy thằng mới ra trường thì biết gì máy móc.
– Bác: Không thằng này là em thằng bạn đồng niên, nó lái máy hơn hai chục năm nay rồi, hôm trước bảo nó rồi, để nó xuống quản lý đội máy với mấy thằng trẻ nữa là được, D liên hệ bên kia xem sao để chiều mình sang bãi máy của họ kiểm tra…
– Mình: Vâng cháu gọi luôn.
Lấy điện thoại gọi điện cho chị Linh hỏi tình hình, chị nói ok rồi thống nhất đầu giờ chiều sang bãi máy kiểm tra.
Sau khi báo cáo tình hình cho bác thì bác gọi điện về quê, gọi thợ máy xuống, nghe thấy bác nói “không có xe ca thì bắt taxi xuống rồi bác trả tiền, trưa nay phải có mặt để chiều đi xem máy”, anh H cũng gọi cho thợ sửa chữa bên Đông Anh nói đầu chiều ra thẳng bãi máy đó luôn, mọi việc chuẩn bị coi như xong chỉ chờ đầu giờ chiều xuất phát.
– Bác: Bây giờ còn việc nữa, có khi sáng mai H với D hai anh em xuống Hải Phòng, tìm nhà dân nào ở sát công trình của mình rộng rãi mà để được máy móc thì thuê làm văn phòng, nếu được nhà nào trong diện giải tỏa là tốt nhất.
– Anh H: Gấp thế à anh? Em định mai gặp mấy thằng bên chủ đầu tư dự án làm đường vào khu xx trên Sơn La thế nào để chuẩn bị hồ sơ.
– Thế thì D mai đi được không, có cần ai đi cùng không?
– Mình: Thôi nếu anh H bận thì mai cháu xem thằng Tiến đi được không nếu cũng bận cháu đi với anh Tuân lái xe được rồi.
– Bác: Ừ cháu cứ xem ai đi được thì đi, để bác báo hành chính chuẩn bị xe cho cháu mai đi, xong rồi giờ làm việc đi để chiều sang bãi máy.
Ra khỏi phòng bác gặp ngay Huệ béo đang hớt hả chạy tới mình thấy thế thì trêu.
– Mình: Lăn ngay đi cho nhanh, chạy xong tí lại ngồi thở. Hê hê…
– Huệ béo: Họp gì mà lâu thế cu, sếp xong chưa để chị trình sếp ký mấy thứ, đợi lâu quá.
– Mình: Xong rồi, còn anh H với sếp trong đấy thôi, vào nhanh không lãnh đạo đi bây giờ.
Rồi mình quay về chỗ làm việc nt lại cho chị Linh…
– Mình: Chị thảo sẵn hợp đồng đi, chiều có khi lãnh đạo kiểm tra xong mang về ký luôn đây, lúc sau thì chị nhắn lại.
– Chị Linh: OK! Chiều mà hợp đồng xong xuôi tối nay chị mời em đi ăn nhé.
– Mình: Thế nếu không ký được hợp đồng thì chị không mời em hả? Kk…
– Chị Linh: Chị không có ý đó, mà ý chị là hết giờ làm việc chị mời em đi ăn. Hihi…
– Mình: Chị gọi luôn Thành đi để nó tối qua đón em đi cùng.
– Chị Linh: Hôm nay chị muốn mời riêng em thôi được không.
– Mình: Để xem chiều công việc thế nào đã rồi em báo lại sau nhé.
– Chị Linh: OK em…
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Đầu giờ chiều tại sảnh của cơ quan gồm bác, hai chị kế toán và thủ quỹ, anh H, mình cùng anh Vỹ lái máy bắt đầu xuất phát, mình chịu trách nhiệm vần vô lăng em 470 của bác, sau hơn 30p thì đến nơi cũng thấy có em Vios đỗ ở đó, anh H nói xe của thằng em nó đến đây rồi, mình lấy điện thoại định gọi chị Linh thì thấy chị từ phòng bảo vệ đi ra đón.
Mọi người xuống xe bắt tay chân rồi theo chị ra bãi máy, đi sau cùng với mình thì anh H nói nhỏ.
– Anh H: Nhìn em bán máy thế kia thảo nào mày cứ sống chết bảo sếp mua máy hãng này, hê.
– Mình: Em có thằng bạn cấp 3 làm kỹ thuật trong nàn cho em số của sale chứ nó không được bán hàng, với lại hãng này dịch vụ sau bán hàng và chế độ bảo hành cũng tốt.
Mình lấy điện thoại rồi gọi Thành ra bãi, lúc sau nó ra chỗ mọi người cùng xem kiểm tra máy, nó ra chỗ bác chào rồi bla… bla hóng hớt các kiểu, về phần bác sau khi được anh lái máy với anh thợ sửa chữa mà anh H nhờ đến báo cáo và tư vấn thì bác cũng quyết định rồi nói với chị Linh làm hợp đồng mua bán, còn chị Linh sau khi thấy bác quyết định vậy thì mừng ra mặt đon đả kiểm tra lại số seri của những máy đã chọn, xin mã số thuế của công ty và những thông tin cần thiết rồi lên phòng làm hợp đồng…
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Trong thời gian chờ đợi chị Linh làm hợp đồng, bác nói với anh Vỹ lái máy về nhà chuẩn bị khi nào máy kéo xuống Hải Phòng thì đi theo luôn, bác cũng hỏi có bận gì không, nếu được thì ở lại Hà Nội sáng hôm sau xuống Hải Phòng cùng mình, thăm mặt bằng và tìm thuê nhà làm văn phòng công trường rồi khi nào kéo máy đưa xe xuống, anh Vỹ cũng đồng ý ở lại Hà Nội. Bác cũng gọi tiếp mấy đồng chí lái máy ở quê chuẩn bị để đi Hải Phòng luôn.
Sau khi chị Linh làm xong hợp đồng mang xuống thì bác bảo mọi người xem qua, mọi người truyền tay nhau xem rồi anh H hỏi chị Linh.
– Anh H: Hợp đồng cơ bản ok nhưng chi phí vận chuyển bên em chịu chứ?
– Chị Linh: Vâng bên em chịu trách nhiệm vận chuyển đến nơi tập kết, trong quá trình vận chuyển xảy ra sự việc gì bên em sẽ trực tiếp làm việc với cơ quan bảo hiểm, bên anh không phải lo.
– Anh H: Sao có 03% giữ lại đến hết bảo hành thôi à?
– Chị Linh: Dạ đây là quy định bên em, 03% với máy cũ và 08% với máy mới.
– Anh H: Sếp xem lại có được không, thanh toán 30% sau khi ký hợp đồng, thanh toán phần còn lại chỉ giữ 03% sau khi xác nhận máy đến nơi tập kết.
Bác thấy anh H nói vậy thì quay sang hỏi 2 chị kế toán và thủ quỹ, hai chị nói không có ý kiến gì, vậy là quyết định mua bác cũng đã chuẩn bị sẵn con dấu do vậy mà hợp đồng mua bán trị giá hơn 6 tỷ nhanh chóng được ký, bác bảo hai chị kế toán và thủ quỹ làm thủ tục thanh toán trước 30% cho bên họ, và lấy hóa đơn chứng từ gì cần thiết, bác hỏi lại chị Linh khi nào kéo máy xuống được, thì chị nói cái này do bên công ty mình, chỉ hỏi lại bác có cần chọn ngày đẹp hay không, nếu không cần thì ngay đêm mai sẽ xuất phát, sáng sớm ngày kia sẽ giao máy tại điểm tập kết, bác thấy vậy thì bảo chị Linh để lui lại mấy hôm, còn xuống chuẩn bị địa điểm, khi có địa điểm làm văn phòng rồi sẽ báo lại cụ thể, chị Linh cũng đồng ý luôn.
Hợp đồng đã ký xong mọi người ra xe về lại công ty, trên đường về mình nhìn qua gương rồi trêu bác.
– Mình: Bác ơi nay có đi liên hoan mừng ký hợp đồng thành công không bác?
– Bác: Mừng cái gì, được tiền mới mừng chứ giờ ký là mất tiền mừng cái gì.
– Mình: Thế thì khao máy vậy, mà nay anh Vỹ từ trên quê xuống, ai lại để anh ra ăn cơm bụi. Hìhi.
– Bác: Thế giờ mấy đứa thích đi ăn gì?
– Mình: Cái này thì ưu tiên hai chị là phụ nữ chọn, chứ mấy anh em cháu quan trọng gì. Hihi…
– Bác: Vậy 2 chị em kia chọn đi ăn gì ở đâu để D nó còn lái xe đến.
Hai chị thì nói giờ vẫn sớm, về cơ quan rồi ra ngân hàng làm thủ tục chuyển tiền cho bên họ rồi đi cũng được, thế là tất cả cùng thống nhất như vậy.
Mình lại quay ra hỏi bác có phải đi xem thầy, chọn ngày đẹp để kéo máy hay không thì bác bảo “thầy bà đéo gì” mai cháu với anh Vỹ xuống xem thuê được nhà, có mặt bằng rồi thì gọi bảo nó kéo máy xuống.
– Anh H thấy bác nói vậy thì bảo: Cũng phải xem xét ngày đẹp một tí, không thầy bà nhưng lật quyển lịch lên xem ngày nào là ngày hoàng đạo thì đi, trong lịch nó có ngày giờ hoàng đạo, ngày hợp tuổi đủ cả mà, thế thôi cần gì thầy bà, cứ lật lịch xem qua cho hết lẽ, sau này ông lái máy lại nói kéo máy xuống không xem ngày.
– Bác quay sang hỏi anh Vỹ: Em lái máy lâu năm có ông nào mua máy xem ngày không?
Anh Vỹ nói cũng có, có lần làm cho ông trên Tuyên Quang, ông này còn mời thầy về lập đàn làm lễ cơ, mua máy cũng như mua xe mua nhà, bỏ ra cả đống tiền nên nhiều người cũng hay duy tâm.
– Hai chị cũng hùa theo: Phải đấy sếp ạ, cũng chẳng mất gì, có thờ có thiêng, có kiêng có lành, thôi cứ xem ngày nào đẹp thì kéo máy xuống.
– Bác thấy mọi người đều nói vậy nên bảo anh H: Vậy H xem xét việc đó đi nhé, xem được ngày nào thì mai sau khi D với Vỹ xuống thuê được nhà thì để D nó báo với bên kia…
Về đến cơ quan một lúc thì mình nhận được tin nhắn của chị Linh.
– Chị Linh: Cám ơn em! Tối đi ăn với chị nhé.
– Mình: Xin lỗi chị, vừa lãnh đạo nói hôm nay cho nhân viên đi ăn rồi chị ạ.
– Chị Linh: Vậy à? Tiếc quá thế chị hẹn em cuối tuần được không?
– Mình: Em cũng chưa hứa được đâu, công ty đang triển khai công việc nên hơi bận.
– Chị Linh: Vậy khi nào có thời gian em nói cho chị biết nhé, chị muốn cám ơn em đã mang hợp đồng đến cho chị.
– Mình: Không có gì, vì công việc thôi mà chị.
– Chị Linh: Ok cám ơn em!
Hết giờ làm mọi người tập trung ở sảnh, các chị đã bàn và thống nhất với nhau ra một nhà hàng trên đường Trường Chinh ăn lẩu, chắc được thông báo nên mọi người đi đông đủ cả, bác gọi mình lên phòng xách mấy chai rượu đi uống…
Trong bữa liên hoan mọi người cùng rôm rả chạm ly, bác cũng giới thiệu anh Vỹ với mọi người sắp tới cơ quan sẽ lập thêm đội vận hành máy, anh Vỹ sẽ là đội trưởng và thêm 5 hoặc 6 thợ lái máy nữa, đội vận hành máy sẽ thuộc phòng kỹ thuật do H quản lý trực tiếp, bác nói vậy báo hại anh Vỹ, cứ cầm ly đi chạm hết người này tới người khác, mặt thì đỏ như gấc chín mà đi đứng liêu xiêu…
Cuối cùng thì cuộc vui cũng tàn, mọi người cũng ra về, bác bảo mình đưa anh Vỹ về cùng rồi sáng mai hai anh em đi Hải Phòng, vậy là hai anh em về phòng, trên đường đi anh Vỹ bảo mình ghé cửa hàng quần áo nào cho anh mua bộ về thay kẻo không mang quần áo theo.
Về phòng nhìn đồng hồ mới hơn 8h, anh Vỹ đi tắm còn mình thì cầm điện thoại nhắn tin, cái giống rượu vào là lại khó chịu, lại muốn có chỗ để xả nên mình nhắn tin cho chị Lan.
– Mình: Chị yêu nay có rảnh không?
Phải đến một lúc sau mới thấy chị trả lời mình.
– Chị Lan: Nào mà mất hút cả tuần nay giờ mới thèm đả động vậy, lên mạng nhắn cho cũng không thấy trả lời L…
– Mình: Dạo này công việc em bận quá, sáng mai em lại phải đi Hải Phòng nữa đây.
– Chị Lan: Thì cũng phải nhắn tin cho người ta biết cái chứ, cứ im ỉm vậy.
– Mình: Thế giờ em đang nhắn đây, chị onl đi để chat lúc.
– Chị Lan: Không thèm, giờ chat xong lại khó chịu không ngủ được.
– Mình: Chat xong thoải mái đi ngủ mới ngon mà chị, em sẽ massage bằng miệng bằng… cho chị…
– Chị Lan: Làm thế càng khó chịu, càng thèm hơn, muốn được D làm thật cơ.
– Mình: Thì em đang làm thật cho chị đây, đang xoa ngực, đang liếm ti chị đây, em đang nằm đè lên chị, chim em đang trượt trên khe bướm chị đây.
– Chị Lan: D đang làm gì, ở đâu vậy?
– Mình: Em đang ở trên giường cùng chị, đang cầm chim em cà cà trên bướm chị, đang mút ti chị mà…
– Chị Lan: Hỏi bây giờ đang ở đâu? Làm người ta thèm đây này, đến đây đi.
– Mình: Nhưng mai em phải đi Hải Phòng, không ở cả đêm với chị được.
– Chị Lan: Không biết, bắt đền D làm nó khóc rồi này, đến rồi sáng sớm về như hôm trước đấy.
– Mình: Nhưng nay phòng em có người nữa ở đây để mai cùng đi HP.
– Chị Lan: Thế đến một lúc rồi về cũng được Lan nhớ D.
– Mình: Chị nhớ em hay nhớ nó…
– Chị Lan: Nhớ cả hai được chưa? Ghét cái mặt.
– Mình: Đi một lúc thế ra nhà nghỉ nào cho gần nhé, đi xuống nhà chị dưới LĐ xa mất thời gian.
– Chị Lan: Vậy ra chỗ lần trước mình vào nhé.
– Mình: OK chị yêu, em đi luôn.
Rượu phê phê lại được lời gạ gẫm của chị khiến thằng em căng tức muốn được giải tỏa, mình bảo anh Vỹ.
Anh cứ ở đây nghỉ đi nhé, em ra ngoài này lúc, nếu ngủ thì anh cứ chốt cửa vào em cầm chìa khóa theo lúc nào em về anh đỡ phải dậy, anh Vỹ có vẻ hơi ngại khi ở phòng người khác có một mình nhưng cũng đồng ý.
Vậy là mình khoác tạm cái áo vào và xách theo thằng em đang đói ăn đi tìm mồi…
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Xách theo thằng em ra đầu ngõ vẫy xe ôm đến điểm hẹn, tới nơi mình gọi cho chị thì chị nói đợi chút khoảng 10p nữa tới nơi, ngồi lướt web được lúc thì thấy em Mai Linh xanh lè đi tới, xuống xe là chị với đôi dép cao gót, kèm với đó là váy ngắn quần tất và cái áo khoác mỏng bên ngoài.
Chị xuống xe thì cả hai dắt tay nhau lên lễ tân của khách sạn lấy phòng, sau khi cánh cửa phòng được chốt cẩn thận thì chị chỉ kịp vứt áo khoác ngoài lên ghế, chị ôm cổ quắp cả hai chân lên eo mình, môi chạm môi, lưỡi quấn lưỡi lúc này chỉ còn nghe thấy hơi thở và những tiếng “Ưm…” trong cổ họng chị phát ra, tay mình cũng luồn xuống tốc váy rồi bợ mông chị.
Khi di chuyển ra tới giường thì mình đặt chị nằm lên hai tay kéo quần chị xuống tới đầu gối, đẩy hai chân hai gối chị ép xuống ngực banh rộng háng chị, cúi xuống le lưỡi liếm một đường từ dưới hậu môn lên le… “Á… a… iiii…” tay chị cũng tự banh rộng hai đùi chị ra nhất có thể, nhưng hai chân còn vướng quần nên chị co hai chân lại đạp vào nhau để tuột quần ra, khổ nỗi vội vàng thì hay bị hỏng việc nên chỉ một bên tuột được ra khỏi chân còn một bên ống quần mắc vào quai dép nên không ra được mà cứ vung vẩy trên không, chị đành bỏ mặc rồi quắp chân lên cổ mà kéo đầu mình vào bướm chị, tay chị cũng tự kéo váy qua đầu rồi vần vò hai bên vú mình…
– Aaaa… D ơi… sướng quá… bú lồn Lan đi… bú mạnh lên… ôiiiii… sướng lồn quá D ơi… iiiii…
Cùng với tiếng rên rỉ là hai tay chị kéo đầu mình xuống, hai chân chị quắp sau cổ mình còn mông chị thì hẩy liên tục khi lưỡi mình ngoáy sâu trong bướm chị, khi cảm giác lưng có gì đó cắm vào, cố thoát ra ngoảnh đầu lại thì thấy trên dép cao gót của chị kèm theo quần tất còn đang lửng lơ, mình nâng chân chị tháo dép với quần ra rồi hôn lên mu bàn chân chị, mình liếm mút các ngón chân rồi liếm dần lên bọng chân và đích cuối cùng là lưỡi mình lại ngập sâu trong bướm chị.
Lúc này hai tay mình cũng đang kết hợp xe xe hai bên vú chị, nước từ bướm chị chảy ra ướt cả mép lẫn mũi của mình, trong khi đó hai tay chị thì đan vào tóc mình, chân chị quặp lên cổ mà đu cả mông lên mỗi khi mình nhay nhay hột le…
– … Ôiiii… D ơiiii… Lan không chịu được nữa… cho vào đi… chơi Lan đi D… Ưuuuuu…
Nghe chị rên như vậy thì mình thò tay xuống tự cởi quần, còn tay chị hỗ trợ mình cởi áo ra, khi đã hoàn toàn trần truồng thì mình lại tiếp tục liếm quanh bướm chị rồi đá đá lưỡi trên hột le, mình đưa tay lên xoa lên môi miệng chị rồi thụt hai ngón tay trong miệng, chị mút rồi đá lưỡi lên khe giữa hai ngón tay mình, khi ngón tay mình đã ướt thì mình đưa xuống vạch hai mép bướm chị ra mà đẩy vào, nhờ nước bọt và nước bướm chị ra nhiều mà mình đẩy hai ngón tay vào dễ dàng hơn… Aiiiii… cùng với tiếng rên thì mỏng chị nâng khỏi mặt giường khi mình móc ngược lên điểm G của chị, miệng mình lúc này đã liếm lên vú và đang mút ti chị.
– … Aaa… aaa… D ơiiii em không chịu được nữa rồi… đừng móc nữa… địt em đi… bỏ chim anh vào lồn em đi… aiiiii…
Chị cứ hẩy mông liên tục, tay chi thì xoa bóp loạn trên lưng, thi thoảng mình có cảm giác móng tay chị cắm vào lưng mình mỗi khi mình móc lên điểm G của chị, dường như chị không chị nổi nữa mà chị ôm hai bên má mình kéo lên hôn rồi chị nói…
– Địt em đi D… em thèm anh đút chim vào lồn em… địt em đi… làm em sướng đi…
– D làm như vẫn chưa sướng hay sao vậy?
– Sướng rồi nhưng em muốn nữa… em muốn anh đút chim vào lồn… em muốn anh địt em…
Mình nằm nghiêng bên chị, đẩy chân chị cao lên, tay cầm thằng em cọ cọ trên lỗ bướm chị rồi trượt nó lên hột le… “Aaa… iiii…” rồi chị giật nảy người, mình hôn lên môi chị rồi nhìn chị, mắt chị long lanh nhìn mình rồi gật đầu khi thằng em kê đầu ngay trước cánh cửa dục vọng, lúc này nhận thấy thằng em đã được bôi trơn từ bàn tay ướt đẫm của mình nên khi đầu nó tách được hai mép bướm chị ra thì…
“… Phạch… Áaaaa…”
Khi mu mình ép sát xuống mu chị thì một tay chị bám chặt xuống bả vai còn một tay giữ chặt đùi mình, cùng với đó là chân chị duỗi thẳng ra như ngăn không cho thằng em mình di chuyển, ngước mắt lên nhìn thấy chị đang ngửa cổ còn miệng há, mắt trợn lên, mình dừng lại rồi ngóc đầu lên bú mút ti chị, một lúc sau hai tay chị đã nới lỏng thì mình bắt đầu di chuyển, chị lại kéo đầu mình lên để hôn khi thằng em bắt đầu di chuyển, ra vào bên trong chị…
– Ưm… aaa… sướng quá D ơi… ôiiii… em sướng mình ơi… địt em đi… địt mạnh lên… lúc này công việc của mình là nút lưỡi, tay bóp vú và xe xe ti chị trong khi thằng em ra vào chị với nhịp độ ngày càng tăng, còn chị cứ việc rên la và vò đầu mình…
Cứ ra vào như vậy khi đếm được 300 phát, cảm thấy mỏi hông nên ngồi dậy lật chị quỳ chổng mông lên, chị làm theo và không quên kéo theo cái gối để úp mặt vào, khi đầu thằng em được kê đúng chỗ thì hai tay mình đặt lên hai mông chị làm điểm tì, cùng với đó là mình banh hai mông chị sang hai bên, hai gối chị cũng dang rộng nhất có thể… Phạch… chị lao lên phía trước kèm theo đó là tiếng… hứ… ư… ư từ trong gối phát ra, thằng em cứ chui vào hết cỡ rồi lại được kéo ra từ từ rồi lại trượt xuống khe bướm chị, cứ liên tục như vậy tầm hai chục phát thì chị chống tay quay đầu lại rên rỉ bảo mình…
– Địt nhanh đi anh… đừng làm thế… em chị không nổi… địt em đi, cho em sướng đi…
“Ọt… xì…”
Thằng em được tọng sâu vào rồi rút ra thì từ bướm chị phát ra âm thanh, khi thằng em được rút ra thì lỗ bướm chị vẫn đang được mở rộng, cùng với là bọt trắng bên trong được đẩy ra theo mỗi nhịp cơ hậu môn chị nhíu lại, mình tiếp tục đẩy thằng em vào bên trong chị, nhưng lần này nhịp đẩy vào rút ra nhanh hơn, chị cũng đẩy mông ra sau cho thằng em mình vào sâu nhất có thể mỗi khi nó lao đầu vào, chị rên to hơn…
– Áaaa… sướng quá mình ơi… em sướng… địt em nhanh lên đi… a… aiiii…
Tay chị cũng nắm chặt ga giường hơn… lúc này chị không còn chống tay nữa mà cả nửa trên của chị nằm hẳn xuống giường, mình thò một tay xuống day day hột le kết hợp thằng em ra vào nhanh hơn, bất chợt chị vòng một tay ra sau kéo sát đùi mình vào rồi từ miệng chị phát ra…
– Anh ơiii em tới… Á… aiiii… cùng tiếng ngân dài thì hai chân chị rung rung rồi đổ sập xuống giường khiến mình cũng theo đà mà đổ xuống cơ thể chị.
Chị nằm sấp xuống giường rồi khép chặt hai chân lại, thằng em lúc này bị bướm chị co bóp siết chặt, có lẽ chị sợ nó tuột khỏi bướm chị mà chị cố gập hai kheo để hai gót chân chị ép lên mông mình, mặt mình thì cứ rúc vào gáy vào tai chị mà liếm mút những giọt mồ hôi lấm tấm trên đó…
Khi nhịp thở của chị đã trở lại đều đều thì những tiếng… Ư… Ưm đã xuất hiện trong miệng, chị ngóc đầu rồi xoay mặt lại thì mình cũng đưa môi ra hôn chị, môi kề môi, lưỡi lại quấn lưỡi rồi mình xoay chân để chị nằm ngửa ra khi thằng em vẫn còn bên trong chị, lúc hai mu ép sát nhau thì chị lại quắp hai chân lên mông mình, thằng em bắt đầu được ra vào bên trong chị làm cơ thể chị bắt đầu vặn vẹo, khi mình ngồi dậy luồn hai tay dưới eo để kéo mu chị sát với mu mình thì mắt chị trợn ngược lên còn miệng liên tục… “iiii… aaaa”, cứ lắc eo chị như vậy làm đầu thằng em như đâm vào cổ tử cung khiến chị có vẻ nhanh tới hơn nên chị bảo…
– … cho em lên trên đi mình… em muốn địt mình… em muốn kẹp sâu chim mình trong lồn em…
Vậy là mình lăn xuống kéo chị nằm lên, tay chị trống lên ngực mình mà ngồi dây, chị bắt đầu nhấp nhổm trên thằng em mình, tay bợ mông chị còn hai chân thì trống xuống giường mình cũng mắt đầu hẩy lên…
– Á… sâu quá mình ơiii… em sướng… em địt mình này D ơi… ôiiii… sướng lồn em quá mình ơiii…
Chị cứ dập còn mình cứ hẩy mông lên cho thằng em cắm hết cơ có thể, rồi chị lấy hai tay kéo tay mình lên ngực chị…
– Bóp đi… bóp vú em đi mình… aii… ui… em tê lồn quá mình ơi…
Nhịp của chị nhanh hơn mạnh hơn… làm mình cũng không chịu nổi nữa mà nói…
– Từ từ thôi chậm đã… không D ra mất…
– Đang sướng… em cũng muốn tới nữa rồi… ra đi mình… bắn vào lồn cho em sướng đi…
Rồi chị ép sát mu xuống mà rướn mạnh, mình ngồi dậy liếm mút vú chị, tay mình ôm hai mông chị mà kéo sát vào… và rồi đến… khi mà thằng em không còn chịu được sự tấn công từ chị nữa thì… “Ưmmm…” hai môi mút chặt ti chị, hai tay ghì chặt lên mông chị rồi đổ ra giường cùng với đó là… “Aaaa…” cơ thể chị cũng đổ theo đè lên cơ thể còn đầu chị gục xuống cổ mình, hai chân chị duỗi thẳng lúc này cảm giác thằng em như bị siết chặt khi bướm chị liên tục co bóp trong khi cả hai cùng thở dốc…
Khi cả hai nhịp thở trở lại bình thường chị ngóc đầu dậy đặt lên môi mình nụ hôn rồi hôn lên mắt chị nói.
– Khiếp hôm nay sao mình dai thế? Làm em tới hai phát tính cả lúc bú nữa là ba, run hết cả người nhưng mà sướng, hì hì.
Chị nói và nhéo lên mũi mình cái rồi gục đầu vào ngực mình trong khi vẫn để thằng em nằm trong đó, tay mình xoa lưng rồi xoa mông chị, khi ngón tay luồn qua khe đít để sờ vào chỗ đang giao nhau thì từ trong chị ộc xuống mu mình hỗn hợp dịch nhầy nhầy, thằng em mình lúc này cũng teo đi mà tuột hẳn ra ngoài kèm theo đó là tiếng lép nhép khi chị cố tình day day bướm trên thân thằng em, thấy chị làm vậy thì mình hỏi.
– Mình: Vẫn còn muốn nữa à mà khiêu khích nó thế? Thì chị trả lời.
– Chị: Muốn được ôm mình cả đêm nay, đang nằm thế này thích giờ lại phải về. Hihi…
– Mình: Thôi để hôm khác D bù cho, sáng mai lại phải xuống HP tìm nhà gần công trường thuê làm văn phòng công ty, giờ còn đang có ông lái máy ngủ ở phòng để mai đi cùng cho biết địa điểm, mấy hôm nữa cho ông đấy còn theo xe áp tải máy móc xuống, D lúc nào chẳng muốn nằm ôm rồi chén cả đêm với Lan, mình nói rồi thò tay xuống xoa bướm chị.
– Chị: Ừ biết rồi không phải trình bày, nói vậy thôi giờ thấy cũng rát rát rồi, cày cứ hùng hục ấy, lúc nãy không thấy gì mà giờ thấy hơi rát.
– Mình: Thì lúc nãy ai cứ đòi địt mạnh nữa đi, ai nói sướng giờ lại kêu rát, thôi để D hôn nó cái xem nào. Nói rồi mình quỳ lên liếm bụng chị.
– Chị: Thôi giờ rát, động vào không còn hứng nữa, phải nằm ôm nhau ngủ một giấc đến sáng đỡ rát mới lại được tiếp. Chị nói rồi ngóc đầu dậy liếm ti mình.
– Mình: Thế có mà đánh đố, sáng mai làm phát nữa thì có khi ruồi đậu mép D không buồn đuổi, mà Lan mai đi cà nhắc đến cơ quan họ lại tò mò hỏi ngã cầu thang à thì biết trả lời thế nào?
– Chị: Thì cứ nói đêm qua được trai trẻ khỏe nó địt cho ba phát nay không đi nổi, haha. Chị nói rồi cười lên vẻ đắc ý.
– Mình: Tuần sau nghỉ tết dương lịch lại đi chơi mấy ngày địt cho bằng chán luôn nhé. Mình nói rồi bóp vú chị.
– Chị: Ấy không được! Tuần sau tết dương lịch được nghỉ 3 ngày, nhưng con gái Lan nói tuần đó đưa một đoàn từ Sài Gòn ra Hà Nội rồi đi Hạ Long với Tam đảo, nó nói tranh thủ về qua nhà nhưng chưa rõ lúc nào thì nó về nên mình không gặp nhau mấy hôm đó được đâu.
– Mình: Vậy để hôm khác, nếu hôm đấy mình không đi chơi thì D lại về quê, cũng lâu rồi chưa về, lần này về xong tết về là vừa.
– Chị: Về mà chiều bạn gái, lâu không về nó ngứa lên đi với thằng khác thì ngồi mà khóc, thôi dậy đi tắm rửa về nghỉ sớm mai mà đi HP. Chị nói rồi bóp nhẹ thằng em mình.
Vậy là mình với chị cùng vào tắm rửa cho nhau, dưới ánh điện sáng nhìn thằng em đến thảm, do dập với lắc mạnh nên thằng em bị xung huyết dẫn đến lớp da trên bao quy đâu cũng phồng lên, làm hại thằng bé cứ đầu trần không tài nào đội mũ cho nó được, còn chị xả nước vào rửa cũng nói hơi rát, hai mép của chị cũng mọng lên trông thấy. Cả hai chỉ biết nhìn nhau cười trừ. Giờ mới thấy tác hại của rượu!
Trước khi ra khỏi phòng thì mình và chị đứng ôm hôn, sờ bóp nhau một lúc rồi mới dắt nhau về…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x