Vợ người

Chương 6

trước
tiếp

Phần 6
Ngoại truyện: Ở NHÀ TRÁNH DỊCH CHỊCH NYC
Anh em ạ! Các cụ nói “Tình cũ không rủ cũng đến” với em câu này chẳng sai chút nào, chẳng là hôm vừa rồi phải ở quê cách ly trong diện F2 (mặc dù mình đã có quyết định hết thời gian cách ly trước đó một tuần, nhưng mình báo công ty nghỉ không lương thêm một tuần cho yên tâm và cũng chung tay vì cộng đồng, hihi) đến ngày cuối cùng thì cũng là sinh nhật cu cháu con em trai mình, chiều hôm đó là thứ 6 vợ chồng em trai nó gọi mình sang mổ mấy con gà để tối gia đình quây quần và cũng để mình chuẩn bị ra Hà Nội, đang lúc vặt lông gà thì bà bô mình cần điện thoại sang bảo có ai gọi lần thứ hai rồi nhưng không hiện tên nên bà không nghe, đang dở tay nên mình bảo bà là cứ kệ không hiện tên thì thôi, có khi lại bọn gọi tư vấn tiếp thị cái gì, nếu là người cần mình thì họ lại gọi lại (vì mình hay bị đội tư vấn tài chính hay ngân hàng nào đó gọi nhiều quá nên cũng chẳng muốn nghe) tiếp tục làm việc với mấy con gà thì khoảng 5 phút sau điện thoại lại đổ chuông, rửa qua tay rồi nghe thì giọng nói cũng có nét ngờ ngợ thân quen.
– Em: Alo anh D phải không ạ…
– Mình: Đúng rồi D đây có việc gì không, mà ai vậy?
– Em: Gớm chưa đã quên nhau nhanh thế, không nhận ra nữa cơ…
– Mình: Xin lỗi giọng này cũng hơi quen nhưng chưa nhớ ra.
– Em: Nhiều cô quá nên không nhớ được à? Em Thu…
– Mình: Ơ thế sao em lại số này, anh vẫn còn tên em trong danh bạ cơ mà.
– Em: Số kia lâu không thấy anh gọi nên em bỏ rồi. Hì…
– Mình: Thế sao tự nhiên nay lại gọi cho anh giờ này, nay em không đi làm à…
– Em: Không thấy anh gọi cho em thì em gọi thôi, thế anh làm gì mà gọi mấy lần mới nghe vậy, mà anh hết cách ly chưa? Hôm trước em vào Zalo thấy anh post lên nói phải cách ly ở quê mà.
– Mình: Anh hết cách ly rồi nhưng anh xin công ty nghỉ không lương ở quê thêm một tuần cho yên tâm, trưa chiều chủ nhật anh ra Hà Nội.
– Em: Vậy à, chiều nay em cũng về ngoại mang đồ tiếp tế cho con bé nhà em nghỉ học nên cho về đấy tránh dịch, anh vào Zalo đi nt nói chuyện cho tiện.
– Mình: Anh đang bên nhà M mổ gà tối nay làm sinh nhật đứa thứ hai.
Mình với em bla… bla một lúc thì em bảo.
– Em: Vậy tối em về ngoại anh có rảnh đi uống nước nhé.
– Mình: Có uống nước của em thì anh ham chứ đang dịch này ra quán lây lan về lại khổ, mà chồng em không đi cùng sao mà rủ anh tối đi uống nước vậy.
– Em: Vẫn cái thói ngày xưa không đổi được, thế có đi không?
– Mình: Ok nhưng chắc phải ăn uống xong bên nhà M anh mới đi được.
– Em: Ok tầm 8h tối ra đầu cầu nhé, mà anh uống ít thôi.
Thời gian địa điểm rõ ràng nên mình tắt máy quay lại thì thằng em nó cũng mổ xong mấy con gà, nó hỏi ai đấy mà phải ra vườn nghe điện lại rõ lâu vậy?
Trả lời qua quýt cho xong rồi bắc xoong luộc gà với làm thêm mấy món khác, mặc dù làm nhưng vẫn nghĩ đến buổi tối gặp em NYC sẽ như thế nào sau mấy năm không liên lạc.
Giới thiệu chút về em cho AE đồng dâm được biết, em với mình cùng trong huyện nhưng khác xã, hai xã cách nhau con sông nhỏ, tính đường chim bay thì nhà mình sang nhà em tầm 4 ÷ 5km nhưng đi theo đường bờ đê thì khoảng 8 ÷ 9km, mình quen biết em từ khi còn cấp 3, hàng ngày mình đạp xe đi học phải qua khu nhà em, em học cùng trường và kém mình 1 khóa khi đó mình trong đội đá cầu của trường, ngoài ra em và mình cùng trong đội văn nghệ, có những lần trường tổ chức sự kiện gì mình và em cũng hay song ca với nhau, có kỷ niệm rất đáng nhớ mà tại thời điểm này đang ngồi vào bàn phím để kể lại cho AE mà tay mình thấy hơi run run khi cảm xúc ùa về, hihi. Đó là hôm bế giảng năm lớp 12 của mình còn em lớp 11 thì bọn mình có song ca bài liên khúc “Nỗi buồn hoa phượng, Lưu bút ngày xanh” mà tâm trạng chia tay trường của khối 12 thì chắc các AE cũng biết, sau khi hát xong thì rất nhiều bạn đã chạy lên ôm mình với em, đặc biệt là các bạn nữ khối 12, nếu để nói khóc sướt mướt thì hơi chém, nhưng những cặp mắt đỏ hoe cũng đã xuất hiện trên nhiều gương mặt vậy mà đến giờ cũng đã tròn 20 năm, tiếc là tình hình dịch bệnh thế này nên chắc không thể kỷ niệm 20 năm ra trường được.
Sau khi mình xuống học dưới Hà Nội thì vẫn liên lạc với em, những lúc thì gọi điện về nhà cho em, có khi nào mình về quê lại sang nhà em hay rủ em đi chơi, rồi em đỗ Thương Mại thì mình với em thường xuyên bên nhau hơn, sang đến năm thứ 3 của em thì bọn mình chính thức yêu nhau, khi đó mình cũng bắt đầu đi làm.
Lần đầu tiên của mình với em là khi sau khi đám cưới của anh trai em xong mình với em cùng đi Hà Nội, đến bến xe Mỹ Đình thì muộn nên bọn mình vào nhà nghỉ ngủ luôn mà không về nhà trọ. Đêm đó bọn mình chính thức là của nhau với hai hiệp đấu, sau hiệp 1 thì mình có trêu em “Hôm nay anh Khánh tân hôn mình cũng tân hôn luôn nhể” em chỉ lườm rồi cắn lên vai mình.
Đến năm 2008 thì mình với em chia tay, kể từ thời gian quen biết, đến khi yêu nhau rồi chia tay cũng khoảng 8 năm AE ạ, bấy nhiêu đó không phải ít phải không AE, hihi (còn lý do chia tay thì mình có thể sẽ nhắc đến trong VỢ NGƯỜI sau, vì người yêu sau này mà là VỢ MÌNH bây giờ cũng có liên quan một chút, hihi) và rồi đúng ngày Hà Nội kỷ niệm 1000 năm thì em lên xe hoa với một người quê Nghệ An làm cùng cơ quan…
Quay trở lại buổi tối hôm thứ 6 hẹn em vừa rồi, ngồi uống rượu bên em trai mà đít mình cứ nhấp nhổm không yên, đang chưa biết đến chỗ hẹn với em như nào xe thì vợ với con đi ra Hà Nội từ hôm mình phải cách ly, nếu mượn xe của ông bô đi rồi vào Nhà nghỉ thì lộ mất vì xe của ông bô rất nhiều người trong xã và thậm trí ở trên thị trấn đều biết, đi xa khỏi khu mình thì tình hình dịch bệnh trong huyện đang có mấy ca, ngộ nhỡ không may bị truy vết thì lộ hết, nghĩ vậy đành mượn con SH của đứa em dâu đi vậy vì hôm sau t7 nó không phải đi làm, đang loay hoay chuẩn bị thì em gọi hỏi mình đi chưa, và hỏi đi bằng gì, mình nói đang chuẩn bị và đi xe máy ra, mình còn nói nếu em ra chỗ đầu cầu trước thì vào quán nước nào đợi rồi mình đến, (khu đầu cầu đó cách nhà mình hơn 4km, còn từ nhà em ra đó cũng tầm như vậy, nói chung đó là điểm giữa nhà mình sang nhà em, đi từ nhà theo đường bờ đê lên là đường Quốc lộ, cây cầu này nằm trên đường quốc lộ đó, hai bên khu đầu cầu đó khá sầm uất, tại đây cũng đang mọc lên dự án khu đô thị liền kề) nhưng em nói mình nhờ ai chở ra bờ đê rồi em qua đón chứ em ngại vào nhà.
Vậy là mình thay đổi kế hoạch, không đi xe máy nữa, phi xe máy sang trả rồi quốc bộ tầm 500m lên bờ đê, vì đang dịch bệnh suốt ngày loa truyền thanh xã tuyên truyền nên dạo này các cụ cũng ít đi bộ thể dục và ít người ra đường, nên đi lên đến bờ đê mà chẳng thấy ai đi xe cùng chiều vượt lên, đến bờ đê mình gọi cho em thì em nói gần đến cầu rồi, vậy là mình đi xuôi theo hướng ra cầu, mùa này ở quê mình lúa cũng bắt đầu gặt, nên mùi khói đốt rơm rạ rất ngột ngạt, không còn thấy mùi thơm của rơm mỗi khi mùa gặt đến như xưa, đang vừa đi vừa hồi tưởng thì thấy đèn ô tô đi chậm chậm rồi nháy pha, khi xe đến gần mình cửa kính được hạ xuống thì em thò đầu ra hỏi sao đi bộ lững thững thế kia rồi em bảo mình lên xe.
Sau khi lên xe thấy em mặc váy liền cổ rộng, cơ thể em giờ đã có ra thịt hơn sau mấy năm, (chắc sau lần sinh đứa thứ hai em đã vỡ da vỡ thịt, hihi) mình nói với em…
– Mình: Giờ em phải ra chỗ xuống làng anh mới quay đầu xe được chứ, tưởng đi xe máy chứ đi ô tô thế này anh không dám đi.
– Em: Sao đi ô tô lại không dám, trời nóng đi ô tô cho mát, xe máy bụi lắm, mà anh không thấy khói mù mịt kia à.
– Mình: Đi ô tô sợ em cho anh lên xe rồi chốt cửa bắt cóc anh cả đêm, kkk…
– Em: Thôi đi cụ ạ, không thừa sức mà đi với cụ cả đêm, thôi cụ sang lái cho tôi nhờ, không phải ngồi mà chém.
Nói rồi em dừng xe mở cửa xuống qua đầu xe sang ghế phụ, mình cũng đành phải theo ý em mà mở cửa xuống xe đổi sang cầm lái, nhưng khi qua em thì bất chợt mình hôn lên má em mà em cũng không phản ứng…
– Em: Đi thẳng lên thị trấn luôn không quay lại khu cầu nữa nên anh không cần quay xe.
– Mình: Đi đâu lên thị trấn, giờ đang dịch trên đó chắc gì đã được ngồi uống nước.
– Em: Không uống nước thì đi chỗ khác, em nói rồi quay sang nhìn vẻ mặt đang đơ của mình. – Tập trung lái xe đi không lại xuống đê cả người lẫn xe giờ.
Như một liều thuốc kích thích mình phi thẳng một mạch lên đến thị trấn, vừa đi vừa để ý hai bên đường xem chỗ nào có biển ghi “có chỗ để ô tô” (cái này chắc AE tự hiểu), khi đi hết thị trấn một đoạn thì nhìn thấy bên phải ria đường quốc lộ có biển ghi như vậy kèm theo mũi tên chỉ 500m, khi rẽ thấy mình rẽ vào thì em quay sang nhìn mình rồi nói. – Chỉ thế là tài không ai bằng…
Khi vào đến cổng thì thật bất ngờ, đây là một khu sinh thái kết hợp ăn nghỉ, nhưng chắc do dịch nên thấy hơi vắng, nhìn thấy xe vào thì nhân viên chạy lại ra hiệu mình dừng xe, khi hạ kính xuống thì nói với mình.
NV: Anh vui lòng đeo khẩu trang giúp em, rồi nhìn vào trong xe hỏi, anh chị có nhu cầu gì ạ?
Khi mình đang loay hoay vì lúc đi quên không đem theo khẩu trang thì em mở hộc đồ rồi lấy khẩu trang ra cho mình.
– Mình: Anh muốn thuê phòng.
– NV: Anh chị thuê đêm hay theo giờ ạ.
Quay sang nhìn em định hỏi ý kiến thì em vẫn nhìn sang phía bên kia nói: “Theo giờ thôi em”.
– NV: Anh chị ở phòng VIP hay ở phòng thường ạ.
– Mình: VIP là thế nào, thường là thế nào.
– NV: Dạ VIP là ở mấy nhà độc lập bên kia, còn thường là ở trên nhà 5 tầng kia ạ…
Cậu NV nói và chỉ tay theo về các hướng, lúc này mình nảy số đang dịch thế này, để tránh tiếp xúc nên thê ở dưới cho an toàn, vì vậy mình trả lời cậu NV.
– Mình: Cho anh ở dưới đi, đỡ phải lên tầng 5.
– NV: Vậy anh đỗ xe hướng bên này ạ, sau đó anh ra cho em ghi thông tin.
Bỏ mịa đi ăn vụng mà ghi thông tin thế này khác nào lạy ông tôi ở bụi này, nghĩ vậy nên mình mở cửa đi ra nói nhỏ với NV.
– Mình: Em ơi, bọn anh đi như này mà ghi thông tin thì có mà hết à?
– NV: Dạ đang dịch nên quản lý bên em yêu cầu ghi thông tin của khách, nhưng không cần chi tiết quá, chỉ cần anh cho bên em SĐT và ở đâu thôi ạ, nếu trong khu em không may xảy ra vấn đề thì tiện bề liên lạc với anh.
– Mình: Thế chỉ cần số của anh thôi hay cả hai?
– NV: Dạ cả hai càng tốt, nếu anh ngại cho chị thì chỉ cần của anh cũng được.
Vậy là mình cho nhân viên sđt tên và địa chỉ của mình (tất nhiên là chỉ nói đến khu phố mình đang ở chứ không thể chi tiết hơn, hihi) sau khi nhận khóa của nhà thì nhân viên nói mọi thứ có hết trong phòng rồi, cần gì thì cứ sử dụng, giá đồ ăn, uống trong đó đã được tính vào tiền phòng.
Sau khi vào nhà để đảm bảo an toàn thì mình kiểm tra qua một lượt từ phòng khách tới phòng ngủ, ngôi nhà có 2 phòng ngủ một phòng khách, mọi thứ đều đầy đủ như một căn hộ, mình với em chọn phòng ngủ có vệ sinh khép kín để tọa lạc, em cũng thấy bất ngờ nên nói:
– Em: Không biết ở huyện mình có đại gia nào lắm tiền mà lại đầu tư khu này nhỉ?
– Mình: Đại gia giờ thiếu gì, nhưng chắc gì đã phải đại gia, có khi ông quan chức nào rửa tiền cũng nên.
– Em: Nhưng mà ở đây thì có ai đến chỗ này làm gì?
– Mình: Em quan tâm vấn đề đấy làm gì, ít nhất hôm nay cũng có mình đến đây. Hê hê.
Mình vừa nói vừa ôm em từ sau, bàn tay mình cũng xoa xuống đùi em rồi luồn vào bên trong làn váy mỏng manh ấy…
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Khi tay mình luồn vào váy xoa lên bụng em thì tay em cũng vòng ra sau mông kéo sát mình lại, toàn bộ cơ thể mình ép sát vào người em, môi mình hôn lên tóc rồi hôn lên mang tai phả hơi nóng mình vào, miệng em phát ra tiếng… Ưm… nhẹ khi lưỡi mình liếm lên vành tai, tay em tự động với lên xoa mặt mình đồng thời xoay mặt hơi rướn lên hôn vào môi mình, lúc này hai tay mình đã luồn vào bên trong áo lót ôm hai bầu vú em… hứ… ư… âm thanh kéo dài từ cổ họng em khi mình gẩy nhẹ lên hai đầu ti.
– Mình: Chồng em nó dùng phá thế, ngày xưa cái này nó nhỏ nhỏ xinh xinh mà bây giờ to thế…
Mình nói khi hai ngón tay liên tục kẹp và se se lên hai bên ti em…
– Em: Nuôi hai con rồi nó chẳng thế à.
Khi tay mình kéo cả váy lẫn áo lót lên thì hai tay em cũng tự động đưa lên cao cho váy qua, thả vội chiếc váy xuống nền thì mình cũng tự động cởi áo và quần ngoài của mình, lúc này khi hai cơ thể chỉ còn lại thứ duy nhất là quần lót thì mình ôm em, tay xoa lên mu bướm em còn miệng thì hôn lên gáy lên cổ em, tay em cũng với ra sau mà xoa xoa lên thằng em của mình.
– Em: Ôi… cái gì thế này, sao cứng mà to thế.
– Mình: Nó có bé bao giờ đâu, cứng từ hồi chiều lúc em gọi cho anh đến giờ cơ mà, mấy năm rồi sao hôm nay tự nhiên gọi cho anh thế, chồng em đâu?
– Em: Đừng nhắc đến chồng em nữa, bây giờ anh đang là chồng em đây…
Em nói rồi tay thò qua cạp quần mà vuốt vuốt lên thằng em mình, khi ngón tay cái em gẩy lên miệng thằng em mình thì mình rúm người lại, tay mình xoay em lại đối mặt đặt lên môi em nụ hôn thì lưỡi em chủ động lùa sang miệng mình, một màn cháo lưỡi mãnh liệt xảy ra khi mình bóp hai mông em rồi kéo quần lót sang bên để luồn hai ngón tay vào khe đít, đồng thời đẩy xuống khe bướm của em…
– Ứ… ưm… Ưm… ưmm… ư…
Từ trong miệng em liên tục phát ra âm thanh khi hai ngón giữa và áp út mình kẹp vào hột le em, khi tay thụt nhẹ vào bên trong em… “A… aaaa…” trong khi tay em tự động đẩy quần lót của mình xuống rồi em tiến sát mép giường, một chân em nhấc lên giường còn một chân đứng dưới nền nhà, hai ngón tay mình thụt vào sâu hơn thì mông em cũng tự động đẩy lùi về sau mà uốn éo, nước từ bên trong em lúc này đã chảy ra ướt cả lòng bàn tay mình, tay em liên tục vuốt chim mình nhanh hơn miệng thì liên tục… “ư… aaa…” khi một tay mình xoa vú còn một tay thì thụ vào sâu trong em…
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Khi mảnh vải ẩm ướt cuối cùng trên cơ thể em tuột ra khỏi chân thì cũng là lúc em ngồi xuống hôn lên thằng em của mình, qua mấy cái đá lưỡi trên miệng thằng em thì miệng em há to mà bao trọn lấy nó, thằng em mình liên tục được ra vào trong miệng em còn hai hòn bi thì được bàn tay em vuốt ve chăm sóc, mình chỉ biết ngửa mặt lên trần nhà xuýt xoa trong khi hai bàn tay thì đan vào tóc em, đã hơn hai tuần nằm im thì nay có em nhiệt tình khơi dậy, hơn nữa lại mấy năm rồi mới gặp lại đôi môi và bàn tay quen thuộc năm xưa vỗ về khiến thằng em mình căng tức như muốn trào ra, dường như em nhận ra điều đó khi em ngẩng mặt lên thì chạm phải ánh mắt mình đang lim dim nhìn em, ngay lập tức em đứng dậy hôn lên môi mình, tay em vẫn vuốt ve rồi kéo thằng em mình tiến sát cô bé của em, khi đầu thằng em mình và bướm em chạm nhau thì một chân em để lên giường, em cầm thằng em mình rê rê trên miệng cô bé ướt nhẹp của em trong khi miệng em thì thào…
– Em: Cho nó vào đi anh, yêu em đi anh, em muốn…
– Mình: Để ra lấy bao ở giỏ đồ đã. (Lúc vào mình thấy trong giỏ đồ vệ sinh cá nhân có hộp Durex, hihi)
– Em: Không cần đâu anh, em mới hết được hai hôm, mà xong mai uống thuốc cũng được.
– Mình: Thảo nào mà nay lại hứng gặp nhau thế, (ngày xưa yêu nhau mỗi lần em hết máu đít là lại đòi yêu, tật đấy giờ vẫn không đổi…
Em không nói gì mà chỉ hôn lên môi mình rồi đứng rộng chân ra thêm một ít, lúc này tay mình thò xuống dưới cầm thằng em quét vào miệng cô bé của em… “uii… aaaa…” mình quét qua mấy lần thì cô bé của em liên tục phát ra tiếng nhóp nhép, thấy thằng em đã được nước từ cô bé của em bôi trơn đầy đủ thì mình từ từ ấn vào… “Ưm…” từ cổ họng em phát ra âm thanh quen thuộc, mình đẩy vào rút ra mấy lần để cho cô bé của em quen với thằng em mình, có vẻ như em không chịu nổi kích thích nên em nói.
– Cho vào hết đi anh… chơi em đi… địt em đi anh… anh đừng làm em khó chịu nữa…
Nghe từ miệng em nói ra khiến mình kích thích cực độ, một tay mình bợ mông còn một tay mình hơi nâng chân em, tay em lúc này với xuống cầm thằng em của mình kê đúng miệng cô bé của em, khi tay em bỏ ra thì… “Ọttt… phạch… Aaa…” chân em đang đứng cũng nhón lên theo nhịp thúc của mình, hai tay em ôm cổ mình như để lấy điểm tựa, giữ im một lúc để cảm nhận cô bé của em đang xiết chặt thằng em mình, đặt lên môi em nụ hôn rồi từ từ mình rút ra… Ư… ưm…
Mình bắt đầu ra vào trong em đều hơn, miệng em cũng… “Ư… A…” to hơn rõ hơn… dập được một lát thấy chân em có vẻ run run nên mình nâng chân em lên, bế em đặt nằm lên giường còn mình đứng dưới nền nhà… “phạch… phạch… phạch…” mình dập liên tục xuống mu em, trong khi miệng em…
– Ôiiii… aiiii… anh ơii… sâu quá… từ từ đã… em chịu không được…
– Anh cũng không chịu được… của em chặt quá… em đừng co bóp nữa anh ra mất… từ hôm cách ly đến nay chưa cái nào… anh phọt mất, mình nói với em khi thằng em căng cứng có dấu hiệu nhả đạn.
Lúc này em buông thõng chân xuống rồi xoay người quỳ gối trên giường, thằng em mình tuột ra thì gặp nhiệt độ từ điều hòa và gió mát từ quạt thổi vào nên cũng dễ chịu hơn, mình cầm thằng em đập đập lên mông em mấy cái cho nó hạ nhiệt rồi tiếp tục ấn vào, khi thằng em cắm cập trong em rồi mình rút ra hết bên ngoài, lặp đi lặp lại vài lần động tác đó làm em khó chịu mà nói…
– Địt đi anh… đừng vờn nữa…
Cô bé của em cũng mở rộng và phát ra âm thanh… “toẹt… xì…” tay mình vỗ vỗ nhẹ lên cô bé của em rồi cầm thằng em cắm thẳng vào…
– Á… anh ơiiii… sâu quá…
Mình hai tay giữ mông em và thúc liên tục vào bên trong…
“Phạch… phạch… phạch…”
– Áiii… sướng quá… anh ơiiii… D ơiii… địt em đi… làm em sướng đi… ôiiii chết mất… a… iii…
Em lấy tay với cái gối rồi vục mặt vào đó mà rên rỉ, khi thấy cô bé của em co bóp mạnh thì mình dừng lại, kéo em đứng xuống nên nhà còn cơ thể em nằm sấp trên giường, em hiểu ý mình muốn gì và có vẻ như em cũng muốn vậy nên sau khi đứng xuống thì em dạng chân ra rộng hơn (đây là tư thế mà em dễ đạt cực khoái nhất, mình phát hiện ra điều này từ ngày xưa, hihi) em chỉ kịp phát ra tiếng… Hự… khi thằng em mình được đưa trở vào, mình hơi chùng chân xuống và dập nhanh hơn, cùng với đó là tiếng em rên gì và thở gấp bên khi mặt em còn trong gối, tay mình tì lên mông em, với tiếng kêu… “phạch… phạch… phạch…” khi mu mình đập vào mông em bởi những cú dập nước rút thì hai tay em nắm chặt lấy cái gối, miệng em cũng ngân dài… Áiiiii… đúng thời điểm đó thì mình cũng… Aaaa… rồi bắn xối xả vào sâu bên trong em, lúc này chân em run rẩy mạnh hơn rồi khụy xuống sàn nhà trong khi thằng em mình còn đang giật giật bên trong em, điều đó làm một lượng nhỏ tinh trùng của mình bắn lên lưng em, mình ngồi tựa lưng vào giường nâng đầu em gối lên đùi khi thấy em nằm thở trong lúc cơ thể em còn đang co giật…
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Một lúc sau nhịp thở của em trở lại bình thường, mình cúi xuống hôn em, tay em xoa lên má và cắn nhẹ môi mình, em chống tay ngồi dậy tựa vào ngực mình, bỗng nhiên… toẹt… âm thanh phát ra từ cô bé của em, thò tay xuống sờ sờ em nói.
– Em: Khiếp nhiều thế này mai em phải uống thuốc gấp thôi, bắn đầy vào trong rồi mà vẫn còn dính vào lưng em này.
– Mình: Gần 20 ngày nay anh tích trữ rồi nó chẳng nhiều.
– Em: Anh vẫn nhớ kiểu làm em kích thích mà nhanh lên đỉnh nhất này à.
– Mình: Anh nhớ hết những gì là của em, chỉ có điều em không muốn nhớ thôi chứ, anh quên sao được, mà sao tự nhiên em lại lấy số lạ gọi anh, số em anh vẫn lưu mà.
– Em: Lấy số lạ gọi xem anh còn nhớ em không chứ sao, thế anh có muốn biết vi sao tự nhiên em gọi không.
– Mình: Biết chết liền, hay la nhớ anh với thằng em này quá. Hê hê…
Mình nói khi tay em với mình đang đan vào nhau, tiện đà mình kéo tay em vào thằng em mình, em lấy tay bóp nhẹ nó rồi nói.
– Em: Hôm trước em vào face thấy anh thay ảnh bìa 20 năm ra trường nên em nhớ là mình cũng đã biết nhau 20 năm rồi, tự nhiên lại thấy cảm xúc ùa về, thấy anh thông báo đang cách ly ở quê em gọi xem anh đã đi chưa, ai ngờ anh vẫn ở nhà nên tiện thể mang đồ về cho bọn trẻ cũng đang ở nhà ngoại thì mình gặp nhau nói chuyện lúc, thế mà gặp chẳng nói được gì đã đưa con người ta vào chỗ này… bla… bla…
Ngồi ôm em vuốt ve nhau một lúc thì thằng em mình có dấu hiệu phục hồi, thấy vậy em cúi xuống hôn nó cái rồi nói.
– Em: Vẫn hùng dũng như ngày xưa nhỉ, làm người ta bải hoải chân tay rồi giờ lại muốn trêu ngươi, thôi để hôm khác nhé nay thế thôi còn về kẻo muộn con gái lại gọi, lúc đi bảo mẹ qua nhà bạn lúc rồi về mà giờ 9 rưỡi rồi vẫn ở đây.
– Mình: Chẳng muốn về chút nào cả, muốn ở đây với em tới sáng luôn, bao nhiêu năm không được ôm em ngủ rồi.
– Em: Thôi đi ông ạ, ở cả đêm có được ngủ yên bao giờ đâu, toàn nửa đêm dựng dậy.
– Mình: Nửa đêm dựng dậy thế em không thích à, mà sau bao nhiêu năm hôm nay gặp lại em thấy cảm giác thế nào?
– Em: Anh biết cảm giác của người ta rồi còn cứ hỏi, mà em nói thật chồng em đến giờ còn chưa biết kiểu làm tình mà em dễ lên đỉnh nhất như anh này đâu.
– Mình: Thế chồng không làm em thỏa mãn à, sao không bảo với chồng kiểu em thích nhất, hê hê.
– Em: Chồng em cũng làm em thích nhưng vẫn thấy thiếu thiếu cảm giác như vừa nãy, mà gia trưởng lắm nên mỗi lần em gần đến muốn đổi tư thế nhưng chồng em không chủ động em lại thôi không dám nói.
– Mình: Em phải chủ động đòi hỏi chứ, ai đời 10 năm rồi bỏ phí của dời thế này. Kkk…
– Em: Ai như anh cứ nghịch ngợm đòi hỏi các kiểu thế.
– Mình: Thế thì mới làm cho có người nhớ chứ…
Mình nói rồi ngả lưng vào thành giường nâng em dậy ngồi lên thằng em của mình, đúng lúc này thì điện thoại của em có chuông, em cầm điện thoại là mẹ em gọi.
– Em: Alo mẹ à? Vâng vâng con đang ở nhà bạn trên thị trấn, khoảng 30p nữa con về.
Nghe điện xọng em tắt máy rồi quay ra bảo mình đi về, con gái ở nhà đang đòi mẹ bảo bà ngoại gọi, thôi để khi khác có thời gian mình gặp nhau sau, giờ về đi cũng muộn rồi. Vậy là mình đành chiều tui nghỉu chiều theo em đi vào tắm rửa khi thằng em vừa mới cắm được vào trong cô bé của em…
Trên đường về mình hỏi khi nào thì em đi, em nói chiều mai hoặc sáng ngày kia thì đi, mình bảo vậy sáng ngày kia đi đi cho anh đi cùng nữa để anh đỡ gọi vợ về đón, đang dịch này đi xe khách cũng kinh, mà chưa chắc đã có xe chạy, hơn nữa mai mình lại gặp nhau tiếp. Hihi…
– Em: Chỉ thế là tài để sáng mai em xem thế nào rồi gọi báo lại cho.
Ngồi lái xe mà thi thoảng tay mình lại với sang xoa đùi rồi kéo váy em lên để du ngoạn trên cô bé của em (lúc tắm rửa xong thì quần lót của em bị ướt nói mặc vào khó chịu nên em chỉ mặc váy không, hihi) em đánh vào tay mình nói tập trung lo lái xe không cả người và xe bay xuống đê bây giờ.
Về đến đoạn đê chỗ nhà mình thì mình dừng xe xuống đi bộ còn em lái xe về nhà, trước khi xuống xe mình và em không quên màn cháo lưỡi và sờ tạm biệt thằng em với cô bé của nhau…
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Bị đánh thức bởi tiếng ì ì phát ra từ những chiếc máy gặt ngoài đồng, mở mắt với điện thoại đầu giường xem mới có 5h sáng, vì đang mùa gặt nên bà con ở quê cũng tranh thủ ra đồng từ sớm vừa để tránh nắng, vừa để lúc nắng lên cũng có thóc phơi, nhà mình không còn làm ruộng từ nhiều năm nay, những phần ruộng của gia đình sau khi được dồn điền đổi thửa thì cho các cô chú làm hết, nhưng mỗi mùa gặt thì trong sân nhà cũng có đống thóc to đùng của hàng xóm hoặc thóc của cô chú đến phơi nhờ vì sân rộng, ở quê là như vậy đấy các bác ạ.
Nghe thấy cổng lạch cạch nghĩ ông bà bô dậy đi thể dục nên lại quăng điện thoại ra ngủ tiếp, vừa mới chợp mắt thì điện thoại có tiếng ting trên Zalo, mở ra thấy em nhắn cho mình.
– Em: Anh dậy chưa, chúc ngày mới tốt lành.
– Mình: Anh mới bị đánh thức dạy nè, vẫn còn trên giường và trên người không mặc gì.
– Em: Ngủ không mặc gì thế có bị ướt giường không. Kkk…
– Mình: Hôm qua em dùng hết rồi thì nay lấy đâu ra mà ướt được, hehe. Mà lại nhớ anh hay sao em dậy sớm thế.
– Em: Nhớ cái đầu anh ý, em đang đi bộ thể dục.
– Mình: What??? Đi bộ cơ á, có sức đi bộ thì lên đây mình thể dục buổi sáng, vận động toàn thân luôn. Haha…
– Em: Em đi bộ sáng quen rồi, ai như anh lúc nào cũng chỉ nghĩ đến cái kia, dậy thể dục đi cho khỏe.
– Mình: Tối qua thể dục rồi còn gì, mà em thấy anh có yếu không, giờ sáng ra nó lại đang khỏe quá khi nghĩ đến em đây này. Có xem không anh chụp cho. Kaka…
– Em: Thôi đi cụ ạ, dậy đi không phải cứ nằm đấy mà “tay sóc óc tưởng tượng”
Mình: Thì anh đang tưởng tượng đến tối hôm qua với em đây, sóc thì phải có em tác động mới được. Hê hê.
Không thấy em trả lời nhưng lúc sau thấy em gửi cho hình tự sướng, em mặc bộ quần đùi áo cộc bó sát người rồi kèm thêm lời nhắn. – Đấy cụ tự tưởng tượng đi nhé. Kkk.
– Mình: Toát hết mồ hôi lưỡi rồi, sao không lột hết ra rồi chụp cho anh nhìn, thế này thì em giết anh đi còn hơn.
– Em: Ra đây mà nhìn trực tiếp này sao phải chụp làm gì, thôi nhé lát về nói chuyện sau nhé cưng.
Nhắn tin với em xong cũng đang định ngủ tiếp, thấy cổng lạch cạch kèm theo tiếng thằng cháu sang gọi dậy rủ mình đánh cầu lông, lâu không đánh cầu lông nay tiếp nó mấy set mà cũng thấy tê tay nên mình thôi vào nhà tắm rửa, ăn sáng xong loanh quanh trong xóm ngồi bắn thuốc lào và hóng tình hình dịch bệnh thì em nhắn tin cho mình.
– Em: Anh có đi luôn không 10h em qua đón?
– Mình: Sao không để chiều đi cho mát giờ đang nắng thế này.
– Em: Hâm! Ngồi ô tô mà lo lắng, em đi giờ chiều còn có việc.
– Mình: Ok! Vậy lát em qua đầu đường nhé.
– Em: Anh nhờ ai chở ra đầu cầu đi, ban ngày em không vào chỗ anh đâu, ai nhìn thấy không hay.
– Mình: Ok vậy 10h anh ra đầu cầu.
Nhìn đồng hồ cũng gần 9h nên về chuẩn bị đồ đạc đề đi, về nhà thấy ông bô đang tưới cây thì mình nói chuẩn bị đi luôn, ông bô nói.
– Bố: Sao không ở lại sáng mai thì đi, mà mai còn đi bầu cử chứ, mày ở nhà cách ly nên bố đề nghị làm phiếu bầu cử bổ sung rồi (ông bô là cựu chiến binh nên nằm trong tổ bầu cử các cụ ạ) mà giờ đi gì ra, dịch này đi xe khách có an toàn không.
– Mình: Thôi bố mai bỏ phiếu luôn, 10h đứa bạn nó đi qua nên tiện xe con đi luôn nó bảo ra đầu cầu đợi ở đó.
– Bố: Thế xem mẹ mày đâu lấy đồ mà mang đi, bỏ tủ ăn dần đang dịch đi lại ít thôi, chịu khó về nhà mà lấy đồ mang đi.
Thế là ông bô gọi bà bô chuẩn bị đồ, bà bô thấy vậy hỏi sao bảo sáng mai mới đi, mình nói cho bà bô lý do thì bà bảo để sang nhà xx lấy trứng về mà mang đi, tưởng mai đi nên định chiều mới ra lấy…
Sau tầm 30p thì bà bô về mang lỉnh kỉnh đồ, nào trứng, rau, dưa chuột các kiểu, lại thêm cả con gà với ngan đã mổ sẵn thấy vậy minh bảo bà.
– Mình: Sao mẹ xách nhiều thế, xe đi nhờ có phải xe nhà đâu, mang lên nó mùi ở xe của người ta ra, thôi con xách trứng với rau thôi, gà ngan mẹ để nhà đi, tuần sau nếu vợ con về nó mang đi, dịch này chắc học sinh nghỉ thì cho trẻ con về với ông bà.
– Mẹ: Để nhà ăn bao giờ hết 2 con này, cứ mang đi, nhờ xe người ta tí, để mẹ gói bọc kỹ cho, không chảy nước ra xe đâu.
– Mình: Thôi mẹ ạ cứ để nhà đi tuần sau nếu vợ con về nó mang đi.
– Mẹ: Mang đi mà ăn ngay nó mới ngon chứ để trong tủ đá còn gì là ngon nữa.
– Mình: Thì về ngoài kia nhà con cũng ăn hết thế nào được 2 con này, mà tụ tập anh em đến uống rượu thì phường họ lại ra phạt cho, thôi mẹ cứ để nhà đi. Mẹ sang xem thằng cu có nhà bảo nó chở con ra đầu cầu cái (ở nhà mình hay gọi thằng em trai như vậy…
Khi bà bô quay về thì nói thằng em nó lên thì trấn bây giờ, đợi tí nó qua chở đi luôn thể rồi bà xách đồ ra cho mình thì thằng em cũng phi xe sang, đi đường thằng em nó cũng nói một số dự định đợt tới này nếu dịch yên ổn thì làm, mình cũng chỉ bảo nó cẩn thận suy tính kỹ và hỏi ý kiến bố mẹ với vợ rồi hãy làm, nếu cả nhà đồng ý thiếu vốn thì gọi anh chị, đừng để bố mẹ lo về tài chính…
Lên đầu cầu hai anh em còn nói chuyện một lúc thì xe của em đến, mình ra hiệu em mở cốp rồi chỉ vào đống đồ, thằng em nhìn thấy trong xe thì hỏi, ai như chị Thu vậy, anh đi cùng thế này mà chị biết thì liệu hồn.
– Mày về đừng có nói gì với bố mẹ hay chị mày, anh đi nhờ thôi chứ, tối qua Thu về quê tiếp đồ ăn cho trẻ con ở nhà ngoại sáng nay đi luôn nên anh đi nhờ, mình bảo nó vậy thì nó hỏi.
– Thế chắc tối qua anh đi cùng chị ấy chứ gì, cứ liệu đấy.
Mình bỏ đồ vào cốp rồi quay ra bảo nó về, khi đi qua em cũng hạ kính xe rồi gật đầu với nó.
Lên xe em hỏi thằng cu nó thấy anh với em đi cùng có sao không? Đến tai con H thì nó cho anh ra bã luôn (H là vợ mình nhé các bác, hai đứa học cùng đại học với nhau, sau khi mình với Thu chia tay thì vô tình trong một lần cầm điện thoại nghịch, thấy lưu tên không biết ai nên nhắn tin nói chuyện, đong đưa rồi biết là bạn của Thu, rồi dần dần cũng yêu nhau từ đó, khi nào sang VỢ NGƯỜI sẽ có đoạn mình đề cập đến sau)
Ra đến đường lớn chuẩn bị lên cao tốc thì em bảo mình cầm lái, sau khi chuyển sang lái vừa đi vừa nói chuyện, một tay mình cũng không để yên, thi thoảng có thò sang đùi với cô bé của em mà xoa, tay em cứ tét lên tay mình, nói đang trên cao tốc đấy, không tập trung đi bay xuống là mất xác không đùa được đâu, mình cũng xoa cô bé em lần nữa rồi tập trung lái xe…
Khi còn cách Hà Nội khoảng 30km nữa thì mình rẽ xuống lối ra cao tốc, đi xuống đường quốc lộ một lúc thì nhìn thấy biển có chỗ để ô tô cứ thế phi vào luôn (chắc các cụ biết là gì rồi, hehe) em biết mình có mục đích gì nên bấn vào tay mình, chỉ thế là nhanh rồi lấy khẩu trang và kính đeo vào.
Sau khi đỗ xe xong mình với em vào chỗ lễ tân lấy phòng thì bà chủ bảo đang dịch cho chị xin thông tin, nếu xảy ra điều gì tiện bề liên lạc, đưa thẻ căn cước với sđt cho bà chủ xong mình với em vào thang máy phi lên tầng 5, vừa chốt cửa xong thì mình đẩy em tựa lưng vào cánh cửa lột khẩu trang của mình với em ra rồi hôn tới tấp, cả hai đang hôn nhiệt tình bỗng nhiên nghe tiếng cạch dưới nền, nhìn xuống thì mắt kính một nơi cọng một nơi, em rời nụ hôn rồi bấm vào tay mình… – tại anh đấy.
Mình chỉ cười rồi lột áo em ra bế em lên giường, theo đà mình đè lên người em, cả hai tiếp tục lao vào hôn nhau, tay mình bắt đầu di chuyển xuống hai vú em mà xoa bóp, khi miệng mình di chuyển xuống cổ, xuống vú em thì… hứ… ư… em bắt đầu rên nhẹ trong cổ và tay cũng lần mò xuống thằng em của mình…
Khi tay mình di chuyển xuống xoa đùi, xoa lên cô bé của em rồi lần mò cởi được cúc quần thì em cũng nâng mông lên cho mình đẩy của em hết tầm với của tay, không muốn miệng rời khỏi vú em nên mình đã co chân lên đẩy quần em xuống, trong khi tay mình miết cô bé của em bên ngoài quần lót, thấy hành động của mình như vậy thì em cười rồi nhéo nhẹ lên tai mình em bảo:
– Kỹ năng của anh ngày càng thuần thục nhỉ.
Em nói rồi ôm ghì đầu mình vào ngực và ngửa cổ lên rên rỉ, lúc này tay mình cũng luồn vào quần lót của em mà miết dọc cô bé lên hột le, ngón tay giữa mình khều khều lên đó rồi miết dọc khe xuống miệng cô bé của em, thấy nước từ bên trong đã chảy ra đáy quần lót của em nên mình đẩy quần lót xuống, tay em cũng kéo áo mình lên qua đầu, mình cũng ngồi dậy cởi hết quần ra để giải thoát cho thằng em đang căng tức rồi cúi xuống hôn lên môi rồi luồn lưỡi vào trong miệng em, khi ngón giữa và ngón áp út của mình kép lên hột le em thì em rứt nụ hôn rồi rên to hơn… ưm… aaaa… lúc này tay em cùng nắm thằng em mình mà vuốt, tay mình di chuyển xuống miệng cô bé rồi thụt vào bên trong, em ưỡn ngực lên, tay em bám lên vai mình miêng em rít lên… aiiiii… uiiii… khi ngón tay ra vào bên trong em thì mông em cũng sàng lắc qua lại, tiếp tục thụt thêm ngón giữa nữa vào bên trong cô bé của em… aaaaa… anh ơi… đừng móc nữa… miệng nói nhưng tay em tuốt thằng em mình nhanh hơn, khi đầu ngón tay mình day vào phần sần sùi bên trong, còn bên ngoài ngón tay cái mình day hột le thì mông em được nâng khỏi lên mặt giường, cơ thể em vặn vẹo, buông tay khỏi thằng em mình, em kéo đầu mình đang mút ti em lên rồi hôn vào môi mình.
– Em: Anh ơi vào đi, chơi em đi…
– Mình: Đang vào đây, đang chơi em đây mà. Nói rồi mình day day lên điểm G của em, rồi ngón tay lại rút ra thụt vào, bỗng cô bé của em mở rộng rồi phát ra tiếng… xì… xì.
Thấy mình trêu em thế thì em cắn nhẹ môi mình rồi ôm rúc đầu vào cổ mình, em liếm mút tai mình rồi nói.
– Đút chim anh vào đi… địt em đi D… em muốn…
Không đợi em nói câu thứ hai mình nằm nghiêng xuống bên cạnh, em hiểu ý cũng hơi nghiêng và chân em hơi co lên, tay mình cầm thằng em quệt quệt lên miệng cô bé rồi… phạch… mu mình dập vào mông em một cái thật mạnh khiến em phát ra tiếng ngân dài… “áaaaaa…” lúc này cổ em ngửa ra còn tay em vòng ra sau bám chặt mông mình.
Trong lúc chờ cô bé của em quen cảm giác thì mình xoay mặt em lại hôn, tay thì không quên vần vò cặp vú của em, sau khi thấy mông em bắt đầu sàng lắc thì mình lấy vú em làm điểm tì bắt đầu thúc mạnh vào cô bé của em, tay em cũng bám chặt vào tay mình, dập liên tục mười mấy cái thì mình lại thúc một phát thật mạnh rồi rướn sâu trong em, cảm giác đầu thằng em chạm vào tử cung khiến em rên to hơn…
– Uiiii… anh ơiii… sâu quá… thốn quá…
Dập khoảng 2 đến 3 phút như vậy thì mình ngồi dậy cho em nằm nghiêng, gác một chân em lên vai còn chân duỗi thẳng của em thì bị mình ngồi lên (theo cách mà anh em trên truyen321.net thì gọi là vác cày hay gì gì đó phỏng) tay mình vẫn giữ hai vú em để làm điểm tựa mà dập, lần này mình dập liên tục nhanh hơn, sâu hơn và mạnh hơn…
“Phạch… phạch… phạch…”
Có lẽ nhịp dập của mình lúc này còn nhanh hơn nhịp đập của tim, trong khi đó miệng em liên tục…
– A… aaaa… anh ơiiii… em sướng… em yêu anh… D ơiiiii… chết em mất… áaaa… ui… hờ… hờ… hờ…
Còn mình sau khi dập một lúc, dưới sự co bóp, siết chặt từ cô bé của em khiến cho thằng em mình cũng muốn nổ tung, cảm giác được như vậy nên mình rướn sâu thằng em rồi ép sát mu mình lên mu em, ngâm trong đó rồi liếm mút bắp chân và các ngón chân em, em dường như cũng khó chịu khi đang cao trào mà mình dừng lại nên ở dưới em cứ hẩy mông lên cho thằng em mình ra vào bên trong.
Khi thằng em giảm cơn hưng phấn mình lật sấp em lại, đẩy một chân em co lên cho mông em vểnh cao sau đó lấy mông em làm điểm tựa mà tiếp tục dập… mặt em lúc này úp trên gối còn hai tay thì nắm chặt ga giường, mặc dù điều hòa trong phòng đang ở mức 18° nhưng cả mình với em đều nhễ nhại mồ hôi, lúc này chỉ còn nghe tiếng… “phạch… phạch…” khi mu mình dập xuống mông em, nhìn xuống thấy thằng em mình đang được bao bọc bởi dịch trắng như bọt xà phòng.
“Uuuu… Uuuu… Ưuuu…”
Từ trong gối phát ra những tiếng kêu của em, tay mình bám chặt xuống hai bờ mông của em mà dập nhanh hơn, mạnh hơn. Em bất ngờ bỏ gối rồi xoay người lại nói với mình.
– Em muốn ở trên, anh nằm xuống đi…
Thấy em nói vậy thì mình xoay chân em lại rồi đỡ em ngồi dậy, khi mình ngả người ra giường thì em cũng hoàn toàn ngồi lên thằng em mình, hai tay êm đan lên hai tay mình rồi em lắc mông, em cứ sàng lắc xoay tròn trên thằng em mình, em tự cắn môi dưới rồi ngửa cổ rướn mông nhanh hơn, nằm dưới thì mình cũng hẩy lên theo nhịp rướn của em, đầu thằng em mình chạm vào tử cung với nhịp độ nhiều hơn làm cho mọi dây thần kinh tập trung xuống đốt sống cụt…
– … ôiii… em ơiiii… anh ra mất… từ từ đã… cảm giác muốn phọt nên mình đã nói với em như vậy, ngược lại với lời nói của mình em rướn nhanh hơn…
– Em đang sướng… em cũng sắp ra rồi… anh ra đi… bắn vào em đi… em sướng…
Em vừa nói vừa rướn, tay mình lúc này cũng bám hai bên hông em để tăng thêm nhịp với em rồi bất chợt cả hai đồng thanh… “Aaaaa… Aiiiii…” hai tay em bám vào hai cánh tay mình, bụng dưới em thì giật giật liên tục khi thằng em nhả đạn bắn sâu vào trong cô bé của em, mình vòng hai chân lên ghì chặt hai bắp chân em xuống, tay vòng lên lưng kéo em thì đổ gục xuống cơ thể mình trong khi cơ bụng em vẫn đang co thắt…
Sau mấy phút cơ thể dần trở lại bình thường, em ngồi dậy hai tay em cầm hai tai mình rồi cúi cắn nhẹ xuống môi mình, mình cũng cắn trả môi em, đột nhiên thấy em nhăn mặt rồi cúi xuống nhìn nơi giao nhau của hai người, em nghiêng người nằm xuống thì… “póc… xoẹt…” hỗn dịch từ trong em chảy xuống đùi mình, với cái khăn còn xếp trong giỏ đồ em kẹp vào giữa háng rồi rúc đầu vào ngực mình…
Tay em bóp bóp thằng em mình rồi ngước lên hôn vào má mình em nói.
– Em: Vẫn hùng hục như ngày xưa, chỉ được thế là không ai bằng.
– Mình: Thế mới có người mê như điếu đổ từ xưa đến giờ chứ.
– Em: Hic! Có ma mới thèm…
– Mình: Mà này nó thèm này, mình nói rồi luồn tay vào cô bé của em.
– Em: Mang về mà cho con H nó dùng, nó mà biết thì nó xẻo…
Em nói rồi hai ngón tay xòe như cái kéo kẹp vào thằng em mình.
– Mình: Xẻo lấy gì mà dùng, cả cái này nữa cũng mất dùng luôn.
Vừa nói tay mình vừa day day hột le em, ngước mặt lên lần nữa em hỏi.
– Em: Hỏi thật ông sau khi chia tay, ngoài con H thì ông còn làm khổ bao nhiêu đứa nữa.
– Mình: Ặc! Em cứ làm như anh là gà không bằng.
– Em: Không gà nhưng dê cụ gọi bằng cụ, hic. Nói thật đi.
– Mình: Làm gì có đâu mà hỏi, mà sao đột nhiên lại hỏi chuyện đó.
– Em: Thì cứ trả lời đi.
– Mình: Không có thật mà, không tin anh thề đấy.
– Em: Đừng có thề lưỡi không xương, em biết thừa chỉ là em muốn chính miệng anh nói ra thôi.
– Mình: Biết gì mà khiếp vậy ta?
– Em: Anh có nhớ lần anh từ Hà Giang về để đi đám cưới bạn a ở Vĩnh Phúc không? Lần đó em với anh đi đám cưới về rồi vào nhà nghỉ, sau khi quan hệ xong anh ngủ, thấy Điện thoại của anh hiện hết tin nhắn trên màn hình, em đọc được nhưng không dám mở, có biết lúc đó em ntn không? Em lấy số hiện lên trên màn hình lưu lại, sau đó mấy hôm em gọi vào số đó thì được biết đó là một cô giáo trên Hà Giang. Rồi em cũng nghĩ anh là dân công trình nên qua lại này nọ nên không để ý, vì em biết tính của anh cùng với bề ngoài thì có giữ cũng không được…
Em cứ bla… bla… một hồi mà mình chỉ biết nghe, và nghĩ lại sau thời gian đó thì đúng là em có vẻ hờ hững với mình khi quan hệ thật, rồi em lại nói tiếp…
– Em: Nhưng đến khi em biết được anh còn qua lại với con Lý cùng ở xã anh thì em đã sụp hoàn toàn, nên quyết định buông tay cho anh thoải mái đi, anh có biết con Lý đó nó là bạn đứa em con chú em không? Anh không biết nó nhưng nó biết anh, mà con gái chơi thân với nhau thì khó giấu giếm nhau lắm.
– Mình: Sax! Thế là vì vậy em mới chia tay à, lúc đấy có hận anh không? Mình nói rồi tay xoa xoa vú em.
– Em: Hận thì giải quyết gì, em biết khi yêu anh là sẽ có ngày như thế, bao nhiêu bạn bè người thân gặp anh đều nói anh số đào hoa, có tính lăng nhăng nhưng em vẫn lao vào vì…
Em nói bỏ lửng câu rồi cắn lên vai mình, thấy vậy mình cầm tay em ấn vào thằng em của mình nói.
– Vì cái này hả rồi cười và hôn lên môi em.
Tiện tay em bóp thằng em một cái cũng khá đau, em bảo mình.
– Em: Anh cứ nghĩ người khác như mình, chỉ vì anh là mối tình đầu, mà em thấy ở bên anh cũng hạnh phúc thật, anh luôn chiều em mọi thứ, nhưng khi con em nó về nói chuyện ở nhà biết được bảo em thôi đi, vì anh lăng nhăng quá.
– Mình: Thế mà bao nhiêu năm giờ anh mới biết.
– Em: Anh thì hết người này đến người khác, để ý đến ai mà biết.
Rồi em nói tiếp.
– Em: Lần con H trước khi đồng ý yêu anh có gọi cho em hỏi, em nói với nó “chia tay với anh rồi nên yêu ai không quan tâm, mà tao cũng có chồng con rồi, nếu mày cảm thấy giữ được anh ấy thì mày yêu” sau đó một thời gian thì nó gọi em bảo chuẩn bị lấy anh. Cho nên nếu nó mà biết em với anh thế này nó cắt, nó mà làm um xiên lên thì không còn mặt mũi nào đâu biết chửa?
Em nói rồi tay lại bóp thằng em mình (quả đúng như em nói, đúng cái kim giấu trong bọc có ngày lòi ra, không muốn người khác biết trừ khi mình không làm, nhưng được cái khi vợ mình biết thì không làm um xiên mà chỉ gọi điện cho em rồi chất vấn, thì em lại trêu tức vợ mình là “tao đã cảnh báo rồi, nếu giữ được anh thì thì mày hãy yêu” và kết quả là mình bị hành như thế nào các bác chắc cũng được biết qua, hihi).
– Mình: Thế sau đó em với vợ anh có hay liên lạc với nhau không?
– Em: Sau lần nó bảo đang có thai và chuẩn bị làm đám cưới với anh thì em cũng buồn, nhưng cũng hy vọng nó giữ được anh sau này, từ đó hầu như không liên lạc mấy khi.
Em nói xong đứng dậy bảo đi tắm rửa để còn về, muộn rồi ra ngoài ăn gì không đói, mình kéo lại nằm đè lên em bảo…
– Cứ ở đây ăn nhau no rồi cần gì ăn thứ khác, mà đang dịch ra ăn hàng quán vớ vẩn đụng con F0 thì toi, mà mới hơn 12h ở đây chiều mát thì về, à ông bà gói rau dưa với trứng, em có mang ít về mà ăn.
– Em: Định trả công tôi bằng rau dưa mới trứng đấy phỏng? Mang về cho vợ anh nó ăn.
– Mình: Gì mà nặng lời thế? Quà quê bà gói cho mà em nói thế à.
Thấy mình vậy thì em lại nhéo mũi mình rồi rồi hôn lên môi mà nói.
– Em: Trêu đùa anh thế thôi cũng thái độ, mà bà ngoại cũng đóng cho em một hộp đồ trong cốp đấy anh không thấy à?
– Mình: Nói thế còn nghe được.
Miệng nói chưa dứt lời thì mình bắt đầu xoa bóp vú, bú mút ti em.
Em lấy tay đẩy mình ra miệng nói ghét không thèm nữa rồi nằm sấp người lại, mình ngồi lên đùi bóp mông em, đầu thì cứ lắc ngoay nguẩy nhưng khi ngón tay mình luồn vào khe đít thì em cũng nhổm mông dậy, không làm mất thời gian mình cầm thằng em ấn thẳng vào rồi kéo mông em lên cao, em quỳ hai chân trên giường tay vịn lên đầu giường, mông em tự động đẩy về sau, mình vừa bóp mông vừa dập, thi thoảng lại phát lên mông, em chỉ… hứ… trong cổ họng, dường như em nhận ra nên quay lại bảo mình đừng phát nữa kẻo về chồng em biết thì chết…
Mình dừng không phát nữa nhưng cứ bóp mông em mà dập như máy khâu vào trong em, khi em bắt đầu có dấu hiệu run chân thì mình xoay em nằm ngửa rồi kéo ra mép giường, lần này không hãm lại cảm xúc nữa mà mình dập vào trong em không ngừng nghỉ, âm thanh em phát ra lúc này mình cảm giác không còn là rên rỉ nữa mà thay vào đó là như chịu đựng, thấy em biểu hiện như vậy thì mình giảm nhịp độ, cúi xuống hôn môi em, mình hỏi em đau hay sao vậy thì em trả lời.
– Em hơi rát ở chỗ đó, nhưng quan trọng hơn là em đau ở chỗ khác.
Nghe em nói vậy thì mình dừng hẳn nhịp dập mà hôn lên môi rồi bế em vào giữa giường, nằm ôm nhau thì em rúc đầu vào nách mình, xoa lưng vuốt ve cánh tay rồi mình nâng cằm em ra bảo.
Rúc đầu vào nách rồi tí lại kêu nách anh hôi. Hê…
Em thấy nói vậy thì phì cười rồi ôm chặt mình, mà nói.
– Cứ nằm ôm nhau lúc thế này thôi rồi về, lần nào cũng hùng hục vậy, ghét thế không biết.
Vậy là mình với em nằm ôm nhau nói chuyện rồi ngủ lúc nào không hay, khi cảm giác cánh tay tê mỏi mở mắt ra thì gần 2h, thấy em vẫn còn ngủ thì mình siết chặt em vào lòng, thấy động thì em cũng mở mắt, cả hai cùng hôn nhau rồi vào tắm rửa…
Sau khi trả phòng lên xe em dặn mình, để ý hiệu thuốc để xuống mua chứ tối qua với nay bắn vào như thế nó ễnh bụng ra thì đẹp, mình trêu em bảo chửa thì đẻ có sao đâu rồi nắm tay em và cười… đi một đoạn thì thấy hiệu thuốc mình vượt lên rồi em xuống xe chạy vào mua, khi quay ra em ngồi lên xe lấy chai nước rồi uống luôn, mình hỏi uống đói thế có sao không? Thì em bảo không uống luôn rồi phi tang đi để về uống cho chồng nhìn thấy à, đằng nào loại thuốc này chẳng có tác dụng phụ.
Xe lăn bánh đều đều rồi cũng về đến nội thành, bảo em mình xuống chỗ lối ra Nguyễn Trãi, thì em bảo cứ về tận đầu ngõ nhà anh đi, tí em quay lại cũng được.
– Sax! Thế có mà anh đi luôn bằng bốn chân à, hic.
Em nhìn mình rồi tủm tỉm cười nói.
– Tưởng thế nào vẫn là sợ vợ.
Thôi lạy hồn cứ đùa dai, đến lúc người quen thấy không hay, mình nói rồi dừng xe lại mở cửa xuống xe lấy đồ, em cũng chuyển sang ghế lái, lấy đồ xong mình ra cửa hôn gió cái thì em cũng hôn lên hai ngón tay vẫy chào mình rồi lái xe đi…
Vậy là kết thúc thời gian cách ly của mình tại quê như thế đó các bro, và hậu quả thì các bro cũng biết rồi đấy, đi làm mà cứ ngồi ngáp ruồi thôi…
– HẾT NGOẠI TRUYỆN –

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x