Vợ người

Chương 5

trước
tiếp

Phần 5
Đến công ty thì được chị Huệ thông báo sếp bảo nay họp giao ban 30p nữa có mặt ở phòng họp tầng 2, chị nhìn mình cười cười nói.
– Chị Huệ: Sao nay nhìn như gà rù thế kia hả cu, chắc 2 ngày nghỉ bị đứa nào hút hồn hả?
– Mình: Chị hỏi cu nào, em hay anh vậy?
– Chị Huệ: Nhìn mặt kia chắc cả cu lớn lẫn cu bé như nhau!
Mình nhìn quanh không thấy có ai nên trêu chị.
– Mình: Mặt nhìn éo le thế thôi chứ cu em vẫn mạnh mẽ lắm chị ơi. Hê…
Chị đỏ mặt lườm mình rồi bảo…
– Chị Huệ: Chị nghe trong công ty đồn về mày rồi, không phải quảng cáo.
– Mình: Đồn gì vậy chị, tốt hay xấu thế chị. Hihi…
– Chị Huệ: Đồn gì thì tự biết còn hỏi xoắn, không có thì ai đồn làm gì.
– Mình: Sao em biết được khi chị không nói, mà miệng đời thì để ý làm gì. Hê hê…
– Chị Huệ: Chị nghe nói thời mày làm ở HP, người yêu từ Huế mò ra ở cả tuần, lại còn làm ở Thái Nguyên thì cũng một em khác lên tận nơi tìm còn gì, cứ giả nai!
– Mình: Ặc… tưởng gì, tại em thiếu nợ nên đến đòi đấy mà. Số em nó vất vả thế đấy.
– Chị Huệ: Mà chị còn nghe chú T nói mày ở quê cũng có đứa nào cứ hỏi thăm suốt cơ (chú T là lãnh đạo công ty mình, là bạn thuở chăn trâu, “bắt bướm” và cũng là bạn chiến đấu trong quân đội với ông bô nhà mình các bro ạ, hihi)
– Mình: Ui chị cũng tài hóng ghê, chắc là sếp về quê lại nghe chuyện tào lao ấy mà.
– Chị Huệ: Không có lửa sao có khói, cứ cậy trẻ khỏe làm càn rồi kỹ sư, tiến sĩ xả cống rãnh hết rồi còn sót lại toàn thợ xây phụ hồ cho mà xem. Kkk…
– Mình: Ặc… chị lại động chạm nghề nghiệp rồi đấy, còn thân chị không xem mà lừa thằng nào đi 2, 3 năm nữa già đấy, mà cứ đà này lấp tịt mịa đi đến lúc lại phải đào bới. Haha(ý mình nói chị béo quá bị lấp mất lỗ đấy nhé các bro)
– Chị Huệ: Lấp hay không là của tôi, không cần anh quan tâm. Chị nói rồi mặt phừng phừng lên.
– Mình: Thì đấy là em lo cho chị, đến lúc lại vạch bới mãi chẳng tìm thấy đâu. Kkk…
Chị có vẻ như bị chạm đến nỗi đau nên bắt đầu hằm hằm với mình, đang định cầm bút phi thì có người vào công ty chị đành thôi nhưng không quên nhứ nhứ mình nắm đấm.
Kể qua về chị Huệ chút cho các bác biết. Chị người Bắc Ninh, sn 1979 tại thời điểm đó thì chị 32 33t mà vẫn chưa lấy chồng, chị cũng ngót nghét 60kg nên ở công ty vẫn gọi Huệ béo, công việc của chị thì chạy công văn kiêm lễ tân ở công ty, tính thoáng nói chuyện thì cởi mở, nhất là nói chuyện trai gái phang phập thì rất hay chêm vào thêm thắt, (kiểu như dâm ngầm ấy, mà dùng từ để nói chuẩn về chị thì hơi khó, hihi) về ngoại hình thì chị không đẹp lắm, nhưng được cái mắt ướt, da thì trắng điều đó làm cho ria mép và lông tay chị nổi hơn, mình hay trêu đùa cợt nhả với chị, nhiều khi mình cũng từ sau vỗ rồi bóp bóp hai vai chị, có khi thì mình lại nhúm mấy sợ lông tay chị rồi giật, hihi…
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Đến giờ mọi người tập trung tại phòng họp trên tầng 2, sau khi nghe lãnh đạo thông báo thứ 2h chiều thứ 6 tuần này sẽ đi thả gói thầu số 2 của dự án dưới Hải Phòng, sau đó bố trí lên danh sách cụ thể từng người, vào vai đại diện đơn vị thầu (gọi là thả cho có tý pháp lý đúng thủ tục chứ thật ra là trúng thầu rồi, có điều dựng lên quân xanh quân đỏ để mở thầu cho đủ thủ tục, cái này có bác nào trong nghề chắc hiểu,)
Ngoài công ty mình thì còn hồ sơ của ba công ty khác tham gia lần này (đều là hồ sơ đi mượn cả, hihi) oái oăm các sếp lại để mình cùng chị Huệ đứng tên đại diện cho ở một công ty tham gia, lãnh đạo gọi mình lên cầm hồ sơ năng lực nhà thầu về đọc, sau khi lên nhận bộ hồ sơ đó rồi mình về chỗ chị Huệ đưa cho chị.
– Mình: Từ nay đến hôm đi mở thầu chị đọc thuộc hồ sơ năng lực này đi, không đến lúc mở thầu hỏi lại không biết trả lời, chị chắc cũng tưởng thật nên nhìn mặt có vẻ căng thẳng.
– Chị Huệ: Dày thế này bao giờ mới thuộc được.
– Mình: Thế thì chị xin lãnh đạo ở nhà đi, không tham gia đi cùng đoàn nữa.
– Chị Huệ: Em là chính sao không đọc lại bảo chị đọc.
– Mình: Em tham gia làm kế hoạch nên thuộc rồi, giờ còn chị đọc đi.
Vậy là chị cũng đành cầm bộ hồ sơ nhưng trong lòng thì hơi hậm hực, sau khi sắp xếp xong nhân sự cho từng bộ hồ sơ (tất cả là 10 người đại diện 4 đơn vị tham gia mở thầu) thì lãnh đạo nói, sáng thứ 6 thì xuất phát ở Hà Nội đi, chiều mở thầu xong cho tất cả ra Đồ Sơn chơi một đêm đến trưa thứ 7 thì về!
Sau khi nghe lãnh đạo nói vậy thì tất cả vỗ tay hoan hô, ai nấy đều thích người thì nói nhất sếp người thì yêu chú… bla… bla, mình quay sang bảo chị, đấy lần này chị được đi cùng đoàn, được đi giải ngố nhé, hê. Chị quay sang nhìn mình nói.
– Chị Huệ: Ra Đồ Sơn thì chỉ tổ các ông đi chơi gái với đánh bài chứ bọn tôi thì được cái gì mà giải ngố.
– Mình: Thì chị cũng đi, không dám đi thì em đưa chị đi giải ngố, chứ nhìn chị thế này không ổn, bỏ phí của giời. Kkk…
Chị thấy mình nói thế thì thò tay xuống bấm lên đùi mình, mặc dù đau cảm tưởng như rách da đùi mà không dám kêu (may mà chị không liều bấm vào thằng em của mình chứ không chắc em chớt, hihi) xong xuôi đâu vào đấy thì mọi người ai làm việc nấy, khi lãnh đạo đi qua thì bảo mình tí vào phòng gặp riêng một lát…
Lúc vào gặp bác lãnh đạo thì bác hỏi mình đi đâu đâu mà thứ 7 chủ nhật không về, bác cũng kể về quê có uống rượu với ông bô và mọi người trong xóm rồi bla… các kiểu, mình thì lý do nọ kia cho xong (không lẽ lại nói với bác là cháu đi lái máy bay,) sau đó bác nói với mình.
– Bác: Dự án dưới HP đợt này chủ đầu tư yêu cầu bên mình phải có đủ thiết bị máy móc, bác cũng có bàn với anh H rồi, (anh H là sếp trưởng phòng của mình các bro ạ, là em họ chồng của chị Lan đó) có lẽ công ty sẽ mua lô máy xúc, ủi và lu rung, mỗi loại 2 con, cháu lên kế hoạch liên hệ với các bãi máy để lấy báo giá dần đi, tháng sau mua để sang quý I sẽ triển khai công việc.
– Mình: Công ty mình định mua máy cũ hay máy mới vậy bác.
– Bác: Bác cũng đang phân vân, máy mới thì nhiều tiền, nhưng máy cũ mua xong làm vài hôm lại hỏng hóc sửa chữa mệt người mà lại sợ chủ đầu tư đánh giá năng lực.
– Mình: Theo suy nghĩ của cháu nên mua máy mới, thứ nhất là mua máy mới thì được chế độ bảo hành tốt, khoảng 1 năm gì đó, cháu có đứa bạn làm bên công ty cung cấp máy xúc ủi của hãng nó nói vậy, thứ hai là sau khi làm xong công trình mà mình có bán lại máy cho bãi thì vẫn được giá.
– Bác: Hôm rồi bác về, ngồi uống rượu, mọi người nói chuyện có mấy thằng trong làng học lại máy xúc ủi, ra trường mấy tháng rồi chưa xin được việc, nên lần này mua xong gọi chúng nó đi làm, nên cháu cứ lên kế hoạch lấy báo giá của máy mới và máy cũ, xong báo lại cho bác để bác cân đối.
– Mình: Vâng bác, cháu sẽ triển khai ngay.
Sau đó mình đi về phòng làm việc, đi qua chỗ chị Huệ thì gọi mình lại hỏi.
– Chị Huệ: Lãnh đạo gọi gặp riêng có việc gì thế cu?
– Mình: Gọi vào xả cho một trận kìa, mình nói mà mặt cứ lạnh tanh.
– Chị Huệ: Vì chuyện gì vậy?
– Mình: Thì vì đời lồn á nhầm lời đồn như sáng chị nói đấy chứ chuyện gì. Mình nói rồi tủm tỉm cười với chị.
– Chị Huệ: Chết vì cái mồm thôi cu ạ. Thế chiều có bận gì không cho chị đi nhờ về nhé.
– Mình: Ơ hình như em với chị không cùng đường về mà. Hê…
– Chị Huệ: Thì chở chị về được không? Sáng đi xe chị bục xăm nên phải nhờ đứa em chở đến đây.
– Mình: Có thế chứ! Ok chị iu, tan tầm đợi em ở cổng nhé.
– Chị Huệ: Kê cu! À trưa gọi cơm hộp đến hay ra ngoài ăn đấy để còn báo.
– Mình: Thôi chị mời em đi ăn trưa luôn đi, đỡ phải gọi coi như ứng trước công chở chị về. Kkk…
– Chị Huệ: Bố cái thằng cứt sắt này, thôi được chưa chị mời nhưng ra ăn bún chả nhé cu.
– Mình: Kê chị. Nói rồi mình với chị…
Về phòng làm việc mình lấy điện thoại tìm số đứa bạn ở công ty bán máy công trình để gọi, sau một lúc nói chuyện thì nó bảo cho số bà chị làm sales chứ nó không được bán trực tiếp, mình bảo nó thế hẹn chị để gặp nhau trao đổi trực tiếp cho dễ, gọi nói chuyện không hết được. Nó ok rồi nói để nó liên hệ với chị đó sau sẽ liên lạc lại với mình…
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Đang làm việc thì có điện thoại gọi đến, mình bấm nghe thì đầu bên kia giọng con gái giới thiệu tên Linh bên công ty máy công trình, vừa Thành cho số bảo liên lạc trao đổi với mình, vì chị đang đi công tác nên hẹn trưa thứ 5 chị về, mời mình qua bãi máy thăm quan rồi trao đổi cụ thể hơn, đặt lịch hẹn với chị rồi quay ra tiếp tục làm việc…
Lúc sau thấy điện thoại có tin nhắn, mở ra xem là của chị Hằng nhắn…
– Chị Hằng: “Chị xong việc rồi, giờ về đây, hẹn D lần sau chị xuống nhé” mình nhắn lại cho chị.
– Mình: “Tình hình thế nào, có thanh toán được không chị?”
– Chị Hằng: Mới đưa chị được 30tr chưa thanh toán hết. Rồi chị lại nhắn tiếp…
“Giám đốc bên đó có ký và đóng dấu vào giấy nợ, hẹn đến tết sẽ thanh toán hết”.
– Mình: Vậy cũng tạm ổn, thế giờ chị đi gì ra bến xe.
– Chị Hằng: Chị bắt taxi ra bx Mỹ Đình.
– Mình: Ok vậy chị về nhé khi nào xuống alo em, lên xe tranh thủ ngủ tí đi. Kkk…
– Chị Hằng: Ừ thôi xe chạy rồi, em làm việc đi, nhớ lời đề nghị của chị đêm qua không, khi nào chị xuống thực hiện nhé.
– Mình: Ặccccc… để xem đã, em chưa nghĩ đến.
– Chị Hằng: Chị nói thật đấy, em cứ suy nghĩ đi. Thế nhé bye em. Chụttttt…
– Mình: Vãiiiii… bye chị…
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Nhìn lên đồng hồ cũng 11h, thu dọn bàn làm việc xuống quán nước ở cổng bắn điếu thuốc lào ngồi đợi chị Huệ, chém gió với mấy anh em lúc thì chị Huệ xuất hiện, mình vào lấy xe rồi hai chị em đi ăn, ra cổng mấy người thấy nên trêu, “hai đứa này nay không ăn cơm ở công ty mà đi ăn nhau à” mình cũng trêu lại mọi người “vâng nay ra ngoài ăn đổi gió”, chị Huệ cũng thêm vào ” rủ phi công đi ăn buổi xem thế nào”, mình phi xe ra đường thì trêu chị, rủ phi công thì phải lên đường băng chứ chị” mình nói rồi thò tay xuống bóp vào bắp chân chị, nhéo vào eo mình chị bảo ” cẩn thận cái tay” đã có bằng chưa mà đòi lên đường băng? Chị cứ thử giao máy bay cho em là lái được hết…
Vào quán gọi hai suất bún chả ăn xong mình dậy thanh toán rồi trêu chị…
– Giờ đi ra sân bay luôn hay về qua công ty hả chị?
Mình nói khá to thì ai ở gần chắc cũng nghe tiếng, nhưng họ không hiểu nên cũng không thèm để ý, còn chị đỏ mặt mà lườm mình rồi nhìn đồng hồ bảo còn sớm, đi uống trà chanh lúc đã.
Thế là chị em lại lôi nhau ra trà chanh vỉa hè, đang ngồi uống cợt nhả với nhau thì có một bà bán hàng dạo đi đến chào mua mấy thứ linh tinh, mình cũng mua vỉ cool air cho bà ta đỡ nhì nhèo, bất chợt bà ta phun ra…
“Anh này đẹp trai, nhưng có đôi mắt đa tình quá, được cái chiều phụ nữ”
Cái gì vậy, bà chỉ cần nói đẹp trai và chiều phụ nữ là được rồi, cháu đang tán chị này bà nói thế lộ hết à? Mình nói thế khi mặt không đổi sắc làm cho chị lại đỏ mặt lên, bà ấy quay đít đi thì nói thêm một câu mà không cần biết đang có những người xung quanh “anh không phải tán cô này tự đổ” điều đó làm mặt chị càng đỏ hơn… WTF… Ặccccc… cạn lời với bà đấy. Sau khi bà ấy đi khỏi chị quay sang bĩu môi nói…
– Chị Huệ: Chẳng biết mụ ấy khen đẹp trai ở điểm nào, người thì như cá khô mắt thì dê, nhìn thấy gái như muốn ăn tươi nuốt sống, kkk.
– Mình: Hê! Thế chị đã bị đổ như bà ấy nói chưa?
– Chị Huệ: Nhìn lên trời rồi có hành động hài hước kéo tay như kiểu kéo dây diều xuống vậy, chị nói. Xuống đi cu ngã bây giờ, mày nói thêm nữa thì chị buồn cười quá rung đổ ghế ngã thì có. Haha…
Hai chị em ngồi trêu đùa thêm một lúc rồi về công ty, cũng bởi một phần vì mình buồn ngủ do hai ngày vừa rồi phải cày ải quần quật với hai chị nên sức nhiều, về đến công ty cũng tranh thủ ngồi ngả ghế chợp mắt được lúc.
Hết giờ làm việc mình chở chị Huệ về xong quề phòng thì nhận được điện của chị Lan, hai chị em nói chuyện một hồi thì chị hỏi mình có bận gì không đi ăn với chị, mình nói dối chị là đi nhậu với mấy anh em trong công ty, chị bảo thế tối về nói chuyện sau nhé. (Mìn nói dối vậy để trốn chị vì thực sự hai ngày cày ải, mất ngủ vừa qua cũng thấy thấm mệt, nếu nay mà đi tiếp chị nữa thì hôm sau ruồi đậu mép cũng không buồn đuổi, hihi). Tắm rửa xong ra đầu ngõ làm đĩa cơm rang, đang ăn dở thì Thành bạn mình gọi bảo nó qua đón đi làm mấy cốc bia nói chuyện lúc, mình cũng ok rồi bỏ dở đĩa cơm đợi nó đến đón…
Ngồi uống bia với Thành rồi trao đổi với nhau về kế hoạch mua máy của công ty, mình có hỏi qua về chị Linh buổi sáng gọi cho, Thành nói chị làm sales mảng máy xây dựng bên đó, chị sn 1975 đã ly hôn và có một đứa con gái đang học lớp 6, nhà trung cư trong khu Mỹ Đình, Thành còn trêu mình nếu gu Máy Bay thì được đấy, chị cũng đẹp cao giáo mà nghe nói ly hôn vì có lần chồng phát hiện cặp kè. Thành cũng nói cho mình các chính sách và dịch vụ bảo hành của bên công ty đó. Mình cũng nói với Thành lịch hẹn của chị Linh, ngoài ra muốn tham khảo giá của một số bãi máy của các hãng khác để báo cáo lãnh đạo cho khách quan.
Hai thằng ngồi uống bia nói chuyện lúc rồi về, trước khi ra về nó còn nhắc lại với mình nếu thích gu Máy Bay thì tấn công chị được đấy, rồi nháy mắt vỗ vai mình, mình bực quá nói…
“Thế bố đã chén chưa mà nói như đúng rồi vậy? Cứ làm như trâu hợp tác không bằng mà ai cũng cày được”
Nó nói lại với mình: “Tao lạy mày, thèm nhỏ dãi còn tinh tướng, tao còn lạ gì mày hê hê.”
“Thôi được để tao xét, cứ gặp nhau trao đổi công việc đã rồi tính. Giờ đưa tao về ngủ rồi lượn đi…”
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Sau khi đi thăm và lấy được báo giá từ mấy bãi máy cũ, sáng thứ 5 thì nhận được điện của chị Linh, chị mời mình sang bãi máy của công ty chị để trao đổi, mình nhận lời chị rồi báo phòng hành chính chuẩn bị xe của công ty.
10h mình cùng anh lái xe sang bên bãi máy của công ty chị ở huyện ngoại thành, sau 40p đến nơi mình gọi thì chị ra cổng đón (chị Linh dáng người dong dỏng cao, da trắng, khuôn mặt hơi xương nhưng dễ nhìn, chị mặc quần vải áo sơ mi đóng sơ vin, đi đôi dép cao gót làm chị như cao hơn) chị ra bắt tay rồi dẫn mình đi thăm và giới thiệu các dòng máy của công ty, sau khi đi một lượt thì chị mời vào văn phòng uống nước để trao đổi, chị hỏi mình.
– Chị Linh: Em là bạn Thành à, thế chắc cũng cùng sấp tuổi nhỉ?
– Mình: Em với Thành học cùng cấp 3 ngày xưa chị ạ…
– Chị Linh: Chị có nghe qua Thành nói về em, và bên em đang có nhu cầu mua máy, thế bên em dự định mua máy mới hay máy bãi thì bên chị đều có.
– Mình: Bên em định mua Lu rung, máy xúc và ủi mỗi loại 2 con, còn đang phân vân nên mua máy mới hay cũ.
– Chị Linh: Bên chị thì chỉ xúc ủi thôi, không có lu nhưng nếu bên em có nhu cầu thì chị giới thiệu bạn chị đang làm sales cung cấp lu rung Sakai của Nhật.
– Mình: Trước khi gặp chị thì hôm trước em cũng có đi tham khảo giá của mấy bãi máy cũ và các hãng máy khác rồi, giờ xem giá bên mình như thế nào, chị cho em xin cái báo giá để còn báo cáo với lãnh đạo lựa chọn và duyệt.
Thấy chị Linh nhìn đồng hồ rồi nói.
– Chị Linh: Em cứ bình tĩnh, cũng trưa rồi giờ mời em ra ngoài ăn trưa rồi trao đổi chi tiết hơn được không? Chị có làm báo giá đây rồi, nhưng xem ý em thế nào.
– Mình: Vậy để em gọi lái xe ra cổng, và gọi thêm Thành đi cho vui.
– Chị Linh: Ok em để chị lên phòng lấy báo giá rồi đi.
Sau khi gọi Thành đi cùng thì chị đưa đến một nhà hành ở ven sông view khá đẹp và thoáng, chị chọn một căn phòng nhỏ bốn người gồm mình, anh Tuân lái xe, Thành và chị vào ngồi gọi đồ, ngồi nói chuyện trao đổi qua thì đồ ăn và rượu được bê lên, cả bốn người chạm ly nhưng anh Tuân xin phép vì phải lái xe, còn lại ba người uống, vừa ăn uống nói vừa chuyện được một lúc thì anh Tuân giữ ý nên xin phép dậy trước ra ngoài, đến lúc này thì chị mới trao đổi về công việc.
– Chị Linh: Chị có báo giá đây, chị mới lập thôi chưa xin chữ ký và đóng dấu của sếp, em xem qua rồi nếu cần thay đổi giá thì chị làm lại, có cả Thành đây chị cũng nói luôn bên chị có đồng ý để khách hàng gửi tối đa 5%.
Chị nói rồi mở cặp ra lấy báo giá đưa cho mình, nhận tờ báo giá mình xem rồi tính qua nếu mua máy mới 2 xúc 2 úi tổng giá sau thuế khoảng trên 10 tỷ, còn máy cũ thì khoảng hơn 6 tỷ, nên mình nói với chị và Thành.
– Mình: Giá bên mình hơi cao so với máy của hãng xxx và yyy còn bãi ở ngoài thì cao hơn rất nhiều, cái này thì phải xem lại chứ cao vậy khả năng lãnh đạo sẽ không duyệt.
– Chị Linh: Bên chị thì cao hơn mấy hãng kia rồi, nhưng bên chị có chế độ hàng khuyến mãi theo máy và chế độ bảo hành 1 năm, hoặc 3500 giờ tùy vào thời gian nào đến trước đối với máy mới, máy cũ thì bảo hành 3 tháng và 500 giờ, em tham khảo rồi ủng hộ chị.
– Mình: Nhưng giá hơi cao em sợ không ổn khi lãnh đạo xem, có giảm được không chị.
– Chị Linh: Đây là giá gốc bán ra rồi, không giảm được.
– Mình: Để nguyên giá này mà trình lãnh đạo thì chắc chắn lãnh đạo sẽ không chọn bên chị.
– Chị Linh: Thế mới cần em tác động và nói với sếp em về chế độ bảo hành của bên chị, em lấy báo giá mấy hãng kia chắc em biết rồi, không được chế độ bảo hành như bên chị đâu, nếu máy mới đội lên nhiều quá em có thể nói với sếp chon máy cũ, nói là máy cũ nhưng thật ra ở bên kia mới hoạt động được khoảng 6000 đến 8000 giờ, máy còn tốt lắm, nên chọn loại này thì hợp lý với các công ty xây dựng như bên em.
– Mình: Ok chị xin chữ ký đóng dấu rồi sang tuần gửi em, hoặc gửi qua Thành, mai em bận đi mở thầu dưới Hải Phòng rồi, nếu xin được giảm giá chút để xấp xỉ bên hãng kia thì em dễ ăn nói với lãnh đạo hơn.
– Thành: Xin giảm giá hơi khó, vì bên ông là khách hàng mới, chưa mua bên tôi bao giờ nên khả năng sẽ không được.
Thành nói vào khi nghe mình đề cập đến vấn đề giảm giá, chị Linh cũng đồng tình với ý của Thành nên gật đầu.
– Mình: Vậy nếu mua thì có được chiết khấu không?
– Chị Linh: Thông thường thì bên chị chỉ cho khách hàng gửi như chị đã nói lúc đầu, chứ chiết khấu thì không có.
– Thành: Ông mua thì muốn được giảm giá rồi còn đòi chiết khấu nữa thì mấy mà công ty tôi phá sản, khôn như ông quê tôi đầy.
Thành nói thế khiến chị Linh và mình cùng bật cười, ba chị em lại nâng ly chạm nhau cái, lúc này hai gò má chị Linh có điểm hồng mắt nhìn cũng long lanh mê người nên mình rót rượu vào ly của chị với mình để mời riêng chị.
– Mình: Em mời chị ly, hi vọng là lãnh đạo đồng ý, chị em mình còn có thêm dịp gặp nhau.
– Chị Linh: Chị uống hơi yếu nên xin phép uống nữa nhé, tí say không về xin sếp ký được.
– Mình: Em đã cần ngay hôm nay đâu, mà chị say đã có Thành nó lo, nó sẽ đưa chị đi, hihi…
– Thành: Lát ông cho chị Linh đi về cùng với tôi còn về công ty, chị làm giấy đi gặp và mời cơm khách hàng nên có thể về thẳng nhà được.
– Mình: Thế thì ok, sẵn sàng phục vụ chị đẹp, kkk.
Mấy chị em ngồi ăn uống nói chuyện thêm lúc nữa thì chị gọi ra thanh toán, trong khi ngồi uống nước chờ nhân viên viết hóa đơn cho, Thành đi vệ sinh thì chị hỏi lại mình.
– Chị Linh: Cho chị xin tên công ty em để chị làm báo giá hoàn chỉnh rồi trình sếp ký.
Mình viết tên và địa chỉ công ty ra giấy cho chị rồi chị lại hỏi tiếp.
– Chị Linh: Thế em vẫn để báo giá như này hay có cần tăng lên không?
– Mình: Em muốn giảm đi không được còn tăng để mà lãnh đạo vứt luôn sọt rác à.
– Chị Linh: Nếu em muốn gửi thì để chị làm.
– Mình: Em không nghĩ chuyện đó, chị cứ để nguyên, nếu xin được giảm giá càng tốt.
– Chị Linh: Ok để chị thử xin sếp xem được không, coi như lấy chỗ đi lại.
– Mình: Ok chị, nếu được giảm chút thì em sẽ thuyết phục được lãnh đạo mua máy bên chị.
Sau khi Thành đi ra thì bảo mình cho chị đi về bên phố cùng còn nó về công ty trước, mình và chị ngồi thêm lúc nữa thì nhân viên mang hóa đơn ra cho chị Linh, mình gọi anh Tuân đánh xe ra chở hai chị em về Hà Nội, lúc ra xe mình thấy có tin nhắn đến nên mở ra xem là của Thành nhắn cho mình, “tôi về đến công ty rồi, ông về chưa? Nhớ chăm sóc chị tốt nhé, kkk”.
Lên xe mình hỏi chị về chỗ nào để anh Tuân đưa về thì chị nói.
– Chị Linh: Em cứ về chỗ nào gần đến công ty rồi cho chị xuống cũng được, chứ nhà chị ở Mỹ Đình em đưa chị về rồi lại phải quay lại.
– Mình: Chị cứ để anh Tuân chở về khu nhà chị rồi quay lại cũng được, ai lại để người đẹp xuống đi bus hay bắt xe ôm.
– Chị Linh: Mới hơn 1h em có bận gì không chị em mình ra cafe nói chuyện lúc?
– Mình: Để khi khác chị ạ, để anh Tuân chở chị về rồi em qua công ty chuẩn bị mai còn xuống Hải Phòng tham gia mở thầu.
– Chị Linh: Vậy để khi nào rảnh chị em mình cafe nhé, giờ em cho chị ra chỗ ngã tư sở rồi chị xuống đấy cũng được.
– Mình: Thôi chị cứ để anh Tuân đưa chị về, em xuống đấy rồi đi bộ vào công ty gần mà.
– Chị Linh: Vậy thì phiền bạn lái xe quá, em về trước mà bạn lái xe chưa về có ảnh hưởng gì không?
– Mình: Không sao đâu, em làm giấy cho lái xe đi làm việc rồi, chị cứ để anh ấy chở về khu nhà chị rồi quay về công ty là được.
– Chị Linh: Vậy cám ơn em nhé, làm phiền em với bạn quá.
Đến gần ngã tư sở để anh Tuân chở chị về, mình xuống xe tạt vào quán ngồi uống nước rồi lấy đt nhắn cho anh Tuân bảo khi nào quay về ra đó đón mình cùng về, sau đó nhắn lại cho Thành…
– Mình: Tôi để lái xe chở chị về còn mình về công ty trước.
– Thành: “Ông làm tôi hơi thất vọng đấy, bảo ông chăm sóc chị chu đáo mà ông bỏ về”
– Mình: Để khi khác tiếp chị, nay tôi bận để mai đi Hải Phòng tham gia mở thầu.
– Thành: Tôi đã để cho ông cơ hội với người đẹp rồi mà lại bỏ, chị đã nghỉ buổi chiều để tiếp ông đấy. Ông gặp chị rồi biết, có cái hay lắm kkk.
– Mình: Hay cc tôi hỏi thật ông chén chưa mà biết hay, mà sao ông cứ nói đến chuyện đó với tôi thế?
– Thành: Nói thật tôi cũng muốn chén nhưng vì cùng công ty nên ngại, nghe nói dạo trước một ông dưới Hà Nam gạ gẫm đi với ông ấy hai ngày xong ông mua liền 3 con máy xúc, bên mày có nhu cầu 4 con máy thì chắc là ok. Hê hê…
– Mình: Thôi được rồi để tao tính, nhưng máy bên mày giá cao hơn sợ lãnh đạo bên tao không duyệt, tao có quyết được đéo đâu.
– Thành: Giá là các sales đưa ra để ăn chênh lệch nên sẽ cao hơn giá của công ty chút, nếu để giá của công ty thì sales chỉ được 1,5% hoa hồng, cái này sales họ tự điều chỉnh được, lúc ngồi ăn tôi nói vậy để giữ ít mặt mũi cho chị Linh, đây là bí mật đấy, chị ấy mà biết thì tôi không dám nhìn mặt đâu.
– Mình: Ok vậy để tôi còn biết hướng chăn ngược bà này. Thanks thằng bạn tốt đã tiết lộ bí mật công ty nhé.
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Ngồi nhắn tin với Thành một hồi thì anh Tuân lái xe quay lại nên mình với anh cùng về công ty, trên xe anh Tuân nói trên đường chở chị Linh về có hỏi thăm đến mình, nào là mình làm chức vụ gì trong công ty, có vợ hay người yêu chưa bla… bla… về khoản này thì đúng điểm chém gió của anh Tuân, anh nói mình là cháu lãnh đạo làm việc tốt nên được lãnh đạo tin tưởng vân vân và mây mây… hihi, anh còn nói có vẻ chị Linh kết mình gì gì nữa cơ nên hỏi về mình hơi nhiều, mình bảo với anh – kết mịa gì, chẳng qua đang thấy mình có nhu cầu máy nên xem có chăn dắt được không chứ, nếu bán được cho mình thì bà ấy chẳng được mớ tiền hoa hồng chứ chẳng ít…
Hai anh em về tới công ty thì gặp chị Huệ, chị hỏi mình.
– Chị Huệ: Ê cu đi đâu từ sáng giờ mới thấy mặt vậy.
– Mình: Cu đi gặp gái, mà hình như chị nhớ cu thì phải gặp lúc nào cũng hỏi cu là sao. Kkk…
– Chị Huệ: Nhớ cái đầu mày ấy, muốn bút phi cắm vào mồm à.
– Mình: Thì cái đầu của cu chị vừa hỏi đấy còn gì.
– Chị Huệ: Vào xem chú T vừa hỏi mày về chưa đấy.
– Mình: Ok em đang định vào gặp lãnh đạo đây. Thanks nhé chị yêu à mà tối rảnh không đi uống nước với cu nhé. Mình nói rồi đi vào phòng gặp lãnh đạo.
Vào phòng thấy bác với anh H trưởng phòng đang bàn việc nên định quay ra thì bác gọi mình vào luôn.
– Bác: Thế nào sáng đi có được việc không mà giờ mới về?
– Mình: Cháu có xem qua báo giá của bên đó rồi, nhưng giá hơi cao so với hãng khác, cháu hỏi có giảm được không thì sales bên đó nói để về xin ý kiến của lãnh đạo có gì thì sang tuần gửi lại, đến lúc đó cháu tổng hợp rồi gửi bác một thể.
– Bác: Thế mua lô máy này thì phải cần bao nhiêu tiền?
Mình: Nếu mua máy mới toàn bộ lu, xúc ủi như họ báo hiện tại thì khoảng trên dưới 13 tỷ, còn máy đã qua sử dụng thì khoảng 8 tỷ.
– Bác: Nhiều thế cơ à, mua máy mới gần gấp đôi máy cũ vậy, thế máy cũ còn tốt không, nếu còn tốt thì mua để giảm bớt chi phí.
– Mình: Theo họ nói thì máy đã qua sử dụng nhưng vẫn mới, có máy mới chỉ sử dụng khoảng 6000 đến 8000 giờ, tương đương tầm 2 đến 3 năm ở bên kia, họ sử dụng hết khấu hao thì đẩy về mình, còn tốt thật hay không thì phải có chuyên môn đến kiểm tra mới biết được.
– Anh H: Cái này phải gọi mấy thợ máy đến xem cho chứ mình nghe gì mấy đứa tiếp thị nó nói, mua máy mới thì bỏ ra cả đống tiền, còn máy cũ mình không biết gì đến lúc hỏng hóc sửa chữa phức tạp. Thế đấy là giá máy tàu hay nhật.
– Mình: Em hỏi giá các hãng của Nhật, Hàn và Mỹ, chứ em không hỏi giá máy tàu, sợ máy tàu chất lượng kém.
– Bác: Được rồi sang tuần có báo giá xong làm báo cáo hoàn chỉnh gửi bác.
– Mình: Vâng, theo ý cháu thì mình nên mua máy đã qua sử dụng cho rẻ, mà nếu thợ lái máy nó mới ra trường, tay nghề chưa cao nó lái cũng đỡ xót, chứ mấy đứa mới ra trường giao máy mới cho nó thì nhanh phá lắm, trước khi mưa chỉ cần nhờ ông thợ lái máy với ông thợ sửa chữa đến kiểm tra là được.
– Anh H: Đúng rồi bọn học sinh mới ra trường giao cho máy mới nó phá thật chứ đùa.
– Bác: Được rồi khi có báo giá hoàn chỉnh thì quyết định, thế còn công việc ngày mai đi mở thầu chuẩn bị xong hết chưa.
– Mình: Cháu chuẩn bị xong rồi có đưa anh H đây kiểm tra lại rồi, giờ chỉ đóng vào từng thùng ghi tên đơn vị vào là xong.
Anh H: Cơ bản thì được, anh kiểm tra lại thì thấy mày không làm đề nghị tạm ứng sau khi ký hợp đồng, anh sửa lại rồi mày cho vào thùng rồi chuẩn bị đi.
– Bác: H đề nghị tạm ứng bao nhiêu.
– Anh H: Em đề nghị 30% giá trị hợp đồng, nên là khi ký hợp đồng xong mình phải có máy móc thiết bị nằm đấy luôn.
– Bác: Thế có cao quá không, sợ chủ đầu tư họ không duyệt.
Anh H: Cứ để thế rồi họ đánh tụt là vừa, để thấp sau mình làm thanh toán khối lượng từng hạng mục thì hơi vướng, mà mình tạm ứng như vậy xong còn cắt lại cho họ với bên tư vấn nữa.
– Bác: Vậy D chuẩn bị đi nhé, mai đến sẵn bê ra xe rồi đi luôn, mà còn việc này nữa. Sắp tới có lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng, cháu có tham gia không để bác gửi danh sách.
– Mình: Vâng nếu được thì cháu đi, nhưng học thế có lâu không bác.
– Bác: Chắc 2 hoặc 3 buổi, nhà có ông nội với bố mẹ là Đảng viên rồi thì đi học nốt đi vào Đảng sau về cả nhà đi họp chi bộ cùng nhau, bác trêu mình rồi cười cười…
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Ra khỏi phòng bác mình đi chuẩn bị cho ngày hôm sau, đến chỗ chị Huệ kiếm thùng carton để đóng thì chị hỏi mình.
– Chị Huệ: Chú T tìm có vụ gì thế cu?
– Mình: Hỏi chị tối nay đi giải ngố với cu không? Cứ gặp em chị lại thích cu là sao nhỉ, thích không tối cho chị chơi với cu? Mình ghé vào tai chị nói nhỏ rồi hất hàm nháy mắt với chị.
Chị trợn mắt nhìn mình rồi nhéo vào tay mình rõ đau mà không dám kêu, nhìn vẻ mặt đắc ý của chị khi thấy mình không dám kêu vì sợ người khác biết, mình cũng thò tay xuống định bóp mông chị nhưng chị tránh được nên thôi.
Mình hỏi chị có thùng carton kiếm mấy cái để đóng hồ sơ, chuẩn bị mai đi Hải Phòng, chị bảo cứ đợi đấy.
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Hết giờ làm lúc xuống lấy xe gặp chị Huệ hỏi mình.
– Chị Huệ: Tối định mời chị đi đâu ăn gì thế cu?
– Mình: Mời ăn cu chị có dám ăn không?
– Chị Huệ: Ăn cho lại mất cu bây giờ, thôi để mai đi Hải Phòng mời đi, tôi nay chị có việc.
– Mình: Buổi tối thì chị có việc toi gì, gấu không có chó không nuôi. Kkk…
– Chị Huệ: Việc gì tao phải báo mày chắc, thôi lượn đê. Mời thì để tối mai nhé, nay chị mày bận.
– Mình: Vậy tối mai em với chị đi ăn xúc xích với sò lông nhé. Hê hê…
Mình nói rồi bóp vai chị còn chị thì đấm vào bụng mình…
Về phòng mình chuẩn bị đi tắm thì chị Lan gọi cho mình hỏi bận gì không hai chị em đi ăn tối? Mình nói để tắm xong rồi đến, sau đó chị nói địa chỉ nhà hàng cho mình…
Tắm rửa xong xuôi phi xe ra chỗ hẹn vừa vào đến cửa chị đã gọi mình lại, thấy chị mặc bộ zip công sở ngồi một mình, trên bàn đã có sẵn đồ ăn nên mình hỏi.
– Mình: Sao chị đến sớm thế mà đã gọi đồ ăn ra vậy?
– Chị Lan: Ngồi với bạn từ SG ra, vừa uống nước gần đây, nó tối phải gặp đối tác nên đi trước rồi, gọi D đi ăn vì đằng nào cũng chỉ có một mình.
– Mình: Thế bác giúp việc nhà chị đâu…
– Chị Lan: Cho bác ấy nghỉ mấy hôm về cưới cháu rồi, chắc sang tuần mới lên.
– Mình: Một mình một nhà to thế thì buồn chết à.
– Chị Lan: Thế mới gọi D đi ăn cho đỡ buồn.
– Mình: Chỉ gọi đến ăn cùng cho đỡ buồn thôi à, không còn gì khác sao?)
Thấy mình nói thế chị lườm rồi cười, chị bảo cứ ăn đi đã rồi tính, hai chị em ngồi ăn uống một lúc rồi chị hỏi mình.
– Chị Lan: Hay cuối tuần này mình đi Tam Đảo chơi đi.
– Mình: Mùa này lên Tam Đảo cho chết lạnh à…
– Chị Lan: Lạnh đi mới thích chứ…
– Mình: Lạnh thì làm ăn được gì mà thích, sun hết lại ấy chứ, kê kê. Mà đùa thôi, sáng mai công ty em đi mở thầu dưới HP rồi, sếp nói xong cho cả nhóm ra Đồ Sơn chơi một đêm chắc chiều t7 mới về được.
– Chị Lan: Các ông ra đấy lại chơi gái chứ gì.
– Mình: Cái này thì em chịu không biết nhá, đấy là sếp nói thế.
– Chị Lan: Có mà lại chê, D có ăn nữa không, dậy đi thôi.
Đang nói chuyện thì đột nhiên chị bảo vậy nên đành đi theo chị, mình hỏi chị đi gì đến đây, chị nói lúc đi với bạn, xe vẫn để cơ quan, vậy là mình với chị đèo nhau trên em Nouvo của mình, đi đường chị ngồi lệch một bên rồi ôm eo cằm thì tì lên vai mình, chị bảo mình xuống Linh Đàm đi. WTF – đi xa vậy trời, từ đây xuống cũng phải chục cây số chứ ít gì, chị bảo cứ đi đi chị chỉ đường cho…
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Sau gần một tiếng lượn lờ đánh võng khỏi mấy điểm tắc đường thì cũng xuống đến Linh Đàm, chị đưa mình đến trước cổng căn biệt thự rồi chị xuống mở khóa, mình cũng dắt xe vào…
… khi cánh cửa đóng lại chị vứt túi sách và tháo vội dép ra cứ vậy mà nhảy lên ôm cổ mình hôn tới tấp lên mặt môi mình… tay mình bợ mông chị cũng hôn đáp trả chị…
– Mình: Làm gì mà khiếp thế như muốn ăn thịt con người ta vậy trời…
– Chị Lan: Người ta nhớ mình… người ta thèm…
– Mình: Thèm gì cơ… vừa ăn xong vẫn còn thèm… vừa nói tay mình vừa luồn vào bên trong zip của chị mà bóp, ngón tay miết dọc khe bướm chị bên ngoài quần lót… chị thì ôm cổ hôn môi mình miệng thì phát ra âm thanh… ưhm…
Bế chị đi ra ghế trong khi miệng mình với chị vẫn không ngừng mút lưỡi nhau, khi đặt mông chị lên ghế thì mình kéo ngược zip của chị lên bụng, kéo áo rồi bung cúc áo của chị ra, tay chị cũng cởi thắt lưng rồi tụt quần mình xuống, khi thằng em mình được giải phóng thì cũng là lúc miệng chị ngoạm lấy nó, có lẽ đây là lần đầu tiên mình nhận được cảm xúc mãnh liệt như vậy từ chị, miệng chị liên tục lên xuống thằng em mình, rồi chị lại le lưỡi liếm dọc thân xuống hai hòn dái của mình, cảm giác ấm nóng từ miệng chị khiến mình kích thích nên ngồi xuống ghế tựa lưng ngửa mặt lên trần để hưởng thụ, chị quỳ dưới nền nhà liếm mút thằng em một lúc thì chị ngồi lên đùi mình, một tay chị kéo quần lót sang bên còn tay kia chị cầm thằng em kê lên khe bướm chị, tay chị rê qua rê lại rồi khi kê đầu thằng em đúng vị trí thì chị ngồi xuống… Ọt… Ưhmm… âm thanh từ cổ họng chị phát ra khi thằng em mình ngập hết bên trong chị.
Lúc này hai tay chị ôm cổ mình, còn hông chị liên tục nhấp nhô trên thằng em mình, tay mình cũng xoa bóp mông chị, ngón tay mình phải kéo quần lót chị rộng ra mỗi lần nó cọ lên thân thằng em mình (chơi kiểu này kích thích và phê vãi lên được) chị cứ ôm cổ mà nhấp liên tục làm cho mình phải bợ mông để hãm bớt nhịp nhấp của chị, lúc này chị lột hẳn áo ra một tay chị tự xoa vú rồi đưa lên miệng mình…
– Bú vú em đi mình… vừa bú vừa bóp đi… em đang sướng… aiiii… uiiii… sướng quá… mình ơiiii… em địt mình này… buôi… mình… buồi mình to quá… áaaa… sướng… hờ… ờ… ôiii… tê lồn em quá mình ơiiii… D ơiiiii…
Chị cứ nhấp, miệng cứ rên rỉ còn mình cứ mải mê bú mút và bóp vú chị, cảm giác như không kìm hãm được nữa nên mình bảo chị xoay lại nằm dưới để mình lên trên thì chị nói…
– Kệ đi em đang sướng… em muốn địt anh thế này… ôiiii… sướng quá D ơiii… ư… ưm… aii… uiiii… em sắp tới rồi aaaa… aaa…
Thấy chị biểu hiện vậy nên mình đành chiều chị mà nằm dọc ra ghế, chị ngồi thẳng người mà nhấp mạnh hơn, hai tay mình lúc này cũng đưa lên bóp vú và văn vê ti chị khiến chị cứ ngửa cổ ra sau mà nhấp nhanh hơn, mình nằm dưới cũng hẩy mông lên để phụ họa với chị… tay chị lúc này bám chặt lên hai cánh tay đang bóp vú của mình những tiếng… “nhóp… nhép… lạch… bạch…” phát ra từ nơi giao nhau giữa mình và chị càng nghe rõ hơn kèm với đó là những… “ư… ử… a… á…” từ miệng chị, hai tay mình cũng chuyển xuống đan vào hai tay chị… mông chị sàng lắc mạnh hơn, cảm nhận được bướm chị đang co bóp thằng em mình nên mình bợ tay xuống hai mông chị để tăng thêm nhịp lắc của chị…
– Ốiiiii… mình ơiii… em raaaa… Áaaaaa… cùng với tiếng kêu vút của chị thì mình cũng hẩy mông lên, tay ghì mông chị xuống còn thằng em thì bắn xối xả vào bên trong chị, gục đầu xuống ngực mình chị duỗi thẳng chân ra… mông chị lên gân cứng đơ lại còn bướm chị thì liên tục co bóp thằng em của mình…
Một lúc sau chị ngả sang bên cạnh… “phóc… toẹt… xì…” âm thanh phát ra khi thằng em tuột khỏi bướm chị, hỗn hợp từ bên trong chị chảy xuống đùi và mu của mìn, vì ghế không đủ cho hai người nên chị vẫn phải đè phần lớn cơ thể trên người mình, nằm ôm nhau vuốt ve cơ thể chị mình hỏi.
– Mình: Sao hôm nay mình như uống phải thuốc kích dục vậy, cứ hùng hục một mình thế.
– Chị Lan: Chắc tại hôm nay giữa kỳ nên máu, với lại lúc chiều ngồi với con bạn nó kể chuyện nên kích thích. Hihi…
– Mình: Kể chuyện với bồ hả, lại phi công chứ gì, mấy thím dâm vãi.
– Chị Lan: Không kể hôm qua ông chồng uống rượu ở đâu biết vợ nay ra HN nên nó quần cho cả đêm.
– Mình: Đến lạy các thím, nghe kể thế giờ hành người ta à?
– Chị Lan: Rủ mình đi Tam Đảo mà mai lại đi Đồ Sơn nên giờ phải bù hai ngày như hôm trước, đêm nay hành cả đêm luôn… kkk…
Miệng chị nói còn chưa dứt câu mà tay đã mò xuống thằng em mình rồi…

2 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x