Vợ người

Chương 13

trước
tiếp

Phần 13
Buổi tối ăn uống tắm rửa xong xuôi, dắt xe ra để đến đón Huệ béo, nhưng khi lùi xe quay đầu thấy nặng không đẩy được, nhìn xuống thì ôi thôi. Cái đinh công mạnh nó, hai bánh chẳng còn tí hơi đéo nào, đành lấy điện thoại gọi Huệ béo.
“Tút… tút… tút… tút…”
Chuông đổ lần thứ tư thì Huệ béo cũng léo nhéo mà nghe điện.
– Huệ béo: Gì thế cu, đi chưa vậy?
– Mình: Xe em nó thủng xăm hay sao ấy, hai bánh hết sạch hơi rồi, giờ đẩy đi kiểm tra thì đến bao giờ, hay chị qua đón em nhé.
– Huệ béo: Mày lại bắt cọc đi tìm trâu đấy à? Hãm vãi. Thế thì thôi nghỉ đi.
– Mình: Cọc tìm trâu hay trâu tìm cọc thì mục đích chính vẫn là cột chúng nó vào nhau thôi mà. Hê hê. Chị qua đón em ở đầu ngõ nhé, em đợi ở đấy!
– Huệ béo: Thôi nghỉ đi, không đi nữa… tút tút…
Chưa để mình nói hết lời thì Huệ béo đã tắt máy, nên mình gọi lại thì Huệ béo trả lời thẳng thừng.
– Đến đây đón được thì đi không thì nghỉ ở nhà, trời lạnh mà mày bắt chị đi đón hả?
Mới mở mồm định nói thì đã bị cả cơ thể to đùng thế nhảy vào họng ngồi, rồi tuôn ra cả tràng như vậy làm mình cứng họng không nói được lời nào sau đó tắt máy luôn. Tính tự ái cao nên mình nghĩ đã vậy “trả dép bố về” đéo đi nữa, quyết định như vậy nên lên giường quấn chăn ngồi đánh chắn online, nhưng đánh mấy ván cũng thấy chán vậy là dậy mặc quần áo đi ra đầu ngõ bắt xe ôm đi mua ít đồ mai về làm quà cho ông bà bô với thằng cu cháu. Mịa sư nay trời lạnh sao mà chẳng thấy cụ xe ôm nào đứng đây vậy trời? Đang suy nghĩ định vẫy taxi thì thấy điện thoại, mở ra thì Huệ béo gọi, mình mở máy ra chưa kịp alo thì lại một tràng nữa tuôn ra.
– Huệ béo: Thế vẫn chưa ra à? Mày để chị đợi đến bao giờ?
– Mình: Em bảo xe hết hơi không qua đón được rồi còn gì.
– Huệ béo: Ra đầu ngõ nhà mày cơ mà, chị đợi mày từ nãy rồi đấy.
– Mình: Á đù: Em vừa từ trong nhà ra có thấy đâu, em đang đi ngoài đường lớn rồi đây này, chị phi ra chỗ tòa nhà xxx đi, em đang ở đây.
Phút mốt sau thì Huệ béo phi xe đâm thẳng vào chân mình mà chẳng nói chẳng rằng, sau đó chống phịch xe xuống bắt mình cầm lái đèo chị. Ngồi lên xe rồi thì hỏi mình.
– Huệ béo: Thế định lang thang ra đây tìm con nào đấy cu? Định đi chỗ khác thì bảo luôn để chị đỡ phải đến.
– Mình: Ra bắt xe ôm để đi mà không thấy ai ở đây hôm nay mới ác, chắc tại trời lạnh hay sao ý.
– Huệ béo: Không nói sớm, đỡ phải đi lạnh thế mà còn bắt chị mày ra đây để đón, như bố tướng.
– Mình: Em có bắt đâu, tưởng không đi nữa nên em ra để bắt xe đi mua ít đồ mai về làm quà cho bố mẹ với thằng cu cháu, mấy tháng rồi không về.
– Huệ béo: Ơ thế bây giờ đi đâu?
– Mình: Chị đã có lòng mang đến rồi thì em cũng góp ít nước chấm, giờ đi tìm nhà nào đấy vào nghỉ cho đỡ lạnh, chứ đi ngoài đường này sun hết vòi.
Nghe mình nói thế thì Huệ béo nhéo vào sườn mình rồi nói.
– Huệ béo: Đập chết đấy, mày làm chị vẫn còn lo từ hôm đấy đến giờ đây này, chỉ làm liều thì không ai bằng.
– Mình: Có gì đâu mà lo, em thấy chị vẫn bình thường mà.
– Huệ béo: Chị mà dính chửa thì chị về tận quê nhà mày bắt đền đấy, cứ liệu đi.
Vươn đầu lên ghé sát tai mình Huệ béo nói nhỏ đồng thời tay dưới lại nhéo vào đùi mình, thấy thế thì mình quay lại trêu lại.
– Mình: Để cho chắc chắn thì bây giờ vào nhà nào đó nằm đến sáng, thả rông thoải mái thì đảm bảo với chị sau đêm nay chị dính chắc, lúc đó về nhà em tha hồ mà bắt đền. Hê…
– Huệ béo: Đập chết đấy, đang lo ngay ngáy ra mà còn đùa.
– Mình: Em đùa đâu, thật mà nay thả rông vào trong cho chắc nhé. Hihi.
– Huệ béo: Tát cho bây giờ, nay cấm động vào, đến khi nào thấy thì mới yên tâm.
– Mình: Thấy phải thử chứ, mua que thử đi rồi vào thử luôn.
– Huệ béo: Điên à? Nói một đằng nghĩ một nẻo, khi nào thấy kinh đã thì mới yên tâm.
Nói rồi xong Huệ béo lấy tay nhéo tai mình, còn mình cũng thò xuống bóp vào đùi to như chĩnh gạo của Huệ béo, hai chị em vừa đi vừa nói chuyện rồi mình hỏi.
– Mình: Chị biết chỗ nào bán áo dài đưa em đến, mua cho mẹ bộ mai về làm quà.
– Huệ béo: Zai ngoan ghê, thế mua cho mẹ mà không mua cho bố à?
– Mình: Thì mua mẹ bộ áo dài, bố bộ vest đang định đi tìm thì chị gọi.
– Huệ béo: Vậy thì qua TĐT đi, ở đấy có mấy hiệu may áo dài nổi tiếng.
– Mình: Có áo dài thì có vest nam không.
– Huệ béo: Có hết, đủ cả đi vào đó mà chọn.
– Mình: Ừ vào chị chọn hộ em, về nhà nói người yêu gửi quà cho bố mẹ chắc lại sướng mất ăn mất ngủ, haha…
Thế là hai chị em vòng lên TĐT vào một cửa hiệu, Huệ béo sau khi hỏi thông tin về ông bà bô thì nhiệt tình lật qua lật lại để lựa chọn bộ áo dài cho mẹ, sau khi thấy bộ ưng ý thì đưa cho mình mà nói.
Huệ béo: Bộ này sẽ hợp với tuổi và công việc của mẹ, nhưng vấn đề không biết có vừa hay không vì số đo và cân nặng không được chính xác.
Lúc này em nhân viên mới ra nói anh chị cứ lấy đi, nếu không vừa thì mai đưa bác qua thử, hoặc là đo rồi may trực tiếp.
Mình: Vấn đề là anh ở xa chứ ở ngay HN này thì nói làm gì, nhà anh ở tận Mù Cang Chải, xuống đây đo sao được. Hê…
Sau khi suy nghĩ một lúc thì mình bảo Huệ béo chọn cho một bộ nữa màu khác to hơn hoặc nhỏ hơn bộ này chút, giống như hôm mình mua tặng Huệ béo vậy.
Lật qua lật lại lần nữa thì chọn được một bộ to hơn một chút, sau đó mình có hỏi với nhân viên nếu không vừa thì qua tết dương lịch có đổi được không? Nhân viên nói để gọi chủ ra xem chứ không tự quyết được.
Một lúc sau chủ cửa hàng ra nói được, và có dặn mình đừng làm nhàu hay bẩn, rồi quay ra chọn vest thì lần này chủ cửa hàng chọn hộ, rồi mang ra hỏi mình có ưng ý màu không, còn số đo, cân nặng nếu đúng khẳng định vừa. Mình chỉ nói cứ đóng gói vào, không vừa thì qua tết dương lịch đổi, nếu vừa mà màu ông bô không ưng thì bảo đây là người yêu gửi quà cho, đến lúc đấy không ưng chắc cũng chẳng dám kêu, hì hì.
Chủ cửa hàng nghe vậy thì cười rồi đóng gói cho mình. Thanh toán tiền xong thì mình với Huệ béo đi qua cửa hàng quần áo trẻ con mua cho cu cháu mấy bộ, xong xuôi hai chị em lòng vòng đi cafe lúc sau đó nhà nghỉ thẳng tiến…
Lòng vòng một lúc thì mình cũng phi xe được vào một khách sạn mini trên đường CL, lần này thì Huệ béo vào tự nhiên hơn mà không như lần trước, sau khi cánh cửa phòng được đóng lại, mình vứt túi đồ vào trong tủ quần áo sau đó cởi bớt áo khoác rồi vào WC vệ sinh và rửa qua mặt mũi cho đỡ bụi, lúc quay ra thấy Huệ béo đang ngồi trên giường nghịch điện thoại nên mình lao vào ôm và kéo áo lên úp mặt vào ngực.
– Huệ béo: Ơ thằng này mày tự nhiên như ruồi thế à?
– Mình: Em… xem… nó… óa… thay ổi ít ào… không…
Vừa hôn ngực bú ti bên này thì tay mình cũng xoa bóp vú bên kia của Huệ béo, lúc này thì Huệ béo đã bỏ điện thoại xuống giường mà cố gắng kéo tay mình ra…
– Ưmm… nào… thôiiii… tay ướt lại lạnh… mà… ưưư… cứ sờ vào…
– Lạnh thì em mới tìm chỗ ấm để sờ chứ, công nhận sờ vào người ấm mà thích thật!
Mình vừa nói vừa xoa vú, tay mình cũng xoa ra phía sau lưng rồi tháo móc áo lót đồng thời đẩy toàn bộ áo trên cơ thể Huệ béo qua đầu, khi hay tay Huệ béo dơ lên cao cho áo tuột ra thì cũng là lúc miệng mình trám vào bầu vú chị.
– Hừmm… ừmm… lạnh quá kéo chăn lên đắp đi.
Miệng nói trong hơi thở thì tay Huệ béo cũng với chăn phủ vào cơ thể đồng thời nằm ra giường, lúc này minh đang ngồi trên đùi Huệ béo nên tiện tay cũng lột nốt áo của mình mà ném ra ghế, cùng với đó mình đứng dậy cởi quần dài ra, lúc này trên cơ thể mình chỉ còn lại quần sịp, tay kéo chăn phủ lên lưng sau đó nằm đè lên cơ thể đẫy đà của Huệ béo, một cảm giác nóng ấm từ cơ thể Huệ béo truyền sang cơ thể mình khiến thằng em trong quần sịp căng lên khó chịu.
Một tay xoa vú, miệng thì bú mút ti ở bên còn lại trong khi tay kia mình thò vào trong quần vuốt ve đám lông rậm rạp trên mu bướm của Huệ béo.
– Hít… hà… ưmmm… uiiii… aaa…
Miệng Huệ béo lúc này đã thở hắt ra và bắt đầu rên rỉ khi ngón tay mình trượt dọc khe bướm và gảy gảy vào hột le, nước trong bướm Huệ béo đã bắt đầu rỉ ra làm ướt cả ngón tay mình, cơ thể của Huệ béo cũng uốn éo theo nhịp xoa và day hột le từ tay mình, lúc lúc mông Huệ béo lại hẩy lên khỏi mặt giường.
Lúc này miệng mình cũng di chuyển xuống phía dưới, hai tay thì đưa lên se se hai đầu ti của Huệ béo, khi hôn đến rốn thì mình dừng lại liếm và đá lưỡi xung quanh còn tay mình cũng di chuyển xuống cởi khuy quần sau đó nắm vào cạp quần ở hai bên hông mà từ từ kéo xuống, hai chân Huệ béo lúc này cũng chống xuống giường để nhổm mông lên cho mình dễ dàng tuột quần ra.
Khi quần được lột ra khỏi chân thì đáy quần lót của Huệ béo đã dính một mảng nhỏ nhầy nhầy ở đó, vứt quần ra ghế sau đó mình hôn từ mu bàn chân ngược lên bắp chân rồi lên đến đùi, lúc này mắt Huệ béo đang lim dim trong khi hai tay thì liên tục tự xoa hai bầu vú, miệng liên tục rên rỉ… hừ… hừ… aiiii… uiiii… ưmmm… í. Í… aaa… khi miệng mình hôn mé trong đùi còn tay thì se se và day day hột le…
Đẩy hai đùi Huệ béo lên sau đó mình liếm dọc từ đùi lên đến bẹn, hai tay banh hai mép bướm ra rồi đưa một đường lưỡi dài từ lỗ bướm lên rồi bú mút hột le.
– Hứ… ư… ư… ưmm… ôiiii… D… ơiiii… làm gì thế… a… a…
Huệ béo rên lên thành tiếng khi miệng mình liên tục bú mút rồi nhay nhay hột le, hai tay Huệ béo đã chuyển xuống ôm, vò đầu tóc mình trong khi mông liên tục uốn éo và hẩy lên khi lưỡi mình cắm sâu nhất có thể vào trong lỗ bướm của Huệ béo…
Với bộ lông bướm rậm rạp và đen nhanh của Huệ béo, mình phải lấy tay vén hai bên mép thì mới lách được lưỡi vào sâu bên trong mà không bị lông chọc vào mũi. Sau một lúc bú liếm thì một mảng ga giường dưới khe đít của Huệ béo đã trở nên loang lổ, hột le cũng đã sưng to lên, hai chân Huệ béo lúc nào cũng vòng lên mà quắp chặt vào lưng mình.
Cơ thể mình lúc này cũng bò đè lên Huệ béo trong khi tay thì tụt quần sịp xuống sau đó cầm thằng em quệt quệt xuống miệng bướm thì bất ngờ trượt ra sau khi hai chân Huệ béo duỗi thẳng rồi lật cơ thể mình xuống mà nằm đè lên mình mà nói.
– Hôm nay chị cho mày biết tay, dám động vào tổ kiến lửa à…
Nói rồi hai gối Huệ béo quỳ hai bên hông, còn tay thì cầm chim mình ép nằm theo hướng 12h sau đó từ từ hạ cơ thể xuống, lúc này chim minh đang nằm dọc khe bướm, được bao bọc bởi hai bên mép bướm dày như hai múi bưởi của Huệ béo.
– Ưm… ư… aaaaa…
Hai tay Huệ béo chống xuống ngực mình, đầu ngửa về sau, miệng thở hắt ra trong khi mông liên tục hẩy lên để chim mình trượt dọc khe khiến hai bên mép bướm bè ra mà ôm trọn thân chim mình.
– Ôiiii… chị hôm nay sao mà hăng thế, vừa tối ăn uống phải cái gì à?
– Ăn uống cái đầu mày ý, hôm nay xem chị xử lý mày.
Thấy hành động như vậy nên hai tay mình đưa lên bóp vú mà trêu Huệ béo, mỗi lúc thằng em mình trượt như vậy thì đầu nó đâm vào hột le đang sưng mọng lên khiến cho Huệ béo phải hít… hà… í… a… trong khi đó thì nước bên trong Huệ béo đã chảy ra lai láng ướt đẫm toàn bộ thân thằng em và một phần bụng dưới của mình, Huệ béo cũng như khó chịu nên lựa lúc trượt lên thì tay cũng thò xuống cầm thằng em mình mà kê vào miệng bướm, lựa đúng lúc tay Huệ béo buông ra chống xuống giường thì mình bất ngờ hẩy mạnh mông lên…
“Phạch… Áaaa… ưmm…”
Khi mu mình chạm lên hai múi bướm thì cũng là lúc miệng Huệ béo phát ra tiếng kêu, sau đó khẽ cắn môi mà hơi đẩy hông mình xuống, nhìn mình với ánh mắt long lanh thì Huệ béo nói.
– Ác thế cu… đã phải lựa từ từ hạ xuống mà mày làm phụp phát hết thế, tức hết bên trong chị mày rồi đấy.
– Tại chị cứ dền dứ làm em sốt ruột, không làm được thì xuống dưới chị chỉ việc rên còn chuyện khác để em.
Thấy mình trêu như vậy thì Huệ béo hai tay nhé hai tai mình sau đó cúi xuống hôn và cắn vào môi mình mà nói nhỏ.
– Chị thích ở trên đấy, hôm nay chị cho mày gã phương tiện gây án…
– Gãy thì lần sau chị lấy gì mà dùng.
– Hứ mày cứ làm như báu lắm ấy.
Trong khi nói chuyện thì mông Huệ béo bắt đầu sàng lắc, cảm giác đầu thằng em mình chạm vào cổ tử cung khiến nó như bị tê đi, lúc này tay mình tiếp tục se se hai đầu ti và chốc chốc lại bóp nhẹ hai bầu vú khiến Huệ béo ngửa cổ ra sau mà rên rỉ.
– Uiiii… aaaa… sâu quá… căng quá D ơi… Hú… ú… uuuuu…
– Huệ ơiii… sao hôm nay chị dâm thế…
– Dâm cái… cái đầu mày í… í… aaa… cu ạ, đứa nào làm… ưưư… ư chị… iiii… ra nông… nỗi… này…
– Thì… đầu… cu… ư… ư… em đang… làm chị đây… ôiiii… nhanh thế… từ từ… thôiiii… em… em phọt vào… chị bây giờ… hờ… ờ…
Trong lúc mình và Huệ béo đang khẩu chiến thì mông chị liên tục sàng lắc rồi nhấp nhổm trên thằng em mình, nhận thấy thằng em có dấu hiệu thua cuộc nên mình bóp hai bên mông Huệ béo ghì xuống không cho nhấp nhổm để hãm lại thì Huệ béo nói.
– Đừng cu… chị đang thích… để chị tự do đi… íiiiii… bỏ tay ra… aaaa…
– Nhưng em raa… aa mất…
– Kệ điiii… chị đang sướng… ốiiii… bỏ tay ra đi… D ơiiii…
– Bắn vào trong bây giờ… hừmm…
– Raaa… điiii… chị sướng quá… aaa… D… D. Ơiiii…
Để chiều Huệ béo nên mình buông tay ở hai mông ra sau đó ngồi dậy ôm lên lưng, còn miệng thì liên tục liếm mút hai bên đầu ti, tay Huệ béo cũng vòng ra sau mà ôm đầu mình ghì chặt vào ngực trong khi mông liên tục rướn mạnh cho thằng em mình cắm vào sâu hơn bên trong…
Đến khi hai tay Huệ béo ghì chặt đầu mình, mông rướn mạnh và nhanh hơn trong khi đó miệng rít lên một tiếng thật dài.
– Úi… uiii… íiii… aaaaa…
Toàn bộ phần bụng và hông co giật thì cũng là lúc thằng em mình bắn hết những gì vào sâu bên trong Huệ béo, cơ thể mình ngả ra giường kéo theo cơ thể Huệ béo nằm đè lên, hai chân mình cũng vồng lên quắp chặt hai đùi to như chĩnh gạo của Huệ béo mà hẩy mông lên một phát nữa cho thằng em cắm sâu nhất có thể…
– Ư… ư… ưmmmm…
Cùng với tiếng rên của Huệ béo sau cú hẩy cuối cùng của mình là hai mu ép sát vào nhau, mông Huệ béo vẫn đang co giật trong khi đầu gục xuống cổ mình, lúc này chỉ còn tiếng thở của cả hai trong không gian tĩnh lặng của căn phòng…
– Ọc… xìiii…
Chẳng biết nằm thiếp đi từ lúc nào nhưng khi âm thanh đó phát ra thì cả hai cùng cử động, Huệ béo nâng đầu khỏi cổ mình thì mình cũng xoa xuống lưng rồi xoa bóp hai mông đít to như lồng bàn của Huệ béo, thẳng em đã tuột ra khỏi bướm khi Huệ béo nghiêng mình sang bên, một bãi dịch từ bên trong bướm chảy ra rớt xuống đùi mình, lúc này Huệ béo cũng lên tiếng.
– Khiếp nhiều quá cu ạ, quả này mà dính thì mày chết với chị.
– Sợ dính sao còn cố tình bảo bắn vào… bà muốn úp sọt tôi đấy phỏng? Hic…
– Lúc đấy đang sướng thì thế, giờ lại thấy… chị mà dính thì về nhà mày ăn vạ, cho mày không thoát được thì thôi. Hí hí.
– Đã vậy hôm nay tôi cho bà dính luôn, đỡ phải ăn vạ.
Nói xong mình vật ngửa Huệ béo ra rồi nằm đè lên, mặc dù thằng em đã mềm oặt vì vừa mới nhả đạn nhưng mình vẫn cầm nó quệt quệt lên miệng bướm Huệ béo, thấy vậy thì Huệ béo nói.
– Nào thôi dậy đi rửa ráy đi, dây ra đầy giường rồi, kinh chết đi được, mà đang mềm thế kia thì làm ăn gì được nữa mà cố…
Nghe Huệ béo nói vậy thì cay mũi nên sau mấy phát sóc sóc để khơi dậy thằng em, cũng với đó là liên tục quệt qua quệt lại đầu nó trên vào lỗ bướm khiến nó cũng có dấu hiệu hồi tình dần, và khi đầu nó đã chui được vào một ít bên trong lỗ bướm thì Huệ béo mới trợn mắt lên mà nói trong hơi thở.
– Ư… ưm… thôi chị… iii… sợ mày rồi đấy… dậy điiii… iii rửa đã… người ngợm dính đầy… khó chịu… lắm… ưmm… nào… thôii điiii…
Mặc dù Huệ béo nói vậy nhưng mình vẫn ấn vào bên trong, khi thằng em được tay mình hỗ trợ từ từ chui được hết vào, với nhiệt độ nóng ấm ở bên trong cộng với những gì nó vừa nhả ra thì đã khiến thằng em mình lấy lại phong độ nhanh chóng, mặc dù chưa đạt mức tối đa nhưng cũng đủ để làm lỗ bướm của Huệ béo căng lên, lúc này mình bắt đầu nhấp và nhanh dần, khi thằng em đã đạt ngưỡng tối đa thì mình rút ra hết sau đó kêu đầu nó vào miệng bướm rồi nhấp một phát thật mạnh, lút cán vào sâu nhất có thể…
– Á… aaaaa…
Thấy Huệ béo hét lên sau đó là hai tay ghì chặt mông mình xuống thì mình cũng nằm im trong dây lát, sau đó từ từ rút thằng em ra gần hết bên ngoài sau đó dừng lại, nhìn thấy ánh mắt long lanh của Huệ béo đang chờ đợi thì mình rút hết thằng em ra rồi nói.
– Thôi đi vào tắm rửa qua đã, tí nữa chiến tiếp…
Sau câu nói thì mình bò dậy ra khỏi giường, lúc này Huệ béo vơ nhanh cái gối mà quăng về phía mình, miệng thì nói.
– Chó này nữa…
Nghe vậy mình quay lại cười mà hỏi lại Huệ béo…
– Thế bà vừa ấy… với chó đấy à… hê hê.
Thấy mình nói xong đi vào nhà tắm như vậy nên Huệ béo cũng lẽo đẽo theo sau vào trong để tắm rửa qua.
Khi nước đã ấm thì mình xả vào thằng em đang còn căng để rửa, lúc này Huệ béo đã vào ngồi xổm xuống nên nhà để đái, trong lúc mình lấy sữa tắm xoa vào cơ thể thì Huệ béo lấy vòi xem mà xịt vào bướm, nhìn thấy hai bên mép bướm phè ra khi Huệ béo đang ngồi xổm làm thằng em mình bị kích thích mà ngỏng lên khi chưa kịp xìu xuống.
Thấy vậy nên mình với tay giật vòi sen từ tay Huệ béo mà xả vào thằng em cho bọt sữa tắm trôi hết, Huệ béo đang xả nước vỗ vỗ vào bướm bị bất ngờ thì lên tiếng.
– Ơ thằng này vô duyên nhỉ, chị đang rửa mà mày giật vòi nước thế à?
– Để em xả hết rồi em rửa cho chị. Hì hì…
– Đưa đây tao không khiến, đưa nhanh đây không lạnh.
Mình vừa xả vừa xoa thì bọt sữa tắm cũng trôi hết, lúc này mình xoay vòi sen vào bướm một tay cầm vòi sen một tay đưa xuống bướm xoa, thấy vậy thì Huệ béo hơi lùi mông lại để tránh tay mình trong khi tay thì giật lấy vòi nước.
– Biến đi không khiến…
Mình đưa vòi nước cho Huệ béo rồi đứng sau lưng vòng tay ôm vào bụng trong khi đó mình ấn thằng nằm vào khe đít Huệ béo mà đẩy về phía trước, lúc này tay mình cũng luồn xuống bóp bướm và day day hột le khiến Huệ béo phải nói trong hơi thở.
– Ư… ưmm… thôi nào để rửa không chết lạnh bây giờ.
– Chị cứ xả nước vào, em kỳ cọ nó cho.
– Hừm… thế này thì ai mà rửa được, thôi nào… aiiii…
– Em đang rửa cho chị đây còn gì…
Vừa nói tay mình vừa trượt dọc khe bướm rồi thụt xuống lỗ bướm mà khều khều vào bên trong, trong khi miệng đang liếm mút và phả hơi ấm vào tai thì thằng em cũng liên tục được mình trượt dưới khe đít của Huệ béo. Như bị kích thích nên tay Huệ béo lúc này cũng đưa xuống háng mà vuốt vuốt và ấn đầu thằng em mình cho cọ xát vào khe bướm hơn, thấy vậy thì mình nâng một chân Huệ béo gác lên bồn cầu, sau đó một tay cầm thằng em ấn vào khe bướm còn một tay hơi ấn lưng Huệ béo cúi xuống.
Như hiểu ý nên Huệ béo lúc này trống hai tay vào chậu rửa và cúi thấp người xuống chờ đợi, mình cũng không kìm nén thêm được nữa nên một tay banh mông còn một tay đẩy cho thằng em trượt vào miệng bướm, đến khi nước bên trong Huệ béo rỉ ra làm ướt đầu thằng em mình thì…
“Ọttttt… Phạch…”
Một phát dứt khoát khi mu mình dập vào mông đít Huệ béo phát ra tiếng kêu thì cũng là lúc toàn bộ thằng em được bao trọn bởi hai mép bướm dày cộm của Huệ béo, đầu thằng em mình như chạm vào tận cùng bên trong khiến Huệ béo phải rên lên…
– Ái… Uiiii… sâu quá D ơiii…
Tay Huệ béo lúc này cũng với ra sau đẩy lên bụng mình, giữ im một lúc sau đó mình rút ra từ từ rồi nhấp vào nhẹ nhàng…
– Ư… ư… ưmm… từ từ thôiii… tức quá…
Một tay bóp mông còn một tay mình đưa lên xoa bóp vú Huệ béo trong khi thằng em vẫn nhẹ nhàng rút ra đút vào, khi thấy trên thân thằng em đã bám dịch nhầy màu trắng và ra vào trơn tru hơn thì mình tăng dần tốc độ nhấp, thấy đầu Huệ béo gục hẳn xuống hay cánh tay đang vịn trên chậu rửa mặt thì mình rút thằng em ra rồi đóng mạnh nhất có thể…
– Phạch… áaa… ôiiii… đau quá… mày làm gì thế… giết chị à???
Bị cú đâm bất ngờ khiến Huệ béo phải hét lên sau đó quay lại lườm mình, nhưng ánh mắt của Huệ béo lúc này như đã mờ đi sau đó là lim rim tận hưởng, kéo vai Huệ béo cho cơ thể thẳng lên sau đó mình liếm mút rồi nói nhỏ vào tai Huệ béo.
– Em đang làm gì mà chị không biết à? Em đang làm chị sướng đấy… làm cho chị dính luôn hôm nay nhé…
– Ư… ư… aaaa… chị mà dính chị bắt đền mày đấy… cứ chuẩn bị đi… đồ dê cụ…
– Chị có thích em dê như này kh… ôngggg?
Sau câu nói thì mình lại đóng hết cỡ khiến Huệ béo phải chúi đầu về phía trước, dập liên tục một hồi như vậy thì Huệ béo nói trong hơi thở.
– D ơi… chị… iiii… chị mỏi chân quá, lại lạnh lắm… đi ra… aaa… giường… hờ… ờ… đi… iiiii…
– Vậy giờ chị đi trước… em theo sau… mỗi phát em dập… vào… thì chị… bước một bước nhé…
– Ư… ư… lắm… chuyện quá… aa… aaa…
Mặc dù miệng nói vậy nhưng Huệ béo cũng hạ chân trên bồn cầu xuống mà làm theo, khi hai chân đã đứng hẳn xuống nền và hơi dạng ra thì tay mình bám hai bên eo Huệ béo mà liên tục thúc thằng em vào, khiến tay Huệ béo phải vị vào cửa cho đỡ bị lao về phía trước… Trong lúc mình cũng đang tranh thủ đứng để thở thì Huệ béo bất ngờ chạy thẳng ra giường chùm chăn lên người thò đầu ra rồi nói.
– Chó này nữa mày hành chị thế à, rét run hết người rồi đây này.
Sau đó là Huệ béo quấn chăn tròn trên người, mình lúc này cũng leo lên giường để chui vào chăn nhưng Huệ béo nhất định không buông ra, thấy vậy mình bò xuống phía chân, ôm cả chăn lẫn chân mà nâng cao khỏi mặt giường sau đó chui đầu vào trong rồi từ từ bò lên nằm đè trên cơ thể Huệ béo, chăn đang quấn chặt cộng với mình nằm đè lên khiến Huệ béo không thở được mà phải nới lỏng chăn ra, lúc này thì cơ thể mình cũng lách vào mà tách hai chân Huệ béo ra sau đó cầm thằng em kê vào miệng bướm rồi từ từ đẩy vào, hai tay Huệ béo đưa lên ốp hai mang tai mình sau đó hơi ngóc đầu cắn nhẹ vào môi mà nói trong hơi thở…
– Ưưư… ư… ư… chị sợ… ơiii… sợ… mày rồi cu ạ… aaaa…
– Vừa chị bảo ai là chó? Chó này… chó này…
Mỗi câu nói mình lại dập mạnh hơn khiến Huệ béo phải hét lên, nhưng miệng vẫn cố tình trêu tức mình.
– D… chó… chó D… ác như chó… á… á… ái… uiiii… D chó… ư… aaa…
– Chó đang làm gì chị đây… chó nó địt chị à… chó này… chó này…
– Ốiiii… Cấm… nói… iiii… nói bậy… áaaa… ôiiii… sướng quá… D ơiiii… chị chết với… mày mất… ưmmmm…
– Chết hay sướng… sướng mà chết à… hừ… hừ… ôiii… bướm chị… nó lại bóp… chim em… rồi… hừ… ừmmm…
– Bóp cho nát… aaaa… luôn… cho mày đỡ… làm khổ… người khác… aaaa…
Mình vừa dập vừa đối thoại với Huệ béo, trong khi đó Huệ béo cũng liên tục hẩy mông lên theo… lúc này thì mình cũng không chịu nổi nữa mà quỳ thẳng lưng lên, hai tay banh rộng hai đùi để chân Huệ béo giơ cao lên, thằng em mình dập liên tục, nhanh và mạnh nhất cơ thể, trong khi ngón tay cái mình cũng liên tục day xuống hột le của Huệ béo.
– Áaa… D ơiiii… chị… iiiii… không chịu… được nữa… aaa… tức bụng quá… D ơi… í…
– Em cũng không chịu được… muốn phọt rồiiii… đây này… hít… à…
– Căng quá… day thế này… úiii… uiii… chị… buồn tè quá… đừng day… ư… nữa… aiiii… uiiiii…
– Em… em… ra đây… bắn vào đây… Huệ ơiiii… emmm… Hừ. Ừ. Ừ…
– Áiiiii… uiiiii…
Cùng lúc thằng em mình đang giật giật để phọt thẳng vào bên trong thì bụng Huệ béo cũng giật lên sau tiếng hét, bướm Huệ béo cũng co bóp thằng em mình, cùng với đó là những tia nước cũng phọt thẳng ra bụng mình sau mỗi nhịp co bóp của bướm.
Hai tay Huệ béo vuốt ve khắp lưng mình khi đầu mình gục xuống cổ Huệ béo mà thở. Trong khi mắt đã lim dim như muốn ngủ, chỉ cảm giác tay Huệ béo kéo chăn phủ lên rồi sau đó chẳng còn biết gì…
Bị tỉnh giấc khi thấy cơ thể Huệ béo cử động, mở mắt ra thì mình còn đang nằm đè trên người Huệ béo trong khi thằng em đã teo đi và cũng tuột ra gần hết, ngóc đầu dậy nhìn thì Huệ béo nhéo vào tai mình mà nói.
– Ngủ chán chưa, nằm trên người ta mà ngủ được, có cho nó ra để đi rửa không?
– Đang thích, em muốn để thế này đến sáng. Hìhi…
Nói xong mình cúi xuống hôn vào mối Huệ béo, thấy vậy thì Huệ béo kéo tai mình sau đó đẩy mình sang bên mà nói.
– Thôi ra đi để đi rửa còn về, muộn rồi đấy.
– Ơ sao lại về, ở đây đến sáng thì về, giờ mấy giờ rồi mà còn về làm gì.
– Sáng gì mà sáng, ở với ông thêm lúc nữa chắc tôi chết, mà hôm nay cũng không ở được, nay con em nó đến ngủ cùng đang ở nhà đợi kìa. Thôi dậy đi.
Nghe Huệ béo nói vậy thì mình nhìn đồng hồ thấy hơn 12h nên cũng đành rút thằng em ra để đi tắm rửa. Ngay khi thằng em vừa rút ra khỏi bướm Huệ béo thì bên trong đã ộc ra giường thành bãi, ngoài ra còn những dấu vết khác vương vãi trên ga giường, thấy vậy mình mới trêu Huệ béo.
– Khiếp chị làm bẩn hết giường rồi này.
– Hứ… của đứa nào vừa từ trong tôi ộc ra, tránh ra để đi rửa còn về.
Vậy là mình và Huệ béo lại cùng nhau vào tắm rửa, sau đó thu dọn bãi chiến trường và lấy đồ ra về, trước khi ra cửa mình còn ôm hôn sau đó thò tay xuống bóp vào mu bướm múp rụp căng phồng dưới háng Huệ béo như thể tạm biệt trước khi ra về…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x