Vợ người

Chương 10

trước
tiếp

Phần 10
Như mọi buổi sáng dậy ra ngoài vận động lúc rồi đi tắm, nhưng nay khi mở của thấy trời gió lạnh nên lại quay vào giường nằm trùm chăn, nhưng thói quen dậy sớm nên nằm mà cũng không thể ngủ được nữa, với tay lấy điện thoại xem linh tinh chán rồi lại vào facebook đăng dòng trạng thái trên tường, vừa đăng được lúc thì thấy thông báo có người like nên mở ra xem là ai mà rảnh rỗi dậy sớm vậy.
Khi kiểm tra thì thấy HĐ like nên mình click vào FB em đó là ai mà mình cũng chưa nhận ra, khi vào xem ảnh trên trang cá nhân của FB thì hóa ra là bạn em NYC của mình nên nhắn tin riêng với ẻm.
– Mình: Sao em đã lượn lờ FB sớm vậy?
– HĐ: Hihi em đang trên xe xuống Hà Nội nên lướt thôi, anh nhận ra em là ai không?
– Mình: Lúc đầu thì không, khi vào trang cá nhân của em thì anh nhận ra, sao em cũng là bạn bè với anh trên FB này à? Hihi…
– HĐ: Dạo trước thấy có FB của anh trên gợi ý kết bạn nên em gửi kb và anh chấp nhận mà.
– Mình: Vậy à? Anh không hay vào nên không để ý, chỉ thấy có ai gửi thì anh bấm vào cũng chẳng xem là ai, hihi.
Sau khi gửi tin đó cho ẻm thì em không nhắn lại mà chỉ gửi khuôn mặt giận dữ sang cho mình.
– Mình: Em có việc gì mà xuống HN sớm thế?
– HĐ: 8h em phỏng vấn nên xuống sớm…
– Mình: Em phỏng vấn ở công ty nào vậy?
– HĐ: Em phỏng vấn ở công ty trong KCN Thăng Long, sao anh dậy sớm thế, lại nhớ NYC không ngủ được à? Hihi…
– Mình: Người ta lấy chồng rồi thì nhớ cũng làm gì được, chỉ là thói quen dậy sớm thể dục nhưng nay gió lạnh quá nên lại vào chùm chăn.
– HĐ: Anh với nó còn liên lạc nữa không?
– Mình: Anh không! Mà liên lạc làm gì hả em?
– HĐ: Thì tình cũ không rủ cũng đến mà, hihi…
– Mình: Người ta đang yên ổn hạnh phúc mình khơi lại làm gì, từ ngày đó đến giờ anh không liên lạc nữa, đã không đến được với nhau thì níu kéo làm gì.
Mình nhắn rồi gửi kèm khuôn mặt chảy nước mắt cho ẻm, rồi em nhắn lại cho mình.
– HĐ: Hai người như thế mà không đến được với nhau tiếc nhỉ.
– Mình: Duyên số thôi em, khi nào hợp duyên sẽ tự đến mà, lúc đó có đuổi đi cũng không được. Hihi…
Mình với em cứ nhắn tin qua lại như vậy đến khi hỏi sđt của em thì em nhắn lại.
– HĐ: Em vẫn số đấy có thay đâu.
– Mình: Anh cũng nhớ là trước anh gọi qua em để gặp Thu mấy lần rồi nhưng không nhớ lưu tên gì mà có còn trên danh bạ nữa không. Hihi (hồi yêu em mỗi lần gọi em không nghe máy là mình lại gọi qua ẻm này các bác ạ)
Sau đó thấy có sms mở ra thì sđt đã được lưu với tên HTM với nội dung “đây là số của em” rồi mình nhắn lại cho ẻm.
– Mình: Ừ có lưu tên em trên danh bạ rồi, sorry em.
– HĐ: Anh đúng là vô tâm.
– Mình: Em nay phỏng vấn làm việc ở vị trí nào?
– HĐ: Dạ nhân viên phòng XNK anh ạ.
– Mình: Vậy chúc em có kết quả tốt nhé, sáng rồi anh dậy chuẩn bị đến cơ quan đây. Khi nào rảnh nc sau nhé. Bye em.
– HĐ: Dạ em cám ơn, bye anh…
Kết thúc cuộc nói chuyện thì mình dậy làm vệ sinh cá nhân ra đầu ngõ làm gói bánh khúc rồi phi tới cơ quan, trời lạnh mà ngồi nhồm nhoàm gói bánh khúc nóng thấy thật tuyệt vời, xong xuôi ra cổng uống nước chè và làm bi thuốc lào với bác bảo vệ nhưng không quên cầm gói thuốc lào hôm trước được chị Hiền cho. Bác bảo vệ thấy thuốc lào mới thì cầm nhúm ve ve rồi đưa lên mũi ngửi bác bảo thuốc này hút thì say đấy. Mình hỏi bác sao biết thì bác nói.
– Hút thuốc từ lúc chim bằng hạt kê, mà có khi tuổi hút thuốc lào của chú còn nhiều hơn tuổi mày thì còn thuốc nào chú không biết…
– Hôm qua xuống HP cháu bắn điếu mà say gục mỏ đấy, nên hỏi chủ quán có bán không thì bà chủ đưa cho gói bảo không lấy tiền.
Rồi mình cùng bác bảo vệ lại ngồi đàm đạo thuốc lào, bác cứ kể loại thuốc nào thế nào… bla… bla… được một lúc thì cũng đến giờ làm việc, sau khi vào phòng anh H hỏi mình.
– Anh H: Tình hình hôm qua đi HP thế nào?
– Mình: Có nhà cho thuê rồi, nhưng họ nói để họ dọn đồ dùng cá nhân đi rồi sang tuần thì xuống ký sau đó mình thuật lại cho anh H nghe.
– Anh H: Vị trí đấy thì quá đẹp rồi, nhưng nó đồng ý cho thuê rẻ thế liệu nó có đánh tháo khi bọn khác đến hỏi không, chẳng có giấy tờ gì chứng minh, mà cũng chưa giam tiền đấy.
Mình nói lại những lời của ông chủ nhà cho thuê với anh H rồi nói nhà ông ấy ở trên HN với con, nếu sợ thì khi ông ấy lên HN mình làm hợp đồng luôn, sau khi anh H nghe xong thì bảo thôi thế cũng được, giờ đi họp để nghe sếp triển khai công việc tuần tới đã…
Lên phòng họp thấy các gương mặt cũng đông đủ, cả mấy anh em đi công trình cũng về họp, có lẽ lãnh đạo muốn chốt quân số để triển khai công việc HP, một lúc sau thì bác cũng vào phòng họp mọi người yên ổn vị trí sau khi lên chào bác thì việc đầu tiên bác hỏi là mình.
– Bác: Tình hình hôm qua xuống HP thế nào rồi hả D, thuê được văn phòng rồi chứ?
Sau khi báo cáo tình hình lại cho bác thì bác hỏi lại mình.
– Bác: Có chắc chắn là người ta cho thuê không? Chứ đến lúc kéo máy với thiết bị xuống họ lại đổi ý mà máy phải nằm ở giữa mặt bằng, lều trại chưa có thì cháu xuống đấy theo máy nằm mà trông máy đấy nhé. Xem liên lạc với người ta mà triển khai ngay đi.
Lúc này mình cũng thấy chột dạ, cảm giác như có gì đó sai sai, rồi bác tiếp tục quay sang hỏi mấy chị kế toán.
– Bác: Thế nào mấy cô xem ngày để kéo máy thì sao, tìm thấy ngày đẹp chưa? Bên chủ đầu tư họ yêu cầu mình đưa máy xuống hỗ trợ họ giải phóng mặt bằng rồi đấy, sau này sẽ tính chi phí phát sinh, sang tuần có kéo máy xuống được không?
Hai chị hôm trước bàn chọn ngày đẹp để kéo máy thì cũng giật mình, chị P kết toán nhìn bác rồi nói.
– Chị P: Có ngày ngày tết dương lịch em thấy có nhiều đám cưới, nhà em dính 3 đám thì chắc là ngày đẹp.
Nghe chị nói rồi cả phòng họp tủm tỉm cười với nhau, bác nghe nói thế thì cười khẩy rồi bảo.
– Bác: Thế là cô thấy có đám cưới nên nghĩ ngày đẹp chứ gì, đã bảo ngày giờ gì cho thêm mệt, tết dương lịch thì nó nghỉ hết với nhau thằng nào làm việc được cho cô. Tốt nhất không ngày giờ gì cho mất việc, D xem gọi bên kia xem tuần sau hôm nào họ kéo máy xuống cho mình.
Đang mải suy nghĩ đêm qua lãnh đạo ăn uống gì mà nay hắc xì dầu thế bỗng nhiên nghe bác gọi thì giật mình ngẩng lên, lúc này cả phòng họp im phăng phắc nhìn nhau, mình bảo để cháu gọi bên họ xem.
Sau khi ra gọi cho chị Linh hỏi tình hình thì vào báo cáo bác là tết dương lịch nếu bên mình yêu cầu cũng vẫn làm bình thường, bác thấy vậy thì hỏi.
– Bác: Thế cháu hôm đấy có đi cùng họ xuống được không? Nếu cháu đi được thì cứ thế mà tiến hành nhưng trước khi kéo xuống thì triển khai chỗ ở ngay đi.
– Mình: Vâng xong cháu gọi luôn cho chủ nhà.
Bác lại tiếp tục hỏi mấy tình hình công việc của những anh em ở các đội về, sau khi được báo cáo thì bác bảo trước mắt rút hai thằng Tiến và Hải ở công trình bên Mỹ Đình xuống Hải phòng phụ trách dưới đó, còn mình thì chạy qua lại làm hồ sơ, giấy tờ thay hai đứa nó, ở đấy giờ chỉ còn lắp thiết bị thì để đội điện ở lại, đội xây dựng rút đi. Anh H nghe bác nói vậy thì bảo.
– Anh H: Giờ dưới HP mới đang giải phóng mặt bằng nên chỉ cần một đứa xuống đấy để quán xuyến công việc, quản lý cũng như cấp dầu mỡ cho máy và chốt khối lượng công việc, nhân công với chủ đầu tư thôi, còn đâu mấy ông thợ lái máy xuống làm và trông coi máy móc trực tiếp luôn, quan trọng giờ là chỗ ăn ở cho anh em xuống đấy, thằng D triển khai ngay đi.
– Bác: Thế giờ D cháu gọi luôn chỗ thuê nhà đi, để anh em thợ máy xuống có chỗ ăn ở, sau đó gọi bên kia tết dương lịch kéo máy xuống luôn, bác gọi mấy đứa lái máy nó chuẩn bị đi, sau tết dương lịch mình bắt đầu công việc luôn.
Mình ra ngoài gọi cho bác chủ nhà nói ý của lãnh đạo như vậy thì bác cũng đồng ý, bác nói nếu bên mình cần gấp như vậy thì bác dọn đồ cá nhân đi luôn, còn lại để cho bên mình sử dụng, gia đình bác sẽ kê khai từng vật dụng để lại cho bên mình sử dụng, khi xuống ở thì kiểm tra lại rồi đính kèm với bản hợp đồng, bác chủ nhà còn nói bên mình đưa danh sách những ai ở để bác làm giấy tạm trú báo lên chính quyền địa phương. Xong phần việc về chỗ ăn ở thì mình lại gọi chị Linh, nói lại tình hình lãnh đạo quyết định tết dương lịch phải kéo máy xuống bãi, chị bảo thế thì tối hôm tết dương lịch sẽ cho phọoc kéo xuống, chị hỏi lại mình thế xuất hóa đơn thì xuất trong năm hay ngoài năm, mình bảo cái này chị hỏi kế toán và lãnh đạo bên mình để thống nhất, sau khi nói công việc xong thì chị hỏi mình Noel mình rảnh không để chị hẹn gặp mình một buổi. Mình trả lời chị chiều hôm đó mình báo lại giờ cũng chưa biết thế nào…
Vào báo lại tình hình với bác về chỗ ăn ở thì bác bảo thế coi như xong ổn rồi, còn hóa đơn máy thì P xem thế nào liên hệ với bên họ trực tiếp nhé, bác quay sang nói với chị P kế toán như vậy, bác tiếp tục hỏi.
– Bác: Thế giờ Tiến hay Hải đi xuống đó trước được? Sáng thứ hai xuống đó cùng với mấy đứa lái máy chuẩn bị chỗ ăn ở và bố trí bãi tập kết máy trước, có khi xuống đó phải quây hàng rào tôn chỗ đỗ máy lại, mới xuống chưa quen biết gì dân nó đến phá hết mẹ máy đi.
– Anh H: Để xuống đấy chỗ mình ở nếu thuộc diện phá dỡ thì mình phá cho thông từ chỗ ở ra bãi máy sau đó quây tôn xung quanh lại rồi đổ đá base, nhớ là quây rộng vào, đủ diện tích 6 con máy nằm đấy, sau mình còn dựng cái lán lên để còn cho xi măng sắt thép làm tấm đan phần cống rãnh nữa, mà còn đội điện nó tập kết dây dợ cột đèn nữa cơ.
– Bác: Thế chú sắp xếp thứ hai xuống cùng chúng nó để bố trí công việc cho yên tâm. Với lại còn tìm thầu phụ để nó cung cấp vật tư cho mình sau này nữa.
– Anh H: Vâng vậy thì thứ 2 em với D và Tiến hay Hải đi được?
Thấy anh H hỏi thế thì thằng Hải mặt hơi trầm xuống, nên thằng Tiến bảo.
– Tiến: Thôi để cháu xuống, Hải nó mới lấy vợ được mấy tháng để nó ở công trình trên này, giờ xuống HP vợ nó lại gọi cả đêm không ngủ được.
– Anh H: Ừ phải, giờ nó đang ăn da non nên ngứa không chịu được, cứ phải gãi cả đêm. Hê…
Anh H nói xong cả phòng họp cười, mọi người đều bớt căng thẳng hơn khi mới vào cuộc họp, thằng Hải mặt cũng giãn ra tươi tỉnh hơn, bác nhìn sang nó rồi cười nói.
– Bác: Bố ông! Nó quần cho vài hôm nữa lại chẳng chạy như chó mẹ trốn con chứ ở đấy mà cười.
Mấy chị ngồi họp nghe anh H rồi bác nói như vậy thì mặt cũng đỏ lên mà cười tủm tỉm, sau đó bác hỏi còn ý kiến gì không, nếu không thì cứ thế mà triển khai.
– Mình: Bác ơi thứ hai mọi người đi thì bác gọi mấy anh em lái máy xuống đây để đi cùng luôn, đến hôm máy kéo xuống thì cho nhận máy.
– Bác: Lại sợ phải nằm đấy trông máy à mà phải gọi dục nó xuống? Hôm nào nó đi cùng xe kéo máy cũng được chứ làm sao.
Thấy bác nói đúng nỗi lo của mình nên mình hơi đỏ mặt, nhưng cũng nảy số nhanh mà bảo bác.
– Mình: À mà ông chủ nhà bảo là nộp danh sách những ai ở để báo chính quyên địa phương làm tạm trú, nếu không xảy ra vấn đề gì là bên mình phải chịu trách nhiệm bác ạ.
– Anh H: Rồi mình lạ nước lạ cái từ trên này xuống phải báo chính quyền địa phương, rồi thằng Tiến nằm dưới đấy thi thoảng giao lưu với hàng xóm lấy chỗ đi lại, chứ dân dưới đấy không chủ quan được.
– Bác: Được rồi để gọi mấy thằng kia báo tên tuổi địa chỉ, lập danh sách rồi thứ 2 chúng nó đi cùng.
Thấy mình còn chút ngập ngừng nên bác hỏi tiếp.
– D còn vấn đề gì nữa không mà nhấp nha nhấp nhổm thế.
Mình gãi đầu rồi cười cười nói với bác.
– Dạ cháu xin bác tuần sau cho cháu nghỉ từ thứ năm cháu về có chút việc ạ.
– Bác: Thế thì ông nói luôn đi còn cứ nhấp nhổm, chắc về con bé nhà xxx nó cưới chứ gì? Thanh niên đéo gì yêu đương rồi để nó đi lấy chồng hết với nhau, đấy thứ hai HP sắp xếp công việc xong thì cho về nghỉ luôn.
Mọi người nghe bác nói thế thì nhìn mình cười, nhưng anh H thì nói.
– Anh H: May là nó còn lấy được chồng đấy, chứ cứ theo ông này chắc nó chết già, thôi về sớm động viên em nó, có ôn lại kỉ niệm thì ôn rồi để cho em nó đi lấy chồng. Hê…
Cả phòng họp cười còn mình thì mặt nghệt ra rồi đỏ như gấc chín, bác hỏi lại lần nữa không ai ý kiến gì thì bác bảo vậy công việc cứ thế triển khai, chiều nay bác về quê, nếu ai có vấn đề gì thì vào phòng gặp riêng bác, giờ mọi người giải tán đi làm việc.
Ra chỗ Huệ béo bảo chị chỉnh sửa lại hợp đồng thuê nhà chút xíu, mình bảo với chị chủ nhà sẽ để lại đồ dùng và một số thiết bị gia dụng lại cho mình nên chị chèn thêm dòng chữ (bên B có để lại một số tranh thiết bị gia dụng, cũng như vật dụng sinh hoạt lại cho bên A, chi tiết theo danh sách kèm theo) vào trong hợp đồng, Huệ béo in xong đưa cho mình mang lên để bác ký rồi đóng dấu, trước khi mình đi thì Huệ béo còn trêu.
– Chị tưởng mày thế nào hóa ra chỉ là tin đồn, lại bị người yêu đá tiếp. Haha…
Chỉ quay lại nhìn nhìn rồi đi mà không thèm trả lời Huệ béo nhưng trong đầu nảy ra ý nghĩ “thỏ hãy đợi đấy” rồi Moa sẽ cho Toa biết tay, dám trêu Moa hả.
Sau khi xong xuôi mọi thứ thì mình về phòng làm việc mở điện thoại thấy có tin nhắn, được gửi đến từ 9h53 mở ra thấy.
– HTM nhắn với nội dung “anh ơi em trúng tuyển phỏng vấn rồi”.
– Mình nhắn lại cho em “chúc mừng em, khi nào thì em đi làm”.
– HTM: Dạ công ty thông báo sau tết dương lịch đi làm 3th thử việc luôn.
– Mình: Thế em ở đây luôn hay về nhà đã.
– HTM: Dạ em về mai đến chỗ làm báo nghỉ rồi bàn giao lại công việc trong mấy ngày còn lại, xong xuôi thì em xuống trước mấy hôm tìm thuê nhà.
– Mình: Sang ở cùng anh cần gì phải thuê, góp gạo thổi cơm chung. Hê hê.
– HTM: Thật thế chứ để em sang, kkk…
– Mình: Thật mà, anh nói đùa làm gì…
– HTM: Thôi em không dám làm cascadeur đâu. Hihi…
– Mình: Làm thật luôn mà, kkk. Thôi lúc nào xuống làm thì gặp nhau rồi bàn tiếp nhé, giờ anh bận tí việc đã.
Em không nhắn nữa mà chỉ gửi mặt giận dữ sang cho mình…
… Bạn đang đọc truyện Vợ người tại nguồn: https://truyen321.net/vo-nguoi.html
Sáng thứ bảy mình đến cơ quan nhìn trong phòng thấy khá vắng, biết là bác đã về quê nhưng khi thấy vắng nhiều như vậy nên trong đầu nảy ý nghĩ chẳng lẽ “vắng chủ nhà gà mọc đuôi tôm” hay sao? Mình quay ra hỏi Huệ béo.
– Mình: Nay mọi người nghỉ hết hả chị?
– Huệ béo: Có mấy người vừa đi ra ngoài rồi, còn mấy chị em có gia đình thì nghỉ đưa trẻ con đi chơi, à chị có cái này cho cu này.
Nói rồi Huệ béo thò tay xuống ngăn kéo lấy ra hộp quà được gói ghém cẩn thận đưa cho mình.
– Mình: Cái này cho cu á, mà chị cho cu nào đấy?
– Huệ béo: Cu nào muốn sử dụng cũng được.
– Mình: Ơ mà sao tự nhiên cho cu quà thế, tối qua ăn lô hay sao vậy?
Mình nói rồi nháy mắt cười với chị, còn chị chỉ nhìn cười cười rồi nói.
– Huệ béo: Ngố thật hay giả vờ thế cu? Nay Noel mà không để ý gì thế. Thảo nào mày cứ bị người yêu đi lấy chồng hết thôi. Kkk…
– Mình: Ừ nhỉ quên mất là hôm nay 24 rồi, thế tình hình tối nay có xuống phố giải ngố không?
– Huệ béo: Tối mày chở chị đi ra nhà thờ chơi đi.
– Mình: Em có phải con chiên của chúa đâu mà đi ra nhà thờ (em viết câu này có bác nào bên công giáo đọc được bỏ qua cho em nhé, vì lúc đó em hội thoại với Huệ béo như vậy nên giờ em kể lại thôi, hihi) chị là con chiên à?
– Huệ béo: Chị không phải bên công giáo nhưng đi chơi, tối đi ra nhà thờ vui mà, họ ở nhà thờ đến sáng luôn.
– Mình: Thôi tầm đấy ra đường thì nửa đêm không về được đến nhà.
– Huệ béo: Thì mai nghỉ đi đâu mà lo.
– Mình: Nếu đi mà tắc đường không về được em chở chị vào nhà nghỉ ngủ nhé. Hê…
Mình nói xong nháy mắt cười với chị rồi quay vào phòng làm việc, nhưng khi quay lại để nói cám ơn chị về hộp quà thì nhìn thấy mặt chị hơi đỏ rồi lườm mình và hỏi lại.
– Huệ béo: Thế tóm lại có đi không?
– Mình: Chiều em bận chút việc rồi, nếu chị đợi được thì tầm 9h em mới về, lúc đó em qua đón.
– Huệ béo: Chắc chắn đấy nhé, để chị đợi.
Mình không nói gì mà chỉ giơ ba ngón tay lên với chị rồi vào phòng, vứt hộp quà vào hộc bàn rồi mở máy tính lên làm việc, gọi là làm việc cho đúng tác phong chứ thật ra bên mình hồi đó thứ bảy chỉ làm việc tí buổi sáng, đến nhếnh nháng tí rồi 11h trưa là lượn lờ nhậu nhẹt, đến sau này các lãnh đạo thấy làm như vậy không hiệu quả mà tốn thêm tiền điện nên đã quyết định mỗi ngày làm việc thêm 45p nữa để nghỉ cả ngày thứ bảy.
Ngồi kiểm tra lại công việc chút nên nảy ra ý nghĩ hay, nên mình chạy ra chỗ Huệ béo đứng nhìn một lượt từ trên xuống dưới, thấy mình có dáng điệu quặc vậy thì Huệ béo đỏ mặt rồi nhìn lại cơ thể mình rồi nói.
– Huệ béo: Ơ thằng này vô duyên nhỉ, mày làm gì mà nhìn chị khiếp vậy?
– Mình: Có vẻ chị dạo này béo ra ấy nhỉ?
– Huệ béo: Vẫn thế béo đâu mà béo, có tăng cân đâu.
– Mình: Thì em nhìn thấy to hơn hay sao mà.
Nói rồi mình giơ bàn tay và hơi co năm đầu ngón tay vào, như hiểu ra câu nói của mình nên Huệ béo vơ ngay cái dập ghim mà phi vào người mình, kịp thời chạy ra cửa rồi quay lại bảo Huệ béo.
– Em ra ngoài tí, ai hỏi bảo em quay lại ngay nhé.
Lấy xe phi ra ngoài phố một đoạn thì nhìn thấy biển hiệu nên vào, em nhân viên cửa hàng ra hỏi.
– NV1: Anh cần mua gì ạ.
– Mình: Ừ để mình xem đã…
– NV1: Anh mua cho vợ hay bạn gái ạ.
– Mình: Bạn ơi mình mua rồi bạn gói cho mình thành hộp quà có được không?
– NV1: Dạ được anh ạ, anh chọn đi rồi em gói cho.
– Mình: Bạn ơi loại này thì size nào là to nhất, size nào là nhỏ nhất?
– NV1: Thế chị nhà cao thấp béo gầy như thế nào ạ.
– Mình: Cao tầm mét 58 60, nặng khoảng 56 57kg.
– NV1: Thế của chị có to không anh?
Cô nhân viên hỏi rồi cười tủm tỉm với mình, mình dơ dơ bàn tay khum lum lại rồi bảo.
– Mình: Chắc cũng tầm này, à mà có khi như bát ăn cơm đấy.
Thấy mình nói vậy thì cô gái (có lẽ phải là chị gái thì đúng hơn nhưng tạm lấy tên Thu ngân nhé, hihi) trong quầy thu ngân nhìn mình cười nói…
– Thu ngân: Là vợ hay người yêu mà sao còn phải áng áng như vậy, cái này phải biết rõ chứ.
– Mình: Đã được sờ bao giờ đâu mà biết, nhìn thấy to thì đoán thế chứ, thôi cứ lấy bằng cái bát ăn cơm đi.
– NV: Anh lấy màu gì ạ?
– Mình: Gói cho mình 2 cái mỗi cái một màu.
– Thu ngân: Thế anh có lấy quần không?
– Mình: Thôi lấy 2 cái áo thôi, quần thì đã nhìn thấy hình thù nó thế nào đâu mà mua.
– NV: Thế hay là anh lấy một cái size đó và một cái nhỏ hơn chút, xem cái nào vừa, cái nào không vừa mang ra em đổi cho.
– Mình: Ừ thế cũng được, nhưng khi mang ra có nhớ là ai không mà đổi?
– Thu Ngân: Anh cứ cầm theo tờ hóa đơn ra bọn em đổi cho, anh trai galang thế, mua hẳn cái này tặng bạn gái ngày Noel.
– Mình: À mình hay đi công tác, tối về tặng rồi dặn khi nào nhớ thì mang ra mặc và tưởng tượng đấy là hai bàn tay đang ôm là khác hết nhớ.
Hai cô nhân viên cứ nhìn nhau cười khi nghe mình nói vậy, sau khi gói ghém và thanh toán cho mình xong thì cô thu ngân nói.
– Thu ngân: Có bạn trai galang đào hoa thế này thì cũng cẩn thận, không giữ là mất như chơi.
– Mình: Có phải tặng cho bạn gái đâu, về tặng chị làm cùng cơ quan đấy. Hê…
Nghe mình nói thế thì cô nhân viên mặt nghệt ra, còn cô thu ngân thì giơ ngón tay cái lên rồi nói.
– Thu ngân: Trẻ con thích chơi đồ cổ hả?
– Mình: Đang là mốt đấy, thôi chào hai chị em nhé, có gì thì thứ hai đi làm qua đổi lại nhé.
– Thu ngân: Ok! Chúc có buổi tối vui vẻ.
Vậy là cầm gói quà quảng vào cốp xe phi về cơ quan, lên phòng thấy Huệ béo thì mình cười cười rồi hỏi.
– Mình: Có ai đến nữa không vậy chị?
– Huệ béo: Nay chắc chỉ có bấy nhiêu người thôi những người khác nghỉ hết rồi.
– Mình: Khi nào về chị đợi ở dưới nhà xe nhé…
– Huệ béo: Thế nào định mời chị ăn trưa à?
– Mình: Ăn trưa thì không có nhưng sẽ có cái khác gửi cho chị.
– Huệ béo: Cái gì thế cu?
– Mình: Lúc đấy sẽ biết mà, nói rồi mình nhìn một lượt từ trên xuống.
– Huệ béo: Mày hôm nay dê dê làm sao thế nhỉ? Cứ làm chị thêm tò mò.
– Mình: Thôi cứ thế nhé. Nói rồi mình đi vào chỗ làm việc.
Quay vào chỗ làm việc được lúc thì thấy có sms gửi đến cho mình, khi điện thoại mở ra thì thấy là chị Linh nhắn, “trưa nay em rảnh không, chị mời ăn trưa?”…
– Mình: Em trưa nay rảnh, chị không đi làm sao mà có thời gian vậy.
– Chị Linh: Nay chị không đến công ty, đi công tác đang trên đường về, lát nữa về đến HN chị xuống luôn nên muốn mời em ăn trưa và trao đổi chút.
– Mình: Ok mấy giờ chị về đến HN vậy?
– Chị Linh: Khoảng 12h chị về đến HN, chị đang ở Ninh Bình rồi.
Nhìn đồng hồ mới thấy hơn 10h nên nhắn lại.
– Ok khi nào về chị alo em, rồi chị cũng Ok lại cho mình…
Ngồi nhếnh nháng thêm lúc nữa thì cũng hết giờ làm việc nên thu dọn đồ để về, đứng dậy ra cửa mới nhớ hộp quà của Huệ béo nên quay lại lấy cho vào balo.
Xuống đến nhà xe gặp Huệ béo đang đội mũ bảo hiểm nên mở cốp xe lấy hộp quà đưa cho chị.
– Mình: Tặng chị, chúc chị giáng sinh an lành.
– Huệ béo: Mày không phải người công giáo mà chúc như thật ấy nhỉ? Thôi được chị xin cám ơn nhé cứ vẽ chuyện. Kkk…
– Mình: Thì câu cửa miệng của người bên đạo mà, hê. Có gì tối em nhắn lại nhé, có thằng bạn nó rủ đi uống rượu từ giờ, không biết đến khi nào.
– Huệ béo: Mày mà cho chị leo cây thì cứ liệu đấy.
– Mình: Nếu có phải leo thì leo cây thấp thôi không cao đâu, hê hê…
Thấy mình nói thế thì chị đưa tay lên định đánh mình nhưng mình giữ được tay lại, rồi bảo chị thôi cứ thế có gì 8h tối em gọi lại, trước khi về Huệ béo còn bảo mình nhớ đấy không đừng có trách.
Về đến phòng tắm qua chút thấy vẫn sớm nên mở máy tính chơi vài ván chắn giết thời gian chờ chị Linh gọi lại (bật mí với các cụ chút, trước cũng vì ham chơi chắn online này mà mình quen và thịt được một em ở HP nhé các cụ, đến khi công trình được triển khai thì mình hay phải xuống đó nên đã liên lạc lại với em và có gặp nhau vài lần, khi nào tới thời gian đó mình kể sau, hihi).
Ngồi chơi một lúc thì cũng thấy chị Linh gọi lại.
– Mình: Alo em nghe.
– Chị Linh: Em nghỉ trưa chưa?
– Mình: Bên em thứ bảy chỉ làm buổi sáng thôi, em vừa về phòng rồi.
– Chị Linh: Thế giờ em ra ra khu Linh Đàm nhé, chị đang ngồi taxi về đó.
– Mình: Ok chị.
Vậy là mình khoác quần áo lên rồi phi xe ra đó, sau khoảng 15p đang trên đường ra thấy điện thoại chị lại gọi hỏi mình đến chưa, mình nói đến cầu Dậu rồi thì chị bảo chị đang đứng ở đối diện Mường Thanh nhé.
Vậy là Mường thanh mà mình thẳng tiến, khi đến nơi thấy chị đứng trước cửa một quán cafe vẫy mình.
– Chị Linh: Em quay đầu xe đi hai chị em mình đi ăn rồi chị ngồi luôn lên xe mình.
– Mình: Thế đi đâu bây giờ hả chị.
– Chị Linh: Chị mời em đi ăn trưa mà, em không đói à, giờ em ăn gì?
– Mình: Chị mời em ăn gì thì em ăn đấy thôi, thấy chị nói đang ở Mường thanh mà em cứ tưởng…
– Chị Linh: Tưởng gì? Chị đứng đấy để lấy địa điểm cho em dễ tìm thôi chứ. Giờ chị em mình đi ăn gì?
– Mình: Hai chị em thì ăn gì chẳng được, chị thích ăn gì thì chị chọn em làm xe ôm chở chị.
– Chị Linh: Hay là ăn vịt nhé, em ăn được vịt chứ.
– Mình: Em ăn gì cũng được có mỗi ăn chị là không được thôi, mà em tưởng bên tây thì Noel này họ ăn ngỗng với gà tây nhỉ. Hihi…
– Chị Linh: Chị có biết họ ăn gì đâu, thế thống nhất ăn vịt nhé, để quay vào ngay trong khu trợ này có vịt Vân Đình.
– Mình: Ok chị.
Vậy là hai chị em quay lại vào khu chợ Đại Từ, chị ngồi sau chỉ vào một quán, chị nói đã ăn ở đây mấy lần họ làm ngon hợp khẩu vị lắm.
Đến nơi chị xuống xe vào quán trước, mình dựng xe xong vào nhìn quanh không thấy chị đâu, nên mình ra gọi đồ ăn, thì chủ quán hỏi có phải mình đi cùng với chị áo khoác xanh vữa nãy không, mình bảo phải thì họ nói chị gọi đồ rồi, anh cứ lên tầng 2 đi.
Mình đi lên tầng 2 thì cũng vừa lúc chị từ trong khu vệ sinh đi ra, chị hỏi mình sao giờ mới lên? Mình bảo không thấy chị sợ bị ai bắt nên đi tìm, kkk. Chị chỉ mình ra bàn ngồi, cách xa hẳn mấy bàn đang ngồi nhậu để nói chuyện cho đỡ ồn, hai chị em ngồi bàn chút công việc liên quan tới hôm kéo máy xuống HP một lúc thì nhân viên bê đồ ăn lên.
– Nhân viên (NV) anh chị dùng trước món luộc với xáo măng, còn món nướng lát xong bọn em bê lên, anh chị có dùng đồ uống gì không ạ.
– Mình: Đồ uống có gì em?
– NV: Dạ nhà em có rượu quê ngâm, nếp cái hoa vàng, chuối hột, ba kích…
– Mình: Có bia mang cho anh mấy lon, rượu không biết nguồn gốc sợ uống xong đau đầu lắm.
– NV: Dạ rượu nhà em lấy là rượu làng Vân về ngâm đấy anh ạ, anh cứ yên tâm uống không đau đầu đâu.
– Chị Linh: Mấy lần bọn chị ăn ở đây cũng uống rượu này, anh em đàn ông con trai nói rượu uống cũng được mà, không thấy ai kêu đau đầu gì cả, chị cũng uống vài chén thấy không sao.
– Mình: Chị uống bia được không?
– Chị Linh: Chị uống được nhưng trời lạnh này uống vào run hết người.
– Mình: Vậy thì em lấy cho anh một chai rượu ra đây.
– NV: Dạ anh uống rượu gì, ba kích, chuối hột hay nếp cái hoa vàng ạ.
– Mình: Cho anh chai nếp đi.
Sau khi nhân viên quay đi thì chị hỏi mình?
– Chị Linh: Mọi lần bọn chị đi ăn, cánh đàn ông hay gọi rượu ba kích, sao em không gọi.
– Mình: Em không thích mùi đấy lắm, mà uống vị nó nhờ nhợ, hơn nữa bình thường chưa kích mà nó còn lên, uống vào thì…
Mình nói rồi bỏ lửng câu sau đó nhìn chị cười, chị cũng tủm tỉm cười, khi nhân viên mang rượu lên thì mình rót hai chén rượu ra, đưa một chén cho chị còn chén của mình đưa lên mũi ngửi ngửi hai lần sau đó nhấp môi thử trước, rồi mới đưa sang chạm chén chị.
– Mình: Chạm chén với chị cái, cám ơn chị bữa ăn trưa hôm nay.
– Chị Linh: Chị phải cám ơn em đã dành thời gian cho chị ấy chứ, muốn gặp em mà khó quá cơ.
– Mình: Chị nói thế làm em tổn thọ, cái gì mà dành thời gian cho chị, nếu thời gian cho chị thì em nhiều, ngồi từ giờ đến sáng mai cũng được.
– Chị Linh: Nhớ từ giờ đến sáng nhé.
– Mình: Ok chị luôn, mình nói rồi lấy chai rót rượu vào chén của hai chị em.
– Chị Linh: Chén này chị mời em, cám ơn em đã tạo điều kiện cho chị, nếu sau này công ty em mua xe lu thì chị giới thiệu bạn chị cho.
– Mình: Mua xe lu chắc phải vài tháng nữa, có mặt bằng thì mới cần máy lu, với lại em cũng liên hệ được rồi.
Hai chị em vừa ăn uống vừa tiếp tục trao đổi công việc kéo máy với thanh toán theo hợp đồng bla… blaaa… thì mình cũng nói luôn với chị, giờ thanh toán, hóa đơn trong năm nay hay sang năm sau là việc của kế toán, chị cứ nói trực tiếp với kế toán chứ việc đó mình không liên quan được.
– Chị Linh: Ok chị hiểu vấn đề đó, em giờ cho chị stk chị chuyển cho em trước một ít khi nào thanh lý hợp đồng xong bên chị chuyển trả chị thì chị chuyển tiếp cho em.
– Mình: Một ít là bao nhiêu và sau khi thanh lý thì tổng chị chuyển cho em là bao nhiêu?
– Chị Linh: Bình thường thì bọn chị gửi quà lại khách mỗi con là 5tr. Bên em mua 4 con thì chị chuyển em 20tr, giờ chị chuyển trước cho em 5tr.
– Mình: Em đã nói với chị từ hôm chốt báo giá rồi, em không cần cái tiền này, nên chị xem giảm giá được thì giảm, em mà xác định mấy đồng tiền này thì em làm việc với đơn vị khác rồi, mà đảm bảo họ cắt cho em cao hơn chị, nên em nói lần cuối. Chị đừng nhắc đến chuyện đó với em.
Thấy thái độ của mình khá gắt nên chị có bất ngờ, nên chị nói xin lỗi và phá vỡ không gian căng thẳng bằng việc nâng chén rượu mời minh.
– Chị Linh: Ok chị mời em chén coi như lời xin lỗi.
– Mình: Chị không cần phải xin lỗi, mà em cũng hơi căng thẳng uống chén này bỏ qua vấn đề đó đi.
Hai chị em uống hết chén rượu sau đó mình nói tiếp.
– Mình: Chị nên biết, lãnh đạo với bố của em là bạn thân nối khố, cùng nhau xung phong đi bộ đội, ở cùng đơn vị sinh ra tử với nhau, nên em không muốn có điều gì không hay của em đến được tai hai người, đặc biệt là việc như chị vừa nhắc, mà lãnh đạo lại rất tin tưởng em, nên em không muốn đánh mất lòng tin đó.
– Chị Linh: Ok chị hiểu rồi, chị cám ơn em, sẽ không đề cập vấn đề đó nữa.
Hai chị em ăn uống và nói chuyện thêm một lúc thì đi xuống dưới thanh toán, khi ra cửa mình hỏi chị.
– Mình: Giờ chị về nhà hay còn đi đâu nữa không, để em làm xe ôm cho, đằng nào chiều em cũng nghỉ nên rảnh, hihi…
– Chị Linh: Ơ em vừa nói ngồi với chị đến sáng cũng được cơ mà, giờ lại hỏi chị đi đâu.
– Mình: Thì em bảo ngồi ở đây chứ, giờ thanh toán để về rồi lại quay vào ngồi tiếp à, mà rượu vào em cũng biêng biêng rồi không ngồi được nữa, giờ chỉ muốn nằm, hihi…
– Chị Linh: Không ngồi đây thì đi ngồi chỗ khác, giờ còn sớm đi ngồi cafe lúc cho tỉnh bớt rượu đã.
– Mình: Chị có say đâu mà cần tỉnh, em rượu vào giờ chỉ buồn ngủ thôi. Hii…
– Chị Linh: Đi lên Hồ Đắc Di cafe lúc đã em, ngủ gì tầm này, nay Noel người ta đi chơi ầm ầm mình thanh niên lại đi ngủ.
– Mình: Noel thì tối mới đi chứ, giờ em vẫn thấy đường phố bình thường mà.
– Chị Linh: Thì giờ đi luôn một mạch đến tối, em vừa nói đi đến sáng được đấy còn gì.
Ở phía sau xe thấy chị ngồi xích gần hơn, tay chị đặt lên eo mình rồi chị ghé tai nói nhỏ.
– Chị Linh: Hai chị em mình đi chơi đến tối về nhé.
– Mình: Đến tối là mấy giờ vậy chị, mà nay chị không phải đón con à.
– Chị Linh: Con có mẹ chị đón rồi, em muốn mấy giờ cũng được.
– Mình: Tối mấy đứa bạn em nó hẹn nhau nhậu nhẹt rồi.
– Chị Linh: Thế đi đến khi nào bạn em gọi thì về.
Ngạc nhiên vì lời nói của chị, cộng thêm chị ngồi sát ngực chị đang ép vào lưng mình, nên dừng xe mình quay lại hỏi chị.
– Mình: Thế giờ mới hơn 1h chiều chị em mình đi cafe rồi em cứ ngồi đấy chờ bao giờ đến tối bạn em nó gọi hả chị?
– Chị Linh: Thì đi cafe xong lượn phố cho có không khí Noel.
– Mình: Thôi giờ thế này, em với chị vào cho nào nghỉ, có khi vào đó thì em mới ở được với chị đến sáng, chứ lượn phố vừa lạnh lại vừa phải hít khói bụi vào người, chị thấy hợp lý không?
Mình nói rồi nháy mắt với chị, chị nhéo vào eo mình rồi nói.
– Chị Linh: Chỉ thế là nhanh, đi đi nói rồi chị ngoảnh mặt ra hướng khác.
– Mình: Đi thật đấy nhé.
Chị không nói gì mà chỉ đưa hay tay xoay đầu mình hướng về phía trước rồi bảo mình tập trung lái xe đi.
Mình theo lời chị nên phi xe lên Ngã Tư Sở theo đường Kim Giang, rồi phi sang đường Láng, rẽ Lê Văn Lương, sau khi xe dừng tại một nhà nghỉ nằm trên đường Hoàng Ngân thì chị ngồi sau lại nhéo vào eo mình nói.
– Chị Linh: Ơ thế em đưa chị vào đây thật à?
– Mình: Thật chứ em đùa đâu, để em ra lấy phòng, chị lên cầu thang trước đi.
Mình ra lấy phòng rồi chạy theo chị lên, sau khi chốt cửa phòng thì chị hỏi mình.
– Chị Linh: Em hay vào đây à mà chạy một mạch từ dưới đấy một phát thẳng vào đây luôn?
– Mình: Trước em với NYC hay đi chơi qua và cũng có lần vào đây nên nhớ đường. Hihi…
– Chị Linh: Tự nhiên hai chị em một phát vào đây luôn, cứ thế nào ấy.
– Mình: Thì uống rượu say đi đường không an toàn nên vào nghỉ tí tỉnh rượu rồi đi tiếp, chị đi từ sáng cũng mệt rồi, chị vào rửa mặt đi, em nằm ngủ tí tỉnh rượu chị em mình lượn phố.
– Chị Linh: Gớm ông chở con nhà người ta vào đây mà kêu ngủ tí á? Nghe hơi sai…
– Mình: Không ngủ thì làm gì, chị không ngủ thì ngồi chở em tí nhé, em chợp mắt tí rồi dậy em chở chị lượn phố.
Nói rồi mình cởi áo khoác vứt lên cây móc rồi lên giường kéo chăn đắp sau đó quay mặt vào tường, chị cũng không nói gì mà chỉ nghe chị kéo khóa áo khoác, sau đó là túi xách rồi vào nhà tắm sập cửa.
Nằm ngoài nghe tiếng nước chảy xuống bồn cầu, sau đó là tiếng nước xả của vòi sen, không biết chị tắm hay chỉ rửa qua, hihi.
Một lúc sau chị ra ngồi mép giường, còn mình thì giả vở như ngủ vì say thật, nghe thấy chị ngồi hẳn lên giường, chị nói với mình.
– Chị Linh: Em có vào rửa mặt cho tỉnh bớp rượu không?
Mình thì vẫn giả vờ ngủ, nên không động tĩnh gì cả, thấy vậy chị đặt tay lên vai mình vừa gọi vừa lay nhé, lúc này như người giật mình nên mình choàng dậy khiến chị giật mình theo.
– Chị Linh: Khiếp mới thế đã ngủ rồi, đưa con người ta vào đây rồi bỏ mặc mà ngủ thế à?
– Mình: Em tưởng chị không buồn ngủ, em có tí rượu vào người là buồn ngủ lắm.
Lúc này mình mới xoay người rồi ngồi tựa lưng lên thành giường, chị cũng đang ngồi như vậy, mình để ý thấy chị vẫn mặc quần lúc nãy nhưng phía trên chỉ còn mặc cái áo thun mỏng, áo khoác và áo len lúc nãy mặc đã không còn, mà hình như còn không cả mặc áo lót bên trong, thấy mình nhìn chị vậy nên chị bảo.
– Chị Linh: Em vào rửa mặt cái cho tỉnh rồi ngồi đây hai chị em nói chuyện lúc.
Nghe chị nói vậy thì tự nhiên thẳng em nó lại phải ứng theo cách buồn đái nên mình cũng chạy vào xả một hồi, sau đó cởi quần dài treo móc thì thấy có áo lót của chị với áo len treo trên đó thật, giờ mình chỉ còn mặc quần đùi (không sịp) đi ra, chèo lên giường bước một chân qua hai chân chị rồi mình ngồi xuống chỗ hai gióng chân chị.
– Mình: Giờ nằm nghỉ lúc rồi tỉnh thì lượn lay làm gì hả chị?
– Chị: Làm gì là làm gì? Ngồi nói chuyện tí đi, tự nhiên vào đây ngủ.
Kéo chăn rồi mình đứng dậy ngồi lên hai đùi chị đồng thời chùm cả căn lên đâu chị lẫn đầu mình.
– Mình: Giờ chị em mình múa chèo trong chăn nhé.
Nói rồi tai tay mình vòng qua đầu ôm sau gáy chị miệng thì sát mặt rồi phả hơi nóng có mùi rượu lên mặt chị, chị đẩy mình ra rồi vươn đầu ra khỏi chăn chị nói.
– Chị Linh: Đừng chùm chăn kín đầu thế, chị không quen khó thở lắm.
Sau khi chị nói thế thì mình không trùm chăn kín đầu nữa mà chỉ kéo lên đến vai chị, lần này mình ngồi sát với chị hơn, đưa miệng lên gần môi chị định hôn thì chị chặn tay trước miệng mình rồi chị lắc đầu.
Không được chị cho hôn môi nên mình hôn xuống cổ, rồi hôn quanh mang tai chị, hôn chán bên này rồi hôn sang má và tai bên kia, lúc này theo phản ứng chị nằm ngả dần ra giường, mình cũng theo đà mà nằm lên bụng chị, tay chị lúc này cũng đặt lên lưng mình còn đầu chị thì ngửa lên cứ lắc qua bên này lại bên kia môi khi mình đổi bên để hôn sang bên má khác của chị.
Lúc này tay mình cũng bắt đầu di chuyển, xoa từ dưới đùi chị ngược lên theo mạn sườn rồi luồn hẳn tay vào trong áo thun mà xoa lên làn da bụng phẳng lì, khi bàn tay được đẩy tới bộ ngực đang thả rông của chị thì… “Ưmmm…” chị rên nhẹ trong họng khi đầu ngón tay mình se se lên đầu ti chị, mắt chị vẫn nhắm khi mình hôn cổ và liếm quanh tai.
– Mình: Em lột áo chị ra nhé?
Chị không nói gì mà chỉ cười cười nên mình đẩy áo chị lên, đồng thời chuyển miệng xuống bụng chị mà hôn mà liếm quanh rốn chị, hai tay mình đấy áo chị lên rồi lột qua đầu, chị theo phản xạ kéo chăn lên tới cổ trong khi mình vẫn còn bên trong, nằm đè hẳn lên cơ thể chị hai tay xoa bóp hai bên vú chị trong khi lượi mình không ngừng đánh lên bụng và rốn chị, mình liếm từ từ lên ngực chị, bất ngờ… “Hứ… ư… ư…” chị kéo dài âm thanh khi mình ngoạm miệng lên một bên vú chi, hay tay chị vừa xoa trên lưng vừa kéo áo của mình lên đầu, mình ngồi thẳng dậy lột áo vứt ra ghế sau đó cúi xuống tiếp tục bú ti chị, lúc này chị thở mạnh hơn, tay chị đan vào tóc mình mà xoa cũng nhanh hơn, còn tay mình di chuyển dần xuống bụng, khi tay mình lần vào cạp quần chị thì thấy da ở chỗ đó như có vết gợn lên, định thò tay vào bên trong thì chị nắm tay mình giữ lại, mình lại hôn dần lên cổ lên tai chị khi định hôn lên môi chị thì chị lại ngoảnh mặt đi, trong khi đó tay mình liên tục xoa lên mu chị phía bên ngoài quần, khi bàn tay trượt xuống háng thì chị kép hai chân lại để giữ tay mình.
– Mình: Em cởi nó ra nhé? Mình hỏi sau khi rút tay ra khỏi hai chân chị mà đặt lên khuy quần của chị, đang lim dim thì chị mở mắt ra mà cười với mình rồi nói.
– Chị: Cởi ra tí phải mặc lại cho tôi đấy nhé, đừng có cởi ra xong rồi lại để tôi tự mặc.
Nghe chị nói mà mình như bị ngáo khi tinh trùng dồn lên não, thấy mình ngây người ra thì chị cười cười rồi bóp mũi mình, sau khi được chị bật đèn xanh thì mình nằm đè hẳn lên cơ thể chị, thằng em thì đang cứng ngắc bị ép dọc theo khóa quần chị, miệng và tay mình tiếp tục vần vò với bộ ngực của chị rồi mình liếm dần xuống bụng, khi đầu lưỡi ngoáy vào rốn chị thì cũng là lúc khuy quần chị bung ra, hay tay nắm hai bên hông quần thì hai bên xương chậu của chị dần dần được lộ ra, và từ đó cũng thấy được vết sẹo nhỏ mờ mờ tại đúng chỗ cạp quần nằm ngang bụng chị, đặt môi mình lên vết sẹo đó rồi kéo một đường lưỡi đến chỗ xương chậu thì thấy bụng chị hơi thóp lại trên miệng chị thì… uiii… aiii… nghe rõ hơn, tay mình cầm hai bên quần nhích xuống một ít nữa thì một thảm cỏ dần dần hiện ra, chị cũng kết hợp với mình bằng cách chống hai chân xuống giường cho mình kéo quần chị qua khỏi điểm tì của mông xuống giường, rồi chị lại hạ mông xuống.
Toàn bộ thảm cỏ được cắt tỉa gọn gàng, cùng với đó là khe suối nhỏ đã có dấu hiệu dẫn nước về, mà bằng chứng là khi quần của chị được kéo xuống khỏi mông thì ở đáy quần lót đã dính một vệt nước dài, đặt môi lên thảm cỏ rồi vuốt ve ngắm nhìn tạo hóa của tự nhiên, một khe suối nhỏ với hai bờ phẳng lì, không một gò đất nhô ra khiến cho bất cứ ai khi nhìn thấy cũng say đắm, đặt một nụ hôn nữa lên thảm cỏ nhưng lần này kèm theo là đầu lưỡi mình đã được đẩy xuống khe suối nhỏ để nếm thử dòng nước đó… “Aaa… iiiii…” cùng lúc với âm thanh đó là tay chị ôm lấy đầu mình, lúc này như không thể kìm nén được nữa nên mình ngồi thẳng người lên, hai tay cầm hai bên hông quần kéo phăng một phát quần chị ra khỏi chân, sau đó cũng tự tay lột quần mình ra, lúc này thì cả chị và mình đều hoàn toàn không còn vướng bận gì trên người, hơi banh hai chân chị ra rồi đẩy cái gối kê dưới mông chị, mình say đắm nhìn xuống khe suối đã rỉ nước dọc xuống khe đít chị…
– Ôiiii… nó đẹp quá (mình phải thốt lên khi được nhìn rõ cái khe suối nhỏ của chị các cụ ạ, đúng là gái một con mà lại đẻ mổ nên đẹp không lồi lõm, không một chút dư thừa) nên trong đầu nảy luôn câu nói nổi tiếng trong một bộ phim nổi tiếng của ông đạo diễn cũng nổi tiếng không kém “không nên trì hoãn cái sự sung sướng này lại”, và đến khi đầu lưỡi mình được kê vào nơi đang rỉ nước ra của chị rồi kéo mạnh một đường lưỡi ngược lên phía trên tới điểm dừng của đầu lưỡi là một gò thịt nhỏ thì…
– Á… aaa… iiiii…
Những tiếng rên rỉ của chị cứ kéo dài khi đầu lưỡi mình liên tục đùa, nghịch trên cục thịt nhỏ phía trên khe suối, thi thoảng hai hàm răng mình lại nhay nhay nhẹ lên nó sau đó thì lưỡi được gồng cứng mà thụt sâu bên trong khe suối, tay chị liên tục vò đầu mình trong khi mông thì nâng lên hạ xuống giường nhịp nhàng theo nhịp lưỡi, lúc này thì ngón tay mình cũng đã thụt sâu bên trong chị mà ngoáy, mà móc…
– Hừ… hừ… ôiiii… em ơiiii… chị không chịu được nữa… dừng lại đi đừng móc nữa…
Kéo mông chị ra mép giường rồi mình tụt xuống quỳ dưới sàn nhà, gác hai chân chị lên vai sau đó mình kê miệng lên khe suối của chị… “ưm… ư…” chị rên lên khi lưỡi mình ngập sâu bên trong, cùng với đó là hai tai mình vươn lên xoa bóp cặp ngực của chị, tốc độ của lưỡi bên trong chị được gia tăng cùng với đó là nhịp hẩy mông và âm thanh từ miệng chị cũng nhanh hơn, đột nhiên hai tay chị nắm chặt lên hai tay của mình đang xoa bóp ngực chị, sau đó là một cú vặn mình hẩy mông lên khỏi mặt giường kèm theo với một âm thanh cao vút… “Áaaa… iiiii…” rồi mông chị rơi từ do xuống giường, một tia nước được phun ra từ chị lên đầy mặt mũi mình và sau đó là những cơn co thắt liên hồi của chị, trong khi đầu mình còn đang bị kẹp giữa hai chân chị…
Sau khi thấy nhịp thở của chị đã đều đặn trở lại, mình hôn dần lên bụng chị rồi hôn lên ngực, khi mặt mình đối diện mặt chị thì chị lại ngoảnh mặt sang bên, thằng em mình lúc này cũng theo quán tính mà trượt dọc lên khe suối của chị, thấy chị ngoảnh mặt đi thì mình đưa tay lên xoay đầu chị lại rồi trêu chị.
– Mình: Chị có cái nước gì bắn đầy mặt mũi em thế này?
– Chị: Nước đái chứ nước gì!
– Mình: Sao chị đái mà không vào nhà về sinh, hay chị nhìn mặt em giống bồn cầu à?
Trong khi trêu chị thì một tay mình cũng trống má, một tay mình xoa bóp một bên vú chị, còn thằng em thì liên tục trượt lên xuống trên khe suối của chị… Ưm… ư… khi, đầu thằng em trượt lên cục thịt phía trên khe suối thì cũng là lúc âm thanh được phát ra từ sâu bên trong cổ chị, tay chị đưa lên nhéo mũi mình rồi nói.
– Chị: Em làm thế ai mà chịu được, tê bủn rủn hết chân tay rồi, thở còn không kịp thì sức đâu mà chạy.
– Mình: Như vậy sướng vãi đái là có thật hả chị? Hê…
Không nói gì mà chị vòng hai tay ôm cổ mình rồi ngóc đầu lên đưa miệng cắn nhẹ vào tai mình, cùng với đó là hai chân chị vòng lên quắp chặt mông mình mà kéo xuống ép sát thằng em mình vào khe suối của chị, hơi nhổm mông lên để đầu thằng em cắm lên miệng của khe suối thì mông chị hơi hẩy lên như căn chỉnh cho nó đúng với vị trí cần vào, khi cảm giác được miệng khe suối đã bao bọc được thằng em thì mình hạ nhẹ mông xuống, hai chân chị cũng quắp lên mông mình mà vít xuống, khi đầu thằng em nhích vào một ít thì… “ưm… ư… ư…” chị phát ra tiếng rên nhẹ, nhưng lúc này ý định muốn trêu chị thêm lúc nữa, mông hơi lùi lại phía sau cho thằng em tuột ra khỏi hang rồi mình lại rướn mông lên… “Áaaa… uiii…” chị kêu lên khi đầu thằng em trượt lên hột le, cú trượt đó cũng khiến thằng em mình bị kích thích mạnh mà giật nhẹ trên khe suối của chị…
Dường như chị không chịu nổi sự kích thích nữa, chị luồn tay xuống cầm thằng em mình mà kê đâu nó vào…
– Chị: Đẩy vào đi em, đừng nghịch nữa.
– Minh: Chị sẵn sàng chưa em đếm đến ba rồi cắm phát ngập luôn nhé. Hê Mình nói khi hai tay trống hai bên để nửa thân trên mình nâng lên khỏi cơ thể chị.
– Chị: Đừng đùa nữa, em vào từ từ thôi, của em như quả chuối hột thế này mà vào mạnh thì chết con người ta à.
Trong khi nói thì chị thò tay xuống bóp nhẹ thằng em mình rồi hướng nó vào cửa miệng hang đồng thời hai chân chị dang rộng ra.
– Chị: Em đẩy vào đi, từ từ thôi… ư… ưm…
Miệng chị phát ra tiếng kêu khi mình bắt đầu đẩy thằng em vào, thấy hai tay chị bám chặt lên hai cánh tay mình, miệng chị há to rồi lại cắn môi dưới thì mình dừng lại hỏi.
– Mình: Sao vậy, chị đau à?
– Chị: Lắc đầu rồi nói. Hơi tức tức của em to quá chị chưa quen.
– Mình: To thì cũng bằng sao được lúc chị đẻ em bé. Hihi…
– Chị: Em hâm à? Chị đẻ mổ, em không thấy vết mổ của chị ở dưới bụng đấy à.
– Mình: Em đã có vợ đâu mà biết đấy là vết mổ đẻ, hihi…
Vừa nói mình vừa tiếp tục đẩy vào, khi một nửa thằng em được vào bên trong thì mình dừng lại nhìn chị, thấy ánh mắt chị long lanh nhìn mình, chị khẽ gật đầu ý bảo mình tiếp tục, thấy vậy mình cúi xuống định hôn lên môi chị, lần này chị không ngoảnh mặt mà đưa tay lên chặn môi mình lại.
– Chị: Đừng em chưa đến lúc, khi nào đến thời điểm chị sẽ chủ động.
Nghe chị nói vậy khiến mình như bị tự ái… “Áaaa…” thằng em còn lại bao nhiêu thì mình đẩy hết nó vào với tốc độ nhanh nhất có thể, khi thấy đầu thằng em chạm vào thứ gì đó bên trong khiến nó bị kích thích giữ dội, rướn thêm một nhịp cho mu mình ép sát xuống thảm cỏ của chị đến mức thể rồi dừng lại nhìn chị.
Lúc này đầu chị ngửa ra sau, miệng thì há to như để đớp không khí trong khi mắt chị nhắm nghiền, mình thấy hình như ở đuôi mắt chị đã có giọt nước đang lăn xuống, hạ thấp cơ thể mình xuống sát cơ thể chị rồi vòng tay xuống cổ ôm đầu chị lên vai mình, trong khi miệng lưỡi mình liên tục liếm mút vành tai chị, tay chị cũng siết chặt lên lưng mình, đang vùi mặt vào tóc tai chị thì đột nhiên… “áiii… ưm…” lần này âm thanh phát ra là từ miệng mình khi cảm giác đau nhói nơi bắp tay, như để trả thù mình với cú dập thô bạo vừa nãy thì chị đã hôn lên cổ, hôn xuống vai đang ngất ngây với nụ hôn kích thích của chị thì ngay sau đó là một miếng cắn lên bắp tay đau nhói, biết chị muốn trả thù nên sau tiếng kêu của đó thì mình vẫn tiếp tục liếm mút tai chị, sau khi đã thỏa mãn với màn trả thù đó thì mông chị bên dưới bắt đầu chuyển động, chị hẩy lên rồi sàng rướn lên, mình lúc này cũng trống hai tay hơi nâng cơ thể lên nhìn chị rồi cúi xuống liếm mút ti chị… “Ư… ưm…” hai tay chi ôm đầu mình rồi nói.
– Chị: Em ác như ma vậy? Đã bảo vào từ từ rồi còn cố tình đâm phụp phát, đâm cả vào tử cung chị đau kinh người đi được.
Chị nói rồi ngóc đầu lên cắn tai mình phát nữa.
– Mình: Ai bảo chị không chịu cho em hôn môi em đâm cho chị biết tay luôn.
Mình nói rồi nhổm mông mà rướn mạnh vào bên trong chị… Hứ… ư… ư… kèm theo đó là chân chị quắp chặt lên mông mình như không muốn mình di chuyển thêm.
– Chị: Chị chỉ hôn người chị yêu thương là chồng và con chị thôi, ngoài ra chị chưa hôn ai khác, em với chị có yêu đương gì nhau mà khiến chị hôn em.
– Mình: Vậy thì em sẽ khiến chị phải yêu, phải hôn em mới thôi.
– Chị: Có chắc không? Tự tin ghê ha. Kkk…
– Mình: Vậy chị cứ đợi rồi sẽ biết.
Nói rồi mình bắt đầu di chuyển thằng em ra vào, lúc này mình quỳ hẳn dậy giữ hai chân rồi nâng hai chân chị gác lên vai mình, hai tay bắt đầu xoa bóp ngực chị trong khi thằng em bắt đầu được ra vào nhịp nhàng và nhanh hơn, miệng chị cũng bắt đầu rên rỉ… “ư… aaa…” lúc này cảm nhận các thành, vách bên trong chị như bao bọc bú mút thằng em mình, đầu chị thì lắc qua lắc lại nhưng tuyệt đối chị không phát ra những lời nói nào gọi là dâm dục mà chỉ ư… aaa… trong khi nhịp độ của mình ngày một nhanh dần…
Khi cảm giác thằng em không ổn thì mình dừng lại, rồi rút thằng em ra, khi thằng em hoàn toàn được ra ngoài thì… “póc…” một âm thanh phát ra từ miệng hang của chị, kéo theo đó là một dây nước từ bên trong ra ngoài rớt xuống giường. Cảm thấy bên trong cơ thể đột nhiên trống trải lúc này chị mở mắt ra rồi hỏi.
– Chị: Em sao lại rút ra, không chịu được nữa à?
– Mình: Thấy chị không có cảm xúc gì nên em thôi.
– Chị: Thôi đi, thấy căng cứng bên trong muốn phọt đến nơi rồi còn giả bộ.
– Mình: Chị xoay sấp người lại đi.
Vừa nói mình vừa xoay mông chị lại, chị cũng làm theo, nhưng khi chị nằm sấp hẳn thì mình kéo chân chị thỏng hẳn xuống sàn nhà, chị định quỳ hai gối trên giường nhưng mình lại kéo chân chị xuống dưới, chị chưa hiểu ý nên ngoái đầu quay lại như muốn hỏi mình, bất chợt mình nâng một chân chị co lên giường rồi ép lưng chị nằm sấp xuống đệm, lúc này chị mới hiểu ý mình mà làm theo.
Khi một chân đứng dưới, một chân co lên trong khi cơ thể nằm sấp xuống đệm thì cặp mông chị vểnh lên làm toàn bộ khe suối của chị lồi ra sau (tư thế này các bác tự hình dung ra nhé, mà bác nào có cái hình của tư thế đó khi đi qua chèn phát giúp em nhé, em không biết chèn, hihi) bị kích thích bởi hình ảnh đó, mình cúi xuống kéo dài một đường lưỡi từ cục thịt dọc khe suối lên tận đốt sống cụt của chị rồi đá đá đầu lưỡi xuống đó… “Aaa… ai… iiiii…” hai tay chị nắm chặt cái gối còn chân dưới sàn hơi nhón lên.
Đứng thẳng cơ thể mình cầm thằng em đập đập xuống mông chị, sau đó rê rê thằng em xuống hậu môn rồi trượt xuống khe suối đó, đến khi đầu thằng em trượt xuống cục thịt thì chị… “iiii…” rồi quay mặt ra sau nhìn mình.
– Chị: Vào đi em, đừng vờn như thế khó chịu lắm.
– Mình: Vào đâu vậy chị, vào đây hay đây?
Vừa nói mình vừa ấn thằng em vào cửa hang và cửa hậu của chị, lúc ấn vào cửa hậu thì mình cố tình ấn mạnh vào làm chị co rúm cơ thể lại.
– Chị: Ái… đau em, đừng ấn vào đó.
– Mình: Em có thấy đau đâu mà chị bảo đau em?
– Chị: Bực mình thế nhỉ, cứ đùa vậy nghỉ nhé?
– Mình: Tùy chị thôi nếu chị không chịu được.
Lời nói kết hợp với hành động của mình là ấn vào miệng hang của chị, nhìn thấy mắt chị khép hờ lại chờ đợi nên mình ấn vào hết rồi lại rút ra và trượt dọc thằng em từ khe suối xuống cục thịt.
Chị: Đừng mà, chị khó chịu, em bỏ vào đi, chơi chị đi.
Có vẻ chị không chịu nổi nữa mà phải thốt ra lời như vậy, thấy vậy mình cúi xuống hôn lên tai chị.
– Mình: Chị muốn em bỏ vào đâu?
– Chị: Cho vào bướm chị đi chị muốn.
– Mình: Bướm chị là cái gì?
– Chị: Đừng ép chị, chị không muốn nói bậy, đừng làm hư chị như thế.
Cũng không muốn cưỡng ép chị quá nên mình đứng một chân dưới sàn một chân quỳ trên giường, cầm thằng em hướng vào miệng hang của chị rồi ấn ngập thằng em vào… Ư… ưm… em ơi sâu quá từ từ thôi… nghe chị nói vậy thì mình cũng ra vào nhẹ nhàng đều đặn hơn, được một lúc thì mông chị cũng hất ra sau đón nhận, thấy vậy mình bắt đầu tăng tốc nhanh hơn…
“Aaa… ưm… ư… ư…”
Mặt chị lúc này đang vùi trong gối nhưng cũng bắt đã rên rỉ to hơn, hai tay nắm chặt xuống ga giường, mình lúc này hai tay tì lên mông chị mà dập.
– Ư… ư… ôiii… em ơiii… phê quá… chị không chịu được nữa… a… aaaa…
Dập được một lúc cũng thấy mỏi chân với tư thế này nên mình quỳ vào giữa hai chân chị, nằm đè lên cơ thể rồi nói nhỏ vào tai.
– Chị nằm vào giữa giường đi.
Chị cũng cũng làm theo bằng cách chống hai khuỷu tay lên mà trườn vào giữa giường, mỗi nhịp trườn của chị cũng là nhịp thúc thằng em của mình vào sâu bên trong chị, khi toàn bộ hai cơ thể ở giữa giường chị định nằm sấp xuống thì mình giữ hai bên hông chị mà kéo lên, và thằng em tiếp tục được đẩy vào rút ra khi chị đang ở tư thế quỳ chổng mông, hai tay chị trống xuống giường được một lúc thì chị đổ cả nửa trên nằm ẹp xuống giường vùi mặt vào gối rên rỉ…
– Ưuuu… aaaaa… sâu quá… chị không chịu nổi nữa… em ra điii… á… aiii… iiiii…
“Phạch… phạch…”
Âm thanh phát ra khi mu mình dập xuống mông chị… á… a… aaaa…
– Chị: Em ơi khó chịu quá… nhanh lên… chị không chịu nổi nữa… em ra đi… aaa… uiiiii…
– Mình: Em phụt vào trong chị nhé?
– Chị: Hứ… ư… đừng em, cho ra ngoài đi, chị không muốn phải uống thuốc…
– Mình: Chị nằm ngửa ra nhé.
Trong khi thằng em còn cắm sâu trong chị thì mình nâng một chân qua đầu, xoay lại cho chị nằm ngửa ra giường rồi nằm đè lên ôm cổ chị, bắt đầu dập mạnh xuống chị, hai tay chị ôm xiết lưng mình, hai chân chị quắp lên hông mà đu hẳn lên cơ thể lên theo mỗi nhịp dập của mình. Lúc này cảm nhận sâu bên trong chị đang co bóp mút lấy thằng em mình, cũng với đó là hai chân chị quắp sau mông khiến mình rất khó khăn để ra vào bên trong chị, chỉ còn cách đè sát xuống mu chị mà rướn mạnh, nhưng động tác đó khiến cả mình và chị kích thích hơn khi mu mình em xuống cục thịt của chị, còn thằng em cũng bị cắn mút siết chặt khi chị co bóp…
– … ôi… chị ơiiii… chị co bóp dữ quá… em ra mất…
Chị lúc này hai tay chị không còn ôm sau gáy mình nữa, chị chuyển sang ốp hai tay lên má mình…
– Em… ra đi… chị đang sướng nên mới co bóp thế… chị cũng sắp tới nữa rồi… ưm… ư… hai chân chị cũng nhịp nhàng ghì mông mình xuống theo nhịp rướn miệng thì liên tục… uiiii… aa… hờ… ờ…
– Chị quắp chân chặt quá… em rút không kịp được… em ra mất chị ơiii… grừ… hừ… ừm…
Lần này thấy hai mắt chị như mờ đi, nhưng ánh mắt thì đang long lanh nhìn mình trong khi tay chị còn đang ốp hai bên má mình chị kéo đầu mình xuống, cùng với đó là chị ngóc đầu lên, hôn mình… lần này thì chị chủ động hôn lên môi mình, mình cũng đáp trả bằng cách luồn lưỡi vào miệng chị…
“Ưm… ư… hừ… hừ… hừm…”
Cả hai cùng rên trong họng khi được kích thích cực điểm, chị dứt nụ hồn ra rồi nói…
– Nhanh lên em… chị sướng quá… ra đi… ra bên trong chị cũng được… uiiii… aaa… chị sướng…
Cùng với đó là nụ hôn nữa lên môi mình, chân chị sau mông mình cũng siết chặt hơn… lời nói của chị như kích lên não mà mình rướn mạnh hơn, khi cảm giác như có luồng điện chạy dọc sống lưng xuống khấu đuôi, thằng em mình cũng căng lên hết mức có thể thì…
“Ưm… ưuuuu…”
“AAAAA…”
Lúc này đầu mình gục xuống cổ chị khi thằng em đang giật giật sau khi được găm sâu trong chị, còn hai chân chị thì quắp chặt lên hai mông mình, tai tay ôm chặt cổ mình ghì sát xuống cổ chị, cơ thể chị như đang rung rung lên từng cơn…
Khi tai chân chị dần nới lỏng còn hai tay chị đã ngao du trên khắp lưng mình, nhịp thở của chị cũng dần đều trở lại thì mình ngóc đầu dậy nhìn chị rồi cười, chị lúc này không nói mà chỉ thở dài một tiếng Haizz… mình cúi xuống đưa miệng gần môi chị thì chị hơi nhướn lên cắn một miếng vào môi mình, sau đó chị vít đầu mình xuống cổ chị trong khi hai tay thì xoa xoa rồi gảy gảy mấy nốt mụn nhân trên lưng.
Trông hai tay lên mình ngóc đầu dậy, phía dưới thì hơi rướn rướn thằng em còn đang nằm bên trong chị, thấy vậy thì chị cười mà nói.
– Chị: Còn cái gì đâu mà cố, ỉu xìu như bún rồi còn đòi.
– Mình: Có bao nhiêu chị hút hết rồi còn đâu mà chẳng như bún, mà sao chị liều thế, để bắn vào trong mà không sợ hả?
– Chị: Sợ gì? Nếu mà có chị vác bụng đến tận cơ quan em bắt đền.
Chị nói rồi lại vươn đầu lên mà cắn vào vai mình phát nữa.
– Mình: Ừ chị cứ để cho có đi, đẻ rồi em nuôi hết, giết người mới mang tội chứ ai bắt tội làm ra người. Hê hê…
– Chị: Tôi cũng đến ạ ông mất, thôi xuống đi cứ day day thế, với chị cái khăn đây không nó ộc hết ra giường bây giờ.
– Mình: Cứ ngâm nó thế này tí hồi lại chiến tiếp.
– Chị: Thôi đi ông ạ, quần nghịch cả tiếng rồi giờ còn muốn nữa thì phá hết hàng họ con người ta chứ còn à? Người gì như trâu ấy, đã to căng tức hết rồi còn lắm trò, nghịch rõ dai cứ làm như tôi là gái không bằng mà hết kiểu nọ đòi kiểu kia.
– Mình: Thế mới tạo cảm giác kích thích, mới phê, thế lúc nãy ai kêu chị đang sướng mà giờ còn đổ lỗi cho em.
– Chị: Kêu cái đầu em ấy cứ lúc người ta đang sướng lại dừng rút ra, cụt hết cả hứng. Ngày sau lấy con vợ nào cứ thế này ba lần chắc nó chạy về nơi sản xuất, nghịch ngợm như quỷ ấy.
Trong khi nói chuyện thì tay mình xoa vú, vân vê rồi lại cúi xuống bú mút ti chị.
– Chị: Thôi xuống đi để tôi lau, nó đang ộc ra rồi đây này.
Sau câu nói đó của chị là tiếng… “xoẹt…” khi mình nghiêng người xuống bên cạnh chị, với vội khăn tắm chị lót xuống mông mà kéo một đầu khăn lên bụng rồi kẹp hai chân lại mà co lại, thấy vậy mình hỏi.
– Mình: Chị không vào rửa sao mà phải kẹp thế.
– Chị: Còn hơi rát nghỉ đã tí về rửa luôn thể.
– Mình: Sao chị bảo đi đến sáng cơ mà.
– Chị: Tôi bảo là đi dạo phố đón Noel chứ ông chở tôi vào đây hành cả tiếng đồng hồ giờ sức đâu mà đi.
– Mình: Không có sức đi thì ở đây đến sáng, cứ thế này lại vui, đỡ phải hít bụi ngoài đường.
– Chị: Vui cái đầu em ấy (kèm theo câu nói là chị kháo nhẹ lên trán mình) nó mà phưỡn bụng ra tôi đến cơ quan bắt đền xem còn vui được nữa không…
Hai chị em nằm ôm nhau… bla… blaa… thì mình thiếp đi lúc nào không hay, khi giật mình tỉnh giấc thì thấy tay chị cũng ôm lên ngực mình mà ngủ, chẳng biết là thiếp đi trong bao lâu nhưng nhìn đồng hồ cũng đã hơn 4h chiều, thấy mình cựa quậy thì chị cũng mở mắt ra hỏi mình mấy giờ, mình nói mới có 4h thì chị lại gối đầu lên ngực mình, đưa tay nâng cằm chị lên, cúi xuống hôn chị thì chị cũng hôn lại mình, vòng tay sau gáy chị vít vào để có nụ hôn sâu hơn với chị, sau đó mình lật người đè lên cơ thể chị, thằng em sau giấc ngủ cũng đã dần phục hồi trở lại mà em xuống mu chị, thấy hành động như vậy thì chị dứt nụ hôn ra rồi nói.
– Chị: Thôi đi em, hôm nay thế thôi, chị vẫn còn thấy rát lắm, giờ tắm rửa rồi về sớm tối cho con gái đi dạo phố lúc.
– Mình: Hôm nay thế thôi thì biết hôm nào mới thế nữa.
– Chị: Chỉ nảy số thế là nhanh, thôi chị em mình chắc còn nhiều dịp gặp nhau mà, thôi dậy tắm rửa về cho sớm đi.
Chị nói rồi cầm khăn chạy vào nhà tắm và mình cũng theo ngay phía sau, vào trong chị chỉ xịt qua nước rồi ra, nhưng mình thì muốn tắm kỹ hơn vì trời lạnh nên nghĩ về nhà đỡ phải tắm, và quan trọng hơn là buổi tối còn có cuộc hẹn khác, không để phát hiện trên người mình có mùi lạ được.
Xong xuôi quấn khăn ra ngoài thì thấy chị ngồi chùm chăn tựa lưng đầu giường bấm điện thoại, quần áo chưa mặc nên mình hỏi.
– Mình: Chị không lạnh à mà ngồi vậy chưa mặc quần áo, hay chiến hiệp nữa nhé? Hê…
– Chị: Không nhớ chị nói gì à? Ai cởi ra thì người đó tự mặc, chị có cởi ra đâu mà chị phải mặc.
– Mình: Vậy khỏi mặc, làm hiệp nữa rồi mặc luôn thể, hê hê.
Nói rồi mình vứt khăn tắm ra ghế để trêu chị, trèo lên giường bò tới chỗ chị, lật chăn ra rồi kéo chị nằm xuống giường, khi dang chân chị ra định rúc đầu vào giữa hai chân thì chi quát.
Nào đạp phát bay xuống nền bây giờ, im để chị gửi cái mail, vừa có khách xin báo giá nên đang nhắn tin báo lại, mặc quần vào cho chị cái. Hihi…
Chiều lòng chị nên mình cũng với quần của chị để mặc, khi quần lót được lồng qua chân thì chị đưa mắt nhìn, thấy còn vệt nước dính ở đáy quần nên chị nói.
Quần ướt rồi không mặc đâu, mặc quần dài không thôi, để đó lát chị bỏ vào túi, em lồng cho chị quần dài vào thôi.
Khi hai ống quần được kéo qua khỏi bàn chân thì chị đứng dậy cho mình kéo qua mông, lúc này thảm cỏ của chị ngay trước mặt nên mình không kéo quần lên mà tụt quần quá đầu gối chị, mình quỳ trước thảm cỏ rồi vòng tay ra sau mông kéo lại, miệng ngoạm lên thảm cỏ trong khi lưỡi lách xuống khe suối… ưm… ư… kìa thôi mà em, kéo quần lên cho chị đi để về, chị nói rồi tay chị đè lên đầu mình giữ lại, không biết là giữ để ngăn lưỡi mình tiếp xúc với khe suối, hay là giữ để không cho lưỡi rời khỏi đó mà tay chị cứ đung đưa theo nhịp lên xuống của lưỡi mình bên trên khe suối.
Chị: Nào thôi đi em, để hôm khác đi, hôm nay thế thôi. Ưuuu.
Lần này thì chị đẩy đầu mình ra rồi cúi xuống kéo quần, thấy vậy mình cũng không cưỡng ép nữa mà tìm quần áo mặc vào người…
Sau khi hai chị em mặc xong quần áo hai chị em cùng xuống trả phòng, trước khi ra cửa thì chị ôm cổ rồi hôn mình, mình cũng đáp trả và hơn thế nữa tay mình còn luồn vào bên trong quần chị mà sờ.
– Chị: Ưm… ư… thôi đừng nghịch kẻo nó ộc ra bây giờ, bên trong đang không có bảo hộ, hihi.
– Mình: Thế giờ em chở chị về nhé.
– Chị: Thôi xuống đường chị vẫy taxi rồi ra đón con luôn cho mẹ chị đỡ khỏi phải đi. Giờ em chở chị ra xem có hiệu thuốc nào để mua chứ mà quên thì chết.
Vậy là hai chị em xuống trả phòng rồi mình chở chị lên đường Láng mua thuốc, sau khi mua thuốc xong thì chị vẫy taxi đến thẳng trường đón con, còn mình cũng phi thẳng về phòng đánh một giấc…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x