Vẽ tranh

Chương 9

trước
tiếp

Phần 9
Sáng ngày thứ 2, một bữa mà ai cũng ngán ngẩm vì phải 5 – 6 bữa nữa mới lại được nghỉ ngơi, thư giãn.
Một thằng thanh niên đang nằm sải lai trong căn phòng trọ không hẳn là nhỏ, nhưng dưới lưng, Cương cảm thấy lành lạnh, ươn ướt. Mọi người nghĩ là cái gì liên quan tới 18+ à… Không có đâu! Bởi lúc anh ngồi dậy và nhìn quanh, cả cái nền nhà đang lênh láng nước từ đâu trào lên, bị cái nệm mút hấp thụ vào mới thành ra như vậy.
Cương hốt hoảng gói ghém đồ đạc để lên trên bàn, ghế và xe… những chỗ cao ráo. Cũng may là nhà anh ít đồ, nhưng nếu gom đi hết, chắc vừa 2 cái thùng xe bán tải như Ford Ranger. Anh đi vòng vòng nhà tìm nguyên nhân, thì ra nước tràn ra từ dưới lỗ thoát nước. Bây giờ định thần lại, anh mới hửi thấy mùi hơi hôi hôi, bèn mở tung cửa cái. Vừa nhìn ra ngoài đã thấy ai nấy trong dãy trọ đều đứng hết ở ngoài, xì xào, chửi rủa gì đó… còn cả khúc sân ngập chìm trong biển nước.
Cương với qua hỏi phòng bên cạnh của một gia đình 2 vợ chồng lao động phổ thông mới biết… khu anh gần sông, lâu lâu tới mùa thu là nước nó lên, ngập cả đám, trong khi giá phòng cũng mức trung bình chứ chả rẻ gì.
Là người cũng thuộc dạng kỹ tính, sạch sẽ… Cương rất bức xúc. Chắc do mới dọn vô ở chừng nửa năm nên giờ mới nếm trải cảnh này lần đầu. Và điều duy nhất anh nghĩ trong đầu là kiểu này bắt buộc phải dọn chỗ khác thôi. Chấp nhận bỏ cọc vì đối với anh nó cũng chả có nhiu so với thu nhập mỗi tháng của anh.
Chắc mọi người nghĩ tại sao Cương có khả năng tài chính mà lại đi thuê chỗ như vậy, thì thật ra anh cũng thuê đại một chỗ yên tĩnh, gần sông để lâu lâu ra hóng mát, xoa dịu não mỗi khi căng thẳng và làm nền cho những video của mình như chỗ này. Nhưng quan trọng là anh sở hữu một số thứ cũng gọi là đồ điện tử cao cấp để làm video, nên sự việc này làm anh rất khó chịu, ức chế và lo lắng.
Nghĩ vậy thôi, chứ giải quyết cái trước mắt vẫn ưu tiên hơn. Cương ra ngoài kiếm mấy cục gạch, ván gỗ người ta bỏ đi để tạm làm cái nền cao hơn mực nước ngập chừng 2 – 3cm trong nhà. Xong cũng tắm rửa, chỉnh trang bề ngoài lại cho sạch sẽ. Bọt xà phòng các thứ cứ trào từ nhà tắm nổi lềnh bềnh bên dưới làm cả căn phòng như chuồng heo. Rồi anh cũng thở dài, dắt tạm chiếc wave Tàu ra đi học trong tâm trạng đen mù, hậm hực.
Vì căn phòng như vậy, nên anh cũng lên lớp sớm khi nó còn vắng vẻ. Mới bước vào cửa, thấy một cô gái đang treo lơ lửng trên cái quạt trần, cứ quay vù vù tạo lực ly tâm làm tuột hết cả áo lót, quần xì, sữa tươi, mỡ da các thứ bay vô mặt Cương, tới khi chỉ còn lại bộ xương và cánh tay vẫy vẫy… (Hí hí… Chọc cho vui chút hoi).
Thật ra Cương thấy dáng cô gái quen thuộc với mái tóc dày sợi cột thành đuôi ngựa đang ngồi đằng sau khung vẽ và nhìn anh bước vào. Bé Thi đó mà.
1 tiếng nữa mới tới giờ học, Cương vào chỗ ngồi, không quên chào em nó. Bữa nay Thi mặc chiếc áo thun bó tay dài đơn giản, cổ tròn kín cổng màu trắng. Nó ôm sát thân hình thon thả của em cùng chiếc legging đen bên dưới và giày sport trắng. Nhìn em như 1 người đang tập thể thao, hay để dễ hình dung… tướng em na ná Ngọc trong hội chị em. Chỉ khác là da trắng do quê xứ lạnh, và cao 1m55 thay vì Ngọc tới 1m65.
Thi: “Sao anh vào sớm thế?”
Cương chỉ kể đại: “Thức sớm rồi không ngủ tiếp được nên anh lên đây luôn, còn Tuyền lát chắc 45″ nữa mới vô.”
Hỏi han về ăn sáng, về vui chơi cuối tuần, uống nước này kia xong, em nó hỏi:
– “Anh có làm thêm gì không?”
Cương cũng chỉ nói như nói với hội chị em, xong hỏi lại em tương tự mà quên là bữa trước em nó không muốn nói. Thi trả lời:
– “Bữa có Tuyền ngồi đó, nên em ngại nói. Thực ra em cũng làm người mẫu cho chị kia vẽ truyện, rồi gửi qua Hàn.”
Cương bất ngờ, hỏi em:
– “Vậy em chắc chuyên nghiệp hơn anh rồi. Anh đứng có mấy chục phút mà muốn teo hết cả con người”. Cương vừa nói mà cũng thấy hơi vô duyên. Cái này do cơn nứng bên dưới nó khiến, chứ anh vô số tội.
Thi: “Hi hi… Dạ! Em cũng mới làm nghề này thôi, hầu như mặc một số trang phục rồi làm mẫu cho chị đó vẽ. Mà anh này…”
Cương: “Gì em?”
Thi: “Đứng gần con gái, anh đâu có sao đâu đúng không? Anh cũng làm mẫu cho Tuyền nó vẽ rồi mà.”
Cương: “Uhm. Mà sao em, tính mướn anh làm mẫu luôn hả?”
Thi: “Dạ… Cũng gần giống vậy, nhưng hơi nhạy cảm tí ti…”
Cương: “Em cứ nói đi… chứ anh chưa hiểu lắm!”
Thi: “Dạ… Là chị vẽ cho em, chị ấy cần một mẫu nam có ngoại hình được chút. Mấy bạn kia em thấy không ổn. Có thấy bức vẽ của Tuyền, cộng thêm nhìn anh, em nghĩ chắc được nên hỏi thử… Mà anh ngại thì thôi ha… Không sao hết…”
Cương hơi hiểu rồi chợt hỏi lại:
– “Ủa mà nhạy cảm là sao ha… Mặc đồ vẽ hoặc cùng lắm đứng nude vẽ thôi. Anh thấy cũng bình thường như trường mìn thôi mà”.
Thi che miệng cười nhẹ, rồi cầm đt lên, bấm bấm gì đó xong đưa Cương coi. Nhìn 1 lúc, Cương nóng mặt, ở dưới độn lên 1 cục. Đó là mẫu demo truyện sex Hàn Quốc với cảnh nam nữ đang giao hợp và ân ái. Anh đơ người 1 lúc mới hỏi:
– “Vậy là anh phải làm mẫu như vậy hả… Với mẫu nữ luôn… Ủa mà mẫu nữ là ai em…”
Thi im lặng, chỉ che ngón tay lên miệng như ngại và nói:
– “Dạ, lúc đó tới mới biết lận anh”.
Cương thì nghĩ chắc không phải Thi, vì thứ nhất là em nó có vẻ hiền, nhút nhát. Thứ nhì, anh nghĩ em nó nào giờ đứng làm mẫu kiểu bình thường chứ chưa nude niết gì hết. Nhưng anh cũng háo hứng muốn biết cô gái nào sẽ bắt cặp với anh làm mẫu. Nghĩ tới mà quên luôn vụ căn phòng bị tràn nước. Xong hai anh em cũng thỏa thuận rồi hẹn khi nào chị kia kêu thì tính tiếp.
Do quá quen mặt con mén Tuyền, nên hết giờ học, anh mới kể vụ phòng trọ chỗ anh cho em nó nghe. Biết được, em nó kêu anh dẫn về coi thử, sẵn thăm chỗ nào giờ anh ở luôn chứ có bao giờ anh mời nó qua. Không phải ích kỷ, mà phần vì phòng cũng ngay khu lao động, cũng phức tạp, sợ em nó bị nguy hiểm… phần vì sợ dắt bạn gái, người ngoài vô cũng hay bị dòm ngó, nhìu chuyện. Nhưng do giờ này cũng trưa, dân lao động chưa về nên anh cũng chịu cho con bé qua thăm chuồng heo. Với lại sự cố hồi sáng làm anh quyết định chắc chắn sẽ dọn ở chỗ khác. Chả cần ngại nữa.
Ăn cơm, uống nước xong, 2 đứa chạy song song qua phòng anh. Bước vào con hẻm, kiêm luôn cái sân mà hai bên là dãy trọ nhìu phòng. Anh đi trước dẫn lối, Tuyền đi sau theo gót. Vừa đi vừa nhìn ra sau Tuyền, anh thấy lác đác có vài phòng là mấy tụi sinh viên đang đơ mặt nhìn không chớp mắt vào thân hình con mén. Bữa nay em mặc chiếc áo Croptop màu nâu rộng, kết hợp với bầu ngực to nhìn có cảm giác muốn thấy luôn phần dưới áo ngực, kèm theo là cái quần vải kaki mỏng trắng dài, ép sát lên 2 bầu mông, lộ ra luôn viền quần lót nhìn như có ren, màu trắng và đôi cao gót màu ngà, viền vài chỗ vàng. Tổng thể nhìn rất sang trọng và hút mắt đám đàn ông.
Do đám sinh viên thường ồn ào, ăn ở cũng ẩu tả nên anh chả bao giờ tiếp xúc. Thấy đám nó nhìn Tuyền, Cương cũng có phần hãnh diện vì nghĩ “Cô bé mà tụi bây thèm thuồng không đụng tới được, đã bị ta đây quần tơi tả rồi”. Thấy cũng hơi kỳ ha, nhưng miễn anh thương con bé là được rồi.
Dắt wave Tàu để vô nhà và chiếc tay ga của em nó để sát vách phòng bên ngoài. Anh mời bé Tuyền chiêm ngưỡng căn phòng trước kia sạch sẽ chừng nào, bây giờ như cái chuồng heo, ẩm ướt và nhớp nháp chừng đó. Tuyền nhăn mặc như kiểu “í ẹ ghê quá”, rồi em bước từ từ lên mấy tấm gỗ Cương kê cho cao trước đó, rút đt ra chụp chụp. Lúc này nước cũng rút đi rồi, chỉ để lại đống sình đất cát từ đâu trần vào. Anh nói là sẽ ra báo ông chủ biết mìn trả phòng, còn người ta trả cọc hay không cũng chả quan tâm, rồi tạm lôi mấy đồ giá trị đi vô khách sạn, còn mấy đồ khác rẻ bèo thì bỏ luôn.
Đương nhiên là khi báo trả phòng như vậy, dù thiệt hại cũng tương đối do ngập, nhưng cha nội chủ nhà cũng thuộc dạng không tốt lành, nên viện cớ diếm luôn cọc. Cương và Tuyền âm thầm dọn đồ anh vào vali các thứ, kêu xe lôi 3 bánh tới chở bớt đồ, chiếc wave và phụ nhau đem ra ngoài cổng. Khi Cương đang ngừng ở cổng dãy trọ, chỉ đường cho tài xế 3 gác, thấy Tuyền chạy ra sau với bao cặp mắt đang nhìn vào 2 đứa, tên chủ trọ giả bộ đi ra hỏi thăm, nhìn len lén vào Tuyền, Cương bắt gặp nên lùi xe lại khi đang ngồi trên moto để chắn tầm nhìn của lão, rồi ra hiệu cho em đi trước. Cương vẫn đứng xem đường đi tới căn hộ trên app Airbnb, nơi anh tính ở trong khoảng 1 tuần. Tên chủ vờ khen chiếc xe của anh. Cương nhìn lão với gương mặt không cảm xúc, rồi nẹt bô vài cái và chạy đi. Nhìn xuống gương hậu, thấy lão đứng ngóng ngóng hướng của anh. Cương chề môi, lắc đầu lướt đi theo sau Tuyền.
Sắp tới chỗ căn hộ đã đặt, Cương lướt lên trước dẫn đường cho Tuyền và xe 3 gác kéo đi theo. Tới nơi, cung hạ xe, hạ đồ xuống. Tuyền cũng đứng chụp vài tấm hình căn nhà không biết để chi, rồi chào bác 3 gác, 2 đứa gặp chủ nhà, thỏa thuận và nhận nhà.
Do thuê nguyên căn, 1 trệt 1 lầu, tiện ích như 1 căn nhà bình thường, hơn khách sạn chút là rộng và nhiều nội thất hơn… anh thấy vui được 1 chút. Cương và Tuyền đang ngồi trên moto nhìn ngắn xung quanh, anh hỏi em nó mệt hông, thì về, không thì ở đây chơi chút. Tuyền không nói mà dựa người vô vai anh thở phì. Ngồi một hồi hết mệt, anh nhìn xuống bé Tuyền rồi nói:
– “Nãy mấy tụi sinh viên với cha chủ trọ nhìn em ghê luôn”.
Tuyền cười, nói: “Em biết rồi. Kệ… Mà có gì nhìn dữ ha…”
Cương: “Nhìn chỗ nhạy cảm chứ nhìn đâu… Hm hm…”
– “Là chỗ nào zợ…” – Tuyền hỏi như ẻm ngây thơ lắm vậy.
Cương luồng tay từ dưới cái áo croptop, xoa lên 1 bên bầu ngực bên trong của em mà nói:
– “Ở đây nè…”
Tuyền: “Có chỗ này… thôi hả… Uhm… uhm…”
Cương luồng tay xuống, miết đầu ngón tay theo viền quần lót ren mà em nó đang mặc qua lớp quần ngoài hơi dày, và nói:
– “Đây nữa…”
Tuyền la “nhột”, đánh anh một cái. Cương nhảy xuống xe, lôi mấy cái gối được đem từ phòng cũ qua, để nó dọc từ mép dưới bình xăng moto, chỗ gần yên, rồi trải dọc lên tới chỗ đồng hồ hiển thị. Trong khi em nó chả biết anh đang làm quái gì nữa.
Cương kêu Tuyền nằm sấp kê đầu lên chỗ gối đang đè lên mặt đồng hồ hiển thị, 2 chân em thòng xéo xuống để lên 2 gác chân giữa xe. Lúc này nhìn dáng Tuyền như mấy biker cúi mình núp gió, đồng thời có thể thấy được cặp mông to, lấp ló cái quần lót có viền ren cách bởi lớp quần ngoài. Cương không kìm được nữa…
Anh ngồi trên yên sau xe chiếc moto đang dựng chống nâng bánh sau lên cao, hiện đang để trong căn nhà mới thuê, cửa thì đóng. Tay anh bắt đầu bấu vào cặp mông khêu gợi đó rồi xoa nắn, làm Tuyền không rên rỉ, mà ngơ ngác hỏi “Anh làm gì zạ…”.
Cương lại không nói, mà vén sau lưng áo em lên. Thường mấy bé gái hay mặc áo lót thể thao chung với áo croptop, còn Tuyền lại mặc loại trong suốt, vải ren… ý như là phần thưởng làm trào máu mũi anh nào chiếm được cơ thể em. Cương mém xịt máu nhưng thế lực thần bí nào đó không cho nó phúng ra, anh ấn và xoa lưng em để cảm nhận làn da mịn màng, mát rượi một lúc, rồi gỡ móc áo ngực ra. Tay luồn lên trước bầu ngực, kéo thân em ngồi thẳng dậy và massage 2 túi sữa mềm, tưng cùng lúc se 2 đầu ti căng cứng.
Tuyền vừa “Ah… ah… ah…” vừa hỏi “Anh… làm… gì zạ…” và lại rên nhẹ thì Cương rướn đầu lên, xoay đầu em, cắn vào 2 bờ môi rồi mút như kẹo.
Được một khoảng thời gian, Cương thả em ra, trèo xuống xe và lột hết đồ mình, trần truồng tiến gần lại em. Anh phụ em xoay người lại cho lưng em nằm hẳn lên bình xăng hơi cong lên, có mấy cái gối lót. Tư thế của Tuyền bây giờ là mông nằm trên yên trước, ngực ở giữa bình xăng đang ưỡn lên (do bản chất nó cũng bự, nằm vậy cảm giác nó còn bự hơn), đầu thì dựa lên gối kê ngay trên mặt đồng hồ tốc kế… đang nhìn anh với vẻ đờ đẫn và phê pha cùng 2 tay đang vịnh 2 bên tay lái.
Cương như đang ăn thịt cô bé 18t tên Tuyền một cách từ từ, chậm rãi. Miệng anh áp nhẹ lên trán em nó hôn nhẹ, rồi đến mắt, mũi, má và dừng ở môi em thật lâu để thưởng thức 2 miếng kẹo dẻo thơm dai. Trong lúc lưỡi Cương đang luồng vào, ngoáy từ từ trong miệng em… thì một tay anh xoa đầu em, một tay xoa nhẹ phần ngực trên nhưng chưa chạm vào bầu ngực, hiện vẫn đang bị chiếc croptop che phủ. Cương ngưng mút và xoắn cái lưỡi nhỏ xinh của Tuyền rồi hơi nhổm đầu dậy nói nhỏ:
– “Em mặc áo cái ngắn muốn lộ hết ra luôn nè…”
Tuyền đang mơ màng, thì trả lời như đang rên rỉ: “Lộ gì vậy… chồng… Hơ… hơ…”
Cương ngưng xoa phần trên ngực, chuyển tay từ mép dưới áo croptop, luồng vào ngực em rồi nắn bóp nhẹ vài cái… anh nói: “Lộ 2 túi sữa mềm mềm, sóng sánh đây nè…”
Tuyền: “Sữa cho con con mình… cho anh bú đó…”
Cương nghe mà nứng và nóng hết toàn thân. Anh vẫn dùng một tay xoa đầu em, tay còn lại từ từ vén cái áo croptop tới khi thấy được 2 bầu sữa trắng mịn đang nhấp nhô, ưỡn lên theo từng nhịp thở của Tuyền. 2 Đầu ti hồng hồng cùng quần vú nhỏ xíu đang cương lên như mời gọi. Cương nhẹ nhàng liếm lần lượt lên 2 cái núm căng cứng, rê đầu lưỡi vòng vòng theo quầng vú và ngậm từ từ vào mà hút như muốn rút hết thứ chất lỏng trắng bên trong 2 bầu sữa (nếu có).
Tuyền như bị tra tấn bởi sự kích dục, cơ thể hơi uốn éo, quằn quại vừa phải vì sợ… té. Hai tay em vẫn vịnh vào tay lái xe để giữ thăng bằng, cũng như đó là chỗ để bấu víu, chống chọi với trò kích thích lạ lùng từ Cương… nhưng sướng. Hai chân lâu lâu co lên và chụm cứng lại như muốn khép khe suối ở giữa háng, ngăn nó không chảy nước ra.
Cái vòi bơm tinh bên dưới Cương liên tục cứng và giật giật như muốn tìm ngôi nhà hình ống, mềm mại, ấm áp mà chui vào… nhưng chưa được anh cấp sổ đỏ, hộ khẩu. Anh vẫn luân phiên bú mút 2 bầu vú bị ướt nhèm vì nước dãi, tay kia vẫn xoa nhẹ đầu em nó, tay còn lại bắt đầu chuyển xuống xoa lên bụng em. Lâu lâu lại luồn nhẹ vào trong 2 lớp quần để chà lên mu em nó rồi rút ra… như vờn cái khe đang rỉ nước. Sau một hồi, anh dùng tay mở dần khóa kéo, để lộ từ từ chiếc quần lót ren mỏng, viền hoa văn đầy khêu gợi.
Cương dừng mọi hoạt động lại, nhổm đầu dậy, cặp mắt đang trên cao, nhìn xuống vùng tam giác trắng trong. Anh rê miệng đến nói đó, vừa hôn vừa ấn miệng mình lên phần mu đang nhô cao, qua lớp ren mỏng… đến nỗi cả vùng đó bị ướt nhẹp vì nước dãi của anh.
Lúc này, Cương dùng 2 tay, tuột từ từ chiếc quần kaki khỏi người Tuyền, vẫn giữ đôi giày cao gót lại trên bàn chân… rồi đặt 2 bàn chân em lên chỗ gác của yên sau. Anh dùng hai tay, vuốt từ dưới mắt cá… lên tận háng em nó, chạm nhẹ ngón tay vào khe suối. Cảm nhận được làn da, thớ thịt mềm mại của cặp chân trắng mịn và săn hơn 2 bầu sữa bên trên. Quần lót ren mỏng khiến anh thấy luôn được khe lồn em nó, mờ mờ, ẩn ẩn tạo cảm giác tò mò, kích thích.
Vuốt và cảm nhận đôi chân Tuyền một lúc không lâu, Cương bấu nhẹ lên lại hai bầu ngực đang khao khát có được 2 bàn tay xoa nắn lên nó. Miệng anh cứ liếm nhẹ, rồi ấn mạnh đầu lưỡi vào âm vật thông qua lớp ren ẩm ướt. Tuyền rên rỉ nhìu hơn, phát ra nhìu âm thanh mà… mọi người tự tưởng tượng ra, vì cô nào cũng rên y vậy.
Thằng em thân hình tên lửa bên dưới của anh không nhịn được nữa… nó lấn luôn quyền hành pháp của anh, khiến anh trèo lên yên sau xe, chỗ ngồi có phần cao hơn yên trước một chút, kéo 2 cặp đùi Tuyền gác lên đùi anh rồi ưỡn hông ra, ghim thẳng đầu tên lửa lún vô lỗ âm đạo hết sức có thể, nhưng chỉ chui vào được 1 – 2cm vì bị quần lót cản lại… Tuyền bên trên đang rên rỉ thì ngẩng đầu lên, nhìn xuống coi 2 anh em quỷ quái đang làm trò gì. Em bất chợt bấu vào đầu anh lôi lên gần miệng em và nói:
– “Đâm em đi mà… Đâm vô trong… sâu thêm… sâu nữa…” với vẻ mặt đờ đẫn hơn trước.
Cương nhổm dậy, vén quần lót em cho lộ ra khe lồn và lỗ âm đạo… kê đầu khấc ngay mép và ưỡn nhẹ hông về trước làm nó chui tọt vào một nửa dễ dàng, nhờ vào dịch nhờn và nước dãi khi nãy. Tuyền “Ơ…” một cái. Cương chồm người đè lên cả cơ thể em tới khi miệng anh mút được môi em một cái… thì bên dưới nguyên dương vật đã cắm ngập hết chìu dài của nó vào cái âm đạo trơn ấm, đang siết chặt.
Từ từ thụt ra thụt vào… anh cảm giác dương vật mình đã được chui vào đúng nơi mà nãy giờ nó thèm muốn. Quên đi mọi thứ chướng đời đã xảy ra từ sáng tới giờ… Cương ôm chặt cơ thể Tuyền, miệng 2 đứa bú mút nhau, xoắn lưỡi nghe chùn chụt, chèm chẹp. Đôi chân trắng muốt của em vẫn đeo đôi cao gót, đang quắp vào eo người con trai đang đâm thụt bành bạch, nhèm nhẹp cái vòi bơm tinh vào trong âm đạo mình. 2 bầu ngực ép chặt lên ngực Cương làm 2 đầu ti cứ chà lên chà xuống như được ai đó vân vê… vừa hơi thốn, cũng vừa làm âm đạo rỉ dịch nhờn bạo hơn.
Màn kích thích, dạo đầu từ chàng trai dâm đãng và kỳ lạ khiến em nó chưa qua được phút thứ 3… đã gồng mình, vò đầu Cương và co thắt lỗ lồn liên tục làm cho cái vòi bị siết mạnh, vuốt mạnh mà phóng ra luồng tinh nóng đặc, hòa chung với dịch nhờn cô bé… 2 đứa cùng gồng người mà sung sướng, ôm chặt lấy nhau mà tận hưởng cảm giác mãn nguyện, hạnh phúc tê cứng cả hạ bộ, mụ mị toàn tâm trí. Một màn trao đổi chất kiệm lời của cặp đôi dâm đãng.
… Bạn đang đọc truyện Vẽ tranh tại nguồn: https://truyen321.net/ve-tranh.html
Ôm nhau trong hoang lạc 1 lúc, Cương thả em ra và bế lên chiếc sofa gần đó cho em nghỉ mệt, hồi sức. Cái vòi bơm tinh thật ra vẫn còn cứng khi ngắm nhìn cơ thể bị anh nhào nặn nãy giờ, quần áo xộc xệch như vừa bị thằng nào đó cưỡng dâm. Cương mà biết ai… chắc nắm ku thằng đó mà kê vào cô bé bên dưới Tuyền cho nó nuốt quá…
Anh vào bếp, lấy chai nước trong tủ lạnh rồi đem cho em nó uống. Cảm giác như đang chăm người bệnh. Màn làm tình bữa nay có vẻ hơi lại, khiến em nó ít nói hơn… Tuyền kéo đầu anh, hôn chụt vào môi và thả ra rồi lim dim nằm ngủ. Chắc do phụ anh dọn đồ, còn bị thằng nào đó hành xác nên mệt cũng phải. Cái thằng dâm tặc.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x