Vẽ tranh

Chương 3

trước
tiếp

Phần 3
Vừa đi WC, Cương lại muốn mau được về nhà để thay bộ đồ đàng hoàn rồi tính gì tính. Hồi sau lên trên nhà, thấy mọi người dọn dẹp, anh cũng biết điều, giành phụ rửa chén, đuổi 3 chị em loi nhoi lên phòng khách ngồi. Cũng chính hành động sai lầm này của anh mới có chuyện.
3 chị em, lớn họng nhất vẫn là má Huyền, ngồi nói xấu gì anh đó… xong 3 người cười ha hả làm anh phải quay lên nhìn mấy chị em bằng cặp mắt hình viên… (viên gì tự mọi người điền vào chỗ trống). Đang cầm cái tô tráng nước, tự nhiên nghe cái “Bốp…”, mông anh bị ai đó tán làm giật mình, người ưỡn lên trúng tô nước lật ngang đổ ướt nguyên cái đầm bầu từ bụng trở xuống. Lát quay lại nhìn thấy con mén Tuyền đứng sau lưng đang cười sặc sụa. Cương không ngờ con bé này nó quậy như vậy, mà anh thuộc dạng người không thích bạo lực với phụ nữ (phụ nam thì khác à). Cuối cùng anh dí con bé chạy mút chỉ ra phía nhà WC ngoài sân sau. Vừa chạy vừa nhìn thấy cặp mông lắc lắc, tưng tưng của Tuyền khiến anh thấy phát ghét, tự nhiên cây thịt bên dưới anh hơi ngỏng lên bất chấp bị cạ vô cái đầm ướt hơi thốn thốn. “Ta phải cho mi bài học” – anh nghĩ trong đầu. Rồi anh la về hướng nhỏ Tuyền chạy đằng trước:
Bóng bắt được là chết nghe chưa… Lúc đó đừng có la ha… ĐỨNG LẠI CHƯA…
Rượt một hồi tới nhà WC, Tuyền chui vô tính đóng cửa lại, nhưng đâu có được, vì Cương đã kịp đẩy cửa mở ra… xong anh đi vô WC và khóa cửa lại, ở trỏng với con tiểu quỷ nữ này luôn.
Cương gằn giọng giả bộ mình đáng sợ:
– “Bây giờ cô muốn gì… Biết tội gì chưa…”.
Tuyền vớ lấy chai sữa tắm hay dầu gội gì đó cầm như đang chĩa súng vào Cương mà cười cười chống chế. Trong khi 2 bà kia trên nhà chả màng đi xuống coi 2 đứa làm cái trò gì.
Anh đi lại gần Tuyền thì em la lên: “Không cho qua đây… không được ăn hiếp em… Bắn chết àh…” Rồi bả nhấn chai xà bông đó dính khắp nguyên phần trước của Cương.
Anh trừng mắt, cầm lên chai xà bông cũng ấn ấn xịt tè le lên người em nó. 2 Đứa bây giờ gần như vừa ẩm ướt, vừa trơn nhớt y như thịt lá nha đam.
Cả 2 giằng co, Tuyền kéo giật chai xà bông lên trước mặt mình, Cương vẫn bám víu vào chai xà bông, vô tình bị kéo vòng 2 tay ôm lên trước của Tuyền luôn. Lúc này, em nó đang hơi cúi người xuống, ý là che không cho anh cầm được cái chai, thì mông em nó vô tình chu ra, còn Cương thì bị kéo tới ép nguyên chóp nhọn hình thành từ cái vòi bơm tinh trùng sát vào khe đít của em.
Tuyền như không để ý nên vẫn còn giỡn hớt, vừa cười vừa “không cho lấy… tránh ra Bóng…”. Còn anh thì đã cảm nhận được một cảm giác liên quan đến nhục dục. Cương không thèm giành lại chai xà bông nữa, mà bụp 1 cái, 2 tay anh ôm lấy 2 bầu ngực căng tròn, hơi nhơn nhớt (do dính xà bông) của em nó mà bóp hơi mạnh một cái… Tuyền “Áh…” một cái, đầu em ngước gần hết ra sau, mắt nhắm nghiền lại như bất ngờ và cảm thấy gì đó nữa.
Lúc này Cương vẫn vừa bóp vú, vừa kéo người ẻm thẳng lên… tới khi lưng em nó bị ép sát vào ngực Cương, còn tay vội vàng chụp ôm lên 2 bàn tay đang nhào nặn cặp vú của mình.
– Anh kỳ… quá… Ch… chơi… kỳ quá àh… (Tuyền nói bằng giọng yếu ớt như trách nhẹ)
– Ai biểu chọc ghẹo Bóng chi… hả… Tin vừa bị ăn… vừa bị hiếp hông… (Cương thủ thỉ bên tai Tuyền)
Rồi anh luồn tay từ dưới cái đầm ngủ của Tuyền, trường 2 tay lên trên ôm vào cặp vú của em cách bởi chiếc áo ngực có ren màu trắng mỏng. Nó vừa làm lộ ra nguyên hạ bộ của Tuyền đang mặc cái quần lót, vừa làm Cương cảm thấy bị kích dục, dương vật cứng ngắc chĩa thẳng vào khe đít em nó, cách nhau bởi lớp vải đầm bầu và đầm của em nó.
Tiếng rên “Ah… ah… Đ… đừng mà…” của Tuyền lâu lâu phát ra càng làm anh không kiềm chế nổi. Cương dùng 1 tay, vạch cái quần lót vải bóng mỏng manh của bé Tuyền xuống tới giữa đùi, tự kéo cái đầm bầu cho lộ ra nguyên khúc thịt cương dài chừng 14cm, kê ngay lỗ lồn mà ấn vào vừa đủ cho đầu khấc chui vào trong dễ dàng (nhờ vào mớ xà bông lúc nãy như chất bôi trơn). Tuyền quay lại chưa kịp ngăn cản thì “Áaaaaa… h…”… toàn bộ dương vật Cương đã nằm trọn trong lồn của em.
2 tay anh vẫn bóp nắn 2 bầu ngực của con bé nghịch ngợm, bên dưới thì cứ rút dương vật ra hết… rồi lại ấn “òng ọc” toàn bộ vào trong cái âm đạo nhây nhớt, ấm nóng và khít rịt.
Cương rê lưỡi liếm và hôn liên tục vào tai và má Tuyền, xong anh lại dùng tay, chấm dịch xà bông nhơn nhớt để bôi và se lên 2 đầu ti em nó, ướt hết mép trên của áo ngực, làm em nó “A… h… ưhm…” điên dại. Anh rướn đầu hôn vào đôi môi mà trước đó liên tục chọc ghẹo anh, rồi nói: “Em chừa chưa cưng…”. Nhưng Tuyền vẫn lắc đầu và cụng nhẹ trán vào gò má anh.
Mùi từ dịch xà phòng mà con gái hay dùng khiến cả căn phòng thơm phức, nó càng khiến anh thấy bé Tuyền dễ thương, nữ tính và sexy hơn. Cương lại ghé sát vào tai Tuyền mà nói: “Em chừa chưa… Còn dám chọc anh nữa hông… Tin anh bắn chết em hông…”
Bỗng Tuyền thều thào trong họng: “Th… thách anh… đó…”
Vậy là Cương tăng tốc, tiếp tục thụt, nhấp, dã dập vào cái lồn mươn mướt của em nó càng nhanh. Tiếng “bạch bạch bạch” cùng âm thanh “nhóp nhép, nhộp nhẹp” vang lên khắp căn phòng WC được cách âm rất kín… 2′ sau, một luồng tinh dịch chảy ra như sữa nóng, phóng thẳng vào sâu trong tử cung của đứa con gái 18t, ngập đầy và tràn ra khỏi mép lồn… nhiễu xuống nền đất nghe “Chẹp… chẹp…”
Làm như sự phóng tinh làm cho dương vật anh dài và lớn hơn khiến em nó hết chịu đựng được nữa. Tuyền ưỡn người, dựa mạnh lưng áp sát vào ngực Cương và “Oooớh…”… rồi đơ ra thêm 6 – 7s gì đó, xong em mới từ từ thả lỏng và mém xụi người ngã xuống đất thì Cương kịp ôm em lại khi dương vật vẫn còn cắm trong cái lồn vừa co bóp liên hồi, vừa rỉ nước ấm hết hạ bộ của anh. Cương vừa chịch đứa bạn thân của mình.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x