Vẽ tranh

Chương 16

trước
tiếp

Phần 16
Vừa bước trở lại sân, bỗng thấy Ngọc cũng đi xuống, chuẩn bị ra sân. Anh hỏi:
– “Em làm luôn hả Ngọc?”
Ngọc: “Dạ… Ủa Tuyền nó đi đâu vậy anh?”
Cương: “Tuyền đi gặp bồ có chuyện gì đó.”
Ngọc như chọc ghẹo: “Con nhỏ đó sướng ghê, có 1 anh chồng với một anh bồ lo cho. Hi hi…”
Cương như phản công:
“Vậy em kiếm bồ luôn đi cho “sướng” he!”
Ngọc: “Sướng đâu chưa được, toàn thấy mấy ông dê xồm sáp sáp vô không. Hi hi…”
Cương: “Em có võ mà sợ gì?”
Ngọc: “Ui anh ơi, em học có tới nơi đâu, giờ chắc lục nghề rồi… Mà hôm qua thấy anh đập thằng kia mà em ớn luôn đó. Nhìn anh vậy mà bạo lực hen!”
Cương: “Tại hôm qua sợ nó làm gì tụi em, nên anh liều mạng thôi chứ đâu xịn gì đâu.”
Ngọc: “Khiêm tốn dữ… Chắc mốt bái anh làm sư học võ lại quá. Hi hi…”
Cương cũng cười cười, rồi:
– “Anh hông dạy giỏi đâu. Cùng lắm biết gì chỉ đó thôi nếu em hông chê.”
Ngọc: “Hihi… Vậy có lấy học phí không đó. Mắc quá, em xù luôn! Ha ha ha…”
Cương: “Hông có tiền thì anh lóc thịt em ăn sống. Gruh gruh…”
Ngọc: “Anh kinh dị quá! Thôi em đi!” – Dắt xe ra tới cửa, Ngọc khều anh nói:
– “Có gì anh canh con Ý dùm em nha. Chứ thấy nó cũng còn sợ sợ ngại ngại!”
Cương: “Uhm. Để anh coi! Mốt tính tiếp!”
Rồi Ngọc chạy đi, Cương quay lại vô nhà. Sực nhớ tin nhắn của Thi mà mình chờ sáng giờ, anh chạy vội vô phòng Tuyền… Mở đt ra, thấy Thi nhắn:
– “Qua nay em không sao. Mà lát anh có qua làm mẫu nữa không ạ?”
Cương nhắn lại: “Nay anh không qua được luôn. Để có gì anh nhắn lại cho Trang biết.”
1″ Sau, em nó nhắn lại: “Em bên chỗ chị Trang rồi. Để em nói chị ấy luôn.”
Cương: “Cảm ơn em! Để hết bữa nay, chắc mai anh mà qua được thì báo nghe!”
Thi: “Dạ…”
Cương để đt lên đầu giường, rồi nhớ tới mấy món đồ mua cho Ý. Anh gói lại, cầm đt lên đi ra rồi bước lên lầu…
Lần đầu tiên bước lên lầu 1, anh chợt nhớ ra 1 cái hơi ngu… anh đâu biết phòng ai là ai trong 5 căn phòng kia đâu… Thôi thì thử gõ cửa hết coi sao… Cương vừa gõ cửa từng phòng, vừa vặn nắm cửa coi có cái nào mở được hay không, cùng lúc la lên “Ý ơi!”.
Để cho dễ hình dung, lầu 1 có 2 phòng nằm phía trên phòng khách ở dưới, còn 3 phòng kia nằm trên phòng bếp và 2 phòng của Tuyền và Huyền.
Sau khi võ và gọi hết 5 phòng, anh đứng chờ 1 lúc, tính quay lại phòng đầu tiên để kêu tiếp, thì cửa của phòng áp chót, gần phía sân sau mở ra. Cương thấy Ý đang mặc bồ đồ hôm qua Sương đưa, đang đứng nhìn ra. Anh tiến lại gần, vẻ mặt em hơi ngơ ngác, anh kéo em vô phòng, ngồi trên giường. Cương lúi cúi sắp mấy bộ đồ ngủ, đồ đi ra ngoài, và đồ lót ra rồi kêu em thử đi…
Ý ngại ngùng, vẫn nhìn anh mà không nói gì. Thấy vậy, Cương ngồi sát bên Ý rồi nói:
– “Hôm qua anh hơi mạnh tay, không biết em con gái với lại bị câm, rồi bị này kia. Cho anh xin lỗi nha!”
Nhớ lại cảnh tượng hôm qua khi anh sờ soạng con bé, bỗng người anh nóng rang. Cương vòng qua vai em và nói:
– Bây giờ anh mua tạm mấy bộ đồ cho em mặc. Sau này để anh kiếm căn phòng trọ ở ngoài rồi cho em vô ở. Rồi phụ em xin việc làm đàng hoàng, không lệ thuộc ai nữa… mà em cũng không cần ngại gì nữa. Chịu hông?
Nghe vậy, con bé bắt đầu sụt sịt khóc. Cương choàng 2 tay kéo em nó vô lòng, rồi vuốt vuốt 2 bên vai. Còn Ý vẫn khóc mà không dịch chuyển gì thêm. Cường mới cầm đt ra, cũng mở app có thể gõ chữ được và nói:
– “Em biết xài ngôn ngữ hình thể của người câm không?”
Ý rướn mặt lên, hít sụt sịt thêm vài cái rồi gật gật. Cương nói:
– “Vậy được rồi, để anh kiếm việc nào phù hợp thì sẽ đưa em vô làm việc. Còn anh thì không biết mấy ngôn ngữ đó, nên giờ có gì, em gõ vô đây nha!”
Cương đưa đt cho em nó cầm. Anh nói:
– “Chuyện quá khứ kệ nó em! Giờ mình thay đổi là được. Bắt đầu lại, nha!”
Ý gật gật đầu, mũi vẫn sụt sịt, Cương phải lấy giấy đưa em nó xì ra bớt. Xong anh nói:
– “Giờ thử đồ anh mua coi sao. Ha…”
Em nó quẹt tay lên mắt cho khô nước, rồi gật gật. Cương cầm từng bộ đồ lên, kêu em nó đứng lên rồi ướm thử. Bỗng anh cầm cổ tay em nó, giang ngang ra thì nghe tiếng “Ớ…” trong miệng em và em rụt tay lại ôm như bị đau. Cương hỏi và đưa đt, em nó bấm:
– “Hôm qua bị bẻ tay, em đau!”
Cương đọc xong, suy nghĩ 1 hồi, anh nói:
– “Vậy anh giúp em mặc thử nha!”
Ý gật đầu nhẹ một cái.
Cương đứng trước mặt em, cởi từng nút áo, lộ dần 2 bầu ngực nhỏ như cái chén, hoặc cái bánh bao. 2 Đầu ti hồng và núm vú thụt vô trong cái quần vú nhỏ. Em vẫn đứng mà không ngăn cản hay che chắn gì lại. Tới khi toàn bộ nút áo đã bung ra, Cương nhẹ nhàng kéo áo em nó tuột khỏi người. Còn cái quần thì anh chỉ kéo nhẹ xuống là nó tuột rồi.
Trước mặt anh là cô bé với làn da trắng nõn, gương mặt thon thả, mắt tròn xoe nhưng có nét buồn buồn. Bên dưới là đôi chân thanh mảnh trắng muốt, ở giữa háng… một khe suối nhỏ hơi đỏ hồng bên dưới cái mu có 1 mảng lông mới nhú như vừa được cạo cách đây vài ngày.
Cương bắt đầu thay từng bộ đồ mà anh mua cho em nó mặc thử, rồi đứng trước cái kính trong nhà tắm mà soi. Nói chung là áo thì rộng chút cũng không sao, nên anh coi như vừa, còn quần thì khi mặc vào, thấy em nó cũng gật đầu chịu, cười nhẹ nên cũng coi như xong. Đột nhiên khi ra giường để tính cởi đồ ra, em nó khóc nữa. Cương chả biết làm gì, không lẽ hỏi tại sao con khóc, rồi đưa cái đt cho nó bấm nữa… Đố mà được. Nên anh không nói nhìu mà đứng, ôm em nó vô người mà dỗ. Vừa mới ôm em nó được 4 – 5s… anh thấy em nó choàng tay qua, để lên lưng anh mà ép cho ngực anh ép mạnh vô mặt em nó.
Cương thì nghĩ “Thôi nó cũng tội, chắc đó giờ chưa được quan tâm, cộng thêm bị câm nên ức chế, dễ xúc động thôi”. Cương nói:
– “Thôi giờ còn mấy cái đồ lót, thử lẹ, rồi lỡ không vừa còn đem đổi lại.”
Cái đầu em nó đang áp lên ngực anh cảm giác đang gật gật. Cương hiểu rồi nên lại lột hết đồ em ra. Anh lấy một cái áo lót thuộc thương hiệu tốt, áp lên 2 bầu ngực bánh bao của em, kêu em giữ. Nhưng thấy tay em cứ co lên mà như bị khựng khựng, rồi nhăn mặt. Anh hỏi:
– “Đau tay hả em?”
Ý nhìn anh bằng cặp mắt long lanh, tròn xoe mà gật gật. Cương quyết định đi ra sau lưng em, choàng áo ngực lên trước, ụp lên ngực em, kéo mạnh ra sau tính móc lại… hành đông đó vô tình làm cả người em ngã về sau, áp cả lưng lên ngực anh, và mông lên thằng ku đang ụ lên bên dưới…
Hương thơm của con gái đang phảng phất quanh mũi Cương, thằng ku bên dưới bị mông em ép nên kích thích, chĩa thẳng ra phía trước muốn đẩy mông Ý ra xa luôn. Nghe tiếng hít mạnh và sâu từ mũi em… Ý bị giật mình. Cơn dâm trong Cương giờ lại tăng lên. Anh không còn cầm lên cái áo ngực nữa mà thả nó rơi xuống đất. Hai tay anh áp lên lưng em nó mà xoa. Ý thở mạnh định xoay người lại thì Cương rẽ 2 tay qua 2 bên sườn em nó mà giữ rồi xoay lại vị trí cũ. Anh đang định luồng tay lên chạm vào má ngực Ý thì bị 2 cánh tay em kẹp lại. Cương bất chấp mà cứ luồng thêm, rồi thêm nữa một cách từ từ, chậm rãi, cho tới khi anh chạm 2 lòng bàn tay vào 2 bên má ngực của em, anh ấn ấn, xoa xoa nhẹ lên nó. Tay Ý càng kẹp mạnh và đầu cứ ngẩng lên, cúi xuống như cũng cảm nhận được gì đó.
Cương tiếp tục tiến 2 bàn tay lên, tới khi 2 lòng bàn tay hoàn toàn ôm trọn 2 bầu ngực săn chắc và đàn hồi của Ý… anh nắn bóp, nhào nặn nó từ từ, chậm rãi để cảm nhận. Sự sung sướng làm thằng ku cứng hơn, độn lớp quần anh ra thêm nữa. Cương bắt đầu cúi xuống, hôn khắp 2 bên vai của Ý, cảm nhận làn da mịn mềm, thơm mùi sữa tắm mà ngày hôm qua, chính anh đã bôi lên… Ý phản ứng lại, chân em loạng choạng như mất thăng bằng, làm người lùi về sau nhìu hơn. Thằng ku bị ép mạnh, hết chịu nổi, Cương vẫn một tay bóp lấy 1 bên ngực Ý, tay kia rút về sau, kéo áo và quần mình ra khỏi cơ thể, thằng ku vì vậy được giải thoát, bị kéo chĩa xuống đất bởi cái quần đang tuột… rồi bật ngược lên trên, đánh cái chẹp vào dưới khe suối của Ý. Cương hơi bị thốn mà phải “Ơ…” lên một cái cùng em, và em nẩy người nhẹ lên vì bị thằng ku đập.
2 cơ thể trần trụi. Cương kéo người Ý áp sát người mình và ngồi xuống giường. Thằng ku vẫn đang nằm áp dọc theo khe suối của em. Cương 2 tay vẫn bóp lấy hai đầu vú, ngón tay thay phiên nhau kẹp thả vào 2 đầu ti bây giờ đã nhú ra và cương cứng. Cương hẩy hạ bộ bên dưới, đồng thời dang 2 chân rộng ra, để 2 chân em đang gác ở trên cũng bị banh ra theo. 2 cơ thể bắt đầu tưng nhúng, nẩy lên nẩy xuống. Mặt anh áp vào lưng em mà hôn, đầu Ý như ngẻo qua 1 bên với gương mặt đờ đẫn. Hết chịu nổi, Cương dùng 1 tay, dẫn cho thằng ku kê ngay lỗ âm đạo Ý và hẩy mạnh một cái. Dịch nhờn từ dương vật và âm đạo rỉ ra 1 ít chứ không nhìu nhưng mấy cô tiên nữ trước kia, nhưng cũng đủ để khúc thịt của anh chui tọt vào trong mà bắt đầu chà xát, cảm nhận nhau qua thành âm đạo.
Động tác và tư thế của 2 cơ thể sau 1 lúc lâu bắt đầu làm Cương hơi mỏi và chưa đâm sâu vào được. Cương kéo em ngả người nằm lên giường. Ý rên “Ớ…” lên rồi bị Cương bên dưới tiếp tục đâm liên tục vào trong hạ bộ mình. Em như cảm giác được nhìu hơn, nên vòng và bấu 2 tay lên đầu anh mà vò nặn, rồi cứ “Ơ… ơ… ơ…” trong họng. Lúc sau, cảm giác phóng tinh sắp đến, Cương 1 tay vẫn nhào nặn 2 bầu vú của Ý, nhưng tay kia lại thò xuống và day nhẹ, nhưng rất nhanh vào âm vật em. Tới 1 thời điểm chín mùi, âm đạo bỗng co thắt mạnh, bóp chặt lấy dương vật cũng đang phình to hơn… cả 2 cùng gồng mình, ưỡn người lên, tiếng “Ớ…” cùng tiếng “Ah…” phát lên đồng loạt. 2 bộ phận sinh dục đều giật giật và phóng hết dịch trắng vào nhau. Cương và Ý đã ra…
Trong căn phòng đầy mùi thơm của phụ nữ, mùi của Ngọc, và mùi của Ý. Thằng ku ở dưới bị phủ trắng tinh dịch. Cửa mình em Ý lâu lâu phọt ra những dòng tinh được hòa trộn từ chất dịch của 2 đứa, tạo âm thanh “rột… roẹt…” rất kích dục. Sau 1 hồi, Cương thả lỏng người, anh rút thằng ku ra nhè nhẹ khiến dịch trắng trào ra nhìu hơn, nhiễu xuống đất. Cương kéo người Ý qua 1 bên, cho nằm lên giường, rồi ngồi dậy kiếm khăn giấy lau sạch cho em nó, cũng như những chỗ bê bết chất dịch trong căn phòng… Xong xuôi, anh sà vào ôm em nó đang nằm trên giường và hỏi:
– “Em thích không Ý?”
Lần đầu tiên, cô bé câm chủ động nghiêng người và kéo đầu anh áp mặt vào 2 bầu ngực của em và hít vào tóc anh. Cương ôm em nó lại để cảm nhận tình cảm từ cô bé. Một lát chừng 2 – 3′ sau, anh nhổm dậy, kêu Ý thử mấy cái đồ lót do chính tay anh tự thay cho em. Chắc do tối qua bóp nắn đã đời lúc tắm cho Ý mà Cương mua được đồ lót có size cũng gọi là vừa vặn… và sau khi mọi chuyện xong, Cương cũng để em nó nằm ngủ, gói đồ em để 1 góc rồi chạy ra mua thuốc khẩn nhằm phi tan chứng cứ dâm đãng. Hi hi…
… Bạn đang đọc truyện Vẽ tranh tại nguồn: https://truyen321.net/ve-tranh.html
Lúc đi trở lại căn biệt thự, anh thấy có 2 ông công an bận đồ xanh đứng trước cửa. Hơi thấy kỳ vì không biết chuyện gì, nhưng nghĩ chắc là vụ tối hôm qua nên Cương cũng đến gần nói chuyện với mấy ổng. Lúc đó cũng 15h00 rồi, Tuyền từ đâu đó chạy về tới gần cửa, thấy Cương đang đứng với mấy ông công an gần chỗ hiên bên trong sân, cửa sân thì đang mở hờ. Tuyền dắt xe vô thì thấy Cương và 2 ông kia nhìn mình, rồi nhìn nhau chào, xong đi ra, rồi lên xe máy chạy đi.
Tuyền tò mò hỏi Cương, anh nói:
– “Công an xuống lấy lời khai, rồi tính kêu Ý lên phường khai báo, mà nó có nói được đâu, nên giờ kêu bé nó làm bản tường trình, gửi lên đó sau, khỏi lên phường chi mất thời gian. Có gì anh với mấy chị em bịa bịa sao đó vụ tối qua để bé nó ghi.”
Tuyền cười phì: “Em tưởng công an xuống bê Bóng em đi chứ. Hi hi…”
Cương: “Thấy ghét hông! Tối ngày nghĩ chuyện ác cho người xấu không…”
Tuyền nhéo zú Cương cái, cười hí hửng rồi lạch bạch chạy trốn vô phòng. Cương tính ra đóng cửa ngoài lại thì nghe “bim bim…”. Nhìn ra thấy tướng ai quen quen… Bà Huyền!
Cương mở cửa ra lại, thấy bả, anh chọc:
– “Cô nào đây? Kiếm ai vậy?”
Huyền mở khẩu trang ra:
– “Kiếm thằng ku, mà không biết nó rớt đâu rồi… Ah… Hình như nó nè!” – Rồi Huyền chỉ chỉ xuống hạ bộ của anh.
Cương thấy ghét, lại gần nhéo vai bả la “Áh…” một cái, rồi bị bả đánh bốp lại vô bụng, thốn. Rồi bả chạy è vô sân nhà. Cương đóng cửa lại. 2 chị em đi vô bếp. Cương hỏi:
– “Sao nay về sớm dạ chị?”
Huyền: “Em… lộn… quên mất… chị nay xin về sớm, tính hỏi thăm con Ý coi nó sao, tính về rồi lát mua đồ cho nó.”
Cương: “Hông cần đâu chị. Sáng em với Tuyền mua đồ, sẵn mua cho Ý luôn rồi.”
Huyền: “U… Hay vậy! Ủa mà 2 đứa hông đi học hả?”
Cương: “Dạ hông! Em thì hôm qua mệt, ngủ dậy trễ nên nghỉ luôn, còn bé Tuyền nó thấy vậy nên nghỉ ké.”
Rồi Huyền sáp lại gần nói nhỏ:
– “Hai đứa ở nhà… quần nhau sướng lắm ha! Há há…”
Cương: “Sướng gì… Em nó tới ngày, có làm ăn gì được đâu! Ẻm mới đi gặp bạn trai nữa.”
Huyền: “Ủa vậy hả… Rồi… rồi em có ghen hông? Hí hí…”
Cương: “Ghen gì chị! Em thoải mái lắm chứ có gì đâu…”
Huyền: “Phải hôn…” – rồi lườm lườm anh kiểu châm chọc.
Cương: “Bắn chết chị giờ…”
Huyền gật gật đầu, xong xoay người, chu chu mông ra ịnh vô cục u trong quần anh. Cương tán mông chị cái bốp, rồi bấu lên ngực chị đằng trước, kéo chị dựa vô người rồi nói:
– “Tuyền đang trong phòng đó nha cưng!”
Huyền vòng tay ra sau, bóp thằng ku 1 cái rồi chạy vèo vô phòng, làm Cương không kịp trả thù. Lát sau anh cũng đi vô phòng Tuyền, vừa thấy em đang trong nhà tắm, cửa không khóa, Cương nhìn cô gái lõa thể, người ướt mem mà hỏi:
– “Đi mệt hông bà xã?”
Tuyền quay đầu lại, cười và nói:
– “Hơi hơi thui…” – rồi em nói tiếp: “Chồng ơi… Vô với em đi…
Nghe vậy, thằng ku đang dựng đứng nãy giờ càng nứng bạo. Cương bỏ hết quần áo lên giường, rồi nhào vô chỗ em đứng tắm. Anh ôm 2 bầu ngực to đang đẫm nước mà bóp, thằng em ở dưới cứ cà vô khe mông mà sướng tê hạ bộ. Cương hỏi:
– “Nãy đi sao rồi bà xã?”
Tuyền: “Hỏi chi zạ… Bộ ghen hả? Hi hi…”
Cương: “Có chút chút thôi. Hm hm…”
Tuyền: “Nãy chồng nói hay lắm mà, giờ cái ghen. Hứ…”
Cương: “Tại anh tưởng tượng, 2 người lâu ngày gặp nhau, rồi ấy ấy!”
Tuyền: “Chồng tối ngày nghĩ ba cái chuyện đó không! Xấu xa…” – im 1 lúc lâu, em nói tiếp: “Nãy cũng mém ấy ấy luôn đó!”
Cương: “Rồi sao nữa?” – Tay anh nắn bóp 2 bầu ngực em mạnh hơn.
Tuyền: “Thì cũng lâu ngày bồ em không ấy em rồi. Ổng kêu đi qua phòng trọ của ổng, em nói nay em tới ngày. Ổng không tin em. Trách em giả bộ để né ổng. Em mới bực lên kéo ổng ra nhà vệ sinh trong quán nước, rồi kéo quần xuống cho ổng thấy băng vệ sinh ở dưới của em có dính máu. Ổng mới im, rồi tỏ vẻ ấm ức đi ra… em cũng thấy mất hứng, nên xin phép ổng về nè.”
Nghe vậy, Cương ôm chặt em nó vô lòng rồi hôn vai em nó 1 cái chứ không biết nói gì nữa. Rồi em nó hỏi:
– “Chồng nè! Ví dụ em với ổng ấy nhau, anh có thấy gì hông?”
Cương: “Thì em với ổng là bồ mà. Anh chỉ may mắn được em thương ké thôi, chứ anh đâu dám nói gì.”
Tuyền: “Hm hm… Ké gì mà cứ thấy người ta là đè ra à… Còn nhìu hơn bồ người ta nữa! Ở đó mà ké… Có ngày đẻ con luôn cho biết… Ké ké…” – xong em vòng tay ra sau, nhéo đùi anh cái mà không được, vì cơ đùi anh cứng ngắc à.
Cương mới hỏi em: “Vậy nếu em cứ quen 2 người 1 lúc, rồi được thay phiên đè em ra vậy, em thấy sao…”
Tuyền im lặng 1 hồi, em nói:
– Em hông biết! Mà em thấy… ai có nhìu cảm giác, tình cảm hơn thì em thích, chứ làm mà cứ khô khan, quất xong rồi thân ai nấy lo… em chán lắm!
Cương nghe vậy, anh không hỏi thêm, chỉ xoay người em lại, hôn lên bờ môi đang ướt và ấm nhờ tia nước nóng từ vòi sen. Cả 2 đều ướt như chuột lột. Tuyền cũng đáp lại, em kéo mạnh Cương vô người, vô tình thằng ku đâm nhẹ vào khe suối của em. Cương tiếp tục trượt thằng ku dọc khe suối có luồng hơi ấm toát ra. Sướng quá…
Bỗng em cúi xuống và chụp ngay thằng em mà mút liên tục, là anh không kịp ngờ tới. Hai bầu ngực ép lên 2 đùi anh, trượt nhẹ khi em cứ mút ra mút vào thằng em. Lâu lâu Tuyền lại nhả thằng ku mà liếm lưỡi xung quanh đầu khấc, làm Cương nhột, nhón nhẹ người lên. Lát sau em lại ngậm thằng ku mà bú, rồi dùng tay nâng nâng, xoa xoa bầu dái. Cảm giác được massage trong làng nước nóng bên ngoài và nước dãi bên trong miệng em khiến anh mau chóng đạt tới mức sắp bắn. Cương kêu:
– Anh ra… Anh ra… ah… ah… em…
Tuyền không nhả thằng ku ra, mà vòng tay bấu 2 mông Cương mà ép về phía mình, rồi mút nhanh hơn… cho tới khi Cương thấy luồng dịch nóng bơm mạnh từ bầu dái, lên ống tinh chạy dọc dương vật anh… “roẹt… roẹt…”… Cương gồng người bắn hết tinh dịch mình vào khoang miệng nhỏ xinh của em nó… Cương bắt đầu dịu người xuống, Tuyền ngậm chặt dương vật anh và như hút mạnh vào, làm anh cảm thấy rõ hơi lực đó. Cổ em như có gì đó co bóp, chạy chạy… Tuyền lại nuốt hết tinh trùng của anh vào trong bụng. Em từ từ kéo dương vật ra khỏi miệng mình và nghe cái “chụt” khi nó vừa mới tuột ra khỏi môi em. Em kêu lên:
– “Thích quá àh… Hm hm…”
Cương kéo em đứng dậy rồi hỏi:
– “Nuốt vậy hoài, hông sợ dơ hả bé?”
Tuyền: “Em muốn uống sữa của anh thôi. Thấy thích thích! Bồ em, em còn chưa vậy nữa đó…”
Cương nhéo má em nó day day, kéo kéo, hôn lên môi em rồi nói:
– “Vậy mốt muốn uống, anh cho em nuốt lúc nào cũng được hết. Chịu hôn…”
Tuyền bấu chặt đầu anh, nhón người rồi hôn lên môi, xong “Uhm… Hi hi…” một cái, mới đẩy anh ra ngoài để tắm tiếp.
Ngồi trên giường bấm đt, Cương nhắn tin hỏi Thi và Trang sao rồi. Trang nhắn lại:
“Nay chị vẽ có chút thôi. 2 chị em đang ngồi tán dóc. Có em qua thì mới vẽ tiếp được. Do cảnh người ta yêu cầu phải 2 người mới được.”
Cương: “Dạ em xin lỗi! Do em cũng bận việc của em. Lần sau em bù cho chị tới sáng cũng được. Nha chị!”
Trang: “Khuya là hết sức vẽ rồi em. Có làm chuyện khác thì được!” – Và nhắn kèm cái emoji cười che miệng.
Cương: “Dạ! Nên em mới nói là bù cho chị của em đó!”
Trang gửi tin qua hình cái mặt có con mắt trái tim đang co bóp. Rồi Cương nhắn:
– “Thôi em làm tiếp nha! 2 chị em vui vẻ!”
Trang: “Uhm! Em cũng vậy!” – Kèm emoji chu mỏ hôn ra trái tim bay bay.
Một lúc sau, Tuyền tắm xong đi ra. 2 Đứa nằm ôm nhau ngủ… đợi cho chị em “banh tưng” trở về động.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x