Vẽ tranh

Chương 11

trước
tiếp

Phần 11
Sáng thứ 3, Cương có hẹn đi ăn sáng với bé Tuyền ở một quán hủ tiếu mì. Do anh cố tình lựa phòng ở gần động của chị em để tiện qua lại, đồng thời cũng gần đường từ trường về căn biệt thự của em nó, nên anh kêu để anh ghé chở em nó đi học chung xe luôn.
Mới qua tới chỗ em, đứng trước cửa bấm chuông, đã thấy Huyền đi ra mà không phải Tuyền (do bà này có con, thường thức sớm nhất). Chưa thấy nhân dạng đã nghe âm thanh:
– “Ủa… Bóng đó hả em! Hi hi… Sao nay chạy mút chỉ qua đây vậy? Thăm chị thân yêu của em hả… Hí hí…”
Cương lườm lườm bó tay, chờ bả mở cửa mới nói toàn bộ chuyện phòng ốc này kia cho Huyền nghe. Bả tỏ vẻ đồng cảm, rồi phán một câu như đúng rồi:
– “Thấy chưa! Ông trời thấy chị em mình hợp, mới làm em ra như vậy để về với chị đó thấy chưa… Hi hi…”
Biết bà này dâm và hơi khùng, nên anh bang đại một câu:
– “Uhm! Ở chung với người đẹp, sợ kìm hông nổi rồi dít thêm cho chị cái bụng nữa, sao em còn dám nhìn mặt chị nữa”.
– “Ha ha ha ha… Em mà mạnh mẽ được vậy, chị nuôi luôn em chứ ở đó mà nhìn với không nhìn. Há há há há…”
Cương biết là nói nữa thì bả quần anh nóng mặt, xì hơi tai. Không phải vì tức, mà vì nứng. Nên liều mạng vỗ nhẹ lên phía trên bộ ngực vĩ đại của Huyền.
Không biết bả nghĩ gì mà mặt đơ ra, miệng há nhỏ, lông mày hơi nhướng, mắt đờ đẫn. Không phải kiểu tức giận như “mày vừa làm gì chị”, mà như kiểu “sao tự nhiên thấy hơi tê tê”. Một lúc khoảng 3s, bả nói như kiểu gượng gượng:
– “Nay liều ha… Dám vậy với chị luôn!”
Lúc này Cương thấy cũng hơi quá, vì cảm giác nào giờ bả giỡn giỡn vậy thôi, ai ngờ Cương làm vậy khiến bả hơi gượng và mắc cỡ. Nhưng chắc Huyền cũng không để bụng, nên bả nói:
– “Lần sau mà vậy nữa… Chị (làm hành động cây kéo, hăm dọa)… luôn đó! Hi hi…”
Cương thấy biểu hiện của Huyền nên cũng hơi sợ. Mà thôi coi như tạm ổn. Rồi con bé Tuyền như vị cứu tinh, nó chạy te te từ trong nhà ra phía anh như đứa con nít thấy xe kem (kem nóng), nhảy vèo lên xe, ôm cứng người anh.
Huyền mới chợt nhớ gì đó, đang tính đi vô thì quay lại chụp lấy tay anh:
– “Í í… Khoan… Chị nói này cái!”
Cương tưởng bả sắp méc chuyện hồi nãy với bé Tuyền, anh xanh mặt:
– “Hả… Gì chị…”
Huyền: “Hôm qua chị có hỏi cô chủ nhà rồi, cổ chịu cho mình gắn cam rồi chặt cây gì đó rồi. Nói chung cổ cũng dễ chịu. 1 Đời chồng rồi, mà ổng chết xong bả cũng lủi thủi ở nhà. Giờ cứ sống chung với con bên nước ngoài, lâu lâu về lần. Thấy tội… Mà thôi 2 bây đi đi…” – rồi bả nói thêm: “Chị bên bđs. Có cần kiếm phòng trọ thì để chị kiếm cho… Có qua có lại… Còn vụ kia, khi nào làm được thì báo chị hoặc mấy đứa ở đây một tiếng cho đứa nào rảnh thì phụ em thêm. Vậy đi ha…”
Cương cảm ơn Huyền, rồi chở mén Tuyền bon bon chạy đi ăn sáng, xong lên trường.
Buổi học thì cũng lúc vẽ này vẽ nọ, người này người kia chứ không có gì đặc sắc đáng để kể. Riết rồi ai nấy cũng lên tay, cứ kiên trì là được. Xong xuôi thì 2 đứa cũng về. Ở bên biệt thự thì có mình Tuyền, còn Ngọc cũng chiều đi làm nên thường 2 người nấu nướng đại để ăn cho xong. Nhưng bây giờ biết chỗ Cương ở, nên em nó cũng theo anh về nhà, ăn đồ anh nấu rồi được chở về luôn.
Sau khi chở Tuyền về, sẵn anh chạy qua nhà mẹ, cũng gần đó xíu xiu hoy, chừng 15km để lấy cưa máy, dụng cụ bảo hộ… để chặt cây, cũng như ghé mua mấy cái cam tính gắn chỗ nhà hội chị em tưng tưng. Bởi muốn tự lập và có không gian riêng, nên anh ra ở mướn dù đã có nhà, ở từ nhỏ tới 18t. Phong cách Âu – Mỹ.
Lui cui cũng tới sập tối, Cương về nhà, tập thể dục trong 1 tiếng rồi ăn uống, tiếp tục làm video kiếm tiền. Đang làm nửa chừng thì có tiếng tin nhắn… không phải của Tuyền. Là Thi:
– “Hi anh!” – Và tiếp: “Nãy chị chỗ em nhắn em bảo anh gọi cho chị ấy để bàn việc. Nay em nghỉ nên không có bên đó.” Và tiếp: “Ờ mà anh có bận gì không? Ăn cơm chưa?”
Chơi nguyên tràng vậy đó. Cương nhắn lại:
– “Uhm. Cảm ơn em! Anh ăn rồi, đang tập thể dục. (Xạo xạo, chứ không nói làm video). Để anh gọi chỉ luôn coi có gì hông.”
Thi: “Ôi… Tập chăm thế! Hèn gì nhìn manly ra phết. Mỗi tội… Hi hi hi…”
“Ah… Bữa nay biết cà khịa anh bây luôn! Vậy thì cho em biết mặt.” – Cương nghĩ trong đầu và nhắn:
– “Tội gì… Ý mỉa mai, coi thường anh bê đê đúng hông cô kia…”
– “Ối… Em xin lỗi, em không có ý xấu gì đâu! Tại em thấy tiếc với thấy tội cho anh… Thông cảm nhau thôi mà!” – Thi biện minh.
Cương: “Uhm. Đúng là anh nhìu khi cũng nghĩ vậy. Cứng phải gồng mình chống chọi với xã hội…”
Thi: “Thôi anh… Xìu xuống đi… Đừng có gồng… Mệt lắm… Sống đúng với mình, mặc kệ người ta đàm tiếu!”
“Con bé bữa nay giảng kinh 18+ hay dữ bây” – Cương suy nghĩ, rồi nhắn:
– “Xìu lấy gì làm ăn mà sống nổi em?! Phải cứng cựa hết mức mới không bị ăn hiếp chứ…”
Thi: “Anh cứng chỗ nào vậy? Hi hi!”
Nghe có mùi chat sex ở đây. Thôi kệ hửi luôn cho nó phê:
– “Hôm qua em nhìn hình rồi video mà hông thấy hả?”
Thi: “Nhắc mới nhớ. Hôm qua em xem 2 cái đó, thấy cái ấy của anh nó chìa chìa cứng cứng. Quay xa quá em cũng không thấy rõ. Hi hi!”
Cương… tới luôn em:
– “Hông lẽ giờ em muốn nhìn gần hả trời. Cái cô nương này…”
Thi: “Woa! Em không biết nữa! Em cũng tò mò thôi. Anh có ý thì em cũng cảm ơn. Không được cũng không sao. Hi hi…”
Cương nứng tới nỗi đầu óc mụ mị, cả người như bị sốt vì thấy giống đang chat sex với cô bé dễ thương như trang giấy chưa rách. Cương gắn đt lên giá đỡ cho hướng camera vào khoảng tường trống, anh tưởng tượng gì đó và vuốt nhẹ cho khúc thịt cứng lên hết mức có thể. Cuối cùng cũng được 1 đoạn clip ngắn chừng 30s quay từ bụng anh xuống giữa đùi. Thằng ku đó nhìn trên hình có vẻ rất bự, đang tưng tưng lên xuống khi anh quay người vòng vòng, và có khoảng 15s là anh đứng lại, khoe chìu dài khiêm tốn của dương vật, cùng phần cơ bụng mấy múi ở trên. Cuối cùng cũng liều mạng gửi clip qua chế độ file cho em nó nhìn rõ nét, khỏi than thở nữa.
… Sau khi gửi mấy thứ làm “tờ giấy” em mém rách, 10″ sau em mới nhắn lại một câu khiến anh hết hồn và nóng người.
– “Của anh to cứng thế, ấy vào con người ta… không biết ai chịu nổi nữa… Hi hi…” – và thêm 1 tin:
– “Sao lúc nào anh cũng cứng được vậy nhỉ…”
Anh liều mạng nói như giỡn:
– “Tại cô nương mà tui gồng cứng vậy để chống chọi với cô nương đó cô nương. Gồng mắc mệt luôn nè… Haiz…”
Thi: “Úi giời… Anh vì em mà cứng vậy ạ… Em tưởng phải cùng giới anh mới cứng chứ…” (không kèm chữ “Hi hi”)
Cương chơi tới luôn mà, coi nè:
– “Tui muốn cứng là nó cứng. Không gần nam hay nữ cũng cứng được. Cô nương nghịch quá…”
Thi: “Ui ui… Thế ra anh không cần ai cũng tự xử được luôn ạ… Hi hi… Mà em chưa nghịch gì anh nhá. Khi nào em đụng vô thì hãy nói, chứ vu vạ, tội em”
Cương: “Thử đụng vô đi. Anh không sao chứ cái kia làm gì em là anh không biết đâu á…”
Thi: “Ôi sợ quá… Chắc phải có người bắt nó lại nhốt vô. Để ở ngoài nguy hiểm.”
Cương: “Phải đúng chỗ mới nhốt được nha… Sai là nó tuột ra đó!”
Thi: “Đúng chỗ là chỗ nào anh? Chứ em hoang man quá…”
Cương: “Chỗ ấm nóng, trơn nhớt, ẩm ướt với biết kép ra khép vô.”
Thi suy nghĩ 1 hồi mới nhắn cho anh cái hình. Cương nhìn vào thì xác nhận, đó chính là hình chụp gương mặt em nó đang há miệng ra. Kèm ngón tay đang chỉ vào.
Cương gợi ý là cái âm đạo con gái, mà em nó hiểu sai. Nhưng không lẽ chỉnh lại em nó thì lại lộ, vì anh cũng chưa biết ẻm nghĩ anh 3D nên thấy thoải, chat kiểu vậy. Anh nhắn:
– “Miệng em dễ thương quá nha… Sao em biết cái của anh đút vô đó rồi mút mút vậy. Em nói em chưa làm gì xa hơn với bạn nyc mà?”
Thi: “Dạ mấy trò đó em cũng biết sơ qua, cũng chưa có làm gì. Chẳng qua em nghĩ anh làm với mấy anh khác như vậy nên em đoán thôi”.
Cương bẻ lái:
– “Anh có kể em nghe về bạn nữ nyc của anh rồi mà. Anh từng đút vào dưới đó của con gái, thấy cũng hơi thích thích (sướng luôn chứ thích gì, xạo thấy bà). Còn miệng thì chưa, do bạn đó không thích bú, sợ dơ hay sao đó. Với cũng chưa ấy với anh nào hết.”
Thi: “Ối, em quên mất! Hi hi! Xin lỗi anh! Mà cảm giác chắc thú vị lắm đúng không anh?”
Cương: “Uhm. Thấy anh vậy chứ… lúc đó lần đầu được ấy với con gái… nói chung anh cũng thấy nó đơn giản như của anh được xoa bóp, mát xa vậy. Kiểu như có chỗ để đút vô hoặc dùng tay thì cũng thích lắm.”
Thi: “Em có cái này sợ nói ra hơi kỳ, không biết anh cho em xin phép nói được không ạ?”
Cương như tạo cảm giác thông thoáng chút, đỡ cho em nó căng thẳng, mới nhắn:
– “Thì cũng 18+ thôi em. Anh cũng không lạ gì hay ngại gì đâu. Thích thì cứ nói ra thoải mái. Chứ anh cũng thấy bình thường.” (Nứng muốn đứng con tim luôn mà… xảo ngôn)
Thi: “Nãy giờ 2 anh em mình nói về chuyện đó… em thấy ở dưới cứ ướt ướt, mà trong người cứ khó chịu sao sao đó. Anh có bị giống em hay biết em bị gì không?”
Cương thản nhiên, chỉ có bên dưới điên loạn nãy giờ:
– “Đó gọi là nứng, bị kích thích thôi em. Hồi đó anh cũng vậy, dần dần cũng quen, thấy bình thường. Chẳng qua cơ thể nó muốn em xả ra để đạt cực khoái thôi, không phải bệnh lạ gì đâu.”
Thi: “Vậy giờ sao anh? Xả ra là sao anh? Em cũng thử bắt chước như kiểu người ta gọi là thủ dâm, mà không được.”
Cương: “Thường thủ dâm là được mà ta. Chắc người em phải có kích thích mạnh mới ra được… Tức là đi quan hệ thực sự với người ta… Chắc là được…”
Thi: “Thực ra em cũng thử quen thêm bạn mới, cũng tính ấy với người ta. Mà không biết sao, hình như sợ lao vào vết xe cũ nên không dám cho ai đúng vào người hết, nên giờ em vẫn một mình vậy.”
Cương kiểu bật đèn cho em nó, nghĩ chắc em nó ngại:
– “Thì em cũng phải mở lòng ra thì bạn trai mới ùa tới. Anh còn thấy em dễ thương huống chi mấy ông khác. Lúc đó tha hồ có người giúp em xả thôi à. Từ từ cũng được em.”
Thi: “Anh cũng thấy em xinh á… Hi hi! Cảm ơn anh! Mà chắc lúc có một người để em tin tưởng, rồi trao thân chắc lâu lắm. Em không có tâm trí quen ai bây giờ anh à…”
Cương: “Mấy con bạn anh nó quất hà rầm kìa. Chắc em ám ảnh nyc nên vậy thôi. Giờ em cứ để chờ từ từ cho người nó dịu xuống là ổn. Nghe hông cô kia…”
Thi: “Hi hi! Dạ… Thú thật… em thấy anh cũng dễ thương, biết lắng nghe, nói chuyện vui, thoải mái. Chứ khi trước mới thấy anh vô lớp, em tưởng anh hotboy kiêu kỳ không ấy. Em sợ không dám bắt chuyện! Bữa giờ xem hình, thấy anh cũng manly lắm. Mỗi tội… Hi hi…”
Cương: “Nữa ha… Cô có tin tui đè cô ra trị tội hông? Mỉa mai tâm hồn yếu đuối của tui quài he…”
Thi: “Hi hi… Tâm hồn yếu, mà cái kia cứng. Hi hi…”
Cương: “Gồng nãy giờ đó. Nói nữa chắc tui bay qua hiếp cô luôn à…”
Thi: “Chị ơi đừng hiếp em… Em thích trai hiếp em cơ! Hi hi…”
Tới đây Cương cũng đuối, nên nhắn cho em, nói có chuyện bận, rồi kết thúc buổi chat đầy 18+.
Sau đó, Cương gọi cho chị mà bé Thi cho số. Khi bắt máy lên, nghe giọng có vẻ là một người rất trẻ vì cái giọng như sinh viên. Nhưng 1 hồi hỏi thăm, mới biết chị tên Trang, 33t quê Đà Nẵng, đã có chồng nhưng chưa con. Chị tính kêu anh qua gặp vào đầu giờ chiều bữa sau, cho địa chỉ, anh đồng ý và kết thúc cuộc hội thoại.
… Bạn đang đọc truyện Vẽ tranh tại nguồn: https://truyen321.net/ve-tranh.html
Buổi sáng thức dậy, không con chim nào hót, trừ con hotdog dưới hạ bộ anh. Tối qua gần muốn chat 18+ với Bé Thi, mà nằm mơ ngủ đủ thứ bậy bạ làm cây xúc xích ngỏng lên, giật giật như muốn kiếm bồn mà xả vào…
“Tuyền ơi… Cưng ở đâu…” – Cương la ó trong vô vọng và bị sét đánh chết ngắt. (Giỡn xíu cho tỉnh)
Ngáp một tràng dài muốn sái cả quai hàm, anh định hồn lại coi bữa nay làm cái gì, thằng em có chạy Show gì hông…
“Àh… uhm… Rồi xong!” – Hồn về đủ rồi đó.
Cương rửa ku tắm dái xong thì xách cả đống thiết bị camera, dây nhợ rồi máy cưa xăng (dùng để cắt dây điện cam chứ gì lớn lao đâu), để lên xe, tính gửi tạm nhà hội chị em, đi học với Tuyền rồi chạy qua lắp luôn đống hổ lốn đó. Nhưng rồi lại “tính non hóa già”, xe anh đâu phải ba gác thồ đâu mà chở được cả chục kg đồ đạc. Thôi đành bỏ máy cưa rồi đồ bảo hộ này kia lại. Nay chỉ lắp cam, rồi tới đâu thì tới.
Vác xác + xe qua cái động banh tưng, anh bấm chuông như mọi khi. May quá… Là bé Tuyền đi ra chứ không phải bà kia. “Hay hôm qua bị tán vú rồi trốn luôn ta…” – Cương nghĩ thầm.
Tuyền: “Làm gì thồ dữ vậy Bóng?” – Em nhìn đống đồ của anh mà tỏ vẻ ngây thơ đáng ghét.
Cương giảng kinh cho em hiểu một hồi, rồi bê cả đám đồ vô để trong nhà. Nhìn thấy Huyền từ trên lầu đi xuống, mặc cái đầm ngủ đủ màu, kín cổng cao tường nên nhìn bình thường mà vẫn có gì hấp dẫn. Vòng 1, vòng 3 đó mà. Bả hỏi mà giọng ngái ngủ, dụi dụi mắt:
– “Sao sáng nào cũng qua kiếm chị vậy… Thấy gái tơ là cứ sáp sáp vô hà…” – thói chat dâm không bỏ.
Cương biết tính, không thèm để bả nắm đầu quay vòng vòng rồi nhờ Tuyền giải cứu nữa, mà nói thẳng:
– “Em qua để tạm camera đây nha, trưa ghé lại gắn luôn”.
Bắt đầu tới tầng số của bả:
– “Ui… Thấy người ta đẹp thì tới ngắm, tới để CHẠM VÀO luôn chứ bày đặt soi cam chị làm chi em oi… Há há…”
Cương chả thèm nói, kéo Tuyền ra xe, vọt thẳng đi ăn rồi lên trường luôn. Để lại một vẻ mặt đơ ngắt cho bà Huyền. Tính ra hôm qua cũng tự ái. Bình thường thấy dâm lắm, mà Cương mới “đụng nhẹ” đã đòi chém đòi cắt. Giờ anh lơ luôn cho chừa.
2 Đứa lên tới lớp, cũng thấy Thi đã vô từ hồi nào. Do có cuộc 18+ về tinh thần hôm qua, nên giờ Cương và Thi Nhìn nhau đều đỏ mặt. Riêng Thi hơi né mặt, chắc mắc cỡ, còn anh vẫn cứ thản nhiên vì hôm qua tính ra chưa đủ đô. Rồi cũng 3 tiết vẽ trôi qua. Cương chở Tuyền đi ăn tiệm cho nhanh, vì nói có việc bận xíu, mới qua sau. Cũng không quên mua 1 phần đồ ăn cho Ngọc đang cô đơn ở nhà.
Cũng 13h00 trưa mát, mùa thu mà, Cương chạy qua địa chỉ Trang đưa, nghĩ là chắc hẹn gặp ở studio, nhưng kiếm vòng vòng thì thấy là một ngôi nhà bình thường, 1 trệt 1 lầu và sân thượng, rộng chừng 5m còn dài thì bí, vì chưa vô được. Anh gọi cho Trang ra mở cửa.
Ấn tượng đầu tiên mà anh thấy ở chị, là nét mặt trẻ (không biết có dao kéo gì không, hoặc có thể có tiền, ít lo nên vậy), tóc dài nhuộm nâu đỏ được cột lên, dáng cao, mông to, căng và eo thon nhỏ… còn ngực thì nếu so với tổng thể… nó ở mức vừa phải, nhưng khi anh dắt xe vào nhà, đi ngang qua chị thì cảm thấy cặp vú sữa có phần hơi bự, có thể nói gần bằng ngực Tuyền… chứ vẫn nhỏ hơn em nó. Và anh có thể nhìn rõ được từng vòng của Trang bởi chị đang mặc một chiếc đầm (váy) xanh lá như thun đang ôm sát cơ thể. Lộ rõ áo ngực và quần lót bề mặt trơn đang cộm lên.
May là anh đi chiếc Wave Tàu, nên vừa đủ chỗ cho anh đậu trong khoảng sân nhỏ gạch men của chị. Cương hỏi:
– “Ủa này nhà chị luôn hay sao? Em tưởng mình gặp ở studio gì đó chứ.”
Trang: “Hông có em. Chị làm 1 mình thôi, tiền đâu thuê mặt bằng ngoài nữa. Mà yên tâm, trong nhà có nguyên cái studio luôn. Do chồng chị hồi trước chụp ảnh cho người ta tại đây luôn, xong sau này làm dự án lớn, quay cho đoàn, hội… nên đi hoài. 1 năm chắc ổng ở nhà chừng 30 ngày. Rồi chị tận dụng để vẽ cái kia luôn.”
Cương: “Wa… Vậy 2 vợ chồng đều làm nghệ thuật hết ha… Sướng!”
Trang: “Sướng gì em! Lủi thủi ở nhà 1 mình. Nhìu khi có bé Thi qua, 2 chị em vừa làm vừa nói chuyện suốt.”
Cương: “Ủa rồi còn ai làm mẫu cho chị nữa không?”
Trang: “Thôi đi vô trong studio cho nó tiện em. Đây phòng khách cũng chật chội. Đi vô em!”
Cương đi sau chị. Nhìn vòng eo và cặp mông, cồm cộm cái quần lót bản nhỏ + bên trên là cái áo ngực mà thằng ku bị ngỏng dậy đôi chút. Đến 1 căn phòng trên lầu 1… thực sự là một studio thu nhỏ bằng cỡ cái phòng ngủ 4x4m, cùng rất nhiều trang thiết bị chuẩn studio.
Chị bảo anh ngồi lên chỗ ghế đẩu bằng gỗ nhỏ rồi 2 chị em bàn tính tiếp. Ngồi bắt chéo chân, nghiêng qua 1 bên, chị trả lời câu hỏi khi nãy của Cương:
– “Thực ra, nếu có thêm em thì chỉ 3 tụi mình làm với nhau thôi chứ thêm nữa lại dư. Nói chung 2 em, Cương với Thi sẽ giúp chị làm mẫu vẽ. Lương thì lát chị đưa em tham khảo, được thì làm, không thì chị kiếm tiếp.”
Cương: “Ồ… Vậy mà Thi chả nói em. Con nhỏ cà tưng này!”
Trang: “Chị tưởng nó nói riêng với em chứ, vì 2 đứa phải đồng ý thì mới làm một số tư thế hơi nhạy cảm cho chị phác thảo. Vậy giờ em tính đổi ý hả?”
Cương mừng chit bà, ngu gì bỏ:
– “Dạ hông sao chị! Tại nó bàn chuyện chính không lo, cứ ghẹo em miết!”
Trang: “Ù… Vậy chắc 2 đứa thân lắm nhỉ! Vậy hay rồi, đỡ ngại”.
Cương “dạ” rồi hỏi tiếp:
– Vậy thường làm tới tối thôi hả chị, hay có lúc xuyên đêm luôn? Tại em rảnh chìu tối thôi, sáng học, còn đêm thì tùy…
Trang: “Đêm để làm việc khác thích hơn chứ vẽ gì tầm đó em…” – rồi chị tiếp:
– “Nghe nói em làm tự do đúng không? Thi nó kể vậy. Chị cũng vậy, vẽ này kia 1 thời gian, nhưng mà vẽ kiểu bình thường như tranh, giấy dán… thu nhập không cao, mà nhìu người làm quá, kiếm dự án cũng khó, toàn bị người ta giành thôi. Bé thi nó giúp chị đứng làm mẫu hoài chứ gì. Xong hôm kia mớ thấy có chị người Việt, ở bên Hàn đang cần người vẽ 18+. Hỏi ra mới biết, rồi giờ chị mới cần em giúp đó.”
Cương nghe cũng thấy tội, anh quyết định:
– “Dạ, nói chung em cũng không giàu có gì (cố tình đi chiếc xe cùi mà). Nhưng thấy chị vậy, cũng bôn ba làm trên môi trường mạng nên em cũng hiểu. Nên vầy… chị cứ vẽ rồi gửi bên kia, khi nào nó thanh toán thì hẳn trả lương em. Em cũng không muốn lấy nhìu đâu… lấy chừng 100% thôi à. Còn lại 2 chị em tự chia. Mỗi tháng phát cho thùng mì, 2kg gạo. Chị coi vậy có hợp lý hợp tình hông?”
Vừa nghe xong, Trang đánh bốp vào vai anh và cười, nói:
– “Nhìn vậy cũng vui tính quá ha! Hm hm…”
Trang bỗng nhìn quanh, rồi cầm điện thoại lên coi giờ và nói tiếp:
– “Sao giờ này bé Thi chưa đến nữa ta…”
Cương ngạc nhiên, thấy 13h20: “Ủa em tưởng giờ này chị phỏng vấn em thôi chứ? Bộ Thi làm từ giờ này luôn hả chị?”
Trang: “Bình thường 13h nó qua đây rồi em, nhưng mà 14h mới làm lận. Do bé nó nói về phòng cũng không có gì, nên thường học về, nó qua chị luôn.”
Trang: “Em biết không… bé nó cũng tội. Nhìu khi cũng túng thiếu, nhịn ăn. Đang làm cũng xỉu lên mệt xuống. Sau này chị thấy thương, bắt nó qua sớm rồi mua cho bé nó ăn. Thi nó hiền, bởi chị thương lắm em.”
Nhìn vào một người thứ ba nhận định, anh mới biết hoàn cảnh Thi như vậy. Cô bé xe quê, đi tự lập, không muốn dựa gia đình… dù vẻ ngoài nhìn bé nó như tiểu thư, hay một cô gái có nét chảnh chảnh. Giờ qua tiếp xúc và nghe Trang nói… tự nhiên anh cũng có phần thương em nó.
Đang ngồi trầm tư, đột nhiên Trang kêu lên: “Hey! Làm gì nghệt mặt ra vậy… Thương nhớ gì ai đó?”
Cương nhìn qua: “Có ai để nhớ đâu chị. Tại nghe thấy Thi vậy, em cũng thấy thương.”
Trang: “Uuuuu… Thương là thương sao, thích bé nó hả? Tưởng em thích mấy anh thôi chứ? Hi hi…”
Cương: “Em mới nói chuyện với Thi chưa tới 1 tuần, lấy đâu ra cảm xúc hay thương yêu gì chị ui. Chỉ là gặp mấy người vậy thì tội thôi. Mà kiểu em nó vậy, thời giờ khó kiếm.”
Trang: “Ù vậy á! Thôi để chị làm mai cho 2 đứa, mốt trả công chị sau. Hi hi…”
Cương: “Quen biết gì tầm này chị… Để em nó học, lập nghiệp cho ổn rồi tính gì tính…”
Trang: “Uhm! Thôi mà đổi đề tài đi… Nãy giờ lang man quá! Cương nè… Giờ chiều có rảnh không?”
Cương: “Dạ giờ rãnh, mà lát chừng 15h em có chuyện phải đi. Sao chị?”
Trang: “Thôi kệ… vậy cũng được. Giờ em giúp chị 1 việc được không? Chị coi qua hình với video em gửi hôm qua. Em thử nude cho chị coi thực tế được không? Cũng phải test chút chứ. Có ngại gì không? Hi hi…”
Cương: “Em làm tới tận đây mà còn ngại chi nữa. Chờ em chút!”
Rồi anh đứng trước mặt Trang, nhanh chóng cởi hết đồ ra tới khi còn mỗi quần lót. Cương cố tình kéo nhanh xuống cho thằng em cương cứng nãy giờ bật ra, tưng lên tưng xuống (kiểu slow motion đó mà), làm chị Trang nhìn đơ như bị tạt nitơ lỏng, mặt ửng đỏ thấy rõ.
Định thần sau 1 lúc, Trang nói: “Wa… Cơ bắp dữ dằn he… Mà sao cái kia nó cứng hoài vậy em? Qua giờ nhìn hình, video rồi giờ luôn mà chị không biết sao của em cứng vậy hoài hả?”
Cương: “Này bị hư rồi chị ơi. Em nhìu khi thấy nó như bị rối loạn. Cứ lâu lâu nó cứng lên ngẫu nhiên vậy đó. Nhìu lúc chọc vô quần tức tức khó chịu ở đầu khấc. Dù chả nhìn hay nghĩ gì tới 18+ cũng bị. Nhưng mà em cũng có cái lạ, là lúc nó xìu xuống em tập trung để nó cứng lại là nó cứng lại. Ngộ ha chị…”
Trang: “Vậy luôn hả em. Chị nghĩ không phải rối loạn đâu. Rối loạn là muốn cứng mà không được. Còn em ngược lại. Chỉ là như vậy thì đúng là tội em. Mà rồi em có tự làm cho nó xìu hông… hay sao?”
Cương: “Em cũng không thích tự xử đâu chị. Nó không xìu thì em cứ để kệ lỡ bí quá, em để lên vầy…” – Anh cầm khúc thịt lên, ép lên dựng trên bụng minh họa.
Trang: “Hahaha! Để vậy nó cộm lên ngay bụng, nhìn kỳ chết! Mà chắc xả ra được cái là bình thường mà hả?”
Cương: “1 Cái không bình thường đâu chị. Hồi trước em với bạn gái có làm nhau. Mỗi lần ít nhất 2 – 3 hiệp mới may ra xìu được.”
Trang: “Waoo! Mạnh dữ… Vậy là bé nyc em tầm đó chắc thích lắm ha! Hi hi…”
Cương: “Dạ, thích nên giờ em single luôn. Hm hm…” – anh đề nghị:
– “Để em. Ngồi xuống cái… cho dễ nói chuyện.” – Và cả 2 hiện đang ngồi sát vách tường, Cương ngồi kế cửa phòng, trước mặt 2 người là 1 đống cây đèn flash cao hơn 1m5 rồi mới tới tấm phông nền lớn để người mẫu đứng. Cương tiếp:
– “Mà chị với chồng như vậy, chắc nhìu khi cũng muốn mà không được lắm ha?”
Trang: “Thì chịu vậy chứ sao. Giờ không lẽ bỏ ảnh. Cũng già hết rồi còn đâu.”
Cương: “Già gì chị, hôm qua nghe giọng, em tưởng con chị bắt máy, nghe trẻ. Xong bữa nay gặp, đúng thiệt ngoại hình cũng trẻ nữa, lúc mới gặp chị đó. Ủa mà sao giờ chị chưa có con ha?”
Trang: “Em thấy trẻ hả?! Hi hi! Thôi không dám nhận… Thực ra chị cũng muốn có con chứ, để mấy lúc ở nhà có đứa nhỏ chạy ra chạy vô, nhìn thích. Có điều không biết sao làm mấy lần mà không dính. Đi khám 2 vợ chồng cũng chả bị gì. Cũng buồn chứ em!”
Cương: “Có khi nào màng trứng chị dày quá, rồi con kia không đục lỗ chui vô được xong hông ra được sao.”
Trang: “Chị cũng không rành mấy khoa học đó lắm. Nhìu lúc nghĩ đi xin con nuôi mà chồng chị không ủng hộ lắm, còn thụ tinh nhân tạo, chị thấy sao sao. Haiz…”
Cương: “Chắc chị muốn thụ tinh cách tự nhiên chứ gì?”
Trang chỉ cười nhẹ, rồi bảo:
– “Àh… Khách hàng người ta sẽ gửi một sấp yêu cầu về tư thế mà mình sẽ vẽ. Để chị lấy cho em coi thử.” – Rồi Trang đứng dậy, tính đi ngang qua chỗ Cương hướng tới cửa.
Cương nép 2 chân qua một bên chừa chỗ chị bước qua, nhưng do chỗ chật… Trang vấp trúng 1 trong 3 cái chân của 1 cây đèn flash làm chị chúi người về phía cửa… Cương theo phản xạ, vòng 2 tay qua đỡ eo của chị. Bởi chị cao ngang ngửa Cương (1m7), nên sức nặng kéo luôn anh té theo, đè lên người khiến chị “Áh…” một cái dài. Mọi chuyện diễn ra chưa tới 2s.
Cảnh tượng khi này, là chị Trang ngã sấp, 2 tay đang chống xuống đất, cả phần cơ thể còn lại đang bị áp sát lên mặt đất vì bị toàn thân Cương đè lên. Một tay anh chống xuống đất, tay kia kẹt dưới bụng Trang, gần bầu ngực, đầu anh cúi gần sát sau lưng chị, 2 đầu gối đang nằm trên mặt đất luôn… đặc biệt là cả phần hạ bộ đang đè lên mông chị Trang. Có thể gọi là 2 người bị chụp ếch đôi.
Định hồn lại, Cương cảm nhận được vòng eo thon thả, săn chắc, có phần mềm mại đang đè lên tay mình. Mũi ngửi thấy hương thơm cực kỳ nữ tính toát ra từ đằng sau chị, còn cả thằng ku và 2 bi đang ép lên 1 bên mông đàn hồi và săn cứng của cô gái trẻ dù đã 33t. Cùng lúc đó, anh nghe tiếng rên và xuýt xoa vì đau của Trang…
Đến đây, Cương bỗng bị kích thích không nhẹ. Lớp váy mỏng của Trang làm cơ thể trần trụi của anh cảm nhận rõ sự mềm mại từ cơ thể chị qua lớp vải co giãn. Cương vẫn ôm nhưng kéo chị nằm nghiêng qua 1 bên, làm cho cặp mông khêu gợi đè lên 1 phần bụng và kẹp khe mông vào thằng ku, 2 đùi chị ép vào 2 đùi anh. Trang chống tay tính nhổm người dậy, thì bàn tay anh bên di chuyển lên một trong 2 bầu ngực, ôm lên và kéo chặt chi cơ thể chị ép sát vào người anh.
Trang hết hồn kêu “Ah…” lên một tiếng. Một bên ngực đang bị nắn bóp, bên dưới khe mông đang bị một vật cưng cứng hình trụ đang chà xát, trượt dọc và ịn sát vào khe mông mình, khe lồn và âm vật đang bị bàn tay còn lại của Cương vòng ngang hông, ấn nhẹ mà miết lên miết xuống. Chị hoảng hốt la lên như nghẹn họng bằng giọng nói thanh thót và dễ thương:
– “Em làm… gì… vậy Cương… Ah… ah… Em…” – trong khi hai tay chị bấu chặt vào vị trí 2 cổ tay của Cương.
Cương như chìm đắm trong sự sung sướng khi cơ thể anh đang được ôm một cô gái mềm mại, thơm tho với dáng vẻ như một quý cô. Bầu ngực và cặp mông tưng nẩy, đàn hồi qua lớp vải khiến mỗi khi bóp, khi ấn hay ép vào có cảm giác nó dai dai, đẩy đẩy hạ bộ anh ra.
Cơ thể chị uốn éo, hai chân ép chặt vào nhau rồi cứ co duỗi liên tục, chà xát lên đùi anh khiến anh cảm nhận được làn da chân mềm mại và mịn màng của chị. Cương quắp chân ở trên qua ngang đùi Trang như muốn khóa cơ thể chị lại sau khoảng 1 – 2′, bàn tay nãy giờ vân vê âm vật… giờ đã chuyển xuống và xoa bóp liên tục 2 đùi chị. Làn da mát rượi cực kỳ kích thích…
Anh vừa xoa đùi, vừa tiến dần bàn tay vào trong phần váy đầm màu xanh lá của Trang, tới khi cạnh bàn tay chạm vào đáy quần lót co giãn, ươn ướt của chị… Cương vén nhẹ nó qua một bên cho 2 ngón tay của mình ấn sâu vào trong cửa lồn chị… rồi liên tục đâm thụt, xoa ngoáy bên trong nơi ẩm nhớt và ấm áp đó. Nhìn qua thấy mặt Trang đang nhắm nghiền mắt, môi bặm chặt như đang chịu đựng.
Một hồi lâu, khi thấy đầu thằng ku đã rỉ nước, khoái cảm trong người dâng cao. Tay anh bóp mạnh hơn vào ngực chị qua 2 lớp áo (váy và lót), tay bên dưới chuyển xuống, vén phần váy sau chị lên, để rồi cầm lấy thằng ku, dẫn hướng cho nó kê ngay đáy quần lót thun của chị Trang mà ấn vào cái lỗ, cho nó thụt ra thụt vào một khúc nhỏ thông qua lớp vải co giãn trơn trơn, ướt ướt.
Chị Trang không còn kìm nén được nữa, chỉ còn biết há miệng ra vừa thở hổn hển, vừa rên “Hơ… hơ… hơ…” trong họng khi cơ thể liên tục tưng lên tưng xuống vì bị thằng ku của Cương đẩy ra đẩy vào mép âm đạo… thứ dịch nhờn có chức năng bôi trơn khi giao hợp gần mép âm đạo đang trào ra ướt hết cả đáy quần lót của Trang. Cương cảm nhận được điều đó qua cái đầu đỏ hỏn của thằng ku. Anh vòng tay lên chỗ âm vật của Trang, kéo một bên mép quần lót qua 1 bên, mở đường cho thằng ku cương cứng nãy giờ ở sau chui tọt vào bên trong, sau cú hẩy nhẹ của Cương.
– “Ơ…” – Cương rên lên đầy sung sướng khi thằng ku đang dần tiến sâu vào bên trong nơi khoái lạc, ấm áp nhất của người phụ nữ. Đống nhầy nhụa tràn ngập lên 2 bộ phận sinh dục nãy giờ giúp cho thằng ku ghim thẳng vào trong quá dễ dàng mà không bị ngăn cản hay đau rát gì hết. Cương bắt đầu chịch chị…
Bầu ngực, cặp mông và toàn thân người phụ nữ 33t cứ tưng nhanh đều theo từng nhịp dập của Cương bên dưới. Lúc này, Cương nắm một tay vào cổ áo chị mà vạch mạnh xuống, để lộ 2 bầu ngực đang sóng sánh, nẩy nẩy. Anh rướn đầu qua người chị cho tới khi môi anh hoàn toàn ngậm được trọn vẹn một bên ti của chị. Cương mút lên mút xuống, há miệng rộng hơn rồi hút mạnh cả đầu vú làm nguyên phần quầng vú cũng mất hút trong miệng anh. Trang càng rên to hơn… đúng nghĩa là la làng “Áh áh áh…”.
Một tay Trang nắm đầu anh mà vò như điên, như dại. Tay kia nắm chặt cổ của bàn tay Cương đang day mạnh lên âm vật của nàng… Đến một lúc nào đó không rõ, cả cơ thể đột nhiên gồng cứng, ưỡn ra, tay nắm mạnh tóc anh mà ngưng vò. Rồi âm đạo bắt đầu co bóp mạnh, siết chặt thằng ku đang trượt ra trượt vào với tốc độ bàn thờ. Cánh tay kia, chị bấu mạnh vào hông Cương phía sau như để anh ngừng lại. Cương hiểu ý, thụt từ từ chậm lại và dừng hẳn… cảm nhận sự cực khoái của chị đang xoa bóp thằng ku hư hỏng của mình. Mặt anh cũng đờ đẫn, nhìn lên mặt chị… Đang trong cơn mê dại dù chưa bơm được dòng tinh nào vào bên trong chị Trang, thì 10s sau nghe “Bíng bong…”. Có ai đó gọi cửa.
Tuy trong người vẫn còn bức rức vì bản thân thằng ku chưa “xả” được hết ra, Cương vẫn rút nó từ từ khỏi nơi trơn ướt, sung sướng bên dưới của chị làm chị như thốn, rên “Ơ…” một tiếng dài. Anh ngồi dậy, kéo chị ngồi lên và phụ chị kéo lại áo ngực, quần lót và cái váy. May cho anh là nãy giờ chưa lột hẳn mọi thứ trên người chị. Cương hỏi chị chỗ để khăn giấy, vội vã với lấy, xé 1 bụm rồi tới sát người chị mà lau sạch mồ hôi và dịch dâm do 2 cơ thể tiết ra.
Trang nhìn Cương chủ động chăm sóc, vệ sinh cho cơ thể mình mà tỏ vẻ ngạc nhiên. Nhưng trong lúc vội vã, chỉ nghe được anh thúc giục:
– “Thôi chị xuống coi ai đi! Để đây em lo cho…” – rồi anh kéo chị nhẹ nhàng đứng lên.
Trong lúc Cương đang lau lọt, dọn dẹp vài “bãi nhờn” vương vãi trên nền đất, Trang đi xuống mở cửa.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x