Vẽ tranh

Chương 10

trước
tiếp

Phần 10
Nãy giờ chắc soạn đồ, xếp đồ và nấu đồ ăn được chừng 30″. Cương trong cơ thể khỏa thân từ lúc xịt tinh vào ngôi nhà hình ống tới giờ, đang loay hoay chỗ bếp định dọn đồ ăn ra… Đang làm đồ thì bỗng có một hơi ấm phà vào lưng anh, cảm giác một vật nhọn trơn trơn đang cà vào khe đít… Cương quay người lại nhìn thì “Aaaah…”… ông da đen…(tui khịa mấy ông đọc giả chút mà… làm gì nhăn nhó vậy! Ha ha!)
… lúc đang quay vào bếp chuẩn bị dọn đồ ra bàn ăn, Cương cảm nhận có một thứ mềm mềm, đàn hồi đang ép vào sau lưng… chưa kịp biết gì thì một bàn tay thò từ sau lên để nắm lấy cái vòi đang rũ xuống, tòng teng như chiếc chuông…
Ngoảnh đầu ra sau… con bé Tuyền tinh nghịch đã thức từ hồi nào, đang tính lạm dụng tình người và cưỡng hiếp anh bằng nụ cười “Hi hi…” mà nghe là muốn nhũn chân, cộng thêm mùi hương của con gái làm rối loạn tâm hồn chàng trai trẻ.
– “Chồng làm gì ớ…” – cái giọng như con nít của con bé thốt lên.
Cương định thần lại, trả lời:
– “Chồng nấu cho vợ ăn để có sữa…”
Tuyền bóp nhẹ cái vòi bên dưới khiến anh phải rướn người, nhón chân lên. Bé nói tiếp:
– “Ơ… u… uhm… Bộ trong đồ ăn có sữa hả chồng… Sữa này (bóp vòi thêm cái nữa) phớ hơm… Hi hi…”
Cương như nhõng nhẽo:
– “Hix… Sữa dưới đó để ăn sống, ai nấu làm chi… Mới dậy là muốn ăn thịt anh hà…”
Tuyền bặm môi, gằn giọng như hăm dọa:
– “Cho chừa cái tội làm em đau lưng… Hớ…”. Ẻm vuốt mạnh liên tục thằng em bên dưới vài cái, xong vỗ vô mông Cương cái “chát”, rồi tiếp tục vừa mân mê khúc thịt, vừa ôm eo anh mà hỏi:
– “Anh nấu gì zợ…”
Cương đang trong trạng thái phê phê, nhưng cũng tranh thủ trả lời:
– “Gà… nư… nướng…” – nói như bị nghẹt gì đó trong họng, cứ rặn từng chữ.
Hết chịu nổi con bé nó quậy, Cương xoay nhanh người lại, bế con bé chỉ còn cái croptop và cái quần lót trên mu lên làm nó bất ngờ, kêu “Ah… ah… Anh làm gì zạ… Bỏ em xuống… Anh…”
Tiến tới chỗ chiếc moto, anh đặt Tuyền ngồi xuống trong tư thế đang chuẩn bị chạy xe, khi mặt em nó còn ngơ ngác, y như lúc trước. Cương leo lên ngồi sau, đẩy người em nằm úp lên bình xăng, vén quần lót em nó qua 1 bên cũng để cho lộ cái khe lồn ra. Anh trượt mông tới cho thằng em chĩa thẳng đầu vào khe lồn đó và… “Ót…”. Gần 2/3 dương vật anh bất ngờ, nhanh chóng chui tọt vô âm đạo em nó. Cương bắt đầu hẩy hông lên trước để dương vật thụt ra thụt vào cái lồn căng múp, tinh nghịch của bé Tuyền.
Em nó đúng là như bị cưõng hiếp. Bầu ngực bị xoa nắn, bóp nặn liên tục khi 2 tay em đang chồm, chống lên ghi đông xe đặng giữ thăng bằng. Phần cổ bị Cương áp vào, kéo về sau cho đầu em ngửa lên. Một bên vú lắc qua lắc lại, tưng lên tưng xuống khi không được tay Cương bóp và giữ lại, đầu ti cùng lúc cạ lên bình xăng giờ đã không còn cái gối nào kê lên, khiến nó cứng và hơi đỏ lên vì thốn.
Không chịu buông tha, Cương tiếp tục tăng tốc mặc cho em nó rên rỉ “Ah… Ah… Ah…” vang khắp căn phòng. Anh cúi đầu, ghé vào tai em thủ thỉ:
– “Mốt em lái xe… anh ngồi sau chơi em như vầy đó… Em chịu hông?”
Tuyền trong cơn mê dại, chỉ biết rên: “Đừng mà… Đ… đừng mà… Người… người ta thấy… Ah… ah… ah…”
Cương vừa thúc vào người em càng mạnh, anh vừa nói:
– “Em chừa chưa… hả… Còn dám bóp ku anh nữa hông… hả…”
Tuyền như mất kiểm soát, không còn trả lời được nữa. Cương dựa người ra sau, nhìn cảnh tượng khúc thịt của mình đang đâm liên tục vào khe mông đang khoác lên chiếc quần lót mỏng manh, trong suốt, cùng hình ảnh 2 bầu mông đang tưng tưng, nẩy nẩy, đập đập vào hạ bộ anh kêu bành bạch bành bạch. Nước dâm của 2 đứa làm cây thịt anh nhìn bóng lưỡng, lâu lâu ánh lên vài mảng sáng…
Cảm nhận tinh khí chuẩn bị phọt ra, anh rên lớn:
– “Anh… ra… Ra… Ah… ah… ah…”
Tuyền chắc cũng muốn ra. Em chu mông, nhích về sau, ép sát vào hạ bộ Cương rồi ngồi thẳng dậy, vòng tay ra sau ôm đầu anh mà nhúng mạnh lên xuống, khớp với từng nhịp dập từ dưới hông Cương.
2 Đứa lại gồng mình, ưỡn người… Có vẻ tinh dịch trong Cương đã được nạp đầy suốt 1 tiếng trước, nó bắn xối xả vào âm đạo Tuyền, trào mạnh ra ngoài mép lồn, ướt cả một mảng yên xe khiến bầu dái anh cảm nhận được sự ấm nóng và trơn nhớt.
… Bạn đang đọc truyện Vẽ tranh tại nguồn: https://truyen321.net/ve-tranh.html
Ôm nhau sau lần hoang lạc thứ hai khoảng chừng 2′. Cương lên tiếng:
– “Em ra nước ướt hết yên xe anh luôn…”
Tuyền vẫn chiêu cũ, thúc chỏ vô sường anh rồi nói:
– “Hổng phải có mình em sản xuất ra đâu á…”, rồi mông lại vặn vẹo, uốn éo như cho khúc thịt ngoáy sâu vào bên trong âm đạo vậy. Em lại trách yêu:
– “Cứ bắn cả đống như vầy… Bữa nào nó phọt ra đứa con cho biết…”
– “Người ta thương… người ta đâu có sợ em đẻ cho anh đâu… Hm hm…” – Cương thòng lại.
– “Ghét! Suốt ngày ăn hiếp em!” – Nhưng Tuyền cũng ép má mìn vào mặt Cương cho anh hôn ghì một cái thiệt lâu.
Cương kéo em nó qua 1 bên, cho tuột xuống xe, rồi cả 2 chui vô nhà tắm rửa ráy và ra ăn cơm.
… Bạn đang đọc truyện Vẽ tranh tại nguồn: https://truyen321.net/ve-tranh.html
Trong bữa ăn, Cương thì nude hoàn toàn, riêng Tuyền còn dính trên người mỗi cái áo, ngồi đối diện ngay bàn bếp. Vừa nhai đồ ăn, em nó vừa nghịch, vương 2 bàn chân ép cứng thằng nhỏ đứng đối diện mà vuốt vuốt, đạp đạp. Cương vừa đang ăn, vừa được em nó “massage ku” nên cũng để kệ. Xong em nó hỏi:
– “Ủa rồi chồng tính mướn ở đâu? Chứ đây cũng đâu có rẻ…”
Cương: “Chồng em ở đây có 1 tuần thôi, mấy bữa nữa anh đi kiếm phòng. Cưng khỏi lo!”
Tuyền chu mỏ nói:
– “Phải chỗ em còn phòng, chắc cũng rủ chồng vô ở… rồi mỗi ngày… 2 đứa… Hí hí…” xong em nó vặn xoắn thằng ku mạnh và nhanh hơn với 2 bàn chân nhỏ bé, mũm mĩm.
Cương hơi nhăn mặt, bặm môi hù dọa:
– “Cho em vắt sữa anh mỗi ngày hả… Teo con người ta luôn, khỏi phối giống luôn…”
Tuyền cười cười tinh nghịch:
– “Thì để vợ thổi… cho bự lên… rồi… Hi hi…”
Cương kéo cổ tay em nó lên cắn nhẹ một cái như trừng phạt yêu. Vậy đó mà Tuyền cũng ráng “Ah…” một tiếng, làm như sắp đẻ tới nơi.
– “Chồng ui… Em…” – đang tính nói gì, bỗng chuông điện thoại em reo lên làm 2 đứa bất ngờ. Tuyền đi lại bắt máy.
Bạn trai Tuyền gọi…
… Bạn đang đọc truyện Vẽ tranh tại nguồn: https://truyen321.net/ve-tranh.html
Tuyền đang nghe điện của bạn trai. Chả biết bên kia nói gì mà em cứ “Uhm, dạ chưa, vậy hả, hihi, bởi vậy, không có, à…”. Thấy em nó vừa nói, có khi vừa ngáp, mặt đỏ đỏ nhìn rất ư là dễ thương. Cương đứng dậy đi về hướng Tuyền khiến em liếc liếc rồi nhìn chằm chằm anh không biết chuyện gì. Nhìn bên dưới, thấy nguyên cây gậy mini đang tưng lên tưng xuống theo từng nhịp chân… Tuyền trợn mắt nhìn anh. Bất chợt… Cương cúi xuống trước mặt em, 1 tay bợ 1 bên ngực em, tay kia sờ vào âm vật âm vật mà miết nhẹ. Miệng anh bú lên bịch sữa còn lại.
Tuyền “Ơ…” lên một tiếng rồi bặm môi như chịu đựng. Cương vừa làm vừa nhìn lên vẻ mặt của em, biết là nhìn rất tội nhưng không biết sao anh lại muốn làm tiếp tục. Em nhắm nghiền mắt lại và nắm vào tóc Cương rất chặt, chân hơi loạng choạng nhưng được anh kịp vòng 1 tay ra sau đỡ. Dường như không chịu được nữa, em nói với bạn trai “Em đang bận xíu… Có gì anh gọi sau nha… Dạ” rồi cúp máy.
Em bắt đầu nói giọng nhựa nhựa:
– “Ah… Anh này kỳ quá à… Người ta đang nói mà cứ ấy ấy à… Ah…”
Cương ngưng mọi hoạt động lại, đứng thẳng dậy và kéo em nó ôm chặt lại, rồi hôn một tràng sâu thật sâu lên môi em và mút ra… nói:
– “Đang ở với chồng mà dám nghe điện của bồ… anh cắn cho chừa…”
Tuyền đáp lại như chống chế:
– “Hớ… Bóng mà đòi làm chồng con gái người ta. Giành bạn gái người khác. Ghét!”
Cương: “Bóng có gì mà hông lấy gái được? Mỗi lần nhìn gái là muốn rồi(anh đẩy đẩy cây gậy trượt dọc khe lồn em nó)! Hm hm…”
Tuyền cười như thách thức, la:
– “Bóng nhắm Bóng CỨNG được mỗi ngày không mà mạnh miệng quá zợ… Gái muốn nhìu lắm đó…” – xong em bặm môi cười nghịch ngợm.
Cương tỏ vẻ tự tin đáp:
“Ngày Bóng đè em ra ít nhất 3 lần cho biết… cho phọt con ra liên tục luôn… Lúc đó nuôi hổng hết chứ ở đó mà…”
Tuyền lắc lắc người, chu cái mỏ đáng ghét ra:
– “Hoy… hoy… (Kéo dài)… Lỡ phọt ra Bóng con nữa… mốt đi xung trận đấu kiếm nữa… Mẹ nó tuổi thân…”
– “Tuổi thân thì có anh ở nhà “chơi” với vợ nè. Hm hm…”
Tuyền: “Chơi gì dạ…” – rồi em bóp mông anh một cái.
– “Chơi “hấp tinh đại bác”. Anh bắn rồi bé hứng” – Cương bắt đầu khẩu dâm rồi ha… Cái thằng…
Tuyền đỏ mặt giả nai hỏi nữa:
– “Bắn… bắn đâu dạ… Hi hi…”
Cương không nói thêm, mà kéo một chân em nó lên, nhắm cho đầu khấc chĩa ngay cửa lồn em nó rồi “Oọt” cả cây gậy lúc sâu vào trong. Tuyền “Ah…” rồi ngửa mặt lên trời, miệng há hốc. Cương thêm một câu:
– “Bắn vô đây của vợ nè… Cưng sướng hông…” – và bắt đầu dập liên tục vào âm đạo em.
Rồi thì cũng một lúc trôi qua, cũng 2 đứa gồng lên là biết bắn gì luôn ha… Khỏi nói thêm. Cái hơi vui là đống tinh trùng nhiễu tràn lan dưới đất và hai đứa không để ý, đạp chèm nhẹp, rồi bị trơn, đi té, nên khum xuống, bò bò vô phòng vệ sinh như 2 con gì vậy (con gì tự mọi người suy diễn).
Trong phòng tắm, Cương ghẹo:
– “Đó… 3 lần 1 ngày luôn đó… Còn chê Bóng nữa hôn…”
Tuyền đánh cái “bẹp” vô ngực anh, mặc bẽn lẽn mắc cỡ… rồi ôm anh, hôn một cái lên má, lên môi. Sau đó tắm cho nhau rồi đi ra. Tiếp theo thì Cương tiễn em ra sân đi về để còn đi làm. Gần 18h.
Bé Tuyền cũng khỏe thật!
… Bạn đang đọc truyện Vẽ tranh tại nguồn: https://truyen321.net/ve-tranh.html
Làm này làm nọ, coi lại đồ đạc rồi tập thể dục một khoảng thời gian. Nhìn đồng hồ thấy gần 22h, anh vệ sinh cá nhân rồi đi vô phòng ngủ trên cái giường có sẵn. Mới tắt đèn, cố nhắm mắt ngủ được 5’… chuông tin nhắn phát ra. Anh biết đó không phải của Tuyền vì anh đã gài sẵn tiếng chuông đặc biệt khi em nó liên lạc.
Mở khóa đọc tin. Thì ra của Thi.
– “Hi. Anh Cương ngủ chưa?” – Thi như hỏi thăm.
Cương không biết em nhắn giờ này có ý gì, cũng tò mò và nhắn lại “Anh sắp ngủ. Em làm gì đó?”
– “Dạ em mới làm về. Mới tắm xong chuẩn bị ngủ, mà chợt nhớ chuyện này nên tính hỏi anh” – Thi trả lời.
Cương: “Chuyện gì gấp hả em…”
Thi: “Dạ. Chả là hồi nãy em đi làm mẫu ấy, em có nói tìm được bạn mẫu nam tính dẫn qua gặp chị. Xong chị ấy nói nếu được thì gửi hình nude cho chị ấy xem, để lỡ không được thì khỏi đi tới đi lui ấy anh…” – và nhắn tiếp: “Anh thấy sao…”
Cương nhe xong, mới đầu cũng thấy kỳ, vì anh sợ gửi hình qua mạng, sợ bị đăng bậy bạ này kia, mất phẩm giá. Nhưng hồi nghĩ lại “Ờ… mình gửi hình chụp cổ xuống thôi được rồi. Đứa nào đăng cũng chả biết hình của ai”.
Mở đèn lên, anh kiếm một góc chụp mà sau lưng là bức tường trống trơn, để khỏi ai biết nhân vật trong hình ở đâu. Gắn điện thoại lên tripod, mở thêm mấy đèn livestream tăng độ sáng, gài hẹn giờ rồi ra góc đó đứng. “Tách”… hình chụp xong. Dù đã canh nhưng cũng còn 1 phần cằm lòi ra. Anh cũng kệ, tính lát cắt bớt sau. Do nếu dùng máy ảnh chuyên dụng, có màn hình lật ngược lên trước thì canh dễ hơn, nhưng anh thấy không đáng nên dùng đt được rồi.
Xong cắt bớt chỗ thừa của người trong ảnh (crop cái chỗ cằm dư đó nghe, chứ ai đời tự đi cắt “chỗ dư” trên người), anh thắng cái “éc” lại khi mém gửi ảnh qua cho Thi. Cương tự hỏi:
– “Ủa… sao nãy mình không xin sđt bà chị gì đó để gửi trực tiếp luôn, mà phải thông qua Thi… Hay là em nó cũng muốn thấy cơ thể của mình”. Tự nhiên máu dâm của anh nổi lên. Anh quyết định “thôi chụp lại”. (Còn lý do tại sao, đọc tiếp là biết. He he)
Lúc này anh lôi cái máy chuyên dụng ra, cũng canh ngay góc đó, chóa thêm đèn này kia. Rồi anh cầm cái remote để ấn chụp từ xa, để thấy được là chụp, khỏi canh giờ… nhưng trước khi chụp, Cương nhớ lại cảnh tượng mình được chịch bé Tuyền trên xe moto, nghĩ tới lúc anh mém hiếp Sương… khúc thịt bên dưới dần cương lên gần mức cực độ. Cương bấm remote và nghe “tạch” từ máy ảnh phát ra… anh bay lại xem, rồi gửi qua laptop, chỉnh sửa một chút để nhìn cho chuyên nghiệp.
Và lúc này, anh send nguyên hình cho Thi qua chức năng gửi file để không bị nén chất lượng. Và rồi vẫn nude mà ngồi bấm đt chơi, chờ tin nhắn của em mà không biết sẽ là nội dung gì. Bỗng tin nhắn em qua, sau 5′.
– “Anh ơi. Phiền anh chút xíu nữa được không ạ…”
Cương nhắn: “Sao em? Bộ hình không đạt hay gì hả…”
Thi: “Dạ không! Hình anh chụp nhìn chuyên nghiệp phết luôn. Có điều là chị kia xem xong, chị ấy muốn anh gửi video 360 của người anh nữa”.
Ừ thì em thích… lộn… chị thích thì Cương này chiều. Hên là anh chưa dọn đám máy móc, đèn đóm kia đi. Cương canh dọc máy cho mất đi gương mặt. Cũng trò cũ, nhưng lần này, anh tưởng tượng Thi đang xem hình nude của mình, không biết ẻm có cảm giác gì không, hay chỉ bình thường như nhìn mẫu ở trường. Cái đó cũng ngỏng lên, mà cứng tới nỗi anh xoay người, nó không tưng nổi luôn… như con ku giả.
Xong xuôi, Cương cũng chỉnh và gửi file qua kia. Rồi anh cũng dọn dẹp các thứ. Bây giờ Thi mà kêu quay chụp gì nữa là anh quạu à.
Nằm nude trên giường, mắt anh nhìn chăm chăm vô bóng đèn LED 1m2 (này gọi là chơi ngu lấy sáng)… 10′ sau, tin nhắn của Thi tới.
– “Hay quá anh! Chị ấy chịu rồi. Cảm ơn anh nhìu!” – Kèm hình trái tim.
Cương không biết em nó mừng nên gửi đại trái tim, hay có ý yêu đương gì đây. “Tui là bóng à nha… hông có dễ dãi đâu à nha” – Cương nghĩ thầm (mà chắc dễ dụ).
Anh nhắn lại: “Uhm. Không có chi. Khi nào có gì nữa thì kêu anh…”
– “Dạ… mà anh này!” – Thi như có gì muốn nói làm anh cũng tò mò. (Con bé ở kế bên chắc cũng bị mò banh chành luôn)
Cương: “Sao em?”
Thi: “Trước giờ anh có ấy ấy với anh nào chưa?”
Cương cũng hết hồn, mà thôi cũng kể thiệt về chuyện của anh về nyc như đã kể với Tuyền hoặc người khác… Nghe xong, em nó nhắn như an ủi:
– “Nhìn anh chắc nhìu cô cũng thích lắm… mà khổ cái…”
Cương: “Anh đau khổ gì đâu em. Chắc ai hợp thì mình sẽ có nhiều cảm giác hơn. Chứ em từng làm chuyện đó chưa?”
Thi im lặng 5′ rồi trả lời:
– “Em chỉ quen, đi chơi rồi nắm tay, ôm ấp thôi chứ chưa làm gì xa hơn hết anh. Mà giờ em cũng chia tay rồi, vì thấy người kia có vẻ con nít quá. Hiếm khi thông cảm cho em lắm. Chắc sau này lớn, con người ta sẽ chững chạc hơn, ổn định công việc rồi mới tính tới yêu đương anh ạ”.
Cương giờ mới biết em nó như trang giấy “chưa rách”, chứ “trắng” gì tầm này, cũng thấy trai nude trên lớp rồi chứ bộ… (đôi khi có chỗ cũng trắng, chỗ hồng và chỗ đen) Mà công nhận mấy đứa mới lớn nó hay nói nhìu thiệt, chia sẻ đạo lý cuộc sống này nọ. Mắc cười thấy bà Huyền… lộn… bà cố. Huyền trong đây “bự” quá… né bớt nha… Đứng xớ rớ xớ rớ, lụi cho phát dính… gì đó bây giờ…
Sực nhớ ra gì đó, anh nhắn lại:
– “Ủa mà em có số chị đó phải không? Nếu được thì gửi qua để sau này anh hỏi han nữa”.
Thi nhắn sđt chị kia qua, Cương cũng lưu lại. Cương nhắn thêm vài câu, rồi chúc ẻm ngủ ngon. Tiện thể nhắn cho con mén siêu quậy hỏi thăm, rồi cũng ngủ luôn.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x