Về quê

Chương 2

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 2
Sau khi tắm xong, tôi cũng không mặc lại quần áo chỉ quấn cái khăn tắm quanh eo, bước ra ngoài. Để bộ quần áo gấp gọn gàng trên tay lên cái tủ giày, sau đó đi vào phòng khách. Con bé đang ngồi ở bộ sofa tay cầm lon beer, nhàm chán xem chương trình ca nhạc trên tv.

Nó quay ra nhìn tôi, rồi ngẩn người sau đó nhoẻn nụ cười thật tươi.

– Trông anh bẩn bẩn mà người ngợm ngon gớm, đẹp trai hơn khối thằng công tử bột ngoài kia. Em ưng…

Nó vươn người với lon beer đưa ra cho tôi. Cầm lon beer lạnh, tôi mở nắp ngửa cổ tu một hơi, dòng beer lạnh chui vào cổ thật sảng khoái. Ngồi xuống cạnh nó, tôi vớ lấy cái điều khiển chuyển kênh để tìm trận bóng đang trực tiếp, sau đó vứt cái điều khiển xuống bàn, vừa sảng khoái uống beer vừa xem trận bóng đang đá.

– Anh không muốn làm à, mà còn xem bóng đá?

– Mày tính giờ à?

– Không, anh muốn bao lâu cũng được.

– Vậy mày đi tắm đi đã, mười mấy cây số, bụi chẳng đóng kín con mẹ nó hết các lỗ rồi à.

Nó bật cười khanh khách, quệt ngón tay vào cằm tôi rồi đứng dậy đi vào trong nhà. Còn tôi khoản khoái ngả người xuống cái sofa vừa uống beer vừa tiếp tục xem trận bóng đá.

Một lúc sau nó cũng xuất hiện, trên người cũng chỉ quấn cái khăn đến ngang ngực. Nó ngồi xuống cầm lại lon beer, sau đó đẩy người tôi dịch xát vào thành ghế và nằm xuống trước tôi.

Nằm một lúc, nó kéo cánh tay tôi xuống, nhấc đầu lên gối vào, sau đó nó nhét tay tôi vào dưới cái khăn đặt lên bầu vú của nó. Cảm giác thật tốt, bầu vú tròn căng, đầu ti cứng gại vào lòng bàn tay, hơi ấm truyền lên da tay tê tê. Tôi không nhịn được, co bàn tay nắn bóp vú nó, kẹp cái đầu ti vào kẽ tay vừa bóp vừa nhay.

Tay nó cũng chẳng để yên, vòng ra sau lưng lật cái khăn của tôi ra, nắm lấy cái buồi đang từ từ cương lên. Tôi sảng khoái đẩy mông vào một chút cho bàn tay nó thoải mái vuốt cái buồi.

– Nhìn anh em đoán hàng cũng được, nhưng không ngờ nó lại khủng hơn cả em nghĩ.

Nó nói vẻ kinh nghiệm, bàn tay thì vuốt ngược cái buồi, rồi lại kéo lên, ngón tay vê nhẹ vào đầu buồi, tôi không nhịn khẽ rít lên một tiếng. Con bé cũng có vẻ động tình, động tác vuốt buồi của nó nhanh hơn, miệng hơi phì phò thở.

– Anh sờ lồn em đi…

Nó nói có chút run run, khi nó cầm cái buồi của tôi quệt quệt lên cái mông căng tròn, săn chắc của nó. Tôi nghển cổ tu nốt chỗ beer trong lon, nén cái lon không xuống đất rồi đưa bàn tay xuống sờ xuống đám lông mượt mà dưới háng của nó, nó hơi dịch người lên một chút và nhấc đùi lên để bàn tay chạm xuống dưới sờ vào cái lồn của nó. Cái lồn đã động tình bắt đầu có chút nước ướt ướt tiết ra ngoài, khi bàn tay miết vào làm cái khe hé ra khai thông chỗ thoát cho nước lồn chảy ướt đẫm mấy ngón tay. Con bé này động tình thật, tôi nghĩ.

Bàn tay không kiêng nể miết sâu vào trong, ngón giữa cong lên chọc vào cái lỗ, gại gại lên cái nhân cứng rồi lại miết xuống đi vào cái lỗ. Con bé rít lên những tiếng sắc nhọn trong khi cái mông cứ giật giật khi ngón tay tôi duy trì tiết tấu móc, miết gại lên cái lồn của nó.

– Anh cho vào đi… địt em đi.

Tiếng nó rít lên cùng hơi thở dồn dập.

– Mày có bao không?

– Em an toàn mà, em vừa kiểm tra.

– Tao không thoải mái, với lại tao cũng éo biết tao có an toàn không.

Nó vươn người lấy cái túi trên bàn, dùng mồm kéo khóa rồi dốc cái túi lấy ra một cái bao cao su loại miễn phí, sau đó nó lại dùng mồm cắn cái vỏ rồi rút cái tay đang nắm buồi tôi moi cái bao ra, sau đó đưa cái bao xuống trùm lên đầu buồi và vuốt xuống, cái bao không che hết được chiều dài cái buồi của tôi.

Tay nó vuốt xong cái bao, liền nắm lấy dịch cái mông để cái buồi chọc vào cái lỗ lồn của nó, sau đó hẩy cái mông ra sau để cái buồi chui vào trong, cũng phải mấy cái lắc eo của nó, cuối cùng cái buồi đã đi vào sâu trong lồn nó.

– Địt em đi anh.

Nó lại hít hà rít lên.

Tôi nhún mông đẩy cái buồi ra vào lồn của nó, cái bao cao su rẻ tiền hơi dầy nhưng làm giảm bớt chút ít cảm giác ấm áp, chặt chẽ, trơn mượt của cái lồn. Tôi bặm môi địt nó, địt một lúc lâu thì nó hét lên một tiếng, người căng thẳng duỗi ra, sau đó giật giật, hai cái mông hóp vào ép chặt lấy cái buồi.

Sau một lúc co giật, người nó cũng mềm lại, hơi thở gấp gáp.

– Anh chưa ra à?

Nó hỏi trong khi vẫn đang hổn hển.

– Chưa.

– Vậy anh nằm lên người em mà địt. Anh địt mạnh vào, em vẫn đang thích.

Nó cựa người để tôi nằm lên trên, sau đó giang hai chân ra để nhận cái buồi tôi lại đâm vào lồn nó, sau đó khép hai đùi lại, chân quặp sau lưng tôi.

Lựa người một chút, tôi đẩy cái buồi sâu vào tận cùng, sau đó bắt đầu địt, tốc độ địt nhanh dần đều. Đến khi cảm giác từ cái buồi truyền lên mạnh mẽ thì duy trì tốc độ. Con bé bắt đầu lại hú hét, những tiếng rên to dần đến khi không phân biệt được nữa thì chuyển thành những tiếng “ahh… ahhh…”. Sự hưng phấn của tôi cũng lên đỉnh điểm, chuẩn bị sẵn sàng để phun, khiến tôi tăng nhanh tốc độ và sau đó sự khoái cảm bùng lên đẩy toàn bộ tinh trùng phụt qua đầu buổi ra ngoài. Con bé cũng kịp hét lên thất thanh, người cong lên, hai chân càng quặp chặt lấy mông tôi, sau đó người nó cứ giật lên từng cơn từng cơn.

Tôi thở hổn hển, sự sướng khoái vẫn như những dòng điện lan truyền khắp người, cái buồi vẫn nằm sâu trong lồn hưởng thụ những cái co bóp cuối cùng.

– Phê quá.

Con bé phều phào khi mọi rung động qua đi, chỉ còn hơi thở là đang gấp gáp thi nhau hút không khí vào phổi. Tôi cũng sướng, gần một năm chưa được địt nhau. Tự nhiên lại thèm một lon beer.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x