Uống nhầm thuốc

Chương 9

trước
tiếp

Phần 9
3 ngày sau…

Lại đến ngày uống thuốc của ông Quân. Sau 3 ngày uống thuốc mà không thấy khả thi gì. Kim Phượng vợ ông thì ăn mặc ngày càng sexy. Đôi lúc ông cảm tưởng không khác gì vợ ông cởi truồng để hấp dẫn ông mà thằng em bên dưới vẫn chẳng nhúc nhích được gì. Nhưng giờ ông cũng không thể để Kim Phượng cởi truồng đi lông nhông trong nhà như vậy được. Hôm qua, khi ông Quân đi khám lại ở bệnh viện vì đã hết đợt thuốc bổ não thì bác sĩ dặn ông không nên sử dụng thuốc gì liên quan đến an thần nữa mà chỉ sử dụng thực phẩm chức năng nên ông Quân nhìn lọ thuốc của ông Thắng giáo sư mà trong lòng cũng vô cùng lấn cấn. Uống hay không uống đây? Uống nhỡ bị sao thì ông uổng phí cuộc đời này. Không uống thì nhìn Kim Phượng tươi trẻ, gợi cảm, dâm đãng như vậy thì ông cũng không kìm được.

Sau một hồi lăn tăn thì ông Quân cũng quyết định uống. Kệ mẹ nó đến đâu thì đến. 30′ Sau khi Uống xong thuốc của ông Thắng giáo sư, ông Quân bỗng thấy con cặc của mình có dấu hiệu cương cứng nhưng nó vẫn chưa cứng được hẳn. Ông liền vui mừng chạy vào phòng ngủ báo cho Kim Phượng biết tin vui đấy. Nhưng ông vừa chạy vào phòng thì thấy Kim Phượng đang khoả thân và chổng mông lên tập Aerobic. Do kích thích quá độ từ 2 niềm vui mà ông Quân lại rơi vào trạng thái thất thần. Theo quán tính ông Quân lao thẳng lên giường, đầu nện vào gối. Kim Phượng thấy ông Quân đột ngột mở cửa phòng lao vào cũng giật mình. Vội vàng nhảy lên giường xem ông Quân có vấn đề gì không.

Thấy chồng vẫn còn thở đều, Kim Phượng quyết định chờ thêm 1 lúc nữa xem ông có tỉnh lại hay không. Nhưng Kim Phượng quên mất rằng lúc ông Quân chạy vào còn chưa đóng cửa. Vì quen với tình trạng khoả thân nên nàng cứ mặc kệ ngồi trên giường mà chờ ông Quân tỉnh lại. Nhưng cuộc sống luôn có những điều bất ngờ. Thằng Dũng đang bên phòng nó thì nghe thấy tiếng “Rầm” nó vội vàng chạy sang phòng bố mẹ nó xem có chuyện gì xảy ra. Vừa đi vào phòng thì thấy Kim Phượng đang trần truồng ngồi trên giường nhìn ông Quân. Mồm thằng Dũng há hốc, nước dãi chảy ra, con cặc nó lại cương cứng tạo thành cái lều cao như đỉnh Everest. Kim Phượng nghe thấy tiếng bước chân. Tưởng có ai chạy vào nhà. Nàng liền cuống lên lấy cái chăn mỏng ở dưới đầu ông Quân để choàng lên người. Nhưng khi thấy người vào là thằng Dũng thì Kim Phượng thở phào. Nhìn thằng Dũng ngẩn người ra Kim Phượng mới hỏi:

– Có việc gì thế con trai…

Thằng Dũng nghe tiếng hỏi của Kim Phượng thì bừng tỉnh sau cơn dâm dật. Nó nói vội chữa ngượng:

– Con nghe thấy tiếng rầm to quá. Tưởng mẹ bị sao nên chạy qua. Mẹ không sao là tốt rồi.

Bây giờ Kim Phượng mới chú ý đến cái lều ở trước quần nó. Nàng đỏ mặt nhưng cái máu dâm trong người cứ trỗi lên làm nàng thèm. Đã hơn 10 ngày nay không làm ăn gì rồi. Có con cặc trẻ trung khỏe khoắn ngay trước mắt mà không làm gì được. Thấy thằng Dũng nói thế, Kim Phượng cố tình đứng lên một cách tự nhiên nhất rồi nói:

– Bố con đang vào phòng thì lại bị di chứng não bộ. Một lúc liền không sao, con về phòng đi.

Thằng Dũng “vâng” một tiếng liền quay đầu về phòng trong ánh mắt tiếc nuối. Ánh mắt của nó sao qua nổi mắt của Kim Phượng. Kim Phượng cười dâm rồi gọi giật ngược nó lại:

– Dũng này. Mẹ thấy con khó chịu ở đâu hả?

Thằng Dũng từ lúc được Kim Phượng sục cặc cho thì nhớ mãi. Ngày nào thằng Dũng cũng phải thủ dâm 2 lần để bớt đi cái tác dụng của thuốc cường dương kiện thể mà ông Thắng giáo sư đã đưa cho ông Quân. Nghe Kim Phượng hỏi vậy thì thằng Dũng quay đầu lại trả lời, ánh mắt như vô tình như cố ý lướt qua cặp vú ngồn ngộn và cái lồn hồng hào, bên trên cái lồn là mảnh cỏ đen bóng mượt được cắt tỉa gọn gàng, nó nói:

– Có mẹ ạ. Lại bị như hôm trước. Hay mẹ qua giúp con với…

Kim Phượng nghe Dũng nói vậy thì cũng máu lắm. Nhưng ông Quân còn chưa tỉnh lại nên Kim Phượng đành nói với thằng Dũng:

– Cố chịu lúc nữa con nhé. Đợi bố tỉnh lại mẹ sẽ sang giúp con…

Nói rồi Kim Phượng cầm cái váy ngủ sexy màu hồng phấn lên mặc vào người. Lát sau, ông Quân tỉnh lại trong trạng thái không được khỏe lắm. Kim Phượng bảo ông Quân nằm nghỉ ngơi, thằng Dũng khó chịu trong người nên nàng sang xem nó thế nào. Ông Quân cũng gật đầu rồi nhắm mắt lại nằm nghỉ. Kim Phượng ra khỏi phòng không quên kéo cửa đóng lại và nói với ông Quân:

– Em đóng cửa lại cho đỡ ồn. Tránh anh không nghỉ ngơi được nhé!

Nói rồi Kim Phượng đóng cửa lại với nụ cười dâm trên môi. Đi sang phòng thằng Dũng, Kim Phượng lại thấy Dũng nằm co quắp ở trên giường. Chẳng biết nó giả vờ hay thật, vì vừa nãy còn chạy hùng hục sang phòng bên cơ mà. Nhưng vì thương con nên nàng vẫn kéo tay con rồi hỏi:

– Con trai của mẹ bị sao nào?

Thấy Kim Phượng sang hỏi, Dũng quay lưng lại trả lời:

– Lại như hôm trước mẹ ạ. Nhưng hôm nay thì nặng hơn rồi. Con xoa như mẹ xoa hôm trước mà mãi không ra.

Kim Phượng nghe Dũng nói. Thấy chuyện có vẻ không phải lúc để đùa nữa nên nàng cũng bảo Dũng:

– Để mẹ giúp. Con chưa có kinh nghiệm dễ làm tổn thương chim lắm. Mẹ sẽ giúp con hôm nay rồi mai mẹ đưa đi khám nhé!

Thằng Dũng nghe Kim Phượng nói sẽ giúp nó sục cặc thì mừng như điên. Nhưng ngoài mặt nó vẫn tỏ ra ngượng ngùng:

– Như vậy liệu được không? Con lớn rồi mà…

– Cha bố anh. Anh có tự làm được đâu mà tôi chả giúp. Nhưng mẹ giúp con không được nói với ai đâu đấy…

Dũng từ ngày được Kim Phượng sục cặc cho thì thích lắm. Nó đã lên mạng để tìm hiểu thêm và cũng tiếp thu được ít tri thức về tình dục học nên nó cũng chả dại gì nói với ai. Trong lúc Dũng đang miên man suy nghĩ thì Kim Phượng đã cởi quần Dũng ra và lôi con cặc to bự thẳng như cột cờ ra để sóc. Cơn sướng lan tỏa lên tận não của hai mẹ con. Dũng rên rỉ khi mẹ nó mân mê con cặc của nó, sướng đê mê làm nó căng cứng người ra nhưng không thể xuất tinh được. Có lẽ là do tác dụng của thuốc bây giờ mới phát huy hiệu quả nhất. Kim Phượng vừa sục cặc cho Dũng vừa liên tưởng linh tinh.

Nàng nghĩ, nếu bây giờ mà ngồi lên con cặc này thì sướng biết bao nhiêu, sao hình như nó to hơn trước thì phải? Mới 3 ngày thôi mà sao lại to dài hơn trước rồi. Nghi hoặc làm Kim Phượng ghé mắt vào gần hơn với con cặc của Dũng. Càng nhìn càng đê mê. Cặc Dũng tiết ra nước nhờn nhiều hơn hẳn so với người bình thường, bình thường chỉ vài giọt nhưng cặc nó đã tiết nước nhờn ra ướt đc cả tay Kim Phượng làm việc sục cặc lại trơn tru hơn!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x