Uống nhầm thuốc

Chương 7

trước
tiếp

Phần 7
Về đến nhà thằng Dũng chạy vội vào phòng tắm trong phòng nó xả cho nước đầy bồn rồi trầm mình vào dòng nước mát lạnh để bớt đi cái nóng trong cơ thể. Đang miên man với những dòng suy nghĩ ngáo ngơ trong đầu thì nó thấy cặc nó cương cứng, nóng hổi. Dũng xả nước vào cặc nó cho bớt đi cái nóng nhưng thấy không ăn thua. Nó chạy vội ra ngoài cũng chả thèm lau người. Cầm cái máy đo nhiệt độ bắn “Tít… tít”. Màn hình điện tử hiện lên 38 độ. Dũng hốt hoảng cầm điện thoại lên gọi cho Kim Phượng:

– Mẹ… mẹ đang ở đâu? Mẹ về ngay nhà đi. Con đang bị sốt…

Bình thường vì ông Quân đi làm, đi công tác dài ngày liên tục. Chỉ có Kim Phượng là chăm sóc nó nên khi bị bệnh người đầu tiên nó nghĩ đến là Kim Phượng. Kim Phượng cũng vừa mới từ cửa tiệm spa bước ra thì thấy nó gọi như vậy. Nghĩ đến ông Quân đang bệnh tật nên cô cũng không gọi điện cho ông Quân mà vội vàng chào hội chị em bạn dì rồi lên xe phóng thẳng về nhà. Về đến nhà Kim Phượng chạy vội lên phòng con. Thấy thằng con trai quý tử của cô đang nằm theo tư thế bào thai, hai tay còn có cái khăn mặt bọc đá dí vào chim. Kim Phượng vội vàng hỏi:

– Ôi con tôi. Con sao thế Dũng ơi…

Dũng thấy Kim Phượng chạy vào phòng mà nó đang trong trạng thái khoả thân. Nếu bình thường ra thì nó chẳng ngại ngần gì đâu nhưng từ hôm qua nhìn bố mẹ nó quan hệ bằng mồm với nhau nên nó đỏ mặt. Dũng kể lại tình trạng thân thể từ lúc đi xem phim đến lúc về nhà cho Kim Phượng nghe nhưng Dũng không nói đến chuyện nó đã uống mất “cốc nước” ở trên bàn khi ông Quân bị tái phát di chứng sau tai nạn. Kim Phượng nghe vậy cũng không biết Dũng bị bệnh gì nên bảo Dũng:

– Bỏ tay ra mẹ xem nào.

Dũng ngại ngần khi Kim Phượng bảo nó cho xem cặc. Thấy Dũng lề mề như vậy, Kim Phượng đỏ mặt cười nói:

– Ôi! Con trai tôi bây giờ biết ngượng rồi. Gớm! Mẹ đẻ ra anh, tắm táp cho anh từ bé. Mấy năm nay anh mới tự tắm được. Bây giờ còn ngại với mẹ cơ đấy. Thôi. Bỏ tay ra để mẹ xem…

Dũng nghe mẹ nói thế thì tức lắm. Vì Dũng nghĩ nó đã lớn rồi. Nhưng nghĩ đến hiện tượng khó chịu như vừa nãy nên nó đành bỏ tay ra cho Kim Phượng. Dũng vừa bỏ tay ra thì con cặc nó bật lên như lò xo bị nén. Con cặc nó đã dài hơn trước. Bây giờ đã hơn 17cm rồi, trước đây chỉ xấp xỉ 17cm mà thôi. Sao mới đó đã dài thêm chút rồi.

Nhìn con cặc hùng vĩ trước mắt, tim Kim Phượng đập nhanh, mắt hoa lên. Cô nuốt nước bọt trong khi dâm thuỷ dưới háng bắt đầu rỉ ra từng giọt từng giọt thấm đẫm chiếc quần lót ren mỏng tang mà cô đang mặc. Kim Phượng thầm nghĩ “Cặc nó to quá. Giờ đút vào thì chắc sướng chết. Không được. PHƯỢNG… nó là con trai mày đó. Sao mày có thể có suy nghĩ bệnh hoạn như vậy được! Mày đĩ thoã quá Phượng ơi!”

Dũng thấy mẹ nhìn cặc mình mãi mà không nói gì. Nó đành giật giật tay áo mẹ nó và hỏi:

– Mẹ sao vậy. Tự nhiên đơ người ra thế? Mẹ có tai nạn đâu mà sao cứ đơ ra như bố vậy?

Nghe thằng con nói vậy Kim Phượng tức máu, cốc cho nó 1 cái vào đầu:

– Ăn nói với mẹ thế hả? Mẹ đang nhìn xem của con bị làm sao. Tôi đẻ ra anh mà tôi còn đơ được trước cái của nợ này của anh à?

Thằng Dũng bị mẹ nó cốc đầu thì im hẳn luôn. Nhưng vì con cặc của nó đang căng tức và nóng lắm nên nó vừa xoa cặc vừa nói với Kim Phượng:

– Chim con bị sốt. Mẹ cho con uống hạ sốt đi…

Nhìn thằng Dũng xoa cặc như đang thủ dâm trước mặt mình. Máu dâm của Kim Phượng lại ngo ngoe trồi lên. Nhưng lý trí vẫn thắng được cơn dâm của nàng. Nàng nghiêm mặt lại nói:

– Con làm gì trước mặt mẹ thế hả?

Thằng Dũng ngẩn tò te ra. Tay nó dừng xoa cặc nhưng miệng nói:

– Con có làm gì đâu. Chim con đang bị căng tức. Khó chịu lắm. Con xoa như thế thì nó mới bớt khó chịu được. Từ nãy đã hơn 20 phút rồi. Con mỏi tay lắm rồi. Mẹ giúp con đi…

Nhìn thằng con trai tồ tẹt của mình. Kim Phượng mới nghĩ: “Bình thường mình ăn mặc sexy nó có phản ứng gì đâu. Chắc nó bị bệnh thật”. Kim Phượng nghĩ nghĩ rồi nói với Dũng:

– Được rồi. Để mẹ giúp. Bỏ tay ra nào…

Thằng Dũng bỏ tay ra. Kim Phượng đưa tay lên nắm lấy con cặc nóng hổi. Vừa chạm vào nàng liền rụt tay lại thầm than thở “Nó to quá. Lại còn gân guốc nữa. Hàng họ thế này có mà chết!”. Thằng Dũng thấy Kim Phượng vừa chạm vào cái lại rụt ngay thì nó nói:

– Sao thế mẹ. Chim con tức lắm rồi. Mẹ xoa giúp con đi…

Kim Phượng ngần ngừ rồi cũng tặc lưỡi. Tay phải vừa xoa cặc thằng Dũng, tay trái lại len lén đưa vào chiếc váy liền áo. Vì Kim Phượng ngồi ở chiếc ghế thấp cạnh giường nên thằng Dũng không biết là mẹ nó đang vừa xoa cặc nó lại vừa thủ dâm. Theo thói quen Kim Phượng sóc lên sóc xuống con cặc của Dũng.

– Thoải mái… thoải mái quá mẹ ơi. Mẹ làm giỏi hơn con. Mẹ làm đừng nhanh quá nhé. Con đau…

Kim Phượng chẳng nói chẳng rằng. Nàng chỉ sục cặc nó theo quán tính, tay xoa lồn, miệng thì liên tục nuốt nước bọt. Được hơn 10 phút thì cặc thằng Dũng căng lên, tinh quan mở rộng và chẳng báo trước. Thằng Dũng đê mê nói:

– Úi. Con đái rồi…

Tinh trùng của thằng Dũng phọt ra, cao cả gần nửa mét bắn thẳng vào mặt vào tóc, dính cả vào trong mồm Kim Phượng khi nàng há hốc mồm ra bất ngờ. Mùi tinh trùng của trai tân nồng nặc cũng làm Kim Phương lên đỉnh. Kim Phượng trân người, miệng hơi hé thở ngắt quãng, tay đang xoa căng thằng Dũng cũng hơi xiết lại làm cho thằng Dũng lại thêm chút cao trào. Một đợt tinh dịch nữa được phóng như tên lửa bay thẳng vào giữa bầu vú như bò sữa của Kim Phượng. Sau cơn khoái cảm, Dũng hồi tỉnh lại liền nói với Kim Phượng:

– Ô! Con đỡ rồi mẹ này. Mẹ giỏi thật. Thế này mà ngày xưa mẹ không đi học Y. Phí quá! Con vật lộn mãi mà không bằng mẹ làm một lúc…

Kim Phượng thẹn đỏ cả mặt nhưng vẫn cứng miệng:

– Thế thì tôi mới làm được mẹ anh. Chứ như anh thì bao giờ mới lấy được vợ…

Dũng liền quay ra nịnh nọt Kim Phượng:

– Con chả lấy vợ. Ở với mẹ sướng hơn…

Câu nói tưởng chừng như vô ý làm Kim Phượng lại liên tưởng miên man. Những dòng suy nghĩ truỵ lạc đang dẫn nàng vào con đường có lẽ không có lối ra.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x