Uống nhầm thuốc

Chương 2

trước
tiếp

Phần 2
Dũng sau khi về nhà thì không biết nên mang những cái gì. Một thằng bé mới 14 tuổi như nó dù có thân hình cao lớn hay học giỏi nhất trường đi chăng nữa thì nó cũng vẫn chỉ là một đứa bé mà thôi. Nó đành gọi điện cho Kim Phượng:

– Alo… Mẹ à. Bây giờ con phải mang những cái gì đây?

Kim Phượng nghe thế thì mới quên mất là chưa dặn con mang những gì:

– Mang cho mẹ 2 bộ đồ lót, 2 bộ quần áo mặc ở nhà bình thường thôi. Phòng Vip này cũng gần như đủ thứ hết rồi. À. Nhớ mang cho bố mấy cái quần sịp nữa nhé!

– Ok mẹ!

Ngắt điện thoại Dũng chạy vào phòng bố mẹ nó để tìm quần áo cho Kim Phượng. Nhưng khi mở tủ quần áo lót ra thì ôi thôi. Toàn loại sexy mà nó cũng không hiểu mặc vào thì che được cái gì. Những chiếc áo lót hở đầu vú, có những cái thì chỉ như mấy cái dây đan vào nhau và một miếng vải hình tròn để che núm vú. Quần lót thì chẳng khác bao nhiêu, cái thì hở đáy như để khoe lồn ra, cái thì lọt khe chỉ có miếng vải tí xíu. Nó lắc lắc đầu chọn bừa vài cái cùng màu mà chả biết có đúng bộ hay không.

Sau khi đã chuẩn bị đủ quần áo cho bố mẹ nó thì nó gọi điện cho bác Thắng:

– Alo… Bác Thắng Gold đấy có phải không ạ? Cháu là con bố Quân dạo này bác có khỏe không ạ?

– Ừ. Vẫn thế…

– À dạ vầng cháu có tí việc quan trọng cần nhờ bác giúp ạ. Bác mà giúp được cháu lần này suốt đời đội ơn bác ạ…

– Nói luôn…

– Bố cháu đang nằm viện do tai nạn. Nghe bác sĩ bảo là có vấn đề gì đó đến não bộ và thận. Đang nằm ở viện thành phố Dương Hà bác ạ. Bác có thể đến để trao đổi với bố mẹ cháu được không ạ?

– Bố bị tai nạn hả? Ok. Lát nữa bác sẽ qua luôn…

Gọi điện xong Dũng liền gọi taxi và đến bệnh viện. Khi vào đến phòng hồi sức Vip của bố nó thì nó nhăn nhó nói với mẹ:

– Đồ lót của mẹ kỳ cục quá à! Toàn những thứ gì đâu. Con chọn bừa vài cái. Mẹ không mặc được thì con cũng bó tay…

Mặt của Kim Phượng đỏ lên khi mới nhớ ra là trong tủ của cô toàn đồ lót sexy. Nhưng cô cũng bực vì nhìn mình ngon thế này, mặc toàn đồ sexy mà thằng con ngố của mình chẳng để ý đến mình chút nào. Nghĩ vậy cô liền cáu bẳn sang con của mình…

– Đồ là mặc vào để cho thoải mái. Mặc bên trong thế nào chả được…

– Ông Quân nghe vậy cũng buồn cười vì thằng con của ông chả biết thưởng thức gì cả. Ở tuổi có nó ông đã biết đi nhìn trộm mấy chị hàng xóm tắm rồi mà nó vẫn còn ngố như bò.

Nghe chồng cười thì Kim Phượng lại càng khó chịu hơn. Cô liền cởi mấy cúc áo ra lấy tay quạt quạt vào ngực nhìn như có vẻ cho bõ tức nhưng thực ra lại là đang cố tình khoe vú ra cho thằng Dũng nó thèm. Ông Quân nhìn thấy vợ như vậy thì nuốt nước bọt. Nhưng đang bệnh trạng như ông thì làm ăn được gì? Chưa kể đến thận vẫn còn đang bị tổn thương. Có đi lại được bình thường thì cũng chả làm gì được.

Còn thằng Dũng thấy mẹ nó phanh vú ra như thế thì nó lại chẳng phản ứng. Nó chỉ ngẩn tò te ra rồi lại cầm điện thoại chơi điện tử. Kim Phượng tức thằng con lắm nhưng có chồng ở đây chả có nhẽ lại nhét vú vào mồm nó.

Hơn một tiếng sau ông Thắng giáo sư đến (sau này sẽ gọi là ông Thắng giáo sư nhé anh em). Nhìn thấy ông bạn chí cốt đã đầu tư vào dự án nghiên cứu của mình trên giường bệnh. Ông Thắng giáo sư liền vội vàng lao tới hỏi:

– Sao rồi. Có vấn đề gì không?

– Em không sao. Hơi tổn thương não và thận. Thi thoảng như người mất hồn. Thận thì đau. Chim thì không có lực – Ông Quân nói trong khi thở mệt mỏi…

Nghe ông bạn chí cốt nói vậy thì ông Thắng cười lớn rồi thần thần bí bí nói:

– Haha… Vấn đề về não bộ thì anh chịu. Không có chuyên môn nhưng về phần dưới chú không phải lo. Anh giải quyết được. Dự án của anh coi như thành công 95% rồi. Nhưng có lẽ không sản xuất đại trà được vì chi phí quá đắt. Chỉ sản xuất cho giới siêu giàu thì chắc là được.

– Vậy may quá. Đợi em ra viện thì anh cho em 1 liệu trình. Chứ mới hơn 40. Vợ em thì đẹp thế này. Nhìn mà không dùng được thì hỏng bét.

Kim Phượng nghe chồng nói thế thì đỏ mặt gọi thằng Dũng ra ngoài ngồi để hai người đàn ông nói chuyện. Một lúc sau ông Thắng giáo sư đi ra với vẻ mặt tự đắc. Hai mẹ con vào phòng thì thấy chồng mặt mày vui tươi hớn hở.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x