Uống nhầm thuốc

Chương 11

trước
tiếp

Phần 11
Bệnh viện Nam Khoa Dương Hà.

Kim Phượng và Dũng vừa làm xong thủ tục khám bệnh. Dũng vừa lo lắng lại vừa ngượng nghịu. Nó chưa đi khám kiểu này bao giờ, bình thường cũng chỉ là khám tổng quát định kỳ mà thôi. Cơ thể nó rất khỏe mạnh nên chẳng bao giờ đến viện Nam Khoa như ngày hôm nay.

Kim Phượng dẫn Dũng lên phòng của bác sĩ. Bác sĩ yêu cầu lấy máu, nước tiểu, dịch nhờn để xét nghiệm. Sau khi có kết quả xét nghiệm và chụp chiếu đủ thứ thì hai mẹ con lại quay trở lại phòng của bác sĩ.

Nhìn kết quả một hồi lâu bác sĩ kết luận với nụ cười như có như không:

– Không có vấn đề gì quá lớn. Thằng bé dậy thì sớm so với tuổi. Hormone tăng trưởng dương vật của thằng bé quá nhiều. Đây là điều tốt cũng là điều xấu…

Kim Phượng nghe thấy câu chốt có điều xấu thì hỏi:

– Điều xấu là gì vậy bác sĩ. Cháu nó mới 14 tuổi. Nếu có vấn đề gì bác sĩ cứ nói ra. Chữa trị nhiều tiền gia đình em cũng chi trả được…

Dũng nghe thấy có điều xấu cũng toát mồ hôi hột. Mấy ngày nay nó đã nghiên cứu nhiều về vấn đề tình dục, sinh lý. Nhỡ thằng em dài ngoẵng này xảy ra vấn đề gì thì nó khóc hết nước mắt mất. Ông bác sĩ thấy hai mẹ con lo lắng như vậy thì cũng không quanh co nữa:

– Điều xấu là do hormone nhiều nên sản sinh tinh trùng liên tục. Kích thích dương vật căng cứng, nếu trong thời gian dài không được giải tỏa thì sẽ có thể bị viêm tinh hoàn… nặng hơn thì liệt dương. Biện pháp duy nhất là giải tỏa kịp thời cho thằng bé. Chị sớm lo cho cháu nó lấy vợ đi. Khà khà…

Kim Phượng nghe bác sĩ nói xong thì vỗ ngực thở phào một hơi làm cặp vú của nàng rung lên theo từng nhịp. Ông bác sĩ đối diện cũng nuốt nước bọt cái ực. Nghe thấy tiếng nuốt nước bọt của ông bác sĩ, Kim Phượng vội cảm ơn và bảo thằng Dũng ra về. Nàng không muốn ai ngoài ông Quân và thằng Dũng chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của nàng cả.

Hai mẹ con ra về trong trạng thái vui vẻ. Cục đá trong lòng đã được giải tỏa làm Kim Phượng vô cùng vui. Dẫn con đi ăn trưa rồi hai mẹ con cùng về nhà. Khi về đến nhà thì Kim Phượng sực nhớ ra là cách giải quyết vấn đề sinh lý quá khỏe của Dũng. Kim Phượng bảo Dũng vào nhà đi ngủ hoặc chơi game, nàng đi gặp bạn có chút chuyện. Dũng vào nhà rồi Kim Phượng liền nhấc điện thoại gọi cho Huyền – bạn thân từ hồi học phổ thông với nàng:

– Alo. Huyền à?! Bây giờ rảnh chứ. Đi cafe với Phượng đi…

– Ối! Nay rồng gọi cho tôm à? Bây giờ mới 11h30. 30 phút nữa qua gần phòng khám Huyền làm nhé Phượng.

– Ok. Bây giờ Phượng đi. Lát nữa Phượng chọn quán rồi call cho Huyền nhé!

– Ok baby!

Huyền là bác sĩ của bệnh viện đa khoa tư nhân do chính Huyền lập ra. Thời còn đi học Huyền và Kim Phượng rất thân nhau. Học cùng nhau từ cấp 1 đến cấp 3, sau khi tốt nghiệp thì Kim Phượng đi lấy chồng còn Huyền thì thi vào trường Đại học Y – tốt nghiệp được 2 năm thì Huyền cũng lấy chồng. Mặc dù vài năm nay ít gặp nhau hơn nhưng tình bạn của Huyền và Kim Phượng không hề phai nhạt mà lại càng thân thiết hơn trước. Chắc một lý do cũng vì bệnh viện đa khoa của Huyền có một nửa là Kim Phượng cho Huyền vay không lãi suất cũng không lấy cổ phần.

20 phút sau khi Kim Phượng chọn quán và gọi đồ uống thì Huyền xuất hiện:

– Xin lỗi Phượng nhé! Đợt này khá nhiều việc nên Huyền ra hơi muộn…

– Gớm! Không sao! Bạn bè bao nằm giờ còn khách sáo nữa hả? Hay vừa lấy chồng rồi nên tình bạn bị tụt dốc không phanh đây?

– Mới gì nữa. Lấy chồng cũng 5 năm rồi mà chưa có nổi mụn con đây. Huyền và chồng đều bình thường. Chẳng hiểu sao mà đến giờ vẫn chưa có. Đủ phương pháp hết rồi…

Kim Phượng nghe Huyền kể về chuyện con cái thì mới nhớ đến mục đích của mình ngày hôm nay. Kim Phượng kể cho Huyền hết mọi chuyện xảy ra từ đầu đến cuối, chỉ có đoạn thủ dâm cho Dũng là nàng không kể mà thôi. Nghe Kim Phượng kể xong thì Huyền cũng nhíu mày một lát rồi nói:

– Hormone nó nhiều thì chẳng cản được rồi. Chỉ có biện pháp như ông bác sĩ kia nói là giải tỏa cho nó lúc cần thiết thôi.

Nghe Huyền nói xong Kim Phượng vui buồn lẫn lộn. Nàng cũng không biết nên vui hay nên buồn nữa. Đành hỏi tiếp:

– Thằng Dũng nhà mình mới 14 tuổi. 4 năm nữa nó mới được lấy vợ. Giải quyết bằng cách nào bây giờ?

Nói xong Kim Phượng dừng lại ngay vì nàng còn một câu chưa nói “Không lẽ để mình giúp nó sao?” Huyền nghe Kim Phượng nói vậy thì nói luôn:

– 14 Tuổi thì có sao đâu. Bằng tuổi thằng Dũng nhà Phượng bên ngoài bọn nó đã quan hệ ầm ầm rồi.

– Nhưng như thế không được. Nó ham muốn cao. Nhỡ bí quá đi linh tinh lại mang bệnh vào người ấy. Không thì lại cưới 2 – 3 đứa một lúc thì bẽ mặt lắm…

Nghe đến đấy thì Huyền cũng thấy hơi khó giải quyết rồi. Nhưng lâu lắm bạn thân mới có chuyện cần nhờ nên Huyền cũng cố nghĩ ra 1 phương án.

– Hay là Phượng mua cho nó sextoy hoặc búp bê tình dục cũng đc. An toàn mà lúc nào nó cần cũng có. Nếu bà sợ hàng đểu thì để tôi mua cho. Yên tâm về chất lượng!

Kim Phượng nghe Huyền nói thế thì cũng nghĩ đấy là biện pháp an toàn nhất có thể rồi nhưng nếu mang cái của nợ đấy về mà để ông Quân nhìn thấy. Ông ý hỏi nọ hỏi kia thì lộ hết. Hỏi han Huyền thêm một chút thì Kim Phượng biết có loại âm đạo giả chỉ bằng cái đèn pin. Nghĩ bụng “Chắc là dấu được” nên Kim Phượng nhờ Huyền đi mua hộ một cái. Chỉ một cuộc điện thoại, 1 tiếng sau đã có shiper đến giao hàng cho Huyền.

Âm đạo trao tay. Kim Phượng cũng chào Huyền rồi đi về mà không biết rằng Huyền cũng nhìn theo Kim Phượng với nụ cười dâm dật.

Về đến nhà cũng đã 1h hơn. Hôm nay ông Quân đã đi làm Giám đốc bù nhìn cho bạn già của ông ấy. Nhà chỉ có hai mẹ con nên Kim Phượng cũng chẳng ngại ngần gì nữa. Nàng cầm cái âm đạo giả to bằng cái đèn pin lên đưa cho Dũng và dặn:

– Mẹ mua cho con cái này để đề phòng. Mỗi lần dùng nhớ sử dụng gel bôi trơn đấy. Không lại xước hết cả hàng họ…

Thằng Dũng đang mải chơi game nghe câu được câu chăng cũng vâng vâng, dạ dạ rồi mặc kệ. Dũng vốn đã tìm hiểu nhiều hơn về tình dục và càng ngày nó càng mê đắm Kim Phượng – mẹ nó. Thân hình bốc lửa như vậy mà sao bây giờ nó mới biết. Nó còn đang nghĩ cách để gần gũi mẹ nó hơn đây. Cái âm đạo giả này nó cần đếch gì.

2h chiều. Trời nắng chói chang. Nằm trong phòng điều hòa ngắm nắng Dũng đang nghĩ cách làm sao để tiếp cận mẹ nó nhiều hơn. Vắt óc suy nghĩ thì nó chợt nhớ ra. Đúng rồi. Nhà có bể bơi tại sao không tận dụng nhỉ. Nghĩ là làm, Dũng mặc quần bơi, đeo kính bơi lên và bước sang phòng Kim Phượng. Kim Phượng vừa thay bộ đồ ở nhà thì nghe thấy tiếng gõ cửa. Nàng bước ra mở cửa thì thấy Dũng đang mặc quần bơi và khoe thân hình vạm vỡ cơ bắp… 14 tuổi của nó. Còn tất nhiên là nó luôn khoe con cặc vẫn đang cương cứng rồi. Dũng hỏi Kim Phượng:

– Mẹ có thể dục tý không? Mẹ con mình xuống dưới làm vài vòng ao hồ cho mát máy…

Kim Phượng nhìn Dũng mà máu dâm nổi lên ào ào:

– Oke. Đợi mẹ chút. Mẹ sẽ thay đồ bơi. Con xuống dưới trước bật cái rèm chống nắng ra. Mẹ không muốn bị đen da…

– Ok mẹ!

Kim Phượng đóng cửa phòng lại và đi vào trong bắt đầu lựa đồ tắm…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x