Uống nhầm thuốc

Chương 10

trước
tiếp

Phần 10
Kim Phượng vừa sục cặc cho Dũng mà vừa nghĩ linh tinh cho đến khi tay nàng mỏi nhừ. Cặc của Dũng đã cương hết có thể, cảm giác tinh trùng như phá cặc mà ra nhưng nó vẫn chưa xuất. Mỏi tay quá nàng liền nói với Dũng:

– Sao còn chưa ra. Nửa tiếng rồi đấy. Mẹ mỏi tay lắm rồi…

Dũng cũng sốt ruột vì lúc đầu nó thấy sướng lắm nhưng lúc sau thì nó thấy ê buốt hết cả thân cặc với đầu khấc. Chẳng nghĩ ra cách nào nữa nó vô tình nói với Kim Phượng:

– Hay là chưa đủ kích thích hả mẹ?

Kim Phượng nghe Dũng nói thế thì ngượng chín mặt. Nàng rất dâm nhưng cũng chưa được tiếp xúc với con cặc nào ngoại trừ ông Quân và bây giờ là Dũng. Kim Phượng nghĩ thầm “Bây giờ phải kích thích thêm cho nó sao? Làm cách nào bây giờ, không lẽ thổi kèn cho nó ư? Không được, như vậy lúc nó lớn lên nó sẽ coi thường mình chết. À đúng, ngày trước chẳng phải mình còn trần truồng trước mặt nó sao? Nó có khi còn thấy cả lồn mình rồi ý chứ. Mỗi việc nhìn vú thì có vấn đề gì đâu”.

Nghĩ rồi Kim Phượng quay ra nói với Dũng:

– Được. Mẹ sẽ cho con nhìn… ngực mẹ. Nhưng con cấm được chạm vào, chỉ được nhìn thôi. Ok?

– Ok! Con chắc chắn chỉ nhìn thôi!

– Không được nói với ai. Kể cả là bố con đấy nhé!

– Ok! Con chắc chắn không nói với ai…

Nhìn mặt thằng Dũng hớn hở lúc đó Kim Phượng có cảm giác không uy tín cho lắm. Nhưng vì máu dâm trong người nên nàng cũng bất cần biết gì nữa. Huống gì nó là con của nàng, nó bú nàng cả mười mấy hai mươi tháng có làm sao đâu. Giờ nó chỉ nhìn chút thôi mà. Sau khi quyết định thì không chần chừ. Kim Phượng bỏ tay ra khỏi cặc Dũng rồi từ từ đưa tay lên vai, nhấc hai dây áo ra khỏi vai không nhanh không chậm mà cởi xuống. Dũng nhìn Kim Phượng cởi áo mà nó nuốt nước bọt ừng ực. Nếu tính toán ra có khi trong mấy giây cởi áo bằng thời gian nó nuốt nước bọt mấy tháng trời. Cặp vú sữa của Kim Phượng được thoát ra khỏi áo. Hai đầu vú căng cứng lên như hân hoan chào đón ánh mắt của thằng con trai sắc lang dâm đãng. Dũng trố mắt chiêm ngưỡng cặp vú của Kim Phượng, nó đã từng thấy nhiều lần nhưng nó không hề để ý. Nhưng giờ đây đã khác, nó chiêm ngưỡng cặp vú của mẹ nó bằng ánh mắt của một thằng đàn ông, của một con đực với con cặc đang dựng ngược lên như ra oai với thiên hạ. Kim Phượng thấy Dũng nhìn nàng thèm thuống như thế thì nàng vui lắm!

Kim Phượng đắc ý mà nghĩ trong lòng “Hehe… thằng ranh con. Bao nhiêu năm mày không biết mẹ mày đẹp ra sao. Giờ mới biết hả! Cho mày hối hận chết”. Kim Phượng cố tình rung rung cặp vú, sóng vú làm ánh mắt của Dũng cũng rung theo. Nếu Seagame mà có bộ môn thi sóng mắt thì chắc chắn thằng Dũng sẽ đạt được huy chương vàng. Mặc dù muốn trả thù thằng con ngây ngô này nhưng Kim Phượng không muốn con xảy ra điều không hay nên cũng chẳng trêu nó nữa. Nàng giơ tay ra nắm lấy con cặc vẫn còn dính đầy nước nhờn của Dũng. Tay đưa lên đưa xuống, thi thoảng ngón út gãi nhẹ vào phần dưới của đầu khấc làm người thằng Dũng rung lên từng đợt. Như đã đủ kích thích, thằng Dũng rên lên một tiếng trầm đục:

– Ơ… ờhhhhh… con raaa…

Kim Phượng bất ngờ vì vừa nãy nó dai lắm mà, sao vừa nhìn vú nàng một chút mà lại xuất rồi. Nhưng không để cho nàng nghĩ, con cặc của thằng Dũng rung lên bần bật rồi phóng từng đợt tinh trùng ra ngoài như bắn pháo hoa. Mặc dù đã né nhưng vẫn có vài giọt tinh rơi lên váy và vú của Kim Phượng.

Thằng Dũng thở hổn hển sau khi được mẹ nó sục cặc cho, Dũng quay sang Kim Phượng nói:

– Cảm ơn mẹ. Không có mẹ giúp chắc con không làm cho ra được.

Kim Phượng tinh nghịch nói với Dũng:

– 1 Lần là 20 phút bóp vai nhé! Mẹ không làm không công đâu!

– Ok mẹ! Bonus cho mẹ thêm 10 phút là 30 phút luôn.

Nói rồi Kim Phượng ra khỏi phòng với trạng thái bán khoả thân. Nàng đi ra tìm giấy lau hết chỗ tinh trùng bị thằng con quý tử bắt lên người rồi mặc áo quay vào phòng với ông Quân. Đã hơn nửa tiếng rồi, nàng cũng không biết ý của ông Quân ra sao nhỡ ông Quân không muốn nàng khoả thân trước mặt con trai thì không ổn. Thâm tâm nàng như muốn mọi việc đi xa hơn. Bỏ qua suy nghĩ miên man mà bước vào phòng với nụ cười quyến rũ, Kim Phượng hỏi ông Quân:

– Anh đã thấy khỏe hơn chưa?! Con vừa bị cảm. Em cho nó uống thuốc rồi.

Ông Quân thấy Kim Phượng vào hỏi mới nhớ ra chuyện định nói với nàng, ông vội khoe:

– Cặc anh đã bắt đầu cương cứng được rồi. Nhưng nó vẫn chưa cứng lên hẳn. Có lẽ em phải kích thích anh hơn nữa. Chắc có hy vọng hồi phục rồi!

Nhìn ông Quân vui như thế nên Kim Phượng cũng vui lây. Nàng mỉm cười rạng rỡ mà nàng và ông Quân đều không biết. Thuốc cường dương kiện thể của ông Thắng giáo sư có tác dụng phụ với ông Quân. Làm cho ông Quân sẽ không đỡ được di chứng của não bộ, thậm chí còn nặng hơn một chút. Nhưng đấy là chuyện sau này mới biết hiện giờ thì cũng chưa có ai phát hiện ra.

Ngày hôm sau…

Ông Quân xách cặp da sang xịn đi làm. Giờ đây ông không còn tự lái xe nữa. Chiếc Mustang bị hỏng ông cũng thanh lý luôn vì tính ông không thích dùng đồ bị hỏng. Ông cũng không định mua xe mới vì thằng Dũng thì chưa đủ tuổi lái xe (nhưng lái máy bay thì chắc là được), còn Kim Phượng thì đã có xe riêng. Ông Quân đã liên hệ được với một người lái xe già để đưa đón ông đi làm và đi về mỗi ngày. Còn khi đi chơi hay đâu đó cả gia đình thì Kim Phượng sẽ là người lái xe.

Sau khi ông Quân rời đi, Kim Phượng sang gọi Dũng dậy để chuẩn bị đi khám. Nàng lo lắng Dũng có vấn đề về sinh lý. Hai vợ chồng chỉ có một mụn con, từ ngày đẻ Dũng xong sau vài năm Kim Phượng và ông Quân cũng không kế hoạch nữa. Nhưng mãi vẫn không có thai, đi khám thì bác sĩ bảo do tinh trùng của ông Quân quá loãng nên tỉ lệ có con rất thấp.

Nghe tiếng Kim Phượng gọi thì Dũng lục tục dậy. Con cặc của hắn vẫn hùng dũng như mọi ngày. Nó ngẩng cao đầu như để mời chào những cái lồn dâm đãng lao vào nó. Sau khi vệ sinh cá nhân xong thì Dũng xuống dưới tầng 1. Do không biết có phải thử máu hay không nên hai mẹ con đều không ăn sáng. Khi nhìn thấy Kim Phượng thì Dũng lại phải trầm trồ khen thầm trong lòng “Mẹ thật đẹp!”. Hôm nay Kim Phượng mặc một chiếc váy đen hàng hiệu của Louis Vuitton, váy hai dây liền thân nhưng dài đến gót. Phần trên của váy dường như không thể đỡ được cặp vú khổng lồ của nàng, phần dưới kéo dài đến mắt cá chân nhưng vẫn tôn lên được dáng người cao ráo, đậm chất quý phái của phu nhân Chủ tịch tập đoàn bất động sản lớn nhất thành phố Dương Hà.

Hai mẹ con đi đến bệnh viện Nam Khoa thành phố Dương Hà. Trên xe, Kim Phượng hỏi Dũng:

– Chim con vẫn còn hiện tượng cương cứng như hôm qua chứ? Nhỡ đến mà lại không cương thì bác sĩ lại tưởng mình đến trêu họ…

Dũng nghe Kim Phượng hỏi thì đỏ mặt. Lúc máu dâm lên thì thế nhưng xong rồi thì Dũng vẫn chỉ là một thằng nhóc 14 tuổi mà thôi. Thấy Dũng không nói gì mà nhìn ra cửa sổ lại đang lái xe không thể nhìn được nên Kim Phượng đành vươn tay phải ra hướng đến đũng quần của Dũng mà bóp. Vừa bóp vào con cặc lớn đấy thì Kim Phượng lại giật thót. Nàng nghĩ “Sao mình lại hành động như con ngốc vậy?” Nhưng để chữa ngượng thì Kim Phượng vẫn quay ra nói với Dũng:

– Vẫn còn cương như này là tốt rồi.

Nghe Kim Phượng nói thế thì Dũng càng ngượng hơn. Thằng bé chỉ biết im lặng mà nhìn ra cửa kính. Ngắm nhìn thành phố Dương Hà trong mưa!!!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x