Truyện loli

Chương 57

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 57
Sau khởi đầu bạo lực và có phần dã man, “thú tính” của gã cũng đầm lại một chút. Là dân chơi nên kinh nghiệm gã tích đầy trong… hai hòn dái chứ không phải như một thằng nhóc 13 – 14 tuổi xốc nổi, mất kiểm soát. Gã vốn định sử dụng vài kỹ năng, kỹ thuật để kích thích con nhỏ, làm nó quên đi những bạo hành kia, nhưng chợt thấy gương mặt trái xoan lại mang đầy vẻ hưởng thụ, cho đến cách nó hóp bụng, cong mu, ưỡn bướm lên “hứng” lấy từng cú “giã” của gã, gã biết mình không cần bế tinh hay kích thích đứa con nít này thêm nữa. Nó đã bị kích thích đủ mạnh rồi!
Cùng với bàn tay đã bỏ ra khỏi miệng con nhỏ, gã bắt đầu “tháo cũi” cho “con thú” bên trong chính mình, tận hưởng bé gái này sao cho hiệu quả nhất.
Hai tay gã ghì chặt lấy vai con nhỏ làm điểm tựa, hạ thể gã nhích qua nhích lại điều chỉnh độ rộng của hai đùi mình, rồi cứ thế gã tiếp tục dập cu vào cái lone non “đi lạc” này một trận dữ dội mà ngay cả một đứa con gái 18+ cũng khó mà chịu nổi.
Càng “giã” gã càng ngạc nhiên khi thấy mặc cho gã chơi bạo lực kiểu gì, mạnh đến đâu, con nhỏ vẫn giơ bướm lên đón từng cú dập của gã một cách nhịp nhàng. Thậm chí nó còn dạng chân rộng ra hơn, cứ như sợ những chấn động mạnh ở cổ tử cung sẽ giảm đi nếu ku gã đâm lệch vị trí.
Em đã “dang chân chào đón”, gã cũng tận sức “ban phát” những cú giã đầy kỹ thuật, thiếu điều đem cái lone nhỏ này giã đến tét ra làm hai mới chịu.
Lúc bàn tay gã bỏ ra khỏi miệng con Loan, nó cũng đã thở được thoải mái hơn. Trong khi hít thở vội vàng, một mùi hương rất kích thích len vào hai cánh mũi con bé. Đứa nhỏ không biết đây là “mùi” đàn ông trưởng thành, chứ đựng những hợp chất feromone đậm đặc, quyến rũ nữ giới rất mạnh. Nó chỉ biết nó rất thích cái mùi này, thậm chí nếu lỗ chân lông của nó có thể dùng để ngửi được, chắc nó cũng sẵn sàng mở hết lỗ chân lông ra để hít lấy cái mùi tuyệt vời từ cơ thể gã đàn ông mà nó không quen biết. Nếu như ngay cả bị hiếp dâm là như thế nào con nhỏ cũng mơ hồ, thì đối với việc nhận biết và phân biệt mùi của con trai, nó lại rất nhạy bén. Nó có thể phân biệt mùi của anh nào với anh nào, giống như cô Tấm phân biệt đậu xanh và đậu đen đã bị dì ghẻ trộn lẫn với nhau vậy.
Trong một “dải” mùi của con trai mà nó từng “yêu”, hai em trai anh Đen chiếm một cực trong đó, nặng, hăng hăng mùi da bị cháy nắng, mạnh mẽ và hoang dã như mùi thú rừng. Còn ở cực bên kia là hai anh Bi – Bo nhà nó, mùi cơ thể hai anh khá nhẹ nhàng, nhàn nhạt, sạch sẽ như làn da mịn màng trắng trẻo của hai anh vậy, và cũng quyến rũ nó không thua gì mùi của hai em trai anh Đen. Anh Nhàn thì ở gần đoạn giữa của hai cực đó, không nặng cũng không nhẹ, nhất là mùi hương tỏa ra từ hai bắp đùi to cuồn cuộn của anh, cái mùi “chín chắn” từ hai hòn bi rất bự có màu đen đen luôn khiến háng nó “ướt mem” mỗi khi được ngửi.
Mùi cơ thể gã đàn ông này lại ở giữa anh Nhàn và anh em nhà anh Đen, cực kỳ nam tính, cực kỳ quyến rũ, hương vị “trưởng thành” nhiều hơn anh Nhàn, lại không “quá lứa” như ba của anh Đen, mà vẫn đang ở độ “chín” hoàn hảo nhất trong cảm nhận của nó. Có lẽ anh Nhàn sau 5 – 6 năm nữa cũng sẽ đạt đến độ “chín” như vậy, nhưng ngay lúc này thì gã đàn ông lạ mặt là số một.
Cho nên con nhỏ không chỉ muốn mở rộng cửa mình ra hơn, mà hai cánh mũi của nó cũng nở rộng ra, hít lấy mùi hương quyến rũ chết người từ cơ thể và hơi thở hừng hực của gã đàn ông. Cơ thể chưa phát triển của nó trong trường hợp này lại là một lợi thế, thân mình nó ngắn hơn gã đàn ông nên được cơ thể gã gần như phủ trùm lên trên trong khi gã đang nhấp nhô, “giày xéo” hạ thể nó. Từng tấc da thịt trên mặt, trên cổ, trên ngực gã đàn ông đều toát ra mùi cơ thể mạnh mẽ, khiến con bé nằm dưới ngất ngây con gà Tây luôn rồi.
Cơ thể nhỏ của nó bị chấn động mạnh, rung, nẩy bật lên theo từng cú dập nắc mãnh liệt của gã đàn ông. Toàn bộ thể tích trong bướm nó đang bị nong giãn bởi cái dương vật to bè kinh khủng của gã, cũng như mùi hương nam tính của gã đang ngập tràn hai buồng phổi nó. Gã đàn ông coi như đã kích thích thành công cả cơ thể lẫn tâm trí con nhỏ.
Khi đứa con nít đã thuận tình tuyệt đối, còn dạng chân ra mời gọi, thì gã chẳng có gì phải giữ lại nữa.
Từng cú dập của gã đều rất mạnh mẽ, sâu đến sát gốc, khiến giữa háng con nhỏ như bỗng nở ra một cái lỗ thật rộng cho con ku gã hoạt động. Mỗi lần gã nắc vào lút cán, hình xăm “XIII” cạnh gốc ku cũng áp sát vào cái mu lún phún vài sợi lông măng của con Loan, cái mu mà lúc nhìn lén từ xa gã xém “ọc sữa” ngay tại chỗ.
Sáng nay ngồi cả buổi ở quán bánh mì xíu mại, gã chỉ mong được bế ngửa con bé về phòng, áp miệng vô đó để bú cho đã, “ăn” cả buổi hai múi căng mọng của con nhỏ. Bây giờ bú thì chưa được, nhưng gã đã “đi đường tắt” và hưởng lạc thú còn hơn thế nữa. Cảm nhận mình đang cắm ngập trong con bé thật tuyệt. Chưa kể vụ này bắt đầu là hãm hiếp, giờ lại chuyển sang thuận tình, hoặc “chịu đèn” theo như ngôn ngữ của gã, càng làm sướng không thể tả.
Từng cú dập nắc đều khiến con ku gã như được cái bướm nóng hổi của con nhỏ mút, nút mạnh, siết chặt, vuốt, kéo suốt từ quy đầu phê cho đến tận mu. Đặc biệt âm đạo ngắn ngủn của con bé cho cảm giác ngăn ngắn, thiêu thiếu lúc chơi, khiến gã càng nắc càng kích thích, càng dập mạnh hơn, quy đầu liên tục đẩy cục cưng cứng ở cuối âm đạo nó sâu hơn vào trong ổ bụng. Đầu ku to bự của gã “thục” liên hồi lên cổ tử cung có lẽ vẫn còn chưa kích hoạt chức năng sinh sản của con nhỏ, khiến cho bọn phận to cỡ nấm đấm trẻ con nẩy tưng tưng trong bụng dưới con bé. Chưa kể mỗi cú dập lút cán của gã đều đẩy cái mu wax sạch lông của gã áp sát, nện vào hai múi bướm căng mọng, mềm mại và đàn hồi giữa hai chân con nhỏ, cho cảm giác phê không nói nên lời.
Khoái cảm từ con ku đang cắm sâu bên trong cơ thể con nhỏ, ra tới tận bên ngoài gốc ku, dái và cái mu wax hết lông của gã, giới dân chơi đã “rỉ tai” nhau từ lâu. Dù không ai dám công khai, nhưng đều ngầm công nhận bướm non chưa dậy thì như vầy là cực đỉnh. Tay nào “hưởng” được rồi thì chỉ còn thầm tự véo đùi mình mà sướng, hoặc cùng lắm là thổ lộ với một, hai chiến hữu rất thân, chứ chẳng dám công bố ra ngoài, khiến mấy thằng chưa bao giờ “chạm ngõ” thiên đường như gã trước đây đều tò mò và khao khát. “Huyền thoại” đó mãi cho đến hôm nay gã mới hưởng được, và hiểu được. Thiên đường là đây chứ đâu nữa! Những người đi trước nói cấm có sai!!
Sung sướng từ trên trời rơi xuống đầu… ku này khiến gã chỉ dập chừng hơn năm phút là đã cong người bắn tinh xối xả vào sâu trong cơ thể con nhỏ…
Thậm chí trong cơn cực khoái mãnh liệt, gã không dám tin mình được chơi trần một đứa con nít rồi lại ra hết vô trong nó như vầy.
Trong giới của gã, trừ khi bồ bịch lâu năm, và tin tưởng nhau tuyệt đối, lúc đó đứa con gái mới cho gã chơi trần, nhưng vẫn bắt gã bắn ra ngoài chứ không đứa nào chịu cho bắn vô trong, vì nhiều lý do như dị ứng thuốc ngừa thai, hoặc uống thuốc bị khô da, bị rong kinh… đủ thứ. Cho nên khi gồng mình xả trực tiếp vào “vạch đích” như vầy, cảm giác từng tia tinh dịch nóng rực của mình đang được “bơm” liên tục vào trong cơ thể đứa con nít khiến gã thấy mình sống không uổng, thêm một lần nữa, ngoài cái lần “kia” ra!
Từng giây, rồi lại từng giây, trong suốt hơn năm phút đè lên con nhỏ vừa qua, gã thấy như đang ở thiên đường. Ước mơ lớn nhất của dân chơi như gã là được chơi, được ra hết vô trong một cái bướm thật non, thật bót của một đứa con nít “mượt” như vầy, bây giờ ước mơ đó đã trở thành hiện thực, toàn bộ, và hơn cả mong đợi!
Trong tận cùng khoái lạc, gã đàn ông liên tục rùng mình, khó nhọc mở hết mọi giác quan đang tạm thời bị tê liệt của mình ra để tận hưởng từng giây phút quý báu khi “một phần thân thể” gã đang cắm ngập bên trong cái vưu vật tuyệt vời này, co giật liên tục như phần thân thể còn lại bên ngoài của gã.
Do yếu tố tâm lý “lần đầu được làm chuyện ấy” của gã, cộng với yếu tố sinh lý từ cơ quan sinh dục chưa phát triển của con nhỏ, song kiếm hợp bích mang đến cho gã lần cực khoái mạnh nhất trong đời.
Gã sướng đến cong người, liên tục rùng mình, những cơn co giật mãnh liệt từ thân thể cơ bắp truyền thẳng xuống con nhỏ nằm dưới. Càng sướng gã càng đè chặt con nhỏ khiến hai chân mảnh khảnh của nó phải bẹt thẳng ra hai bên. Mu gã ép mạnh tới trước, đẩy sát vào hai múi bướm căng mọng như đang cố gắng dùng gốc ku bít chặt lấy hạ thể đứa con nít trong nỗ lực bơm ồ ạt chất truyền giống của mình vào sâu trong bộ phận sinh dục nó. Xương mu cứng ngắc của gã ép mạnh lên xương mu đang phát triển của con Loan đau điếng, nhưng lúc này cả hai gần như chỉ thấy phê chứ chưa thấy đau gì cả.
Dù chỉ thêm được vài milimet, nhưng động tác ép mu của gã như giọt nước tràn ly đối với con Loan. Tử cung vẫn còn đang “no căng” của con nhỏ một lần nữa lại bắt đầu co giật, sau đó là một chuỗi co thắt, hút vào mãnh liệt không thua gì lần vừa rồi với anh Nhàn. Tuy nhiên, bộ phận này của con bé đã quá “no” sau lần hút “sữa bò tươi” trước đó, nên bây giờ thay vì hút vào ồ ạt, bên trong tử cung lại phọt ra từng búi tinh dịch trong mỗi lần co bóp, giống như một em bé vì bú quá no nên bị ọc sữa vậy.
Vô tình việc này khiến cho tinh dịch chứa trong cùng đồ của con nhỏ, nơi ống âm đạo bám vào tử cung bỗng trở nên tràn trề tinh khí. Phối hợp với lượng tinh dịch nóng rực vẫn đang tiếp tục bắn ra của gã đàn ông, gây ngập lụt trong toàn bộ chiều dài âm đạo con nhỏ. Lượng dư thừa đó theo từng cái co giật của dương vật tràn ra ngoài tầng sinh môn con nhỏ, từ từ chảy xuống lỗ đít, và nhiễu xuống cỏ thành từng bệt dài, trắng đục như sữa đặc, lóng lánh dưới ánh mặt trời cao nguyên.
Gã đàn ông và con nhỏ đều đang co giật cùng một lúc, bụng gã và nó đều co thắt liên tục theo những chu kỳ hóp vào – thả lỏng. Với kinh nghiệm nhiều năm, gã biết chắc nó cũng đang lên đỉnh giống mình, nên càng gồng cứng người, cắm con ku vô sâu hơn trong lone nó, không để chất truyền giống quý báu của mình thất thoát ra ngoài…
… Bạn đang đọc truyện Truyện loli tại nguồn: https://truyen321.net/truyen-loli.html
Một lát sau, khi gã đàn ông há miệng ra thở phì phò, thì chợt nghe tiếng thằng bạn từ trên cao kêu lên…
– Cái lone gì thế!!!
Gã đàn ông hơi giật mình, nhưng nhanh chóng ngước lên, rồi cười đểu giả với thằng bạn…
– Lone non! Phù phù… siêu bót. Nó chịu đèn… Phù phù… Muốn “ăn” không?
Chỉ bằng mấy câu từ ngắn gọn nhưng súc tích, gã đàn ông vẫn còn chìm đắm trong cái đuôi của cơn cực khoái đã chuyển tải gần đủ hết thông điệp cần thiết cho thằng bạn chí cốt.
Thằng kia sau vài giây xử lý, rồi nhìn chằm chằm xuống đứa con gái đang nằm ngửa bên dưới thằng bạn trần truồng của mình, nó hoảng hốt hít sâu một hơi, nhìn lại gương mặt non choẹt của con nhỏ, rồi tới thân hình dù bị đè bẹp dí bên dưới thằng bạn nhưng vẫn có thể thấy rõ đứa nhỏ này thậm chí còn chưa dậy thì. Nhất là hai cái chân mảnh khảnh của con nhỏ vẫn còn đang bị bẹt rộng ra chỗ mu thằng bạn ép sát vào, cặp chân thon thả và thằng tắp này nếu không phải của con nít thì super model cũng không có được nổi. Đầu óc gã đàn ông thứ hai đông đặc trong ít phút, tai gã hơi ù, mắt như bị lóa luôn rồi. Gã lắc lắc đầu, chớp chớp mắt như để lấy lại bình tĩnh, rồi kêu lên…
– Trời ạ! Là… con nít thiệt hả mậy? Còn con nít luôn!!!
– Lạy má! Phù phù… Có cần tao đưa mic và loa kẹo kéo cho mày “hát” karaoke luôn không? Hờ hờ… Gì mà la to dữ vậy?
– Hic hic… Trời ạ! Là thật!!! Chơi con nít này lâu “ra” lắm đó. Ở trỏng lâu lắm đó… Hic hic…
– Vậy giờ mày có “ăn” không? Nói một tiếng để tao cho em nó đi về?
– Hơ hơ… Nó… chịu hả?
– …
– Ờ ờ. Nhớ rồi. Tao có chứ. Mày xong rồi thì nhường tao đi. Hơ hơ… Tao runnnn quá…
Miệng nói lắp bắp, nhưng gã đàn ông thứ hai vẫn không chậm tí nào. Với vài động tác, gã đã cởi áo, tụt quần ngoài lẫn quần sịp ra vứt xuống cỏ, rồi sà xuống bên cạnh thằng bạn và con nhỏ…
Vài phút sau, gã đã thay thế thằng bạn mình trên người con nhỏ. Chỉ là lúc này với sự giúp đỡ của thằng bạn, tụi nó đã cởi hết đồ con nhỏ ra.
Khi nhìn thấy cặp vú non mới nhú cỡ trái chanh, và nhất là cái mu lún phún lông tơ của con nhỏ, nếu là phòng riêng và đóng kín cửa, gã này chắc chắn phải hú lên “Trúng mánh rồi! Con nít thứ thiệt!”. Nhưng vì đang ở trên bãi cỏ, cây cối cũng khá thưa, nên gã đành nén lại tiếng thét sung sướng đó trong lòng, rồi run rẩy đút con cu trần của mình vào cái bướm non cực kỳ múp của con nhỏ. Cái bướm mà nếu có đủ thời gian, gã chắc chắn sẽ úp mặt vô đó mà bú cả ngày không chán. Ở điểm này, gã và thằng bạn rất hợp cạ nhau. Nhưng với điều kiện như này, gã chỉ đành căng hết xúc giác ra cảm nhận con ku đang chui vào cái lỗ thịt non đỏ hồng và bót thắt đó, trong lúc hai tay gã run rẩy bóp bóp hai cái vú “siêu” non gã chưa từng thử qua trong đời.
Toàn bộ cơ thể trần truồng của đứa con nít mới dậy thì này kích thích gã tột độ. Từ cơ thể mảnh mai, đến làn da mịn màng như nhung, rồi cặp vú non cực kỳ “đã tay” của nó, cho tới cái lone con nít đỉnh của đỉnh mà con ku gã đang ngập chìm vào đều khiến cho mọi giác quan của gã bị quá tải vì không thể xử lý nổi những kích thích ồ ạt và cực mạnh. Gã cảm giác mình như được “về nguồn” trên thân thể đứa nhỏ này. Mọi thứ vẫn còn nguyên sơ quá, vẫn còn “xịn sò” và căng đét, vẫn còn tơ đến không thể tơ hơn nữa, lại điểm xuyết vài dấu hiệu đã bắt đầu động dục, hay nói văn hóa hơn là bắt đầu dậy thì. Một đứa con gái như vậy, gã dám cá mọi đàn ông trên đời đều sẵn sàng tuột quần ra chơi, nếu không bị bất cứ ràng buộc nào từ xã hội, pháp luật, cho tới tâm lý. Thậm chí ngay cả là… cha con cũng khó mà cưỡng lại một cái lone non múp míp như vầy! Mà đứa con nít này lại không còn trinh nữa! Không rõ ông nào đã được diễn phúc “khui” nó, nhưng thống kê cho thấy phần lớn những vụ đã toang đều là do người nhà, người thân quen làm hết, nên cái khả năng… cha con nhỏ cũng là dám lắm, mặc dù hiện tại gã chưa cách nào xác định được, và cũng không đi làm chuyện rỗi hơi đó khi cơ thể cực đẹp của nó đang mời gọi như vầy.
Gã dẹp hết những suy nghĩ lan man đó qua một bên, rồi cong đít lên bắt đầu nắc.
Những tiếng “tạch tạch” vang lên dồn dập trên bãi cỏ xanh. Đứa con gái trắng trẻo lại nằm dạng háng cho gã đàn ông thứ hai dập nắc như điên vô bướm, thúc quy đầu “thình thịch” vô cổ tử cung nó. Sâu trọng bụng dưới con nhỏ, cơn cực khoái vẫn đang kéo dài…
Được chơi con nhỏ trần truồng 100% nên gã đàn ông này thậm chí còn bị kích thích mạnh hơn thằng bạn. Bình thường với những những đứa con gái 18+, thời gian của gã không bao giờ dưới 30 phút. Nhưng với con bé non cỡ này thì gã mới đè lên nó và nắc gấp gáp như hồi gã còn 14 – 15 tuổi, được tầm 5 phút là giống như thằng bạn, gã đã gồng người và bắt đầu ra…
Nếu như ngồi ở một nơi bình thường, nghĩ đến những giải pháp, nguyên tắc gì đó, có lẽ khi chơi một đứa con nít như vầy, gã sẽ đeo bao và sử dụng mọi biện pháp để không lưu lại “bằng chứng sinh học” trên người nó, theo kiểu sướng con ku nhưng vẫn không “mù” con mắt. Nhưng khi đối diện với thực tế, mọi tính toán, hay lý thuyết suông đều trở nên vô nghĩa trước ham muốn duy trì nòi giống với con nhỏ. Mặc dù con gái mà vú chỉ mới như hai trái chanh nhỏ, lông mu mới nhú như vầy, thì gã cũng không chắc có thể “duy trì nòi giống” với nó được không, nhưng thân hình con nhỏ mượt như người mẫu, không một tí mỡ thừa, cái bướm non và múp quá khiến gã cứ rùng mình xả hết đợt này tới đợt khác vào trong đó mà không băn khoăn gì hết. Dân chơi không sợ mưa rơi, đến lúc này gã đã bất chấp hậu quả để đạt tận cùng khoái lạc với con bé này rồi, không còn đường quay trở lại nữa.
Khi gã đàn ông thứ hai vừa ra xong thì con Loan cũng mở mắt ra, cơn cực khoái của nó bị những cú thúc, dập, nắc vào bướm trong suốt năm phút, và nhất là cái tử cung be bé của nó liên tục bị bật tung lên trong ổ bụng càng khiến năm phút vừa qua con nhỏ gần như lơ lửng trên mây xanh mà không hạ xuống được. Cảm giác toàn thân, âm đạo, và nhất là cái tử cung liên tục co thắt cứ sướng lâng lâng như vô tận, khiến nó muốn phát điện lên, và cũng rất… mệt, vì những cơn co giật kéo dài đó. Nhưng nếu được làm lại lần nữa, nó chắc chắn vẫn sẽ làm, và muốn thật nhiều những lần “mệt” như vầy chứ không sợ gì hết. Dù sao thì kinh nghiệm bị từ hai đến 5 anh con trai gangbang một lúc suốt mấy tiếng đồng hồ, con nhỏ cũng không lạ gì những lần cực khoái liên tiếp này. Nên lần đầu lại được với hai chú lạ mặt hoàn toàn này, nó thấy rất ngạc nhiên. Thì ra trước lạ, sau… quen. Bướm mà đã “quen” với con ku bên trong rồi, đã ra nước rồi thì người lạ cũng thành người quen được hết. Chưa kể… hai con ku của hai chú lại bự nữa, làm cửa mình nó bị banh ra mà cơ vòng cứ siết lại quanh đó, muốn… “bắt cóc” luôn cây thịt cứng ngắc của mỗi chú để “dùng dần”, không trả lại nữa.
Trong sự lâng lâng kèm thỏa mãn tuyệt đối, con nhỏ hé miệng ra phả vào mặt gã thứ hai một hơi thở từ tận sâu trong hai buồng phổi của nó, khiến cho hai cánh mũi của gã đang khập phồng thở gấp, một lần nữa lại phổng hết lên, hít hết vào phổi mình hơi thở thơm như hoa lan đó, kèm theo rất nhiều feromone sinh dục quyến rũ chết người của con nhỏ.
Một đứa con gái, dù trưởng thành hay vẫn còn con nít, thì ngay sau khi cực khoái, hơi thở của nó luôn luôn “thơm” cực kỳ đối với một thằng đàn ông. Không rõ do hoạt chất dopamine được não bộ con nhỏ giải phóng khi cực khoái, dẫn tới một chuỗi phản ứng khác trong cơ thể phụ nữ, tăng tiết ra pheromone sinh dục, hay một cơ chế nào khác, nhưng lúc này gã đàn ông chỉ biết căng phổi lên hít lấy bằng hết cái mùi hương “thơm ngát” từ miệng và mũi đứa con nít này. Cái mùi mà gã chỉ muốn được hít mãi thôi.
Con nhỏ cố gắng chịu đựng bị đè thêm ít phút, hai chân nó dạng ra nãy giờ đã mỏi lắm rồi mà cứ thấy gã đàn ông này phổng mũi lên hít hít quanh miệng, mũi nó hoài, dù chơi xong rồi vẫn không chịu leo xuống. Thiếu điều gã cắm mũi vô giữa miệng và hai lỗ mũi nó luôn vậy.
Con nhỏ đợi thêm một lúc, rồi không có cách nào, nó bèn chu miệng nói vô… cái lỗ mũi đang áp sát môi nó như nói vô một cái mic…
– Con phải đi về, mấy ảnh đang đợi con kìa. Chú leo xuống đi!
– Ờ ờ. Để chú xuống.
Hai gã đàn ông dù cực kỳ không muốn nhưng đều biết con nhỏ không thể vắng mặt quá lâu, nếu không thì tụi con trai to bự kia sẽ đi tìm thì rách việc. Bốn thằng con trai kia đứa nào cũng to như mấy con trâu nước, tướng tá cỡ đó thì không thể đùa được với tụi nó. Nên hai gã đành để con nhỏ ngồi dậy, mặc áo và váy, trong lúc đó thằng nào cũng đều luyến tiếc bóp vú, thọt tay móc lone con nhỏ những cái cuối cùng và chỉ mong cho thời gian ngừng lại.
Khi con nhỏ đã mặc quần áo đầy đủ rồi đứng lên, gã đàn ông đầu tiên chợt nghĩ ra gì đó và kêu lên…
– Nhà con ở đâu vậy? Cho chú xin địa chỉ nhà đi, mai mốt có gì mình còn gặp lại. Hí hí…
Đầu óc con Loan vẫn còn mơ hồ từ những cơn cực khoái liên tiếp vừa rồi, nghe hỏi nó không hề suy nghĩ, liền đọc địa chỉ nhà mình một lượt cho hai gã đàn ông còn chưa chịu buông tay ra khỏi người mình.
Đến khi hai gã đàn ông lặp đi lặp lại mấy lần cái địa chỉ và nhận được con nhỏ xác nhận, hai gã mới quyến luyến buông vú, rút ngón tay ra khỏi lỗ bướm nhớt nhợt của con nhỏ, rồi tiếc rẻ thả nó đi về chòi.
Còn lại 2 thằng, khi bóng dáng con nhỏ ra tới cuối con đường ngoài kia, tụi nó trần truồng đứng trên bãi cỏ, quay lại nhìn nhau ngơ ngẩn. Mặt đứa nào cũng hiện ra sự mất mát to lớn. Mọi việc diễn ra quá nhanh, đứa nào cũng như vừa trải qua chục phút bồng bềnh trên thiên đường, bây giờ đã té “bịch” xuống lại nhân gian. Dáng người mảnh khảnh của con nhỏ đã biến mất, chỉ còn lại hàng trúc đào đang nở bông trắng xóa khiến cho hai thằng dân chơi tiếc nuối đến mất hồn.
Bỗng một thằng kêu…
– Chết mịa! Mày nhớ địa chỉ nhà nó không?
– Bà mịa! Tao quên sạch rồi.
– Hình như là… bao nhiêu ta?
Hai gã đàn ông giật mình tỉnh lại từ trong cơn ngơ ngẩn, cùng nhau nhớ lại địa chỉ mà con nhỏ đã cho, mà nghĩ mãi không ra.
Cuối cùng hai gã đành chào thua vì không nhớ nổi dãy số nhà của con nhỏ. Tụi nó chỉ nhớ được tên đường và quận, nên đành an ủi nhau là về Sài Gòn sẽ đi vòng vòng xem con nhỏ ở nhà nào. Ít ra có tên con đường và quận thì không đến nỗi, hoặc là tụi nó tự an ủi nhau như thế. Chứ ở thành phố nhiều khi biết được địa chỉ chính xác nhưng tìm cả buổi vẫn không thể đến nơi, số nhà nhiều khi được đánh loạn xạ, trùng, lặp trên cùng một con đường là chuyện bình thường.
Chơi con nhỏ rồi, tụi nó không thiết tha gì với màn swing tối nay với vợ chồng một dân chơi mà tụi nó hẹn lên đây hai ngày hôm nay nữa. Con vợ thằng kia thân hình cũng được, hơi có tí mỡ, nếu so mọi thứ với đứa con nít chớm phát dục vừa rồi thì còn xa mới với tới được. Tối qua tụi nó đã swing một đêm, sáng nay tìm chỗ đi chơi, đi ăn, tối nay chắc sẽ tìm lý do để từ chối rồi về Sài Gòn luôn. Chứ dù có gặp lại đi nữa thì tụi nó không thể nào “bắn ra” nổi với cái bướm đầy lông lá kia của vợ thằng đó.
Nghĩ vậy, hai thằng trao đổi nhanh với nhau vài câu, và gần như đồng ý rụp rụp với nhau luôn mà không cần nói nhiều. Hai thằng đi ra ngoài lấy quần áo mặc vô. Thức ăn và nước uống đều đã thanh toán ngay khi quán vừa dọn ra, nên tụi nó chỉ quay vô chòi lấy đồ của mình rồi đi thẳng ra đến thuyền để ra về luôn. Con nhỏ đã về chòi thì tụi nó không muốn ở lại thêm giây phút nào nữa. Ở lại chỉ để chìm ngập trong tiếc nuối thì rất chán, thà lên bờ lấy xe máy chạy về trung tâm Đà Lạt ăn uống, ngắm cảnh gì đó còn đỡ hơn là ngồi đây.
Nghĩ vậy nên hai thằng sải bước băng băng đi ra bến đò. Vừa đi tụi nó vừa thì thầm với nhau về việc cũng may lúc nãy chỉ ăn chứ không kêu thêm đào, nếu mà có đào ở đây thì coi như đã lỡ mất một “món ngon” trùm cuối trong đời tụi nó rồi…
Quay lại với con Loan, khi nó đi ra khỏi hàng trúc đào hoa trắng, đi vài bước chân thì gặp một anh nhân viên đang dọn chén bát từ trong một cái chòi ra ngoài. Nó liền chạy tới hỏi anh đó vị trí của nhà vệ sinh.
Dù đã xả sạch bọng đái nhưng nó vẫn muốn rửa ráy cho sạch sẽ, nhất là cái mông đang dính đầy bùn đất lẫn nước tiểu.
Khi được anh nhân viên chỉ chỗ nhà vệ sinh, nó liền đi thẳng tới đó.
Vừa bước vào trong, con nhỏ phải trố mắt lên và trầm trồ. Chỗ này sạch một cách ngạc nhiên, còn thơm tho như khách sạn luôn chứ không phải dơ bẩn và hôi hám như những quán ăn bình thường. Chung quanh cũng trồng đầy hoa, thậm chí gần chỗ rửa tay còn để thêm một bình hoa loa kèn trắng tinh, chắc là cây nhà lá vườn trên đảo này.
Vài phút sau, con nhỏ đã sạch sẽ thoải mái đi ra, sải bước đi về chòi của mình. Đến giờ nó vẫn chưa biết là mình vừa bị hiếp dâm. Mà dù có biết, có lẽ nó vẫn sẽ… vui vẻ chấp nhận. Chỉ cần nghĩ đến cơ thể rắn chắc, đầy phong trần của hai gã đàn ông lạ mặt đó, và nhất là hai con cu bự với kích thước không thua kém gì của anh Đen, thậm chí còn gân guốc và “ghê gớm” hơn, quan trọng nhất hai gã đàn ông đó mang đến cho nó cực khoái liên tiếp với cách chơi đầy bạo lực, khiến nó nhớ tới anh Khanh. Yếu tố cuối cùng và quan trọng đó khiến con nhỏ “xếp loại” 2 gã đàn ông lạ mặt ngang hàng với mấy anh con trai nó biết, chứ không còn là người lạ nữa. Có thể trước lạ, nhưng giờ bướm nó đã “quen” với ku của hai chú đó rồi, còn phê nữa, nên nó còn có chút mong chờ gặp lại hai chú ở Sài Gòn nữa, theo địa chỉ nó đã cho. Từ khi ba mẹ và cô Ba mất, mặc dù không tự nhận ra, nhưng nó đã trở nên ngày càng độc lập hơn, không rõ là do gần như không có “người lớn” để nương tựa, để nó sợ, hay là do nó vẫn “xếp loại” hai anh Bi – Bo giống như bạn đồng trang lứa, cùng đi học, cùng ăn, cùng chơi, cùng ngủ với nó suốt, chứ không hề có tư tưởng xem hai anh là phụ huynh, nên nó mới thay đổi như thế. Không có “người lớn” bên cạnh để mà xin ý kiến, con nhỏ phải tự “trưởng thành” bằng cách suy nghĩ và hoạt động độc lập như vầy. Trong tư tưởng nó lúc này, hoạt động độc lập có nghĩa là… thích ai thì “cho” thôi! Hoặc nói theo ngôn ngữ của anh Khanh, hay anh Đen, là “thích thì nhích”. Nó cũng nghĩ vậy.
Con nhỏ vô tư không biết được những thay đổi của mình là lớn lao thế nào, vừa đi nó vừa nghĩ đến những cú dập mãnh liệt, nghĩ đến cực khoái liên tiếp mà nó vừa đạt được với hai chú lạ mặt kia…
Rồi không kiềm chế được, con Loan nở một nụ cười, khiến cho nó trông như một đóa hoa được chăm sóc, tưới tắm đầy đủ, đang hé lộ ra những cánh hoa đầu tiên căng mọng, còn đẫm sương sớm…
Khi con nhỏ mang nụ cười bước vào chòi của mình, anh Nhàn đang xem video trên máy ảnh ngước mặt lên nhìn nó, và trở nên ngẩn ngơ luôn rồi.
Không biết là bị kích thích từ những video vừa quay lúc nãy, hay là vừa ngước lên thì đã thấy nụ cười tỏa nắng của con nhỏ, mà anh Nhàn tắt ngay máy chụp hình rồi cất vô ba lô.
Sau đó anh như một con báo chồm tới vật con nhỏ ra sàn. Quần áo cả hai một lần nữa lại được cởi xuống, và một lần nữa căn chòi lại vang lên những tiếng “bạch bạch” đặc trưng.
Một lát sau, khi anh Nhàn đang ép mông xuống dưới, hai gò mông co giật liên tục, con ku vừa bắt đầu quá trình “tắm sữa” cho cổ tử cung con nhỏ, bỗng cửa chòi xuất hiện một anh nhân viên của quán chạy xộc vào, bước chân gáp gáp nện bình bịch lên sàn gỗ.
Tia tinh dịch thứ hai và thứ ba cũng đã bắn vào người con nhỏ rồi, nên anh Nhàn vừa giật mình hoảng sợ, vừa cố gắng xoay đầu trong cực khoái và thấy được cặp mắt trợn lên muốn lòi tròng, cùng cái miệng há ra to đến nỗi có thể nhét vừa mấy cái trứng gà của anh nhân viên trẻ.
Có lẽ làm ở đây thường xuyên, anh bạn này đã quen với những tình huống tương tự, nhưng các cặp đôi trai lẫn gái khi bị bắt gặp đang “hành sự” đều 18+, nhỏ lắm cũng 15 – 16 tuổi, mà con Loan vẫn còn đang học tiểu học! Khi dẫn nhóm khách này vào đây, anh nhân viên này thậm chí tự hỏi đùi con nhỏ nhìn mướt như vậy, váy thì ngắn củn cỡn, không biết con bé này có bị ai thông chưa, chứ anh nhìn một tí đã thấy nứng lắm rồi. Ai ngờ chỉ là những ý nghĩ bậy bạ, vu vơ nảy ra theo “bệnh nghề nghiệp”, nhưng ngay lúc này anh lại tận mắt thấy nó đang bị “thông” thật một trăm phần trăm. Mà cái thằng đang làm chuyện đó lại cao to khổng lồ, thân hình cơ bắp đó cứ trần truồng đè nghiến lên đứa con gái nhỏ, và con bé cũng không có mảnh vải che thân. Lúc anh vừa vô hình như cũng là lúc thằng này đang ra, bởi vì anh thấy nó đang co giật dữ dội. Thậm chí anh đã đứng đây rồi mà thằng đó vẫn chưa rút ra khỏi con nhỏ được, cứ nằm chết dí một chỗ mà co giật liên hồi, nhất là cặp mông và đùi cuồn cuộn của nó. Nhìn cái thằng bự con trần truồng đang bất lực ngước cổ lên nhìn mình, trong khi ku vẫn đang còn “ra” trong bướm con nhỏ, anh nhân viên biết mình đã thấy cái không nên thấy rồi. Trong nghề của anh thì gọi là “tai nạn nghề nghiệp”. Tuy nhiên tình hình quá cấp bách, anh nhân viên cố gắng nói với thằng đó mà không biết nó có thể nghe được mình không nữa…
– Mấy bạn ơi, có đoàn kiểm tra liên ngành đến. Vui lòng… ờ ờ… “nghiêm túc” dùm. Người ta sắp lên đảo rồi.
Nói xong câu đó, anh nhân viên thấy thằng to con đang cố gắng chống tay nhổm lên khỏi người con nhỏ, con ku bự như một khúc bánh tét của nó tuột ra khỏi cái lỗ giữa hai chân con nhỏ, vẫn đang co giật và bắn tinh xối xả, như tưới “sữa tươi” trắng đục lên cơ thể trần truồng của con nhỏ nằm dưới.
Cảnh tượng cực kỳ kích thích mà có lẽ anh nhân viên này sẽ mang theo suốt cuộc đời mình, nhất là thân thể đứa con gái, hay chính xác hơn là đứa con nít vẫn đang trần truồng nằm ngửa dưới đất.
Hai vú của nó còn bé tí, nhu nhú dán sát khuôn ngực, bướm thì vẫn trụi lông như mọi đứa con nít khác hoặc có chút lông tơ lún phún mà chỗ đó ướt quá anh không nhìn kỹ được. Từng dòng tinh khí trắng đục không kiểm soát được của thằng bự con vẫn đang tiếp tục rưới khắp bụng, ngực, đầu cổ, mặt mũi và hiển nhiên chỗ cái mu và bướm của đứa con nít tội nghiệp kia. Thậm chí anh nhân viên cũng phải trố mắt ra nhìn, rồi tự hỏi thằng này là… bò sữa đội lốt người hay gì mà “cái vòi” to bự kia cứ xịt “sữa tươi” vãi ra rào rào, rơi “lộp độp” như thế.
Đến khi dòng tinh khí cuối cùng vãi lên cái mu láng mịn của con nhỏ, thì anh nhân viên mới nhận được cái gật đầu của thằng khách đang thở hổn hển…
– Phù phù… Biết… Phù phù… Biết rồi. Ra… phù phù… ngoài!
Anh nhân viên cười cười, gật đầu rồi đi ra ngoài chòi. Trong lòng thầm tiếc nuối cảnh này mình không móc điện thoại ra quay phim lại được. Phải chi quán ngó lơ cho nhân viên gắn camera quay lén thì còn gì bằng. Hàng “non” cỡ như con nhỏ thì chắc chục năm cũng khó gặp được một lần, vừa đi anh vừa mơ mộng về thân thể mướt mượt của con nhỏ, về cái bướm trụi lông múp míp…
Ở trong chòi, con Loan vẫn đang nằm dưới đất, ngực nhấp nhô thở phì phò. Lúc nãy khi anh nhân viên nói chuyện thì nó bị anh Nhàn đè lên người nên không nghe được rõ. Nó thấy anh đó nhìn chằm chằm nó với anh Nhàn, thì chỉ thấy mắc cỡ thôi chứ cũng chẳng sợ hãi gì. Thậm chí nó còn lén địa hàng body của anh đó xem thử có đẹp trai như mấy anh nhà mình hay không, khiến cho mặt trước cơ thể nó bị anh Nhàn tắm bằng tinh dịch từ đầu tới chân nó cũng không tránh né, cũng không thấy có gì ghê gớm lắm. Vụ này mấy anh làm hoài với nó, xong rồi chỉ cần lau chùi hoặc đi tắm là được chứ gì đâu.
Đang ngẫm nghĩ đến anh nhân viên phục vụ, nó bỗng giật mình khi nghe anh Nhàn quay lại nói…
– Mặc quần áo nhanh đi em, có đoàn kiểm tra của chính quyền tới đó. Phì phù… Khẩn trương! Phù phù…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x