Truyện loli

Chương 53

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 53
Sau một bài hát, cảm giác tương đối yên tâm về “an ninh” của cả nhóm, anh Nhàn và anh Đen đứng hát và quẩy tưng bừng trên nền nhạc sàn kích động. Ba đứa nhóc ở trên ghế cũng có phần bị kích động từ âm nhạc, nhất là hai thằng sinh đôi càng lúc càng chơi con Loan mạnh bạo. Dù tụi nó không kêu rên thành tiếng, nhưng những âm thanh dồn dập của hai con ku cùng lúc dập vào hạ thể con nhỏ, kèm với tiếng thở dốc đầy gấp rút của cả 3 anh em lại khá vang, kích thích ngược lại hai anh lớn đang đứng quẩy.
Không rõ là nhờ hiệu ứng dây chuyền, hay là tương hỗ, mà chỉ vài phút sau hai thằng Bi – Bo đều gồng cứng người, ép sát mu bít chặt hạ thể con em. Hai con cu bự của tụi nó cắm sâu trong bướm và hậu môn của con nhỏ đến tận gốc, hai con ku dài che lấp gần như toàn bộ phần hạ thể của con nhỏ, và cả hai thằng đều đồng loạt co giật, bắt đầu bắn khí.
Đứng gần sát màn hình tivi, hai anh lớn càng quẩy tưng bừng hơn, vừa hát vừa nhún nhảy, hú hét như đang phê thuốc, góp phần cổ vũ cho cho hai thằng nhóc trong cơn cực khoái.
Vài phút sau, hai anh lớn cầm micro xuống đưa cho hai thằng Bi Bo lúc này đã “sút” ra khỏi mình con nhỏ. Ngay sau đó hai anh liền cởi sạch quần áo của mình và của con nhỏ, trám vào chỗ trống dưới hạ thể con nhỏ bằng hai con cu to khổng lồ của mình. Anh Đen chơi lỗ bướm, còn anh Nhàn phụ trách hậu môn. Với tự tin về sự an toàn và tự do của chỗ hát karaoke này, kèm một bó to liều mạng, hai anh lớn quyết định “chơi trần” con nhỏ luôn mới đã, không để quần áo làm giảm đi những cảm xúc tuyệt vời của hai cơ thể nam và nữ, và chỉ hai mà thôi, chẳng ai thẳng mà lại muốn tiếp xúc cơ thể với một thằng có ku giống mình hết!
Khi hai khúc thịt cứng ngắc đã chui vào trong hai cái lỗ, hạ thể con nhỏ lại một lần nữa phải căng tròn ra hết cỡ cho hai cái vật to khủng khiếp của hai anh thốc vào cùng một lúc. Nếu như hai thằng Bi Bo phối hợp nhịp nhàng do bẩm sinh, thì lúc này hai anh Nhàn và Đen loại hoạt động nhịp nhàng nhờ… hồi nãy cùng nhau song ca rất nhiều bài hát trong lúc chờ đợi tụi nhóc. Từng cú thúc ku, nắc vô bướm con nhỏ của hai anh lúc này đều nhịp nhàng không thua gì hai anh em sinh đôi Bi – Bo. Cái cách hạ thể của hai anh chuyển động, và những pha ăn ý khi khi anh Nhàn nằm dưới dùng hai tay banh hai chân con nhỏ rộng ra cho anh Đen chơi thuận tiện hơn, hoặc cách anh Đen đợi cho anh Nhàn rút ra một đoạn rồi anh mới dập vô bướm con nhỏ, khiến cho “hiệu suất sử dụng” hạ thể con nhỏ được hai anh nâng lên tối đa. Nếu so với lần phối hợp nhịp nhàng này, thì lần chơi sandwich đầu tiên trên đảo, gần ngọn thác trong rừng sau nhà anh Đen là đầy vụng về và bỡ ngỡ đến mức nào.
Với tay nghề đã được “up level” của cả bốn anh con trai, người “hưởng lợi” nhiều nhất ở đây không ai khác ngoài con nhóc 10 tuổi đang “lên giống” hừng hực. Với hạ thể bị nong giãn, cọ xát, chèn ép, bít chặt đến căng cứng, mọi đầu mút thần kinh của đứa con gái vừa mới dậy thì bị kích thích bên trong lẫn ngoài hạ thể. Sự cọ xát từ hai cái dương vật to quá khổ với hai cái lỗ bót thắt, sự chấn động từ những cú thúc mạnh đến mức khiến tử cung nhỏ bé của nó “rung bần bật” trong suốt thời gian mấy anh chơi nó, khiến con nhỏ mới đầu còn giơ tay lên cố gắng sờ mó hai múi cơ ngực to vạm vỡ của anh Đen. Nhưng sau đó nó đã hạ tay xuống vịn chặt vào hai bắp tay cuồn cuộn của anh Nhàn nằm dưới, mắt nhắm chặt, miệng hé ra, tập trung cảm nhận những khoái cảm dữ dội truyền lên từ bên dưới hạ thể, khoái cảm mà nó chỉ có được từ những cách chơi đầy bạo lực như vầy.
Thực ra con nhỏ chưa từng nói với ai về về cái gu thích bị chơi bạo lực của nó. Mấy đứa con trai thì luôn cố gắng cư xử “văn minh” với một đứa con nít khi chơi, cố gắng nhẹ nhàng, dịu dàng với nó, để sao cho mình không bị mang tiếng “xài hao”, hoặc “xài nhanh hư hàng”. Cho nên những dịp mà con nhỏ thực sự cảm thấy “hợp gu” như vầy đều xuất phát từ việc dám con trai trong lúc thú tính bùng lên, vô tình thả lỏng kiềm chế, hùng hục đè con nhỏ ra chơi như thú xổng chuồng. Chính vì có ít dịp “được” tận hưởng cách chơi yêu thích như vầy, nên con nhỏ càng vịn chắc anh Nhàn, “mở” hết hai cái lỗ dưới hạ thể ra để thu lấy những cảm nhận khó có được như lúc này, kể cả cảm giác từ hai cái vú nhỏ đang bị anh Nhàn liên tục bóp mạnh, cùng hai đầu vú bị se se, kéo kéo đến căng cả quần vú bên dưới. Cả người con nhỏ bị tung, nẩy lên liên tục, thậm chí có những lúc anh Đen làm con nhỏ bật tung người và “hự” một tiếng rõ to, khi anh nắc con cu to khổng lồ của mình vào lỗ bướm con nhỏ sâu đến tận gốc.
Không rõ đã có một sự ăn ý ngầm giữa hai anh lớn hay không, nhưng cách chơi bạo lực của anh Đen và anh Nhàn vô hai lỗ của con nhỏ gần như là trắng trợn ganh đua với hai thằng nhóc lúc nãy. Có thể là do những câu nói của con nhỏ khi cài đoá hoa hồng lên tai trên đường đi lúc nãy, có thể là do rượu bia kích thích, hoặc cũng có thể là do âm nhạc kích động, mà hai anh lớn lần này “làm” con nhỏ với thái độ gần như là “chơi tét háng bé ra luôn” mới được.
Con nhỏ trong tư thế nằm ngửa ra như vầy, đầu ngả vào mặt anh Nhàn, lưng nó cảm nhận làn da ngực – bụng săn chắc và nóng hổi của anh, trong khi da ngực – bụng của nó lại áp vào ngực – bụng săn cứng của anh Đen đè lên ở bên trên. Cả phía trước lẫn sau cơ thể của nó đều bị ép chặt giữa hai cơ thể cuồn cuộn và nóng hổi của hai anh con trai, cũng giống như hai lỗ dưới hạ thể của nó cũng đang bị bít chặt toàn bộ. Trong cái lạnh cóng của trời đêm Đà Lạt lúc gần khuya, cảm giác nóng rực truyền từ hai thân thể lực lưỡng của hai anh ép sát cả phía trước ngực – bụng lẫn sau lưng nó là vô giá, và nhất là sức nóng rừng rực từ hai cây thịt to khủng và cứng ngắc đang hoạt động mãnh liệt, hùng hục rút ra dập vào bên trong hai cái lỗ dưới hạ thể của nó, khiến con nhỏ đã ở một bước rất gần với “thiên đường”…
Trong khi em gái đang nhắm mắt tận hưởng khoái cảm tuyệt đỉnh trong góc phòng, thả trôi cảm xúc để cho hai anh lớn giao cấu đầy bạo lực, hai thằng Bi – Bo đã lấy lại hơi thở sau khi xuất tinh. Trên nền nhạc sàn kích động, tụi nó vừa hát vừa nhảy còn sung hơn hai anh lớn lúc nãy. Âm nhạc lúc này lại “quay một vòng” góp thêm nhiệt cho những cú dập nắc của hai anh vào hạ thể con nhỏ mãnh liệt hơn cả hồi nãy.
Bên dưới lỗ bướm và lỗ hậu môn của con nhỏ, tinh dịch của hai thằng Bi – Bo bắn vô lúc nãy đang bị hai con ku bự ma sát, lên bọt trắng mịn như kem rửa mặt, theo mỗi cú rút ra nắc vào của hai khúc thịt to, đùn lại mỗi lúc một nhiều bên ngoài cơ thể con bé, dần dần tạo thành hình số 8 bằng bọt trắng mịn nơi hạ thể con nhỏ, ngay phía trước hai cái lỗ. Hai con cu bự một trắng một đen lúc mới đút vô, bây giờ đều khoác lên một màu trắng xóa bởi bọt tinh dịch của hai đứa chơi trước. Lượng bọt đủ nhiều để phủ kín toàn thân hai con ku, dính lên cả bìu dái to và cả đám lông đen lùm xùm ở gốc ku mỗi anh.
Chơi đến lúc này đã sướng đến tê ku, hai anh lớn đều ngước cổ rên lên…
– Phù phù… Công nhận chơi sau lại có cái hay của nó ha.
– Chính xác! Phù phù… chơi càng về sau thì càng nhiều chất bôi trơn, há há…
– Hực hực… tao cảm giác cặp mông nó càng ngày càng nở ra thì phải. Phù phù… Chơi phê quá trời. Mày thấy vậy không Đen?
– Hục hục… Nhìn là muốn cắn… Chơi cạn tinh xong vẫn ghiền.
– Đó đó… Phù phù… Tao tính nói vậy á… Phù phù…
– Hơ hơ… Mạnh lên đi mấy anh… Phù phù… Em sắp rồi… Hực hực…
Nghe con nhỏ nói vậy, hai anh lớn ngừng tám chuyện để tập trung chuyên môn. Những cơ bắp cuồn cuộn của hai anh đều được huy động tối đa cho những cú nắc mạnh. Dù dùng trên cơ thể nhỏ bé của con Loan thì chẳng khác nào dao mổ trâu giết gà, nhưng các cơ bắp của hai anh lớn quanh vùng mông, đùi và ngay thắt lưng vồng lên thấy rõ trong hoạt động phối giống nguyên thủy nhất của nhân loại. Ở tuổi của con bé thì hoạt động này là quá sớm, nhưng với những đầu óc bị tinh trùng xông lên đậm đặc như của hai anh thì một con bé 10 tuổi là rất “vừa ăn” rồi, không hề sớm tí nào.
Và khi anh Nhàn gồng cứng người, xả vào trực tràng con nhỏ một lượng tinh khí cực nhiều, thì con nhỏ cũng bắt đầu đạt cực khoái.
Trên nền nhạc dập quay cuồng, đầy kích động mà hai thằng Bi – Bo đang hát, những cơn co thắt âm đạo của con Loan khiến cho hậu môn của nó cũng co thắt mạnh, siết chặt lấy cái dương vật đang giật giật liên tục của anh Nhàn. Sự co giật của cái tử cung lẫn toàn bộ ống âm đạo, và nhóm cơ vòng ngay cửa mình khiến cho cái dương vật to khủng đang bắt đầu tê dại của anh Đen bỗng căng phồng lên trong vài cú nắc cuối cùng…
Và rồi từ cái quy đầu to như trái mận Úc khổng lồ của anh Đen cũng bắn vọt ra một luồng tinh khí nóng hổi và sềnh sệt vào cái lỗ đang nở rộng nơi cổ tử cung con nhỏ. Một vài tia tinh dịch thậm chí còn bắn xuyên qua lỗ mở cổ tử cung, lia trực tiếp vào sâu bên trong thành tử cung con nhỏ.
Thực tế thì không ai có thể thấy được những gì đang diễn ra ra bên trong hạ thể con nhỏ hết, nhưng về mặt cảm nhận thì cả hai anh lớn và đứa con nít đều sướng lên tới tận mây xanh rồi.
Thân thể mảnh mai của đứa con gái 10 tuổi bị kẹp chặt giữa hai thân hình cuồn cuộn đầy cơ bắp của hai anh lớn cao gần một mét chín. Lưng nó nằm đè lên ngực anh Nhàn, lồng ngực lại bị đè ép bởi khuôn ngực cuồn cuộn và nở nang của anh Đen, sát đến nỗi ép cho hai cái vú non mới nhú của nó gần như bẹp dí, dán sát trở lại vào khuôn ngực, cứ như ở nó chưa từng có dậy thì, đưa nó quay trở lại một năm trước, khi con nhỏ mới lên chín tuổi.
Hai thằng Bi – Bo vừa hát vừa nhìn kiểu chơi này đúng nghĩa với hình tượng sandwich. Chỉ khác một điều, hai cái “vỏ bánh” thì quá to bự, và quá dầy, cơ bắp cuồn cuộn, nặng nề, còn “lớp nhân” chính giữa thì vừa bé vừa mỏng, hoàn toàn không cân xứng. Nhìn từ ngoài luôn cho cảm giác con nhỏ có thể bị đè bẹp bất cứ lúc nào.
Dù vừa mới ra xong nhưng nhìn cảnh này hai thằng lại thấy phía trước quần mình độn lên cao như hai cái lều, khiến cho tụi nó vừa hát vừa nhảy nhót thì hai “cái lều” cũng tưng tưng theo. Nguyên tắc khi vào phòng karaoke thì tiếng ca không bao giờ nên dừng lại, nếu không muốn nhân viên của quán mở cửa ra kiểm tra, nên hai đứa sinh đôi chọn bài liên tục và hát không ngừng nghỉ dù đang nứng quá chừng. Dù đang hát nhưng tụi nó chỉ muốn quăng micro nhào vô hội đồng con nhỏ cùng với hai anh lớn thôi. Cho nên khi hai anh lớn vừa rút ra khỏi người con nhỏ, thở phì phò như hai con trâu to cuồn cuộn, với tay lượm đồ mặc vô lại, thì cả đám cũng kết thúc buổi karaoke.
Lúc này chẳng ai còn tinh thần hát hò gì nữa hết. Mà hai anh lớn sau một chầu gangbang con nhỏ quá phê rồi thì chẳng cầm mic hát nổi nữa.
Con Loan phải mất chừng mấy phút sau để “hồi tỉnh” lại từ cơn cực khoái mãnh liệt, nó được hai anh lớn hỗ trợ mặc váy và áo thun vào, rồi trùm áo khoác ra bên ngoài. Anh Nhàn còn lượm giày mang tận chân con nhỏ luôn, khiến con nhỏ được anh cưng chiều mà bỗng nổi cơn xúc động, ôm hôn anh chùn chụt mấy cái rồi mới run rẩy đứng lên.
Nhưng vừa đứng lên nó lại ngồi thụp xuống ngay, rồi cười khổ sở nói…
– Em đi không nổi mấy anh ơi! Hic hic…
Anh Nhàn liền động viên…
– Ráng lết ra tới ngoài đi em, rồi nói thằng Đen cõng cho. Chứ trong quán này mà cõn rẻg thì người ta nghi ngờ á.
– Nghi chắc luôn. Lúc vô em còn đi đứng bình thường, mà lúc ra lại phải được cõng thì hổng nghi mới lạ đó.
– Ráng lên em!
– Hic hic… Vậy mình hát thêm bài nữa cho em ngồi nghỉ một tí được không? Đi lờn em đi hổng nổi.
– Ờ. Cũng được.
Thế là cả đám lại gấp gáp bật chọn bài, rồi “hát thêm một bài nữa” trong lúc đợi con nhỏ.
Hát xong tụi nó quay qua nhìn đứa con gái duy nhất trong phòng.
Con nhỏ nhăn mặt, lắc đầu mấy cái. Thế là tụi nó lại hát thêm một bài nữa, và sau đó là mấy bài nữa.
Cho đến bài thứ năm thì con nhỏ khều khều anh Nhàn và nói…
– Mình về đi mấy anh.
– Em đi được rồi hả?
– Dạ, em nghĩ chắc được rồi. Hai đùi đỡ tê rồi. Hổng được em cũng ráng đi.
– Ừ. Ráng ra khỏi chỗ này đi rồi để thằng Đen cõng em lên phòng.
– Dạ.
Thế là con nhỏ run rẩy vịn bắp tay anh Nhàn đứng lên. Lần này tuy vẫn còn run run, nhưng hai chân nó vẫn tập tễnh bước đi được, chứ không như lúc nãy một bước cũng không đi nổi. Con nhỏ vịn anh Nhàn ở bên cạnh, rồi từ từ bước từng bước ra khỏi phòng.
Nhìn cảnh đó, trong lòng đám con trai lại đầy khoái trá, sâu thẳm trong bản năng của tụi nó đều coi đây là dấu hiệu chứng minh “bản lĩnh đàn ông” của mỗi đứa, nhưng lý trí cũng thấy thương con bé tội nghiệp. Nhìn con nhỏ nhăn nhó khổ sở đi từng bước mà thằng nào cũng chỉ muốn bước tới ôm ấp và vuốt ve con bé này thật lâu vì tội nghiệp quá. Nhưng đã ra tới ngoài hành lang nên tụi nó không dám làm vậy. Cũng may hành lang vắng tanh, giờ cũng đã khuya rồi nên tụi nó không gặp bất cứ ai khác.
Cả đám dìu con nhỏ đi từ từ hết cái hành lang dài, xuống tầng trệt. Suốt thời gian đó hai thằng Bi – Bo luôn đi cạnh em, còn đưa tay kín đáo đỡ em bước xuống từng bậc thang. Nhìn con nhỏ bước đi mà đổ mồ hôi ướt trán trong cái lạnh căm căm, thằng nào cũng chỉ muốn làm sao giúp con nhỏ đi cho hết cái đoạn đường có vẻ dài vô tận này để ra khỏi quán karaoke.
Cuối cùng cả đám cũng xuống tới quầy tiếp tân. Anh Nhàn tiến đến thanh toán. Đám còn lại cứ “thong thả” đi ra ngoài cửa, chân thằng nào cũng rất dài nhưng lại sải bước chậm đến không thể chậm hơn, chờ con nhỏ đi theo.
Anh Nhàn chọn chỗ đứng cũng rất có ý tứ, chắn lại bớt tầm nhìn của anh nhân viên tiếp tân về phía đám còn lại, nhất là vê phía tướng đi có phần bất bình thường của con nhỏ lúc này.
Vì đây là quán không chuyên nghiệp cho nên trong mỗi phòng cũng không để đồ ăn vặt như những quán dưới Sài Gòn. Khi khách trả phòng thì nhân viên cũng chẳng cần kiểm lại phòng, mà chỉ cần nhận lại đầy đủ hai cái micro và tablet tại quầy tiếp tân là được. Cũng may tụi nó là nhóm khách cuối cùng trong ngày, nên không có khách nào vô sau ngồi lên cái ghế nệm trong góc. Mặt ghế lúc này chắc chắn đang dính những bệt tinh dịch vương vãi rất ghê. Hôm nay thì không, nhưng có lẽ tối hôm sau, hoặc hôm sau nữa mà có khách nữ nào ngồi vô đó thì… khả năng thụ thai đã giảm xuống số không rồi, nên chắc là không sao.
Anh Nhàn trả tiền cho tiếp tân của khách sạn, rồi đi theo sau bốn đứa về nhà nghỉ phía đối diện.
Ra tới ngoài đường anh thấy bóng lưng con nhỏ đã yên vị trên lưng anh Đen, đi vô nhà nghỉ, đầu nó gác lên vai anh Đen như một con gấu bông ôm vừa khít sau lưng anh Đen.
Anh Nhàn còn nghe tiếng cô chủ nhà nói với cả đám đi trước…
– Bé sao vậy mấy đứa?
– Buồn ngủ cô ơi!
– Nãy tụi con hát mà nó ngủ mất tiêu.
– Ờ. Mấy đứa đi chơi khuya quá mà, tội bé ghê, hihi…
– Dạ. Tụi con về phòng đây.
– Ờ. Ngủ ngon nha mấy đứa.
– Dạ. Cảm ơn cô. Cô cũng vậy nha!
Anh Nhàn đi vô sau, cũng chào cô chủ nhà một tiếng rồi bước lên bắt kịp với đám đi trước. Nhìn con nhỏ nằm sung sướng trên lưng anh Đen, anh Nhàn có thể hiểu được lúc nãy nó bước đi từ phòng karaoke xuống dưới tầng trệt là cả một nỗ lực như thế nào.
Không chỉ có anh Nhàn mới “nhạy cảm” và hiểu được những biểu hiện của con nhỏ, khi cả đám mở cửa bước vô phòng, đóng cửa lại, thì ngay lập tức thàng Bo đi tới sau lưng ôm lấy em gái, đỡ cho nó đứng xuống đất, rồi ôm chặt lấy con nhỏ và vuốt ve sau lưng nó, thủ thỉ…
– Em còn đau không?
– Ươm ươm!
– Là còn hay hết rồi? Hí hí…
– Em còn mệt hà.
– Ừa. Thôi mình nghỉ ngơi đi. Tối nay em giỏi ghê!
– Đúng là em của tụi anh. Hihi…
– Ươm ươm…
Con nhỏ có vẻ hạnh phúc trong vòng tay ôm siết của thằng Bo, nó không nói gì nhiều, mắt nhắm chặt, cảm nhận hai cánh tay vạm vỡ của anh Bo đang siết chặt lấy cơ thể nó. Cả người nó lúc này đầy thư giãn, cơn đau dưới hạ thể, nhất là chỗ cổ tử cung ê ẩm đã trở nên dễ chịu hơn trong cái ôm chặt của anh Bo. Cảm giác thư thái này khiến cho con nhỏ ngủ thiếp đi trong vòng tay thằng anh lúc nào không biết. Trong khi thiu thiu ngủ, con nhỏ cảm giác quần áo mình được anh nào đó nhẹ nhàng cởi hết ra, rồi nó được đặt nằm xuống giường, và nghe tiếng của anh Nhàn nói ngay bên cạnh…
– Bé ngủ rồi. Thôi good night mấy đứa nha!
Loáng thoáng có tiếng trả lời của anh Bi hay anh Bo gì đó ở xa xa…
– Good night hai anh!
Con nhỏ còn cảm nhận những cái vuốt ve trên thân thể trần truồng của mình, cổ, vú, bụng, bướm, và cả hai bên bẹn. Nó còn cảm nhận làn da cơ thể mình cọ xát nhẹ nhàng với làn da ấm áp có phần nóng rực từ cơ thể đầy rắn chắc của một anh nào đó, cảm nhận những nụ hôn nhẹ trên tóc của nó… Những cảm nhận rất dễ chịu này khiến con nhỏ thư giãn hoàn toàn, nó ưỡn người, đưa hai vú nhỏ của mình lên, “dâng” cho bàn tay đang vuốt ve khuôn ngực của mình kia, cảm nhận từng đầu vú mới nhú của mình được bàn tay to khỏe đó xoa nhẹ nhàng, rồi nó xoay qua ôm lấy một anh nằm bên trái. Trong cái lạnh vẫn còn chưa kịp tan đi dưới cái mền dầy, con nhỏ rúc người vào cơ thể cuồn cuộn và ấm áp của một anh nào đó như một con thú non mồ côi mẹ, đang nỗ lực tìm hơi ấm, chở che, rồi nhanh chóng chìm sâu vào giấc ngủ, trên môi vẫn treo một nụ cười hồn nhiên và ngây thơ như mọi đứa bé ở tuổi nó.
… Bạn đang đọc truyện Truyện loli tại nguồn: https://truyen321.net/truyen-loli/
Tối hôm đó con nhỏ nhiều lần bị “đánh thức” giữa đêm, như cái cách nó từng bị ba và hai em trai anh Đen đánh thức khi đến chơi nhà anh hồi trước tết.
Đang ngủ, bị đánh thức bởi một trận chấn động dưới hạ thể, phầm phập một lúc, rồi kết thúc bằng việc có chất gì đó nóng hổi được bắn sâu vào bên trong bướm nó, và mọi thứ trở nên yên tĩnh khi anh nào đó rút ra.
Trong bóng tối của căn phòng, con nhỏ thư giãn ngủ lại. Được một lúc sau, nó lại bị đánh thức, rồi lát sau mới được ngủ lại…
Chính con nhỏ cũng không nhớ cuối cùng là bao nhiêu lần. Nó cũng không biết cả đám con trai sau buổi tối “cảm động” khi thấy nó khó nhọc bước ra về từ quán karaoke, nên đêm khuya đã… luân phiên tìm cách “xả” những “cảm động” đó vô hết bên trong bướm nó, mặc cho cái bướm non ê ẩm của nó tràn trề tinh khí của cả bốn anh con trai. Và qua hết đêm đó, tấm trải gường chỗ mông đít nó đặt xuống cả đêm đã bị thấm ướt một khoảng to hơn bàn tay bằng cái thứ chất lỏng có “nguồn gốc xuất xứ” của bốn anh con trai.
Hồi đầu hôm, lúc vừa mới ngủ nó không biết mình đã ôm anh Nhàn hay anh Đen, nhưng nó chắc rằng mình đã ngủ với hai anh lớn, vậy mà sáng nay thức dậy lại thấy mình trần truồng nằm giữa hai anh Bi – Bo, trên cùng một cái giường gần nhà tắm, còn hai anh lớn đã dọn qua giường bên kia từ hồi nào không biết luôn.
Hai thằng sinh đôi vừa mở mắt ra là cùng nhau ôm bụng than đói với anh Nhàn, y như đã diễn tập nhuần nhuyễn từ trước, khiến anh Nhàn lẫn anh Đen đều phì cười. Nhưng than là vậy, tụi nó vẫn cứ nằm ôm “cái mền 37 độ” nằm giữa hai đứa, co ro trong cái lạnh buổi sáng Đà Lạt mà cảm thấy quá phê. Rồi cứ như vậy tụi nó cứ nằm trùm kín trong mền hoài không chịu dậy.
Tay chân hai thằng bắt đầu “hoạt động” liên tục trên thân thể em gái, khiến cho anh Nhàn nhìn mà thấy… “chướng mắt” dễ sợ. Anh nhìn một lúc rồi bước qua giật tung tấm mền của tụi nhóc ra, rồi nhìn 3 đứa kêu ré lên, trần truồng co ro, úp hết vào nhau trong cái lạnh, trong khi anh cười ha hả đầy khoái trá.
Thằng Bo, rồi tới thằng Bi đều la lên…
– Anh Nhàn độc ác!
– Anh Nhàn thương em như… kế mẫu!
– Anh Nhàn như phù thủy trong Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn!
– Grừ… lạnh quá! Anh Nhàn Voldermort! Hic hic…
– Hahaha… Vẫn kêu tên cả chùm nhân vật trứ danh đó được mà! Vậy thì đâu có yếu đuối! Haha… Ai biểu kêu đói mà cứ nằm đó hoài không chịu dậy?!
– Thì em đói thiệt mà.
– Nhưng mà sờ nó như vầy thì lại “đói” cái khác rồi, hí hí…
– Đúng ý tao rồi đó Bo. Hay là mình “ăn điểm tâm” trước đi rồi ăn sáng sau?
– Haha… Ăn điểm tâm không phải là ăn sáng hả mấy đứa? Cưỡng từ đoạt lý vừa phải thôi!
– Thôi kệ, ăn gì không cần biết, em “ăn” đây! Há há…
Nãy giờ nằm co rúc vô nhau, ku dái thằng nhóc nào cũng cứng ngắc, chĩa, gác lung tung lên thân thể mảnh khảnh của con nhỏ. Anh Nhàn cũng không hơn gì hai thằng nhóc, con ku anh cũng đang cứng ngắc trong cái lạnh của buổi sáng, và khúc thịt của anh càng thêm cứng khi anh chứng kiến thằng Bi nằm trên giường bỗng ngồi dậy, xoay đầu lại nằm xuống bú bướm em gái, trong khi thằng Bo thì ngồi dậy, dạng hai chân qua hai bên đầu con nhỏ, đưa con ku bự cho con nhỏ bú, rồi cúi người xuống bóp bóp cặp vú non mới nhú của em gái. Không biết nó tập cho em gái như nào, mà chỉ một chút sau, con ku dài của nó được con nhỏ ngước cổ lên để cho nó thọc sâu vô tới tận gốc một cách dễ dàng cứ như đang chơi “miệng dưới” của con nhỏ vậy. Mặc dù có vài vài tiếng “ọc ọc” phát ra từ cổ họng con nhỏ, nhưng thằng nhóc vẫn liên tục chơi miệng con nhỏ, đầu ku đẩy ra đẩy vào trong cổ họng con nhỏ, làm chỗ đó phình lên xẹp xuống liên tục theo mỗi cú đẩy.
Thằng Bi sau một hồi vục mặt vào “ăn điểm tâm” dưới cái bướm con nhỏ, đã ngóc đầu dậy, le lưỡi dài ra liếm liếm hai múi bướm căng mọng của em gái, rồi cũng quỳ gối trên giường, đút ku vô lỗ bướm đã ướt mem của con em, và bắt đầu cùng thằng em sinh đôi chơi “xiên que” em gái.
Tên kiểu chơi này là tụi nó tự đặt, lấy hình tượng con cá lóc bị xiên que tre suốt từ miệng ra tới đuôi để nướng trui, thì khi chơi con em như vầy, một thằng “xiên” lút cán trong miệng con nhỏ, thằng còn lại “xiên” ngập cái “miệng dưới” con bé, nhìn vào tựa như con nhỏ bị xiên lút từ miệng xuống dưới bướm vậy.
Kiểu chơi này mới nhìn thì thú tính và dã man, nhưng thật ra lần nào con nhỏ cũng đều rất hưởng thụ, thậm chí còn chủ động ngước cổ lên để cho anh Bo đang chơi trên miệng nó hoạt động thuận tiện hơn, và cu anh rút ra thụt vào không đụng vào răng của nó gây đau cho anh. Ở “miệng dưới” nó thì mấy anh có thể chơi thoải mái không phải rón rén gì, nhưng khi chơi miệng trên thì hầu như anh nào cũng vừa chơi vừa ngừng lại ngắt quãng, rút cu hẳn ra ngoài để cho con nhỏ có thể thở mấy hơi, đợi khi con nhỏ hít căn lồng ngực vài lần thì nó nín hơi giữ lại, anh đó lại đút cu vô chơi tiếp. Còn muốn đâm sâu bao nhiêu, thì cổ họng vốn đã được rèn luyện khá tốt của nó đều chịu được hết. Nhìn từ bên ngoài, khi đầu con cu bự đẩy phần cuống họng nó nhô lên khỏi cái cổ dài mảnh khảnh thì rất dã man, và có vẻ đầy bạo lực. Trong tư thế này con nhỏ chẳng những ngước cổ lên hết cỡ để miệng nó gần như thẳng hàng với cổ họng cho anh Bo nắc ku vào, mà ngực của nó cũng cong ưỡn hết lên trên, đưa hai cái vú trái chanh đang săn cứng vì lạnh và nứng của nó càng nhô cao hơn, khát khao cạ cạ như mời gọi hai bàn tay vẫn không ngừng vuốt ve, và bóp mạnh của anh Bo.
Thấy 3 đứa nhỏ chơi quá sung, hai anh lớn cũng không nhịn được thêm nữa, mà nhào vô tham gia. Anh Nhàn leo lên giường, đến bên cạnh đám nhỏ. Thằng Bi đang chơi cửa mình con Loan liền lập tức rút ra, và cười hí hí nói…
– Nhập bọn luôn đi anh. Nó còn một lỗ vẫn còn trống nè, hí hí…
Thằng Bo ở trên đầu con nhỏ thấy vậy cũng rút cu ra khỏi miệng em, và kêu lên…
– Nó còn lỗ trống kìa anh ơi, tham gia cho vui đi anh, hihi…
Thế là anh Nhàn không chờ đợi gì nữa, mà chồm tới xoay con nhỏ lật úp lại, rồi anh nằm ngửa ra giường để con nhỏ nằm sấp lên người mình. Con cu vốn đã cương cứng sẵn của anh liền được con nhỏ lòn tay xuống nắm lấy, đưa quy đầu vào trong cửa mình một cách thành thạo, và việc còn lại anh Nhàn cần làm là thúc cu chui lọt vào trong cái lỗ nóng hổi và ướt át của đứa con nít.
Trong cái lạnh buốt da trên cao nguyên, sức nóng mãnh liệt bên trong âm đạo, kèm theo sự ẩm ướt bao quanh con cu khi anh Nhàn nhấn sâu vào trong cơ thể đứa con nít mang lại cho anh khoái cảm không thể nào đo đếm nổi. Lúc con cu vừa chạm vào cục tròn tròn, cưng cứng ở cuối âm đạo con nhỏ, thì cái nóng nơi đó còn rực hơn cả bên trong toàn bộ ống âm đạo đang bao lấy con ku anh, khiến cho anh Nhàn không thể kiềm chế được, há miệng rên một tiếng thật dài đầy khoan khoái.
Như tất cả mọi giống đực, khoảnh khắc vừa đút ku vào bộ phận sinh dục của giống cái, và nhất là khoảnh khắc quy đầu vừa chạm vào cổ tử cung nóng rực bên trong cơ thể của con cái, khoái cảm trong giây phút đó luôn luôn rất mãnh liệt, thiếu điều chỉ kém một chút so với cực khoái lúc xuất tinh mà thôi. Cho nên khi đám con trai thấy anh Nhàn ngửa cổ lên, mắt nhắm lại, miệng bật ra những tiếng rên rỉ đầy sung sướng thì tụi nó cũng bắt đầu nhấp nhổm và không thể chờ đợi thêm được nữa, nhất là hai thằng sinh đôi đang tạm dừng để cho anh Nhàn chen vào khi nãy.
Thằng Bo ngay lập tức đưa ku tới trước miệng của em gái, và khi con nhỏ há miệng ra thì nó không ngần ngại gì nhấn con cu của mình trượt theo cái lưỡi của con nhỏ xuống sâu đến tận cuống họng em gái. Đến khi mấy sợi lông lún phún ở gốc ku của nó chạm vào môi lẫn răng con bé, và mu nó cảm nhận được hàm răng của con nhỏ chặn lại đà tiến của con cu, thì nó mới rút ra một đoạn thật dài rồi sau đó nhấn vô lại thêm một cái nữa.
Trong khi anh Nhàn và thằng Bo đang tìm nhịp điệu cho những động tác nắc cu của mình, thằng Bi đã kịp bôi nước bọt lên kín con cu to khủng của nó, và cả lên lỗ hậu môn tum túm của em gái. Cái lỗ vốn đã rất nhỏ, ẩn sâu bên dưới 2 gò mông căng mọng, lúc này càng có vẻ khó thấy hơn do cửa mình của con nhỏ đang bị căng giãn ra bởi con cu to khủng của anh Nhàn vẫn thụt ra thụt vào trong đó, ép cho cái lỗ hậu môn bị đẩy tới gần sát phần xương cụt của con bé. Dù cái lỗ rất khó mà tìm thấy, nhưng với mức độ “hừng hực” của thằng con trai ở tuổi bẻ gãy sừng trâu, sau vài lần nhấn quy đầu trượt tới trượt lui, cuối cùng quy đầu to như nấm rơm bự của thằng Bi cũng chui lọt vào đoạn cuối của ống tiêu hóa em gái.
Sau vài cú nhấp, nó cũng đưa được gốc cu lông lá của mình áp sát vào hai gò mông của con em.
Từ giây phút đó, ba thằng con trai to như con bò mộng, mỗi đứa đều cố gắng túm giữ một góc cơ thể của con nhỏ cho riêng mình, và bắt đầu nắc, nẩy, đưa những khúc thịt nóng hổi của mình ra vào trong cơ thể của đứa con nít 10 tuổi.
Cái lạnh thấm buốt da của buổi sáng Đà Lạt càng khiến cho ba thằng con trai cảm thấy sức nóng hừng hực từ trong cơ thể con nhỏ đang bao bọc lấy 3 con ku cực phê. Phải nói là còn phê hơn là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi, bởi vì ngoài nhu cầu sinh dục đang được thỏa mãn, cả ba thằng còn cảm nhận được sức nóng quý giá từ cơ thể của đứa con gái thấm vào con cu bự của mình. Hai thằng Bi Bo có cảm giác sướng giống như được lãnh thưởng ở trên trường, về nhà còn được má tặng thêm quà để khích lệ tinh thần học tập của các con vậy. Cho nên dù không nói ra, nhưng cả ba thằng đang hì hục dập cu ra vào trong thân thể con nhỏ đều thấy không có buổi nào chơi mà sướng như buổi sáng trên Đà Lạt như vầy.
Riêng anh Nhàn ngoài sức nóng bên trong bộ phận sinh dục của con nhỏ, thì gần như cả cơ thể của con bé cũng đang áp lên ngực và bụng của anh, khiến cho làn da mịn màng và mềm mại của con nhỏ liên tục cọ xát lên mặt trước thân thể của anh trong khi cả ba đứa đang chơi. Anh Nhàn chỉ hơi tiếc một điều duy nhất, lúc này thân thể của con nhỏ hơi nghiêng xéo qua một bên, há miệng ra cho thằng Bo chơi oral, chứ nó không nằm hẳn xuống trên ngực anh được. Tuy nhiên khi nghĩ lại, thấy mình được chơi cái lỗ “chính quy” của con nhỏ thì anh cũng không mong gì hơn nữa rồi, vẫn tốt hơn lúc anh chơi hậu môn nó trong quán karaoke tối qua.
Thân thể nhỏ bé của con nhóc bỗng dưng bị “chia” làm 3 khu vực do ba thằng con trai chiếm giữ và hưởng thụ. Mỗi thằng đều đeo bám quyết liệt, không ngừng nắc cu vào sâu trong cái lỗ mà mình được “chia phần” mà chơi như điên. Testosterone dồi dào trong buổi sáng khiến cho ba thằng thanh niên hùng hục trên cơ thể con nhỏ cứ như mới biết chơi lần đầu.
Khi thằng Bo đưa hai tay ghì chặt phía sau hàm của em gái, kéo miệng con nhỏ lại sát mu của mình, thì thằng Bi cũng lật đật ghì chặt hông con em, đẩy mu tới trước, đưa gốc cu lông lá của nó bít chặt lỗ hậu môn con em.
Trong vòng một giây sau, cả hai thằng sinh đôi đều gồng cứng người và bắt đầu co giật…
Anh Nhàn nằm dưới, con cu nãy giờ bị kích thích rất mạnh bởi những chuyển động hùng hục đầy thô lỗ của “người hàng xóm ở sát vách”. Bình thường thì thời gian chơi của anh là rất lâu, nhưng những kích thích từ con ku thằng Bi trong trực tràng của con nhỏ, kèm theo sức nóng bên trong cơ thể con nhỏ buổi sáng bậc đang siết chặt lấy con ku anh, nên chỉ vài giây sau khi hai thằng Bi Bo bắt đầu co giật, anh Nhàn cũng gồng người lê. Từ lỗ sáo trên quy đầu to bự của anh cũng bắn vọt ra một dòng tinh khí nóng rực, như hòa cùng hai dòng tinh khí của cặp sinh đôi, mang theo năng lượng tươi mới, bù đắp vào lượng nhiệt mà cả 3 con ku vừa “lấy đi” khỏi cơ thể con nhỏ suốt quá trình chơi nó từ nãy tới giờ.
Ở trên giường lúc này, cả bốn đứa gần như quyện chặt với nhau thành một cục những thể trần truồng. Trừ đứa con gái nhỏ bị kẹp cứng ngắc gần như không thể nhúc nhích ở chính giữa, ba thằng con trai trần truồng to như những con bò mộng lại đang “đông cứng” mọi hoạt động, chỉ có những cơ bắp ở quanh vùng chậu và mông của tụi nó vẫn co giật mãnh liệt.
Cơ thể đứa con gái nhỏ lúc này bị “ngập lụt” bởi 3 luồng tinh dịch đang bắn xối xả vào người nó, cùng một lúc. Chênh lệch kích thước cơ thể của con bé với ba thằng thanh niên khổng lồ cũng khiến cho những “chỗ chứa” của con nhỏ bị quá tải. Nếu như cuốn họng của nó liên thông trực tiếp xuống bao tử, tinh khí thằng Bo bắn ra bao nhiêu có thể chảy theo thực quản thẳng tuột xuống bao tử con nhỏ bấy nhiêu, hay như lượng tinh khí đang phún xuất ra từ quy đầu của thằng Bi cũng có thể được trực tràng con nhỏ gom chứa lại, thì nơi hạn hẹp nhất của con nhỏ không thể khác hơn là ống âm đạo chật chội, thậm chí còn bị nong giãn tới mức tối đa bởi kích thước dương vật to khủng của anh Nhàn. Ống sinh dục của con nhỏ lúc này rơi vào tình trạng đã tuyết lạnh còn thêm sương. Anh Nhàn vốn nổi tiếng với biệt danh bò sữa Long Thành, cho nên lượng “sữa tươi” nóng hổi đang được anh xịt bắn vào trong âm đạo chật chội của con bé đã khiến cho bộ phận sinh dục con nhỏ bị ngập lụt hoàn toàn.
Trong lúc dương vật anh vẫn đang co giật và bắn ào ào, lượng tinh dịch dư thừa đã bắt đầu men theo chiều dài âm hộ, đùn ra ngoài gốc cu của anh, tạo thành một vòng tinh dịch trắng đục ngay trên cái lỗ cửa mình đang căng tròn ra của con bé.
Là một đứa con gái nhỏ còn chưa dậy thì, mọi đầu mút thần kinh đều rất nhạy cảm, cho nên suốt thời gian mấy anh nắc ku vào người nó thì con Loan đều cảm nhận được toàn bộ những ma sát, chuyển động bên trong cơ thể. Nhất là ngay trong khoảnh khắc này, khi mà cả ba cái lỗ trên cơ thể của nó đều cảm nhận được sự co giật mãnh liệt của ba con cu nóng hổi của mấy an. Sâu trong cơ thể nó, ở 3 nơi khác nhau đều đang nhận được những dòng chất lỏng nóng rực liên tục bắn vào cùng một lúc, mang đến cho nó cái nóng, và cảm giác sướng không thể tả nổi, thấm sâu vào bên trong cơ thể nó. Trong một buổi sáng lạnh như thế này, lại phải trần truồng phơi mình ra trên giường từ nãy đến giờ, đây chính là điều mà nó mong đợi nhất chứ không còn nghi ngờ gì nữa. Đối với con nhỏ, cực khoái chỉ đứng thứ hai sau mong mỏi hơi ấm mà nó đang nhận được ngay trong khoảnh khắc này.
Không như con trai cứ có sex là gần như có được cực khoái, cho nên gần như đó là mục tiêu đầu tiên và tối hậu khi con trai tìm đến tình dục. Đối với con gái, khi mà tình dục không phải luôn luôn đi kèm với cực khoái, thì mong đợi của họ là cả một dải rộng, có thể bao gồm rất nhiều mục tiêu nho nhỏ, thực dụng, và dễ đạt được hơn so với mục tiêu cực khoái duy nhất của đám con trai. Ví dụ như con gái tìm đến tình dục chỉ để mong có một khoảng thời gian được vuốt ve, được ôm ấp, được đối tác nhìn mình với ánh mắt ấm áp, được chở che, hoặc đơn giản là cảm giác được thư giãn sau nhiều phút cùng với người con trai “tập thể dục” hùng hục trên giường.
Cho nên mục tiêu nhỏ của con Loan đã đạt được, khi nó sung sướng mở rộng ba cái lỗ trên người mình ra đón nhận từng luồng tinh nóng hổi mà 3 anh đang hào phóng “tặng” cho nó lúc này. Miệng còn nhỏ há rộng ra ngậm lấy gốc cu của anh Bo, cổ nó làm động tác nuốt nuốt theo bản năng, mặc dù đầu cu của anh đã đâm thọc quá cổ họng của nó, và đang ở giữa đường của thực quản, dù cho nó có nuốt hay không thì lượng tinh dịch nóng hổi đó cũng sẽ tự động theo thực quản chảy xuống dạ dày. Cũng như vậy đối với lỗ hậu môn và cửa mình của con bé. Hai cái lỗ sát cạnh nhau đó liên tục thắt lại, giãn ra, hai ống sinh dục và tiêu hóa của nó liên tục vuốt, thắt, nút mạnh lên hai “cái vòi” cương cứng của hai anh con trai. Và nếu có thể nhìn xuyên vào được bên trong thì sẽ thấy giống như động tác vắt sữa bò điêu luyện của… cô gái Hà Lan. Chỉ khác một điều là cô gái Hà Lan nếu vắt sữa thì không thể nào vắt ra được… “sữa bò Long Thành” như một trong hai cái dương vật to khủng đang “tiết sữa” ồ ạt vào hạ thể nó.
Mãi đến khi ba cái lỗ của con nhỏ đã “vắt” kiệt “sữa tươi” từ ba con cu bự của ba thằng con trai, mấy thằng thanh niên mới bắt đầu phục hồi năng lực hoạt động, lần lượt mỗi đứa buông hông, buông cằm, và thả tay khỏi eo con nhỏ.
Thằng Bo còn đang tính “ngâm” cu bên trong cổ họng của con em thêm một lúc cho đã, chợt cảm thấy hai bàn tay nhỏ của em đưa lên đẩy bụng dưới của mình ra. Nó chợt nhớ ra là từ nãy đến giờ, trong khi nó cắm lút ku vào bên trong và xuất tinh thì con em gần như không thể thở nổi. Cho nên nó lật đật lùi lại phía sau, rút ra khỏi miệng con em. Trong ba thằng con trai thì nó là đứa rút ra đầu tiên khỏi cơ thể con nhỏ. Rút ra xong nó ngồi nhìn con em há miệng ra thở ồ ồ, rè rè khi hít vào thở ra liên tục, như minh chứng cho thấy nãy giờ cổ họng của con nhỏ bị nong giãn nhiều tới mức nào, và đường khí quản của con bé có lẽ bị con cu của nó chèn ép đến biến dạng ra sao. Trong đầu thằng con trai mới lớn lúc này, sự khoái trá là không thể chối cãi được khi nhìn con em vừa bị mình bạo dâm như thế nào, giống như sĩ diện hão thường thấy trong đám thanh niên cùng tuổi với nó, lâu lâu tám chuyện hay vỗ ngực khoe khoang “tao chơi nhỏ đó tét lone, xong rồi nó phải ngồi một chỗ ôm háng, đi hết nổi”. Nhưng từ góc độ là anh trai con nhỏ, thấy em gái thê thảm như vậy nó lại mủi lòng hết sức, nên nó liền vịn cằm con nhỏ nâng nhẹ lên, và rồi cúi xuống đặt lên đôi môi còn đang mở ra để hít thở của con nhỏ một nụ hôn thật sâu. Và ngay sau đó, thằng Bo lại phải kìm nén một cái nhăn mặt, thậm chí suýt nữa nôn oẹ vì môi và lưỡi nó vừa nếm phải mùi vị tinh dịch nồng nặc đang chiếm hết khoang miệng con nhỏ. Tuy nhiên vì con nhỏ đã bắt đầu hôn lại nó, lưỡi con nhỏ đã xoắn lấy lưỡi nó, đôi môi của con nhỏ đã gắn chặt vào đôi môi của nó trong cái hôn đầy khao khát cháy bỏng, nên thằng cu đành phải “làm anh” cho trót, vẻ mặt vô cùng khổ sở khi phải tiếp tục nụ hôn sâu với em gái, nụ hôn với mùi vị “đáng quên” hàng chục lần.
Dưới hạ thể con nhỏ, thằng Bi và anh Nhàn không bị áp lực phải rút ra sớm cho con nhỏ thở như thằng Bo, tới giờ hai thằng cứ đủng đỉnh ngâm cu bên trong, tận hưởng những phút giây khoan khoái cuối cùng dù cơn cực khoái đã trôi qua rồi.
Nhìn cảnh này mà thằng Bo cười khổ, và thầm thề sống thề chết sau này không bao giờ chơi oral với con em nữa. Nếu là tranh thủ “tàu nhanh” ở chỗ công cộng thì còn được, chứ trên giường rộng rãi như vầy mà hấp tấp chơi như ăn cướp thì nó hông khoái.
Cũng may cho thằng Bo là anh Đen từ nãy tới giờ ngồi bên cạnh giường đã không còn chờ đợi được nữa. Lúc này anh đã nhoài người qua xóc nách con Loan giở lên, như người ta nhấc lên một con búp bê đồ chơi.
Thằng Bo không rõ hai đứa kia có thấy cảnh đó hay không, nhưng chính nó với đôi mắt mở to trừng trừng nhìn cơ thể con em như một con búp bê không trọng lượng, được anh Đen nhấc bổng lên, lôi ra khỏi hai cái cây thịt to đang cắm song song vào hai cái lỗ ở sát cạnh nhau dưới hạ thể con nhỏ. Thậm chí khi con nhỏ được nhấc bổng lên, hai chân nó dạng ra, hơi cong cong gối lại theo bản năng, và hai cái lỗ dưới hạ thể của nó vẫn đang còn trong trạng thái tròn xoe, đỏ hỏn, và vẫn còn đang nở to ra giống như ai đó đã mở ra hai cái lỗ ở dưới hạ thể con nhỏ vậy. Phần giữa hai chân con nhỏ lúc đó giống như một khoảng trống với hai lỗ thịt đỏ rất to, chứ không phải phải “kín đáo” như trước giờ thằng ku vẫn biết, cũng là lần đầu tiên nó chứng kiến khoảng mở vùng xương chậu em gái là to và rộng như thế nào. Dù chỉ trong tích tắc nhưng đây là một cảnh tượng cực kỳ kích thích và không thể nào quên được đối với thằng con trai mới lớn.
Đối với đứa em gái vẫn còn hơn 70% là con nít này, trong hình dung của thằng Bo, hạ thể con em luôn được đại diện bởi cái bướm quyến rũ, với hai múi căng mẩy, phồng lên múp míp chiếm gần hết diện tích ở giữa hai chân con nhỏ. Chỗ đó thường hay ra nhớt ướt mem mỗi khi nứng lên, và có gì hơn nữa thì… cùng lắm là một cái lỗ đít tum túm ở ngay bên dưới cửa mình, chỉ cách một cái màng thịt mỏng, hoàn toàn… không đáng quan tâm. Mãi đến ngay lúc nãy, khi cả hai lỗ đều bị mở rộng ra cùng một lúc, thì thằng cu mới ý được khoảng mở xương chậu của em gái rộng như thế nào. Và khi nó liên tưởng xa hơn đến cái đầu và hai vai của em bé được sinh ra từ cửa mình con nhỏ trong tương lai sau này, thì nó mới có cái nhìn toàn diện hơn về bộ phận sinh dục ngoài và trong của đứa em gái thân thương này. Suy cho cùng, nó thấy hạ thể nữ giới đại diện bởi những lỗ hổng, khác với nam giới hầu hết là “kín đáo”, trừ mấy anh “cong” thì không nói.
Tất cả chỉ là diễn biến nội tâm của thằng con trai mới lớn trong tích tắc thoáng qua đó thôi.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x