Truyện loli

Chương 43

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 43
Ít phút sau, dù ku to hay ku dài, đen hay trắng, dù sinh viên hay học sinh, cả hai thằng đều đã dốc cạn túi tinh, bơm hết trọn vẹn vào ống sinh dục và đoạn cuối ống tiêu hóa của con nhỏ.
Mặt con Loan nhăn nhó hết cả lại, nhưng cũng kèm theo đó là sự thỏa mãn không hề nhẹ. Suốt từ đầu tới giờ, vùng chậu nó căng cứng, hay nói đúng hơn là khung xương chậu của nó bị banh ra căng cứng bởi hai con ku bự của anh Bi và anh Đen. Những dây thần kinh trong âm đạo cho nó cảm giác sung sướng quen thuộc, theo một cách đầy dục vọng thế nào, thì con ku anh Bi nắc vô hậu môn nó mang tới cảm giác “buồn” về tiêu hóa như thế đó. Hai cảm giác trái khuấy, do những đầu mút thần kinh quanh cửa mình và hậu môn mang lại, cũng khiến não con bé bị xoắn tít lại từ nãy giờ, chứ không riêng gì hai anh con trai.
Từ giây phút con bé 10 tuổi cảm giác cả hai lỗ dưới hạ thể mình bị “bít chặt” bởi cùng lúc hai con ku to của hai anh, nó đã biết ngay mình sẽ không thể quên được cảm giác này nữa, hoặc nói thô thiển hơn, là nó đã “nghiện” ngay lập tức.
Cơ thể đang ở biên giới của dậy thì của nó đấp ứng rất tốt đối với những kích thích tình dục. Cùng với những khao khát được “lấp đầy” luôn luôn hiện hữu, luôn luôn mãnh liệt như lượng hormone dư thừa đang chảy rần rật trong huyết quản, khi hạ thể con nhỏ được lấp đầy một cách… tuyệt đối như lần này, con nhỏ bỗng cảm thấy một cực khoái như cơn bão cấp 13 đang tràn qua não bộ, về mặt tâm lý chứ chưa phải về mặt sinh dục như mọi khi. Cảm giác như mong mỏi thầm kín nhất của mình, chưa bao giờ nói ra với ai, đột nhiên lại được thỏa mãn hoàn toàn. Điều này phần nào giải thích cho biểu cảm “lạ” của con nhỏ từ nãy tới giờ.
Trong suốt thời gian hai anh con trai xuất tinh đồng loạt vào cơ thể nó, con nhỏ cũng cảm thấy rất rõ hai con ku cùng lúc phập phồng, căng lên từng đợt, rồi từng đợt, khiến cho hai ống phần mềm hạ thể nó, và cả phần xương mu lẫn xương cụt của nó cũng bị kích thích theo. Cùng với từng cái co giật của cơ thể mỗi anh, cảm giác sâu tận trong hạ thể nó đồng loạt nóng lên như bị nung đỏ. Thậm chí nó cảm thấy hai cỗ sức nóng ngày càng tích tụ lại thêm nhiều, và sau đó như dần dần “hòa làm một” khi những đầu mút thần kinh nó “lạc mất dấu” hai mớ chất lỏng tràn trề đó. Con nhỏ lúc này chỉ còn cảm nhận được nhiệt lượng rất lớn tỏa ra từ sâu bên trong bụng dưới, sưởi ấm hạ thể nó, nung nóng dục vọng mà một con bé trong độ tuổi nó khó mà tự thân có được nếu không có những anh lớn dám nói và dám làm (liều) với nó những chuyện, mà sau này lớn lên nó mới biết rất rất ít ai dám thực hiện.
Lúc này não con bé như xoắn hết lại, cũng giống như các đầu mút thần kinh nơi hạ thể nó đang bị hai anh “xoắn” tít lại. Con nhỏ chỉ biết há miệng, hít những hơi thở ngắn, gấp gáp, và liên tục điều chỉnh tư thế bò sao cho vùng xương chậu của mình ít bị “thiệt hại” nhất, vì nó bắt đầu thấy ê ẩm xương mu lẫn xương cụt sau nhiều lần bị cọ xát mạnh bởi bai con ku bự của hai anh, dù là qua một lớp màng thịt mỏng.
Và rồi thằng Bi bắt đầu há miệng ra thở phù phù, phả hơi thở nóng hổi vô gáy con em, làm bay bay vài sợi tóc vẫn còn ươn ướt của con nhỏ. Ngay sau đó vài giây, anh Đen cũng há miệng phả hơi nóng phà phà vô mặt, vô tóc con bé nằm giữa anh và thằng Bi.
Cái lạnh se se của những luồng gió mang hơi nước bão hòa từ dòng thác đang tuôn ngày đêm không còn là gì đối với 2 đứa con trai nữa, bằng chứng là đứa nào đứa nấy đều tuôn mồ hôi như mưa, ngực phập phồng căng ra hít thở sau màn phối hợp còn nhịp nhàng ăn ý hơn cả diễn viên phim người lớn.
Thằng Bi nhìn qua vai con Loan nằm giữa, nhăn răng ra cười với anh Đen, rồi nó và anh Đen cùng giơ tay ra đập tay cái bốp.
Mãi đến lúc này, cảm giác hai ku cùng “nhồi” vô một con nhỏ ở cự ly quá gần này bắt đầu khiến hai thằng thấy khá dị, hay còn gọi là quá gay, nhất là khi cơ thể tụi nó không tránh khỏi đụng chạm vô nhau. Nên vừa lấy lại nhịp thở được một lúc, thằng Bi vuốt vuốt cặp mông căng tròn của con Loan mấy cái, rồi cũng luyến tiếc mà rút ku ra, lui lại phía sau, giải thoát cho mình, và có lẽ cả anh Đen khỏi cảm giác hai thằng con trai mà “gần” nhau tới mức không thoải mái như vừa rồi.
Anh Đen cũng tranh thủ hít thở thêm mấy hơi, rồi đưa tay đỡ dưới thân thể con nhỏ nâng lên một chút, ý bảo nó ngồi dậy.
Con Loan chống tay chống chân, đẩy người, nhấc bướm lên khỏi con ku to của anh. Và khi cái quy đầu đỏ hỏn của anh Đen tuột ra khỏi bướm nó, kéo theo cả mấy búi tinh dịch nhiễu “tạch tạch” ướt đám lông mu, ướt con ku bự vốn đã ướt sẵn, ướt cả bụng dưới anh, con nhỏ bỗng thấy “lạnh lẽo và trống vắng” nơi hạ thể.
Vừa bước qua một bên khỏi người anh Đen, cái lạnh của hơi nước bão hòa trong không khí xâm nhập vô cơ thể con nhỏ nhanh một cách ngạc nhiên. Không rõ do bị “dứt hơi trai” đột ngột như bị người ta rút phích cắm điện, hay là hai cái lỗ dưới hạ thể nó vẫn còn đang nở tròn vo, tạo điều kiện cho hàn khí xâm nhập ngược lên, mà con nhỏ bắt đầu run rẩy. Chỉ tích tắc sau, da nó nổi sần hết lên, dấu hiệu đầu tiên của những cơn ớn lạnh.
Con Loan rùng mình, đứng dạng chân, tinh dịch chảy nhiễu nhão ra dưới háng từ trong cả hai lỗ, nhiễu tanh tách xuống mặt đá dưới chân. Nó ngước mặt nhìn lên mấy anh con trai còn lại đang đứng quanh đó, mặt đầy vẻ van lơn.
Và thằng Bo không để con em phải lạnh lẽo thêm giây phút nào, nó cũng… không để mình phải chờ sau một lượt của ai khác nữa. Khi con nhỏ còn chưa biết ai sẽ “cưu mang, chống lạnh” cho mình, thì thằng Bo đã nhào tới đè ngửa con em ra nằm cạnh bên anh Đen.
Hai đứa trần truồng quấn chặt lấy nhau ngay lập tức. Cơ thể con Loan đang run rẩy vì lạnh, bỗng dưng cảm nhận được sức nóng từ anh Bo, nó liền giơ tay chân ra bấu víu lấy thân thể chắc nịch và nóng rực của anh, cảm giác sung sướng như người sắp chết rét hứng được làn hơi ấm áp từ lò sưởi vậy.
Khi nãy bơi qua hồ nước lạnh, lên tới đảo nó đã hơi run rồi, sau đi xuyên qua một lượt bụi nước mù mịt phía trước ngọn thác, gió thổi vù vù khiến nó lạnh cóng. Rồi còn phải trân mình ra chụp hình khá lâu nữa. Nên sau một đợt chơi sandwich kẹp 3 với hai anh Bi – Đen, nó cảm giác được mức nhiệt lượng trong người mình bị hạ thấp đáng báo động như thế nào, kể cả đợt tập nhảy swat và húy đất để làm nóng cũng không ăn thua, thậm chí hai anh bắn tinh nóng hổi vô nó cũng chỉ khiến nó cảm thấy nóng lên trong hạ thể một chút, như đốm lửa lóe lên rực rỡ trong chốc lát rồi tàn lụi mà chưa kịp sưởi đủ ấm, đủ lâu. Bằng chứng là vừa buông hai anh ra thì nó đã lạnh run người.
Nên ngay lúc này, khao khát được “sạc” thêm năng lượng bên trong nó rất khẩn cấp, bức bách, khiến nó ôm siết lấy anh Bo, sờ mó khắp người anh tìm hơi ấm, cố gắng “hút” từng chút nhiệt quý giá từ những cơ bắp rắn chắc của anh qua cơ thể mình.
Và khi anh Bo ôm chặt nó lại, giữa hai chân nó đang có một khúc thịt nóng hổi của anh len vào, mở hai mép bướm của nó ra, và nhanh chóng nong rộng cửa mình nó để chui vào cái lỗ, mang hơi nóng hầm hập chui sâu vào trong người nó, con nhỏ cảm thấy hạnh phúc chính là đây. Đây là điều mà nó chờ đợi nhất ngay lúc này.
Đứa con gái 10 tuổi dù không nói ra tất cả, cũng không có đủ ngôn từ để thể hiện ra những khao khát rất “người lớn” đó, nhưng chỉ bằng những biểu hiện rất bản năng, nó đã khiến cho anh Bo đọc được hết mọi thứ bằng bản năng của một đứa con trai.
Và con nhỏ sung sướng khi anh Bo bắt đầu đáp lại những mong chờ sâu kín của nó bằng một loạt cú thúc mạnh ku vào tử cung nó. Lúc này con nhỏ liền biết “miệng dưới” nó lại được “ấm áp” như lúc nãy rồi…
Dưới tiếng thác ầm ầm ngoài kia, bên trong tán cây rậm rạp kín đáo, con Loan thoải mái ngả lưng trên tảng đá phẳng phiu phủ đầy lá khô nhỏ, cảm nhận hạ thể mình lần nữa bị “đốt” nóng bởi những ma sát với cái dương vật anh Bo, bởi nhiệt độ từ khúc thịt nóng hổi của anh truyền qua bướm nó, bởi những cú nện như giã chày của anh lên cổ tử cung nó khiến bộ phận sâu thẳm trong bụng dưới nó cũng bắt đầu nóng lên, đưa nó đi tiếp đoạn đường lên đỉnh dở dang mà khi nãy hai anh Bi – Đen đã bỏ lại.
Cả cơ thể nóng hừng hực của anh Bo cũng truyền sức nóng xuống người nó, không biết là mồ hôi của anh hay là bụi nước từ ngọn thác, mà cơ thể chắc nịch của anh trơn trơn, khiến cho khi anh nắc tới, rút ra, cơ thể anh cạ tới cạ lui lên người nó, cạ vào hai vú nó cũng trơn trơn rất kích thích. Nó nhận thấy khi chỉ có một anh chơi mỗi lần như vầy, trong kiểu truyền thống, cổ điển như vầy, lại mang cho nó cảm nhận trọn vẹn nhất, và ngay lúc này nó cũng chỉ cần nhiêu đó thôi. Khi chỉ “gần gũi” với một anh, não nó không bị xoắn lại, không bị quá tải bởi những kích thích lên các đầu mút thần kinh của những cơ quan có chức năng khác hẳn nhau. Nhờ vậy con nhỏ có thể tập trung hơn vào cảm nhận nơi bộ phận sinh dục, cảm giác “lên đỉnh” cũng dễ dàng đạt được hơn rất nhiều.
Chỉ hơn hai phút sau, con nhỏ cong người dạng háng đón nhận chất lỏng nóng rực của anh Bo đang bắn vào tử cung mình.
… Bạn đang đọc truyện Truyện loli tại nguồn: https://truyen321.net/truyen-loli/
Con Loan sung sướng há miệng ra hít hít vài hơi, rùng mình cảm nhận chất lỏng nóng bỏng đó đang bắt đầu sưởi ấm chỗ sâu thẳm nhất trong người mình. Con nhỏ mới có “phê” được vài giây, ai ngờ anh Khanh đã vội vàng quỳ gối xuống phía trên đầu nó, kê con ku nặng nề to bự của anh vô miệng nó, giọng anh gấp gáp nói qua hơi thở…
– Anh ra đây, em nuốt hết đi!
Con Loan hơi bất ngờ nhưng rồi sung sướng há miệng ra chờ đợi. Làm sao nó có thể nói không với đề nghị quyến rũ đó của anh. Nó không biết tại sao anh chỉ vừa đút ku vô miệng nó đã sắp sửa ra, nó càng không biết anh Khanh nhìn tụi nó chơi nhau nãy giờ, nứng quá chịu không nổi mà quay tay từ trước, nhưng lúc này nó đã ngước cổ há miệng ra thật to ngậm lấy cái đầu ku rất to của anh, rê rê lưỡi trên quy đầu căng cứng mà chỉ với cái quy đầu này đã muốn tọng hết một họng nó. Trong lòng con nhỏ háo hức, đầy mong chờ…
Và đúng như nó mong muốn, từ cái đầu ku nóng hổi đó, một chất lỏng đặc sệt và còn nóng hơn gấp mấy lần cái lạnh ngoài da nó đã bắn phọt vào miệng, vào lưỡi nó, nhanh chóng tràn hết trên bề mặt lưỡi. Từng tia rồi lại từng tia nóng hổi liên tiếp nhau phóng vọt lên vòm họng nó, tràn lên răng nó, nướu nó, ra thành ngoài hai má nó đang phồng lên để chứa lượng tinh dịch dồi dào này. Vậy mà chất lỏng đó từ ku anh Khanh vẫn tiếp tục bắn ra chưa dừng lại, cuối cùng đã bao trọn lấy toàn bộ diện tích bên trong miệng con Loan bằng chất nhớt đặc sệt, nóng rực và có mùi “thơm” rất đặc trưng. Con Loan thấy lưỡi mình bắt đầu tê tê, những nụ vị giác trên mặt lưỡi cà những đầu mút thần kinh khứu giác trong mũi nó làm việc tối đa, giúp nó cảm nhận những hương, vị rất khác nhau khi nếm được dòng “sữa tươi ngay tại nguồn” này của anh Khanh.
Con Loan không thể nói gì ngoài nút, nút, và nút mạnh để kích cho cái quy đầu đang nở to trong miệng nó bắn ra càng nhiều chất lỏng “ma thuật” kia. Lưỡi nó ép mạnh lên đầu ku đang căng phồng, co giật trong miệng, vì nó học được kinh nghiệm càng ép, càng nút mạnh thì con trai sẽ bắn ra càng nhiều, và hình như mấy anh cũng càng sướng hơn bình thường, như một lần anh Bi đã nói với nó. Răng, miệng con nhỏ ngập tràn trong chất lỏng đặc sánh và có mùi đặc trưng này, chất lỏng mà dạo gần đây chỉ cần thiếu thốn một buổi là nó lại thấy bứt rứt khó chịu không thể tả.
Từ lúc đó trở đi, bên dưới tán cây rậm rạp, năm thằng con trai thay phiên nhau gang bang đứa con gái tiểu học chớm dậy thì này. Cả đám hùng hục mà gần như không tạo ra được bao nhiêu âm thanh có thể vượt qua được tiếng thác ầm ầm gần sát bên. Cả đám Bi – Bo và hai anh lớn vừa chơi vừa thầm ghen tị với dân địa phương với cái địa điểm chơi outdoor tuyệt vời này. Chỉ có chính những người tham dự mới có thể nghe được, hoặc thấy được những gì đang xảy ra trước mắt, còn mọi thứ xảy ra bên trong tán cây thì chẳng ai đứng ngoài phát hiện được.
Lúc nãy, khi anh Khanh kết thúc màn bắn tinh vào miệng con em, anh liền bước ra bên cạnh cầm lấy điện thoại vẫn được anh Nhàn quay liên tục từ nãy đến giờ, vừa kịp lúc quay cảnh anh Nhàn cũng nối gót anh, cho con Loan bú “sữa tươi ngay tại nguồn”.
Với nick name “bò sữa Long Thành”, khỏi phải suy nghĩ lượng tinh dịch mỗi lần anh có thể bắn ra nhiều như thế nào, chỉ nhìn dòng tinh trắng đục và đặc sệt chảy tràn ra hai bên mép con Loan dù con bé cố hết sức ngửa cổ nuốt liên tục, thì đủ hiểu.
… Mãi đến khi trời đã xế chiều, cả đám con trai mới buông đứa con gái 10 tuổi ra, và đó đã là sau mấy lần xoay tour. Đứa con gái nhỏ liên tục bị cả đám trai to bự đè ra chơi đủ kiểu mà tụi nó có thể nghĩ ra được. Cái mu trụi lũi không một cọng lông lúc này cùng với cái bướm non hơn sưng phồng lên, lại càng nổi bật lên giữa hai chân con nhỏ, khiến cho cả đám con trai nếu không bị giới hạn bởi số lần có thể bắn ra, nếu có thể chơi được suốt ngày mà không cần ăn uống, có lẽ tụi nó đã cắm trại ở đây mà quầng con nhỏ cả đêm luôn rồi.
Sau tất cả, con Loan gần như chỉ còn biết thở và thở, nằm gọn trong lòng anh Khanh tìm hơi ấm. Thân hình nó lúc này trông càng nhỏ bé, yếu đuối và rất đáng yêu, nhìn vô ai cũng có ý nghĩ muốn được ôm ấp, vuốt ve và che chở nó. Sau 3 lần cực khoái đến điên người, tử cung, âm đạo, trực tràng, và trên miệng lẫn trong bụng nó đều đã chứa đầy tinh dịch của 5 anh. Nó không ý thức được cơ thể chưa dậy thì của mình lại có “ma lực” mãnh liệt như vậy, khiến cho 5 anh con trai đều nứng như điên, phải “tăng gia sản xuất” ra chất dịch truyền giống để bơm vô người nó lần này tới lần khác. Dù phần lớn những tinh binh đó đã đi “lạc đường”, lúc này không rõ đang “lầm đường lạc lối” nơi đâu bên trong cơ thể con nhỏ, nhưng đám chủ nhân của cả tỷ tinh binh đó thì lại đang rung đùi cười thỏa mãn sau những khoái lạc nối tiếp nhau đạt được từ cơ thể con nhỏ.
Để con em nằm dựa trong lòng mình, anh Khanh lúc này cũng không màng mùi tinh dịch nồng nặc đang toát ra người nó. Chất dịch khiến con nhỏ bị “mờ” đi theo nghĩa đen đang phủ kín từ đầu tới đít nó. Anh đưa tay vuốt ve cơ thể trơn nhớt của nó, rồi mân mê hai cái vú non cưng xứng và trơn trơn của con nhỏ tới phát nghiện. Anh cảm thấy con em lúc này như tan chảy, mềm mại như cục bột ấm ấm. Nhìn con em nằm lười biếng trong lòng mình khác hẳn với cái cách “hừng hực” như sốt cao của nó lúc nãy, khiến anh càng ý thức hơn về sự ham muốn chia đều cho cả trai lẫn gái, chứ không riêng gì con trai đi theo đuổi, mà con gái cũng ham muốn mãnh liệt không kém.
Cơ thể nhớp nháp này của con nhỏ là két quả hồi nãy khi chơi tour thứ 2, thằng Bi lúc ra đã vội rút ku từ hậu môn con nhỏ và bắn hết lên mông, lên lưng, lên tóc, lên miệng, và một ít lên cặp vú mới nhú của con nhỏ. Sau đó một lúc là anh Đen, với cùng một động tác như thằng Bi, phủ thêm cho con nhỏ một lớp tinh dịch thứ 2 rất trắng, rất đặc.
Khi thấy thằng bạn mình lần đầu làm chuyện đó ngay trước mắt mình, anh Khanh mới biết danh hiệu “bò sữa Long Thành” của anh Nhàn có nguy cơ bị lung lay rồi, vì sau khi thằng Đen xong thì đầu, tóc, mặt, cổ, ngực của con nhỏ như được tắm trong tinh dịch, đúng nghĩa với chữ “tắm” luôn chứ không sai lệch. Thậm chí sau đó con nhỏ không mở mắt ra được luôn, anh Đen phải dùng tay quệt chất nhầy đó ra rồi con nhỏ mới có thể nhìn thấy đường.
Càng nhìn con em nhỏ bé, kiệt sức, đang cố rúc sâu vô lòng mình, anh Khanh càng muốn ôm nó chặt hơn, truyền hơi ấm cho nó nhiều hơn, trước khi cả đám lại lao xuống hồ nước lạnh, bơi ngược từ đảo vào bờ.
Trong lúc này, hay đúng hơn là từ nãy đến giờ, mỗi khi chơi xong là anh Nhàn không bỏ lỡ giây phút nào, cầm lấy điện thoại ngàn đô của anh Khanh quay phim, rồi chụp hình đủ kiểu. Từng nét mặt con Loan phủ mờ tinh khí, từng đường cong nét lõm của cái bướm căng mọng bị cả đám tận dụng “xài” không ngừng nghỉ, từng giọt tinh dịch phủ lên trên cái mu nhô cao chưa nhú một cọng lông của nó… tất cả những khoảnh khắc và hình ảnh đó đều được anh thu hết vô camera một cách đầy nghệ thuật và say mê.
Nghỉ ngơi thêm một chút, lát sau anh Đen nhìn trời, rồi ngó qua con Loan có vẻ đã hồi phục được một chút vẻ liến thoắng như mọi khi, anh liền nói…
– Sắp tối rồi mấy đứa. Rút thôi. Chứ ở đây thêm nữa thì lát đi rừng gian nan lắm đó. Tao đi thì không sao nhưng mấy đứa không quen sẽ cực lắm.
– Em đi nổi không Loan?
– Cho nó uống thêm Pocari đi. Cái đó tăng lực, bù khoáng tức thời đó.
– Có anh. Để em lấy. Nước này em cố tình mang theo á. Tour này hầu như chỉ có đi rừng ở đây, mà mang theo gần hết tour rồi cũng chưa thấy chỗ nào cần dùng hết. So với leo Ma Thiên Lãnh thì rừng này đi nhẹ nhàng hơn nhiều.
– Ờ. Vậy lấy ra cho nó uống đi. Xong mình đi thôi.
– Dạ.
Thằng Bo mở túi nylon ra, lấy chai nước bù khoáng đó đưa cho anh Khanh. Anh Khanh cầm lấy mở nắp kêu “xoẹt” một cái, rồi đưa tới miệng con em đang nằm gọn trong lòng mình.
Con Loan cầm chai nước, ngửa cổ lên uống từng hớp một, đầu dựa vào người anh Khanh với vẻ đầy khoan khoái dễ chịu.
Đám trai nhìn cái cổ thon và rất dài của nó nhấp nhô khi uống nước, nhớ lại cảnh lúc nãy nó ngước cổ bú tinh của mấy đứa mình ngon lành, lúc đó nó cũng nuốt ừng ực như vầy. Tụi nó lại nhìn thân hình trần truồng của con nhỏ với những chỗ kín đang “phơi” ra hết mà không hề che đậy, cả đám trai cứ muốn ở lại đây… dựng chòi sinh con với con nhỏ luôn chứ chẳng muốn về lại nữa.
Hiển nhiên thằng nào cũng biết đây chỉ là hão huyền thôi, nhưng cơ thể chớm dậy thì của đứa con nít này luôn có ma lực khiến tụi nó nghĩ tới sex và nhiều hơn thế nữa. Không thể dựng chòi sinh con với con nhỏ ở đây được, tụi nó đành nén ham muốn lại, lần lượt uống chai nước suối to từ tay thằng Bo đưa cho, rồi nhìn thằng Bo cột túi nylon buộc kín ba lô lại, nhìn con Loan trần truồng run rẩy đứng lên, và sau đó cả nhóm bắt đầu hành trình leo xuống mặt kia của đảo.
Khi đi lên thì bám đá mà leo lên, nên lúc xuống cả đám cũng bám đá để leo xuống. Nhưng lần này vì phải nhìn xuống để mà tìm điểm đặt chân, vấn nạn mặt thằng đi sau gần như bị mông dái của thằng đi trước dán vào như lúc leo lên là không còn nữa, khiến cho thằng nào cũng thầm nhẹ nhõm.
Riêng con Loan vừa bị mấy anh hội đồng nhừ tử suốt một tiếng mấy, 3 lỗ đều “no nê” hết cả rồi, nên lúc này nó không lưu luyến những view mông, đùi của mấy anh như lúc leo lên nữa, mà chỉ chăm chú bám đá để leo xuống vách đảo. Khi leo lên, do mãi ngước nhìn lên trên, cộng với bị phân tâm bởi mấy thân hình cuồn cuộn của mấy anh, và cả chuyện được anh khanh bú lone giữa trời, con nhỏ cũng chẳng thấy gì, nhưng lúc leo xuống, cứ nhìn xuống vách đảo dựng đứng cao 3 – 4 tầng lầu, con nhỏ thấy sờ sợ, tay bám chặt vách đá nhất có thể, chân dò dẫm thật kỹ nơi đặt chân rồi mới hạ người xuống.
Tuy đứa nào cũng thấy ngán trước vách đá cheo leo này, nhưng tụi nó lại leo xuống khá nhanh, nhanh hơn cả lúc leo lên nữa, có lẽ do không có cái màn “lỗi nhịp” do anh Mạnh gây ra như giữa lúc leo lên.
Một lát sau tụi nó đã ra tới mép nước. Cả đám nhìn mặt nước hồ lạnh lẽo trải rộng hơn hai trăm mét mới tới bờ bên kia mà đều rùng mình. Sau một tiếng mấy dồn dập làm cái việc “mất sức” đó, kể cả thằng bự con và cơ bắp nhất là anh Khanh cũng thấy hơi ớn lạnh. Nhưng đường về buộc phải bơi qua thôi, nên tụi nó đều hít sâu mấy hơi, không nghĩ gì nữa mà lần lượt nhảy ùm xuống nước, rồi lần lượt hú hét lên vì lạnh, phun nước phèo phèo, tay chân quẫy đạp liên tục để làm nóng cơ thể.
Khúc gỗ mà con Loan dùng làm phao, lúc nãy được hai thằng Bi – Bo kéo lên bãi đá, bây giờ lại được quăng xuống nước, và cả đám lại đầm mình trong dòng nước lạnh để bơi vô bờ.
Khi bơi ra thế nào, bơi vào lại thế đó, anh Đen bơi trước dẫn đường, hai thằng Bi – Bo mỗi đứa đẩy một đầu khúc gỗ cho con Loan bám ở giữa, anh Nhàn và anh Khanh bơi sau cùng để hỗ trợ hai nhóc sinh đôi, vì hai nhóc trước khi xuống nước có nhờ hai anh tiếp sức, chứ tụi nó lúc này không đẩy nổi con Loan và khúc gỗ nguyên một lèo như khi từ bờ qua đảo nữa.
Bơi hơn nửa đoạn đường, tụi Bi – Bo lui lại cho anh Nhàn với anh Khanh áp vào bơi đẩy khúc gỗ có con Loan, sau đó hai thằng Bi – Bo bơi thẳng một mạch vô bờ bên kia, cùng lúc với anh Đen luôn.
Lên tới bờ, cả đám đều rùng mình. Tụi nó vội vàng mở túi nylon, mở ba lô ra, lấy quần áo mặc vô, và bắt đầu hành trình băng rừng theo chân anh Đen về nhà.
Đường về không có chuyện lạc đường nữa, nên cả nhóm đi nhanh hơn nhiều.
Đến khi mặt trời vừa chạm xuống đỉnh núi xa xa, ráng chiều vàng cam sau khi xuyên qua những tán cây rừng, yếu ớt trải xuống mặt đất, thì cả đám đã đi vào khu vườn nhà anh Đen.
Cảm giác được về nhà không hiểu sao lại rất vui, cứ như đám thanh thiếu niên này đã thấm hết sự biệt lập của hòn đảo hồi trưa vậy, nên chỉ cần nghĩ đến một nơi có nhân loại, có khói bếp, và có đường nối ra thế giới bên ngoài là cả đám lại thấy vui vẻ.
Sau hơn nửa tiếng băng rừng, con Loan cũng đã nóng người lên, chứ lúc mới từ mép bước bước lên bờ, nó bước muốn không nổi vì run lập cập, môi tím ngắt. Lúc này nó chẳng những không còn thấy lạnh, mà ngược lại đang đổ mồ hôi, da vùng cổ – ngực hơi ửng hồng dưới ráng chiều.
Về tới nơi, việc đầu tiên cả đám làm ngay là xúm vô bếp.
Cả sáu cái bụng đều đã trống rỗng lắm rồi, đói đến mờ mắt, nên anh Nhàn lui cui khơi cho bếp củi cháy bừng lên, hai thằng sinh đôi và con Loan thì dọn chén bát, anh Khanh phụ anh Đen nấu món ngỗng đã thịt sẵn.
Mùi hành tỏi phi mỡ heo thơm phức, mùi thịt xào trên bếp, tiếng “xèo xèo” của dầu mỡ nóng khi tiếp xúc với thịt, tiếng chày giã hành tỏi “lụp cụp” vang vang trong bếp giữa tiếng củi cháy “lép bép” khiến cho đứa nào cũng đang run tay run chân vì đói, nhưng cũng đều cảm thấy ấm áp, cứ muốn đắm mình trong mùi thơm khói bếp này lâu hơn.
Đám nhóc em anh Đen cũng phụ giúp chuẩn bị bữa tối, đứa giúp cái này, đứa làm cái kia, một lát sau đồ ăn lại được dọn ra đầy hai mâm ở nhà trước.
Bữa ăn vẫn được chia ra một bên là đám nhỏ ăn trên bộ phản gỗ, một bên là đám khách cùng 3 anh em anh Đen, và có ba của anh ăn trên bàn tròn. Có lẽ sau một buổi đi làm “quan hệ” cuối năm, bác đã quay về nhà còn trước tụi nó nữa.
Tối nay anh Đăng đãi cả đám khách phương xa món đầu tiên là thịt heo rừng lên men chua cuốn rau rừng vừa hái quanh nhà, chấm với nước mắm giã với đường, tỏi, ớt xanh, rất nhiều ngò gai và ngò rí. Màu nước chấm rất xanh như mớ rau thơm và ớt xanh được giã nhuyễn trong đó, khiến cả đám khách phương xa cứ thấy là lạ lúc đầu, nhưng khi chấm vào và ăn thử thì đủ thứ mùi thơm như bùng nổ trong miệng, ngon không thể tả, nhất là trong rau để cuốn có cả lá bơ non, hái từ cây bơ sau nhà. Anh em thằng Bi – Bo cùng con Loan đếm ra được tới mười mấy loại lá non khác nhau, nhiều loại tụi nó gần như không nghĩ là có thể ăn được, như đọt non của cây trái bơ, rồi lá xoài non, lá điều non, lá trâm non, lá non cây chùm ruột, lá lộc vừng thì khi ăn bánh tráng Trảng Bàng tụi nó đã thấy qua, nhưng tới lá bồ đề non, lá dội tai tượng non, lá non cây bông trang (mẫu đơn) rừng, và khi nghe tới lá mít non thì đứa nào cũng phải trố mắt ra, cầm từng cái lá đưa lên phía bóng đèn để nhìn cho rõ hơn. Chưa kể một loạt lá rừng gì đó tụi nó không nhớ nổi tên cũng góp thêm cho sự phong phú của rổ rau rừng này. Món ăn này đưa cả đám khách đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác khi nhìn thấy, tự tay cuốn với thịt lên men chua, chấm nước sốt, và khi đưa lên miệng cắn, nhai vài cái thì nước miếng tự động tứa hết ra. Lúc nhai, đủ thứ mùi và vị từ các loại lá khác nhau như bùng nổ trong miệng, và độ giòn, độ non, độ dầy, độ dai khác nhau của mỗi loại lá khiến cho mỗi lần nhai thực khách đều cảm nhận được các tầng, lớp khác nhau của đủ thứ mùi, vị, kết hợp với vị chua thanh của thịt heo rừng lên men, và mùi sốt chấm thơm lừng, khiến cho một món ăn mà mới đầu cả đám chỉ mang tâm lý ăn thử, nhưng lúc này đều là ăn thật, ăn rất nhiệt tình luôn.
Tiếp theo là món thịt cừu xông khói mà anh Đen làm sẵn lúc nãy được mang đi rửa nước sôi cho bớt mùi khói, xắt mỏng ra xào với giá hẹ nhà trồng, ăn cũng rất lạ miệng.
Và sau cùng là phi lê ức và đùi ngỗng thái mỏng nhúng riềng mẻ, cũng cuốn với rau rừng và bắp chuối hái trong vườn. Nước chấm lại là nước mắm gừng pha đặc kiểu miền Trung, vị mặn và ngọt đậm đà càng đẩy món ăn lên một level khác hẳn. Món này nhờ mùi thơm của riềng mẻ được xào qua với hành tỏi và mỡ heo, nên con ngỗng lúc lấy phi lê hơi có mùi nặng đặc trưng, nhưng nhúng vô nồi lẩu than củi sôi sùng sục xong, thì miếng thịt săn lại, ăn da giòn sần sật và lại hoàn toàn không còn mùi hôi của ngỗng nữa.
Dĩa lòng ngỗng xào mướp tuy chỉ là một món ăn kèm, thanh đạm nhưng lại rất được lòng mọi người. Sau những món có mùi mạnh, mùi thơm thoang thoảng và vị ngọt từ mướp non hái bên hông nhà, hòa với lòng ngỗng luộc sơ qua, xắt mỏng và xào với chút tóp mỡ, khi ăn vào trong miệng cho cảm giác giòn giòn, bùi bùi, béo béo giúp “giải ngấy” rất tốt cho cả bữa ăn.
Trong bữa tối, ba của anh Đen lấy ra một bình rượu ngâm trái rừng. Không biết trái gì, nhưng nghe nói có đến mười mấy loại khác nhau ngâm trong đó.
Mới đầu nghe tới rượu thì anh Khanh, anh Nhàn định từ chối, nhưng khi cái bình mười lít được khui ra, mùi thơm như mùi nước trái cây tỏa ra nồng nàn cả bàn ăn. Dù không thích uống rượu nhưng hai anh cũng hếch mũi lên hít hà khoan khoái. Thế là sau đó chẳng những hai anh, mà cả hai thằng nhóc vị thành niên cũng uống thử, thấy ngon quá, vừa ngon vừa ngọt, lại có mùi thơm tổng hợp từ rất nhiều loại trái rừng to nhỏ đủ kiểu khiến cho độ rượu bớt nồng hẳn đi. Con Loan thấy vậy cũng xin uống mấy hớp, xong rồi lại uống thêm mấy ly nhỏ, để rồi đỏ hồng đôi má lên khi bữa ăn kết thúc.
Nghe nói rượu này là rượu nếp mới xay xát ra nấu thành, chứ không phải rượu gạo. Gia đình anh Đen phải đặt mua tận trong lò nấu rượu của dân địa phương, không pha trộn gì cả nên vốn đã thơm sẵn, cộng với hương vị nhiều loại trái cây rừng cả nhà hái được, ngâm trong đó hơn nửa hũ, nên hương vị trái cây tiết ra trong rượu rất đậm, rất thơm, uống vô cảm giác chua ngọt rất “bắt” và “đầm”.
Hai thằng em lâm tặc của anh Đen uống nhiều nhất, sau đó đến ba của anh, rồi anh Đen cũng uống cùng với mấy đứa khách, nên khi bữa ăn vừa kết thúc thì cái bình chục lít đã cạn tới đáy, chỉ còn lại xác trái cây bên trong mà không ai phải mời hay ép ai ly nào. Đứa nào mà uống được ly đầu tiên là lại muốn đưa tay ra đón lấy ly thứ hai. Rượu này một khi đã “mềm môi” thì từ lớn như ba của anh Đen, tới nhỏ như con Loan mới 10 tuổi đều uống thấy ngon và dễ dàng như uống… nước ngọt có gas vậy. Nhưng “hâu quả” của rượu thì vẫn y nguyên, âm thầm tùy theo tửu lượng của từng người mà “vật” nhanh hay chậm.
Con Loan say trước, tất nhiên rồi. Cả người nó hồng hào hẳn lên, có vẻ hơi chuyến choáng, ngồi cứ lắc lư, và mắt thì cứ dán chặt vào 8 người đàn ông, con trai ngồi cùng bàn như không biết chọn ai. Nhìn vào là biết ngay con nhỏ đang rạo rực lắm rồi. Mà dạng con gái mới ngà ngà say như vầy thì thằng đàn ông nào thấy cũng biết nếu đè ra chơi sẽ “nóng bỏng” hơn hình thường gấp mấy lần.
Và sự rạo rực bừng bừng của con Loan cùng với ánh mắt, nụ cười mời gọi công khai của nó nhanh chóng phải “trả giá”, hoặc cũng có thể nói là được thỏa mãn.
Chỉ ít phút sau khi kết thúc bữa ăn, cả đám con trai, kể cả ba của anh Đen đều hơi ngà ngà, bỗng hai thằng em anh Đen đứng bật dậy, đẩy ghế ra sau kêu rột một phát, rồi một thằng bế thốc con Loan lên, cùng với thằng kia chạy vô phòng trong. Hai thằng đen đúa đó hành động một cách hết sức tự nhiên, cứ như con nhỏ chỉ là một món đồ chơi tình dục của tụi nó vậy, thậm chí không thèm liếc đến đám khách còn lại lấy một cái!
Ba của anh Đen hình như cũng coi chuyện hai thằng con mình “cướp” con bé trong nhóm khách rồi bế vô phòng là chuyện… bình thường. Bác chẳng có vẻ gì là đang ngại ngùng, xấu hổ rồi phân bua thay cho hai thằng con thô lỗ của mình hết. Bác cũng chẳng ngó đến tướng giang hai tay cười khổ của anh Đen con bác với đám bạn luôn. Thậm chí vẻ mặt bác còn cười cười nhìn đám bốn thằng bạn của con mình và nói…
– Lâu lắm rồi bác mới gặp “người đến từ bên ngoài” như tụi cháu á.
Đám bốn thằng Bi – Bo cố gắng bình định cảm xúc hơi bực bội đang bị rượu kích lên trong đầu. Hai thằng rừng rú kia luôn thô lỗ, nghênh ngang khiến đứa nào cũng ghét. Chưa kể biết cái cách chơi bạo lực của tụi nó từ hồi sáng thì đứa nào cũng càng ghét hơn. Nhưng cũng may là cả bốn thằng đều chỉ hơi bừng bừng vì rượu, chứ chưa say hẳn, lý trí vẫn còn kiểm soát được cảm xúc, nên anh Khanh hít sâu một hơi, nén xuống bức xúc, hắng giọng trò chuyện với ba của thằng bạn…
– Khục khục. Dạ. Vậy xưa giờ quê bác là ở đây luôn hả bác?
– Khà khà. Bác từ nơi khác tới định cư ở đây thôi con.
– Vậy chắc bác ít đi đâu ha. Khi nào bác xuống Sài Gòn tụi con dẫn bác với anh Đen đi ăn một vòng quận Tư. Bên đó đồ ăn ngon lắm bác. Có ốc, phá lấu, bò né, bánh khọt, bún mắm, gì cũng có luôn. Hihi…
– Người ta làm cả một con đường ẩm thực đó bác. Sài Gòn hình như chỉ quận này làm được hà.
– Trời ạ! Coi hai đứa tụi nó kìa! Còn rủ bác đi ăn hàng bên quận Tư nữa chứ! Haha…
– Hihi… Tụi nó xỉn rồi, bác thông cảm cho con nít nha!
– Hà hà… Nhiêu đó mà xỉn gì, nhìn mặt còn tỉnh rụi mà. Mà quận Tư hả?! Giờ chắc khác nhiều nha. Hồi bác còn ở Sài Gòn, chỗ đó toàn dân anh chị…
Vừa nói bác vừa nhìn xa xăm ra bóng tối dầy đặc ngoài cửa.
Anh Khanh ngạc nhiên, cố nén một cái nấc cục, cảm thấy đầu óc cũng hơi lâng lâng rồi. Rượu ngon dễ uống, nhưng uống nhiều thì đứa nào mặt cũng đỏ rựng hết cả lên, mà anh với anh Nhàn lại uống nhiều nhất trong nhóm.
Anh Khanh lắc lắc đầu mấy cái như đang cố lấy lại sáng suốt mà không mấy thành công. Nhìn ông bác đen đúa to cao, lại là lâm tặc chính hiệu này, anh lại không dám nghĩ đây lại là một người Sài Gòn như lời bác nói. Không chắc là anh nghe hay là rượu đang nghe dùm anh, nên hỏi lại…
– Ủa? Bác cũng từng ở Sài Gòn hả bác?
– Nói mày hổng tin đâu Khanh, chứ ba tao dân Sài Gòn chánh gốc luôn đó. Sanh ra lớn lên ở đó luôn.
– Wow! Sài Gòn rặc luôn. Rồi nhà mày… à à… nhà mình dời về đây hồi nào?
– Hai mốt năm trước. Khi bác gặp má tụi nó thì định cư ở đây luôn, không suy nghĩ lần hai.
– Oh. Tụi con không biết luôn. Đúng là không nghĩ ra được luôn. Hồi mới gặp thằng Đen ở đại học, con cứ tưởng nó dân quê rặc luôn chứ.
– Nó thì dân quê rặc đúng rồi. Sanh ra lớn lên trong mảnh đất rừng này mà, hà hà…
– Vậy là… hồi đó nhà mình ở quận mấy vậy bác?
– À. Theo như bây giờ phân chia, thì là quận Nhất đó tụi con, đường Bùi Thị Xuân. Cũng ngộ, cái tên có từ trước 75 tới giờ vẫn giữ nguyên. Chỉ có nhà cửa là khác đi nhiều, người ta xây khách sạn, cao ốc quá chừng.
– Trời! Đường đại gia! Giờ mình mà còn nhà ở đây thì đúng nghĩa đại gia luôn.
– Ừ. Cái biệt thự đó cũng rộng thiệt, nhưng so với “biệt thự” này thì nó chả đáng gì, hè hè…
Vừa nói bác vừa giang tay chỉ vô căn nhà tranh vách đất hiện tại, khiến đám Bi – Bo cũng cười theo. Chỗ này đúng là rộng khủng khiếp, so với nhà anh Khanh trên Tây Ninh thì rộng hơn không biết bao nhiêu lần. Hồi chiều trên đường băng rừng về lại đây, anh Đen có bật mí là mấy cái rẫy giáp ranh liền kề nhà này, tổng cộng cũng hơn 5 mẫu đất ở hướng đi ra đường lộ cũng được nhà anh mua hết rồi, ra giấy tờ luôn rồi, nhưng không có mang cơ giới vô san ủi rầm rộ như mảnh vườn hiện hữu nữa. Cứ để vườn lộn xộn như vầy người ta mới không chú ý. Lúc đó nghe xong thì cả đám đều gần như cạn lời. Mỗi lần biết thêm một chút về gia đình này thì đều là một lần ngạc nhiên. Và lần này ba của anh Đen tiết lộ gốc gác là dân Sài Gòn chánh gốc, cả đám như… miễn nhiễm luôn rồi, cứ như bây giờ có nghe nói gia đình này có bà con họ hàng với tổng thống cũng chỉ lấy được vài tiếng trầm trồ lẻ tẻ của tụi nó thôi.
Đang nói chuyện thì bỗng có những tiếng động “lạ” từ phòng trong vang lên. Ba anh Đen đang tính kể thêm gì đó, nghe vậy liền nhìn nhìn vô trong, rồi quay lại nói với mấy đứa…
– Thôi bác vô nhập hội trong đó đây. Tụi con ở ngoài này… tự nhiên nha. Khặc khặc…
– Dạ, hí hí…
Cả đám Bi – Bo lẫn anh Khanh, anh Nhàn đều cười toe toét. Hồi nãy bực bội với hai thằng con thô lỗ của bác bao nhiêu, thì bây giờ cả đám thấy thoải mái với bác bấy nhiêu. Ít ra tụi nó thấy bác xử sự không hề kém văn minh chút nào, mà cũng giống như phụ huynh của mấy đứa bạn khác thôi, nên cái chuyện bác sắp làm với con Loan, tụi nó không có phản cảm gì hết. Chưa kể, cả đám “quầng” con nhỏ hơn tiếng đồng hồ ở ngoài đảo, nên lúc này để cho con nhỏ đổi… ku với mấy người đàn ông trong gia đình này, tụi nó mới có cơ hội “đổi bướm” với mấy con bé “ngon lành” của nhà này được. (Ngắn gọn là chơi swing đó mà!)
Vậy nên khi anh Đen nói…
– Dọn bàn nha mấy đứa. Tao cũng… tranh thủ đây. Bé Loan uống rượu vô nhìn ngon quá xá, hí hí…
Nói xong anh cười híp mắt, đứng lên chạy vào buồng trong, để lại đám 4 thằng Bi – Bo và hai anh lớn ngay tại bàn.
Thế là hai thằng Bi – Bo cùng với đám em anh Đen dọn chén bát xuống rửa, vì hai anh lớn hồi chiều gần như lăng xăng nấu nướng cùng với anh Đen rồi, nên ăn xong không phải làm nhiệm vụ dọn rửa này nữa. Đây cũng là “mặc định” của cả nhóm, ai nấu thì không phải rửa, phân chia việc ra để làm như vậy thì mới vui vẻ cả làng.
Dưới sàn nước, tụi nhỏ rửa chén bát xong thì giỡn nhau, kéo ra phía sau cái hồ nước xi măng to đùng, cởi hết đồ ra tắm.
Vừa tắm vừa giỡn, lại mò nhau tùm lum. Con bé câm điếc bị hai thằng Bi – Bo mò nhiều nhất, vì trên người con nhỏ có những đường cong rất gợi cảm, da thịt có tí mỡ màng nên cảm giác sờ vô ít có đụng xương như hai con bé sinh đôi. Còn cái âm đạo mấp mô của nó thì chỉ sờ bên ngoài bướm sẽ không thấy gì khác lạ hơn hai con em.
Kể cả con bé út 4 – 5 tuổi chạy tới giơ… bướm ra cho thằng Bi, cũng được thằng ku sờ mó thử luôn, nhưng nhóc tì tuổi mẫu giáo này nó sờ vô chả có cảm giác gì hết, chỉ nhìn cái bướm múp và cái mu cao giống y mấy con chị nó mà thầm… hẹn bé 5 năm sau, và còn nói vô tai con nhỏ…
– Lớn nhanh, chú chờ!
Rồi nhìn con nhỏ gật gật đầu, đồng ý vô điều kiện mà cười ha há. Thằng nhóc anh con nhỏ tắm kế bên thấy vậy nói…
– Anh thọt ngón tay vô bướm nó chưa? Nó khoái lắm đó.
– Hả? Em nói sao?
– Giữa bướm nó có cái lỗ á, hí hí… Không phải lỗ đít đâu. Thọt ngón tay vô được luôn, ướt ướt, hí hí…
Cả hai thằng Bi – Bo sửng sốt nhìn nhau. Rồi đồng loạt kêu lên…
– Trời ạ!
Ngay sau đó thằng Bi làm thử. Nó ngồi thụp xuống ngay bên cạnh con bé, đưa ngón tay giữa lên miệng mình mút một cái, sau đó đưa thử vô lỗ bướm của con bé. Vừa làm mà trong lòng thầm nói lỡ mà nó khóc ré lên là dừng ngay. Ai ngờ ngón tay của nó sau khi rẽ hai mép bướm ra, hơi bị cản một chút bởi cơ vòng âm đạo rất bót, rồi khi ấn nhẹ một tí đã… chui tọt vô trong cái bướm của nhi đồng mẫu giáo này!!!
Bên tai thằng Bo lại có tiếng hai thằng ku anh con nhỏ…
– Anh đút sâu vô hơn nữa đi, bên trong, tuốt bên trong có cái cục cứng cứng gì sờ ngộ lắm, hí hí…
– Nó trơn trơn á. Tụi em sờ hoài, hí hí…
Thằng Bo nghe vậy thì cạn lờ, chỉ biết trố mắt ra nhìn thằng Bi thọc ngón giữa vô… lút cán bên trong cái bướm nhi đồng đó! Mặt thằng Bi phờ ra, dại ra, phê hẳn ra, nó vừa móc ngón tay vừa thì thào…
– Đụng cổ tử cung rồi. Ặc ặc! Đúng là chỗ này, tròn tròn cứng cứng, trơn trơn, há há…
– Tụi em nói mấy anh rồi mà. Ở trỏng ngộ lắm. Tụi em cũng muốn thử của mấy chị nữa mà hổng ai cho hết.
Thằng Bo thấy thằng anh mình đang móc bạo cái lỗ của con bé nhi đồng thì lính quýnh kêu lên…
– Thôi nha Bi! Rút ra đi mày. Nó còn nhỏ lắm, làm tùm lum lỡ nó bị gì mệt đó! Nhanh, rút ra đi!
– Ờ. Chỉ làm thử trẻ mẫu giáo coi như nào thôi chứ mày bói tao cũng ớn. Hẹn bé 5 năm nữa nha! Lúc đó chú thay ngón tay bằng cái khác bự hơn nha. Chịu không?
– Chịu, hí hí…
– Sặc. Chịu luôn rồi kìa, há há…
– Nhưng chú bú lone con đi. Con thích người lớn bú hơn. Hai anh Tám với anh Chín hổng có chịu bú con. Cứ nói con có mùi khai. Con méc ba mấy ảnh mới bú.
– Chà! Căng quá! Chú mà bú xong là chú phải làm chuyện khác với cái đó nữa á. Chịu thì chú mới bú. Chịu hông?
– Chịu!
– Há há… Nó lại chịu rồi kìa Bo! Con nhỏ này ngoan, anh thích! Há há…
– Thôi đi. Biến thái quá. Đợi 5 năm nữa đi. Bú thôi. Còn 3 con chị của nó ở đây nè.
– Ờ ờ. Tao giỡn thôi chứ nhỏ quá mần ăn gì, hè hè…
Nói xong thằng Bi cúi đầu xuống giữa háng con bé út, và cho nó một màn bú liếm “người lớn” mà con nhỏ mong chờ.
Và đứa con gái mẫu giáo liền nằm ngửa ra để được thằng học sinh cấp 3 bú liếm ngay giữa sàn tắm. Thằng Bi còn bảo hai hằng anh con nhỏ thè lưỡi ra liếm cổ, liếm hai cái vú bé tí như hai hạt đậu xanh của con em để kích thích con nhỏ. Hai thằng ku cũng làm, nhưng có vẻ gượng ép và cứng đờ, chậm chạp chứ không tự nhiên như thằng Bi đang bú chùn chụt giữa háng con nhỏ.
Chỉ một chút sau, cả cơ thể con nhóc tì này co giật, không mãnh liệt như mấy con chị nó nhưng vẫn rất rõ ràng và có thể nhận thấy được.
Thằng Bi và kể cả thằng Bo đều thấy cực kỳ kích thích, nhìn con nhóc co giật nằm dưới sàn chứng tỏ nó cũng có cực khoái chứ không phải cứ là con nít thì không thấy sướng. Điều này chứng minh suy đoán của tụi nó trong suốt thời gian qua, kể từ khi chơi con Loan, đó là trẻ con vẫn là con người, người lớn có bao nhiêu đầu mút thần kinh nơi bộ phận sinh dục thì tụi nhỏ đều có đủ bấy nhiêu, chỉ có điều kích thước bộ phận sinh dục chưa phát triển, và người lớn vẫn tìm cách chối bỏ, ngăn cấm tụi nó tự tìm hiểu chuyện đó, liệt vào đề tài cấm kỵ, nên vấn đề khoái cảm của các đứa bé gần như không được ai nhắc tới thôi.
Vấn đề khiến hai thằng sinh đôi tò mò bấy lâu bỗng được sáng tỏ, khiến tụi nó rất phấn khích, liền bỏ con bé út đang tròn cơn cực khoái qua một bên, nhào qua ôm lấy mấy đứa chị của con nhỏ mà bóp bóp, sờ sờ.
Thân thể của mấy con chị này “có da có thịt” hơn con bé nhi đồng kia nhiều, sờ tới đâu hai thằng đều thấy bị kích thích tới đó. Hai con ku vốn đã cương lên lúc này lại càng căng bóng loáng.
Cả đám cứ vừa tắm vừa sờ nhau, kích thích nhau. Hai con ku của hai thằng sinh đôi hết bị đứa con gái này cầm lấy sục sục, lại bị đứa kia đưa miệng vô nút.
Cảnh này khiến cho hai thằng nhóc em anh Đen đứng cạnh bên nhìn nhìn mà ngưỡng mộ, không biết tới khi nào mấy con ku như trái ớt của tụi nó mới bự ra như của hai anh lớn. Tụi nó nhìn ku mình, rồi đưa tay vọc vọc mà chẳng thấy sướng như mấy anh chị nói gì cả. Rồi một thằng cũng bắt chước hôn con út đang cổng mông đứng lên bên cạnh, cũng ôm em, cũng há miệng, cũng le lưỡi, nhưng vụng về và… đụng răng nhau “cạch cạch” khiến nó chán, buông con em ra, lấy nước rửa miệng.
Con út vừa cực khoái xong, hai thằng nhỏ chẳng có vẻ hào hứng gì, nhưng đám lớn thì nứng điên luôn rồi. Riêng con bé câm thì sau một hồi bị kích thích, nó liền xoay người đưa mông ra sau, tay chống vô thành hồ xi măng, miệng ú ớ khiến hai con bé sinh đôi cười khúc khích. Một đứa còn “nhiệt tình” phiên dịch dùm con chị:
– Chỉ muốn mấy anh nhảy đực đó, hí hí…
Hai thằng Bi – Bo tới giờ càng biết vì sao bà mẹ bỉm sữa 10 tuổi này được đàn ông trong nhà anh Đen cưng dữ vậy. Con bé có tật ở tai, lưỡi, lại thiểu năng, trí não phát triển còn muốn thua con bé út em nó, nên nó muốn gì, hoặc thích thú cái gì là nó đòi ngay, miệng “ư a”, tay ra dấu hiệu liên hồi. Trí não như vậy nên nó làm gì biết cân nhắc, suy nghĩ, thậm chí rào trước đón sau như mấy đứa cùng tuổi phát triển bình thường khác. Cái này không cần phải nói thêm, chính là nét đáng yêu nhất của con bé mà không những hai thằng Bi – Bo, anh Khanh, anh Nhàn, mà hình như anh Đen cũng thấy cưng con bé này nhất. Trí não của bé mẫu giáo trong thân hình một con bé mới bắt đầu dậy thì, không hề có ý thức tự bảo vệ nào hết, quyến rũ này quá lớn, khiến cho đàn ông con trai mỗi khi ở gần con nhỏ đều phát sinh những ý nghĩ “đen tối”, muốn “xâm hại” nó ngay và luôn, thậm chí bắt cóc mang về nhà nhốt, để riêng cho mình “dùng” thỏa thích.
Sự “đáng yêu” này của con bé có lẽ cũng chỉ tồn tại được khi nó sống ở vùng biệt lập như chỗ này thôi, chứ chẳng cần về tới Sài Gòn xa xôi, mà chỉ cần thả nó tới những khu vực đông người sinh sống ở tỉnh này thì sớm hay muộn thế nào con nhỏ cũng vác bụng chửa đi hoang mà không ai nhận trách nhiệm, một kết quả có vẻ còn tệ hơn khi nó được nuôi và chán sóc bởi chính gia đình ruột thịt như bây giờ. Hai thằng Bi – Bo cũng thầm cảm thấy có lẽ đây đã là kết quả tốt nhất cho con nhỏ rồi.
Tất nhiên đây chỉ là những suy nghĩ của hai thằng con trai ở tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu, tinh trùng xông não nên mới hoang đường thế thôi. Còn một hướng rẽ khác nếu con bé sinh ra trong gia đình “bình thường” như 99% gia đình còn lại trên thế giới này, được nuôi dạy bình thường, không loạn luân gì hết, thì hướng đó… chán phèo. Có một bé ngon, non, và ngu ngơ như vầy mà không “tận dụng” triệt để thì uổng mớ hormone dư thừa đang tràn ngập huyết quản tụi nó lúc này.
Nghĩ thế nên con ku thằng Bi lại dúi vài bướm con bé câm đang rạo rực. Cửa mình con nhỏ ướt đẫm, và khi cảm nhận con ku thằng Bi đút vào thì con nhỏ càng chổng mông lên, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho dương vật nóng hổi của thằng Bi đâm vô sâu bên trong…
Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, gần như là một ngày mà hai thằng sinh đôi có thể so sánh lần lượt giữa hai cái âm đạo của hai đứa con gái bằng tuổi nhau. Buổi sáng chơi con bé câm này trên bộ ván, xế trưa triền miên với con Loan ngoài đảo nhỏ giữa hồ nước đến mấy tour mỗi thằng, bây giờ lại đâm ku vô trở lại cái lỗ bướm nóng rực và mấp mô của con bé câm, Đồ Sơn hay “đồ nhà”, thực ra vẫn cực kỳ khó chọn lựa. Nhỏ nào cũng có nét quyến rũ riêng của nó hết, đều là những đặc điểm độc đáo đến “chết người”, nhưng gây nghiện và “khiến” con trai “phạm tội” thì chỉ có con bé thiểu năng 10 tuổi này thôi. Tụi con trai khi ở bên con bé này có thể chơi nó tới khi nào… lương tâm cắn rứt, lo lắng cho sức khỏe… sinh sản của con bé thì mới phải dừng lại. Hoàn toàn không sợ nó giận dỗi, nó hờn mát, không phải nịnh đầm nó, không phải… mát xa cho nó mỗi khi nó nhõng nhẽo đòi hỏi… Chỉ có hưởng thụ mà chẳng cần trách nhiệm gì cả, thì chỉ thằng đần mới không muốn.
Thậm chí một lần nữa thằng Bi tự nhiên lại bật ra ý muốn làm cho con Loan giống như con bé này, không phải về mặt trí tuệ, mà là… “đeo ba lô ngược”. Nó cực kỳ tò mò không biết thân thân thể trắng trẻo, mịn màng của con em mình khi có thai, bụng to lên thì sẽ như thế nào, nhất là cặp vú chỉ mới hơi lú lú của con Loan.
Mới nghĩ đến đó thôi mà nước miếng nước dãi thằng ku thiếu điều chảy nhiễu nhão ra ngoài. Cũng may đang nắc con nhỏ này từ phía sau, người đứa nào cũng ướt mem nước vừa tắm xong, bóng đèn lại không sáng lắm, nên chẳng ai để ý nét mặt biến thái của thằng ku.
Thằng Bi vừa nắc vừa há miệng ra, lim dim tận hưởng sự cọ xát giữa hai bộ phận sinh dục nóng bỏng. Âm đạo con bé vừa chặt, lại vừa nóng hổi, kích thích con ku nó cực mạnh, và quan trọng hơn hết là thành âm đạo rất mấp mô, khiến con ku nó phải đi qua một đoạn “gập ghềnh” khá sâu mới đụng được vào cái cổ tử cung cứng cứng trong tận cùng.
Trong khi những cú nắc vô bướm vẫn không ngừng nghỉ, hai bàn tay nó cũng không chịu để yên, mà chu du khắp cơ thể đang ướt sũng nước của con nhỏ, cảm nhận sự mềm mại từ những đường cong còn quyến rũ hơn cả con Loan. Và đặc biệt cặp vú căng sữa của con nhỏ là nơi hai tay thằng Bi “hiện diện” nhiều nhất. Nó bóp, vân vê, se se, kéo kéo hai đầu vú, rồi lại bóp hai bầu vú, rồi thi thoảng nhấn nhấn lên hai cái đầu vú đã cứng ngắc đến lõm vô trong bầu ngực sữa, khiến cho chỗ đó thêm ướt, mà lúc này bận quá nó cũng không phân biệt được là sữa hay là nước mà con nhỏ vừa tắm xong. Càng mân mê càng làm hai đầu vú con nhỏ cứng hơn, và thằng Bi cũng cảm thấy những cú dập của mình càng phê hơn trước, và nó đã gần tới biên giới của cực khoái rồi…
Thế là thằng ku buông hai núm vú của con nhỏ ra, xòe tay nắm cả hai bầu vú của con nhỏ làm điểm tựa để nắc mông tới thật mạnh, ban cho bộ phận sinh dục con nhỏ một tràng những cú giã “bạch bạch”, âm thanh vang vang dội vô vách hồ xi măng ngay trước mặt hai đứa, phản xạ lại nghe càng lớn hơn những âm thanh “náo nhiệt” từ trong buồng nơi con Loan cũng bị “giã” nãy giờ…
Và khi thằng Bi rùng mình xuất tinh, hai tay vô thức bóp mạnh khiến con bé câm rên lên “a a ư e” gì đó, và thằng Bo lẫn đám con nít đứng ngoài bỗng nhìn thấy từ đầu vú nhô ra của con nhỏ bắn vọt ra mấy tia sữa trắng đục, văng lên vách hồ xi măng mà nó đang chống tay vào, và cả văng xuống sàn nước dưới chân hai đứa.
Hai con nhỏ sinh đôi nhìn trừng trừng cảnh văng sữa đó của con chị rồi bịt miệng cười khúc khích. Đồng thời cũng há miệng rên lên những trứng nho nhỏ khi thằng Bo vãn đang khom người từ nãy tới giờ, luồn tay xuống giữa hai chân mỗi đứa, ngón tay giữa cong lại móc cùng lúc vô hai cái lỗ bướm của hai con nhỏ từ phía trước, đầu ngón tay kích thích liên tục lên hai cái điểm G xốp xốp căng phồng lên của tụi nó.
Từ lúc thằng Bi bên kia bắt đầu chơi con chị, thằng Bo bên đây đã “móc lươn” hai con em, đến lúc này nó đã khiến hai con bé phải đưa tay bám chặt vào hai cánh tay lẫn bắp vai cơ bắp của mình, ưỡn mu ra trước và hé miệng rên rỉ “hơ hơ” nho nhỏ. Thằng Bo rất thích mấy con bé trong gia đình này. Tụi nó không có màu mè, rên rỉ kêu la rất to như các diễn viên nữ trên phim khi sướng lên, mà chỉ thở mạnh, nặng nề hơn bình thường, và nếu những hơi thở đó quá gấp, quá nặng nề thì tạo thành những tiếng “hơ hơ” rất dễ thương mà không cố ý. Nó thấy đây mới là “thật” nhất, thuần nhất, chứ rên la, kêu rú như trên phim mà mặt tỉnh bơ thì xạo quá, chưa kể còn tạo hiệu ứng ngược, làm con trai mất hứng nữa.
Trong khi thằng Bo vẫn đang lui cui “móc lươn” hai con em sinh đôi, thằng Bi vẫn đang ngập tràn khoái cảm ở cuối cơn cực khoái với con chị.
Trong ít phút cuối cùng của cuộc giao hợp, hai bàn tay thằng Bi đã bóp nặn hai “trái đào” của con bé thiểu năng đến không biết bao nhiêu lần, và cũng khiến cho bao nhiêu đó những tia sữa của con nhỏ bị bắn ra ngoài, văng lên tường, văng xuống sàn, cũng đồng thời với những “tia sữa” nóng hổi mà con bé nhận lại được từ thằng Bi, bắn vào sâu bên trong âm đạo nó. Không rõ “bù trừ” này có đạt được cân bằng hay không, có đủ bù lại “chất đạm” cho con bé hay không, nhưng riêng đối với con nhỏ 10 tuổi này, cảm giác sữa bắn vọt ra đầu vú sướng đến tê dại, đồng thời sâu bên trong bướm đang nhận được từng dòng “sữa tươi” nóng rực bắn vào cổ tử cung khiến nó muốn tê dại cả người trên cả hai vị trí nhạy cảm nhất của một đứa con gái. Trí não của một đứa bé khoảng 4 tuổi của nó không thể xử lý hết những khoái lạc mãnh liệt mà thân xác 10 tuổi đang dậy thì của nó đang ồ ạt nhận được, nó hoàn toàn không ý thức được chuyện gì đang xảy ra cho mình, ngay cả sướng cũng không biết, nên khi con nhỏ bật ra những tiếng “ư e a ơ i…” quen thuộc, rơi vào tai thằng Bi càng khiến thằng nhóc co giật mãnh liệt hơn, áp mu vào mông đít mềm mại của con nhỏ mà co giật con ku liên tiếp bên trong bướm con bé. Gần như hơn phân nửa những cú co giật sau cùng này thằng Bi đều không còn tinh dịch để bắn ra nữa, mà chỉ là những cú co giật “khan” do bị kích thích quá mạnh từ con bé mà nó đang chơi. Dù vậy tuyến tiền liệt của nó mỗi lần co giật lại khiến cả cơ thể nó giật giật theo, và khoái cảm cũng gần như nguyên vẹn khi đang xuất tinh vậy. Đây có lẽ là lần đầu tiên thằng ku có khoái cảm dữ dội như vầy, mặc dù nếu xét về tình trạng tinh thần đối tượng nó đang chơi thì có vẻ dã man hơn mức “bình thường”.
Cảnh tượng vừa rồi cực kỳ ấn tượng, kích thích không chỉ thằng Bi đang lâm trận, hay thằng Bo có giác quan thứ sáu liên kết chặt chẽ với thằng Bi, mà cả hai đứa con gái đang trần truồng đang đứng ưỡn mu cho thằng Bo móc điểm G từ nãy tới giờ nữa. Nước nhờn hai con nhỏ lúc này đã chảy ướt tay thằng Bo, rất nhớt và trong vắt như dòng nước ngọt mà tụi nó vừa dội trên người lúc nãy.
Như vô thức, nhỏ này tự động đưa tay qua sờ vú nhỏ kia, rồi cả hai tự sờ bướm nhau, móc hột le nhau đầy hào hứng, “hỗ trợ” hai ngón tay giữa của thằng Bo đang thọt vô móc ra liên tục bên trong âm đạo tụi nó.
Thằng Bo dù hai ngón tay đang “bận rộn” trong lỗ bướm hai con nhỏ sinh đôi, nhưng nó chẳng hề tập trung vô hai cái bướm ngay trước mắt chút nào. Ngược lại mặt nó vẫn giữ một tư thế xoay sang một bên, mắt mở trừng trừng nhìn thằng anh liên tiếp rùng mình co giật, áp sát mu và ngực vào mông và lưng con bé thiểu năng, nhìn từng tia sữa trắng đục trên cặp vú của con bé xịt ra dưới ánh đèn mờ mờ chỗ sàn tắm, trong tiếng “e e ư a” của con bé mà chẳng ai hiểu nổi… Cảnh đó còn kích thích nó mãnh liệt hơn hai cái bướm đang tuôn trào nước nhờn của cặp sinh đôi mà nó đang “móc lươn” nữa. Cộng với liên kết bằng giác quan thứ sáu với thằng anh, nó như “cảm nhận” được những gì thằng Bi đang trải qua, những cơn cực khoái của thằng anh sinh đôi như “truyền” một phần qua nó, kích thích con ku cương cứng vẫn đang chờ đợi của nó càng thêm đau nhức. Nó càng ráng đợi thì theo cơn nứng nó móc hai ngón tay càng nhanh trong hai cái lỗ bướm trơn nhớt của cặp sinh đôi, đầu ngón tay nó chà xát, xoay xoay trên hai cái điểm G xốp xốp mà không để ý là hai cái chỗ đó lúc này đã phồng lên rất nhiều so với ban đầu, tuôn ra không biết bao nhiêu chất nhờn. Nếu hai đầu ngón tay nó là đầu ku thì chắc cũng đã không chịu nổi mà “bắn tinh” ra hết sạch rồi…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x