Truyện loli

Chương 42

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 42
Sau khi cả đám chụp hình chán chê thì theo anh Đen kéo nhau lên lại chỗ để đồ trong kìm cây giữa đảo khi nãy.
Đoạn đường quay lại phải đi ngang qua vùng sương khói mù mịt, gió thổi ào ào ngay dưới chân thác khiến cả đám lạnh run như đi trong sương mù, nhất là ai nấy đều không một mảnh vải che thân. Lúc mới xuống còn chưa thấy gì, chỉ hơi lạnh một tí, nhưng sau một lúc tạo dáng chụp hình, cơ thể tụi nó đã qua một lúc phơi ra trước gió mạnh và bụi nước, dù là từ xa, nên khi trở lên như lúc này, ngay cả anh Khanh lẫn anh Nhàn to con, cơ bắp cuồn cuộn mà cũng rúm vai, ôm ngực, cố gắng bước đi thật nhanh trên những tảng đá trơn trượt.
Chui được vô trong chòm cây rậm rạp thì đứa nào cũng ướt hết mình mẩy thêm một lần nữa.
Riêng con Loan đã run lập cập luôn rồi. Là đứa nhỏ tuổi nhất đám, lại là con gái nên nó dễ mất nhiệt hơn mấy anh thanh niên lực lưỡng trong nhóm. Vừa lên tới nơi nó liền bám dính vào người anh Khanh nhe một con thằn lằn nhỏ bé bám vào người khổng lồ. Con nhỏ rùng mình liên tục, tay chân lạnh cóng sờ loạn khắp người anh tìm hơi ấm.
Anh Khanh cũng xoa tay khắp người con em, áp chặt cơ thể trần truồng nhưng nóng hổi của mình vào cơ thể lạnh cóng của nó để truyền hơi ấm. Anh còn xoa xoa hay tay thật nhanh với nhau để tạo ma sát, rồi sau đó áp vôi lưng con em mấy lần để làm nóng cho nó. Xong anh chỉ một tảng đá bằng phẳng như cái phản to, và nói…
– Em ra chỗ kia nhảy swat đi. Xong rồi hít đất mất cái là nóng người hà.
– Em lạnh quá anh ơi!
Con nhỏ nói mà răng đánh vào nhau côm cốp, nhìn rất tội.
– Lạnh thì hoạt động ngay đi mới bớt lạnh. Chứ đứng vầy lát viêm phổi luôn đó.
– Dạ, grừ…
Nói xong con Loan rúm người lại, run rẩy đi ra khoảng đá bằng phẳng chỗ anh Khanh chỉ, rồi xoạc chân rùn mình xuống trong tư thế swat, và bắt đầu bật nhảy liên tục. Chân nó nhảy lên hạ xuống chạm mặt đá kêu “bịch bịch”.
Hai thằng Bi – Bo cũng đi tới nhảy chung với con em. Ku dái tụi nó lúc này đã lạnh ngắt, thun hết lại thành một bụm bó sát rạt cái mu, nên nhảy mà trần truồng như vầy lại chẳng có gì “lòng thòng” bất tiện hết, không cần mặc sịp để bó lại như khi tập bình thường.
Nhảy chừng 5 set, mỗi set mười sáu đến hai mươi cái thì tụi nó muốn đuối hết hai đùi, nhưng thằng Bi vừa thở ồ ồ vừa nói…
– Phù phù… công nhận… phù phù… lạnh mà nhảy… phù phù… như vầy nóng người luôn rồi… phù phù… Đã quá… Hờ hờ…
Anh Nhàn không nói gì, ngay tại chỗ chống tay hít đất mấy chục cái. Động tác này làm nóng ngay vùng ngực, quanh tim nên tác dụng còn trực tiếp hơn nhảy nữa.
Ba đứa nhỏ thấy anh Nhàn như vậy thì cũng chuyển sang hít đất giống anh. Mấy bài này ở nhà tụi nó tập suốt, để làm nóng người trước mỗi buổi chạy bộ sáng sớm nên chẳng có gì bỡ ngỡ hết.
Anh Khanh vì đang… cương cứng sau màn ôm và vuốt ve cơ thể con Loan, làm sao anh nhảy swat hay hít đất với cây hàng mười một mười hai inch của mình. Anh con trai to con nhất đám đành đứng nhìn 3 đứa kia làm nóng người.
Anh Đen thì… phì cười nhìn đám dân thành phố “yếu đuối” đang lăng xăng tập đủ thứ, tìm cách làm nóng cơ thể. Đối với anh, cỡ này chỉ là “muỗi”, chưa ăn thua gì so với thời tiết tầm noel ở đây, cái lạnh của núi rừng kèm sương muối nó buốt da buốt thịt còn hơn trên Đà Lạt. Nên anh chỉ đứng không, bẻ một nhánh cây bỏ vô miệng ngậm như đang ngậm tăm xỉa răng vậy, thoải mái thưởng thức cảnh hai đầu vú nhô lên cứng ngắc của con nhỏ liên tục đụng xuống mặt đá mỗi khi nó chống hai tay hạ ngực xuống trong bài hít đất. Cặp vú non của con gái luôn kích thích anh cực mạnh, cả nhà anh đã từng thưởng thức trong một thời gian dài với con em, mà giờ nó đẻ con rồi, vú cũng to chứ không còn be bé và có hai trái chàm cứng cứng như con nhỏ này.
Càng nhìn đứa con gái trắng trẻo anh càng thích mắt. Phải chi có thể… bắt cóc nó mang vô rừng ở luôn, không ai tìm được, một năm sau dắt ra cả trâu lẫn nghé, mẹ bồng con thì coi như sự đã rồi. Anh thầm khoái trá với suy nghĩ đó mà không biết cả đám bạn cũng có cùng cách nghĩ “bắt cóc” đó với con em thiểu năng câm điếc của mình. Đúng là đạo chích gặp ăn trộm nên mới hợp cạ nhau tới như vậy.
Anh Khanh không làm gì được, đành phải đứng một chỗ nhìn nước nhiễu long tong xuống chân và… ngắm cảnh xung quanh. Chỗ này đúng là ác liệt, cái đảo này lại nằm ngay vị trí gần chân thác nên hơi nước bắn lên rất mạnh. Cũng may khoảng trống giữa lùm cây này hơi xéo qua bên trái chân thác một chút nên tránh được bụi nước lẫn gió mạnh thổi tới khi cả chục cả trăm mét khối nước đổ xuống mỗi giây. Có lẽ cũng nhờ hơi nước dồi dào mà cây cối có thể mọc được trên cái đảo toàn đá to với đá nhỏ như vầy. Anh Khanh nhớ lại mình đã đi xuyên tâm từ mặt sau ra mặt trước đảo rồi mà gần như không thấy một chút đất nào cả, chỗ nào nhìn cũng toàn là đá với cây ốm tong ốm teo, cằn cỗi nhưng vẫn xanh tốt.
Cả đám nhảy, hít đất một lúc thì hình như đều nóng người, rồi không ai nói với ai, tự động dồn lại ngồi nghỉ mệt thành một đám túm tụm dưới tảng đá to nhất chắn hướng mặt thác sau lưng, là chỗ kín đáo và không có gió nhất giữa lùm cây này. Dù tim vẫn còn đập thình thịch, làn da vẫn thấy lành lạnh rùng mình, nhưng đứa nào cũng đầy phấn khích.
Hai thằng Bi – Bo đi phượt vài nơi rồi nhưng cái thác và cái đảo giữa hồ nước này đúng là địa điểm phấn khích nhất tụi nó từng đến. Và cũng là điểm chụp hình… phê nhất. Nghĩ đến những kiểu hình “nóng” lúc nãy, hai con ku tụi nó lại thò dài ra giữa hai chân đang ngồi xổm như vầy. Tụi nó chưa kịp nói với anh Nhàn thì anh Khanh đã lên tiếng…
– Đưa điện thoại tao coi hình chụp hồi nãy đi Nhàn.
– Đúng đó, hồi nãy lạnh quá chỉ ngó sơ sơ, giờ nóng người lại rồi mình mở lên coi đi anh Khanh.
Anh Nhàn không đưa trả điện thoại, mà mở lên, rồi cầm máy giơ ra, mở từng tấm cho cả đám bu vô xem.
Những tấm đầu tiên do anh Khanh chụp đã rất độc địa, nhất là tấm hai anh em thằng Bi – Bo song kiếm hợp bích với con Loan lúc đầu, thọt ngón tay vô lỗ bướm nó làm dấu hiệu “fuck you” kia, cho đến những tấm con Loan ngồi đái giữa bãi đá cuội. Cả đám con trai cứ trầm trồ nuốt nước miếng, ánh mắt loang loáng lia qua háng con Loan đến mấy lần. Khi anh Nhàn lật tới những tấm anh chụp, thì cả đám ồ lên hết lần này tới lần khác. Cũng là một thiết bị, nhưng dưới góc chụp của một dân chơi nhiếp ảnh thì ra sản phẩm khác hẳn. Hình anh Nhàn chụp có đủ hậu cảnh rất nét, vừa lột tả được thần thái của tụi nó, lại làm nổi bật lên được hình khối cơ thể từng đứa, nhất là con Loan. Những mảng tối, sáng trên thân thể nó thì không nhiều bằng thân hình cuồn cuộn của một gymmer như anh Khanh, nhưng anh Nhàn đều canh thế nào đó, mà nhìn vô thân hình con nhỏ nổi lên cứ như hình chụp nghệ thuật, rất là art.
Mặc dù con nhỏ vẫn trần truồng ngồi xổm cạnh bên, nhưng cả đám cứ dán mắt lên “con nhỏ” trong từng tấm hình trên điện thoại, cứ như con nhỏ sau khi qua bàn tay nhiếp ảnh phù thủy của anh Nhàn đã trở thành một người khác năm mươi phần trăm luôn vậy. Cái mu như vun cao hơn, chỗ sáng chỗ tối, lồi lõm của hình khối cái mu nhô cao khi phối hợp phần bụng dưới hóp vô ngay bên trên tam giác, và hai đùi, háng của con nhỏ thuôn dài, cặp mông săn chắc diêu ra phía sau… Nhìn một lúc mà từ đám con trai cứ vang lên những tiếng nuốt nước bọt ừng ực.
Thằng Bi cứ hết nhìn hình, rồi nhìn con em mình, rồi lại nhìn hình, xong nó thì thào…
– Nên đưa hành vi lừa đảo như này của dân nhiếp ảnh thành một tội danh hình sự!
– Phụt! Khà khà… em quá khen! Quá khen! Há há…
– Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối mà em. Em có thấy tấm ảnh nó đi chụp ao bèo cạnh bãi rác chưa? Gắn filter vô, chụp phơi sáng gì đó, vậy mà cái ao bèo vịt bơi bên cạnh bãi rác lên hình cứ y như một bức tranh trừu tượng của nước ngoài luôn. Những vệt bèo khi vịt bơi rẽ nước ra, khi phơi sáng nó tạo ra những vệt màu ngẫu nhiên lạ lắm. Còn nước ao đen sì lại như cái phông nền hoàn hảo cho các màu sắc ‘vẽ’ lên trên đó. Nhìn đẹp vậy, tới hồi nó cho anh coi ảnh chụp bình thường thì chỗ đó thấy mắc gớm á.
– Vậy giống cái Hang Rái bữa mình đi đúng không anh?
– Chứ gì nữa! Em có thấy cảnh thật và ảnh ảo của nó gần như hổng liên quan gì nhau không?
– Hic hic… May mà cái này chụp với điện thoại của anh đó. Chứ mà chụp máy cơ nữa thì chắc không nhận ra con Loan em mình luôn quá.
– Hí hí… Em ăn ảnh ha mấy anh. Nhìn đẹp dễ sợ, hí hí…
– Ờ. Em bên ngoài với trong ảnh đều hot cả, há há…
– Phì… Cái thằng nịnh em kìa! Haha…
– Em nói đúng mà. Em nó đẹp sẵn rồi, vô hình có hậu cảnh thác quá đẹp này thì càng thêm ảo. Mà cái thác này là chỗ đẹp nhất em từng đi đó.
Anh Khanh gật gù nói…
– Đúng đẹp thiệt. So với mấy thác ở các khu di lịch trên Đà Lạt thì chỗ này đẹp hơn nhiều.
– Đẹp hơn thác Cam Ly.
– Phụt… Thác Cam Ly bây giờ là túi nước thải của Đà Lạt đổ về luôn, hồi đó cả nhà em vô mà thúi không chịu nổi, nước chảy trên thác là nước cống đó anh Khanh.
– Khà khà. Bởi vậy chỗ này mà cho du lịch, cho đô thị phát triển thì sau này cũng thành thác nước cống nổi tiếng như Cam Ly vậy đó.
Kể cả anh Nhàn đi nhiều rồi mà cũng phải gật gù công nhận…
– Thác này dữ dằn thiệt. Cảnh quá sức hùng vĩ luôn. Không biết có ai bơi xuống chân thác chưa Đen?
– Có. Bơi xong ba ngày nổi lên cách đây mấy chục cây số, há há…
– Anh hỏi vậy mà cũng hỏi nữa anh Nhàn! Hí hí… Nước mạnh cỡ đó mà bơi vô nó dần cho mềm xương ra, không cần nồi áp suất.
– Khặc khặc. Thông cảm đi. Anh đã bị phân tâm rồi… Hí hí…
– Chẹp chẹp, em cũng vậy nè, hay là lỡ phân tâm rồi thì mình phân tâm cho tới bến luôn đi anh, haha…
Nói xong thằng Bi choàng tay qua vuốt vuốt người con Loan ngồi cạnh. Một tay nó se se đầu vú con nhỏ, dừng lại khá lâu trên cái trái chàm cưng cứng bên dưới núm, và nói…
– Hồi mới mọc lông mu em cũng có trái chàm này nè. Vú cương cứng mấy tháng khó chịu ghê.
– Vỡ giọng nữa mày.
– Ờ. Đúng đó, vỡ giọng nữa.
Anh Đen cười nói…
– Tranh thủ sờ hai trái chàm đó đi, chứ chừng nửa năm nữa nó lớn lên thì mềm xèo như vú bình thường à, hết còn cứng từ trên xuống dưới như bây giờ đâu.
– Mềm em cũng thích nữa, há há.
– Đúng đúng. Như cặp vú con bé em anh á. Mềm nhưng săn, buổi sáng mà căng sữa thì bóp càng phê.
Con Loan nghe hai anh Bi – Bo cứ khen con nhỏ đen đúa kia, nó liền nói…
– Vậy vú em với vú bạn đó anh thích cái nào hơn? Hí hí…
– Chẹp chẹp… Anh thích… hơ hơ… Sao em cười trông nguy hiểm vậy?! Anh thích vú em hơn. Tất nhiên rồi, phù phù… Cơ mà cho anh bú miếng sữa coi nào, hè hè…
Con Loan cười khúc khích dựa vô người anh Khanh ngồi sau lưng, ưỡn ngực ra cho anh Bi bú cái vú mới nhú của mình.
Nhìn thằng ku nút vú con nhỏ kêu “chụt chụt” mà cả đám phì cười. Anh Đen chọc…
– Bự con vậy mà nhát hít. Con em mới liếc nó một cái mà đã thảo mai ngay, haha…
– Chà! Giờ mày biết dùng từ đó rồi hả?
– Biết chớ. Tao cũng đoạt học bổng như mày mà, nhớ không?! Haha…
– Thảo mai hay… ta nhớ đứa nào nói thành hoa liễu ta? Há há…
– Anh Khanh lớn mà nói bậy ha! Về em méc má!
– Hahaha…
Cả đám bật cười trước câu đùa của thằng Bo. Thằng ku cũng không chịu ở không, thấy thằng anh bú vú con nhỏ rồi, nó liền banh háng con Loan ra, há miệng thật to tham lam ngậm hết cả cái bướm con nhỏ rồi nút chùn chụt.
Con Loan rên lên một tiếng, nằm dựa hẳn trong lòng anh Khanh, rồi ngửa cổ rên rỉ những mấy tiếng, khoe nguyên cái cổ trắng ngần, thon dài miên man khiến cả đám con trai đều động tình. Có thể tìm được những đứa con gái thon thả, eo ót, chân dài, nhưng những đứa cổ dài cực kỳ quyến rũ như con Loan thì rất ít có. Chỉ có model mới có thôi. Đám con trai chỉ nhìn thôi đã muốn hôn đắm đuối vô cổ của con nhỏ, cũng như thằng Bo đang bú liếm dưới bướm nó vậy.
Anh Khanh đưa tay cầm lấy cằm của con em, rồi cúi xuống hôn lên đôi môi nóng hổi của nó, và nhanh chóng lướt nụ hôn của mình ra lỗ tai, rồi xuống cái cổ dài đang khiến hai anh còn lại rạo rực.
Đứng bên cạnh nhìn 4 anh em họ đắm chìm trong màn hôn, bú, liếm, nút, với những tiếng “chụt chụt” vang lên không ngừng, anh Đen thì thào với anh Nhàn đang giơ điện thoại lên chụp hình…
– Tưởng tượng cái bụng nó nhô lên căng tròn, còn vú thì to lên cỡ trái quýt, cảnh đó chắc phê lắm, chẹp chẹp…
– Đúng phê. Nhưng thằng Khanh không cho nó dính đâu. Nó kêu sẽ canh chu kỳ của con nhỏ rồi cho uống thuốc ngừa.
– Phì. Còn lâu mới ngừa được. Cứ nhịp độ một ngày 4 – 5 phát tới chục phát của mấy anh em tụi nó, tao dự là cái trứng so đầu tiên vừa rụng là dính tinh đậu thai luôn. Làm gì có cơ hội đào thải ra ngoài thành chu kỳ đầu tiên nữa.
– Hic hic… Mày trù gì mà ác vậy?
– Tao nói sự thật thôi chứ trù cái giề? Tụi bây chỉ tự dối lòng nên mới nói tránh với ngừa cho con nhỏ. Đúng không?
– Hơ hơ… Tao… tao chưa quen lắm với cách thẳng như ruột ngựa này đâu. Đừng làm tao shock.
– Khà khà. Lên Sài Gòn thì tao sống như dân thành phố, ở đây sống như lâm tặc, có sao nói vậy đi cho khỏi hại não, há há…
Hai anh thì thào trong tiếng thác đổ ầm ầm sau lưng nên 4 anh em họ đang 4some đắm đuối không đứa nào nghe được hết.
Anh Nhàn chụp hình cho đám 4some mà đổ mồ hôi lộp độp xuống mặt đá, đồng thời cũng bị cương cứng với những lời “trù ẻo” ác miệng mà anh Đen nói. Đúng là cả đám tụi nó chỉ toàn tự lừa dối chính mình, mới có suy nghĩ cho con nhỏ ngừa bằng cách canh ngày có kinh đầu tiên. Con nhỏ bị chơi không biết bao nhiêu phát một ngày, thằng nào cũng bắn hết vô trong thì làm sao canh. Chưa kể vú con nhỏ cũng đã nhú lên rồi, nói không chừng cái trứng đầu tiên cũng đã rụng xuống rồi chứ không đùa. Nếu nó cũng đã bị thụ tinh như anh Đen nói thì toang.
Nghĩ tới đây anh lại càng thêm lo âu, cũng càng thêm cương cứng. Nhưng ngay sau đó anh vứt hết lo lắng ra sau đầu, vì dù sao con nhỏ cũng là… em thằng Khanh, có gì cũng không tới phiên thằng bạn nhà ở tuốt Bảo Lộc như anh phải lo lắng.
Nghĩ vậy nên anh tập trung vô chuyên môn, đi tới đi lui, chọn góc đẹp, ánh sáng tốt nhất để chụp cho cả đám đang bày ra bữa tiệc sex “bầy đàn” dưới tán cây xanh rì kia.
Anh Đen nhìn ánh nắng xuyên qua tán lá đã hơi xiên xiên về phía Tây, anh liền đi tới bên cạnh thằng Bo, đưa tay nắm chân con Loan, rồi vuốt vuốt xuống cái đùi láng mịn của nó. Bàn tay đen đúa của anh luồn vô háng nó, rồi tranh với cái miệng của thằng Bo mà se se cái hột le trên đỉnh cái mu cao vút của con nhỏ.
Những động tác “thêm vào” này của anh Đen khiến bụng con Loan vốn đã lõm xuống, lúc này lại phập phồng, nhô lên lõm xuống liên tục như đang vô thức dồn thêm máu xuống vùng chậu. Những động tác đó thành công bơm máu đến căng phồng vùng sinh dục ngoài và cả bên trong ống âm đạo con nhỏ.
Thằng Bo ngước mặt lên, môi miệng vẫn còn ướt nhẹp chất nhờn của con em, thấy anh Đen tham gia thì nó cười hè hè nhường cho “khách”, rồi chuyển lên trên bú cái vú còn lại của con Loan, tranh với bàn tay đang xoa xoa se se đầu vú con nhỏ của anh Khanh.
Anh Khanh lúc này không sờ được cái vú non mới nhú của con em, liền chuyển qua vuốt ve cái cổ dài của con nhỏ, bàn tay anh mân mê đường quai hàm thon gọn của nó, rồi vuốt lên xuống cổ của con em, kích thích những đầu dây thần kinh nhạy cảm ở chỗ này khiến con Loan như bùng nổ. Nó ưỡn người, hóp bụng, há miệng ra hôn anh Khanh mãnh liệt hơn, ngực ưỡn ra đón nhận hai cái miệng của hai anh sinh đôi đang gắn chặt trên đó, cảm nhận cả hai vú hai bên đều được hai anh bú nút chùn chụt, nghe như em bé của con nhỏ thiểu năng kia đang bú mẹ vậy.
Con nhỏ sung sướng đến rùng mình luôn rồi, máu nóng chạy rần rần trong cơ thể mảnh khảnh của nó càng nhiều hơn cả lúc nó tập cho nóng người lúc nãy. Nhiệt độ cơ thể nó tăng cao, cả người nó bắt đầu hầm hập như đang sốt cao, hơi thở nó gấp gáp.
Khi được thằng Bo “nhường” ra vị trí “đắc địa” này, anh Đen không đợi thêm giây phút nào hết. Vừa thấy con bé rượn lên mãnh liệt thì anh đã đè hai chân con nhỏ banh ra, và không kiểu cọ quái lạ nào, mà cầm con ku to khủng của mình vùi vô giữa cái đường chẻ của con nhỏ.
Từ lúc anh Đen tham gia, anh Nhàn đứng ngoài đã bấm chuyển từ chế độ chụp hình sang quay phim luôn rồi. Nhìn đám 5some mà anh cứ muốn buông máy rồi nhào vô luôn, nhưng trên người con nhỏ làm gì còn chỗ trống nào nữa, nên anh đành gửi gấm dục vọng của mình vào năng khiếu “chơi” với hình ảnh ngay trước mắt. Với kinh nghiệm chơi nhiếp ảnh, anh cố gắng chọn góc quay sao cho có thể lột tả được hết sức nóng hừng hực như cái lò than mà anh cảm thấy đám 5some đang tỏa ra lúc này.
Anh Đen sau khi dúi cái quy đầu đỏ hỏn như ku chó vào khe bướm con nhỏ, cục thịt to kinh khủng đó choáng hết cả hai mép ngoài cái bướm luôn.
Nhìn cảnh đó anh Nhàn cũng há miệng ra thầm lo cho con Loan, mặc dù biết chỉ là lo bò trắng răng, nhưng nhìn cái của nợ đỏ hỏn to đùng này anh không cách nào hình dung được cái lỗ ướt mem và bé tí ngay giữa đường chẻ của con nhỏ làm sao có thể xoay sở cho nó chui vô lọt. Con ku này ngắn hơn con ku anh Khanh, nhưng bề hoành là khủng khiếp hơn nhiều. Mà con ku anh Khanh đã bị gọi là khủng long rồi, cái này chắc là cụ tổ của khủng long quá. Nhìn còn ghê hơn hoàng họ của đám da đen trên phim nữa. Mà da anh Đen đúng là… đen thật.
Trong khi những suy nghĩ kia lướt qua đầu anh Nhàn nhanh như điện chớp, mọi chuyện xảy ra dưới hạ thể con Loan cứ như một màn ảo thuật. Quy đầu khổng lồ của anh Đen ấn lên cái đường chẻ giữa mép bướm, cái đầu “vuông” to bè đó trượt nhẹ từ điểm bắt đầu là cái hột le đỏ hỏn cương cứng của con nhỏ, từ từ xuống giữa đường chẻ. Từ chỗ này trở đi, hai môi ngoài cái bướm bị tách ra, rộng ra, rộng thêm ra. Và khi cái đầu ku đỏ hỏn đó rê xuống bên dưới gần chỗ giáp ranh với lỗ đít con Loan, thì hai môi ngoài đã “há” rộng thành hình tròn. Sau một cái nhấn ku của anh Đen, một cái lõm xuất hiện giữa háng con nhỏ, ướt mem và lõm vào trong, không còn dấu hiệu gì của hai môi ngoài có quan sinh dục con nhỏ nữa, tất cả đều bị nhấn lõm hết vô trong cả rồi. Cái lỗ mới hình thành cứ vậy mà “nuốt” lấy đầu ku to khủng đó một cách từ từ, như một con trăn há to miệng ra chầm chậm nuốt lấy một con nai vậy.
Khi anh đen nhấn thêm một tí, đẩy quy đầu chui hoàn toàn vô trong, thì chỗ cái bướm con nhỏ đã chẳng còn lại hình dạng gì ban đầu nữa, mà chỉ còn lại một vòng cơ thịt hình tròn vành vạnh, căng tròn ra bao quanh con ku, và lõm vào trong với đà nhấn ku tới trước của anh Đen.
Anh Nhàn dù tối qua cũng chơi bầy đàn bên cạnh anh Đen trên bộ phản gỗ ở nhà trước, nhưng khi tận mắt chứng kiến màn “ảo thuật” dùng cây thịt to khủng để làm biến dạng, hay nói đúng ra là làm “biến mất” cái bướm mũm mĩm của con nhỏ 10 tuổi này trong dưới mười giây, thì đây đúng là lần đầu. Lần đầu và ấn tượng mạnh nhất mà anh từng xem, còn hơn coi da đen chơi da trắng trên mạng nữa.
Nhìn cây hàng to đang “đóng đinh” ngay giữa háng con nhỏ, nhìn cái cách anh Đen xoay sở để đưa được con ku vào trong cơ thể con nhỏ, anh Nhàn mới hiểu thế nào là mắt thấy tai nghe, chứ nếu chỉ đơn thuần bảo anh tưởng tượng ra cảnh này thì anh không tài nào làm được. Chỉ có nhìn tận mắt như vầy anh mới thấy được cơ thể con gái, cụ thể là bộ phận sinh dục có khả năng co giãn tuyệt vời đến thế nào.
Dù trong lòng đã run rẩy vì ngạc nhiên lẫn phấn khích, nhưng tay cầm máy của anh chưa bao giờ run lấy một cái, vẫn vững vàng quay cận cảnh, trọn vẹn và rõ ràng “cảnh nóng” đó vào điện thoại anh Khanh mà không cần tới gimbal luôn.
Anh Đen sau khi đút ku vô lọt rồi, liền nắc mấy cái cho con ku chạy vô lút cán, ngâm trong đó vài giây cho ku thấm ướt chất nhầy từ chính cái lỗ, rồi anh chồm tới đưa tay đẩy đầu hai đứa sinh đôi ra khỏi ngực con nhỏ, cũng vân vê cằm con Loan rồi kéo nó ra khỏi cái hôn bất tận với anh Khanh.
Xong anh Đen ôm lấy con Loan, trong ánh mắt ngạc nhiên của cả đám, anh áp bộ ngực rắn chắc của mình vào ngực nó, tự hạ mông ngồi xuống mặt đá, rồi nằm ngửa ra sau, để con nhỏ nằm sấp trên người mình. Tới lúc này anh mới nói…
– Có ai muốn thử chơi lỗ đít kiểu sandwich không? Lỗ đó cũng bót dữ lắm đó, há há.
– Em! Để em nha mọi người.
Thằng Bi nghe vậy thì kêu lên. Xong nó nhổ ngay một bãi nước bọt ra tay, đưa xuống coa xoa xóc lọ cây hàng cứng ngắc từ nãy tới giờ của mình, rồi nhổ thêm một bãi nước bọt như vậy nữa, xoa vô lỗ đít con em để bôi trơn. Nó lựa thế chồm lên con nhỏ từ sau lưng, cầm ku đút vô cái lỗ đít đã bị che lấp gần như toàn bộ bởi bề hoành gốc ku to khủng của anh Đen đang nong giãn âm đạo con nhỏ.
Nhưng con ku to của anh Đen dù có lấp thì cái lỗ đít con nhỏ vẫn tồn tại, nên chỉ cần vài thao tác “dò tìm”, thằng Bi đã nhấn quy đầu vô hậu môn con em thành công.
Con Loan nhăn mặt rên lên một tiếng, thằng Bi nghe được thì dừng lại, rồi nó rút ra một tí, và lại nhấn tới, lần này con ku được bôi trơn của nó lút vô sâu hơn trước. Và sau nhiều lần nhấp nhấp, nhấn nhấn, kể cả phun thêm nước miếng lên thân ku, cuối cùng thằng nhóc tỏ ra cực kỳ hạnh phúc, co người đẩy cái mu của mình chạm vô cặp mông mềm mại của em gái, đưa con ku hai tấc mấy của mình nằm gọn trong đoạn cuối ống tiêu hóa con nhỏ.
Suốt từ đầu tới giờ, anh Đen gần như án binh bất động, tạo điều kiện cho thằng Bi đút ku vào hậu môn con nhỏ. Cái lỗ thứ hai này anh biết là rất bót, còn bót hơn lỗ bướm nhiều, khá là khó xâm nhập ở những con bé tuổi này. Tới khi con ku anh đang cắm trong bướm con nhỏ cảm thấy có sự “đụng chạm” bởi con ku của thằng Bi, ngăn cách nhau bởi một vách ngăn mỏng manh, anh mới ôm eo con nhỏ rịt sát xuống bụng mình, để cái mông nó chổng hết lên phía sau, rồi anh nằm dưới bắt đầu nắc ngược ku lên. Cây hàng khủng của anh móc ngược lên bên trong lỗ âm đạo của con Loan, trong sự chật cứng đó mà vẫn xoay sở để nhúc nhích ra vô được, có thể gọi là một kỳ tích không thua gì màn “ảo thuật” đút lọt con ku bự của mình vào bướm con nhỏ ngay trước mặt anh Nhàn khi nãy.
Thằng Bi càng cảm nhận rõ con ku khủng của anh Đen hơn cả anh cảm nhận con ku nó, nhất là sự vượt trội về độ hoành của cây thịt này thì gần như là vô địch, gần như chiếm hai phần khoảng trống vùng chậu của co oan, chừa lại chỉ một phần ba cho con ku thằng Bi xoay sở. Nhìn trừng trừng cây hàng còn to hơn cả trên phim porn nó từng xem, lúc này lại đang “đụng chạm ngay tại thực địa” trong tư thế kẹp sandwich như vầy, cảm giác sống động gấp nhiều lần xem phim và tưởng tượng.
Sau khi vượt qua cảm nhận “đụng hàng” của nhau bên trong hạ thể con Loan, hai đứa con trai bắt đầu chơi con nhỏ. Hai con ku rục rịch rút ra, thụt vô, gần như phải “tranh” từng khoảng trống ít ỏi giữa khoảng hở khung xương chậu còn chưa phát triển của con Loan để nắc. Đứa nào cũng đều cảm thấy chật chội, thắt bót không thể tả nổi.
Thậm chí vì con ku này đẩy con ku kia, nên khi cả hai cùng song song đút vô trong đến lút cán, thì mỗi thằng đều cảm nhận được ku mình đều cạ vô khung xương chậu con bé. Thằng Bi thì mặt trên ku cạ vô chỏm xương cụt chỗ mông con nhỏ, ku anh Đen thì lại cạ vô chỏm xương mu. Sự chật chội, cộng với kích thước khủng của hai cây hàng khiến tự mỗi khúc thịt đều đẩy khúc kia cạ cạ vào khung xương chậu con nhỏ đến rùng mình. Mỗi cú nắc của tụi nó như muốn đem khung chậu con nhỏ banh rộng thêm ra, chứ không đơn thuần chỉ nong dãn phần mềm là ống âm đạo và trực tràng con bé.
Cảm giác này rất mới lạ, kích thích cả về mặt tâm lý lẫn sinh dục, khiến cho hai thằng dập càng lúc càng nhanh. Mỗi thằng chẳng những cảm nhận được sự co thắt của ống sinh dục, ống trực tràng lên con ku, mà còn cảm giác ku mình bị nén chặt bởi khung xương chậu còn rất hẹp của con nhỏ. Trên tất cả, thằng nào cũng đều cảm thấy những chuyển động mạnh mẽ của con ku “hàng xóm chỉ cách một vách ngăn” kia đang kích thích con ku của mình cực mạnh, đến mức dù một thằng để yên không nhúc nhích nhưng con ku kia chuyển động thì nó cảm thấy mình cũng giống như đang chơi, còn phê hơn chơi solo, chứ nói gì là cả hai cùng nắc mạnh như nhau.
Với những kích thích được nhân 3 lần như vậy, hai thằng con trai, một trắng một đen đúa, đứa siết eo, đứa vịn mông con nhỏ mà nắc lia lịa ngay từ đầu, chỉ một chút sau đã cùng nhau trân mình, bắn khí ào ào vô cái khoảng hở xương chậu hẹp của con Loan. Kể cả anh Đen nổi danh với thời gian hơn 15 phút, lần này cũng không kéo dài hơn thằng Bi được mấy giây. Thằng ku bên trên xuất tinh rùng rùng thì anh cũng không trụ lại được mà xả ra ào ào vô người con nhỏ như ngọn thác phía sau lưng.
Trong khi đang cùng lúc xuất tinh, mặt dưới con ku của hai thằng gần như áp sát vào nhau, chỉ cách một tấm màng mỏng không đáng kể, nên thằng này có thể cảm nhận con ku thằng kia đang phập phồng ra sao. Thậm chí cảm nhận đến từng búi tinh dịch khi được bơm qua cơ thể con nhỏ, lúc chạy trong niệu đạo mặt dưới con ku thằng kia là thế nào. Hai thằng con trai và cả con nhỏ đều cảm giác cả 3 cơ thể, hai trai một gái như nhập một, hòa chung trong một nhịp đập sinh học tuyệt vời nhất mà nhân loại vẫn ca ngợi cùng theo đuổi kể từ thời tiền sử đến nay, hay còn gọi là cực khoái.
Cảm giác ra chung một lúc này rất kích thích, rất lạ, và cũng rất… gay, không chối cãi được, khiến cho hai thằng nếu như có ba phần sướng thì cũng đi kèm với một phần… ngượng không hề nhẹ. Cũng may đang trong cơn cực khoái nên tụi nó gần như bị xoắn não, chẳng quan tâm được nhiều như thế, chỉ biết nằm dưới cong đít ép mu lên, hoặc nằm trên thì gập người lại ôm siết lấy con nhỏ để mà bơm mạnh, tranh nhau đưa “con giống” của mình vượt qua khung chậu hẹp của con nhỏ, chạy dọc theo ống cơ thịt đang siết chặt lấy con ku mình, để có thể bắn vọt ra khỏi lỗ sáo quy đầu trong cơn xuất tinh tràn đầy khoái lạc và kéo dài bất tận…
Thời gian như dừng hẳn lại, hai thằng dù nằm trên hay nằm dưới đều chỉ biết có bơm, và bơm, và bơm thêm lần nữa vào cơ thể đứa con nít nằm kẹp giữa, mà chẳng quan tâm được đến việc bơm đúng chỗ hay… “lạc đường”, hoặc hai con ku áp sát nhau cùng bắn tinh một lúc như vầy có gay quá hay không. Tụi nó chỉ biết não bộ đang ngập lụt với cực khoái, cực khoái và cực khoái tràn bờ, không còn biết thêm thứ gì khác nữa…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x