Truyện loli

Chương 38

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 38
Tối hôm đó con Loan dọn ra nhà trước ngủ với anh Đăng, trên bộ phản gỗ chung với mẹ con đứa em câm điếc của anh.
Cặp hai đứa con gái sinh đôi thì vô nhà trong ngủ với 4 thằng Bi – Bo, anh Khanh và anh Nhàn. Cái phản gỗ to khủng bố, đủ chỗ cho cả chục người ngủ luôn, nên 6 đứa vô tới nơi cứ gọi là tổ chức gangbang mát trời ông địa.
Tiếc nuối duy nhất của đám Bi – Bo là con bé câm điếc ngủ ở nhà trước cùng em bé. Cả đêm đó con nhỏ không tham gia gì với tụi nó hết. Thực ra, dù không có nhiệm vụ chăm con, khi nãy anh Đăng vạch bướm nó ra coi rồi nói là chắc bị sưng rồi, hổng cho chơi nữa. Không nói ra nhưng cả đám đều thầm đoán có lẽ cây hàng của anh Khanh quá khủng long, “nện” banh cái bướm của con nhỏ luôn rồi.
Có người để so sánh, cả đám mới ngộ ra con Loan đúng là nữ siêu nhân. Con nhỏ có thể chấp hết 4 thằng mà chỉ đi cà nhắc, hơi sưng nhẹ chừng nửa buổi chứ không sưng tấy tới cỡ như con bé câm điếc kia. Anh Khanh nói có lẽ cơ địa của con Loan tốt hơn, với lại nó còn tập chạy bộ, đi bơi suốt từ nhỏ tới lớn cùng với hai thằng sinh đôi nữa, nên đề kháng cũng tốt hơn con bé ở trên rẫy, ăn uống thất thường này.
Hai thằng Bi – Bo và anh Nhàn cũng đều đồng ý với suy đoán của anh Khanh. Nói gì thì nói, dân ở thành phố mà chăm chút một tí thì về mặt sức khỏe, về mặt dinh dưỡng vẫn có điều kiện tốt hơn dân ở nông thôn nhiều. Cứ như gia đình anh Đăng, cơm thì đụng gì ăn đó. Nhà có gà thì ăn gà, có thịt rừng thì ăn thịt rừng, không có thì ăn thịt khô, cá nướng, rau bữa nào hái được thì ăn dồn, bữa nào không có thì mâm cơm chẳng có lấy một cọng rau, miễn có cái để ăn và ăn no là được. Nên dinh dưỡng không điều độ như vậy, no dồn đói góp thì đám nhỏ đừng mong có được sức khỏe tốt.
Cả đám 4 đứa Bi – Bo và hai anh Khanh, Nhàn lần đầu tiên ngủ nuy cùng nhau, và cũng là lần đầu tiên làm gangbang trong đêm cùng nhau. Trước đây cứ tối là ai về lều nấy, chỉ có lần này là lần ngủ chung đầu tiên. Chỉ tội hai con nhỏ sinh đôi, thân hình còn chưa xuất hiện những đường cong như chị nó, cũng chưa có phát dục gì mấy như con Loan, ngực còn phẳng lì, nhưng tối hôm đó bướm tụi nó hết bị con ku to khủng bố của anh Khanh đút vô giã như giã chày, rồi lại bị cặp sinh đôi Bi – Bo đè ra chơi cùng một lúc, rồi lại bị anh Nhàn mò le đến lên đỉnh, co giật như điện giật, sướng chảy nước, ọc khí ra đầm đìa, hết lần này tới lần khác. Cả đêm tụi nó gần như chỉ ngủ được có vài tiếng, vừa chợp mắt một tí là đã thấy có “vật lạ” chui vào người, nắc nắc thì làm sao ngủ cho thẳng giấc được.
Hai thằng Bi – Bo thì ngược lại, thỏa mãn ước mơ được ôm một đứa con gái trần truồng ngủ, và chơi xong thì để con ku trong bướm con nhỏ và cứ thế ngủ luôn. Nhưng sau đó tụi nó mới nhận ra ước vọng là một chuyện, còn thực tế lại là chuyện khác, vì cảm giác “ngâm” con ku mãi trong bướm chả có gì hay hết, nhất là sau khi chơi xong thì con ku hơi xìu xuống, lại thấy cái sự ướt át trong bướm là cái gì đó khó chịu, chứ không có “hấp dẫn” như lúc mới nứng. Nên sau nửa đêm, sau khi hai con nhỏ bị cả bốn thằng đè ra quất không biết bao nhiêu vòng, thì hai thằng Bi – Bo mỗi đứa ôm một con nhỏ ngủ ngon lành, không đút ku vô, không sờ mó, không kích thích gì hai con nhỏ nữa hết. Chỉ đơn giản là mỗi thằng ôm một con nhỏ, rồi ngủ tới sáng với “cái mền 37 độ” đó.
… Bạn đang đọc truyện Truyện loli tại nguồn: https://truyen321.net/truyen-loli/
Ngoài kia mặt trời đã mọc quá cây sào, cả đám con trai trong phòng mới lục tục thức dậy.
Anh Khanh dậy trước tiên, xoay qua đánh thức anh Nhàn, rồi hai anh mới chia nhau gọi hai thằng Bi – Bo dậy, mỗi thằng đều đang ôm một con bé sinh đôi ngủ ngon lành.
Hai thằng Bi – Bo thức dậy gần như cùng lúc, mắt nhắm mắt mở, tay vẫn không buông hai đứa con gái trần truồng trong ngực mình ra.
Hai anh lớn phì cười nhìn biểu cảm ngái ngủ của hai thằng ku, và nhất là nhìn hai cây hàng đều dựng đứng của tụi nóc chĩa vô người hai con bé.
Phải dưới ánh sáng tự nhiên như vầy, mấy anh lớn mới thấy hai con nhỏ sinh đôi giống nhau như đúc. Tụi nó như được sinh ra để ghép đôi với cặp Bi – Bo vậy. Cũng gương mặt trái xoan giống nhau, cơ thể giống nhau, cặp chân thẳng tắp như nhau, và làn da bánh mật cũng y chang nhau, không thấy khác nhau chỗ nào hết. Thậm chí hai cái bướm cũng… ướt mờ tinh khí như nhau luôn.
Anh Khanh thở dài nói…
– Không biết gen da nâu đen của gia đình này xuất phát từ ai, mà đến mấy đứa con gái cũng bánh mật luôn. Nhìn tụi nó mà tao thấy con Loan nhà mình trắng như Ngọc Trinh á. Hèn gì lên tới nơi thằng Đen chết mê chết mệt không buông ra được.
– Ờ. Loan của mình là số một mà. Còn mấy đứa trong nhà này làm tao nhớ tới một bài hát…
– “Làn da trâu” hả mậy? Há há…
– Nó đó! Haha…
Lúc này hai thằng Bi – Bo cũng vừa tỉnh ngủ. Tụi nó dụi mắt thích thú nhìn hai thân thể trần truồng trong vòng tay mình, đưa tay vuốt vuốt xuống cái eo, rồi cặp mông săn tròn của hai con nhỏ, không quên bóp bóp vô chỗ mềm mại đó, rồi thằng Bo nhìn hai anh lớn và nói…
– Sáng sớm mấy anh có gì vui vậy? Hí hí…
– Tụi anh đang nói về làn da của hai con bé này.
– À à! Em có một ước ao, em có một khát khao: Làn da trâu, làn da em đen như con trâu, bài này đúng không anh?
– Hahaha… Vậy là hai đứa cũng biết hả?!
– Biết chứ! Hồi nhỏ má hay cho tụi em coi video kịch của chú Thành Lộc mà. Phải công nhận tụi này đen thiệt, so với con Loan nhà mình thì tụi nó xứng với bài hát kia ghê á.
– Nhắc tới con Loan, không biết con nhỏ tối qua bị mấy shot.
– “Bị” á? Anh hông thấy lúc anh Đen bế nó từ trong này đi ra sao? Mắt nó lúng liếng, ướt át như có nước luôn chứ ở đó mà “bị”!
– Ờ, đúng đó. Anh Đen chơi giỏi quá chừng, chơi lâu ghê luôn. Một nhát của anh lâu bằng ba bốn nhát của người ta.
– Ừ. Đúng là người ăn không hết, kẻ lần không ra. Thằng Đen nói với anh vụ đó lâu rồi mà anh hông tin. Ai ngờ là thật.
– Ủa, anh Khanh, nghe nói ảnh là sư phụ của anh vụ sex thiệt hả? Hí hí…
– Thiệt. Em không nghe nó nói nó có kinh nghiệm từ năm 13 tuổi à. Nó dạy anh hết mọi thứ đó.
– Ghê thiệt! Bởi vậy cứ nhìn bề ngoài mà tưởng ảnh hoang dã hay không biết gì thì lầm chết.
– Há há… Biết bao con nhỏ lầm chết với nó rồi.
– Chà. Bộ ảnh đắt đào lắm hả anh Khanh?
– Đắt. Mà toàn mấy con nhỏ máy bay bà già không à. Còn mấy đứa sinh viên cùng tuổi bây giờ tụi nó mê trai Hàn Quốc, tóc layer bồng bềnh xoăn rối, mặt V – line bôi kem dưỡng da, ốm nhách…
– Haha… Sao anh mô tả mấy diễn viên Hàn Quốc tệ dữ vậy.
– Thì anh thấy vậy mà. Đàn ông con trai mà bôi mỹ phẩm lên mặt, có đứa còn bôi son dưỡng môi nữa, hơ hơ…
– Haha… Dân showbiz họ phải làm vậy để giữ hình ảnh mà mày nói quá. Chắc các em bây giờ hổng thích body cuồn cuộn khủng long cao hai mét này nên mày cay cú đúng không?
– Xời! Mơ đi cưng! Tao là hot boy của lớp đó. Đám con gái mê như điếu đổ mà tao… có bé Loan rồi, hí hí…
– Đúng là quanh đi quẩn lại, Đồ Sơn thì không hơn đồ nhà được anh ha!
– Haha… Đúng đúng! Nhưng có ăn của lạ rồi thì về mới mê lại của quen, hí hí…
– Anh làm em ưng cái bụng lắm! Hí hí…
– Hai con bé chưa dậy nổi nữa. Tụi em khám nó thử coi.
– Há há. Khám liền!
– Nè nè! Khám thôi chứ không phải vọc hay thọc nha. Coi thử nó có sưng nhiều không.
Hai thằng Bi – Bo đang hăm hở ngồi dậy, để hai con nhỏ nằm ngửa ra bộ ván, rồi thọt ngón tay vô bướm tụi nó thì bị anh Khanh cản lại. Tụi nó rút ngón tay ra, cố gắng vạch hai mép bướm để nhìn cái lỗ, nhưng quá khó khăn vì hai bướm đều sưng lên rồi, sưng phù ra nhìn rất múp, nhưng cũng rất tội. Nên khi hai thằng Bi – Bo động chạm vô đó, tụi nó đều kêu đau và nhăn mặt, khép chặt chân lại như hai con nai con bị thương, ai nhìn cũng muốn ôm hết, nên hai thằng Bi – Bo cũng không ngoại lệ. Tụi nó chồm lên ôm lấy hai đứa con gái, vỗ về nhè nhẹ, rồi hôn môi hai con nhỏ.
Hai anh lớn nhìn cặp Bi – Bo đang rất “tình cảm” với hai con nhỏ, rồi anh Nhàn lắc đầu nói…
– Tụi mình xài hao quá. Tối qua xong con chị, giờ tới hai con em cũng phải “rửa tay gác kiếm” một thời gian rồi.
– Đúng là chỉ có bé Loan nhà mình là nhất thôi.
– Anh nói câu đó lần thứ mấy rồi đó anh Khanh!
– Haha… Anh chỉ nói sự thật mà.
Cả đám 4 thằng dù cương cứng đủ 4, nhưng tụi nó đành ngao ngán nhìn hai cái bướm sưng tấy để rồi nhịn thèm. Hai con bé này còn bị sưng nhiều hơn con chị nữa. Chỗ sưng đẩy cái lỗ bướm tụi nó phình lên, làm hai mép bướm như độn lên giữa háng mỗi đứa luôn.
Anh Khanh nói…
– Thôi, sáng rồi, đi ra ngoài coi sao.
– Dạ…
Cả đám con trai mặc quần áo lấy từ trong ba lô ra, rồi cùng nhau đi ra trước. Riêng hai đứa con gái thì tối qua bị lột quần áo trên tấm phản gỗ bên ngoài nhà trước, nên cả hai phải nhờ anh Nhàn và anh Khanh bế ra.
Tụi nó không bước đi nổi luôn rồi. Đúng như cái câu mà dân chơi hay nói với nhau, “lúc vô phòng em tung tăng nhí nhảnh, lúc ra ngoài em phải có người dìu”. Mà so với câu này thì hai con nhỏ còn thảm hơn, vì có dìu tụi nó cũng đi không nổi, hoặc… tụi nó tỏ vẻ như thế, cũng không biết được.
Hai thằng Bi – Bo cứ đi cạnh bên, nhìn chằm chằm vô hai cái bướm sưng húp của hai con nhỏ độn lên cực kỳ hấp dẫn giữa cặp đùi. Nếu không bị lý trí kìm nén thì có lẽ ngay cả anh Khanh lẫn anh Nhàn cũng khó mà kháng cự séc quyến rũ của hai cái vưu vật này.
Khi cả đám đi ra tới nhà trước thì trên bộ phản gỗ hồi tối đã không còn ai. Đám 3 đứa con nít nhỏ nhất chắc đã dậy chạy đi chơi đâu mất, chỉ còn lại một mớ quần áo vương vãi, trong đó có của đám thằng Bi – Bo nữa. Tối qua tụi nó cũng lột đồ ra ở đây.
Hai anh lớn đặt hai con bé sinh đôi xuống bộ phản gỗ, hai thằng Bi – Bo lấy quần áo mặc cho tụi nó.
Lúc này hai thằng mới thấy khác biệt của cặp sinh đôi này với mình, đó là hai đứa nhất quyết không chịu mặc đồ của nhau. Hai thằng Bi – Bo nhìn lại mới thấy quần áo của hai đứa khác hẳn nhau, mỗi đứa một kiểu, đưa nhầm là không chịu mặc, bắt đổi cho bằng được.
Hai thằng Bi – Bo cứ trố mắt ra nhìn hai con nhỏ rồi nói…
– Sao tụi em hổng mặc đồ giống nhau cho dễ.
– Đúng rồi. Như tụi anh nè. Đồ nào cũng có một cặp hết. Mặc giống y chang luôn, khỏi giành, khỏi lựa cho mệt, hí hí…
– Tụi em phải mặc khác đi để phân biệt chứ.
– Em hổng thích mặc giống nó đâu. Em giữ đồ sạch hơn.
– Tao giữ đồ sạch hơn mày thì có. Tao hổng có chui vô bụi gai cho rách áo như mày.
– Còn tao hổng có lội sình dơ hầy quần áo như mày hôm qua.
Thấy không khí có vẻ “nóng” lên rồi, anh Khanh vội can…
– Thôi thôi, Bi – Bo là con trai nên mặc sao cũng được. Mấy em là con gái mà, mặc khác nhau mới làm điệu được chứ.
– À ha! Không ngờ anh hiểu tâm lý con gái ghê, há há.
– Nhà anh có một bầy mà, y như nhà này.
– Hèn gì! Thôi mai mốt tao với mày mặc khác nhau đi Bo.
– Được đó. Cấm mày lấy đồ tao à.
– Cái gì?! Đồ nào đẹp thì tao cứ mặc à. Mày cùng size với tao mà, há há…
– Hơ hơ… Mày đúng là lãng xẹt.
– Haha…
Hai con nhỏ sinh đôi mặc đồ xong thì ngồi trên bộ phản gỗ để bớt đau, tám với cả đám con trai một hồi, rồi tập tễnh đi ra sau đánh răng rửa mặt trong ánh mắt thèm thuồng của cả đám trai đang động dục buổi sáng. Tụi nó quên mất lúc nãy hai con nhỏ còn phải nhờ mình bế ra đây chứ bước đi không nổi.
Mất đối tượng để nghía, cả đám con trai nhìn qua hai mẹ con con bé câm điếc, thì thấy con nhỏ vẫn còn ngủ. Đứa con nằm trong góc sát tường. Con mẹ thì trần truồng nằm dạng chân ra, phơi nguyên cái bướm nở nang và quyến rũ của nó.
Cả đám vừa nuốt nước miếng vừa đi tới bên bộ phản gỗ đó, nhìn chằm chằm vào cái bướm múp mụp của con nhỏ như sáng lên dưới những tia nắng sớm rọi vào từ trước nhà.
Anh Khanh cười cười hát ngân nga…
– Một ngày mới nắng lên…
Thằng Bi nối vào ngay sau đó…
– … Em giang chân chào đón…
– Hahaha…
– Nó hết sưng rồi kìa mấy anh.
– Đúng là hết rồi. Nhìn thèm quá. Nhưng con nó đang ngủ kìa. Làm thì sợ đứa bé thức dậy nữa. Không biết thằng Đen đâu rồi.
– Chắc đi ra ngoài cho dê cừu ăn rồi.
– Thôi đi kiếm nó đi, có gì thì… tìm con Loan á. Chứ con bé này thấy có vẻ mất sức quá, tới giờ chưa dậy nổi nữa.
– Hic hic… Thôi thì kiếm con Loan vậy. Nhìn bướm nhỏ này thèm quá, chẹp chẹp…
– Suỵt! Để nó ngủ đi Bi. Đừng quậy nữa.
– Hí hí. Em chỉ bắt chước anh Đen tối qua “kiểm tra” bướm nó thôi mà.
– Ờ. Kiểm tra hay lắm. Cái mũi mày thiếu điều fuck cái lỗ nó luôn rồi còn gì.
– Trời hôm nay đẹp ghê mọi người.
– Haha. Đi ra ngoài coi thử tụi nó đâu rồi.
– Ok anh.
Thế là cả đám kéo nhau ra ngoài.
Căn nhà này làm khá thấp nên anh Khanh vừa bước qua bậc cửa thì kêu “úi” một tiếng khi đập trán “bốp” một cái vô đố cửa bên trên.
Anh cúi đầu xuống, chui qua cái cửa thấp, rồi nhăn mặt xoa xoa trán…
– Chết tui rồi! Ai làm cái cửa mà hổng có biết thời nay có người cao to đẹp trai như tui hả trời!
– Phì! Nhà người ta giả nghèo, nhà tranh vách đất mà anh kêu phải làm nhà cao cửa rộng hơn 2 mét cho anh đi thoải mái, há há…
– Ờ. Chắc nó nhớ tới cái resort ngoài Sapa nó đi năm ngoái.
– Hơ hơ… Đây là thói đổ lỗi cho nạn nhân nha! Mình… là nạn nhân mà mí bạn! Hổng thông cảm mà còn dìm nữa chứ… Hic hic…
– Ặk. Ghê quá. Sao anh lên tới đây tự dưng bánh bèo dữ vậy chòy. Chắc ở chỗ rừng rú này anh mới dám sống thật với giới tính của mình đúng hem?
– Hahaha…
Cả đám vừa giỡn vừa cẩn thận cúi đầu đi qua cửa. Kể cả anh Nhàn lẫn hai thằng Bi – Bo mà đi thẳng sống lưng thì trán cũng “ịn” vô đố cửa như chơi. Tụi nó thắc mắc sao anh Đen có thể thoải mái sinh hoạt trong một căn nhà thấp như vậy. Nhưng rồi nghĩ lại hoàn cảnh “cải trang” của gia đình lâm tặc này thì hết thắc mắc gì nữa.
Bước ra tới sân chỗ để xe, cả đám bỗng thấy một cảnh nóng đập vô mắt. Tuốt ngoài hàng rào, con em họ của 3 đứa tụi nó lúc này đang quấn quýt, đeo bám bên cạnh anh Đen như một con chó con dễ thương.
Nếu tối qua cặp sinh đôi kia bị cả đám hành cho tơi tả, thì con Loan có vẻ ngược hẳn lại. Dưới ánh nắng sớm, con nhỏ như tràn đầy sinh lực, mắt lúng liếng dính chặt lên cơ thể rám nắng chắc nịch của anh Đen, cần như không rời ra được một phút nào. Không rõ anh mần ăn như nào mà con nhỏ “khỏe” dữ vậy, lại còn có vẻ như một con thú cái đang rượn đực nữa chứ. Nhìn nó mặc cái váy ngắn, tung tăng, nhí nhảnh, nhảy nhót, đùa giỡn tràn trề năng lượng khiến cho không chỉ anh Nhàn, mà cả 3 người thân ruột thịt của nó là anh Khanh và hai thằng Bi – Bo đều phải trố mắt nhìn như mới gặp con nhỏ lần đầu tiên.
Nếu cả ba thằng không biết rõ con em họ của mình từ lâu, thì gặp con nhỏ kiểu này dễ phán cho hai chữ “tăng động” lắm. Cả đám trố mắt nhìn con nhỏ chưa đi đã chạy, lúc đứng thì nhún nhảy, ngoáy mông, nhón chân, liếc mắt, miệng nói lia chia, nụ cười luôn thường trực trên môi, lấy anh Đen làm trung tâm mà con nhỏ xoay vòng chung quanh. Nếu có cái đuôi nữa thì chắc con nhỏ sẽ vẫy đuôi liên tục rồi.
Anh Nhàn thở dài, nói thầm…
– Hình như xưa giờ nó chưa từng như vậy phải không mấy đứa?
– Chưa mày. Xưa giờ nó ngây thơ, tự dưng lên tới đây nó rượn đực quá chừng.
– Hic. Anh Khanh nói cứ như đi guốc trong bụng tụi em.
– Ờ. Em vừa nhìn là nghĩ ra chữ đó liền.
– Haiz. Anh cũng vậy. Nhìn cái mông nó vểnh lên kìa, chân váy thì kéo tuốt lên trên lộ ra hai cái mông luôn. Nhìn là cứ muốn “đâm”.
– Không biết thằng Đen có cho nó ăn bùa mê thuốc lú của dân đi rừng không mà nó rượn dữ vậy. Tối qua quất mấy phát mà chưa đã nữa hả trời?!
Nếu suy đoán của đám con trai đang đứng dưới hiên nhà nhìn ra là đúng, thì có vẻ con nhỏ thành công khêu gợi sự chú ý của anh Đen rồi. Vì anh Đen sau khi rải bung cả thau bắp hạt cho đàn gà vịt đông nghẹt bu lại ăn ở góc vườn, thì anh quăng cái thau nhôm vô góc rào luôn, rồi đột ngột quay qua túm lấy hông con Loan, ép nó áp mặt vô thành hàng rào gỗ, trong khi anh tự tuột quần xuống, đá ra chân hàng rào, đút ku vô bướm, và dạng chân nắc con nhỏ từ phía sau, ngay giữa sân nhà, ngay giữa ban ngày ban mặt.
Những cú nắc của anh mạnh tới nỗi từ trong nhà cũng có thể nghe được những tiếng “tạch tạch” vang vang giữa tiếng bầy gà vịt đang bu lại ăn đông đen giữa sân.
Cái sân đất trước nhà trong nắng sớm như rộn ràng hẳn lên. Trong khí trời se lạnh, chỗ nào cũng thấy gà vịt giành nhau ăn từng hạt bắp vàng ươm. Cạnh hàng rào lại có một cặp nam nữ đang hăng hái “sản xuất baby”, đê mê đến quên hết xung quanh, và cũng không quan tâm mấy con gà chạy qua chạy lại dưới chân trong lúc mình đang chơi. Đâu đó trên sân có vài con gà trống mổ túm lông trên đầu gà mái, rồi ngậm chặt lấy thế leo lên lưng con gà mái đang nằm rạp xuống đất để đạp, như đang ủng hộ tinh thần “sinh sản” đang dâng cao của chủ nuôi.
Cả đám thanh niên đứng dưới mái hiên nhìn anh Đăng chơi con nhỏ miệt mài ngời kia. Có lẽ anh Đen quan tâm nhất là mép váy của con nhỏ vẫn đang bị vén lên trên để anh dễ dàng nắc ku vào, và quan trọng nhất là con ku của anh vẫn đang ở bên trong cái bướm nóng rực của nó. Những chuyện lặt vặt như quần của chính anh có nằm dưới đất cạnh chân hàng rào, hay cả hai đang chơi ngay trong sân, dưới ánh sáng ban ngày cũng không quan trọng nữa. Vùng sâu vùng xa tuyệt đối như chỗ này thì làm gì có ai lui tới mà sợ bị thấy.
Mới đứng xem cảnh nóng chừng hai ba phút, hai thằng Bi – Bo bỗng không nói gì mà chạy xộc vô nhà khiến anh Khanh và anh Nhàn ngạc nhiên, quay lại nhìn. Không nhìn thì thôi, nhìn một cái hai anh giật mình vì thấy hai thằng nhóc đang hùng hục tiến lại bộ phản gỗ mà mẹ con con bé câm điếc đang trần truồng say ngủ.
Anh Khanh há miệng ra tính kêu, nhưng không biết nghĩ sao lại nhịn, và nhìn thằng Bo leo lên bộ phản gỗ, đè lên người con bé đó, trong khi thằng Bi sờ sờ hai vú con nhỏ, khiến nó thức giấc, mở mắt ra ngơ ngác.
Anh Nhàn nói…
– Cũng qua một đêm rồi…
– Ờ. Đành tự dối lòng như vậy mà chơi đại, chứ tao cũng nhịn hết nổi rồi.
– Đi vô coi thôi mày.
– Chỉ “coi” thôi hả?
– Mày còn thời gian để bắt bẻ nữa hả? Há há.
– Còn mà. Ít nhất phải đợi một thằng xong đã, bây giờ chỉ “coi” thôi, hà hà…
Trong khi hai anh lớn đang nói chuyện với nhau, thằng Bo đã thành công banh hai chân con nhỏ ra, đút ku vô trong và nắc liên tục khiến con bé há miệng kêu “ư e a a” gì đó không ai hiểu được. Với đầu óc thiểu năng như của một em bé 4 – 5 tuổi, hình như con bé câm chẳng biết mấy anh lớn đang làm gì với mình nữa. Cặp mắt cứ ngơ ngác như nai con đi lạc mẹ, nhìn rất đáng yêu, và cũng rất kích thích dục tính của bất cứ đàn ông con trai nào. Thằng nào mà lại không muốn “bỏ nọc” cho một bé gái như vầy chứ! Cảm giác mình chơi nó mà chính nó lại không ý thức được chuyện đó, mãi hồn nhiên ngây thơ như một bé gái mẫu giáo, nên càng nhìn biểu cảm của con bé thì đám trai đang chờ ở bên cạnh càng nứng dữ dội.
Thằng Bi không chịu nổi nữa, nó thò tay bóp bóp hai cái vú trái quýt của con nhỏ cho đỡ thèm. Nhưng không biết nó làm kiểu gì, mà mới bóp mấy cái bỗng có một tia sữa văng vô mắt thằng Bo, khiến thằng ku đang chống tay chồm lên trên người con nhỏ để nắc, bị sữa văng trúng phải dừng lại quệt tay vô mắt, rồi nhăn mặt kêu lên…
– Trời ơi! Mày bóp nó văng sữa tùm lum rồi kìa Bi!
– Chà chà! Uổng quá. Để tao bú thử.
– Bà mịa. Sờ hai đầu ti của nó thôi, đừng bóp cái bầu phía dưới.
– Há há. Thì ra vắt sữa người là như vầy. Trời ơi, nếu em bé mà không thiếu sữa chắc tao bú hết quá.
– Hic. Dã man vừa vừa vậy ku!
Thằng Bo cằn nhằn, quệt tay lên mắt thêm mấy cái để lau đi mớ sữa… thơm thơm đó. Tai thì nghe thằng Bi thì thào…
– Còn thơm hơn sữa bò Long Thành nữa ta ơi. Thì ra vắt sữa người là như vầy. Biết vậy hồi tối mình đã mạnh dạn bú thử rồi. Chẹp chẹp… Sữa người “Long Thành” công nhận ngon thiệt, há há.
Anh Khanh nghe vậy bỗng sặc sụa, vừa ho vừa nói…
– Khục khục… Em đang kêu biệt danh của thằng Nhàn đó, khục khục…
– Ủa ủa! Sorry anh Nhàn, em kỵ húy rồi hả? Há há…
– Khục khục… Biệt danh thân mật đó của anh chỉ nhóm mình biết với nhau thôi nha, em đừng đi nói tùm lum.
– Dạ dạ, hí hí. Mà vắt sữa người đã lắm anh! Nhìn nè! Vừa bóp vô là nó xịt ra vèo vèo luôn, thơm như sữa Long Thành á, hí hí…
– Thằng Bi kia! Lại văng vô mặt tao nữa rồi! Hừ hừ…
Nghe thằng Bi hớn hở nói tới đây, anh Khanh lẫn anh Nhàn lại ho sù sụ một lần nữa, vừa ho vừa cười khổ. Anh Khanh nói…
– Em có biết con trai tụi mình nói “vắt sữa người” là ám chỉ con gái “vắt sữa bò” cho con trai không?! Nên đừng có la lớn như vậy nữa.
– Ặk. Trời ạ! Ý em không phải… như vậy nha! Ghê quá! Ọe!
– Haha… Chừng nào lên chức bố, làm ông bố bỉm sữa thì mới danh chính ngôn thuận dùng cụm từ “vắt sữa người” được. Còn con trai mà cứ bi bô “vắt sữa người” thì người ta nghĩ ngay em được “hội dầu ăn” khuyên dùng á.
– Khục khục… Sao anh hông nói sớm! Cũng may em vẫn còn bóp cái vú nó đây, chứ chỉ nói miệng không em lại bị lời của anh ám ảnh quá, hic hic…
– Haha…
Trong lúc tụi con trai nói chuyện, cười giỡn với nhau thì thằng Bo đã cong người lên, con ku căng phồng ra rùng rùng bắn tinh vào bướm con bé.
Gương mặt con bé vẫn ngơ ngác như từ đầu. Nó vẫn không ý thức được những gì đang xảy ra bên trong âm đạo mình, lại càng không ý thức được toàn bộ những gì đang xảy ra từ nãy tới giờ luôn, chỉ lúc này bị ép ku vô hết cây mạnh quá, thấy đau bướm thì giơ tay lên cố gắng đẩy người thằng Bo ra, nhưng sức một con bé mười tuổi như nó làm sao đẩy nổi thân mình thằng thanh niên 17 tuổi cao một mét tám mươi tám. Nên sau vài cú đẩy vô vọng, miệng con nhỏ lại tiếp tục “ư e a u…” những âm thanh không ai hiểu, mắt chớp chớp, mặt nhăn nhăn mấy cái rồi giãn ra như… không có chuyện gì. Không rõ là do nó đã hết đau, hay là do nó đang cảm nhận những dòng tinh dịch nóng rực đang bắn ồ ạt vào sâu trong bụng dưới, khiến cho nó tạm thời quên đi cơn đau thốn.
Cả đám con trai đang đứng cạnh bên, lẫn ngồi chờ tới lượt mình trên bộ phản gỗ đều có thể quan sát biểu cảm đó của con nhỏ, quan sát những phản ứng cơ thể của con bé. Con nhỏ này cũng vì thiểu năng, nên những biểu cảm trên mặt nó luôn là thật. Nó không hề bắt mình phải cố làm gì hết. Nó đau là nó kêu, khóc, nó thích là nó thể hiện hết ra trên mặt, khác hẳn với mấy đứa con gái bình thường. Nên cái khuyết điểm có phần “bất nhẫn” của con nhỏ, lúc này lại là một lợi điểm mà ít có con bé thần kinh “bình thường” nào có được. Càng nhìn đám con trai càng “muốn” nó nhiều hơn, và càng hiểu ra tại sao con bé này được anh Đen cưng nhất nhà. Thì ra nó không chỉ có cái âm hộ mấp mô rất kích thích dương vật, mà còn “ăn điểm” ở những biểu cảm rất dễ thương này, ai nhìn cũng có ham muốn được nựng, được ôm, được… chơi suốt cả ngày không chán.
Thằng Bo còn đang xuất tinh, nhưng thằng Bi vẫn không rời hai cái núm vú ra. Tay nó se se liên tục, kéo kéo nhẹ nhẹ, đôi lúc còn ấn thử, mà thấy tràn sữa nên chỉ còn se se thôi. Càng lúc vẻ mặt con nhỏ càng đơ ra, mắt cong lên, tròng mắt động đậy, quay lên trên nhiều hơn.
Thằng Bi khoái chí nói…
– Nó phê rồi.
– Em làm đúng đó Bi. Phát huy tiếp đi nha! Anh lên thay cho thằng Bo.
– Hơ hơ… Anh Nhàn nha! Lớn mà giành của em nhỏ kìa!
– Hí hí… Ai rồi cũng có phần, giành giật gì đâu. Em nhỏ mà cứ đi nói xấu anh không à.
– Cuối cùng hai đứa có lên không? Không thì tao lên à nha!
– Ê ê. Tao lên trước nha Khanh! Hổng chơi giành của bạn à. Há há…
Thằng Bo thở phì phò vừa rút ku ra thì thấy anh Nhàn đã nhào lên mình con nhỏ “điền vào lỗ trống”, thậm chí con ku anh “bít” cái lỗ nhanh tới mức trong đó còn chưa kịp “ọc sữa” ra tí nào…
… Bạn đang đọc truyện Truyện loli tại nguồn: https://truyen321.net/truyen-loli/
Một lát sau, khi cả đám bốn thằng đều cực kỳ thỏa mãn, bốn cái túi tinh dịch tràn đầy buổi sáng đều được xả hết sạch vào cùng một ống âm đạo mấp mô của con bé câm điếc, thì con bé cũng đang co giật vì lên đỉnh. Người cuối cùng là anh Khanh, anh đã ra bên trong nó rồi nhưng vẫn “cắm” lại, để cho con bé siết cái âm đạo đã qua một lần sinh đẻ của nó quanh cây hàng của anh. Anh Khanh vừa nhìn con bé sung sướng đến mắt trợn ngược, vừa cảm nhận lực siết mạnh nơi con ku to khủng như có ai đó dùng hai bàn tay nắm lấy và siết thật mạnh ku mình vậy, anh than thở…
– Phù phù. Sướng quá! Chỉ có ống âm đạo của con gái mới thỏa mãn nổi mình. Dù có dùng cả hai tay cũng không… phù phù… cũng không nhỏ nào cầm hết cây được như bằng âm đạo. Hic hic… Phải chi được mang nó về nhà thì… Phù phù…
– Trời ơi! Anh đừng làm em tiếc đứt ruột chứ.
– Chắc em sẽ nhớ cái bướm này của nó lắm.
– Hic. Nhìn mặt nó đang phê dễ thương ghê kìa mấy đứa. Chơi qua một lần là muốn bắt cóc về nhà luôn. Hic hic…
Cả bốn thằng đều nhìn chăm chăm từng thớ cơ thịt trên người con nhỏ chuyển động trong cơn cực khoái. Dù không nói ra nhưng cả bốn thằng đều cảm nhận con bé này không biết cách thể hiện mình đang sướng sao cho “sang” nhất, “quyến rũ” như các diễn viên phim người lớn. Những biểu cảm của con bé luôn rất chân phương và có phần hồn nhiên nhất mà cả đám từng chứng kiến.
Càng nhìn càng khiến tâm lý của tụi nó thêm bứt rứt về một cái gì quý giá sắp sửa không còn được chạm tới nữa, ít nhất cho tới lần phượt ra đây tiếp theo. Mà lúc đó không biết con bé này đã đẻ tới lứa thứ mấy rồi. Với đà giỏ giống của gia đình này, thì con nhỏ có nhiều khả năng đẻ năm một cho coi. Mỗi năm một đứa, thậm chí hai năm ba đứa cũng có khả năng xảy ra.
Anh Khanh lúc này cũng phải chống tay để giảm tải, không dám đè hết thân hình khủng long của anh xuống con bé. Với con Loan thì anh còn dám, vì con nhỏ trí não bình thường. Với con bé thiểu năng này, đôi khi nó ngộp hay choáng thì cũng không biết mà nói luôn, nên anh phải cẩn thận hơn nhiều.
Nhìn con nhỏ co quắp tay chân, sữa trắng tràn trề trên hai bầu vú, dù tối qua, và nhất là lúc vừa nãy mỗi thằng đều thử ghé miệng vô đó bú một tí. Có lẽ do bây giờ là buổi sáng sớm, qua một đêm sữa con nhỏ đã căng đầy hai bầu vú nhỏ. Hoặc cũng có thể thằng Bi kích thích hai đầu ti nó từ nãy giờ cũng giúp kích sữa ra thêm. Nên lúc này đang cực khoái thì vú con nhỏ lại tràn sữa khi anh Khanh chỉ mới chạm tay vô một tí.
Thằng Bi phì cười nói…
– Phí quá anh Khanh! Sao không liếm đi.
– Anh cong người lại là sút ra ngay. Lưng anh dài mà, hè hè. Nó đang cần anh bên trong, không rút ra được, há há…
– Vậy thì để em!
Thằng Bi nói xong thì ghé miệng vô ngực con nhỏ, le lưỡi liếm dòng sữa thơm lừng đó. Nhưng lưỡi nó chỉ vừa chạm vô hai đầu ti thì con nhỏ liền co rúm người lại.
Anh Khanh liền nói…
– Chà, quên nữa. Nó lên đỉnh thì dễ nhột lắm. Như đầu ku con trai khi vừa ra xong á. Đừng liếm nữa Bi!
Thằng Bi cũng ráng le lưỡi liếm thêm một cái lên đầu ti, nhìn con nhỏ nhột nhạt co rút người lại, rồi thằng ku mới cười hì hì, ngồi thẳng dậy.
Thằng Bo kêu lên…
– Mày nha Bi! Chọc em hoài!
– Haha…
Cả đám kiên nhẫn đợi con bé qua cơn cực khoái, rồi anh Khanh mới rút ra khỏi nó. Xong anh cúi xuống hôn lên đôi môi nó một cái hôn thật sâu, tay vuốt nhẹ dọc hai bên người nó, cảm nhận cơ thể mềm mại của nó như tan chảy ra theo từng cái vuốt ve của anh. Làn da dù màu bánh mật nhưng vẫn rất mềm mại như của mọi con bé 10 tuổi của nó như càng thêm “có nước”, căng mọng và đầy nhựa sống như cây cối sau cơn mưa.
Khi anh chấm dứt cái hôn dài, và ngồi dậy, cả đám thấy con bé nở một nụ cười rất tươi, nhìn anh đắm đuối. Dù có hai cái răng sún chưa mọc đủ nhưng nụ cười của con nhỏ rất thuần, thuần hơn hoa nở buổi sớm còn đọng sương. Anh Khanh đưa tay vuốt nhẹ lên má nó, con bé nhắm mắt lại, cọ má vào lòng bàn tay anh, nhìn như một con mèo khiến anh không nhịn được mà phải cúi xuống hôn con nhỏ thêm một lần nữa, lần này cái hôn của anh kéo dài thật lâu, nhưng đám con trai đứng ngồi bên cạnh đều không phiền lòng chút nào, mà ngược lại cả đám như bị cuốn hút vào cái hôn đó, cảm giác như chính mình cũng đang hôn con bé 4 tuổi trong hình hài một thiếu nữ 10 tuổi dễ thương này.
Đám con trai một lần nữa âm thầm thổn thức vì không thể “bắt cóc” con bé này về nhà mình nuôi. Cứ nhìn mức độ thiểu năng của con bé ngây thơ này thì trong bụng đứa nào cũng không kìm được suy nghĩ muốn “bắt cóc” đó hết. Tụi nó luyến tiếc nhìn thân thể trần truồng bắt đầu xuất hiện những đường cong của con nhỏ, đang phô ra trước mặt cả đám không một chút che đậy, như một đứa bé mẫu giáo 4 tuổi hoàn toàn chưa có ý thức gì phải che đậy cơ thể, hay phải biết mắc cỡ hết. Cái “miệng dưới” nở nang của con nhỏ như căng mọng thêm sau 4 lần được “bú sữa tươi ngay tại nguồn” từ đám con trai. Chính giữa là cái lỗ ướt mem, bị mờ đi vì lượng tinh dịch trắng đục đang trào ra che kín. Nếu không thấy tình trạng sưng tấy trở lại của cái bướm này, chắc bốn thằng đã nhào lên “yêu” con bé ngây thơ này thêm một hiệp nữa.
Cũng không biết trời phú cho nó những nét ngây thơ, trí não của một bé mẫu giáo trong hình hài một thiếu nữ vừa mới dậy thì như vầy, là cái may hay là họa nữa. Tụi nó chỉ mới nghĩ đến chuyện lỡ mà bé đi lạc, bị người đàn ông hay thằng con trai nào bắt được thì… người đó chắc chắn sẽ hạnh phúc còn hơn trúng số.
Khi anh Khanh cuối cùng cũng chấm dứt nụ hôn rất sâu của mình với con bé, cả đám phải rất khó khăn mới dời mắt ra khỏi thân hình quyến rũ của nó, một phần cũng nhờ em bé nằm cạnh bên đã thức dậy, khóc oe oe, ngoe nguẩy tay chân, đòi bú mẹ. Con bé vì câm điếc cho nên không nghe được, nhưng nó lại cảm nhận được những chấn động nhỏ truyền qua bộ phản gỗ từ bên cạnh. Nên con nó vừa khóc, vùng vẫy đập tay chân là nó phát hiện ngay, liền ngồi dậy bế lên cho bú.
Nhìn em bé được “ưu tiên” nút nút cái bầu sữa căng tròn của mẹ, cả đám trai mặc dù không thèm bú sữa, nhưng vẫn thèm thuồng nhìn cảnh miệng em bé ngậm hết cái núm vú lẫn quầng vú và nút ngon lành. Không những hai thằng Bi – Bo, mà cả hai anh lớn cũng đứng nhìn rồi nuốt nước bọt liên tục, khiến mấy cái trái cổ của đám trai cứ chạy lên chạy xuống.
Cũng may hồi nãy mỗi thằng đều chỉ thử cảm giác vừa bóp vú vừa nút tí tí để cho tia sữa của con bé xịt vô miệng, nếm được mùi vị sữa người một lần là ngưng, nên lúc này bé con kia mới còn sữa để bú. Nhìn cái bầu vú căng đầy còn lại mà bé con kia chưa “dùng” tới, trong lòng thằng nào cũng đang kêu gào, thèm khát bầu sữa đó như chính mình bỗng bé lại thành một baby vậy. Chính tụi nó cũng không ý thức được con bé thiểu năng này lại kích thích rất nhiều bản năng tiềm ẩn của cả 4 đứa, nhiều hơn bất cứ đứa con gái bình thường nào khác có thể làm được.
Tối qua trong khi hội đồng con nhỏ, hầu như hai bầu vú của con nhỏ đã cạn sạch sữa rồi, chắc do đứa bé mới bú xong trước đó, so với hai bầu vú căng sữa cả đêm như lúc này thì khác nhau một trời một vực. Cảm giác bóp vú nó buổi sáng cứ như bóp hai trái bóng nước căng cứng, chực “nổ” bất cứ khi nào.
Sau khi thử xong trọn vẹn cảm giác chơi một bà mẹ bỉm sữa là như nào rồi, lại đứng nhìn baby bú mẹ ngon lành, lúc này đám trai mới lấy quần áo mặc vô, lần thứ hai trong buổi sáng, rồi mới lục tục kéo nhau ra ngoài hiên để có thể “dứt mắt” ra khỏi con nhỏ này.
Lần này đi ngang cửa, anh Khanh đã biết khôn hơn lần trước rồi, anh đã nhớ cúi đầu xuống để không “ịn” trán vô đố cửa như hồi nãy.
Đứng dưới mái tranh chìa ra bên trên bức tường đất của căn nhà, cả đám lại thấy cặp đôi kia vẫn còn chơi nhau cạnh hàng rào. Lần này thì con nhỏ xoay người lại đối diện anh Đen, được anh bế lên bằng hai bàn tay đặt dưới mông nó, hai tay hai chân con nhỏ vòng ra sau lưng ôm lấy anh như một em bé ôm người lớn, nhưng là một “em bé” 10 tuổi và bướm đã có cái lỗ để cho anh Đen đút ku vô đó nắc lia lịa, cắm sâu lút cán.
Trong tư thế đứng xoay mặt hướng xiên xiên vô hàng rào, tay anh Đen đỡ mông con Loan nâng lên ở một độ cao cố định, đít thì nắc tới không ngừng nghỉ, đưa con ku còn đen hơn làn da trên người anh “giã” liên hồi lên cái bướm non trắng mịn màng của con nhỏ.
Trong sân vang lên những tiếng “tạch tạch” rất to, lần này còn có thể nghe rõ hơn do đàn gà vịt sau khi ăn bắp hạt xong đã tản đi khắp nơi.
Cơ bắp trên hai cánh tay và vai anh Đen cuồn cuộn vồng lên để chịu gần hết trọng lượng con nhỏ, mà hông và đít vẫn hoạt động nhịp nhàng như đang nâng một con búp bê đồ chơi, thoải mái “nện” từng cú mạnh bạo như muốn “giã” nát bướm con nhỏ.
Thấy con Loan vẫn còn banh háng cho anh Đen “giã” lia lịa, cả bốn thằng đều thầm kêu trời không thành tiếng. Dù tối qua đã một lần chứng kiến “năng lực đàn ông” của anh Đen, nhưng tụi nó vẫn không ngờ anh “dai sức” kinh khủng như vậy.
Mỗi đứa tụi nó khi leo lên mình con bé thiểu năng sáng nay đều không trụ quá 2 đến 4 phút, nhưng dù sao thời gian cả bốn thằng cộng lại, tính luôn thời gian con bé cực khoái và anh Khanh phải “cắm cọc” bên trong chờ đợi, tổng cộng cũng đã hơn mười lăm hai mươi phút trôi qua chứ không ít. Vậy mà tới bây giờ anh Đen vẫn còn đang hì hục “giã gạo” con Loan không mệt mỏi.
Thân hình đen giòn của anh như được đúc bằng thép nguội, nhìn từ sau tới có thể thấy những cơ bắp cuồn cuộn chuyển động dưới làn da đen bóng. Anh lại đem “cái chày” cứng rắn như đồng đen đó mà “giã” con Loan từ nãy tới giờ, chỉ nghĩ thôi hai thằng Bi – Bo cũng thấy tê… bướm dùm con em rồi.
Và quả thật con Loan đã tê bướm đúng như hai thằng anh nghĩ. Nhưng là tê rần vì đến rất gần cực khoái rồi.
Tư thế này nó rất thích, gần như tư thế truyền thống khi nó nằm ngửa, nhưng lúc này nó lại “ngồi” thẳng lưng, giơ tay chân bám dính lên người anh, áp bộ ngực mới nhú của mình vô hai khối cơ ngực cuồn cuộn của anh, làn da ngực và bụng mỏng manh của nó có thể cảm nhận được sự thô ráp, cứng rắn rất “đàn ông” của phần trước cơ thể anh.
Chưa kể khi nhắm mắt, áp mặt vào vùng cổ anh, nó lại bị kích thích bởi cái mùi đàn ông còn mãnh liệt hơn mấy anh con trai khác, đang tỏa ra hừng hực vào mũi nó, khiến bên dưới bướm con nhỏ đang bị con ku to của anh giã dập, ngực bụng bị ma sát bởi thân thể cường tráng của anh, còn trên mũi lại ngửi thấy mùi hương đàn ông mạnh mẽ đó, gần như mọi thứ có thể kích thích trên người con nhỏ đều bị anh Đen đánh thức, con nhỏ đã sướng muốn ngất ngây luôn rồi, bướm lẫn thẻ cung nó đều như tê dại hết cả, vùng chậu nó được máu dồn xuống mỗi lúc một nhiều, bơm căng hai môi ngoài âm hộ khiến cho mỗi cú dập của anh Đen đều kích thích mãnh liệt những đầu mút thần kinh trong âm đạo nó.
Cả đám bốn thằng “lịch sự” đứng nhìn trong im lặng, tận hưởng màn sex outdoor nóng bỏng đó của anh Đen và con Loan.
Xem thêm chừng một hai phút gì đó, tụi nó thấy anh Đen buông cặp mông con nhỏ ra, đột ngột vòng tay qua eo con bé siết chặt lấy người con nhỏ, mông đẩy mạnh ra trước, ép sát mu mình lên cái mu của đứa con nít, và cây thịt to khủng của anh cũng đã cắm lút cán bên trong lỗ bướm nó, bắt đầu co giật, như toàn bộ cơ thể anh cũng đang co giật ngay lúc này.
Đồng thời ngay lúc đó, hai chân con Loan cũng co quắp các ngón chân lại, choàng ra sau anh Đen “siết” lấy cái mông anh, đẩy con ku của anh ép vào sâu hơn trong bướm nó đến lút cán, hai mép bướm ép sát vô cái mu lông lá của anh đến không thể sát hơn.
Và rồi nó cũng bắt đầu co giật giống anh Đen.
Anh Khanh thì thào…
– Bỏ nọc sáng sớm dễ đậu thai lắm.
– Ờ, tinh lực buổi sáng tràn trề mà.
– Một đen một trắng bóc, một to con, một mảnh khảnh, quá kích thích, chẹp chẹp…
– Nhìn giống thằng lằn ôm cột đình.
– Giống thiệt chứ chả chơi, giống y chang cái lần, à à, khục khục…
Thằng Bi định nói giống như lần con nhỏ với anh Khanh chơi đứng kiểu này trên sân thượng, ngay bên dưới mấy sợi dây phơi đồ, nhưng chợt nhớ lần đó cả đám còn chưa có công khai với nhau, tụi nó lại lom khom ở bên trong cửa nhìn lén hai người ngoài sân thượng mà quay tay. Sau đó còn để lại “hậu quả” là hai bãi chất nhầy đặc sệt phun ra dưới sàn chỗ bậc cửa nữa. Không rõ có ai dẫm vào bị trượt chân như trượt vỏ chuối hay không. Nghĩ tới những hành động xấu hổ của anh em mình, thằng ku liền nuốt luôn những lời vừa lên tới miệng.
Có vẻ như mấy anh lớn đang mải mê nhìn cảnh nóng trước mắt nên không để ý câu nói thì thào dở dang của nó.
Anh Nhàn trầm trồ…
– Con nhỏ hình như cũng đang lên đỉnh. Chà chà! Cùng nhau lên đỉnh vu sơn vào sáng sớm, cặp này chỉ có hai người thôi nhưng không hề thua kém đội mình 5some mới nãy.
– Đen nó vậy đó. Dai sức lắm. Nhiều máy bay bập vô nó rồi là không nhả ra nổi luôn, nghiện luôn. Mấy đứa sinh viên cùng khóa thì lại chê nó đen đúa, hình như chưa có con nào chịu dạng chân ra cho nó phang hết. Chứ nó mà trắng trẻo như trai Hàn Quốc thì chắc đã gặp cả đống rắc rối chứ chả chơi.
– Em thấy ảnh cool mà. Một mình chấp bốn người nhóm mình luôn. Chắc em phải học ảnh kỹ thuật bế tinh này quá. Hic hic…
– Hehe… Ờ. Em bái sư nó được thì nên học. Anh em mình làm sư huynh sư đệ, há há… Xưa anh cũng học nó chiêu đó á, nhưng không đủ kiên trì tập. Sau này chỉ cho con Loan tập thôi, vậy mà nó tập được cái chiêu thắt bím thần sầu đó.
– Ủa. Anh học rồi à? Vậy ra chiêu đó của con Loan là từ anh dạy! Đều bắt nguồn từ anh Đen nên hèn chi nó quá pro ngay từ đầu.
– Thằng Đen là sư phụ anh trong vụ sex mà. Nó dạy anh gần như mọi thứ. Mà anh cũng kể mấy đứa hết rồi, sao giờ còn ngạc nhiên vậy?!
– À à… Anh thông cảm. Đầu óc em út dễ bị phân tâm bởi gái lắm. Cảnh nóng ngay trước mắt mà bắt em nhớ những gì anh nói được mới lạ.
– Giờ bắt em nhớ những lời má dạy em còn không nhớ, anh thì tuổi nào?!
– Há há… Cũng có lý.
– Mà mới sáng ra đã nhảy đực như vầy, lại cùng lên đỉnh thì chắc dễ đậu thai lắm.
– Sure luôn em. Có điều không biết có ảnh hưởng giới tính thai nhi không? Chơi buổi sáng như vầy không rõ sẽ đẻ con trai hay con gái, hí hí…
– Haha. Nhảm quá Nhàn! Giới tính thai nhi liên quan gì đến sáng hay chiều.
– Hehe. Tao chỉ mơ mộng một chút thôi, làm gì mới sáng ra đã gắt dữ vậy.
– Nứng chứ gì. Nãy giờ toàn là đứng nhìn thôi hà, chưa được ké miếng nào hết. Quân mình chiến hăng quá, mới có một đêm và mười mấy phút buổi sáng mà 3 con nhỏ đã thành thành “thương binh” hết rồi. Giờ coi như tao… không còn gì quyến luyến với gia đình này nữa hết, há há…
– Tao cũng vậy.
– Ặk. Hai anh quá phũ nha! Chơi xong thì nói lời cay đắng à! Cơ mà… em cũng nghĩ giống hai anh. Há há…
– Hè hè… Lên rừng cũng tập “rừng rú” một tí, có sao nói vậy em ơi! Cặp sinh đôi coi như tét lone rồi. Nãy thấy nói đi tắm rửa vệ sinh, chắc rát lắm đây.
– Tao lại lo cho con chị tụi nó hơn. Sáng nay mới có 1 tour mà sưng quá. Nói chớ tao cứ quyến luyến con bé chị này, nó ngây ngô thế nào á, nhìn cứ muốn đè ra nắc miết thôi…
– Anh đi guốc trong bụng em.
– Em nữa.
– Tao nữa. Đúng là nhìn nó cứ muốn “bắt cóc” về nhà nuôi.
– Ờ. Nuôi rồi chơi, rồi cho đẻ baby, mà nó lại vẫn cứ ngây thơ như trẻ mẫu giáo, chẹp chẹp, nói nữa là nhịn muốn không nổi luôn á, hic hic…
Anh Nhàn đứng ngay cửa nên quay lại thò đầu ngó vô nhà. Xong quay ra nói…
– Nó còn đang cho con bú kìa. Chắc bú xong thì… kích thích bướm xẹp bớt thôi.
– Sặk! Đây là mày nói hay tinh trùng nói vậy Nhàn? Có vụ cho con bú thì bướm đỡ sưng nữa chứ. Rồi lên đỉnh ảnh hưởng giới tính thai nhi! Sáng giờ mấy lần rồi nha! Tao để ý rồi đó! Há há…
– Hè hè… Mày còn phải hỏi ai đang nói nữa hả?! Tất nhiên không phải tao nói rồi, mà là hàng trăm triệu tinh binh của tao lên tiếng đó, haha. Cơ mà phải công nhận team mình xài gái hao quá.
– Ờ. Chỉ có con Loan là chịu nổi cây hàng khủng long của anh Khanh thôi.
– Con Loan đúng là bà con của anh! Cái bướm của nó tạo ra là để vừa cho anh thôi.
– Trời ạ! Mới sáng đã có người tự kỷ rồi kìa. Anh làm như nó hổng phải bà con em chắc! Hơ hơ…
– Haha. Anh chỉ nói thực tế thôi chứ tự kỷ gì. Thôi thì coi như bà con tụi mình nên có gen tốt của tụi mình ha!
– Anh nói dzậy em ưng cái bụng dồi! Hí hí…
– Sáng ra có 3 thằng tự kỷ!
– Haha… Anh đừng GATO với tụi em nha.
Cả đám giỡn lầy với nhau thêm một chút, sau đó thằng Bi thấy lâu quá thì thở dài…
– Chòy oy. Cặp đó dính nhau lâu dữ ta?! Chơi xong còn chưa chịu vô nữa. Anh Đen chắc tính chơi trò chó dính lẹo, đi đâu cũng lôi con nhỏ xềnh xệch theo sau quá.
– Mày nói hình tượng ghê quá Bi! Quá thú vật đi! Nhưng tao thích, hí hí…
– Ê ê Đen! Bớ thằng Đen! Xong chưa?
Trong này đang xếp hàng chờ đợi nè! Nhà bao việc! Nhìn tụi bây như chó dính lẹo mãi, xốn mắt quá!
Anh Đen chắc đã ra xong từ nãy, nhưng con Loan còn chưa xuống nên anh chưa rút ra. Đang ôm siết con bé trắng trẻo, cảm nhận người nó run run thì tiếng gọi giật ngược của thằng bạn thân khốn nạn vang lên sau lưng, làm anh lẫn con bé hơi giật mình.
Con Loan mở mắt ra nhìn qua vai anh Đen, nó thấy ngay một hàng 4 anh đang đứng “xếp hàng” trước vách đất của căn nhà, bên dưới mái tranh, đúng như anh Khanh vừa nói cả đám đang xếp hàng chờ.
Thấy nó nhìn lại, mỗi anh đều đưa tay ra… vẫy vẫy, rồi người thì làm động tác lắc lắc gót chân, người xoay khớp tay, người chạy tại chỗ, người duỗi cả cánh tay ra sau đầu trong động tác làm nóng khớp vai, cả đám giống như đang… khởi động chuẩn bị tập thể thao vậy.
Con nhỏ mới đầu hơi quê quê khi mấy anh chào mình, giờ nhìn những động tác “khởi động” của mấy anh, cứ như 4 anh đang đợi tới phiên đè lên người mình vậy. Nghĩ tới cành mình với anh Đen làm giữa thanh thiên bạch nhật nó càng thêm đỏ mặt, muốn chui luôn xuống đất để mà trốn, nhất là nó với anh Đen còn đang dính lẹo chặt cứng, chưa “sút” ra được.
Mắc cỡ quá chừng, con Loan không biết làm sao, đành rúc mặt vô người anh Đen như cố gắng trốn khỏi ánh mắt của mấy anh đang nhìn mình.
Anh Đen ôm con nhỏ, cảm nhận mặt nó đang áp vô cổ mình, anh cười cười đưa tay vuốt ve làn da mềm mại như nhung trên lưng con bé, và cũng thích thú khi làn da mềm mại đó áp chặt hơn vô ngực mình, nhất là hai cái vú nhỏ có cục chàm cưng cứng của nó khiến cho ngực anh nhột nhột nhưng cũng kích thích rất lạ.
Anh quay lại thì thấy đám bạn đang nhí nhố “khởi động” cơ xương khớp, cứ như sắp tập thể thao hay chạy bộ gì vậy. Anh hơi ngạc nhiên, ngẩn người ra trong tích tắc, rồi lắc đầu cười khổ khi hiểu được sự xấu hổ đến ngượng chín người của con Loan vừa rồi.
– Thiệt đó hả tụi bây?! Còn khởi động nữa chứ! Ghẹo con nhỏ hoài!
– Há há…
– Cả đám dậy hồi nào?
– Dậy cũng hổng sớm lắm. Vừa đủ thấy mày với nó mần từ A tới Á thôi hà.
– Há há. Vậy thì phải cảm ơn tao với bé Loan đã cho tụi bây một màn rửa mắt buổi sáng nha.
– Ờ. Rửa xong rồi, giờ tới phiên tụi tao muốn cho bé “súc miệng” và “cho ăn” nè. Tụi tao khởi động xong rồi, mày xong chưa? Sao “ngâm” hoài vậy? Bộ dính lẹo như chó thiệt rồi hả? Há há…
– Hè hè… Hổng phải tao cố ý. Em nó đang lên, yêu cầu tao giữ yên vậy mà gẩy le cho nó nè. Mà giờ nó mắc cỡ áp vô ngực tao rồi, đâu có đàn hay gẩy gì cái hột đó được nữa.
Thằng Bo ngơ ngác quay mặt qua nhìn hai anh lớn, nó kêu lên…
– Hơ hơ… Vậy là tụi mình đoán sai rồi mấy anh. Lúc nãy nó chỉ sương sương thôi, chưa lên tới đỉnh.
– Ờ ờ. Đúng là không thể nhìn mặt con gái mà nói cái gì được. Nghe nói tụi nó còn có màn giả vờ lên đỉnh nữa. Giờ mới thấy á.
– Như hồi nãy anh nói đó, nó “rượn đực” với thằng Đen rồi, bỏ rơi anh em mình rồi.
– Đúng đúng. Bình thường mà thấy chưa đủ là nó chạy đi kiếm tụi mình ngay. Kỳ này có vẻ quyết tâm lên đỉnh với anh Đen luôn, nên đòi ảnh ôm nãy giờ không buông ra kìa, hic hic…
– Hổng chừng kỳ này nó dính bầu đẻ ra thằng ku đen thui lắm đó.
Cả đám cứ thoải mái nói chuyện cứ như cặp kia đang không tồn tại vậy.
Thấy đám bạn không chĩa mũi dùi trực tiếp vô mình và con bé nữa, anh Đen thoải mái quay lại làm cái việc kích thích con bé, giúp đưa nó đi hết đoạn đường cuối cùng này.
Cơ thể mềm mại của nó lúc này trở nên nóng hổi, làn da mượt như nhung nó áp vô người anh cứ như đang lên cơn sốt. Anh thầm nghĩ thì ra con bé này ưa thể loại phô dâm. Chơi outdoor và có người thấy như vầy nó không những mất hứng, mà ngược lại càng nứng mạnh hơn. Bằng chứng là người con nhỏ “nóng rực” lên như sốt cao rồi, âm đạo co thắt với tầng suất nhanh hơn lúc nãy, dấu hiệu rõ ràng của cơn cực khoái sắp sửa đạt được là đây chứ đâu nữa.
Thấy vậy anh càng bê hai bên mông nó, thúc đẩy con ku vẫn còn cứng ngắc của mình trong cái âm đạo chật hẹp, dù không nắc “bạch bạch” như lúc nãy, nhưng vẫn khiến con ku di chuyển, cọ xát, và nhất là thúc liên tục quy đầu vào cái cổ tử cung ngay lúc này đang rất cần những kích thích của con bé…
Cả đám bốn đứa đang đứng đợi dưới mái hiên làm sao biết được những chuyển biến nội tại của con Loan giống như anh Đen đang cảm nhận. Tụi nó cứ bi bô tám tiếp đề tài đang nóng hổi.
Anh Khanh lắc đầu nói…
– Thực ra, lên đây nứng lên thì đùa vậy thôi, chứ ở thành phố bố thằng nào dám để bé dính bầu như con bé câm trong nhà.
– Ờ. Mày nói có lý. Ham hố thì nghĩ vậy thôi, chứ bụng nó lùm lùm lên là có chuyện ngay, chuyện bự đó.
– Haiz. Cũng mong con Loan đừng bị, để tao canh kỳ kinh nguyệt đầu tiên của nó mà mua thuốc đưa nó uống. Vụ này cũng nhiêu khê lắm.
– Thuốc ngừa thai hả anh Khanh?
– Ừ. Ngừa thai. Nhưng phải có kỳ kinh nguyệt đầu tiên thì mới canh ngày cho nó uống được. Còn cho uống đại mà không khớp ngày kinh nguyệt thì hầu như không tác dụng gì hết.
– Chà chà. Vụ này để về em google tìm hiểu.
– Hai đứa nên tìm hiểu đi. Việc này tốt cho con nhỏ, mà cũng tốt cho hai đứa nữa. Chứ còn bé như vầy mà bầu bí thì phiền lắm.
– Tụi em cứ nhìn con bé lớn trong nhà này thì sẽ hiểu ra thôi.
– Dạ. Em biết rồi.
Thằng Bo đang nói thì nghe tiếng thằng Bi kêu lên…
– Ui, hình như nó lên đỉnh luôn rồi kìa!
– Trời ạ. Đu bám trên người thằng Đen mà cũng lên đỉnh được, hay thật.
– Phụt! Mày làm tao sặc luôn đó Khanh! Thế cái bàn tay thằng Đen bóp đít với xoay lỗ hậu môn nó nãy giờ hổng tính chắc.
– Hình như ảnh còn nắc nữa đó, chứ không chỉ sờ với bóp đâu.
– Hehe. Thì ta cứ phán đại vậy đó. Nãy giờ chờ đợi mà bực mình hà.
– Èo èo. Em nghe có mùi… ghen thoang thoảng đâu đây.
– Ặk. Phải nói là nồng nặc luôn đó Bi, chứ không chỉ thoang thoảng.
– Anh cũng nghĩ giống hai đứa, há há…
– Hừ hừ. Ba thằng tụi bây sao không sanh cùng ngày cùng tháng cùng năm đi. Cứ hợp rơ kiểu đó… thấy ghét hà.
– Hahaha… Chết men rồi. Tụi mình bị anh Khanh giận cá chém thớt rồi. Hiu hiu…
– Ờ. Quýt làm cam chịu.
– Tất cả là tại thằng bưởi.
– Hahaha…
Cả đám đang cười hô hố thì thấy anh Đen trần truồng xoay lại, hướng mặt vô nhà, hai tay lúc này siết chặt lấy thắt lưng con nhỏ, khiến mông con Loan vểnh lên về phía cả đám đang nhìn.
Tư thế này có thể thấy cái bướm nó ướt mẹp, tinh khí tràn ra phủ trắng cả phần gốc ku đang cắm ngập bên trong của anh Đen.
Cả đám trố mắt ra nhìn cặp mông của con nhỏ săn lại, lỗ đít thắt chặt, lỗ âm hộ liên tục giãn ra rồi siết lại quanh gốc ku của anh Đen. Cái lỗ cứ nhúc nhích như thể đó là một sinh vật sống vậy, chứ không hề chỉ là một cái lỗ chỉ biết “đơ” ra cho tụi nó đút ku vô nắc như mọi khi. Điều này thỉnh thoảng lúc chơi nó, cả bốn thằng cũng từng cảm nhận qua, nhưng đứng ngoài nhìn người khác làm cho nó lên đỉnh như lúc này thì mới quan sát được hết những phản ứng sinh học của cái lỗ quyến rũ đó. Thảo nào con gái đã có môi, miệng bên trên, mà cơ quan sinh dục bên dưới cũng được đặt tên là môi ngoài, môi trong, và “miệng dưới” nữa, thì ra là có lý do hết cả.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x