Truyện loli

Chương 37

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 37
Lúc này anh Đen đã cười toe toét rồi. Anh đứng dậy đi tới bên con Loan còn đang đứng lẻ loi ở giữa nhà.
Con nhỏ bỗng thấy hồi hộp, tim đập bình bịch, hai chân run rẩy nãy giờ đã muốn khụy xuống. Trước giờ nó chưa từng thấy một quang cảnh… thú vật, trực tiếp, lại có quá nhiều thân thể trần truồng lẫn lộn nhau cùng một chỗ như vầy. Mặc dù con Loan đã cho anh Khanh, cho anh Nhàn, và cả hai anh sinh đôi chơi tập thể rất nhiều lần, nhưng mấy anh này trước giờ đều khá… văn minh, chứ không dã man như lần này. Hoặc cũng có thể khi là người trong cuộc thì nó không nhận ra, hết anh này tới anh khác nhào lên mình nó, bú liếm, dập nắc, giã chày đủ kiểu cũng không sao, nhưng tới khi được đứng ngoài chứng kiến trực tiếp cảnh mấy anh làm tập thể với mấy con nhỏ khác, nó mới thấy shock, thấy dã man, và thậm chí thấy sợ nữa. Không ngờ con trai khi sex với con gái thì nhìn “ghê” như vầy. Cả đám con trai con gái trần truồng như một bầy thú, đang hùng hục ở trên bộ phản gỗ ngay trước mắt nó. Những bộ phận cơ thể, những chỗ kín, những âm thanh đầy nhục dục cứ lien tiếp lồ lộ ngay trước mắt con nhỏ khi cả đám trai lẫn gái như “cuộn trào” vào với nhau trong bản tình ca đầy bản năng này.
Từ đầu tới giờ con Loan cứ đứng đó mà như rúm người lại. Vừa shock, vừa hoảng, cũng có một phần thầm… mong chờ, vì cái anh con trai còn lại duy nhất cứ nhìn mình cười cười nãy giờ, lúc này anh đã đứng trước mặt nó.
Anh Đen sáp tới đứa con gái còn lại ở giữa nhà, đưa tay ra sau vuốt ve lưng con nhỏ thật nhẹ nhàng, cảm nhận cơ thể mảnh mai của con nhỏ hơi run rẩy một chút trong cái chạm đầu tiên. Anh chưa vội làm gì ngay, mà cứ nhẹ nhàng đưa bàn ray chạy dọc những đường cong ở phía sau con nhỏ một lúc, cho con nhỏ quen dần với một “người lạ” như mình, xong cảm giác con bé đã không còn căng cứng người nữa, anh mới cúi xuống áp môi mình lên miệng nó.
Vì anh cũng cao tương đương hai anh Bi – Bo nên con Loan thấy anh phải cúi xuống khá sâu mới hôn được nó trong tư thế đứng như vầy, và khi cúi xuống thì tự nhiên mặt anh cũng nghiêng qua một bên. Hồi anh mới tiến lại gần, nó cứ tưởng anh sẽ đè nó xuống nền đất dơ bẩn này mà… ấy ấy như cái cách “hoang dã”, hay “lâm tặc” mà nó hình dung về anh. Không ngờ anh lại mở màn bằng những cái vuốt ve rất nhẹ nhàng và dễ chịu, và tiếp theo đó là một nụ hôn thật tuyệt như vầy, con nhỏ bỗng thấy… thích anh rồi! Ngay cả hai anh Bi – Bo, hay anh Khanh, anh Nhàn cũng không có dịu dàng và kiên nhẫn với nó như vầy, mà cứ nhào lên hôn tới tấp, liếm khắp người nó, sờ mó, bóp cái bướm, móc móc cái lỗ, gẩy gẩy hột le, rồi đút ku vô bướm nó dập nắc liên tục. Nó chưa biết anh Đen sẽ làm gì tiếp theo, nhưng cái cách anh mở màn khác lạ như vầy, cái cách anh “lắng nghe” từng phản ứng nhỏ nhất của cơ thể nó, khiến con nhỏ cảm thấy thư giãn lắm.
Những cơ bắp còn gồng cứng trên người nó lúc này đều như duỗi hết ra, cơ thể vốn mềm mại của con nhỏ lúc này càng như mềm mại đến độ tan chảy, hào hứng đón nhận những kích thích của anh Đen.
Duy chỉ có một điều mà con nhỏ hơi lấn cấn, đó là cái miệng anh Đen vừa mới bú bướm của con bé câm điếc xong, giờ lại đang áp vô môi nó, làm con Loan mới đầu cảm thấy có gì đó ghê ghê, nhưng về sau thì không còn cảm giác đó nữa, mà mọi thứ còn vượt hơn mong đợi, khiến nó ngạc nhiên không thôi. Con nhỏ không ngờ anh Đen lại biết cách hôn như thế, lại hôn rất giỏi chứ không có vớ vẩn hay “hoang dã” gì hết. Nó thậm chí mở mắt ra “nhìn cho rõ” cái anh mà từ trước lúc này nó vẫn nghĩ là một người thô lỗ cục cằn, hoang dã như cây dại thú rừng, khác xa với con người nhẹ nhàng, biết lắng nghe ngôn ngữ cơ thể nó như “cái anh này”, cả hai cứ như không có liên quan gì nhau. Nhưng khi mở mắt ra nó chỉ thấy một gương mặt rắn rỏi và đen đúa của anh kề vô sát mặt mình mà không thấy được gì nhiều. Vậy nên nó nhắm mắt lại, để cho hình ảnh “xù xì gai góc” bên ngoài của anh dần dần hòa nhập cùng tính cách tinh tế, dịu dàng khi đang ôm ấp nó như vầy. Và rất tự nhiên, mọi thứ dường như hòa lại làm một “anh Đen” hoàn chỉnh, con nhỏ không còn thấy mâu thuẫn gì về “nội dung” của anh khác xa “hình thức” nữa.
Điểm “nghẽn” trong tâm lý của con nhỏ cuối cùng cũng được thả lỏng. Đứa con gái 10 tuổi cũng buông lỏng từ trong ra ngoài theo nhịp điệu của anh. Tâm lý nó, cơ thể nó như “mở rộng” hoàn toàn, từ từ theo anh Đen dẫn dắt đi vào trò chơi tình dục.
Với cái hôn thật sâu, thật nóng bỏng này, lưỡi anh, môi anh đã kích thích môi miệng nó hết trơn rồi. Hơi thở nóng bỏng và mạnh mẽ của anh phả vô mũi nó một “mùi đàn ông” rất mạnh. Nếu như khi người ta ngửi thấy mùi sắt thép thì nghĩ ngay đến mức độ cứng rắn của vật liệu kim loại, thì khi ngửi được mùi hơi thở nồng nàn rất đàn ông của anh, con nhỏ cũng nghĩ đến rất nhiều thứ, bao gồm cả “độ cứng” nữa. Mọi ngóc ngách miệng nó đều bị anh “khám phá” hết, từ bờ môi vô tới khoang miệng, lưỡi, vòm họng. Lần đầu trong đời con Loan tận hưởng một nụ hôn tuyệt vời như vầy, lại là với một anh ở trong “rừng rú” như anh Đen chứ không phải với bốn anh “văn minh” hơn kia. Cặp môi dầy của anh đang áp sát môi nó như có ma thuật khiến cho nó liên tục nổi gai ốc, có cảm giác cặp môi đầy thịt này vừa mềm mại tuyệt đối, lại vừa đàn hồi, co giãn, kèm với cái lưỡi rất dài của anh, như một sinh vật sống cứ rúc vô thò ra khua khoắng lung tung lên môi, trong miệng nó, kích thích toàn bộ những đầu mút thần kinh trên môi miệng nó. Thậm chí phần sâu tuốt trong miệng nó cũng bị cái lưỡi anh “vét” tới. Những kích thích đó khiến nó sướng muốn rùng mình.
Trong khi hôn, bàn tay anh cũng không chịu ở yên, từ đầu tới giờ vẫn không ngừng vuốt ve lưng nó, dọc xuống cặp mông tròn của nó mà bóp bóp qua một lần vải, rồi ngược lên trước ngực nó để se se hai đầu vú trái nhãn đã căng cứng, độn áo nhô lên của nó. Hai bàn tay “hư hỏng” của anh rất biết kích thích bộ ngực mới nhú của nó, dù cách một lần vải áo nhưng những cú vặn vặn, se se đầu vú khiến cho con nhỏ rùng mình mấy lần. Rồi một bàn tay của anh buông một bên ngực nó ra, “đi lang thang” xuống dưới, dọc theo cạnh bên thân thể mảnh khảnh của nó vuốt xuống hông, dừng lại một chút ở chỗ cái đường cong đang bắt đầu nhô ra trên cơ thể con nhỏ, rồi vuốt xuống dưới một chút, sau đó vén váy chui ngược lên trên, sờ vào vùng tam giác mịn màng và ướt mem của con nhỏ. Vùng cấm của nó còn chưa có một cọng lông nào, làn da mịn màng chỗ đó khiến con nhỏ có thể cảm nhận được độ nhám của những vân tay anh Đen. Ngay sau màn “xã giao” với cái mu, bàn tay anh liền không ngần ngại chạm vào cái hột le đang căng cứng, nhô lên khỏi đường chẻ ngay chính giữa. Và nối tiếp ngay sau đó là một loạt những động tác khều khều, gẩy gẩy rất nhanh lên chỗ nhạy cảm nhất trên cơ thể nó. Kích thích này diễn ra đồng thời với ngón tay cái và ngón trỏ đang chụm lại se se một bên đầu vú của con Loan, cộng với cái hôn vẫn còn chưa hết nóng bỏng trên đôi môi nó, khiến con nhỏ cảm giác như có một dòng nước đang tươm ra ồ ạt từ giữa hai chân mình mà nó không thể làm gì để kiểm soát được hết.
Rồi con nhỏ bỗng thấy mình đứng không nổi nữa. Chỉ mới được kích thích bên ngoài mà anh Đen đã làm nó bủn rủn cả người. Nó vội đưa hai tay lên choàng qua cổ anh để đu lên, lúc đó mới nhận thấy anh có một cái cổ và bờ vai đầy cơ bắp, còn rắn chắc hơn anh Nhàn nữa, chỉ là do màu da đen đúa của anh che đậy nên nó không để ý.
Thực ra bây giờ nhìn lại, anh Đen cũng cao to như hai anh Bi – Bo chứ không thấp, nên con nhỏ phải chới với khi giang tay ra ôm lấy cái cổ và bờ vai cuồn cuộn của anh.
Đang chới với, bỗng nó thấy mình bị nhấc bổng lên bởi hai cánh tay rắn như thép nguội, ngay sau đó cảnh vật trên trần của phòng ngoài như trôi tuồn tuột qua khóe mắt nó khi anh Đen bế nó lên đi nhanh vô phòng trong.
Vô tới nơi, anh gạt hết mấy cái ba lô sang một góc, đặt con nhỏ xuống bộ phản gỗ, tuột váy nó xuống, cởi áo nó ra, rồi anh cũng hấp tấp cởi quần áo mình ra. Dưới ánh đèn bình ắc quy treo trên vách ngay cửa phòng, con Loan trố mắt nhìn một con ku… đen nhất mà nó từng thấy. Không ngờ anh lại có một con ku đen như bóng đêm bên ngoài rừng, chứ không chỉ ngăm ngăm như rám nắng của mấy anh con trai khác. Tuy con ku có cái khúc thân đen mun, gân guốc nổi lên cuồn cuộn thấy mà sợ, nhưng quy đầu lại đỏ hỏn như cục thịt bò tơ vậy. Nhìn cứ như ai gắn một trái dâu thật to, đỏ hỏn lên một khúc gỗ mun to bự, gân guốc, trông rất tương phản, và lại càng kích thích chất “nước” tuôn ra nhiều hơn từ cái bướm đang hé ra sẵn sàng của con Loan.
Con nhỏ run rẩy đưa tay sờ “khúc gỗ mun đầu đỏ” của anh Đenp, và ấn tượng đầu tiên mà nó thấy là “cứng như thép”. Điều này khiến con nhỏ thở phào nhẹ nhõm, khi hìn hình và nội dung bộ phận này của anh Đen là thống nhất với nhau, chứ không tưởng phản như ngoại hình và tính cách lúc trên giường của anh.
Nhìn thấy anh đã “giương súng” chĩa vào mình, theo bản năng con nhỏ cũng tự động dạng chân ra chờ đón.
… Bạn đang đọc truyện Truyện loli tại nguồn: https://truyen321.net/truyen-loli/
Anh Đen cười cười nắm hai đùi nó dạng ra thêm tí nữa, rồi leo lên bộ phản gỗ, quỳ gối, cầm ku đút vô cái bướm đã ướt nhẹp sẵn của nó.
Và rồi ngay sau đó con Loan thấy mình bị anh nằm đè lên nhảy đực một cách thô bạo và trực tiếp nhất nó từng biết, mà hoàn toàn không có màn bú liếm bộ phận sinh dục như mấy anh kia thường làm. Đây cũng là một điểm “mới lạ” ở anh Đen khiến con nhỏ tò mò và hưng phấn. Nó cũng tự giác dang rộng hai chân ra, đón nhận những cú giã đầu tiên của cái dương vật vào cổ tử cung của mình.
Con ku đen mun và to dài của anh liên tục giã mạnh vô cái lỗ thắt bót của con nhỏ, lút tới tận gốc. Khác với màn dạo đầu với những cái vuốt ve từ tốn, nhằm khêu gợi những phản ứng cơ thể con nhỏ, lúc lột truồng con nhỏ ra được rồi thì anh như thay đổi một trăm tám mươi độ, trở lại như vẻ bề ngoài xù xì gai góc của mình, chơi con nhỏ hùng hục, có phần mạnh bạo và hoang dã, đúng như cái “máu lâm tặc” đầy mạnh động đang chảy rần rật trong huyết quản của anh. Một phần máu đó cũng đang góp phần bơm cho con ku đen thui của anh cương cứng, để cho anh có thể thỏa sức “bơm” đứa con nít 10 tuổi đang nằm banh háng này một cách man dại nhất có thể.
Bản tính hoang dã đã trở lại, nên ngay từ đầu anh đã liên tục nắc mạnh con ku to bự của mình đến ngập lút cán bên trong cái lỗ bướm còn chật cứng của con nhỏ, đưa quy đầu giã chày ầm ầm lên cái cổ tử cung tròn tròn, cưng cứng và trơn trượt ngay trước đầu ku anh khiến con nhỏ như bị thốn đến tận óc. Mặt nó rất nhanh chuyển từ trạng thái thư giãn lúc đầu, bây giờ đang nhăn lại đau đớn, hàm răng trắng tinh với một cái sún của nó cũng cắn chặt, như cố gắng kiềm chế một tiếng rên suýt bật ra khỏi miệng. Anh Đen mỉm cười khoái trá khi thấy màn “ảo thuật” nhẹ nhàng lúc đầu đã “bỏ bùa” được con nhỏ, khiến nó dù bị chơi mạnh bạo nhưng vẫn ráng sức chịu đựng mà không rên la chút nào. Cái mánh này lần nào cũng hiệu quả, với mọi đứa con gái, từ nhi đồng lên tới máy bay mà anh đã từng qua tay. Và hầu như phải nhờ có màn dạo đầu nhẹ nhàng và kích thích đó, mấy đứa con gái mới tự nguyện cắn răng chịu đựng, dâng hiến cơ thể cho sở thích nhảy đực có phần bạo lực của anh. Chỉ có những cú giã muốn “nát” lone con nhỏ như vầy mới khiến anh thỏa mãn được ham muốn giao cấu mãnh liệt. Những kiểu đút ku vô rồi nhúc nhích, chơi nhẹ nhẹ như trên phim đối với anh là vô nghĩa, chơi như vậy anh thấy có khác gì chơi không khí, không mang lại cho anh chút cảm giác nào hết, thì nói gì là có thể ra được. Với anh, chỉ có những cú dập lút cán như vầy mới là sướng nhất, mới đúng chất “đàn ông của núi rừng”.
Về phần con Loan đang cắn răng chịu đựng đau thốn liên hồi, như đang có ai thò nấm đấm vào âm đạo mà đấm thùm thụp vô những cơ quan bên trong bụng dưới nó. Đau, thốn, tê, rát bướm, rát cổ tử cung, thốn tử cung, nhưng con nhỏ cũng cảm thấy kèm theo sự thô bạo đó, một cảm giác hừng hực, rất nguyên thủy, rất “đàn ông” mà cơ thể rắn chắc như thép nguội của anh Đen mang lại cho nó, khiến con nhỏ bị kích thích rất mạnh bằng mọi giác quan. Trong khi anh Đen nắc “bạch bạch” như điên vô bướm nó, không chút màu mè, ngoài những đầu mút thần kinh nơi âm hộ bị kích thích trực tiếp, con nhỏ còn có thể ngửi được mùi da khen khét vì cháy nắng của anh, mùi cơ thể giống đực rất nồng nàn của anh khác xa với mùi da thịt “non tơ hừng hực” của hai anh Bi – Bo, mùi đàn ông hiện đại, cơ bắp cuồn cuồn vì tập gym của anh Khanh, hay mùi nước hoa khử mùi rất thơm của anh Nhàn. So với mùi của 4 người con trai trước đó, mùi cơ thể anh Đen là thuần nhất, hoang dã nhất, nồng nàn nhất, cũng là đại diện nổi bật nhất cho giống đực mà con nhỏ từng ngửi qua. Đây lại là một yếu tố mới, kích thích những đầu mút thần kinh khứu giác của con nhỏ đến tột độ. Con nhỏ không ngờ chỉ bằng cái mùi này mà bướm nó vốn đã ướt lại càng tươm thêm “nước”, góp phần bôi trơn cho những ma sát có phần gây quá tải cho bộ phận sinh dục còn chưa phát triển của con nhỏ. Anh Đen hùng hục nãy giờ trên mình nó, mang cho nó một cảm giác đang bị nhảy đực bởi một người đàn ông đúc bằng thép nguội, hoang dã, trực tiếp, đúng “chất” đàn ông nhất mà nó từng “giao ban”.
Con nhỏ sung sướng cong hai chân lên quắp vô cặp mông săn cứng của anh Đăng, tư thế này giúp cho con ku đâm vô càng thêm sâu trong âm đạo nó, khiến cho tử cung của nó thốn hơn rất nhiều, nhưng cũng sướng hơn rất nhiều. Cảm giác được phối giống bởi một giống đực mạnh mẽ khiến con nhỏ hạnh phúc bất chấp cơn đau buốt đang hoành hành dưới hạ thể.
Những cảm xúc lẫn lộn, có phần trái ngược nhau của con nhỏ không ngờ lại được anh Đăng tài tình đẩy lên tới đỉnh, chỉ bằng một loạt những cú nắc dồn dập như muốn giã nát cái bướm của nó! Một mạch không ngừng nghỉ, anh lại đẩy con nhỏ lên đỉnh bằng màn chơi bạo lực nhất mà con nhỏ từng biết. Và cái nơi khởi phát cơn cực khoái của con nhỏ, cũng là nơi đang khiến nó đau đớn như đang ở dưới địa ngục bởi những cú nắc lút cây của anh Đen.
Cực khoái đến đột ngột làm cho con Loan sướng đến không nói thành lời. Nó cảm giác sâu trong bụng dưới mình như có ngọn lửa rực lên, nóng hổi, kèm theo những cơn co giật không liên quan gì đến những rung động bần bật của cái tử cung đang bị “giã chày” của mình. Và rồi bất chấp những đau đớn đang thường trực ở tử cung, sức nóng đó vẫn tăng lên mãnh liệt không gì cản được, nóng đến mức không chịu nổi, nóng đến mức khiến cho nhiều nơi trong âm đạo con nhỏ chợt bung ra những búi dịch nhầy, làm trơn thêm âm đạo vốn đã ẩm ướt của nó. Từ trong tử cung nóng hổi của đứa con gái chưa dậy thì, những cơn co giật bắt đầu xuất hiện, lan tỏa ra đến cổ tử cung, và sau đó là khắp chiều dài âm đạo, ra tới tận cửa mình ở ngay bên ngoài cái bướm. Vài giây sau đó, cả cơ thể con nhỏ cũng bắt đầu co giật theo, trong một chuỗi những co giật liên hoàn nằm ngoài tầm kiểm soát khi một đứa con gái đạt cực khoái.
Từ trong những cú nắc mạnh bạo đến luat cán của anh Đen, một cảm giác sướng như điên bùng nổ trong bụng dưới con nhỏ, sướng lắm, sướng không chịu được, tới nỗi nó đã són tiểu một chút mà không biết luôn. Nó sướng tới mức há to miệng ra nhưng không thở được, không thốt lên được một tiếng nào, hai tròng mắt trợn hết lên, cả người giần giật như có điện chạy dưới những cú nắc như trời giáng, và không ngừng nghỉ của anh Đen.
Nếu là hai anh sinh đôi, kể cả anh Khanh, hay anh Nhàn, thì nắc dập ào ào như vầy cùng lắm được hơn một phút. Nhưng với anh Đen thì từ lúc đút vô nắc liên tục, tới giờ đã hơn mười lăm phút trôi qua mà anh chưa có dấu hiệu gì phải dừng lại cả. Thân hình đen đúa cuồn cuộn của anh vẫn nằm đè cứng lấy cơ thể con nhỏ, đít cong lên nắc “bạch bạch” liên hồi, chưa từng dừng lại, làm cho con nhỏ đang lên đỉnh sung sướng mà vẫn “không được yên”, người nó vẫn đang rung lắc vì những cú dập mạnh của anh, giờ lại thêm co giật vì cực khoái, nhìn rất dã man, cũng rất khích thích, nhất là với giống đực như anh Đen.
Hình như anh Đen cũng nhận thấy con nhỏ đang lên đỉnh qua những hiểu hiện co giật trên cơ thể con nhỏ, nên ngay sau đó anh cũng cong đít nắc ku như điên vô bướm nó, dung hết sức tăng tốc độ để nhanh chóng “về đích” cùng với con bé.
Và chỉ một lúc sau, với những nỗ lực tăng tốc của anh Đen, tử cung con nhỏ lại cảm nhận được một sức nóng bùng nổ ra, cái nóng rực lần này khác hẳn với cái nóng “tự thân” ban đầu xuất hiện trong tử cung, lần này là những tia “lửa đỏ” xịt vào cổ tử cung đã tê rần vì thốn của nó. Cái nóng lần này dù là bên ngoài bộ phận chỉ mới to cỡ nắm tay trong bụng dưới của nó, nhưng ngay sau đó được tử cung đang co giật của nó hút mạnh vào trong, hòa nhập, chồng chất vô cùng một chỗ với cái nóng vốn có bên trong tử cung, khiên cơn cực khoái của con nhỏ càng bị đẩy lên một tầng cao mới, mãnh kiệt, dữ dội hơn trước.
Song song đó, con nhỏ còn có thể cảm nhận được con ku của anh Đăng đang co giật mãnh liệt trong âm đạo mình. Không cần nghĩ gì thêm nó biết ngay anh cũng đang trong tình trạng giống như những người con trai khác sau mỗi lần hùng hục trên người nó, cũng tới lúc con ku to bự của anh bắt đầu “ọc sữa” ra rồi, chỉ có điều “dòng sữa” này “nóng rực” như nham thạch, lại không thiêu đốt hay gây đau đớn gì cho con nhỏ, mà càng khiến con nhỏ sướng hơn thêm một tầng.
Cảm giác bị anh rùng mình bắn mạnh cả lít chất dịch nóng hổi vô tử cung đang co thắt của nó, con nhỏ không nhịn được mà co chân lên quắp chặt lấy cái mông anh và siết chặt, ép con ku đang co giật phập phồng của anh vào sâu hơn trong hạ thể nó, để cho cái âm đạo của nó có thể bao trọn, có thể siết chặt trọn vẹn con ku to, cứng và nóng rực đó của anh trong khi cả hai cùng lên đỉnh vu sơn.
Con nhỏ đê mê như chưa từng được sướng, hai cơ thể chính thức nhập lại làm một, trở thành một cơ thể hoàn chỉnh. Trong trạng thái cộng hưởng kỳ diệu này, hai não bộ như tạm thời từ bỏ quyền điều khiển hai cơ thể, để cho cơ thể tuy hai mà nhập một đó hoàn toàn được điều khiển bởi những cơn cực khoái mãnh liệt đang “hoành hành” trong cả hai người, tay chân cả hai tự động siết chặt lấy nhau, trong nỗ lực duy trì sự “gắn kết sâu” này càng lâu càng tốt.
Cảm giác ê ẩm nơi âm đạo bị nong dãn của con nhỏ đã chuyển hết thành cảm giác tê rần đầy thích thú. Trong khi đó cảm giác nghèn nghẹn nơi con ku khiến cho việc xuất tinh của anh Đen vào bên trong âm đạo chật cứng của con nhỏ như bị kéo dài thêm. Những luồng tinh dịch nóng hổi của anh Đen không ngừng bắn vào cổ tử cung đang co giật của con nhỏ, rồi lại bị cái tử cung hút hết vào sâu bên trong, chẳng khác nào vẩy nước nóng vào “chảo dầu đang sôi”, khiến toàn bộ lý trí con nhỏ bị che phủ kín mít khi khoái lạc bùng nổ. Nó càng như muốn dính chặt với anh Đen hơn, sâu hơn về mặt thể chất lẫn tinh thần, một trạng thái mà từ người xưa chủ dùng mấy chữ đơn giản để miêu tả, âm dương hòa hợp. Trong trạng thái này, sự hòa hợp gần như là tuyệt đối. Gần như không còn điểm nào ngăn cách giữa một người con trai trưởng thành, sung mãn, với một đứa con nít còn chưa bắt đầu dậy thì kia nữa, hoặc cũng có thể đã bắt đầu rồi mà cả hai đều hoàn toàn không biết.
Cả cơ thể mảnh khảnh của con Loan ngập ngụa trong cơn cực khoái đến quên thời gian và không gian, như âm đạo nó đang ngập ngụa trong chất dịch truyền giống tràn trề của anh Đen mà vẫn có thể co siết lấy cái dương vật ngoại khổ đó vậy. Một cảm giác “tràn ngập” về mặt thể chất lẫn tinh thần khiến cho con nhỏ bị quá tải, mắt nó nửa nhắm nửa hở, tròng mắt xoay tròn không mục đích bên trong hốc mắt, mà phần lớn là xoay lên trên để lộ phần tròng trắng ra khe hở hẹp của hai mi mắt giần giật của nó. Từng cơ bắp nhỏ xíu trên người nó cũng co giật nãy giờ, hòa đồng với những cơn co giật trên cơ thể anh Đăng truyền đến, đặc biệt từ con ku to như có điện chạy, đang cắm ngập bên trong âm đạo con nhỏ.
Gần như trong suốt thời gian cực khoái, thân thể con nhỏ bị anh Đăng siết chặt bởi hai vòng tay rắn chắc như gọng kìm của anh. Hơi thở nó khó khăn lắm mới len lỏi vô được hai buồng phổi đang bị ép cứng ngắc. Nghe có vẻ như đứa con gái đang bị đè nén, dồn ép, nhưng thực tế thì ngược lại, nó rất thích, hoặc có thể nói là cực kỳ thích trạng thái này. Nó chỉ mong được anh ôm siết như vầy mãi thôi.
Và như hiểu được tâm sinh lý của đứa con gái nhỏ, anh Đăng vẫn nằm đó siết chặt con nhỏ, dù con ku anh thỉnh thoảng mới giật một vài cái sau cùng. Dù đã “ra” hết sạch bên trong cơ thể con nhỏ, nhưng “niềm kiêu hãnh” của anh vẫn còn cứng ngắc, dư sức làm công cụ để cho con Loan siết âm đạo bao quanh, trong cơn cực khoái vẫn đang kéo dài của con nhỏ…
… Mãi đến khi con Loan buông tay chân ra khỏi người anh Đen, thân thể nó như mềm oặt xuống, anh mới thả lỏng vòng tay, để con nhỏ có thể hô hấp trở lại bình thường.
Con Loan thở hổn hển mở mắt nhìn anh Đen. Anh cũng đang thở phì phò như nó, chỉ có phần mạnh hơn, nhiều hơn. Mồ hôi anh uôn ra ướt đẫm, chảy thành dòng nhiễu vào thân thể cũng đầy mồ hôi của nó, rồi hòa lẫn vào nhau chảy xuống bộ ván mà không tách rời được nữa.
Tinh dịch của anh cũng đã hòa lẫn vào chất nhờn dồi dào trong bộ phận sinh dục của nó. Cả anh lẫn con nhỏ đều không biết một phần chất truyền giống đặc sệt đó đang tràn đầy bên trong tử cung con nhỏ, cũng vì trong cơn cực khoái khi nãy, tử cung con nhỏ đã co bóp, hút rất nhiều chất dịch chứa đầy nòng nọc của anh vào bên trong rồi. Sự việc cũng y như hồi chiều nó với anh Bi chơi trong bụi, hoặc như mấy ngày trước đây khi tour này mới bắt đầu. Con nhỏ vô tư không biết lúc này đội quân nòng nọc của anh Đen đang tham dự một “cuộc đua marathon” vĩ đại với đám quân nòng nọc của anh Bi bắn vào trước đó. Một cuộc đua mà bất cứ bên nào “cán đích” cũng sẽ là một chuyện “động trời” có thể khiến cho cả con nhỏ và người con trai đó “nổi tiếng” như cồn, ít nhất là trong xã hội 4. 0 ngoài kia. Chứ nếu xảy ra trong nhà này thì sẽ được xem chẳng khác gì… dê cừu, gà vịt làm cái thiên chức tự nhiên không thể tự nhiên hơn.
Vì không ý thức được những gì đang diễn ra trong bụng dưới của mình, con nhỏ sau cơn thảo mãn tột đỉnh liền vô tư nở một nụ cười ngây thơ và đầy tràn hạnh phúc với anh Đen. Cái răng sún của nó như điểm xuyết cho gương mặt trẻ con một nét bút hoàn hảo trong mắt anh Đen.
Phải đến lúc anh không bận bịu “hì hục” trên người nó nữa, mà nằm yên đè lên nó như vầy, con nhỏ mới có thể thoải mái ngắm nhìn những đường nét góc cạnh đầy nam tính trên gương mặt anh.
Anh Đen cũng đang ngắm nhìn nó, rồi nở một nụ cười đầy mê hoặc đối với đứa con nít, phô ra hai hàm răng trắng tinh trên gương mặt đen giòn, dư sức làm siêu lòng mọi đứa con gái như từ trước tới giờ.
Con nhỏ như lạc mất hồn vía khi thấy cặp đồng tiền lúm vô hai bên má anh. Nó cũng ngạc nhiên với chính mình, vì bây giờ cứ mở TV ra, hoặc vô lớp đều nghe các bạn nhắc tới mấy anh diễn viên Hàn Quốc đẹp trai, tóc xoăn layer bồng bềnh đốn tim, mặt V – line láng mịn, xinh xinh như… con gái khiến con Loan cũng không ngoại lệ mê như điếu đổ. Nhưng không ngờ từ lúc gặp anh Đen, chứng kiến hai mặt đối lập trong tình dục của anh, lúc nhẹ nhàng thì mềm mại như nhung, lúc hổ báo thì như con thú dữ, con nhỏ bỗng thấy thích hơn nhiều những thần tượng Hàn Quốc có mái tóc layer bồng bềnh kia. Cái nhìn của con nhỏ về con trai bỗng dưng như được đặt dưới ánh sáng mới. Nếu như mấy anh ca sĩ Hàn Quốc đẹp mơ mộng, giống như một gói quà thật đẹp, nhưng nội dung thì chưa biết, anh Đen lại giống như chính món quà bên trong đó, không cần cái hộp lẫn giấy gói màu mè nhưng vẫn cực chất, cực kỳ kích thích những ham muốn sâu thẳm nhất của một đứa con gái. Ở lứa tuổi của nó, vốn từ không đủ để diễn tả cảm nhận này, nhưng nó vẫn có thể “hiểu” được khá rõ ràng. Từ chỗ hiểu rõ này, “giá trị” của cái anh đen thui cao to và hoang dã đang nằm đè lên mình kia, bỗng dưng trở nên cao hơn hẳn trong mắt con Loan, so với khi mới gặp. Nôm na, giống như ngày xưa người ta chuộng thực phẩm càng to càng đẹp, thì càng mắc tiền, nhưng bây giờ đồ rừng lại lên ngôi. Cứ sản vật, cây, củ, con gì mà gắn chữ “rừng” vào là người bán có thể thoải mái hét giá cao một cách kỳ cục so với “đồ trồng” ngoài ruộng, trong vườn đẹp đẽ, mà người mua thì cứ vui vẻ móp bóp, không chút đắn đo, vì chậm một tí là không còn để mà mua nữa.
Với những chuỗi suy nghĩ diễn ra liên tiếp như hiệu ứng domino, con Loan bỗng cảm thấy tận sâu trong tiềm thức, dù không hiểu là cái gì, xuất hiện một khao khát mãnh liệt, thúc đẩy nó muốn có một… em bé với anh Đen, giống như con bé câm điếc em gái anh đã làm vậy. Mặc dù lúc đầu mới nhìn thấy con bé vạch vú cho con bú, con nhỏ còn thấy tiêu cực về con trai trong gia đình này, cảm thấy hơi dã man nữa. Thậm chí còn có suy nghĩ đứng về phía con gái bênh vực cho quyền lợi giới nữ nữa chứ. Bây giờ nghĩ lại, nó bỗng thấy suy nghĩ làm “nữ anh hùng” đó hão huyền tới đâu, khi chính nó cũng muốn được như con bé thiểu năng kia, được có một mối dây liên hệ gì đó với anh, được “giữ lại” một phần của anh, chắc chắn, vĩnh viễn, chữ không chỉ trong vòng năm phút đến nữa ngày lại… rặn “tẹt tẹt” rơi xuống đất như mọi khi nữa. Nó cũng được học qua mấy tiết học giáo dục giới tính trong trường rồi, cũng biết con gái với con trai ấy ấy như vầy thì sẽ sinh em bé. Nhưng ngay cả trường học dạy những kiến thức đó để nó có thể tránh xa, lúc này nó lại dùng những “hiểu biết” đó để mà dấn thân, hay cụ thể hơn là “dấn lone” vào vùng “nguy hiểm” đó!
Vì cũng chỉ mới tới đây vài tiếng, con nhỏ cũng không biết anh Đen đối xử với con em đã sinh con của anh như nào, nhưng với những gì vừa diễn ra mà con Loan thấy được, con nhỏ cảm giác có được em bé với anh sẽ là niềm hạnh phúc vô bờ bến của nó.
Đây có thể nói là một suy nghĩ rất “nguy hiểm” và thừa sức gây shock cho cả phụ huynh lẫn nhà trường nếu biết con nhỏ nghĩ như vậy. Nhưng ở cái chốn “ground zero” gần như biệt lập với văn minh này, trong không khí “bầy đàn” đầy thú tính từ nhà trước ra tới nhà sau, suy nghĩ muốn làm mẹ một đứa con chung với anh Đen của con nhỏ xuất hiện rất tự nhiên, hồn nhiên và không hề bị ràng buộc hay tác động bởi những quy tắc của một xã hội 4. 0 xa tít tắp ngoài kia. Một người ở nhà tường xây kiên cố thì tư duy sẽ khác với một người ở nhà tranh vách đất, thì ở chốn “hoang dại” như nơi này, một trai một gái lại đang nứng bừng bừng chưa dứt, mọi thứ gần như đều có thể xảy ra.
Nghĩ đến đây, con nhỏ chợt giơ tay lên ôm lấy gương mặt anh Đen, kéo xuống rồi đặt lên đôi môi dầy của anh một cái hôn thật sâu. Rồi nó vui mừng đón nhận cái lưỡi rất dài của anh đáp lại, thò vô miệng nó, ngoáy qua ngoáy lại khiến nó sướng đến rùng mình. Hai chân nó dạng ra rồi quắp chặt lấy cặp mông của anh, một lần nữa ghịt vào. Hai vú trái nhãn của nó căng cứng, đầu vú nổi bần bật lên hai cái mô nhỏ nhỏ bên dưới, đang từng ngày gây căng tức da ngực của nó. Cả cơ thể nó bỗng nổi thú tính rần rần như khi con người rũ bỏ chữ “người” để trở về với chữ “con” nguyên thủy vậy. Hông con nhỏ lại nhúc nhích, lúc lắc, di chuyển, tìm cách kích thích anh Đen một lần nữa, làm cho cái khúc thịt chưa từng mềm xuống trong âm đạo đó cũng bắt đầu di chuyển ma sát…
Anh Đen như đọc được khao khát trong mắt con nhỏ, thấy được từng dấu hiệu “rượn đực” rõ như ban ngày trên cơ thể đứa con gái mảnh khảnh. Anh không cần thêm ngôn từ nào từ con bé hết. Ngôn ngữ cơ thể luôn luôn trực chỉ bản năng, những chuyện liên quan đến bản năng mà thằng nào chọn tin vào ngôn từ môi miệng của con gái, thì thằng đó còn thiểu năng hơn con em gái của anh nữa. Chưa kể suốt cả tuổi thơ anh, và sau này lớn lên đều sống bằng chăn nuôi đàn dê, cừu, heo, gà, và cả chó, anh đã đọc ra được những dấu hiệu nổi bật cũng như ẩn dấu khi giống cái rượn đực, từ vật nuôi cho tới… nhân loại anh đều rành hết. Biểu hiện mỗi giống loài đều khác nhau, nhưng tựu chung thì vẫn quy về một mối, ham muốn được nhảy đực của giống cái trong một thời điểm nào đó.
Trường hợp con bé này thì anh rất sẵn lòng thỏa ham muốn đang cháy bỏng của con nhỏ, bởi vì chính anh cũng có ham muốn tương tự như vậy ngay từ lần đầu nhìn thấy cơ thể cực kỳ quyến rũ của đứa con gái thành phố. Con nhỏ khác xa đám em gái anh, làn da mịn màng có cảm tưởng như búng ra sữa, nhất là làn da trên cái bướm, trên cái mu mỏng tới mức anh có thể thấy rõ từng đường ven nhỏ như tơ bên dưới khi con nhỏ ngồi rửa chén. Dù lúc đó chỉ là nhìn lén, và cũng không rõ lắm như bây giờ, nhưng cộng với tưởng tượng của anh, anh đã xác định muốn con nhỏ này rồi. Anh muốn làm chồng nó, làm cha của những đứa con mà nó sẽ đẻ ra, như những ham muốn bản năng của anh đối với mấy con em gái vậy. Chính vì những ham muốn “xuyên suốt” đó mà chơi mấy đứa con nít như vầy anh đều không bao giờ đeo bao, nhưng với những máy bay trên thành phố thì không có áo mưa anh sẽ… không đi mưa, ngay cả cho máy bay bú ku anh cũng đeo áo mưa vô cho chắc ăn ngay từ đầu, để bảo vệ mình, nhất là bảo vệ khả năng duy trì nòi giống của mình.
Nên khi cảm giác con nhỏ lại rục rịch, khêu gợi, anh chẳng chần chờ gì thêm mà bắt đầu hôn lại con nhỏ đầy cuồng nhiệt.
Đôi môi anh Đen một lần nữa lại khiến cho môi miệng con Loan gần như “đạt cực khoái” hết lần này tới lần khác, mà góp công nhiều nhất phải kể đến cái lưỡi rất dài của anh. Với cái lưỡi dài ngoại khổ đó, anh có thể thoải mái móc, ngoáy tận sâu trong miệng con bé, khiến cho cả người con nhỏ nổi da gà rần rần chỉ sau vài cú móc ngoáy lưỡi sâu.
Sau nụ hôn dài tưởng chừng như có thể đẩy con nhỏ lên đỉnh, anh Đen hé miệng ra, rụt đầu lại, hạ xuống hôn cổ nó, liếm gáy, liếm lỗ tai nó khiến con nhỏ lại liên tiếp rùng mình, co rúm người lại, bím cũng đồng thời thắt chặt lấy con ku của anh. Con nhỏ có lẽ vừa nhột, vừa sướng nên da gà cứ nổi lên đợt này tới đợt khác, mà miệng thì hé ra rên “ư ử” khiến một thằng con trai sung mãn như anh nghe mà muốn “duy trì nòi giống” với nó ngay lập tức. Tuy nhiên anh lại muốn khắc sâu vào tâm trí con bé này hơn là chỉ đơn thuần “khắc sâu” vào cái lỗ nằm giữa hai chân nó, nên đến lúc này anh vẫn chưa chịu nắc ngay, mà kéo rê đôi môi xuống hôn khuôn ngực căng với hai “trái nhãn” độn lên của nó. Người anh phải cong hết lại mới hôn được hai chỗ nhô ra này của nó, nhưng anh không ngại chút nào. Lưỡi anh vân vê mấy đường lên một núm vú, tay kia lại bóp bóp, se se núm còn lại. Cái giống con gái mà vú vừa mới nhú thì con trai cứ gọi là bú sướng không thể tả. Sướng hơn xa mấy cái vú to hơi nhão của các máy bay trên Sài Gòn mà anh đã thử qua, hay kể cả cái vú sữa căng như trái quýt của con em gái cũng không bằng cặp vú trái nhãn này của con bé. Hai trái chàm cứng của nó độn da ngực mỏng nhô lên, trên đỉnh là cái núm vú nhỏ xíu như hạt đậu xanh, nhưng lúc này cũng đã nhú lên trên cùng, chứng tỏ “sự khác biệt” với quầng vú bên dưới nó. Anh biết hai núm này đối với con gái, thậm chí là con trai cũng là những điểm cực kỳ nhạy cảm. Nên cái đầu lưỡi của anh không ngừng “ưu tiên” vét qua vét lại trên đó. Nước miếng anh cứ trào ra như người ta khi nhìn một món ngon, và đối với anh lúc này, hai “trái nhãn” be bé đính trên khuôn ngực bé gái này là một món ngon khó cưỡng.
Và hơn thế nữa, ngực con nhỏ bây giờ giống y chang con em câm điếc của anh hồi năm ngoái, và sau đó con em cũng dính bầu lúc ngực mới nhú như con nhỏ này, gần như là thế. Và chỉ đến khi bụng con nhỏ lớn lùm lùm, nhô hẳn lên khiến cho con nhỏ vốn mảnh khảnh bỗng nhiên mất hết eo ót, thì lúc đó cả anh, ba anh lẫn hai thằng Tú và Hoan mới biết nó có bầu. Con nhỏ còn nhỏ vậy mà dính bầu, dù chưa một lần có kinh nguyệt khiến thế giới quan và kinh nghiệm của đám đàn ông con trai trong nhà về “chăn nuôi” bỗng dưng phải thay đổi, để “cập nhật” thêm một trường hợp “ngoại lệ” như con em câm điếc của anh. Cũng chính vì vậy, từ khi gặp con nhỏ này ở ngoài đường, mới nhìn liếc qua bộ ngực “trái nhãn” đội áo thun nhô lên chum chúm, anh Đăng đã có một ham muốn mãnh liệt như đã nói bên trên. Ham muốn “ghi bàn” vào cái tử cung chớm dậy thì của con bé mãnh liệt tới mức lúc nãy trong nhà anh “gồng mình” diễn cái màn “khám bướm”, hít hửi và bú liếm mấy con em. Chứ từ xưa tới giờ anh cũng không đến nỗi “hoang dại” cỡ này, mặc dù hai thằng em kể của anh thì đúng như vậy thật.
Bây giờ nhìn lại con nhỏ, nhìn lại “thành quả” đang ở trong tầm tay mình, đã bị mình “đóng cọc” cứng ngắc giữa hai chân, không chạy đi đâu được hết một lần, và sắp sửa làm lần thứ hai, anh mới có thời gian từ từ tận hưởng những vẻ đẹp cơ thể của con bé. Tạm thời anh rời ra những suy nghĩ sâu thẳm của mình, để thưởng thức những nét đẹp rất khác biệt của đứa con nít sinh ra và lớn lên ở thành phố.
Càng nhìn kỹ lại, ngoài làn da mịn màng và khí chất tao nhã mà mấy đứa em anh không có được, cấu trúc cơ thể con nhỏ cũng gần giống y như con em câm điếc của anh. Bộ ngực tơ của con nhỏ cũng rất nhạy cảm với những kích thích, nhạy tới độ anh chỉ hôn chưa tới 10 phút mà con nhỏ đã ôm chặt đầu anh ghì mạnh vào ngực, rùng mình liên tục.
Anh Đen cười đắc thắng để cho con nhỏ ghì lấy đầu mình trong cơn cực khoái, miệng nút vú non của nó chùn chụt như em bé bú sữa mẹ, tây thì vân vê, bóp bóp từ đầu ti cho đến “trái chàm” cứng cứng, to cỡ trái nhãn bên dưới núm vú.
Mãi đến khi con nhỏ buông đầu anh ra, miệng há ra như van lơn, hai chân quặp ra sau mông đít anh thúc thúc như hối thúc anh nắc vào bướm nó, thì anh lại cười đểu giả, mang sở trường mình ra để “thịt” con nhỏ. Một sở trường độc địa mà ngay cả các máy bay cũng phải giơ tay bái phục anh trong mọi lần “chinh chiến”, đó là… chơi lâu ra.
Một lần nữa anh Đen lại “phi ngựa” trên mình đứa con gái thành phố…
… Trong suốt hơn mười lăm phút sau đó, anh hầu như là “phi nước đại”, nắc ku như điên, mồ hôi tuôn như mưa, nhiễu xuống người con nhỏ anh cũng mặc kệ, chỉ chú tâm ban phát cho cái bướm nó những cú giã mạnh như trời giáng, khiến cái mu lông lá của anh liên tục va vào mặt bướm con nhỏ kêu “bạch bạch” rất to. Nhưng thực tế là, càng chơi mạnh thì càng làm con nhỏ sướng hơn, nứng hơn, nó càng dạng chân khuyến khích anh giã nó mạnh hơn…
Và rồi khi anh cong người bắn mạnh vào bên trong nó lần thứ hai, con nhỏ cũng ôm siết lấy anh và co giật bần bật. Nó co giật còn mạnh hơn mấy đứa em anh nữa.
Anh cũng không ngờ đứa con gái này lại “tốt giống” như thế. Lần cực khoái thứ 2 lại mạnh hơn hẳn lần 1. Anh thậm chí có cảm giác con ku đang co giật của mình nhiều lúc muốn nghẹn lại giữa chừng vì không bắn ra nổi trong cái âm đạo siết chặt cứng như người ta bó bánh tét. Cũng vì tuyến tiền liệt của anh phải căng cứng lên để co bóp, đẩy bắn tinh dịch vào âm đạo chật chội “khó ra” của con nhỏ, mỗi lần chỉ thành công xịt ra từng tia một, bé tí so với nếu được bắn tự do ào ào, nhờ vậy mà cực khoái của anh càng mãnh liệt hơn rất nhiều, kéo dài thêm rất lâu, rất, rất lâu…
Cặp trai gái một đen một trắng ôm siết lấy nhau trong phòng, không hề biết gì đến những “mưa gió bão bùng” đang xảy ra ngoài nhà trước…
… Bạn đang đọc truyện Truyện loli tại nguồn: https://truyen321.net/truyen-loli/
Anh Nhàn, anh Khanh, hai thằng Bi – Bo đã chơi 3 đứa con gái không biết bao nhiêu lần rồi. Mỗi đứa đều mang lại cho tụi con trai một cảm nhận khác nhau hoàn toàn.
Hai đứa sinh đôi body giống giống nhau, bướm cũng từa tựa con Loan, có điều không sâu bằng, nhưng chơi “của lạ” thì bao giờ cũng sướng không thể tả.
Đứa con gái câm điếc thì ngược lại, âm đạo rất mấp mô, gấp khúc chứ không láng mịn như mấy đứa chưa sinh đẻ, khiến đám con trai cứ đút ku đút vô đó thì quy đầu đều bị kích thích rất mạnh. Dù âm đạo con nhỏ không bót như hai đứa sinh đôi, hay không siết mạnh cỡ con Loan có tập Kegel thường xuyên, nhưng sự quyến rũ của âm đạo con gái đã sinh nở lại khiến cho nó được cả 4 đứa con trai bu vô chơi nhiều nhất.
Cả bốn thằng khi chơi con nhỏ câm điếc này đều có chung một cảm nhận, đó là mỗi cú nắc ku vô âm đạo đều khiến quy đầu bị nẩy tưng tưng trong ống âm đạo của con nhỏ, cảm giác đó kích thích đầu ku cực mạnh, từ ngoài cửa mình vô tới tận bên trong cổ tử cung của nó luôn. Cứ mỗi cú nắc đưa được con ku vào tận trong cùng đồ của con nhỏ, quy đầu thằng nào cũng đều phải trải qua một hành trình “off – road” cực kỳ mấp mô, quy đầu cứ gọi là bị ma sát suốt hành trình đó, thì ngay cả anh Khanh lẫn anh Nhàn lớn nhất trong đám bốn thằng, cũng không trụ lâu quá năm phút khi chơi bà mẹ bỉm sữa nhỏ tuổi nhất Việt Nam này. Với bấy nhiêu đó kích thích trên quy đầu, con số 5 phút mỗi lần là cả một khoảng thời gian bế tinh đầy kỹ thuật của hai anh rồi. Chứ như hai thằng Bi – Bo thì chỉ cần chưa tới hai phút là phọt ra sạch sẽ.
Và lợi điểm thứ hai của cái âm đạo mấp mô này, đó là khả năng “chứa đựng” tinh dịch nhiều hơn của mấy đứa con nít chưa qua sinh đẻ. Ngay cả anh Nhàn có biệt danh “bò sữa Long Thành”, khi chơi hai con nhóc sinh đôi và ra trong tụi nó, thì âm đạo “tơ” của hai con nhỏ luôn luôn bị tràn tinh dịch của anh ra ngoài, làm ướt háng tụi nó, và cả háng lẫn dái của anh. Nhưng khi anh bắn vô ào ào trong bướm con bé câm điếc, những nếp gấp bên trong âm đạo con nhỏ như lại giãn ra một chút, anh bắn tới đâu thì ống sinh dục con nhỏ lại giãn ra tới đó, nên cho tới khi anh ra hết sạch, rút ku ra ngoài, thì cái bướm con nhỏ vẫn giữ lại được gần như toàn bộ tinh dịch của anh sâu bên trong, mà không bị trào tra ngoài giọt nào.
Có lẽ đây một phần là ưu điểm của âm đạo đã qua sinh đẻ, hoặc cũng là cơ địa của con nhỏ có tính “hấp tinh”, cho nên biết đâu cũng chính vì thế mà nó mới có thể dính bầu khi vừa đủ 9 tuổi, và đẻ con trước khi kịp bước qua tuổi lên 10 luôn.
Hồi nãy lúc cả đám con trai chơi xong hiệp một, đang nằm vuốt ve các “bé”, đợi con ku mình hồi sức mần tiếp hiệp hai, hai thằng Bi – Bo có hỏi tháng tuổi của đứa bé con bú vú mẹ lúc nãy, và hỏi tuổi, ngày sinh tháng đẻ của con bé câm điếc để trừ ra. Hai đứa em kế sinh đôi của con nhỏ mới nói cho tụi nó biết, và sau khi trừ tuổi của con xong, còn lại số tuổi của mẹ, cả bốn thằng mới biết mình đang có hân hạnh nhìn bà mẹ bỉm sữa nhỏ tuổi nhất Việt Nam, khi con nhỏ đẻ con chỉ mới có chín tuổi mười tháng! Tức là vẫn còn hai tháng nữa mới tròn mười tuổi! Một bà mẹ trẻ con, và nhỏ tuổi như vầy, hầu như xưa giờ cả đám chưa từng nghe qua. Ngay cả anh Nhàn có biệt danh là bách khoa toàn thư cũng chưa từng nghe qua trường hợp nào của Việt Nam nhỏ tuổi như thế, mà hầu hết đều rơi vào tầm 12 đến 13 tuổi trở lên.
Chính vì những lẽ đó, con bé câm điếc từ “vai phụ” lúc đầu, khi cả đám con trai hầu như bu hết vô cặp sinh đôi em nó, về sau bỗng “vụt sáng”, trở thành “vedette” trong màn gangbang của bốn thằng con trai.
Một phần nữa về sự “thu hút” của con nhỏ mà không thằng nào dám nói, có lẽ là do con bé… câm điếc, và hơi có chút thiểu năng trí tuệ. Cái vẻ ngớ ngẩn, ngơ ngác, không chút khả năng tự vệ, cũng như chẳng biết chuyện gì đang xảy ra với mình của con nhỏ lại càng khiến đám con trai vừa nhìn thấy liền muốn vật con nhỏ ra, đè lên người nó để thỏa mãn thú tính.
Nói ra thì có chút dã man, cả bất nhẫn nữa, nhưng thú tính của giống đực là như vậy. Bản năng đàn ông luôn muốn tận dụng mọi cơ hội để duy trì nòi giống, truyền lại bộ gen của mình cho các thế hệ kế tiếp, nên với một con bé “không kháng cự”, dù là chủ động, hay… tốt hơn là không có khả năng tự vệ, thì khả năng “gieo giống” thành công với con bé đó càng cao hơn. Nếu tính luôn một điểm cộng nữa, đó là vẻ ngoài xinh đẹp của con bé rất không thua kém con Loan, vốn đã xinh đẹp gần như nhất nhì ở thành phố rồi. Và thực tế là con bé đã sinh nở thành công ra một “thành phẩm”, thì khả năng…”gieo giống” thành công của con trai lại càng cao hơn nữa. Chỉ mới nghĩ đến khả năng thế hệ kế tiếp của mình sẽ thừa hưởng một nửa bộ gen “xinh đẹp” đó của con bé, thì ham muốn của cả 4 thằng con trai đã bị đẩy lên mãnh liệt.
Chưa kể lúc nãy anh Đen đã thì thầm với bốn thằng…
– Con nhỏ bị ba tao cúp thuốc ngừa thai nửa tháng nay rồi. Thách tụi bây bỏ nọc thành một bé con kế tiếp trong bụng nó đó. Há há…
Lúc này khi nghĩ lại những lời đểu giả nhưng cũng kích thích đó của anh Đen, cả đám con trai đang nằm thở lại bắt đầu rục rịch nắm chân, nắm tay con bé câm điếc đang trần truồng nằm trên bộ phản gỗ…
… Bạn đang đọc truyện Truyện loli tại nguồn: https://truyen321.net/truyen-loli/
… Mãi cho đến khi anh Đen bế ngửa con Loan trần truồng đi ra nhà trước, thì con bé câm điếc đã bị cả bốn thằng thay phiên nhau leo lên “bỏ nọc” không biết bao nhiêu lần rồi.
Anh Đen cười thỏa mãn nhìn đám trai gái trần truồng nằm ngồi lộn xộn trên tấm phản, anh cũng bế con Loan đi tới đặt nó nằm ngửa ra bên cạnh. Tinh dịch chảy từ kẽ bướm con nhỏ ra, chạy ngang lỗ đít nó rồi nhiễu lòng thòng xuống nền nhà, tạo thành một đường từ nhà trong ra tới nhà trước, lên mặt bộ ván mà anh Đen vừa đặt nó nằm ngửa ra.
Cảnh nóng đó đập vô mắt bốn thằng con trai, dù tụi nó ngoài này đã quất 3 đứa em anh Đen mấy lần, nhưng lúc này nhìn cái mông trắng mịn của con nhỏ, và nhất là nhìn vô cái bướm láng mịn với làn da mỏng tang của nó, so sánh với màu da bướm hơi sậm của đám em anh Đen, cả bốn thằng đồng loạt nuốt nước bọt ừng ực. Sau một hồi quay cuồng với “của lạ”, còn cho rằng của lạ bằng tạ của quen, bây giờ có cơ hội so sánh trực tiếp, cả bốn thằng mới nhận ra “Đồ Sơn thì không thể hơn đồ nhà” được. Đứa con gái luôn “sẵn sàng” dạng chân ra cho cả đám, gần như bị cả đám quên bẵng đi khi có những đứa con gái mới, lúc này lại như “tỏa sáng” trở lại, còn hừng hực hơn trước đó nữa. Trong đầu 4 đứa như có một đoạn phim chiếu sởi nhanh, lượt qua một loạt những kỷ niệm đầy nhục dục và không kém phần ngọt ngào đã có với con nhỏ, và chỉ trong tích tắc đó, con nhỏ “người cũ” này bỗng dưng auto hấp dẫn với cả đám con trai, không còn tình trạng bị coi như không khí, bị đám con trai “nhị xuyên qua” khi thấy bầy con gái mới lạ của nhà này.
Anh Đen cũng ngồi lên phản gỗ, quan sát tình hình séc khỏe sinh sản của 3 nhỏ em, kín đáo liếc nhìn con bé út đang nằm ở trong góc ôm lấy hai thằng anh của nó, rồi anh mới nhìn bốn thằng khách và nói…
– Vui không mấy đứa?
– Vui.
– Sướng.
– Phê.
– Quá đã, hí hí…
– Haha. Còn mấy em thấy sao?
Anh quay qua hỏi mấy nhỏ em gái.
Cặp sinh đôi gật gật đầu, mặt đỏ ửng, liếc liếc qua con chị với cánh nhìn có phần ganh tị lẫn hâm mộ.
Con bé câm điếc nhìn miệng anh Đăng rồi “ư ah ư” mấy tiếng, khiến anh Đăng bật cười nói…
– Để anh đoán nha, em đắt hàng nhất phải không?
Tất nhiên con bé không nghe thấy anh nói gì rồi, nó ngơ ngác “ư ah” mấy tiếng nữa.
Một con bé trong cặp sinh đôi nói…
– Chị Năm nhiều nhất.
– Haha. Anh đoán ngay mà. Sao? Mấy đứa thấy gái một con có trông mòn con mắt không?
– Đúng là mòn con mắt lẫn con ku luôn. Chơi phê quá mày ơi. Tao không ngờ sanh đẻ xong cái bướm chơi còn phê hơn chưa đẻ nữa. Cứ nghĩ nó sẽ dãn rộng lỏng le, ai ngờ…
– Ờ ờ. Tao lên mạng coi cách tập gì đó cho phụ nữ trước và sau khi đẻ đó, rồi dạy cho nó. Chưa kể mát xa tầng sinh môn cho nó trước đẻ nữa, mỗi ngày mười lăm phút, nên nó cứ đẻ thường mà hổng có rạch mổ gì hết đó. Còn với khúc hàng to như của mày mà mòn được thì chị em phụ nữ đỡ khổ biết mấy, há há.
– Hừ hừ. Mòn thì chị em có mà khóc vì tiếc của chứ ở đó mà đỡ khổ hả! Mày có nghe câu khoai to hổng lo chết đói không?! Haha…
– Hơ hơ. Lại lên mặt nữa! Đúng Sở Khanh!
– Ê ê động chạm nha!
– Haha. Nhưng gái đẻ rồi đúng là chơi phê ha. Hồi mấy tháng trước lúc bắt đầu chơi nó lại, tao cũng bất ngờ không thua gì mày á.
– Ờ. Đút vô bướm mà con ku cứ gọi là nẩy tưng tưng như chạy off – road luôn.
– Chính xác cái cảm giác đó đó! Nên ba tao cắt thuốc ngừa thai cho nó rồi, đang tính “thả giống” cho nó cho đẻ thêm lứa nữa.
– Trời ơi! Mày làm tụi tao cứng lại rồi nè.
– Hehe… Ghi bàn được cứ tranh thủ mần ha. Nhất cự ly, nhì số lượng, đực rựa gia đình tao chiếm cự ly rồi, mấy đứa bây tranh thủ bù bằng số lượng đi. Há há… Nhà tao cứ đẻ ra thì nuôi hết, càng đông càng có nhiều nhân công làm nông với làm rừng mà.
– Em ngưỡng mộ gia đình anh hết chỗ nói luôn anh Đen.
– Em cũng vậy.
– Nãy giờ anh tranh thủ “ghi bàn” vô con Loan mấy lần rồi? Hí hí…
– Ờ. Ảnh ghi mấy bàn rồi Loan?
– Hai anh nha! Hỏi kỳ cục vậy cũng hỏi nữa. Hứ!
– Chà chà. Hứ mà mặt đỏ tươi kìa, bướm lại “ọc sữa” nữa chứ. Nhiều như này ít nhất 2 quả vào khung thành rồi quá.
– Hổng chừng 3 đó mày.
– Ờ. Tao nghi lắm, nhưng trừ hao quả mày ghi vô nó trong bụi cây chỗ trường học lúc chiều nữa nên nói bớt lại còn 2 thôi.
– Hai anh Bi – Bo nha!
– Hahaha…
– Trời trời! Còn có quả ngoài trường học lúc đứng đợi anh nữa hả?
– Chứ mày nghĩ đám con nít mới nứt ku mấy năm, tụi nó chịu đứng mọc rễ đợi mày nửa tiếng chắc.
– Wow. Hai nhóc này tuổi trẻ tài cao nè. Hè hè…
– Anh quá khen, hehe…
– Ờ. Haha. Giống anh. Hồi năm 13 tuổi anh mới biết chơi lần đầu. Lúc đó con nhỏ này còn bé tí hà, vô cũng chỉ được cái đầu ku.
– Ui thánh thần ơi! Lúc anh mười ba thì nó mấy tuổi? Ba tuổi!!!
– Ờ. Cỡ đó á. Haha. Trước đó anh toàn kê ku vô lỗ bướm nó bắn tinh vô trong. Mà lúc đó biết mẹ gì màng trinh đâu. Bắn tinh vọt qua cái lỗ màng trinh luôn. Sau đó có lần móc ngón tay rách màng trinh, chảy máu nó khóc nhè cả buổi, vài tuần sau là đút ku vô luôn. Nó la khóc cả buổi nữa, dỗ hoài mới nín đó. Há há…
– Eo ơi! Mới có 9 tuổi đẻ con em đã shock. Giờ nghe anh nói bóc tem nó lúc 3 tuổicem còn shock nặng.
– Đúng đó. Mới có 3 tuổi đã thành đờn bà rồi. Hèn gì nó dậy thì sớm vãi. Mới chín tuổi đã cấn bầu, chưa mười tuổi đã đẻ con.
– Haha. Anh chơi nó được rồi thì thằng Tú nhỏ hơn anh 1 tuổi cũng chơi luôn. Thằng Hoan thì đợi năm 11 tuổi ku nó mở mắt mới chơi con em. Chứ thằng đó vậy mà tồ lắm. Chẳng biết bướm và hoa thế nào hết. Toàn hai tụi anh ép nó mới chịu chơi đó. Chơi xong sướng quá cứ chơi hoài nhiều lần bà già anh xém phát hiện ra luôn. Đúng là tồ vãi ra.
– Em cạn lời rồi anh.
– Em cũng vậy. Phải chi thực tế có cái icon bái lạy chắc em cũng quăng cho anh chục cái xài đỡ quá.
– Quăng cho cả nhà nó luôn.
– Ờ ờ. Đúng đúng. Cả nhà ảnh luôn. Em nể quá mức không nói nên lời rồi.
– Cũng may tụi nó hổng nói nên lời mà nãy giờ chương trình phát thanh cứ ào ào. Nó mà nói nên lời thì không biết tới mức nào nữa.
– Hahaha… Anh lớn lại đi soi em nhỏ làm gì.
– Soi chứ. Như soi cái bướm con Loan kìa, lúc này con bạn cùng tuổi nó vậy mà lại “ọc sữa” ra ít hơn, nãy giờ có tận 4 thằng nhúng vô lận, há há…
– Đúng là tướng mắn đẻ đây, bế tinh cỡ như con nhỏ thì dễ bầu lắm, há há…
– Em nói y chang ba anh. Ổng mà ở nhà là đè con nhỏ ra suốt.
– Èo èo. Ở đây có nhận thêm người không anh? Cuốc đất hay nhổ cỏ cũng được.
– Đúng đó. Tụi em chỉ cần gái, với ăn cơm ngày ba bữa thôi. Hổng cần trả lương gì thêm đâu.
– Haha… Nhận tuốt. Đề nghị thơm bơ vầy sao anh từ chối được. Hai đứa bắt đầu làm được từ ngày nào? Nói anh biết để sắp xếp công chuyện coi.
– Haha. Nhận ngay đi anh. Nếu tụi em thành công cho con bé đẻ thì có thưởng không anh?
– Thưởng luôn. Thưởng lớn. Cứ làm cho một đứa đẻ thành công thì thưởng cho một tháng off khỏi mần việc, cứ chơi thoải mái.
– Tự nhiên em thấy anh Đăng dễ thương ghê á.
– Yeah. Tao cũng thấy vậy. Mà gọi ảnh là Đăng đi cho đẹp, tên kia anh Khanh xuyên tạc người ta, xấu quắc!
– Haha. Mà mày thấy ảnh cười cũng xinh ghê hông??
– Hahaha… Ờ. Nhìn kỹ thấy ảnh xinh ghê á! Nhìn ghiền luôn! Haha…
– Èo èo. Hổng chơi dầu ăn nha mấy đứa. Cái này nằm trong nội quy kỷ luật của nhà anh luôn đó, haha…
– Hehe… Hồi nãy ai làm thao tác BJ dọa tụi em?! Nhìn anh hoang dã vậy mà cũng sợ nữa kìa, hí hí…
– Ờ. Sợ chứ. Ai mà hổng ớn cái màn bend – over đó.
– Chội ôi! Ai bảo anh người rừng đâu?! Từ này anh cũng biết nữa hả? Hí hí…
– Nó biết hết á. Hồi mới xuống học đại học, bị giới LGBT cua hoài. Xong về phòng trọ hoang mang lắm. Anh có hỏi nó, kêu nó tự thú đi, thẳng hay cong rồi anh giúp ý kiến. Nó kêu nó thẳng, nên anh chỉ nó cách từ chối với tránh giới đó ra, còn máy bay với 18+ thì xáp vô hết. Haha…
– À à. Thì ra tướng tá đen thui, mấy anh chụy “kia” lại thích. Hí hí…
– Ờ. Đẹp trai rắn rỏi như anh cũng nhiều lúc khổ tâm lắm mấy đứa.
– Phụt. Khục khục khục…
– Mày làm cả đám ho gà hết rồi nè Đen! Khục khục…
– Haha… Tao chỉ nói sự thật và nỗi lòng thầm kín của tao thôi mà.
– Khục khục. Thôi, ngưng, em lạy anh! Anh muốn ăn gì em cúng! Khục khục…
– Ăn gì á? Anh muốn ăn con Loan, ăn hoài luôn.
– Haha… Khục khục… Vậy thì Loan ơi, cho ảnh ăn đi kìa! Ảnh còn thèm em dữ lắm đó…
Con Loan đỏ rựng hết cả mặt khi nghe mấy anh giỡn, một số cái nó không hiểu, nhưng nhiều cái nó nghe và hiểu hết. Nhất là cả bốn anh “của nó” đều hết lời ca ngợi cái bướm đẻ – một – con của nhỏ bạn câm điếc cùng tuổi với nó. Con Loan cũng tò mò lắm, nó không biết tại sao đẻ xong lại khiến cho con trai mê mệt như vậy.
Và ham muốn cũng được giống như bạn đó càng ngày càng nung nấu mãnh liệt… bên dưới hạ thể con Loan. Bây giờ vừa nghe anh Bo nhắc tới mình, nó bỗng càng đỏ mặt, như đang làm chuyện gì lén lút thì bị bắt gặp, rồi còn bị tri hô lên nữa.
Anh Đăng thấy con nhỏ đỏ ửng mặt thì càng nứng. Anh liền sà tới nằm đè lên mình con nhỏ, hôn môi nó một cái hôn thật sâu, hai tay hết vuốt ve những đường cong mới bắt đầu xuất hiện trên cơ thể của nó, rồi lại mân mê hai cái vú mới nhú. Xong anh lại vuốt xuống dưới sờ vào bẹn con nhỏ, trong khi cảm nhận con nhỏ cũng đang sờ soạng khắp người mình, mu hẩy hẩy tới trước đụng vô cây hàng anh cứ như đang lên đồng.
Cả bốn đứa con trai khách của chủ nhà thấy thằng chủ hôn hít sờ soạng con bé của mình dữ quá, cũng nứng lên, nhào lên phản gỗ, lôi hai đứa con gái sinh đôi đè ra vuốt, hôn, bú, móc…
Cũng may bộ phản gỗ này kích thước rất khủng, bề ngang hơn hai mét, dài gần bốn mét nên đủ chỗ cho tất cả mọi người gầy cuộc truy hoan.
Cho tới khi hai anh Nhàn và Khanh đã nhào lên mình hai con nhỏ sinh đôi, đút ku vô nắc lia lịa, thì hai thằng sinh đôi đành ngồi nhìn cảnh 3 đôi nam nữ đang làm tình.
Cả đám chừa con bé câm điếc ra vì nãy giờ cả bốn thằng hầu như đều gangbang con nhỏ nhiều vòng, dù đã qua một lần sinh đẻ nhưng dù sao nó cũng chỉ là một con bé mười tuổi, nên bướm lúc này cũng đã sưng mọng, lỗ âm hộ tấy đỏ nhú nhú ra ngoài rồi nên không thằng nào nỡ làm nó một lần nữa hết.
Hai thằng Bi – Bo bỗng dưng bị “cho ra rìa”, đành háo hức ngồi đợi.
Cả đám bốn đứa lúc nãy chơi trong im lặng, bây giờ chợt có thêm cặp anh Đăng – con Loan gia nhập trên bộ phản gỗ, cả 3 cặp cùng nắc một lúc, có quá nhiều tiếng động lớn khiến em bé đang ngủ bên kia bỗng giật mình thức giấc, khóc oe oe.
Con bé câm điếc không nghe thấy, không thể nghe thấy, nó cũng đã thiu thiu ngủ từ lúc đám con trải buông nó ra rồi, nên một thằng em nó phải chạy tới vỗ vỗ vai đánh thức, rồi chỉ chỉ về phía cái phản gỗ bên kia.
Con nhỏ thấy con khóc thì lật đật leo xuống giường, mang dép chạy qua bên kia bế con lên, kê vú vô cho bú.
Hai thằng con trai nhìn cảnh con nhỏ để trần truồng như vậy cho con bú, đứa nào cũng rạo rực hết cả lên. Thằng Bo đang sờ sờ ké vú con Loan cho đỡ ghiền, thì chợt thấy con bé gái út bò tới, cúi mặt xuống bú một bên vú con Loan.
Hai thằng Bi – Bo ngớ ra cười hô hố nói…
– Loan có em bé rồi nha! Haha…
Con Loan mắc cỡ đỏ mặt, nhưng con bé bú cũng nhiệt tình dữ lắm khiến nó dần dần như dại ra. Anh Đăng bỗng với tay nắm quần con nhỏ tuột xuống, rồi vừa nắc con Loan chầm chậm vừa đưa tay vuốt vuốt cái bướm gần như chỉ có cái khe khít rịt của con nhỏ khiến cả đám trố mắt ra nhìn, kể cả hai anh Khanh và Nhàn đang chơi cũng phải ngoái cổ lại xem.
Hai thằng nhóc nhỏ xíu thấy vậy liền chạy tới cởi quần ra, làm những động tác chơi kiểu chó với con em. Tất nhiên với hai con ku nhỏ xíu như trái ớt của tụi nó, thậm chí còn cả túm da dài thòong phía trước chứ chưa mở mắt, thì hai nhóc tì đó chả làm ăn gì được hết.
Nhưng càng là như vậy, hai thằng ku càng nắc bạch bạch như điên, rồi một thằng ngửa mặt ra nhăn nhó như đang “ra”, học lại rặc một bộ y chang mấy anh lớn.
Hai thằng sinh đôi nhìn nhau cười khổ, thậm chí hai anh Nhàn và anh Khanh đang chơi mà cũng bất ngờ vì cảnh đó mà tạm dừng lại nhìn, trong bụng không rõ hai nhóc này nhìn ai mà bắt chước giống dữ vậy.
Sau cái màn tham gia của 3 nhi đồng, và 3 đứa nhỏ bị anh Đăng lùa ra khỏi “đội”, dồn ra góc tấm phản mà chơi với nhau, thì cả đám năm đứa con trai thoải mái thay phiên nhau “phịch” 3 đứa con gái, hết con Loan rồi tới hai con bé sinh đôi.
Thậm chí anh Đăng kêu hai con nhỏ xoay 69 lại với nhau, tự bú kiểu lesbian, sau đó hai thằng sinh đôi áp vô hai đầu, đứa chơi kiểu chó với con nhỏ nằm trên, đứa chơi kiểu truyền thống với con nhỏ nằm dưới. Nhìn hai cặp sinh đôi chơi rất đồng bộ, cứ như được sinh ra dành cho nhau vậy. Hai con nhỏ giữa chừng bỗng cùng nhau lên đỉnh. Hai thằng Bi – Bo thấy vậy cũng dập nước rút rồi cùng nhau ra một lúc vào hai đứa con gái…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x