Truyện loli

Chương 32

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 32
Hai thằng Bi và Bo đang căng mắt ra nhìn phần hạ thể em gái. Tụi nó đang thắc mắc không biết cây hàng khủng của anh Khanh sau khi chui vô cơ thể con nhỏ thì đi đâu, vì con em tụi nó chỉ mới 10 tuổi 1 tháng hơn gì đó, cơ thể còn chưa gọi là dậy thì đúng nghĩa nữa, chỉ mới chớm có tí vú như hai trái nhãn, thì làm gì đủ chỗ chứa “cái chày thịt” khủng đó của anh Khanh trong bụng. Tụi nó thậm chí có suy nghĩ hoang đường không biết con ku anh Khanh có tự… thụt lại vô người anh khi nắc vô hết cây không, nhưng tư tưởng đó bị tụi nó gạch bỏ ngay lập tức vì làm gì có đứa con trai nào lại có con ku như vậy.
Và chỉ sau mấy mươi giây, tụi nó lại thấy một hiện tượng lạ đang diễn ra ở hạ thể con nhỏ. Anh Khanh chăm chú nắc như điên, từng cú nắc mạnh vang lên những tiếng “bạch bạch”, kèm theo đó đều là quất hết cây, và chỗ bụng dưới, gần rốn con nhỏ có những chuyển động nhô lên hạ xuống.
Mới đầu thằng Bi thấy trước, nó là thánh soi mấy chuyện này nên chỉ cho thằng Bo. Hai thằng liền chăm chú vô chỗ bụng dưới con nhỏ thì thấy đúng là chỗ đó có cái gì đó tròn tròn như muốn độn bụng con em nhô lên theo mỗi cú nắc mạnh của anh Khanh. Hai thằng tò mò không biết đó có phải là… đầu ku của anh Khanh ở trong bụng con nhỏ hay không, mắt tụi nó nhìn chằm chằm vô đó, dù rất muốn đưa tay ra sờ thử cái chỗ cứ độn bụng con nhỏ nhô lên đó nhưng lại không dám vì lỡ đó là… đầu con ku của anh Khanh thì “thối tay” chứ không chơi. Nhưng nếu là đầu ku thì không lẽ trong bướm con nhỏ lại cks chỗ nào “bẻ ngược” con ku anh chổng lên để có thể độn da bụng con nhỏ lên như vậy? Chìm đắm trong hàng loạt dấu chấm hỏi, hai thằng Bi – Bo vừa phấn khích, tò mò, lại rất muốn nhưng cũng rất ngại không dám đưa tay ra chạm vô chỗ nhấp nhô ở bụng dưới con nhỏ.
Anh Khanh thì hình như không để ý tới mấy vụ đó, mà chỉ chăm chú căng đít nắc càng nhanh càng mạnh càng tốt. Anh cảm giác túi tinh dịch của mình đã sắp sửa bung ra rồi, nên đã gồng bụng ép cho nó bung ra, để mình có thể về đích, chìm đắm trong khoái lạc.
Những tiếng “tạch tạch” vang lên nhanh chóng và gấp gáp…
Hai Thằng Bi – Bo đang mãi quan sát bỗng tụi nó nghe có những âm thanh khác với những âm thanh “du dương” vang lên từ hạ thể con em họ. Âm thanh kia từ trên đỉnh đèo dốc bên trên đầu tụi nó vang xuống, như là tiếng gằn của xe máy cài số thấp để hãm phụ cho thắng khi xuống dốc. Hai thằng ngạc nhiên, nhưng cũng không bối rối gì lắm, vì giờ này chắc là anh Nhàn đang về rồi.
Thằng Bi đứng lên đi ra khỏi tán cây, ngóc cổ lên ngó xuyên qua cành lá về phía con đường mòn ngoằn ngoèo, định bụng anh Nhàn về thì rủ vô làm 5some luôn cho dzuôi, thì chợt nó kêu lên thất thanh…
– Có người xuống.
– Anh Nhàn đúng không?
Thằng Bo không dời mắt khỏi hạ thể con em đang bị anh Khanh dập nước rút, chắc anh sắp ra rồi, nhìn mớ cơ bụng anh cuồn cuộn lên nó biết anh đang “ép” tinh chuẩn bị bắn ra đây.
Thằng Bo đang háo hức muốn đợi anh ra xong là mình sẽ nhào vô thay thế.
Không ngờ thằng Bi quýnh quáng kêu lên…
– Không phải. Có mấy người lạ chạy xe máy xuống. Mặc đồ mau đi mọi người.
Vừa nói thằng Bi vừa chụp lấy quần áo trên tấm bạt, tròng vào hai chân, rồi vội vàng tháo ra, chửi “shit shit” um lên trong lúc lộn bề phải ra ngoài, rồi mới mặc lại. Thằng Bo cũng chẳng cần ngó xem con đường kia nữa, nó cũng cuống cuồng túm lấy cái quần lửng ở dưới lưng con em đang nằm đè lên, kéo mạnh một cái cho tuột ra rồi vội vàng mặc vào.
Trong lúc mặc quần nó thấy anh Khanh cũng đang vội vàng rút ra khỏi người con nhỏ, nhưng anh chỉ rút ra được vừa tới bên ngoài thì gồng người co giật, con ku khủng bắn vọt ra một tia tinh dịch trắng đục to đùng lên mặt con Loan vừa mới ngồi bật dậy, làm con nhỏ kêu oái một tiếng, mắt nhắm chặt, tay quờ quạng quệt xuống cái bệt to đùng nhớt nhợt đó, rồi một mắt nhắm một mắt mở, nó còn đang vội vàng nhổm dậy thì một cơn mưa tinh dịch của anh Khanh đang mất kiểm soát bắn vèo vèo như “tưới” trên cơ thể trần truồng của nó từ cổ trở xuống cặp vú non, xuống tới bụng. Lúc này con ku to và nặng của anh như một cái vòi xịt bất kham mà không có ai cầm nắm, quy đầu loe to ra như vòi xịt cứu hỏa, nhưng thay vì nước thì là chất mướt trắng đục và đặc sánh. Cả con ku anh Khanh co giật liên tục, bắn lung tung lên đầu cổ mình mẩy con Loan như pháo liên thanh nã vào con nhỏ. Thậm chí khi con nhỏ kêu oai oái xoay người ra sau tránh thì tinh dịch anh Khanh đã kịp bắn lên cặp mông tròn của nó thêm hai phát trước khi anh có thể phục hồi hoạt động, cúi người run rẩy chụp lấy cái quần mặc vô. Lúc này cả người con nhỏ từ đầu cổ tóc tai, xuống tới toàn bộ thân thể trước sau của nó đều bị phủ bởi một lớp tinh dịch đặc quánh của anh Khanh rồi.
Hai thằng Bi – Bo dù đang quýnh quáng muốn chết nhưng cũng há to miệng đến có thể nhét nguyên quả trứng gà vô được luôn khi thấy cảnh nhớp nháp đó. Tụi nó shock mạnh nhưng trong tích tắc có thể hiểu được “tình huống khó xử” của anh Khanh. Lúc đang xuất tinh là lúc đàn ông mất kiểm soát nhất. Khi quay tay thì sướng không bao nhiêu, bắn ra có thể gọi là kiểm soát được chút chút, chứ chơi thật và chơi kích thích cỡ này thì anh Khanh chỉ có chịu chết. Càng kích thích mạnh bao nhiêu, lúc ra càng sướng và càng mất kiểm soát bấy nhiêu, cứ như là cơ thể con trai lúc đó bị chỉ định là dừng mọi chức năng khác, tập trung cho chức năng sinh dục ở giai đoạn mấu chốt nhất là xuất tinh vậy. Nên thấy nah Khanh gần như bất lực không thể kìm hãm được đà xuất tinh, cũng như nơi “hạ cánh” của mớ dịch nhầy truyền giống đó của mình, tụi Bi – Bo đều cảm thấy tội cho anh. Tụi nó biết rõ chỉ khi anh Khanh bắn ra xong thì may ra mới phục hồi hoạt động lại được. Chính hơn ai hết, tụi nó biết rõ những cơn cực khoái khi chơi con Loan là cực mạnh. Anh Khanh không thể làm gì khác trong lúc vừa rồi là điều có thể hiểu được.
Con Loan chỉ còn nhìn được bằng một mắt nên nó trở nên quờ quạng, tay chân khua búa xua, cuống quýt tìm quần áo để mặc vào.
Tiếng máy xe đã khá to, kèm theo những tiếng nổ bụp bụp của mấy cái đô bộ đã sắp xuống tới nơi mà con nhỏ vẫn còn đang cầm cái áo lên cao ngang mặt xem là bề phải hay trái, đằng trước hay phía sau.
Hai thằng Bi – Bo liền nhào vô giúp con nhỏ một tay. Thằng Bi giúp nó mặc cái áo vô, thằng Bo thì lộn bề phải cái váy ra ngoài, rồi giúp con nhỏ tròng vào từ hai chân, rồi kéo lên hông con nhỏ. Tay nó không tránh được chạm vào tinh dịch nhớt nhợt dính trên hông, sau mông con em mà giật cả mình.
Thằng Bo còn chưa kịp phàn nàn thì đã nghe thằng Bi kêu lên nho nhỏ…
– Mẹ ơi, nhớt dữ quá, đặc sệt luôn. Em đi ra suối rửa mặt đi. Quần sịp anh cất cho, mặc không kịp đâu.
Con Loan giờ như độc nhãn long, chỉ còn một mắt đi ra bờ suối ngồi xổm xuống, phát nước rửa mặt, vuốt tóc vì lúc nãy nó cảm nhận anh Khanh cũng đã “rưới” rất nhiều tinh dịch lên đầu mình.
Lúc này tiếng xe máy cũng rất to vang rền lên ngay cạnh lỗ tai của cả nhóm.
Ba thằng con trai quay lại nhìn thì thấy có hai xe máy, trên xe có hai người cỡ tuổi anh Khanh hay hơn gì đó, cũng khá cao to đang cầm lái. Xe đi trước thì chở nhiều ba lô được ràng chất đống phía sau yên lẫn ba – ga, xe đi sau chở một cô gái có vẻ nhỏ xíu con, mặc quần áo lùm xùm, có cả khăn ninza chống nắng nữa. Ngay lập tức ba thằng con trai đoán ngay chắc đây là sinh viên hoặc người trẻ trẻ đi chơi, bồ bịch nhau mới chở ra bãi biển vắng như vầy cắm trại. Thằng Bo thậm chí còn nghĩ cái ông kia chắc bị hâm hay sao mà FA lại đi chung với một couple, làm người thứ ba chắc đi về trầm cảm luôn cho coi. Nhóm này xuống chỉ có hai chiếc xe thôi, chứ không thấy có xe gì thêm nữa.
Nhìn kỹ lại, đây cũng có thể là dân phượt vì tụi nó thấy ai cũng đeo đồ bảo hộ đi xe máy hết. Giống y chang mớ đồ tụi nó mua sẵn nhưng chưa có dịp dùng vì đi xe đạp thì không ai đeo bảo hộ xe máy cả.
Xe chạy xuống bãi cát thì quẹo một vòng rồi dừng… ngay trước chỗ hạ trại của nhóm bên này.
Đám thằng Bi – Bo ngạc nhiên, bên hai xe kia còn có vẻ ngạc nhiên hơn khi một người kêu lên…
– Oh! Ở đây có người rồi.
– Vậy mình qua bên kia đi.
– Chỗ kia kiến dữ lắm. Chỉ có khu này là ổn à…
– Vậy giờ sao?
– …
– Helo mấy bạn. Cho mình hỏi nhóm mấy bạn đông không?
– Helo! Nhóm chỉ có 5 người thôi bạn. Nếu bên kia không tiện thì mấy bạn cắm trại gần đây đi.
– Oh, tốt quá! Vậy share cho tụi mình ha. Thanks mấy bạn nhiều.
– Có chi đâu bạn. Bên nhóm bạn đông người không?
Giọng anh Khanh vẫn còn gượng gạo và có vẻ hụt hơi do còn chưa hồi phục lại được hơi thở, nhưng là người lớn nhất team nên anh phải lên tiếng.
Người chạy solo bên nhóm kia nghe vậy thì trả lời…
– Bên mình có nhiêu đây thôi, 3 đứa à.
– Vậy thì tốt rồi. Khu này dư chỗ mà. Thêm 5 – 7 người chắc vẫn đủ, haha…
– Rồi. Cảm ơn mấy bạn lần nữa nha. Hạ trại đi hai đứa!
Cô gái nhỏ con trên xe kia bước xuống xe, hai cái xe tìm cách dựng sát vô vách núi, và lấy đá kê chống cho xe khỏi ngã. Cô gái nhỏ kia lại tháo khăn ninza ra, lắc đầu cho mớ tóc dài bung xõa ra sau, thì lúc này cả nhóm Bi – Bo mới thấy một khuôn mặt non choẹt! Phải nói là non choẹt theo nghĩa đen luôn. Cái này mà “cô gái” gì đâu. Kể cả anh Khanh cũng thấy con nhóc đó cũng ở tuổi nhi đồng giống con Loan, thậm chí… còn nhỏ hơn nữa, nhất là khi con nhỏ tháo băng dính gỡ hết mớ đồ bảo hộ trên người thì đúng nghĩa một con nhóc nhi đồng không chạy đâu được hết.
Nó tháo đồ ra cầm nơi tay, rồi kêu lên với hai anh lớn đang dựng xe ở vách núi…
– Anh Hai, anh Ba, mình hạ trại chỗ nào vậy?
– Gần chỗ em đứng á. Lui lại tí xíu, đúng rồi.
Hai thằng Bi – Bo nhìn nhau ngạc nhiên, thì ra đây là gia đình 3 anh em. Vậy mà tụi nó tưởng 1 couples và một FA, nhất là thấy con nhỏ đội nón bảo hiểm đeo khăn ninza kín nít như các bà các cô Ninza Lead lừng danh.
Tới khi hai người nam kia quay lại, thả ba lô xuống cát, tháo hết đồ bảo hộ và cởi nón bảo hiểm ra, hai thằng sinh đôi mới ngỡ ngàng, thì ra lại thêm… một cặp sinh đôi!
Con Loan lúc này cũng rửa mặt xong rồi, đi lại phụ anh Khanh nhóm bếp, nó vừa thấy vậy thì kêu lên…
– Anh Bi – Bo, hai anh có bạn sinh đôi rồi kìa, hí hí.
Hai thằng Bi – Bo cười cười gật gật. Hai người kia nghe vậy thì quay lại nhìn cặp Bi – Bo và nói…
– Ủa? Hai bạn cũng sinh đôi hả?
– Dạ. Tụi em sinh đôi. Mà gọi bằng em đi mấy anh, tụi em mới học lớp 11 à.
– À. Vậy thì gọi em được rồi. Tụi anh 25 tuổi, đi làm rồi.
– Oh. Vậy là mấy anh lớn nhất rồi. Ở đây già nhất chỉ có anh này thôi, nhìn bự vậy chứ cuộc đời chỉ mới có hai chục nồi bánh chưng à.
– Haha. Bạn đó bự ghê.
– Gọi em đi anh. Em bự con chứ nhỏ tuổi. Mấy anh cũng đi cắm trại du lịch như tụi em hả?
– Đâu có. Tụi mình đi về quê. Nhưng cũng có thể coi là du lịch luôn.
– Ừ, cứ đi tà tà thôi, gặp cảnh đẹp thì ở lại chơi, tới nhà trước giao thừa là được à, không gấp, haha.
– Ủa. Quê mấy anh ở đâu?
– Quy Nhơn, nhưng ở cuối tỉnh á, tuốt bên đầu ngoài của tỉnh luôn, giáp ranh Quảng Ngãi.
– Chà. Xa dữ.
– Đâu có xa. Nay còn sớm mà.
– Tụi anh còn sợ chạy về sớm quá không có chỗ đi chơi, nên lang thang từ từ á.
– Còn tụi em thì ở đâu ra đây chơi vậy?
– Sài Gòn anh ơi. Đi chơi sát tết về. Mà sao mấy anh không đi xe đò hay máy bay cho tiện, chở em gái theo đường xa mệt vậy?
– Đi xe đò thì mệt, nó cứ lên xe là bị nôn nên sợ xe, còn máy bay thì đông lắm, vé mắc nữa. Đi kiểu này cho con nhỏ đi du lịch luôn.
Qua màn xã giao ban đầu, nhóm bên kia bắt đầu hạ trại. Tụi thằng Bi – Bo thì nhóm lửa, vì trời cũng chập choạng tối rồi.
Khi lửa cháy bùng lên thì có tiếng xe máy chạy xuống dốc, và lần này thì đúng là “quân ta” rồi chứ không phải “quân địch” đã hại cả đám lính quýnh như gà mắc mưa lúc nãy nữa. Chỉ một chút sau, anh Nhàn chở lỉnh kỉnh đủ thứ chạy xuống tới. Vừa vòng xe vô cái cua thì anh ngạc nhiên kêu lên…
– Ủa? Có nhóm khác cũng cắm trại hả mọi người?
– Đúng rồi anh. Hai anh sinh đôi này chở em gái về quê, dọc đường nhân tiện du lịch luôn.
– Oh. Cũng sinh đôi luôn, vậy là chỗ này có tới 2 cặp sinh đôi rồi ha, haha…
Đám thằng Bi – Bo xúm lại dỡ đồ trên xe anh Nhàn xuống. Có mấy túi hải sản, và hai cái lều ở sau xe. Anh Nhàn nói…
– Tính không cần lều, trải bạt ngủ thôi, mà nghĩ lại, anh chạy vô cái homestay chuyên cho thuê lều cắm trại thuê hai cái ra xài đỡ. Mai nhổ trại trả cho người ta luôn. Đằng nào mai mình cũng chạy qua homestay chỗ họ để chơi rồi về mà.
– Tuyệt vời. Tụi em đang nói không biết chỗ này có muỗi không, vì chẳng thấy ai mang lều hết, giờ có thì đỡ rồi, hí hí.
– Ờ. Dựng lều nhanh đi mấy đứa. Lát tối mịt thì không thấy đường đâu.
– Dạ…
Cái đèn LED huyền thoại của anh Nhàn được bật lên. Anh Khanh phụ anh Nhàn rửa hải sản, đổ sốt ra ướp, rồi đợi lửa cháy củi xong hết, còn lại than hồng thì xỏ xiên que vô nướng. Hai thằng nhóc với con Loan thì đi dựng lều. Nhóm bên kia cũng đang dựng một cái lều to nên lát sau bãi cắm trại đã có 3 cái lều dựng cũng gần nhau, ngay bên dưới gốc cổ thụ.
Nhóm bên kia định đi lượm củi để nấu nước nấu mì tôm thì anh Khanh kêu lại, bảo họ dùng luôn cái bếp lửa bên này đi. Thế là hai anh sinh đôi cảm ơn rối rít, khều cho đống lửa rộng ra thêm, rồi bỏ củi khô vào cho cháy bùng lên, sau đó lấy cái nồi mini ra nấu nước. Cả đám thấy bên đó mang chả lụa ra, xúc xích cắt nhỏ bỏ vô mấy ly mì, làm hai thằng Bi – Bo nhớ tới cái hôm ở trên đỉnh Bà Đen.
Hải sản đã bắt đầu chín, nhỏ nước và mỡ xèo xèo xuống bếp, mùi thơm bay lên nức mũi khiến con bé của nhóm bên kia cứ chu mũi lên hít hà. Anh Nhàn phì cười, lấy một cây xiên mực còn nóng hổi trên bếp đưa cho nó rồi nói…
– Cắt mực nướng này bỏ vô mì tôm ngon lắm đó em.
Con nhỏ còn đang ngại ngùng không dám lấy thì một anh lớn nói…
– Cảm ơn anh đi. Anh cho thì nhận chứ đứng đó chi vậy em?
– Dạ. Cảm ơn anh.
– Ờ. Không có chi đâu. Chúc mọi người ngon miệng nha.
– Cảm ơn bạn nha!
Bên kia ăn mì tôm với đồ làm sẵn nên có thức ăn để ăn trước, cả đám bên này ngồi nướng đồ, mỗi đứa một xiên xoay, trở, lật mặt để cho chín đều, khói bay vô mắt đứa nào thì đứa đó chảy nước mắt tèm nhem, rồi tìm chỗ tránh ngọn gió thổi khói tới.
Ngồi nướng đồ bên này mà ngửi mùi mì tôm thơm phức bên kia, đứa nào cũng cồn cào, cộng với mùi tôm, mực, cá đang xèo xèo trên bếp khiến cho nước miếng ai cũng chảy ra ào ào.
Đợi thêm một lát nữa anh Nhàn nói…
– Chín tới đâu ăn dần tới đó cho nóng đi mọi người. Hải sản ăn nguội không ngon.
– Yeah!
Cả 3 đứa nhỏ cùng reo lên. Thế là cả nhóm xúm lại quanh mớ lá chuối rừng chặt được, ở giữa là con mực siêu to khổng lồ và mấy con tôm sú biển vừa nướng xong, sau lưng là một bếp cá đang nướng, còn có cả túi thịt đang ướp chờ nướng nữa. Bữa ăn chỉ toàn đạm diễn ra vèo vèo. Thậm chí nhóm 3 người bên kia đang ăn mì tôm mà cũng phải trố mắt ra nhìn khối lượng đạm khổng lồ của nhóm bên này. Nhóm thằng Bi – Bo trừ con Loan còn nhỏ ra thì 4 đực rựa to con bên này ai cũng bự hơn hai anh bên đó hết. Đồ ăn vừa nướng xong thậm chí không có thời gian “nghỉ ngơi” trên lá chuối quá lâu, vừa gỡ ra khỏi xiên là đã có những đôi đũa gắp lia lịa. Tiếng nhai nhóp nhép, tiếng nuốt ừng ực, đống lửa than rực hồng kèm một ít khói hắt ánh sáng hồng bập bùng vô mặt của từng người ngồi ăn, thỉnh thoảng lại có tiếng cười giỡn khúc khích của cả nhóm khi giành ăn với nhau… Không khí ban đêm nơi bãi biển dựa vách núi trở nên sinh động hẳn lên.
Nhóm bên kia ăn xong thì cùng nhau cởi đồ, hai anh lớn mặc quần sịp, con em cũng vậy, chỉ mặc một cái quần sịp, ngực thậm chí còn chưa nhú như của cin Loan, cứ vậy mà ở trần đi lông nhông cùng với hai anh lớn kéo nhau ra biển tắm. Trời đã lờ mờ tối nhưng nhóm 3 người đó chẳng nề hà gì cả, cứ như là đã quen thuộc với cái bãi tắm này từ lâu rồi.
Khi nhóm đó đã đi xa, hai thằng Bi – Bo mới thì thầm…
– Chà chà. Tướng con nhỏ đó cũng ngon ghê. Ực ực.
– Hình như nó nhỏ tuổi hơn em nữa. Chưa có vú.
– Ờ ờ. Ngực nó phẳng lì hà. Em ít ra còn có hai hột nhãn, hí hí…
– Không rõ hai ông đó có…
– Chắc không đâu. Nó còn nhỏ quá mà làm gì được. Chắc mới học có lớp bốn.
– Lớp bốn được mà. Em hồi lớp bốn… à à… hihi…
– Ủa? Em đã mất zin hồi năm lớp bốn rồi à? Ghê vậy!!!
– Hihi. Đồ ăn này ngon ghê anh Nhàn. Anh mua ở đâu được vậy? Chiều mà chợ cũng bán hả anh?
– Haha… chợ này của dân địa phương, họp buổi sáng với chiều, hải sản đánh vừa vô tới là người ta bán hết luôn chứ không cần ướp lạnh để bán hai ba ngày. Dân biển ở đây cũng không thích ăn đồ ướp đá nữa. Họ chỉ ăn đồ tươi thôi.
– Wow. Công nhận tươi ghê, hèn gì ăn ngọt lừ hà.
– Đúng rồi. Dân xứ biển họ sành ăn lắm. Ai bán đồ ướp đá với muối là bữa sau dân họ không mua của người đó nữa đâu. Chỉ ăn đồ tươi mới câu mới lưới thôi.
Ngồi ăn gần xong thì thằng Bi đưa mũi ngửi ngửi trên người con Loan rồi nói…
– Em ngồi ngay chỗ có khói, được “xông khói” như vậy mà đỡ bốc mùi rồi nè. Hồi nãy mùi kinh dị quá.
– Hiu hiu, tại anh Khanh đó! Em ướt cả người luôn mà, hic hic.
– Ủa sao vậy mấy đứa? Nãy… tranh thủ tí tí hả? Haha…
– Tụi em chưa gì hết nha. Chỉ anh Khanh ổng tranh thủ thôi, mà xui cái vừa mới ra thì mấy cái xe kia xuống.
– Ổng không ngưng được nên “kéo vòi” mang đi “tưới” con nhỏ từ đầu tới đít như tưới cây luôn.
– Khục khục khục…
– Èo. Ghê vậy? Mày ăn mực nướng bị mắc xương hay gì mà ho dữ vậy Khanh? Haha… Lát ăn xong anh em mình đi tắm đi Loan, hí hí.
– Dạ. Chứ đồ này của em… ướt nãy giờ rồi.
– Ờ. Mày nha Khanh. Ác nhơn dễ sợ. Tưới không đúng chỗ gì hết. Há há…
– Khục khục… Tụi kia chạy xe xuống bất chợt, lại ngay thời điểm mấu chốt nên tao đâu có dừng được, không bị bắt tại trận là may rồi.
– Ờ. Em mặc quần vô xong còn phải tháo ra lộn bề phải lại đó. Hú hồn luôn.
– Haiz. Thôi kệ đi. Có chơi được là vui. Chứ xúm nhau vô khách sạn an toàn quá cũng chán.
– Haha. Vậy là anh thích kiểu mạo hiểm hả?
– Outdoor với public đúng không anh? Hí hí…
– Ờ. Thì coi như vậy đi. Bộ tụi em không thích sao?
– Có chứ. Nó kích thích hồi hộp hơn ở nhà… ý em nói ở trong phòng nhiều, hihi.
– Tối nay tự nhiên có 3 anh em kia, chưa biết mần ăn sao đây.
– Kệ họ đi. Bèo nước gặp nhau, chuyện ai nấy lo chứ sợ gì. Sáng mai lại tách nhóm ra hết rồi. Làm gì có cơ hội gặp lại nữa mà lo.
– Ờ. Vậy thì cẩn thận thêm chút.
Khi cả nhóm ăn xong thì hải sản hầu như đã hết sạch, chỉ còn một con mực lớn và một túi thịt heo được anh Nhàn gác kên bếp nướng cho chín luôn. Anh phân công hai đứa Bi – Bo…
– Anh chưa tắm nữa. Mấy đứa nướng dùm anh nha. Nướng thật chín để tới sáng nó không hư.
– Dạ. Như đợt đi Bảo Lộc trước chứ gì.
– Đúng rồi. Tụi em nướng kỹ xong để nguội rồi lấy túi nylon sạch bỏ vô nha.
– Ok anh.
– Mình đi tắm đi Loan.
– Dạ. Hí hí.
Thế là anh Nhàn và hai thằng sinh đôi ngồi lại nướng thịt. Vì cái bếp đã được cơi nới rộng ra gấp đôi khi nãy để nhóm bên kia nấu nước, nên lúc này than hồng có rất nhiều. Mọi người trải rộng các xiên thịt ra nướng cùng một lúc. Mùi mỡ chảy xuống than bốc lên thơm phức, khói mù mịt nhưng đám con trai thấy chẳng có mệt gì hết, mà lại rất vui vẻ. Thỉnh thoảng có đứa lại phải nhổm đít đi qua chỗ khác để né hướng khói thổi tới.
Ba thằng chăm chỉ ngồi nướng xong mớ đồ ăn cho ngày mai thì người đã đẫm mùi khói và than củi. Anh Khanh gạt mớ than cháy qua một bên, để cho mớ thịt không bị chín tiếp nữa, rồi nói…
– Để thịt ở đây hong khô một tí đi, lát bỏ vô túi nylon nó không chảy nước ra nữa. Cũng hết than rồi nó không cháy đâu mà sợ. Giờ đi tắm đã. Lát vô nó nguội xuống mình cho vô túi nylon sau.
– Đúng đó anh. Người em cũng ám khói hôi rình rồi.
– Tắm thay đồ sạch luôn mới ngủ nổi.
Thế là cả đám cởi quần dài ra, lấy quần sịp mặc vô rồi lò dò đi ra biển.
Lúc nãy anh Nhàn đã xách theo cây đèn led huyền thoại ra chỗ bãi tắm, nên khi ra tới nơi đã thấy ngọn đèn treo trên cái cây cắm gần mép nước.
Biển ban đêm mực nước rút ra rất xa, nên 3 thằng đi mãi trên bờ cát ướt mới tới chỗ cây đèn. Đang căng mắt tìm “quân ta” thì nghe tiếng con Loan kêu lên tuốt bên trái…
– Đây! Bên đây nè mấy anhhhhh!
– Ủa. Bên đó mới là quân mình anh Khanh ơi!
– Ờ. Vậy là đám này là “quân địch” hả? Haha…
– Haha. Thôi đi qua bên kia đi anh. Để em nhổ cây đèn theo luôn.
– Ờ. Nhổ đi. Tắm một đàng lại cắm đèn một nẻo. Đúng là thằng Nhàn!
Thằng Bi giơ tay nhổ cây treo đèn mang theo. Cái đèn led dạng dùng cho cắm trại này giống như một cái đèn bão thu nhỏ, lúc lắc theo từng bước chân của nó, chiếu rọi bóng của 3 người xuống cát ướt loang loáng như mặt gương.
Đi tới nơi, thằng Bi cắm cái cây treo đèn xuống cát, rồi cùng với hai đứa còn lại chạy xuống nước.
Lúc vừa xuống tới thì nghe anh Nhàn lầm bầm…
– Bà mịa. Ta đã cắm cây đèn đằng kia mà tắm ở đây là có ý. Chúng bây hổng hiểu ý đồng đội gì hết trơn! Mang trả cây đèn qua bên kia đi! Hừ hừ!
– Ủa? Sao vậy anh?
– Tắm đêm mà có đèn thì tốt chứ sao?
– À à… hà hà… tao hiểu rồi. Bi ơi, em chịu khó trả đèn về vị trí cũ đi em. Chứ giờ mà lui ra xa khỏi ánh sáng nữa thì vô sát vách núi luôn quá, há há…
– Trời! Thì ra!
– Haha. Bi à, mày đi trả đèn đi. Tao hổng có nhổ nên hổng đi đâu nha, há há.
– Đi đi em, vì tương lai… con em chúng ta! Haha…
– “Con em chúng ta” hả? Vậy em đi liền, hí hí…
Thằng nhóc hí hửng chạy lên bờ nhổ cây treo đèn, chạy một mạch ra xa cả nhóm, và khi thấy có vẻ đủ xa rồi thì nó cắm đèn xuống, không rõ chỗ này gần hay xa chỗ ban đầu nữa, nhưng nó mặc kệ.
Lúc cắm xong, nó xoay người đi về chỗ của nhóm thì vô tình thấy… một cái mông tròn căng mọng nho nhỏ ở ngoài biển, sau đó bị thân người của một anh lớn che mất. Thằng nhóc hơi giật mình, nhưng nghĩ đến con Loan đang đợi mình đằng kia, nó cũng không lăn tăng gì vụ chợt thấy cặp mông kia hết. Thế là nó co giò chạy vèo vèo trên cát ướt về phía nhóm mình. Tới nơi nó chạy vù xuống nước, đá nước biển văng tung tóe, rồi vấp chân vào nước té ầm xuống biển và cười hô hố.
Cả đám tụ lại một chỗ rượt đuổi, tạt nước, bơi lội ầm ầm, cười giỡn rất vui vẻ. Vừa chơi vừa canh khoảng cách với ngọn đèn trên bờ và mực nước dưới chân để không đi ra quá sâu. Anh Nhàn nói biển ban đêm có những bất trắc khó thấy được, tốt nhất chỉ duy trì ở mực nước ngang hông trở xuống cho an toàn. Tắm được một lúc thì cả đám tự động vây quanh con Loan. Tay sờ tay bóp từ trên xuống dưới con nhỏ không chừa ra miếng nào. Có bóng tối mờ mờ và mực nước biển che chở nên cả nhóm khoái chí “sờ bậy” ngoài trời luôn mà không sợ bị ai thấy. Vừa sờ vú non của con em, thằng Bo vừa thì thầm…
– Không biết hai anh sinh đôi bên kia có làm gì con nhóc kia không.
– Hồi nãy nó xuống xe tao còn tưởng một chị nhỏ con nào đó bồ bịch của một anh, ai ngờ là con nhóc.
– Em cũng vậy á. Chị đó, à, quên, em đó mặc đồ giống má với cô Ba ghê.
– Haha… Đúng chất ninza lead luôn hả mấy đứa?
– Y chang luôn anh Nhàn. Anh không về sớm chứ mà thấy nó mặc đồ lùm xùm thì cứ nghĩ nó là người lớn không à.
– Chà chà. Không biết có đang chơi trò người lớn không, hè hè.
– Nãy hình như em thoáng thấy cái mông của nó. Hổng có mặc gì hết á.
– Thiệt hả Bi?
– Dạ. Em hình như cắm đèn hơi lệch về nhóm đó nên thấy. Nhưng nó ngồi xuống nhanh quá với lại tối nên không rõ lắm.
– Chà chà. Cũng có thể nó chỉ tắm rửa bình thường như mấy đứa con nít thôi. Nhưng cũng không loại trừ… hè hè.
– Chà. Em tò mò con nhỏ đó nhỏ xíu, nhỏ hơn con Loan mà sao chịu nổi đây.
– Cùng lắm là BJ thôi, haha…
– Ờ. Chắc vậy quá.
– Mấy anh khinh thường con gái vậy? Hí hí…
– Em thì sao? Chia sẻ kinh nghiệm cá nhân cho tụi anh nghe coi, hí hí…
– Ờ ờ. Được đó Loan. Hồi năm ngoái em… mất zin như nào vậy kể anh nghe với, hà hà…
– Thôi đi hai đứa. Có biết là hỏi về lần đầu của con gái với người khác là mất lịch sự giống như hỏi tuổi tác hoặc lương của người ta không?
– Haha… Anh nhạy cảm quá chừng vậy?! Em chỉ đùa thôi mà.
– Chuyện này hổng đùa được. Chừng nào nó tự nói ra thì thôi chứ mình hỏi chi ha.
– Chà chà… Sao em nghi có bàn tay của anh trong bóng tối quá, há há…
– Hè hè… Mơ đi cưng. Đừng chơi trò khích tướng với anh nhá, há há…
Cả nhóm tắm được một lúc thì anh Nhàn nói…
– Thôi đi lên đi mấy đứa. Tắm biển đêm không an toàn đâu. Lên tắm nước ngọt đi.
– Ok anh. Em cũng sợ, xung quanh tối tối mà thấy nước có vẻ rút ra ngoài.
– Ờ. Tao cũng thấy vậy á. Đứng một lúc lại cứ phải đi vô gần ngọn đèn ngoài, hình như nước cuốn thì phải.
– Vậy thì lên thôi mấy đứa.
– Mang ngọn đèn lên không anh?
– Thôi khỏi đi. Chỗ cắm trại mình có điện thoại mà. Lên đó bật đèn pin điện thoại đỡ. Chừa đèn lại cho người ta đi.
– Dạ.
Cả nhóm lục tục đi lên. Thằng Bi lại chạy về phía cái đèn và nói to với nhóm bên kia đang ở vùng tranh tối tranh sáng…
– Mọi người có cần đèn không thì em để lại cho.
– Oh, tốt quá. Vậy cho tụi anh mượn chút nha.
– Dạ. Lát tắm xong mấy anh xách lên dùm tụi em nha.
– Ok em. Cảm ơn nhiều nha!
Thế là thằng Bi bỏ cây đèn lại, co giò chạy rượt theo nhóm đang đi trước.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x