Trưởng thành

Chương 29

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 29
Ngồi miên man nghĩ chuyện cũ, thời gian trôi qua hơn một tiếng, không thấy cái Nga động tĩnh gì, tôi đoán nó đã ngủ say. Bỏ lon beer vào thùng rác, tôi tắt đèn rồi đi vào phòng ngủ.

Vừa cởi áo, nằm lên giường thì cửa phòng mở ra, cái Nga mặc mỗi cái áo thun bên trên, chiếc quần jeans đã được cởi ra, lao vào và chui vào chăn, sau đó ôm lấy tôi.

– Hãy yêu Nga một lần. Một lần thôi.

Nó vừa nói, đôi cái môi mềm mại của nó vừa hôn lên môi tôi. Tôi đơ người ra không phản ứng, mặc nó hôn như mưa lên môi, lên mặt tôi. Một lúc, không thấy tôi phản ứng, nó gục đầu vào ngực tôi bắt đầu khóc nức nở.

– Chẳng nhẽ… mong muốn… được làm… người yêu… một lần… với Hùng… cũng không… được sao?

Tự nhiên, mũi tôi cay cay, tôi đưa hai tay lên ôm lấy cái Nga và siết vào lòng, vỗ nhè nhẹ lên lưng nó. Một lúc sau Nga cũng ngừng khóc, nó lại rướn người lên hôn tôi, môi tôi đón lấy môi nó mút nhẹ. Nó trèo hẳn lên bụng tôi, rồi miết bụng nó vào bụng tôi, trong khi môi nó hôn tôi càng cuồng nhiệt. Bụng dưới của tôi dưới sự cọ xát của Nga cung vô thức nóng lên. Cảm nhận được phản ứng của tôi, Nga càng miết nhanh hơn, tôi bắt đầu cảm thấy những vết ướt trên bụng, rồi nhiều dần loang hết khoang bụng. Hơi thở của Nga cũng bắt đầu trở nên nặng nhọc. Người Nga từ trườn xuống, môi cũng rời môi tôi, bắt đầu hôn dần xuống ngực tôi. Đôi môi mềm mại nóng rực, cái lưỡi ướt át bắt lấy đầu ti của tôi mút mát. Người tôi trở lên nóng rực, phía dưới con chim đã đội cái quần đùi dựng đứng. Bụng dưới của Nga chạm lên đỉnh quần, nó chợt rùng mình một cái, rồi ép mông xuống. Tôi vội kéo nó lên, đưa tay lột cái áo nó qua đầu, vòng tay ra sau mở cái khóa áo ngực, rồi lật nó xuống giường và đè lên người nó.

– Mày muốn làm người yêu tao một lần đúng không? Vậy mày cứ nằm yên để tao phục vụ.

Tôi nhìn thấy ánh mắt nó lóe lên vui vẻ, rồi khẽ gật đầu.

Tôi nhỏm mình dậy, tụt cái quần đùi ra khỏi chân giải phóng con chim đang bị gò bó, Nga khẽ hít hơi một cái. Tôi cúi xuống kéo cái quần chip ra khỏi mông và tuột hẳn ra khỏi chân nó. Bàn tay, đặt vào đám lông đen mượt, vuốt xuống dưới tách hai cái môi dày, miết qua cái nhân cứng đang nhô ra, bàn tay ướt nhẹp. Nga chợt rùng mình, khi bàn tay miết quá cái bướm của nó.

Bỏ qua cái bướm, tôi lách thân vào giữa hai đùi của nó, hạ mình đè lên người nó, dừng lại một chút nhìn vào mắt nó, tôi thấy sự chờ mong đang háo hức trong mắt nó. Tôi cúi xuống ngậm lấy đôi môi của nó, nó xoắn lấy môi đáp trả, nó tham lam mút chặt môi tôi, chiếc lưỡi xinh xắn chủ động đưa vào miệng tôi, cuốn lấy lưỡi tôi, để tôi ngậm lấy lưỡi nó, cái lưỡi linh động của nó cứ quấn quýt lấy lưỡi tôi, rồi niếm lấy môi tôi. Cơ thể của nó đang vặn vẹo phía dưới tôi, hay mông sàng qua sàng lại, hẩy lên để đón con chim cương cứng của tôi đang trượt qua trượt lại. Tôi rời khỏi môi nó, đè người xuống người nó để nó yên tĩnh lại.

– Mày cố nằm yên một chút, để tao làm cho, nếu không mày lại ra mất bây giờ.

Tôi nói khẽ với nó. Rồi cúi xuống, bắt đầu hôn lên ngực nó, ngực nó cũng rất đẹp, no tròn hơi cong xuống, mút cái đầu ti hồng tròn vo săn cứng, rồi ngậm vào miệng, nó kẽ rít lên mỗi khi hàm răng nhay nhẹ đầu ti. Bàn tay nó đang cầm bàn tay tôi nhào nặn cái vú còn lại, rồi khi tôi đẩy tay nó ra để bắt đầu ngậm lấy bầu vú kia, thì nó lại chuyển sang tay bên này để nhào nặn cái vú không được bú kia.

Nó bắt đầu chuyển từ tiếng hít hà sang những tiếng rên gừ gừ trong cổ họng, người nó lại bắt đầu giãy giụa, hai mông lại vô thức xàng xê qua lại, hẩy lên để đón con chim đang trượt qua trượt lại. Môi tôi rời vú của nó, thay thế cho đôi môi là đôi bàn tay của tôi nhào nặn cặp vú căng mẩy của nó, kẹp đầu ti vào giữa khe ngón tay, nó lại oằn người mỗi khi đầu ti bị kẹp.

Môi tôi hôn khắp cái bụng phẳng phui, mịn màng của nó, cái lưỡi ngoáy sâu mỗi khi lướt qua cái rốn xinh xắn, cái bụng của nó lại thắt lại. Cả người nó giờ đã vặn vẹo không ngừng, hai tay nó giữ chặt bàn hai bàn tay đang nhào nặn cặp vú của nó. Hông của nó cũng hẩy lên đập vào bụng tôi, làm dính những vết nước lành lạnh.

Môi tôi quét xuống cà qua vùng lông đen mượt, rồi ngậm lấy bờ môi căng mọng ướt đẫm của cái bướm, nó quíu người lại khi tôi ngậm cái nhân cứng mút vào, cái lưỡi quét vòng xung quanh hớt đi một đám nước. Hai chân nó co lại ép đùi vào hai bên tai tôi, mông nó rướn lên, để phô ra cái bướm, đón nhận cái lưỡi đang ngoáy sâu trong đó, hai tay nó đã rời bỏ bộ ngực để tóm lấy đầu tôi. Nó rên lên luôn miệng, ngày một to, người nó cong vòng lên, ưỡn ra rồi vật xuống giường, những cử động ngày một dữ dội. Hai đùi càng ép mạnh hơn, cái mu càng dâng lên cao hơn, người càng cong lên dập xuống mạnh hơn, rồi người nó căng cứng, hai tay gồng cứng tóm chặt tóc tôi, rồi một hét tiếng bị kìm nén bật ra cao vút, hông nó giật giật liên hồi từng dòng chất lỏng nhểu ra từ bướm nó.

Chờ một chút cho đùi nó lỏng ra, tôi đẩy người lên trên, chất lỏng lan ra giữa đùi nó dính hai bên sườn lành lạnh. Tôi đưa hai tay lên ôm lấy đầu nó, mặc kệ những chất lỏng đẫm trên mặt tôi, tôi cúi xuống hôn lên môi nó, rồi dụi má vào má nó, mặt nó chẳng mấy chốc cũng dính đầy nước.

– Thích không?

Nó khẽ gật đầu. Tôi hẩy hẩy mông, để con chim kê vào chỗ muốn vào, nhấp nhè nhẹ để cái đầu chim thụt ra thụt vào. Hai đùi nó mở ra, khép vào để đón con chim đi vào sâu hơn, nhưng tôi vẫn giữ mông mình không đẩy sâu xuống hơn. Nó cũng bắt đầu cảm nhận được sự khát khao từ cái bướm, hông nó hẩy lên để ép con chim đi vào. Tôi vẫn chờ, không đẩy con chim vào sâu hơn, chờ đợi sự quẫn bách của cái bướm, để đến khí Nga cầu xin tôi đi vào. Sự quẫn bạch của nó ngày một gia tăng, cái mông của nó bối rối ngọ nguậy hết bên này đến bên kia, rồi hãy lên vô vọng, hai tay nó đã đưa xuống ôm lấy mông tôi đẩy vào, tôi vẫn cong người giữa cho con chim không đi sâu hơn.

– Ôi… xin đấy… vào đi…

– Xin cái gì?

– Xin con chim… Vào sâu đi… Tao không chịu được nữa rồi… uh…

Tôi cuối cùng cũng hạ nhanh mông xuống, con chim thun thút đi vào chạm lên tận cùng.

– Ôi… sướng… quá.

Nga cong người xuýt xoa.

Tôi lại hẩy mông lên để con chim đi ra, rồi lại đẩy nhanh để nó hun hút đi vào. Nga càng ngày càng bấn loạn.

– Ôi… sướng quá… Hùng… ơi… Em… yêu… anh… đúng… đúng… mạnh… nữa… lên… anh…

Mông nó cũng hãy lên hãy lên liên tục, miệng thì càng ngày càng bấn loạn hơn.

– Hùng… ơi… mày… đâm… sâu… vào… đâm… nát… tao… đi… nhanh… nhanh… lên… anh… ơi… đâm… nát… em… đi… Ôi… em… muốn… chết… sướng… quá…

Nghe những tiếng điên loạn của nó, tôi càng hưng phấn, tôi dập những cú mạnh hơn, nhanh hơn, người cũng đang căng ra, hơi thở khò khè trong cổ, những tiếng rên của tôi cũng to hơn, hòa cùng tiếng rên của nó càng làm tôi phấn khích hơn. Những cú dập như vũ bão của tôi, cuối cùng làm nó cũng không chịu được, nó lên đỉnh.

– Ahhh… tao… ra… Hùng… ơi… em… ra… Ahhh… tao… chết… đây… Hùng… ơi… em… sướng… quá… Ahhh… em… yêu… anhhhhh… ahhhh…

Cùng với nó, tôi cũng nhấp một cú thật mạnh, ghì chặt mông xuống và rùng rùng phóng từng đợt tinh trùng vào sâu trong nó. Mỗi đợt phóng tinh trùng, nó lại cong cong người lên rồi lại giật xuống, rồi lại cong lên, lại giật xuống, hai chân quặp chặt giãy lên bần bật, tay nó giang ra đập xuống giường bành bạch, đầu nó ngửa ra đằng sau vật phải vật trái, mặt nó gồng cứng lại đỏ lựng. Vết đỏ lan dần xuống cổ, rồi lan xuống người, nước dãi nó chảy tràn xuống hai bên má, nước mắt cũng theo khóe mắt tràn ngoài. Sau đó người nó mềm lại, nhưng vẫn giật giật, một lúc sau mới chậm dần rồi biến thành những cái run nhè nhẹ. Hai tay nó giang sang hai bên chân duỗi thẳng, mồ hôi tướt ra ướt đẫm toàn thân, mái tóc nó dính bết trên mặt.

Tôi chống tay đỡ người để không đè lên nó, nhìn những phản ứng của nó lòng không khỏi run lên, nhìn nó nằm bất động thiêm thiếp thở, một cảm giác ưu thương tự nhiên nhen lên làm mũi cay cay. Tôi đưa ngón tay gạt những lọn tóc dính trên mặt nó sang hai bên, sau đó dùng bàn tay lau những vết nước trên mặt nó, trên mắt nó, rồi vuốt ve xuống cần cổ, nhè nhẹ xoa lên bầu ngực đã mềm mại trở lại. Đôi lông dài cong của nó khẽ hấp hay, rồi từ từ mở ra nhìn tôi đang vuốt ve cơ thể nó, một dòng nước chảy dài bên khóe mắt. Tôi hạ hẳn người nằm xuống giường, nhẹ nhàng ôm lấy tấm thân mềm mại của nó, dùng đầu áp đầu nó vào ngực tôi. Tôi không biết nói gì, chỉ nằm yên ôm nó, lắng nghe tiếng nấc của nó vang nên, vuốt ve lên bờ vai đang run rẩy của nó, cảm nhận những dòng nước mắt ấm ấm đang chảy tràn trên ngực.

Một lúc lâu, nó mới yên tĩnh trở lại, chỉ còn tiếng nấc khe khẽ thỉnh thoảng vang lên. Ngón tay nó cũng đang vẽ vòng quanh vầng ngực tôi, vẽ theo những nếp cơ xuống bụng, rồi lại vòng lên trên. Tôi vẫn yên lặng, bàn tay vuốt nhẹ lên tấm lưng đang trở mát rượi, đợi nó bắt đầu. Rồi tiếng nó thoang thoảng vang lên.

– Một lần thôi, hãy để em được làm người yêu của anh, để em được gọi là anh, để em được xưng em. Anh biết không, em đã gọi anh không biết bao nhiêu lần trong những cơn mơ, được cảm nhận anh đi vào trong em. Rồi em chợt tỉnh dậy trong trống vắng, để lại gục đầu vào gối mình khóc thầm. Em vẫn nhớ như in cái ngày mà anh xuất hiện trong khu nhà hoang đó, tự nhiên tim em nhảy lên, một cảm giác an toàn bao phủ lấy em, em cứ có cảm giác đang mơ, em không dám mở miệng vì sợ anh biến mất, đến khi anh ngồi xuống cạnh em, em mới bắt đầu tin là thật, sự căng thẳng biến mất, em không nhịn được ngả đầu vào anh ngủ mất.

Nó khẽ dịch người, cất một tiếng cười khe khẽ.

– Lúc em tỉnh dậy trong nhà nghỉ, xung quanh tối đen, không có anh ở đó, rồi em hoảng sợ, hoảng sợ thật sự, bụng em quặn lại, rồi em cảm thấy đau, đau tới tận tim gan. Nỗi sợ đó nó bóp nghẹt em, em lúc đó đã nghĩ mình sắp không chịu được, mình sắp chết. Mãi đến lúc, anh xuất hiện, tự nhiên sự sợ hãi biến mất, cơn đau cũng biến mất. Lúc anh bế em trên tay, em đã định nói với anh, nhưng lúc đó em rất mệt, không thể mở miệng được. Sau đó em đoán mình đã ngất đi. Lúc em tỉnh dậy, không có anh ở đó, chỉ có cô Dung đang ngồi ở bên, em chợt hét lên, rồi người run lên bần bật. Cô Dung vỗ về một lúc em mới trấn tĩnh lại được, em tóm lấy tay cô luôn mồm hỏi anh ở đâu. Sau cô ấy nói em phải truyền hết chai nước thì cô ấy mới gọi cho anh, nếu không cô ấy không dám gọi vì anh đã trao em cho cô ấy.

Nó lại bật tiếng cười khẽ.

– Cô Dung là người thứ hai mang lại cho em cảm giác an toàn. Sau đó anh đến đón em và đưa em về. Lúc đó, không phải em cáu với anh đâu, đó là em cáu với bản thân mình, em giận mình sao lại xuất hiện trước anh bộ dạng thảm hại như thế. Em cũng rất ghét phở bò, không hiểu sao hôm đó nó ngon thế. Lúc anh quay lại với túi thuốc, anh không biết lúc đó em vui như thế nào đâu. Hôm đó về nhà, em cứ nằm ôm gối, thỉnh thoảng lại nhảy cẫng lên, em biết mình đã yêu rồi. Em rất nghe lời anh, ngày nào cũng uống đúng giờ, em nghĩ sau khi uống hết thuốc em sẽ đi tìm anh. Ba hôm sau, cô Dung tìm đến nhà em. Cô ấy hỏi em rất nhiều, em cũng trả lời rất nhiều. Em kể hết với cô ấy về tình cảm em dành cho anh. Cô ấy bảo với em, cô ấy cũng không thể xác định được đó có phải là tình yêu hay không, nhưng cố ấy sẽ có cách để ít nhất anh là bạn em. Sau đó, vài ngày cô ấy lại đến thăm em, cô ấy nói rất nhiều, nói em phải thay đổi bản thân để sống tốt hơn. Cô ấy còn nói, nếu em không thay đổi, thì ngay cả làm bạn với anh cũng không được chứ chưa nói là yêu anh.

Nó khẽ xoay người, úp cằm nên ngực tôi, mắt nhìn thẳng vào mắt tôi.

– Hôm cô ấy gọi anh ra ấy, là ngày em vừa dùng hết thuốc, cô ấy nói nếu em dùng hết thuốc cô ấy sẽ hẹn anh ra. Em mất rất nhiều công để mặc đẹp, mà anh chẳng để ý gì, có khi anh chẳng nhớ em mặc cái gì nữa. Đã thế sau đó lại bắt em đến cái quán nét ấy, bao nhiêu người nhìn em, mà anh cũng chẳng đoái hoài gì, cứ cắm mặt vào máy tính.

Nó đưa ngón tay lên vẽ vẽ vào môi tôi.

– Cô Dung khuyến em phải thay đổi, nên em đã thay đổi. Anh muốn gì em cũng sẽ làm, cả việc chạy buổi sáng, rồi theo anh sân bóng, cố gắng học thật chăm… tất cả chỉ để nhìn thấy anh, để anh thấy em thay đổi. Nhưng mà dù em thay đổi thế nào, anh cũng không nhận thấy. Em ngu ngơ hết năm 12, mà không biết làm sao để anh chú ý. Đến khi vào đại học, cũng vậy, anh chẳng bao giờ nhìn em là một cô gái. Em cũng chủ động nói với anh là em yêu anh, anh cũng không tin. Em dùng mọi cách để quyến rũ anh cũng không được, không biết bao nhiêu lần ngực em cương lên, ở dưới nước chảy ra ướt cả quần, để rồi đêm về em lại mơ được làm với anh, em lại thật sự đạt được khoái cảm. Sang năm thứ hai em không còn tin vào mình nữa, không còn đủ tự tin để được anh yêu, nhiều khi em nghĩ hay là anh không thích phụ nữ. Cho đến khi em biết anh xảy ra quan hệ với cô Tuyết dạy tiếng Anh, em mới biết anh là đàn ông chân chính.

Nó lại bật cười khanh khách.

– Em cứ nghĩ đến vẻ mặt sợ hãi của cô Tuyết hôm em đến đánh ghen lại không nhịn được cười, cô Tuyết cứ lắp bắp chối, rồi lại van xin em đừng tiết lộ, em chỉ dọa cô ấy thôi để phát tiết sự ghen tức của mình. Rõ ràng không trẻ như em, không xinh như em mà lại quyến rũ được anh. Nhưng sau đó, em nghĩ lại, có lẽ anh nói đúng, nếu mình yêu nhau có khi lại mất đi một người bạn. Sau đó, em tìm những người đàn ông khác, nhưng lại mang họ ra so với anh để rồi thấy họ cách xa anh vạn dặm. Ngay cả khi quan hệ xác thịt, em cũng biến họ thành anh, chỉ có vậy em mới đạt được khoái cảm.

Nó rướn người hôn nhẹ vào môi tôi.

– Anh cũng đừng tự mãn, mấy năm nay em đã biết cách kiềm chế bản thân và đã dần buông bỏ được anh rồi. Anh xem đây, em vẫn xinh phơi phới, vẫn chăm lo tốt cho bản thân mình, sắp lấy được người chồng có lẽ sẽ quan tâm đến em. Thôi không nói những chuyện này nữa. Em chỉ có anh đêm nay, hãy để em sống hết mình, để sau này em không còn phải nuối tiếc gì nữa. Ít nhất sau đêm nay, có thể coi anh là người yêu cũ của em.

Nó cất tiếng cười lanh lảnh, ánh mắt trong vắt lấp lánh, không còn vương chút buồn bã hay ưu thương nào nữa.

– Được. Vậy lần này em chủ động hay anh chủ động.

– Lần này đến lượt em. Hãy nằm yên hưởng thụ nhé, anh yêu.

Nó đưa môi hôn tôi một cái, rồi những cái hôn phủ khắp mặt tôi, sau đó cái lưỡi của nó thay thế quét qua cổ xuống dưới ngực, lại ngậm vào đầu ti nhay nhay, bàn tay nó vuốt xuống bụng rồi những ngón tay thon dài nắm lấy con chim vuốt ve nhè nhẹ. Người tôi bắt đầu có cảm giác rạo rực, khi cái lưỡi mềm mại của nó gảy lên đầu đang được ngậm trong miệng nó, bàn tay nó vuốt lên vuốt xuống con chim giờ đã cương lên. Những múi cơ dưới bụng hơi giật giật khi cái lưỡi của nó quét qua rồi đi xuống, nó dừng lại ngắm con đang chim hùng dũng vươn đang nắm trong tay, rồi từ từ đưa đôi môi của mình hôn lên nó, chiếc lưỡi nhẹ nhàng đặt lên cái đầu đỏ rực bóng lưỡng, rồi liếm trên đầu nó và vòng quanh cái đầu bóng lưỡng đỏ hỏn của nó. Tôi hít hà một hơi khi cái đầu chim được cái lưỡi cuốn lấy đưa môi và nằm trọng trong cái mồm ấm áp của nó, cái lưỡi liếm nhanh hơn, đôi môi mút mạnh hơn càng làm hông giật mạnh hơn, khi khoái cảm gia tăng.

Đầu nó cũng gật lên gật xuống nhanh hơn để đưa con chim vào sâu hơn, càng làm con chim tăng thêm cảm giác sướng khoái khi nó chọc lung tung trong miệng nó. Nó mê mải bú mút, đẩy con chim ra vào miệng mình, những tiếng rên nghèn nghen thỉnh thoảng phát ra, rồi một bàn tay nó đưa lên vú mình xoa bóp. Tôi vỗ vỗ vào đầu nó ra hiệu cho nó xoay mình sang ngang, khi tầm với tay đủ gần, tôi đưa bàn tay lên mông xoa nắn cặp mông căng nẩy, vuốt xuống đùi nó, rồi lần xuống bụng và úp bàn tay vào giữa háng nó, ngón tay giữa cong lên miết vào khe giữa bướm, gảy lên cái nhân cứng. Mỗi cái gảy nó lại giật hông mình một cái, kèm theo tiếng gừ trong cổ làm nó phải dừng ngậm chim tôi há miệng để tiếng rên phát ra. Khi ngón tay đi qua cái nhân tiến vào cái lỗ đầy nước, thì mông nó khụy xuống ép chặt lên bàn tay tôi và xàng xê qua lại, miệng cô nhả con chim ra để phát ra những tiếng rên.

Tôi dừng móc ngón tay, khẽ vặn người đỡ lấy mông nó, kéo đến trước mặt, đẩy đùi nó sang bên trước khi hôn lên bờ mông mịn màng. Sau đó dùng lưỡi mình lướt dọc khe mông, khiến hai mông nó nhíu lại, rồi giật lên. Chiếc lưỡi lách vào giữa cái khe đang tuôn nước, ngoáy vào cái lỗ khơi thêm một dòng nước tràn ra ngoài làm tràn xuống cằm tôi. Người nó rung lên từng đợt theo tốc độ cái lưỡi đang ngoáy bên trong, mặt nó gục vào háng tôi lắc qua lắc lại cùng với những tiếng rên không rõ. Sau đó đùi nó choãi ra ép chặt cái bướm vào miệng tôi, cái mông miết lên miết xuống. Cuối cùng cũng không chịu được nữa, người nó cũng cong lên, ngẩng đầu bật ra một tiếng hét dài, trong khi cái mông giật qua giật lại, tiếp theo nước tràn ra lênh láng từ trong bướm nó, phủ kín cằm tôi, chảy xuống hai bên cổ. Đến khi qua đi, đầu nó lại gục xuống, người phập phồng theo hơi thở. Tôi đặt hai tay vuốt dọc lưng nó xuống hai bờ mông, rồi lại vòng lên sườn vuốt hai bầu vú đang bị ép bè sang hai bên, đợi nó bình tĩnh trở lại.

Rất nhanh, nó chống tay đẩy người lên, mông nó trượt dọc người tôi đến giữa háng, nó nhổm lên chỉnh con chim rồi ngồi xuống kèm theo một tiếng hít ha. Con chim được bao trong cái lỗ ướt át, ấm áp trượt nhanh vào trong, sảng khoái làm tôi phải rên lên một tiếng. Tôi hẩy mông để đón lấy cái nhún mông của nó, mỗi lần đi lên lại nhận được một tiếng hít hà từ miệng nó. Rồi mông nó cũng không dập xuống nữa, nó quỳ xuống cong mông lên để đón nhận những cái hẩy mông của tôi. Hai tay tôi phải đưa ra đỡ lấy mông nó để người nó không ngật về đằng trước khi tôi hẩy mông, để nó có thể hưởng trọn vẹn con chim của tôi đi vào. Khi con chim vẫn miệt mài đi ra đi vào, nó lại rít lên một tiếng cao vút, cả người co lại giật giật, hai tay khụy xuống, người nó đổ xuống phía trước làm tôi dừng lại, bật người ôm lấy eo nó để nó khỏi rơi xuống giường, sau đó cong hai đùi đỡ lấy nó, kéo nó nằm lên mình tôi. Con chim tôi bật ra khỏi bướm nó, vẩy những hạt nước văng ra khỏi giường. Người nó vẫn co rúm, run rẩy, miệng thở hổn hển khi được tôi ôm nằm trên người tôi.

Lần này nó mất thời gian lâu hơn, để trở lại bình thường. Sau đó, nó dịch người xuống giường, lưng xoay về phía tôi, kéo cánh tay tôi để gối lên, rồi kéo tay tôi áp vào vú nó. Tôi cũng xoay người áp vào lưng cô, vòng cánh tay ôm lấy bụng nó, dụi đầu mình vào mái tóc nó. Con chim vẫn còn cứng chen vào giữa hai đùi nó, để nó đưa tay xuống nắm lấy nó, khẽ chỉnh mông để đưa nó nằm vào trong cái lỗ tràn nước, kẹo hai đùi lại giữ chặt lấy, sau đó lại đưa tay lên ôm lấy bàn tay đang phủ lên vú nó. Cả hai chúng tôi cùng nằm yên.

Con chim được bao bọc trong cái lỗ ấm áp không xìu đi, vẫn cương cứng hiện ngang chờ đợi dù đã bất động một lúc lâu. Rồi nó cũng hẩy mông nhè nhẹ để con chim được nhúc nhích trong bướm.

– Em không còn sức, nhưng vẫn thích và thích anh phun vào trong em. Anh làm nhé.

Nó nói thì thầm, khi mông vẫn hẩy lên nhè nhẹ…

Tôi hơi chùng người xuống, lách đùi vào để đỡ lấy đùi nó, hai tay ôm sát nó vào mình, chỉ có mông tôi hẩy lên hẩy xuống để con chim đi vào trong nó. Nó đón nhận những cái hẩy của tôi với cái giật rất nhẹ từ bụng dưới với tiếng rên khe khẽ và hơi thở có chút gấp gáp. Tôi cũng không hẩy mông quá mạnh mẽ, những dứt khoát để con chim đi vào tận cùng, hai mông hóp thật mạnh. Rồi cũng không lâu sau đó, sự cương cứng của tôi cũng đã lên đỉnh điểm, tôi siết chặt lấy người Nga, đẩy con chim vào sâu trong mình nó, ép chặt và phóng toàn bộ tinh trùng vào sâu trong cô. Đón nhận tinh lực của tôi, nó cũng lên đỉnh, nhưng rất nhẹ nhàng người nó hơi căng lên với những cái giật nhè nhè dưới bụng, cùng tiếng rên khẽ.

Mặc dù lên đỉnh, nhưng tôi không có cảm giác rần rật khoái cảm, mà là cảm giác thư thái, nhẹ nhõm và tỉnh táo. Tôi nằm thẳng lại, với tay tắt ngọn đèn đầu giường, căn phòng tối lại và yên tĩnh. Nga vẫn nằm yên tĩnh quay lưng lại tôi, hai tay vẫn ôm lấy bàn tay tôi đang ôm lấy bầu của nó.

Tôi vẫn có cảm giác gì đó không đúng từ khi nhìn thấy Nga, nhưng mà không rõ đó là gì. Nó không có sự đau khổ như nó thể hiện, nhiều hơn là sự không cam lòng, ánh mắt nó thỉnh thoảng lại lóe lên tia đắc thắng.

Nga khẽ cựa mình, xoay người ôm lấy tôi, đầu cô rúc vào cổ tôi.

– Hay là em làm tình nhân của anh nhé? Như vậy, em có thể vừa là bạn, vừa là người yêu của anh. Xuỵt… Đừng nói gì. Sau hôm nay, dù anh có nói gì đi nữa, em đã trở thành người phụ nữ của anh và anh vẫn sẽ chịu trách nhiệm với em, như anh đã nhận trách nhiệm với cô Dung. Em biết dù em có làm gì sai, anh cũng sẽ tha thứ và giúp em sửa chữa. Dù em có sa ngã đến đâu, anh cũng sẽ kéo em trở lại. Em biết dù mấy năm nay em cố tránh xa anh và tránh xa nhóm, nhưng anh và bọn nó vẫn luôn theo sát em.

Nó ngừng một chút, rồi tiếp tục.

– Anh còn nhớ hôm em say ở quán bar không? Hôm đó là hôm anh chính thức giới thiệu chị Hiền với cả nhóm. Hôm đó, em lại có cảm giác sợ hãi thực sự, sợ hãi anh sẽ biết mất thực sự, anh sẽ không còn quan tâm em nữa. Nó làm em đau, đau thực sự, đau như hôm anh bế em sang phòng khám của cô Dung ấy. Em không biết tại sao mình lại đến quán bar đó, lại gặp bọn bạn cũ ở đó, em chỉ muốn uống để say, để quên đi cảm giác đau đó. Nhưng mà nó vẫn không biến mất, sau đó bọn nó đưa em thuốc. Ngay lúc ấy bọn anh đến, anh và thằng Quang lao vào đánh bọn kia, chưa bao giờ em thấy anh giận dữ như vậy. Nhưng mà lúc đó em lại rất vui, con đau biến mất vì em biết anh vẫn quan tâm em. Công ty của em có làm ăn với mấy công ty có vấn đề, sau mấy năm em tưởng em đã có thể biến mất, tự nhiên thằng Quang và thằng Kiên xuất hiện, bọn nó xử lý giúp em để em không bị liên quan. Thế em mới biết, hóa ra em vẫn được mọi người che chở bảo vệ.

– Em đã suy nghĩ rất nhiều, em không ghen với chị Hiền, mà còn cảm thấy cảm kích chị ấy. Anh cái gì cũng tốt, chỉ là anh giao tiếp với mọi người quá cứng nhắc, làm người khác cảm thấy xa cách hoặc cho rằng anh kênh kiệu. Chị Hiền vừa hay bù cho anh đúng chỗ này, chị ấy khéo léo, hiểu lòng người, chị ấy sẽ làm tấm màn che đi những khuyết điểm này của anh. Và hơn hết, chị ấy yêu anh và đặt anh vào vị trí quan trọng nhất… Em ước gì giống như xã hội xưa ấy, chị ấy sẽ làm vợ cả, em sẽ làm thiếp. Nhưng thế này em cũng thỏa mãn rồi, em sẽ là người tình thầm lặng của anh.

Giọng nó nhỏ dần, rồi thiếp đi trong giấc ngủ.

Tôi nằm yên, không chút buồn ngủ, suy nghĩ vẩn vơ. Cảm thấy nằm yên cũng vô vị, tôi khẽ rút canh tay ra khỏi đầu nó, nằm yên một lúc để đảm bảo nó đã ngủ say, tôi nhẹ nhàng xuống giường, cầm lấy bộ quần áo chạy đi ra khỏi phòng.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x