Trưởng thành

Chương 22

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Đợt này tôi không ở căn hộ cũ nữa, mà chuyển sang căn hộ dịch vụ, rộng rãi hơn có hai phòng ngủ riêng biệt do công ty thuê cho. Công việc của tôi bận hơn do công ty giao thêm nhiệm vụ, tôi hầu như không có ngày nghỉ, Carol đã chuyển công ty. Bà Martha vẫn rung rinh hai cái má phính phính khi nhìn thấy tôi, bà còn giới thiệu con gái bà người mà bà khen đẹp như nữ thần Parvati. Để rồi tôi ngẩn ngơ, ngồi nhìn cô để tìm xem hình bóng nữ thần đã đi đâu rồi, chắc có lẽ mỗi màu đen của tóc là giống nữ thần, làm bà Martha cười sung sướng tưởng tôi đang ngất ngây với cô con gái bà.
Hiền cũng bận do vào dịp cuối năm, nên cô cũng không sang với tôi, chỉ mỗi đêm về cùng nhau nói chuyện qua video, để xem cô mặc bộ đồ ngủ tôi mua đứng xoay vòng trước camera, hoặc nhá cho tôi xem bầu ngực căng tròn của cô qua cổ áo mà không chịu cho tôi xem trọn vẹn, dù tôi dụ khị mọi cách.

Ngày thứ sáu, cách Tết khoảng hơn chục ngày, tôi đang ở văn phòng kiểm tra báo cáo trước khi đóng gói thì nhận được điện thoại của cô Hồng báo cô đang ở Singapore và gặp vấn đề với cảnh sát nhờ tôi hỗ trợ. Tôi nhanh chóng hoàn tất công việc, vội vã đến chỗ cô.

Hóa ra, một người bạn của cô hút thuốc sai quy định bị cảnh sát bắt giữ. Lúc tôi đến, người bạn của cô vẫn đang đỏ mặt phân bua nửa bằng tiếng Việt, nửa bằng tiếng Anh bập bẹ trong khi hai người cảnh sát du lịch đang đứng bất lực. Sau khi, tôi đến hỏi rõ vấn đề và giải thích cho hai bên, ký giấy nộp phạt và cam kết không tái phạm, tôi dẫn mời mọi người đi ăn.

Khi nói chuyện trong bữa ăn, tôi mới rõ các cô đi rất ngẫu hứng chẳng có chuẩn bị gì, chỉ mua vé và lên máy bay sang, chỉ với một mục đích mua hàng sale cuối năm.

– Thế các cô đã đặt khách sạn chưa?

– Chưa, giờ đặt cũng được chứ gì.

Cô Hồng nói vẻ tự tin.

– Cháu không chắc đâu, giờ cuối năm, dân kinh doanh và khách du lịch đến rất đông.

Cô Hạnh, người hút thuốc bị bắt, chêm vào.

– Cô Hồng nói có cháu đang ở bên này, thì sợ gì nữa.

– Vâng, nhưng mà các cô không báo trước, cháu sợ là cũng khó tìm ngay được khách sạn giờ này.

Như dự kiến, một loạt các khách sạn được tôi tìm kiếm trên mạng đều không đủ phòng. Cô Hồng vẻ mặt hơi bối rối.

– Vậy làm sao bây giờ.

– Để cháu thử gọi bạn cháu xem có giúp được gì không? Còn nếu bí quá thì các cô chịu khó ở chật chút về chỗ cháu. Nhà cháu còn một phòng trống.

– Vậy có tiện không?

Cô Hồng hơi ngần ngại.

– Để cháu cố thử xem đã.

Tôi gọi cho cô bé thư ký nhóm, sau đó đợi cô bé phản hồi, tôi dẫn đoàn các cô đi ra quán cà phê.

– Đồ đạc của các cô đâu?

– Đây.

Các cô đều chỉ vào cái túi đeo vai của mình.

– Đằng nào lát chả shopping.

Khoảng nửa tiếng sau, cô bé thư ký gọi lại sự áy náy “Sorry!”.

– Vậy là không đủ phòng cho tất cả đoàn. Đoàn cô có năm người, mà chỉ có hai khách sạn có một phòng còn trống, hai khách sạn này cũng gần nhau. Vậy hai chú về chỗ cháu còn các cô chia ra ở hai phòng khách sạn vậy?

Tôi thấy rõ sự ngần ngừ khi các cô quay sang nhìn nhau, rồi cô Hằng cũng quyết định.

– Thôi… Hay là thế này đi. Hai chú ở một phòng, cô và cô Nguyệt lấy một phòng. Còn cô Hồng về chỗ cháu.

Tôi hơi cũng hơi ngần ngừ, quay sang nhìn cô Hồng dò hỏi. Cô Hồng nghĩ một chút rồi nói.

– Vậy quyết định như vậy đi.

Sau khi đưa các cô đi nhận phòng, tôi và cô Hồng cùng thong thả đi bộ về nhà.

– Cháu đừng cho Hiền biết cô sang đây nhé.

Cô chợt nói, làm tôi hơi ngẩn người.

– Cô sợ con bé nó nghĩ lung tung.

– Vâng.

Nghe cũng hợp lý, tôi đồng ý. Để lấy việc làm câu chuyện, tôi hỏi nhỏ cô.

– Trong đoàn các cô, hình như không ai giỏi tiếng Anh, mà làm sao các cô về đây được?

– Taxi đưa đến.

– Thế làm sao các cô bắt được taxi?

– À… thấy có quầy taxi ở sân bay, cô đưa cái địa chỉ khu shopping, thế là họ đưa ra xe và đưa đến đây.

– Ah… Lần sau các cô cứ gọi cháu trước, có gì cháu sắp xếp cho, đỡ phải gặp vấn đề.

– Uh, cô không nghĩ đến. Nhưng giờ không sao rồi đúng không.

Cũng không biết nói chuyện gì, tôi và cô Hồng tiếp tục im lặng. Đi ngang qua cửa hàng cửa hàng tiện lợi 247, cô Hồng chợt dừng lại.

– Cô muốn uống beer.

Tôi vào cửa hàng mua mấy lon beer, rồi đưa cho cô một lon và tôi cũng bật một lon. Hai cô cháu lại im lặng vừa đi vừa nhấm một ngụm beer, băng qua công viên hướng về khu nhà tôi.

Đêm cũng đã tương đối khuya, công viên vắng lặng, chỉ có tiếng gió xào xạc làm loang loáng ánh đèn vàng vàng xuống con đường rải sỏi. Cô Hồng tự nhiên quàng lấy tay tôi, cánh tay trần mịn màng ấm áp của cô chạm lên da tôi làm tôi có chợt có cảm giác phấn khích, không nhịn được khẽ thở hắt ra một cái. Cô giả vờ không biết phản ứng của tôi, vẫn ôm tay tôi bước cùng tôi về phía trước.

Đi ngang qua một cái ghế dài, cô kéo tôi ngồi xuống. Cả hai chúng tôi đều im lặng, không khí có vẻ có chút căng thẳng bối rối, tôi lặng yên nhấm một ngụm beer rồi lại nhìn cái đèn nhấp nháy qua bóng cây, cô Hồng cũng vậy. Lon beer rất nhanh hết, tôi buồn tay bóp cái lon kêu rộp rộp, làm cô quay sang nhìn tôi.

– Sau chuyện hôm trước, cô rất hay nghĩ đến cháu, cô cố không nghĩ đến nó luôn ùa về.

Tôi thấy nhột nhột, cả người các lỗ chân trên người đều dựng lên, nổi khắp người.

– Khi cô ngồi uống nước với cô Hạnh và cô Thu đọc về quảng cáo về du lịch Singapore, cô không dứt được những suy nghĩ về cháu, nên mới có quyết định chóng vánh như vậy. Cô hồi hộp trên suốt chuyến bay, sang đến đây định gọi cho cháu mà lại không dám. Cuối cùng, do bị phạt, nên cho cô cái cớ gọi cháu. Cô biết như thế này là sai, nhưng thật sự cô không chịu được.

Giọng cô như xa xăm thoảng về.

Tôi ngồi yên nhìn cô, nghe cô nói. Cả người cảm xúc lộn xộn, vừa phấn khích, vừa sợ hãi, vừa cảm động. Nhìn người phụ nữ xinh đẹp, thành thục đã từng phát sinh quan hệ với mình, tôi không nhịn được xuýt choàng tay ôm cô vào lòng.

– Những rung động này, làm cô như trở về thuở thiếu nữ đôi mươi, làm cô mất kiểm soát…

Tự nhiên, giọng cô nghẹn lại, rồi nức nở từng cơn, cô úp tay lên mặt, những dòng nước mắt tràn qua kẽ tay chảy xuống cổ tay, lấp lánh dưới anh đèn. Tôi như nghẹn, bối rối, bàn tay đưa lên phía trên người cô bất động không biết nên hạ xuống hay thu về. Rồi như có sức mạnh từ tiềm thức, tay tôi hạ xuống sau lưng cô vỗ nhè nhẹ. Tiếng cô khóc ngày càng dữ dội não nề, làm tôi không nhịn được kéo cô vào sát người. Những dòng nước mắt, thấm qua quần chạm vào da nóng hổi, càng kích thích tim tôi đập nhanh hơn, càng ôm vai cô chặt hơn.

Như tiếng khóc làm cho cô mất sức, cô ngả hẳn người gối lên đùi tôi, co hai chân nằm úp mặt vào bụng tôi. Sự ma sát của cô phía trên đùi tôi, làm tôi không điều khiển cảm giác giữa hai chân đang từ đội lên. Tôi cảm nhận được cảm giác mềm mềm từ má cô truyền xuống, làm cả người tôi cứng đơ, hơi thở cũng phải nín chặt lại, sợ cô biết được phản ứng của tôi.

Sự bất động làm tôi chợt nhận ra, hơi thở của cô cũng đang được nén lại, người cô căng cứng tôi có thể cảm nhận qua bàn tay đặt trên vai của cô. Thời gian thật chậm trôi qua, tâm trí tôi ngày càng bất ổn, hơi thở của cô thỉnh thoảng luồn qua áo buồn buồn trên bụng, làm tôi hơi run lên, làm đùi tôi vô thức đẩy lên, để cái cục đang căng cứng dưới quần chạm vào má cô. Má cô như vô thức, càng dụi sâu vào lòng tôi, làm sự căng cứng càng trở mạnh mẽ hơn. Hơi thở không nén được nữa, bắt đầu hổn hển, cô cũng vậy, người cô run rẩy khi bàn tay tôi miết lên lưng cô.

– Cô ơi! Cháu không chịu được!

Tôi nghe tiếng mình khàn khàn phát ra. Cô bật dậy ngồi vào lòng tôi, đặt lên môi tôi một cái hôn ngấu nghiến.

– Cô xin lỗi… xin lỗi…

Giọng cô nghẹn lại ngắt quãng, tay cô vội vã đưa xuống thảo khóa quần tôi, bàn tay ấm áp cầm con chim đang căng hết cỡ ra ngoài, rồi lại vội vã nhấc mông, vén quần con sang bên và đẩy con chim vào nơi đang ướt đẫm, nóng hổi của mình. Tiếng rên bật ra của cô rít qua hai hàm răng đang nghiến chặt phả vào môi tôi nóng rực. Cô bắt đầu xàng xê mông mình, những cái sàng mông của cô làm con chim tôi xoay chọc mọi hướng bên trong cô, làm tôi không nhịn được phát ra tiếng rên sảng khoái. Ngồi gập người trên ghế, làm con chim không thoải mái, mông tôi bị cái thành ghế cấn lên đau nhức, cộng thêm cái quần lót của cô miết lên con chim khó chịu. Tôi bèn cong người ôm lấy cô, đi ra bãi cỏ phía sau ghế và đặt cô nằm xuống, tốc cái váy lên và lột cái quần đã ướt sũng ra khỏi chân cô, cũng tụt quần mình xuống và đẩy con chim bóng nhảy đang thèm khát vào nơi đang ướt đẫm của cô.

Tôi thả sức đẩy vào rút ra khi nhìn cô đang hưởng thụ, cái váy được cô cắn chặt trong mồm để kìm nén những tiếng rên bật ra. Mái tóc dài của cô dính đầy những ngọn cỏ phất lên phất xuống, khi đang cố chịu đựng những cơn khoái cảm đang đập từng đợt lên tâm trí cô. Tôi cũng hạ thân xuống, nằm ấp vào cô khi những cơ bắp đang căng ra những khoái cảm đang tích tụ ngày một lớn, Tôi nghiên răng thúc những cú thật mạnh, sâu rồi căng mình ép chặt con chim vào tận cùng trong cô và rần rật phóng hết sự tích lũy của nó. Mắt cô cũng trợn lên, nước mắt giàn giụa, mặt gân đỏ, hai hàm răng nghiến rít lên khi đón nhận những từng đợt phun trào của tôi, người cô ưỡn cong, hai đùi gồng lên ép chặt mông cô vào tôi, sau đó cô cũng rùng rùng phun ra từng dòng nước ấm hòa cùng những tinh lực của tôi vẫn đang rần rần phun vào trong cô.

Tôi chống tay thở hổn hển nhìn cô đang từ từ mềm người rũ rượi trên mặt cỏ, nước dãi tràn qua khóe miệng cô bóng nhẫy bên má. Hai tay buông thõng bên người, hai bàn tay đang nắm chặt búi cỏ mở ra, đùi cô duỗi ra sáng bóng trong đêm tối. Tôi khẽ nâng người, chùm cái váy lên chân cô và nằm vật sang bên cạnh cô thở gấp.

Bầu trời đen kịt, chỉ có ánh đèn đường vàng vọt xuyên qua khe lá lấp lóa, những chiếc lá cây xào xạc, tiếng côn trùng thỉnh kêu lên rả rích và hai cơ thể đang nằm im dưới đất đang thở hổn hển thụ hưởng những cảm giác sướng khoái vẫn đang chạy rần rần trong cơ thể.

Cảm xúc qua đi, chỉ còn lại sự ngại ngùng đang làm hai người không dám động đậy. Cuối cùng tôi chủ động, xoay người nhổm dậy.

– Về thôi cô, muộn lắm rồi.

Tôi cố bình tĩnh nói với cô, rồi ôm lấy cô giúp cô đứng dậy, rũ những cành cỏ lá cây dính đầy trên váy, trên tóc của cô, chiếc quần lót ướt nhơm nhớp được tôi nắm trong tay. Tôi kéo tay cô đến dưới cái đèn vàng, vuốt mái tóc cô cho gọn gàng, tôi chủ động khoác tay cô đi về phía tòa nhà.

… Bạn đang đọc truyện Trưởng thành tại nguồn: https://truyen321.net/truong-thanh/

Cô Hồng vẫn cúi đầu, không dám nhìn vào tôi, im lặng bước cùng tôi vào nhà. Tần ngần đứng giữa nhà.

– Nhà cháu có hai phòng. Đây là phòng ngủ của cháu, kia là phòng khách… Tùy cô chọn.

Thấy cô vẫn im lặng không phản ứng gì, tôi nhét cái quần chip ẩm ướt vào tay cô, cô mới giật mình nắm chặt lấy, mặt hơi đỏ lên và quầy quả đi về phòng ngủ của tôi.

– Cô đi tắm trước.

Ném cho tôi một câu ngắn và đóng của lại. Tôi mở tủ lạnh bỏ mấy lon beer vào trong, mở cho mình một lon ngồi xuống ghế sofa đợi cô Hồng tắm. Sau đó, nghe tiếng mở cửa và tiếng cô Hồng vọng ra.

– Cô không mang quần áo, cô mượn áo cháu mặc nhé.

– Vâng. Trong tủ ấy, cô mặc cái nào cũng được.

Một lát sau, cô Hồng đi ra phòng khách, mặc một chiếc áo thun của tôi, lộ ra đôi chân trắng mịn màng, nửa cặp đùi đẫy đà và trước ngực đội lên hai cái núm, khuôn mặt ánh màu hồng rạng rỡ, tóc cô vấn cái khăn bao kín đầu.

– Cháu cũng đi tắm đi.

Sau khi tắm xong, thay bộ quần áo short mặc nhà, tôi cũng ra phòng khách. Cô Hồng đang cầm lon beer, hai chân gác lên cái bàn kinh trước mặt đang xem chương trình ca nhạc trên TV. Cầm lên lon beer đang uống dở, tôi cũng ngồi xuống cạnh cô.

Cô Hồng hơi dịch người, ghé sát bên tôi, rồi ngả mái đầu vẫn còn hơi ẩm vào vai tôi.

– Chuyện đã xảy ra cũng xảy ra rồi, cháu cũng không cần phải cảm thấy không đúng gì cả. Cô cũng không cần thêm nữa, chỉ là cô cũng không cưỡng được đòi hỏi của bản thân.

– Vâng. Nên cô cũng đừng suy nghĩ quá nhiều.

Uống hết lon beer, cảm thấy tóc cô đã khô, tôi chủ động tắt tv và đứng dậy.

– Đi ngủ thôi cô.

Tôi kéo tay cô đứng lên và đi về phía phòng ngủ.

Kiểm tra nhiệt độ điều hòa, tắt đèn phòng và bật đèn ngủ đầu giường. Nhìn cô vẫn đứng tần ngần bên giường, tôi vỗ vỗ lên giường.

– Đi ngủ thôi cô.

Cô định dợm bước trèo lên giường, rồi như quyết tâm, cô giơ tay lột cái áo thun ra khỏi người, rồi mới trèo lên giường, bò qua người tôi rồi nhanh chóng chui vào chăn kéo lên đến cằm, rồi quay lại nhìn tôi.

Tôi cũng lột cái áo ra khỏi người, kéo cái quần đùi ra khỏi chân và cũng chui vào chăn, tay dơ lên làm động tác ôm cô rồi cũng nhìn cô chờ đợi. Cười cười nhìn nét đỏ từ từ lan trên mặt cô, rồi nhìn cô buông hai tay khỏi mép chăn, từ từ nghiêng người dịch vào vòng tay tôi. Mặt cô rúc vào cổ tôi, hơi thở phả vào âm ấm, bầu ngực của cô êm ấm chạm vào lồng ngực, bên đùi cảm nhận được sự những sợi lông đang cọ vào đùi buồn buồn. Rất nhanh, một cảm giác nong nóng lại truyền lên từ bụng dưới, con chim lại cương lên, dựng đứng chạm vào khu vực giữa háng của cô. Cô như cũng đang nóng lên, người cô khẽ run rẩy, hơi thở cũng nóng hơn.

– Cô muốn lần nữa không?

Tôi thổi nhè nhẹ vào tai cô và mơn man nói. Cả người cô chợt rung lên, những nốt da gà nổi dựng khắp cơ thể cô. Không đợi cô gật đầu đồng ý, tôi ngậm hẳn cái vành tai của cô mút mát, đưa cái lưỡi miết vào trong. Người cô càng run bắn lên, co rúm lại kèm theo những tiếng hừ hừ trong cổ. Tôi rời vành tai, đẩy người cô ngửa lên, lôi lật cái chăn sang một bên.

– Tắt đèn đi cháu.

Cô nói khi cái chăn lật ra khỏi mình, vườn tay định kéo lại, tôi dùng tay giữ tay cô lại và đè người lên người cô.

– Không… cháu muốn ngắm toàn bộ cơ thể xinh đẹp này.

Tôi vừa nói, vừa úp bàn tay lên cái vú vẫn còn tròn căng vào nảy lên dưới lòng bàn tay tôi, kẹp cái đầu ti vẫn còn hồng rực đang săn lại.

Cô không nói gì nữa, ánh mắt cô cũng long lanh nhìn lại tôi, rồi cô đưa hai tay ôm lấy đầu tôi, kéo sát lại và đưa đôi môi của mình ngấu nghiến hôn lên môi tôi. Cái lưỡi của cô chủ động trườn sang cuốn lấy đầu lưỡi của tôi. Hai mông của cô ngọ nguậy tìm kiếm, đầu ti cứng rắn cọ vào ngực tôi.

Dứt môi ra khỏi môi cô, tôi cúi xuống từ từ hôn xuống cần cổ thanh tú, trườn xuống miết cằm vào bầu ngực căng và cô rít lên một tiếng khi tôi ngậm đầu ti vào mồm, hai tay tóm chặt lấy tóc tôi. Tiếng rên của cô càng trở lên rối loạn hơn, mông cô sàng qua sàng lại và giật lên khi con chim căng cứng chạm vào miệng bướm, nước của cô đã tràn ra làm ướt đẫm hai bên bẹn, dính sang đùi tôi trơn trượt.

Tôi rời bỏ cặp vú đã ướt nhẹp nước bọt và săn cứng lên, lần xuống vùng bụng không còn phẳng phiu nhưng mềm mại, đầu lưỡi quét vòng xung quanh cái rốn xinh xắn, trước khí di chuyển xuống đám lông hơi đen mượt hơi xoăn và ngậm lấy cái bướm đang tuôn nước. Cái bướm không còn màu hồng rực rỡ, nhưng vẫn no tròn, hai cái môi dày cong lên ôm lấy hai cái cánh mỏng, bao lấy cái nhân đỏ hồng ở giữa đang nhô cao lên, đang ngập trong lớp nước trong.

Người cô giật lên, miệng rít lên những tiếng không rõ khi tôi ngậm lấy cái bướm, đầu lưỡi gảy vào cái nhân cứng đang vươn lên. Những dòng nước trào ra, ướt nhoe nhoét hai bên bẹn, chảy xuống óng ánh hai bờ mông tròn đầy đặn, dính đầy lên mặt tôi. Hai đùi cô ép hai bên đầu tôi, mông cô hãy lên, hai tay túm chặt lấy tóc tôi ghì lại, miệng phát ra những tiếng “Ôi… Ai… ahh…” không dứt. Rồi sau đó, cô ưỡn cong người lên, hai đùi rung lên bần bật, Mông cô miết lên miết xuống, dí chặt cái bướm vào miệng tôi, trước khi bật ra một tiếng hét cao vút và phía trong bướm cô trào ra từng dòng nước, sau đó cô yên tình lại, hai đùi mở ra, bàn tay tóm tóc tôi cũng lỏng ra. Lưỡi tôi vẫn quét qua lại trong bướm cô, mặc cho những dòng nước tuôn ra chảy tràn xuống hai bên, cho đến khi hai đùi cô bắt đầu khép lại, hai bàn tay lại từ tóm chặt tóc tôi, kéo đầu tôi lên trên.

Mặt tôi vẫn dính vào cơ thể cô, quét một đường lên phía trên, để lại một lớp nước ướt kéo dài lên tận ngực cô. Hai đùi cô lắc qua, lắc lại cố đón con chim đang căng cứng đang quệt qua quệt lại trước lỗ bướm, mà không đi vào. Sau một lúc sàng mông, ưỡn người mà không đón được con chim đi vào, cô càng sàng dữ dội, cô luống cuống vội vã như van xin…

– Vào… trong cô… đi… cháu… hừ… hừ… Cô… muốn… Nhanh…

Tôi vui sướng nhìn vẻ mặt quẫn bạch của cô, vẫn cà con chim lên xuống miệng bướm, cho đến khi cô không nhịn được nữa, chùn người bàn tay cầm lấy con chim tôi đưa vào cửa mình, rồi ưỡn mông đón lấy nó, kèm theo tiếng hít hà trong miệng. Tôi không đẩy con chim không đi vào, giữ nó vào nửa chừng rồi lại kéo ra. Vẻ mặt cô càng quẫn bạch hơn, hai mông càng vặn vẹo mạnh hơn, miệng cô vẫn rên rỉ.

– Ôi… vào… vào… sâu… trong… cô… cô… không… chịu… được… nữa… rồi… Ahhh…

Cuối cùng tôi cũng đẩy mạnh con chim đi sâu vào cô, để cô phát ra một tiếng hét, người cô chợt cứng lại, hai mắt trợn lên khi con chim đi thút vào trong, chạm vào tận cùng trong cô. Tôi bắt đầu nhịp nhanh hơn khi cảm nhận được đòi hỏi của con chim, người ngày một căng cứng. Cô cũng đã mất kiểm soát, đầu tóc rũ rượu lắc điên cuồng sang hai bên, Người cong lên, hai mông hẩy lên dữ dội, hai cánh tay càng ghì cứng lấy tôi, hai chân giơ lên quặp cứng lấy hai eo tôi.

Rồi cô cũng lên đỉnh, cả người căng cứng lại, cổ gồng lên, các cơ trên mặt căng ra làm mặt cô đỏ lựng lên, rồi lan xuống cổ, xuống người sau đó là một tiếng ngân “Ahhhh…”không ngớt. Phía trong bướm của cô, các cơ mút chặt lấy chim tôi, từng dòng nước ấm trào để con chim tôi cũng đạt khoái cảm làm tôi thúc một cái vào thật sâu, ghì chặt lấy hông cô, gồng người phun ra từng đợt tinh dịch nóng bỏng và sau đó cùng với cô, giật lên từng đợt thỏa mãn. Sau những cái bóp cuối cùng, toàn bộ tinh lực đã phún xuất hoàn toàn vào trong cô, tôi mềm người phủ lên người cô rồi cùng cô thở hổn hển. Tay chân cô vẫn cuốn chặt lấy người tôi không buông, phía dưới của cô vẫn hơi giật giật, lồng ngực phập phồng, mắt cô nhắm nghiền, một dòng nước mắt trào ra bên khóe.

Tôi tì khuỷu tai xuống đệm để đỡ lấy cơ thể, bàn tay nhẹ nhàng vuốt ve mặt cô, chờ đợi cao trào của cô qua đi. Một lúc lâu sau, cô cũng trở lại bình thường, hai tay và chân buông người tôi ra, để tôi có thể lật người sang bên và kéo cô ôm vào lòng. Cô dụi dụi đầu vào ngực tôi, rồi lẩm nhẩm nói.

– Cô ngủ đây.

Tôi ngủ rất ngon và tỉnh dậy sớm như thường lệ. Cô vẫn đang ngủ ngon, vẻ mặt bình thản yên tình. Tôi khẽ nhích người, nhẹ nhàng xuống giường, khẽ mở tủ lấy bộ quần áo chạy và đi ra khỏi phòng.


Còn tiếp…

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x