Triệu Đức Tam

Chương 99

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 99
Trương Hiểu Yến bị sặc phải ho khan vài tiếng, híp mắt nhíu chặt lông mày, nói: “Triệu Đức Tam… Ngươi lại muốn… Lại muốn chiếm tiện nghi?”

“Thế nào à nha? Tình nguyện bị Vương phó cục lão gia hỏa kia chiếm đoạt, cũng không cho ta a?” Triệu Đức Tam cố ý đùa cô chơi, kỳ thật đối với nàng hắn không có, và lại hắn cũng không thích ăn cơm thừa.

“Ngươi… Ngươi thật hèn hạ!” Trương Hiểu Yến cúi đầu mắng hắn một tiếng, ngữ khí hòa hoãn đi nhiều, ngượng ngùng nói: “Hiện tại không được, ta phải đi làm, để đêm nay ta phục vụ ngươi có được không?”

“Ta không cảm thấy ta hèn hạ, ai chiếm tiện nghi thì cũng đã chiếm rồi, ngươi không đáp ứng ta cũng được, ta không cần”.

“Không có… Ta nào có không đáp ứng ngươi?” Trương Hiểu Yến lầm bầm nói, “Nhưng là bây giờ không được, giờ làm việc, không tiện lắm.”

“Được rồi, ngươi tranh thủ thời gian làm việc của ngươi đi thôi.” Triệu Đức Tam cười ha ha nói, “Ta đùa ngươi chơi thôi.”

Trương Hiểu Yến thấy mình bị hắn đùa nghịch, ngửa mặt lên, hung hăng lườm hắn một chút, thở hồng hộc quay đầu kéo cửa ra “Bang” một tiếng liền đi ra.

Triệu Đức Tam đùa bỡn Trương Hiểu Yến một chút, nhìn mặt nàng bị chọc tức lúc rời đi, đắc ý cực kỳ. Cùng Vương bát đản phó cục phát sinh quan hệ, hắn đều không có hảo cảm, ngay từ đầu đối Trương Hiểu Yến cô nương rất có hảo cảm, nhưng cái cô nương này vì tiền đồ không từ thủ đoạn, không tiếc bán đi thanh xuân của mình ** bị lão gia hỏa kia đùa bỡn, để hắn đối với nàng dần dần sinh ra cảm giác chán ghét.

Nhưng trên con đường sự nghiệp nếu như không có chỗ dựa, không có bối cảnh, người mới tiến vào, mặc cho ngươi có một thân bản sự, muốn lên chức, kia là thiên phương dạ đàm. Tại cái nơi lục đục đầy toan tính mưu mô này, chỉ có một con đường có người chống lưng chắc như bàn thạch mới có thể nói tới tiền đồ, không có người chống đỡ, một bước lên mây kia gần như là vô phương vậy.

Triệu Đức Tam hiện tại ở gần Trương Ái Linh, cảm thấy bản thân mình phải thân cận với nàng hơn nữa, lấy nàng làm trung tâm, thỏa mãn cái thân thể trống rỗng kia cũng như nắm chắc tinh thần, mượn địa vị của nàng mà ngoi lên. Chính bởi vì thân xác lẫn tinh thần của Trương cục đã bị hắn chinh phục, tên Vương phó cục vương bát đản kia muốn diệt trừ hắn hiện tại là chưa có cách, bây giờ hắn như cái gai trong mắt Vương phó cục vậy, nhưng là Vương phó cục không làm gì được hắn.

Lễ Giáng Sinh buổi chiều, Triệu Đức Tam ở trong phòng làm việc luyện lại lời kịch tiểu phẩm, điện thoại kêu lên hai tiếng, hắn buông xuống kịch bản, cầm quá điện thoại di động xem xét, biểu hiện là Lý San San gửi tin.

Cô ta lại muốn cái gì đây? Triệu Đức Tam khóe miệng gạt ra một tia cười quỷ quyệt, mở ra tin nhắn, “Triệu Đức Tam, đêm mai là đêm giáng sinh, theo ta đi dạo chơi đi.”

Ngày mai là lễ Giáng Sinh, thời gian cũng trôi qua thật sự là nhanh a, đảo mắt đi làm đã hơn ba tháng, Triệu Đức Tam gửi tin cho Lý San San, đáp ứng theo nàng đi chơi đêm giáng sinh, chẳng qua là cảm thấy làm sao hiện tại người Trung Quốc đều sính ngoại như vậy! Hảo hảo ngày lễ truyền thống quốc gia mình một điểm không coi trọng, ngược lại là những này lễ phương tây lại nhiệt tình. Đối với hắn mà nói, thực sự hắn rất ghét những ngày lễ đoàn viên, hắn hiện tại một thân một mình, phụ thân thì trong tù. Một năm chỉ có thể tới vấn an cha hắn hai lần. Không phải hắn không muốn đi gặp phụ thân hắn, mà là đã thành thói quen, mỗi lần thấy phụ thân trong lòng hắn rất khổ sở, đều là nghĩ tới những ngày gia đình hắn còn đầy đủ.

Một ngày tẻ nhạt ngồi hồi tưởng lại quá khứ, ngoại trừ ôn lại một chút kịch bản, hắn không làm thêm bất cứ việc gì. Công việc tại cái phòng hậu cần này thực sự nhàn hạ, huống hồ việc của hắn là quản lý cái nhà kho cỏn con, cơ bản là giống như thủ kho, nếu có công việc thì trực tiếp tìm Trương Ái Ái hoặc Béo tỷ là được rồi, cần gì tới hắn đâu.

Ngày thứ hai là lễ Giáng Sinh, trước khi tan việc điện thoại tích tích tích vang lên mấy lần, không cần nghĩ, hắn liền suy đoán là Lý San San gửi tới. Cầm điện thoại di động lên xem xét, mới gặp trên màn ảnh hiện lên hai chữ Mã Lan, mở ra xem, là một tin nhắn chúc phúc. “Không có ống khói không sao, cũng không cần gấp phải có bít tất, chỉ cần ngươi đọc tin nhắn này liền thu được đại lễ, tình mãi không cạn, hạnh phúc rả rích!”.

Triệu Đức Tam đọc được tin Mã Lan chúc phúc, quả thật khóe miệng kìm lòng không được cong lên, toát ra mỉm cười hạnh phúc. Những ngày này hắn cũng không có xem nhẹ Mã Lan, chỉ là cô bên kia tương đối bận rộn, thêm nữa Mã Đình xảy ra chuyện cứ như vậy không giải quyết được gì, hắn cảm thấy bất lực, không biết như thế nào mới có thể giúp cô, cũng không tiện lại đi quấy rầy nàng.

Hiện tại được Mã Lan gửi tin, trong lòng của hắn rả rích, cảm giác rất ấm áp, cũng phát huy chút cơ trí linh hoạt ra vè thuận miệng gửi tin nhắn cho nàng “Khoái hoạt giống nhận được văn kiện chính phủ, càng ngày càng nhiều, dung mạo giống như công trình nhận được, ngày càng tốt lên, phiền não giống như phúc lợi, càng ngày càng ít, thu nhập giống như quốc gia thu thuế, càng ngày càng cao”. (Đoạn này khó dịch quá)

Gửi tin nhắn xong, hắn còn cầm điện thoại di động ngẩn người thêm một lúc, cửa phòng làm việc một tiếng kẽo kẹt đẩy ra, Lý San San mặc một bộ màu đen khảm quân hàm xuất hiện ở cửa phòng làm việc, dáng vẻ thướt tha mềm mại, một phen đặc biệt phong tình, khóe miệng tràn đầy nụ cười hạnh phúc, nói: “Còn chưa nghỉ sao?”

Triệu Đức Tam bận bịu lắp đặt điện thoại, cười ha hả nói: “Đây không phải đang chờ ngươi sao? Buổi tối hôm nay ra đường đặc biệt đông còn cố ý ăn mặc trang điểm lộng lẫy như thế, không sợ lưu manh chặn đường a?”

“Không phải còn có ngươi sao.” Lý San San trên mặt tràn đầy nụ cười hạnh phúc, nhẹ đóng khẽ cửa, đi đến tựa ở bên trên mép bàn làm việc, giày cao gót trên mặt đất đăng đăng đá, nói: “Ngươi dọn đồ đi, đi ra phố chơi thôi.”

“Thật không thể hiểu, một cái ngày lễ ngoại quốc có cái gì vui.” Triệu Đức Tam cười nhẹ nói, tiện tay đem bao cầm lên, giữ chặt khóa kéo, từ trên ghế dựa gỡ xuống áo khoác, đứng dậy mặc lên người.

“Đêm nay trên đường khẳng định rất náo nhiệt.” Lý San San mong đợi nói, “Ta đã đặt trước chỗ tốt cho hai ta ở quán bar, đêm nay quán bar mời minh tinh tới hát.”

“Hừ cần gì phải mình tinh.” Triệu Đức Tam chẳng thèm ngó tới nói, hắn ghét nhất những cái thành phần lẫn lộn này, cảm thấy những tên kia chẳng qua là con hát thôi.

“Ngươi… Ngươi thành tâm theo ta đi chơi không được hả?” Lý San San quệt mồm, mà nhìn chằm chằm vào hắn.

“Có nha, ta đã đồng ý đương nhiên là đi chứ.” Triệu Đức Tam cười nhẹ kéo lên áo khoác khóa kéo, nói: “Đi thôi, cùng ngươi đi qua đêm giáng sinh, cũng góp tham gia náo nhiệt.”

Lý San San lập tức mừng rỡ khoác lên cánh tay của hắn, Triệu Đức Tam liếc cô một chút, một mặt buồn khổ nói: “Lý đại tiểu thư a, đây chính là đơn vị, bị người nhìn thấy sẽ nói này nói kia.”

Lý San San lập tức buông ra, bá đạo nói: “Một hồi ra phố để cho ta khoác tay.”

“Nói nhảm, đêm nay trên đường nhiều người như vậy, ta không coi trọng ngươi, vạn nhất kéo người khác đi, ta đảm đương không nổi trách nhiệm này a.” Triệu Đức Tam nói đùa nói, “Đi thôi, xuất phát.” Mở ra cửa phòng làm việc, một trận gió lạnh thổi đến, hắn lạnh cóng sợ run cả người.

Lý San San đi theo phía sau hắn từ văn phòng ra, khóa lại cửa, sóng vai hướng than đá cục đại môn đi đến.

Đi đến tiền viện, vừa vặn gặp Vương Quốc An, lúc mở cửa xe muốn lên xe, gặp Lý San San cùng Triệu Đức Tam thân mật cùng đi, hắn mặt phì nộn bên trên liền nặn ra một mặt giả dối cười, “Ha ha” nói: “Tiểu Lý cùng Tiểu Triệu cùng về với nhau à nha?”

Triệu Đức Tam lấy lòng cười nói: “Đúng vậy a, lãnh đạo cũng mới tan tầm a?”

“Ừm, nghe Trương trưởng phòng nói ngươi tết nguyên đán tiệc chuẩn bị một cái tiết mục tiểu phẩm, ta rất chờ mong nha.”

“Lãnh đạo còn quan tâm ta a?” Triệu Đức Tam cười khẽ nói.

“Tiểu Triệu, ngươi dù sao cũng làm qua một đoạn thời gian cho ta nha, dù nói thế nào cũng là thủ hạ của ta đi ra ngoài làm, ta khẳng định phải chú ý một chút chứ?”

“Cảm ơn lãnh đạo đã quan tâm, ta vẫn đang chuẩn bị a.” Triệu Đức Tam cười tủm tỉm nói.

“Vậy được, hảo hảo biểu diễn a, đến lúc đó hảo hảo thưởng thức một chút tiết mục của Tiểu Triệu, ha ha.” Vương Quốc An cười híp mắt nói nói, ” vậy được, ta đi trước.” Cúi đầu xuống chui vào bên trong.

“Lãnh đạo ngài đi thong thả.” Triệu Đức Tam cười tủm tỉm khoát khoát tay, cùng Lý San San đưa mắt nhìn xe của hắn đi ra than đá cục, mới sóng vai đi ra đại môn.

Lý San San nói ban đêm địa phương náo nhiệt nhất là đường giải phóng, đường dành riêng cho người đi bộ, nhìn chung quanh gặp bốn phía không có ai, mới kéo lên cánh tay Triệu Đức Tam, lôi kéo hắn tại ven đường vẫy một chiếc xe taxi, trực tiếp hướng đường giải phóng mà đi.

Trên xe Triệu Đức Tam hỏi Lý San San mấy ngày nay có bận bịu cái gì không, Lý San San nói: “Cũng không có việc gì, suốt ngày giúp Trương cục soạn văn kiện, chỉnh lý hồ sơ.”

“Trương cục gần đây không phải nhiều việc a, gần đây thị ủy cũng không có đại sự gì chỉ đạo cục chúng ta phải không?”

“Lấy ở đâu nhiều việc như vậy đâu, tết nguyên đán xong, ngày đầu tiên đi làm, mỏ than Hắc Hà của Lâm Đại Phát bắt đầu khai trương, đến lúc đó đoán chừng phải đi theo Trương cục đi một chuyến. Chỗ kia quá xa, thật không muốn đi!”

“Ngươi còn có thể đi, ta muốn đi còn không có tư cách đây!” Triệu Đức Tam mất mác nói. Dù sao có thể đi theo Trương cục tham gia các công việc trọng yếu, kia cũng coi là một loại thành công. Không giống hắn, hiện tại duy nhất có thể đến gần Trương cục đường tắt liền là cùng nàng lên giường làm chuyện đó, chỉ có khi thân thể Trương cục trống không mới sẽ chủ động tìm hắn, bình thường không có việc gì, hắn cũng chỉ có thể ở tại hậu cần cai quản cái nhà kho con con.

“Thôi đi, ta lại cảm thấy ngươi ở phòng hậu cần rất thanh nhàn.” Lý San San liếc hắn một cái, nghiêng mặt qua tựa ở trên bả vai hắn, há to miệng, muốn nói cái gì, trên mặt có chút thẹn thùng chi sắc, muốn nói lại thôi.

Triệu Đức Tam bị cô như thế dựa vào, có chút không được tự nhiên, trong ngực dựa vào một đại mỹ nhân như thế, dáng người lại bổng, khuôn mặt lại tuấn, nhìn xem thật làm cho người trìu mến, nếu là đổi lại người khác, có lẽ cũng nhịn không được muốn hôn lên gương mặt xinh đẹp kia một cái, nhưng Triệu Đức Tam dù sao không thiếu nữ nhân, đối với cô gái đang ngồi kế bên này còn lâu mới có được tình cảm của hắn, chẳng qua là cảm thấy cô bé này không tệ, đã thích cùng với hắn một chỗ, vậy thì cùng cô chơi đùa chứ sao.

Đêm giáng sinh đường giải phóng quả thật là người ta tấp nập, xe taxi thật xa liền phải dừng không lái vào, lái xe nói: “Các người nên đi bộ vào đi, ta không vào được nữa, quá nhiều người.”

Lý San San từ trong ngực hắn đứng lên, nói: “Ừm, vậy chúng ta đi bộ.” Từ trong ví da móc ra tiền trả tiền, mở cửa xe xuống xe.

Triệu Đức Tam đi theo xuống dưới, Lý San San liền khoác lên cánh tay của hắn, giống một đôi tình lữ chen chúc trong đám người hướng phía trước đi. Trên đường có nhiều người mặc trang phục ông già Nô – en, các tiếng huyên náo rao hàng vang lên không ngớt, Lý San San như nữ hài lôi kéo hắn tới hàng bán mũ, mua lấy một cái mũ đội trên đầu cười hì hì hỏi hắn: “Triệu Đức Tam, thế nào? Ta có đẹp không?”

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x