Triệu Đức Tam

Chương 93

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 93
Triệu Đức Tam dụng lực hướng lên trên, tay luồn vào trong áo ngực, dùng hai tay bao trọn hai chiếc bánh bao lớn nóng hừng hực như vừa mới ra lò, rất nhanh dục hỏa đã bao trùm toàn thân.

“Bạch tỷ, bắt đầu đi.” Triệu Đức Tam không kịp chờ đợi nói.

Bạch Linh không có lên tiếng, trực tiếp tìm tới thắt lưng cởi ra, kéo ra khóa kéo, do trời rất lạnh nên chỉ tuột quần tới đầu gối rồi nói “Từ phía sau tới đi, được chứ?”.

“Bạch tỷ, ngươi úp người xuống bàn.” Triệu Đức Tam phân phó nói, hắn vừa đi theo cô tới bàn làm việc hay tay vừa nắm lấy bộ ngực đầy đặn, Bạch Linh khom người xuống đi chậm rãi, bờ mông nở nang trắng bong nhếch lên. Triệu Đức Tam rút hai tay ra, trực tiếp cởi khóa quần, móc bảo bổi ra, dùng hai tay miết nhẹ cánh hoa bên ngoài cửa hang, cảm giác đã hơi ươn ướt, sau đó tiện tay cầm thương thép, hướng phía trước đâm thẳng tới, chui vào một cách trơn mượt, cảm giác lập tức một cỗ ấm áp bao khỏa hắn, hai tay nắm ở bờ eo thon. Nhiệt độ trong phòng bỗng chốc nóng rực lên, ngay cả cảm giác lạnh lẽo của mùa đông kia cũng không còn.

“Ngươi… Thật lớn… Thật nóng…” Bạch Linh thở phì phò phun ra vài chữ, cái này làm cho Triệu Đức Tam càng thêm hưng phấn, càng tăng thêm sức, tuyết sắc vưu vật cỡ này thì phải tưới tắm thường xuyên a.

“Rất lớn sao! Cứng rắn lắm sao!” Triệu Đức Tam vừa dùng sức vừa hỏi, trong lúc nhất thời làm cho thiếu phụ đói khát này toàn thân mềm nhũn như sắp tan ra vậy, phảng phất như là đang giẫm lên mây xanh, sảng khoái vô cùng, so với thần tiên cũng không kém là bao.

“Mạnh lên… Mạnh thêm chút nữa!”. Bạch Linh rên rỉ tựa như còn chưa đủ kích thích, phân phó Triệu Đức Tam “Ba ba ba…” thanh âm của bụng dưới va đập vào mông làm màn đêm an tĩnh kia thật là vang dội, nghe như là sóng lớn vỗ vào bờ vậy.

“Bạch tỷ, cùng ta làm sướng hay không??” Triệu Đức Tam trong lúc sướng khoái nhất nói vài lời lưu manh, tăng thêm chút cảm giác sướng khoái.

“Ừ!! Sướng quá, cảm giác như xương cốt vỡ vụn.” Bạch Linh thở không ra hơi đáp, cái mông nghênh đón những hồi va chạm mãnh liệt, thanh âm kia càng thêm thanh thúy vang dội.

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

Bạch Linh kịch liệt run rẩy, trong phần sâu nhất của cái hang kia phun ra một tia nước ấm áp bao trùm cự vật nóng bỏng của Đức Tam, làm hắn cũng không chịu nổi kích thích, đạn phun ầm ầm.

Hắn run rẩy hai lần, bảo bối còn ở lại bên trong, cảm thụ được vách hang kịch liệt co rút, ghé vào trên lưng của nàng, thở hổn hển.

“Được rồi, đứng lên đi, ta đi quét sân.” Bạch Linh hắc hưu hoàn tất, không quên công việc, cô thực sự rất coi trọng phần công tác này, nhưng không muốn bởi vì một lần phóng túng mà vứt bỏ.

“Đêm nay nghỉ đi, buổi sáng ngày mai hãng quét.” Triệu Đức Tam có chút đau lòng nói cô.

“Không được… Đây là công việc.” Bạch Linh giãy dụa đứng lên, cô luôn luôn cần cù chăm chỉ.

“Đã trễ thế như vậy, bên ngoài thời tiết lạnh như thế, còn quét cái gì, bao tay cũng không mang đi sao?” Triệu Đức Tam đau lòng bắt lấy tay của nàng, “Sáng mai lại đến quét, đeo bao tay vào.”

“Không được, ta không thể vứt bỏ công việc này được, ngươi giúp ta bảo trụ nó đã không dễ dàng gì rồi.” Bạch Linh khăng khăng muốn đi ra ngoài quét rác, xốc tay hắn lên, quay người hướng ra cửa trốn đi.

Triệu Đức Tam theo ở phía sau ra giữ chặt cô, nói: “Bạch tỷ, đêm nay không trở về nhà được hay không? Cùng ta về nhà ta”, Hắn thật sự là rất ưa thích thiếu phụ tao nhã này, muốn thật sự là hưởng thụ cô cả đêm để làm cho cô được thỏa mãn một lần.

“Không được, lão công ta đang ở nhà, cơm còn chưa nấu, ta quét xong còn phải về nhà nấu cơm cho hắn ăn”. Bạch Linh mặc dù cam tâm tình nguyện thất thân với hắn, nhưng dù sao nàng vốn là hiền thê lương mẫu, mà lại rất kiên cường, nên không thể cứ như vậy mà vứt bỏ lão công của mình.

“Vậy thôi.” Bạch Linh đã nói như vậy, Triệu Đức Tam cũng không cưỡng cầu.

Để cô tiếp tục quét rác, hắn về nhà đi ngủ.

Đi ra mấy bước, Triệu Đức Tam đột nhiên nhớ tới Trương Đạt bàn giao chuyện cho hắn, quay đầu cho Bạch Linh phân phó nói: “Bạch tỷ, đúng, rồi Trương Đạt nói để ngươi bắt đầu từ ngày mai giữa trưa cũng phải quét dọn toàn bộ một lần, ta xem là hắn muốn chỉnh ngươi!”

“A?” Bạch Linh có chút kinh ngạc, “Giữa trưa còn muốn quét một lần?”

“Ngươi giữa trưa lừa gạt hắn một chút là được rồi, dù sao hắn cũng không ở lại.” Triệu Đức Tam nghĩ kế nói.

“Không có chuyện gì, ngươi quét đi.” Bạch Linh chỉ có thể nhận mệnh, ai kêu cô hiện tại ăn nhờ ở đậu, người ta, lãnh đạo an bài thế nào cô liền làm vậy.

Triệu Đức Tam về nhà, Bạch Linh một mình trong đêm tối xoay người lá rụng, cái bóng rất là đau khổ.

Tăng thêm y một lần quét dọn vệ sinh, Triệu Đức Tam ngược lại là mượn cơ hội có thể cùng Bạch Linh thiếu phụ này hắc hưu một chút, trên cơ bản cách mỗi hai ngày, hắn liền sẽ đem Bạch Linh gọi vào trong văn phòng, khóa trái cửa.

Giữa trưa Bạch Linh bắt đầu quét dọn vệ sinh, đây là ngày thứ ba, Triệu Đức Tam kìm nén không được, lại gọi nàng tới văn phòng hắc hưu một chuyến.

“Ngươi nhanh đi làm, ta đi trước.” Bạch Linh kéo quần lên, sửa sang tóc nói.

“Gấp cái gì?” Triệu Đức Tam hài lòng cười, trông thấy Bạch Linh kia bởi vì khẩn trương kích thích mà mặt đỏ thắm, cảm giác đặc biệt mê người, cặp mắt kia tựa như có điện, nhìn người một chút, liền làm cho đối phương có chút cảm giác điện giật, toàn thân tê tê.

“Ta phải đi, nhanh đi làm, bị Trương trưởng phòng nhìn thấy sẽ hoài nghi chúng ta.” Bạch Linh có chỗ cố kỵ, kéo ra cửa phòng làm việc nhìn chung quanh một chút, liền cúi đầu bước nhanh hướng phía trước viện mà đi.

Triệu Đức Tam hít sâu một hơi, trở về chỗ vừa rồi triền miên điên đảo loan phượng, thật sự là vô cùng dễ chịu, để cho người ta trầm luân a. Đốt một điếu thuốc, khóe miệng toát ra hài lòng tiếu dung, vừa hút thuốc, vừa tận hưởng dư vị.

Hà Tây ở phía bắc Trung Quốc, Du Dương thị lại ở hướng tây bắc tỉnh Hà Tây, tháng mười hai tại Du Dương thị khí hậu khô lạnh, gió Tây Bắc lạnh thấu xương, ngồi tại gian phòng không vận động thân thể rất nhanh liền đông lạnh.

Sau khi Bạch Linh đi, Triệu Đức Tam ngồi một hồi, cóng đến toàn thân liền có chút run, trong lòng tự nhủ, xem ra ngày mai tới làm phải mang theo áo lông. Nghĩ đến phòng hậu cần ngay cả lò sưởi cũng k có. Mẹ nó! Lúc lúc làm việc ở trên kia thì mùa hè mát, mùa đông ấm, dưới này thì ngay cả con chó cũng không bằng!

Triệu Đức Tam khí đứng lên hoạt động nhẹ một chút, vẫn còn chút lạnh, mới vừa rồi cùng Bạch Linh cởi truồng làm chuyện đó thế mà không hề cảm giác có tí gì gọi là lạnh, thân thể Bạch Linh nóng hầm hập nằm lên đó thật con mẹ nó quá là sướng khoái a! Không được, xem ra cần phải đi nhà kho xem có cái máy sưởi điện nào không để đem về, hắn đi tới cửa chuẩn bị mở cửa ra ngoài, vừa mở cửa ra thì đụng ngay Trương Đạt.

“A… Làm ta giật cả mình!” Trương đạt kinh hoảng hướng lui về sau một chút, “Tiểu Triệu, ngươi muốn đi đâu a?”

“Đi nhà kho một chút, tìm máy sưởi điện, lạnh người chịu không được!” Triệu Đức Tam xoa xoa hai tay, mũi đỏ rực, gặp Trương Đạt bộ dáng cười mị mị, suy đoán gia hỏa này có phải hay không lại tìm hắn gây sự?”Lãnh đạo, có chuyện gì?”

“Tiểu Triệu, là như thế này.” Trương Đạt lộ ra bộ mặt hòa ái nói, “Còn nửa tháng nữa là tết Nguyên Đán, trong cục mỗi phòng đều có một tiết mục tham gia, ta suy nghĩ a, ngươi là người trẻ tuổi ở cục hậu cần, vậy tiết mục của chúng ta để ngươi tham gia đi, được chứ?”

“Cái này…” Triệu Đức Tam một mặt làm khó, quả nhiên không ngoài hắn dự liệu, hỗn đản này quả nhiên cho hắn nan đề, tuy nói mới tốt nghiệp đại học không bao lâu, nhưng đối với văn nghệ hắn không hứng thú. ” Lãnh đạo, béo tỷ cùng Trương tỷ ngài xem có nên giao cho họ không, để các nàng chuẩn bị đi, ta chưa từng làm qua cái này bao giờ”

Trương Đạt cười ha hả tâng bốc hắn lên tận mây xanh: “Tiểu Triệu a, ngươi nhìn các nàng đều không có văn hóa, trình độ thấp, nếu ngươi có tiết mục đạt giải, thật sự là danh tiếng của phòng hậu cần chúng ta liền vinh dự sao, cứ vậy nha, ta rất tin tưởng ngươi!” Nói xong quay đít bỏ lại Đức Tam, cơ bản Đức Tam không có đường từ chối.

Triệu Đức Tam sửng sốt một chút, âm thầm mắng, móa! Vốn là mình đi nhà kho kiếm lò sưởi, một cước đá lên cửa, ngồi trên ghế, tìm tới béo tỷ điện thoại, cho nàng gọi điện thoại.”Béo tỷ, mang cho ta cái lò sưởi đến văn phòng!” Điện thoại một trận, Triệu Đức Tam dụng cấp trên đối với thủ hạ ra lệnh phân phó béo tỷ.

Trong điện thoại béo tỷ cười hắc hắc nói: “Được rồi, chờ ta đưa tới.”

Để điện thoại di động xuống, Triệu Đức Tam xoa hai tay một hồi, ngồi nghĩ Trương Đạt giao hắn việc, rõ ràng là làm khó hắn, giờ biết diễn cái gì. Trong đầu suy nghĩ rất lung, thật sự hắn không làm thì thôi đã làm là phải để cho tên khốn Trương Đạt không thể nào bêu xấu mặt hắn!

“Đông đông đông…” Cửa phòng làm việc bị gõ, nhất định là béo tỷ đưa lò sưởi tới.

“Vào đi!” Hắn dùng giọng phân phó nói.

Cửa đẩy ra, tiến đến cũng không phải là béo tỷ, mà là Trương tỷ, khóe miệng lộ ra một tia nhạt nhẽo ngượng ngùng tiếu dung, ánh mắt có chút thẹn thùng lại có chút mập mờ, hàm tình nhìn xem Triệu Đức Tam, thanh âm nhàn nhạt nói: “Tiểu Triệu, ta đem lò sưởi tới cho ngươi, giờ để đâu?”

Triệu Đức Tam vốn là muốn sai béo tỷ đưa tới, thấy là cô, nổi giận nói: “Ai bảo ngươi mang! Béo tỷ đâu?”

Trương Ái Ái hiển nhiên không có hiểu ý của hắn, trên mặt ngượng ngùng ửng đỏ lên, lúng túng nói: “Có chút bận ở nhà kho rồi”.

Triệu Đức Tam cảm nhận được giọng mình có chút hù dọa Trương tỷ, cảm thấy mình nổi giận vô cớ với nàng, bèn hòa hoãn lại, nắm lấy tay Trương tỷ nói: “Ái tỷ, ta không muốn để ngươi làm việc nặng nhọc mới bắt Béo tỷ mang tới, để béo tỷ làm việc nặng nhọc là được”.

“Nha… Không có việc gì, ta cùng béo tỷ đều là làm việc nặng… giở để đâu?” Trương Ái Ái ôm lò sưởi hỏi hắn.

Triệu Đức Tam đi lên trước tiếp được, nói: “Để ta.” Hắn mở hộp ra, cắm điện để ở một bên bàn làm việc. Trương tỷ nói: “Thử xem có được không, nếu không ta đổi cho ngươi.”

Triệu Đức Tam nhấn hạ chốt mở, quạt sưởi liền hoạt động, trong văn phòng lập tức một chút xíu ấm áp. Triệu Đức Tam ngồi xuống, hỏi Trương Ái: “Ái tỷ, nhà kho có lạnh hay không a?”

“Cũng không lạnh lắm.” Trương Ái đáp, ánh mắt kia mà có chút ngượng ngùng, lại có chút thần sắc khác thường, gần nhất mấy ngày này, Triệu Đức Tam ít gặp nàng, khiến nàng có chút cô đơn tịch mịch, nhân cơ hội này bèn giành lấy việc mang lò sưởi tới để có lý do gặp hắn, càng muốn hơn chính là cơ thể cường tráng của hắn, để hắn có thể an ủi cô một chút.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x