Triệu Đức Tam

Chương 91

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 91
“Đức Tam, từ sáng tới giờ người đi theo ta, buổi chiều trở về đi làm đi thôi, bỏ bê công việc như này không tốt.” Mã Lan ưu sầu nói, cô không muốn để cho Triệu Đức Tam bởi vì việc này mà làm trễ nải công việc, hiện tại tình cảnh công việc của hắn đã không tốt lắm, còn nghỉ nhiều như này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiền đồ.

Triệu Đức Tam tự suy nghĩ một chút, cảm thấy Mã Lan nói đúng, mặc dù Trương Đạt hiện tại không làm gì được hắn, nhưng hắn ít nhất phải cho Trương cục một chút mặt mũi, như thế này bỏ bê công việc, nói gì để người ta an bài cho một cương vị tốt đây.

Cơm nước xong xuôi, hắn cùng hai mẹ con Mã Lan hàn huyên một lúc, hắn liền đi than đá cục.

Trở lại văn phòng ngồi xuống, nghĩ đến buổi sáng tại tòa án, Triệu Đức Tam liền đầy bụng tức giận, thật sự là hữu tâm trợ giúp Mã Lan, cuối cùng thì lại là lực bất tòng tâm, thật sự là cục tức này nuốt không trôi.

Tên súc sinh Cao Hổ Sinh, lão tử có một ngày phải chơi chết cái tên vương bát đản ngươi! Triệu Đức Tam hung hăng trên bàn đập một quyền, hướng trên mặt đất gắt một cái, lấy ra một điếu thuốc đốt, dùng sức chép miệng một ngụm, phun ra một ngụm khói mù dày đặc.

Cửa ban công đột nhiên kẽo kẹt vang lên một chút, có người từ bên ngoài vặn ra chuẩn bị tiến đến, Triệu Đức Tam biết lại là tên hỗn đản Trương Đạt tiến đến tìm hắn gây sự, đem chân từ trên mặt bàn buông ra, xụ mặt chờ hắn tiến đến, xem coi cuối cùng hắn muốn nói cái gì!

Cửa đẩy ra, người tiến vào lại không phải Trương Đạt, mà là vương bát đản Vương Quốc An, Triệu Đức Tam bận bịu triển khai khuôn mặt tươi cười, đứng dậy nghênh đón, “Nha, lãnh đạo, cơn gió nào mang người tới đây?” Rút ra một điếu thuốc đưa lên, “Mời lãnh đạo hút thuốc”

Vương Quốc An nở một nụ cười hòa ái, Triệu Đức Tam lại dùng cái bật lửa cung kính đốt, kéo một cái ghế cho hắn, “Mời lãnh đạo ngồi.”

Vương Quốc An ngồi xuống, cười híp mắt nói: “Tiểu Triệu, ngươi cũng ngồi đi.”

“Vâng thưa lãnh đạo.” Triệu Đức Tam cười ha hả ngồi xuống, trong lòng nói thầm, tên vương bát đản này thế nào đến phòng hậu cần làm gì nhỉ?

Vương Quốc An nhổ một ngụm khói, cười ha hả nói: “Tiểu Triệu a, từ ngày chuyển tới đây, công việc thế nào rồi?”

“Cũng là rất tốt thưa lãnh đạo.” Triệu Đức Tam cười theo đáp.

“Úc…” Hắn híp mắt như có điều suy nghĩ hút lấy một hơi thuốc, giương mắt lại hỏi: “Hẳn là tại hậu cần rất thích hợp với ngươi?”

“Vâng ta cảm thấy rất thích hợp.” Triệu Đức Tam gật đầu cười nói.

“Đi theo Trương trưởng phòng cũng rất tốt a, hảo hảo phối hợp công việc với hắn.” Vương bát đản tỏ vẻ ngây thơ “Ha ha” cười nói.

“Đúng vậy đúng vậy.” Triệu Đức Tam ha ha cười, không biết gia hỏa này lại muốn nói cái gì đây, dù sao đoán chừng là kẻ đến mà không thiện, bằng không không có việc gì làm sao lại tới chỗ như thế đây.

“Đúng rồi, Tiểu Triệu, sáng hôm nay ngươi có phải hay không không tới làm nha?” Hắn bất thình lình hỏi.

“Nha.” Triệu Đức Tam sửng sốt một chút, “Có chút việc đi ra ngoài một chút.” Nghĩ thầm, tên vương bát đản này làm sao biết ta không tới làm nhỉ?”Lãnh đạo tới tìm ta à nha?” Chẳng lẽ gia hỏa này hồi tâm chuyển ý, lại nghĩ triệu hồi ta bên cạnh hắn à nha?

Nhưng chuyện cũng không phải là đẹp như hắn ngh, Vương Quốc An tiếu dung có chút âm lãnh, ha ha nói: “Ta nghe nói ngươi đi tòa án tỉnh phải không? Bồi tiếp Mã Lan đưa nữ nhi đi thưa kiện?”

Không cần nói cũng biết, cái này nhất định là Cao Hổ Sinh nói cho hắn biết, ngày đó tại thị ủy chuyên đề hội nghị an toàn sản xuất than đá, hắn cùng Cao Hổ Sinh gặp mặt một lần, gia hỏa này khẳng định ghi nhớ hắn.

Triệu Đức Tam đầu tiên là sững sờ, lập tức có chút lúng túng cười nói: “Đúng rồi lãnh đạo, người thật là cái gì cũng biết nha Ha. Ha…”

“Tiểu Triệu, ngươi cùng Mã Lan quan hệ như thế nào a?” Vương Quốc An vẫn là một bộ mặt bất thiện biểu lộ…

“Không có quan hệ gì đặc biệt, bằng hữu bình thường mà thôi thưa lãnh đạo.” Triệu Đức Tam cảm giác có chút như ngồi trên bàn chông.

Vương Quốc An hất cằm lên nghiêng qua mặt, như có điều suy nghĩ “Úc” một tiếng, lại xoay mặt hỏi: “Tiểu Triệu, ngươi làm sao lại quen biết nàng?”

Vấn đề bất thình lình đột nhiên, bất quá Triệu Đức Tam vẫn là cơ linh hóa giải đạo nan đề này, “Ha ha” cười nói: “Cha ta trước đó cũng là làm than đá nha, hai người bọn họ có chút quen biết, sau đó ta mới quen biết.”

Vương Quốc An nhìn như bừng tỉnh đại ngộ “ừ” một tiếng, hít một hơi khói, lại đổi lại biểu lộ một bộ quan tâm đầy đủ, ngữ trọng tâm trường nói: “Tiểu Triệu a, cha ngươi sai người tìm quan hệ, đem ngươi nhét vào than đá cục cũng không dễ a, ngươi nên làm việc cho tốt a, người trẻ tuổi, không muốn nghĩ đông nghĩ tây, nhất là không nên cùng người trong xã hội đánh quá nhiều quan hệ, cái này đều sẽ ảnh hưởng tiền đồ của ngươi a.”

Triệu Đức Tam trong lòng tự nhủ, cái rắm, lão tử bị ngươi làm đến cái chỗ hậu cần này, còn có cái c*t tiền đồ gì nữa! Nghe lời ngươi mới có thể ngỏm củ tỏi!

“Lãnh đạo ngài nói đúng lắm, cái này ta biết, ta sẽ chú ý.” Triệu Đức Tam cười theo nói rằng.

Vương Quốc An gật gật đầu, một mặt ra vẻ đạo mạo mà cười cười, nói: “Vậy được, Tiểu Triệu, ngươi bận bịu công việc thì làm đi, ta đi trước.” Đứng dậy hướng đi ra cửa.

“Lãnh đạo ngài đi thong thả a.” Triệu Đức Tam vội vàng đứng dậy đưa tiễn, một mực đưa ra văn phòng.

“Ta đi sang phòng Trương trưởng phòng, người làm việc của mình đi.” Vương Quốc An rẽ trái, đi vào văn phòng của Trương Đạt.

Triệu Đức Tam trở lại văn phòng ngồi xuống, nghĩ thầm cái thằng chó này thật là làm ra một cái vẻ đạo mạo hỗn đản, ngoài miệng nói êm tai. Bên trong lại là đem lão tử ép vào chỗ chết, không muốn để cho lão tử ngẩng đầu, lão tử có một ngày nhất định phải ngồi xổm ở trên đầu ngươi cho ngươi bốc c*t!

Triệu Đức Tam nghĩ đến Vương Quốc An sắc mặt có chút bất thiện! Tự nhiên nay lại đi tìm Trương Đạt chắc chắn đi tìm tên hỗn đản kia thương lượng việc không thể nào là việc tốt đẹp được. Ngồi một hồi, Triệu Đức Tam kéo cửa đi ra ngoài, nhẹ chân nhẹ tay đi vào cửa phòng làm việc của Trương Đạt, vểnh tai nghe lén động tĩnh bên trong.

“Vương phó cục, Triệu Đức Tam gần đây rất hống hách coi trời bằng vung, người có cảm thấy gì không?”

“Ta đương nhiên cảm giác được a, sáng hôm nay còn chạy tới tòa án cùng với Mã Lan, tên khốn nạn này tốt nhất là kiếm chút lý do rồi đá hắn ra khỏi cục than đá đi!”

“Vương phó cục, thế nào? Ngươi đối với hắn cũng thấy ngứa mắt a? Tên hỗn đản đó dạo này cùng với Trương cục trưởng khá là thân mật, ta là lãnh đạo của hắn, hiện tại cũng có chút khó khăn!”

“Sự tình mỏ than ở Hắc Hà thôn, vốn là ta đáp ứng cho Cao Hổ Sinh làm, lẽ ra nắm chắc phần thắng, ai ngờ mẹ nhà hắn quyền khai thác lại để con kỹ nữ Mã Lan kia khai thác. Chuyện này ta một mực hoài nghi là tên tiểu tử khốn nạn kia trộm cắp công văn mật thông đồng với con tiện nhân Mã Lan!”

Nguyên lai con mẹ nhà hắn tên vương bát đản chính là hoài nghi chuyện này, Triệu Đức Tam trong lòng tự nhủ, tiếp theo xem bọn hắn còn có thể nói cái gì!

“Hả? Kia vương phó cục, vậy sao ngươi còn điều hắn đến phòng hậu cần? Dứt khoát lúc ấy một cước đá đi là được!”

“Không có tìm được cớ a, ta cũng không có chứng cứ, không tiện đuổi hắn đi, ngươi về sau đến suy nghĩ chút biện pháp, để hắn đang làm việc bên trong xuất hiện điểm vi phạm nghiêm trọng, là ta có cớ để đuổi… Ha ha…”

Vương Quốc An tên cẩu vật! Mẹ nhà hắn nghĩ cách đuổi ta, hừ hừ! Lão tử trong tay có chứng cứ của ngươi dâm ô! Ép lão tử thì cá chết lưới rách, để xem cái mũ trên đầu ngươi rơi xuống so với lão tử thì ai đau lòng hơn! Triệu Đức Tam cây bản không cần lo lắng, trong tay nắm hình ảnh ướt át dâm ô của Vương bát đản, nắm lấy cái đuôi, để xem hắn có dám quay đầu tớp mình!

“Vương phó cục, ta hiểu, ha ha… Bất quá tiểu tử thúi kia hiện tại có chỗ dựa là Trương cục, có nên trước mặt Trương cục gièm pha bôi xấu hắn một phen không?”

Móa! Triệu Đức Tam khó thở phía dưới hướng trên tường vung một quyền, liền nghe bên trong Trương Đạt cảnh giác hô: “Kẻ nào? Ai lén lén lút lút ở bên ngoài kia!”

Triệu Đức Tam trong kinh hoảng vội vàng lặng lẽ chạy tới nhà trệt đằng sau trốn tránh, nghe thấy cửa phòng làm việc Trương Đạt vang động hai tiếng, lại yên tĩnh lại.

Triệu Đức Tam lúc này mới nhẹ chân nhẹ tay chạy về văn phòng, ngồi xuống tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, hai tên cẩu tặc cấu kết với nhau làm việc xấu! Vậy mà nghĩ liên hợp lại đối phó với lão tử! Mẹ kiếp! Không có cửa đâu!

Triệu Đức Tam tuyệt đối không ngờ rằng, ở một đơn vị lớn như này, đá ngầm khắp nơi, ngay cả một tiểu nhân vật ở lớp dưới chót như hắn cũng bị tính sổ! Hắn tự khuyên mình, không nên quá mức, không thể để tên Trương Đạt này nắm thóp, nhất định phải nắm chắc Trương cục không thể để lật thuyền trong mương.

Vương Quốc An cái lão gia hỏa cáo già, một lát sau từ văn phòng Trương Đạt ra ngó qua cửa phòng làm việc của Đức Tam, hướng bên trong ngó một cái.

Vương Quốc An đi không bao lâu, Trương Đạt lại tới, đẩy cửa tiến đến, liền là một bộ ra vẻ đạo mạo quan tâm, thấm thía nói: “Tiểu Triệu a, sáng hôm nay lại đi đâu thế? Lại đi làm việc cho Trương cục sao?”

Biết rõ còn cố hỏi! Triệu Đức Tam nhìn thẳng hắn, lập tức cười khẽ nói: “Trương trưởng phòng, có việc gì thế? Có cái gì phân phó a?”

Trương Đạt “Ha ha” cười nói: “Không có, liền là hỏi một chút, đúng rồi, gần nhất công việc nắm chặt, ngươi xem chỗ này cần vệ sinh kỹ một chút, đợi Bạch Linh đến ngươi an bài cho cô ta một chút, hảo hảo quét dọn! Buổi chiều tan tầm ngươi về trễ một chút, nhắc nhở cô ta, từ ngày mai trở đi để cô ta một ngày quét dọn ba lần, giữa trưa cũng quét dọn!”

Con mẹ nó ngươi đây là chơi ta! Triệu Đức Tam thầm nghĩ, trên mặt cười gật đầu: “Được, vậy ta liền an bài cho Bạch tỷ một chút chứ sao.”

“Ừm, vậy được, phiền ngươi vậy.” Trương Đạt cười ha hả kéo cửa lại đi ra.

Triệu Đức Tam ngồi xuống, nghĩ thầm, cái này thật ngu xuẩn! Còn để cho ta an bài Bạch tỷ, không phải là cơ hội trời cho sao, về sau mỗi ngày giữa trưa đều có thể nhìn một chút tuyệt sắc vưu vật này. Đang nghĩ cách gặp nàng thì lại có cơ hội trời cho!

Triệu Đức Tam vừa bình tĩnh trở lại, hút thuốc, cửa phòng làm việc lại bị vặn ra, thật là phiền! Âm thầm mắng lấy. Cửa vừa mở ra, tiến đến lại là Lý San San, cười hì hì, bệnh nặng mới khỏi, thần thái toả sáng.

“Nha, lý đại tiểu thư tới rồi?” Triệu Đức Tam nghịch ngợm trêu chọc cô, “Mau mời ngồi.”

“Triệu Đức Tam, tại bận rộn gì sao?” Lý San San một mặt tươi mát tiếu dung, kéo qua cái ghế ngồi xuống.

“Vừa chịu xong Vương phó cục cùng Trương trưởng phòng phê bình a, ngươi liền đến.”

“Thế nào?” Lý San San thu liễm tiếu dung, nghi hoặc hỏi hắn, “Tại sao phê bình ngươi a?”

“Còn không phải là bởi vì ngươi!” Triệu Đức Tam ra vẻ thần bí lật ra một cái liếc mắt.

“Bởi vì ta?” Lý San San kinh ngạc chỉ vào mình, cảm thấy không thể tưởng tượng được.

“Ài! Ngươi trong khoảng thời gian này không có ở đây, Trương cục gọi ta tới làm thư ký lâm thời, tự nhiên phòng bên này thiếu người, ngươi suy nghĩ một chút, Trương trưởng phòng thế nào nguyện ý để cho người của mình đi làm cho Trương cục” Triệu Đức Tam hữu ý ở giữa đang khích bác lấy Trương Đạt cùng Trương cục mâu thuẫn dù sao Lý San San là người bên cạnh Trương cục, chỉ cần nói một vài câu trước mặt Trương cục bèn có thể gây ra một chút ấn tượng không tốt lắm cho Trương Đạt.

“Ừ.” Lý San San hiểu ra, cười ngọt ngào hỏi: “Vậy ta có nên hảo hảo báo đáp ngươi hay không?”.

“Không phải là điều hiển nhiên hay sao.” Triệu Đức Tam nhướng mày nói rằng.

“Ta nên báo đáp thế nào đây?” Lý San San quỷ tiếu hỏi, “Có phải ta nên lấy thân mình báo đáp không nhỉ?”


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x