Triệu Đức Tam

Chương 88

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 88
Nguyên lai lúc xế chiều Mã Đình đi dạo phố trở về, một chiếc xe Mercedes theo sát ở sau lưng nàng, chỗ biệt thự nhà Mã Lan cảnh vật chung quanh có chút vắng vẻ, đến chỗ không người, xe Mercedes đuổi kịp Mã Đình.

Trong xe kia, là một tên nam nhân cường tráng đen nhánh tầm năm mươi tuổi, nếu có Mã Lan cùng Triệu Đức Tam ở đây chắc chắn sẽ nhận ra người này – Cao Hổ Sinh, hắn chỉ vì bị Mã lan cướp đi mối làm ăn, nên đã quyết định trả thù Mã Lan, để dễ dàng thực hiện hắn chọn nữ nhi của cô, nhìn cô gái vị thành niên còn trắng non ngây thơ này hắn thấy rằng quyết định của mình quả thật đúng đắn.

“Đi! Đem nha đầu này bắt lên xe cho ta!” Cao Hổ Sinh rít lấy một điếu thuốc, cười lạnh phân phó hai thanh niên trong xe.

Lập tức hai thanh niên mở cửa xe xuống xe, chạy chậm đến trước mặt Mã Đình, một trước một sau hướng tới gần nàng.

“Các ngươi… Các ngươi là ai? Các ngươi muốn làm gì?” Mã Đình kinh hoảng nhìn chung quanh, trong lòng sợ hãi.

“Tiểu nha đầu, đừng kêu nữa! Ngoan ngoãn cùng chúng ta lên xe, cam đoan sẽ không tổn thương ngươi!”

“Các ngươi là người xấu!” Mã Đình quay người hướng về phía rừng cây nhanh chân chạy, vừa chạy vừa kêu: “Cứu mạng a… Cứu mạng…”

Nhưng nàng dù sao cũng là cô nương mười bảy tuổi, sao có thể chạy qua hai đại hán vạm vỡ, mới chạy ra mười mấy mét, liền bị hai ác hán bắt được, che miệng cô bế lên giãy dụa không thôi, đi đến một bên xe Mercedes, mở cửa sau ra nhét cô vào.

“Các ngươi… Các ngươi muốn làm gì?” Mã Đình thất kinh, hoàn toàn bị hù dọa.

“Hừ hừ… Tiểu nha đầu… Ngươi bồi tiếp thúc thúc ta chơi đùa! Thúc thúc sẽ không tổn thương ngươi…” Cao Hổ Sinh tráng kiện lấy ngón tay vuốt gương mặt cô bóng loáng trắng noãn, một mặt cười dâm, “Làn da trắng nõn như này, phía dưới lông còn chưa mọc hết… Ha ha… nhất định sẽ rất là khít!”

“Ngươi hỗn đản!” Mã Đình hất tay của hắn ra, giãy dụa muốn xuống xe.

“Ấn nó xuống, lão tử hôm nay hảo hảo hưởng thụ một chút tiểu nha đầu này!” Cao Hổ Sinh hung thần ác sát nói.

Hai cái thanh niên đem Mã Đình đặt ở sau, một người giữ tay, một người giữ chân. Cao Hổ Sinh đắc ý cười dâm, duỗi ra ma trảo, chậm rãi kéo ra khóa kéo quần áo thể thao, đem một đôi bàn tay to béo từ phía dưới áo len nhét vào, ngực Mã Đình cái kia còn chưa hoàn toàn phát dục, bên trên nắn bóp, âm tiếu nói: “Tiểu nha đầu còn chưa có phát dục nha, lúc nào mới có thể trưởng thành như mẹ ngươi”

Mã Đình miệng bị nhét khăn mặt, kêu không ra tiếng, khuôn mặt nghẹn đến đỏ bừng, nước mắt rần rần chảy xuống.

Quần của Mã Đình bị Cao Hổ Sinh ngang ngược lột ra, hướng mồm tới bông hoa nhỏ của Mã Đình liếm mút một hồi, rồi mới đưa cái chày gỗ không to không nhỏ đặt thẳng phía cửa hang mà hướng tới.

“Hừ…” Mã Đình đã khóc như mưa, trong lỗ mũi phát ra khí tức thô trọng, thân thể kịch liệt giãy dụa, nhưng làm sao cũng không tránh thoát khỏi ma chưởng của ba ác hán lực lưỡng.

Cô không chỉ bị Cao Hổ Sinh làm nhục, còn bị hai thanh niên kia vũ nhục, thực sự là làm cho tâm lý tuổi mới lớn của cô bị đả kích quá nặng nề.

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

“Đem phía dưới tiểu nha đầu lau cho sạch! Đừng để một chút tinh trùng nào sót lại! Không được để lại chứng cứ!!”. Cao Hổ Sinh ném cuộn giấy vệ sinh cho hai thanh niên sau khi hắn xong việc, phân phó bọn hắn không nên để lại vết tích, tên cầm thú này, ngay cả súc sinh cũng không bằng!

Cánh hoa phấn nộn của Mã Đình bị bọn hắn dùng giấy vệ sinh thô man chà xát nhiều lần, bốn phía đã sưng đỏ, lại dùng bình nước suối khoáng nhét vào dùng nước tẩy rửa một lần, mới chịu bỏ qua, sau đó đưa nàng vứt xuống trong rừng cây, nghênh ngang rời đi, nhưng Mã Đình nhớ kỹ bảng số xe chiếc Mercedes.

“Đi, Lan tỷ, chúng ta mang Đình Đình đi báo công an! Mẹ cái lão vương bát đản! Mẹ nhà hắn!” Triệu Đức Tam là vì tao ngộ của Mã Đình mà phát lửa giận, tức giận không thôi.

“Đình Đình… Mẹ thề nhất định phải giúp ngươi báo thù này!” Mã Lan ánh mắt lửa giận bừng bừng, nghiến răng nghiến lợi, cầm điện thoại di động, gọi cho đội trưởng bảo an công ty: “Trương đội, lập tức triệu tập anh em trong đội, mang đồ theo…”

Triệu Đức Tam biết Lan tỷ trong cơn tức giận mất đi lý trí muốn làm loạn, vội vàng đoạt lấy điện thoại tắt đi.

“Ngươi làm cái gì vậy!” Mã Lan lần đầu tiên đối Triệu Đức Tam nổi giận lớn tiếng như vậy.

“Lan tỷ, Đình Đình bị như vậy, ta cũng rất phẫn nộ, nhưng là ngươi cứ như này là không giải quyết được vấn đề, ngươi có thể đem đánh chết Cao Hổ Sinh sao? Có lẽ hắn là cố ý chọc giận ngươi để ngươi tìm hắn nháo sự đấy. Ngươi ngẫm lại xem, hiện tại đối với việc làm ăn của mỏ than, hắn gây sự không phải bởi vì việc này sao? Ngươi không thể xúc động như vậy, chúng ta mang Đình Đình đi báo án, để công an đến xử lý chuyện này, ta tin tưởng hắn trốn không thoát chế tài luật pháp!”

Mã Lan nghe Triệu Đức Tam phân tích, cảm xúc hơi bình tĩnh lại một chút, nhưng trong lòng y nguyên tràn ngập lửa giận, nghiến răng nghiến lợi nói: “Cao Hổ Sinh! Ngươi chờ xem!”

Mã Đình còn nằm ở trong ngực Triệu Đức Tam thương tâm khóc, rất là ủy khuất…

“Đi, Đình Đình, ca cùng mụ mụ ngươi dẫn ngươi đi báo án! Báo cảnh sát mới có thể bắt tên súc sinh kia, để hắn đi ngồi tù!” Triệu Đức Tam vỗ nhè nhẹ lấy lưng Mã Đình, an ủi cô.

Mã Đình ngẩng đầu lên, hai mắt đỏ bừng, ngay cả mũi cũng đỏ rực, mặt mũi tràn đầy nước mắt, nhẹ gật đầu.

Mã Lan thấy nữ nhi của mình khóc thành dạng này, xảy ra chuyện như vậy để cô cảm giác tâm tình phức tạp, giống như dao đâm vậy. Càng có một loại cảm giác tự trách thật sâu, nếu không phải cô hổ khẩu đoạt thịt, cướp đi quyền khai thác mỏ than, Cao Hổ Sinh sẽ không như vậy trả thù nàng.

ÀI! Mã Lan cảm giác tự trách quá tội lỗi.

Lúc này nhờ có Triệu Đức Tam ở bên người, cô mới có thể tỉnh táo lại, cùng hắn mang theo Mã Đình đi đồn công an báo án.

Tại đồn công an gần hai giờ, nhân viên phá án hỏi thăm cả sự kiện kỹ càng ghi chép.

“Xe Mercedes màu đen… Làn da ngăm đen… Mắt nhỏ… Còn có hình dáng đặc thù nào khác không?” Nhân viên phá án đang ghi chép hỏi.

“Ừm… Bảng số xe là du bc600.” Mã Đình đỏ hồng mắt nghẹn ngào nói rằng.

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

Từ đồn công an trở về, Mã Đình một mực mệt mỏi, cũng không hoạt bát như bình thường. Mã Lan liền một mực ở bên người nàng, khuyên bảo cô, an ủi cô, nhưng Triệu Đức Tam tựa hồ tác dụng càng lớn hơn cô, Mã Đình tựa như một tiểu hài tử ủy khuất, đến trưa đều ghé vào trong ngực Triệu Đức Tam, an tĩnh giống con mèo trầm mặc không nói.

Thứ hai đi làm, Triệu Đức Tam trước kia đi vào đơn vị, gõ cửa phòng Trương Đạt, nói: “Lãnh đạo, ta nghĩ xin phép một ngày.”

Trương Đạt đang xem báo, lật mở mắt, dáng vẻ xa cách, nói: “Tiểu Triệu a, ngươi tại sao lại muốn xin phép nghỉ a?”

Mẹ nó lão tử lúc nào xin nghỉ xong! Triệu Đức Tam gặp dáng vẻ khó dễ kia, nổi giận trong bụng, kìm nén nói: “Lãnh đạo, ta lúc nào xin nghỉ đâu?”

“Ngươi xem, không giữ được bình tĩnh.” Trương Đạt liếc mắt một cái, vừa xem báo chí vừa nói, giống như không coi ai ra gì.

“Lãnh đạo, ta xin phép nghỉ!” Triệu Đức Tam tăng thêm ngữ khí lặp lại một lần.”Người trẻ tuổi, phàm là nếu có thể giữ bình thản a, không có thể động một chút lại phát hỏa a.” Trương Đạt cố ý kích thích hắn.

“Ngươi đến cùng cho ta xin nghỉ hay không?” Triệu Đức Tam không giữ được bình tĩnh, âm mặt hỏi hắn.

“Có a, ta không có nói không.” Trương Đạt đem báo chí bỏ xuống, mắt nhắm mắt mỏ, “Ngươi nhìn ngươi, ta không nói không cho ngươi nghỉ, làm sao lại hung hăng như vậy?”

“Thao!” Triệu Đức Tam rốt cục không nhịn được, đặt xuống câu tiếp theo thô tục quay người phẩy tay áo bỏ đi, Trương Đạt buông báo chí xuống, sững sờ nhìn bóng lưng hắn, một mặt lục quang.

Tiểu tử này! Ỷ vào hiện tại có chỗ dựa là Trương cục, mẹ nó ngay cả lão tử cũng dám chống đối! Trương Đạt hướng trên mặt đất gắt một cái, không cam lòng yếu thế vuốt vuốt cái mũi.

Triệu Đức Tam trực tiếp đi đồn công an, tìm tới nhân viên phá án hỏi thăm tiến trình vụ án.

Tiếp đãi hắn là phó sở trưởng, Triệu Đức Tam hỏi hắn: “Sở trưởng, vụ án muội muội ta tiến triển thế nào?”

Phó sở trưởng nhấp một miếng nước trà, chép miệng một cái nói: “Không lạc quan a, hiện tại chỉ là lời khai từ nàng, lại không có chứng cớ gì, trong cơ thể muội muội ngươi đến cả một chút tinh dịch cũng không có, làm sao có chứng có chứng minh?”.

Triệu Đức Tam vội la lên: “Chứng cứ, như thế nào mới gọi là chứng cứ, chả nhẽ bị người ta hiếp, đối với hung thủ không có biện pháp, không phải muội muội ta đã nói hết rồi sao?”.

“Ngươi trước tiên đừng kích động, hiện tại chỉ là hiềm nghi, trước khi ngươi ra mặt khởi tố, hiện tại chúng ta không chứng cứ, nhân chứng đều không có, đây là xã hội pháp trị, phá án chính là chứng cứ.”

Triệu Đức Tam hai ngày này cũng tới nơi gây án, quan sát xung quanh, thật sự là có rất ít người đi qua, nhân chứng không thể nào tìm được… Nhưng hắn phát hiện ở một bên trên đèn đường có camera giám sát. Nhớ tới cái này, hắn vội nói: “Nơi đó không phải có màn hình giám sát sao? Giờ xem lại cái đó chính là có chứng cứ?”

Phó sở trưởng bất đắc dĩ cười, lắc đầu nói: “Thật không may, đúng này hôm đó chiếc camera kia bị hỏng, nên cũng không có chứng cứ”.

Triệu Đức Tam nghe xong, liền biết chắc là Cao Hổ Sinh dở trò bên trong, tức giận đến nghiến răng nghiến lợi đập mạnh cái bàn: “Mẹ nó! Giám sát hết lần này tới lần khác hỏng!”

Phó sở trưởng khóe miệng gạt ra nụ cười quái dị, tùy ý “Ha ha” cười nói: “Tiểu Triệu, vụ án này a, ta nhìn cứ định như vậy đi, nếu sự việc này lọt ra ngoài đối với muội muội ngươi cũng không tốt a.”

Triệu Đức Tam tức giận nói: “Thế nào có thể cứ tính như vậy! Các ngươi là công an nhân dân, vì nhân dân phục vụ, trừ bạo an dân! Sao có thể không bắt phạm nhân!”

Phó sở trưởng cũng gấp, chế giễu lại: “Hiện tại chứng cớ gì đều không có, ngươi bảo chúng ta làm sao bắt người a? Đây không phải làm chúng ta khó xử sao! Muốn bắt người, các ngươi trước hết cầm ra chứng cứ a!”

Triệu Đức Tam vẫn là hiểu một chút về quy trình phá án, hỏi lại hắn: “Vậy các ngươi vì sao ngay cả nghi phạm cũng không mời tới lấy lời khai? Tối thiểu đến kêu đến thẩm vấn một chút a! Đây là cái gì phá án phương thức a!”

“Tiểu Triệu, ngươi cũng biết, nghi phạm tội là lão Cao, hắn tại Dương thị thế lực cũng không phải bình thường người dám động, chúng ta bây giờ không có cách nào! Ta còn là khuyên ngươi dừng lại đừng truy cứu chuyện này, coi như ăn một lần thua thiệt đi, tiếp tục truy cứu đối với tất cả mọi người không có chỗ tốt!”

Phó sở trưởng liếc xéo lấy hắn, vừa cảnh cáo lại vừa thuyết phục.

Triệu Đức Tam đầu óc thông minh, biết chuyện này bằng sức một mình hắn là bất lực, mà lại Lan tỷ vì bảo hộ danh dự nữ nhi Mã Đình, không muốn đem chuyện lộ ra, hắn chỉ có thể coi như thôi, thở phì phì phất tay áo đi ra khỏi đồn công an.

Từ đồn công an ra, Triệu Đức Tam tâm loạn như ma, không biết chuyện này nên làm cái gì, chỉ dựa vào hắn cùng Mã Lan, tuyệt đối là không có cách nào đả bại Cao Hổ Sinh.

Triệu Đức Tam không biết vì sao, vì cái gì mà đòi lại công đạo cho Mã Đình, có lẽ đối với tình cảnh cửa nát nhà tan một mình bôn ba như hắn, Mã Lan và Mã Đình cũng coi như là người trong gia đình, mặc dù thân phận địa vị cao hơn hắn, nhưng để đạt được như ngày hôm nay, hắn cũng coi như là có chút cảm giác đồng mệnh tương liên…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x