Triệu Đức Tam

Chương 87

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 87
Nhắn với Mã Lan vài tin, có chút buồn ngủ, Triệu Đức Tam liền ngã đầu ngủ.

Ngày hôm sau, hắn đi thới Thần Phú huyện cùng Mã Lan, cô hẹn mấy lãnh đạo liên quan tới bàn bạc về việc di dời mỏ than đá, mà Thần Phù huyện đương nhiệm bí thư Lâm là mối tính đầu của Mã Lan mười tám năm trước, trong lòng cô vẫn nhớ mối thù năm đó, bao nhiêu năm lao lực kinh doanh than đá gây dựng sự nghiệp, mục đích đúng là muốn báo thù, muốn để Lâm bí thư trực tiếp cửa nát nhà tan.

Mã Lan dừng xe ở Thần Phú huyện ủy, dịp cuối tuần thì là ngày nghỉ lễ, nhưng thị ủy đã thông báo Thần Phú huyện ủy, đối với việc di dời mỏ than Hắc Hà là việc phải làm gấp, cho nên Mã Lan phải sớm tới gặp lãnh đạo huyện để bàn bạc qua.

Xe dừng lại tại cửa chính huyện ủy, Mã Lan cùng Triệu Đức Tam lần đầu tiên đi vào huyện ủy. Do là dịp nghỉ cuối tuần nên bên trong cơ hồ không nhìn thấy người, an tĩnh lặng ngắt như tờ, Triệu Đức Tam luôn luôn cảm thấy cơ quan chính phủ luôn cho người ta một loại cảm giác sâm nghiêm. Bất quá lần trước ngay cả Thị ủy cũng đã vào rồi, đến huyện ủy với hắn mà nói cũng không cần đến mức khẩn trương.

Mã Lan cùng Triệu Đức Tam đã đi vào cửa chính đại viện, người gác cổng mới phát hiện có người đi vào, vội vàng chạy đến, gọi bọn hắn lại: “Ai! Chờ chút! Các ngươi đi đâu?”

Hai người ngừng chân quay đầu, Mã Lan đang định tìm người hỏi đường, vừa vặn lại có thể gặp, lễ phép nói: “Ta tới gặp Bí thư để bàn bạc về vấn đề di dời mỏ than, không biết Bí thư hiện đang ở đâu?”.

“À!! Đi thẳng vào tòa nhà kia, phòng thứ hai bên tay trái”. Người gác cổng trả lời.

“A, cảm ơn a.” Mã Lan lễ phép nói cảm tạ, lập tức cùng Triệu Đức Tam đi thẳng vào tòa nhà to kia, tìm tới phòng làm việc thứ hai bên tay trái, cửa đóng nhưng nghe được bên trong có phát ra âm thanh.

Mã Lan khẽ gõ cửa ba lần, người bên trong đáp: “Vào đi!”

Mã Lan đẩy cửa ra liếc mắt liền thấy Lâm Kiến Dương, mặc dù hai mươi năm trôi qua, nhưng cái hình dáng cũng ánh mắt kia có làm sao có thể quên, cái tên súc sinh đã lừa gạt đi lần đầu của cô, lại còn khiến cô mang thai, bây giờ lại lắc mình chuyển thành Thần Phù bí thư huyện ủy, mà cùng nàng hội đàm lại chính là chủ nhiệm công việc di dời này.

Bất quá Mã Lan cũng là đã thay tên đổi họ, trải qua vài lần phẫu thuật thay đổi dung nhan, căn bản đã không còn chút hình dạng nào lúc còn trẻ, Lâm Kiến Dương căn bản không thể nào nhận ra, chỉ thấy một mỹ nữ thiếu phụ xuất hiện, vội vàng đứng dậy cười ha hả hỏi: “Xin hỏi ngươi là?”

Mã Lan lơ đãng khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh, tùy ý điềm nhiên như không có việc gì cười khẽ nói: “Ta là Mã Lan, được sự chỉ đạo của Thị ủy tới tìm Bí thư Lâm để bàn bạc một chút việc di dời mỏ than.”

Bất kỳ nam nhân nào gặp dung mạo dáng người cực giai thiếu phụ Mã Lan đều sẽ bị cô mê hoặc thần hồn điên đảo, Lâm Kiến Dương vốn cũng là một lão sắc quỷ, vội vàng cười tủm tỉm tiến lên nắm chặt tay của nàng: “Úc, Mã tổng, hạnh ngộ hạnh ngộ, hôm nay ta chờ ở đây cũng là đợi ngươi tới đấy.” Lâm Kiến Dương nắm chặt tay của Mã Lan một mực không thả, chờ Triệu Đức Tam đến đứng bên cạnh nàng, mới buông lỏng ra tay của nàng, “Vị này xưng hô như thế nào?”

“Bằng hữu của ta Triệu Đức Tam.” Mã Lan cười yếu ớt nói, trong lòng nảy sinh tư vị cừu hận.

“Tiểu Triệu, ngươi khỏe a.” Lâm Kiến Dương lại cùng Triệu Đức Tam nắm tay, “Nhanh mời ngồi.”

Mã Lan quay đầu nhìn Triệu Đức Tam một chút, cùng hắn đi vào trong, ở trên ghế sa lon ngồi xuống, bên trong có nữ nhân viên rót nước cho bọn hắn.

“Lâm chủ nhiệm, hôm nay quấy rầy ngươi nghỉ ngơi, thật sự là không có ý tứ a.” Mã Lan tiếp nhận cái chén, nhấp chút nước.

“Chuyện này, thị ủy đã có chỉ đạo, hiện tại công việc này là việc quan trọng nha.” Lâm Kiến Dương khách khí nói, ánh mắt kia đắm đuối, xem xét cũng không phải là cái thứ tốt lành gì.

“Lâm chủ nhiệm, ta tính qua cuối tuần này muốn chuẩn bị cho đội ngũ thi công của ta tiến vào thực hiện công tác phá dỡ di dời, ngươi thấy thế nào?”

“Có thể a, hiện tại thị ủy chỉ đạo càng nhanh hoàn thành càng tốt, việc đền bù cũng sẽ mất một thời gian, nhưng mà trấn Bạch Thủy cũng sẽ rất nhanh triển khai xong”.

“Lâm chủ nhiệm, công ty ta tới đây làm việc, cũng mong ngài hiệp trợ một chút”.

“Mã tổng, nhìn ngươi nói khách khí quá, có chuyện gì chúng ta Thần Phú huyện ủy sẽ dốc toàn lực phối hợp, trấn Bạch Thủy chính quyền cũng giống vậy sẽ dốc toàn lực hiệp trợ, ngươi cứ yên tâm đi.” Lâm Kiến Dương cười ha hả, vỗ ngực đáp.

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

“Lâm chủ nhiệm, có câu nói này của ngài ta rất an tâm.” Hoa Mã Lan khẽ cười nói, nụ cười kia bên trong mang theo một tia thù ý, chỉ có chính nàng minh bạch ngọn nguồn trong đó.

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

Chốn quan thương, vốn phải xử lý công việc trên bàn rượu, đạo lý này phàm là lãnh đạo người người đều hiểu. Mặc dù Lâm Kiến Dương miệng đáp ứng thỉnh cầu của Mã Lan nhưng thực tế thao tác bên trên chắc chắn sẽ không dễ dàng như vậy, dụ sao phụ thân Lâm Kiến Dương cũng có một mỏ khai thác than, khẳng định sẽ vì sản nghiệp nhà mình mà suy nghĩ.

Mặc dù thành phố Du Dương thừa thãi than đá, nhưng mấy năm gần đây thị trường than đá cung cầu ngày một lớn, lúc này hai mỏ mới cũng sẽ rất nhanh ký kết hợp đồng cung ứng số lượng lớn, tự nhiên sẽ tạo ra sự cạnh tranh khiến cho kinh tế ngày càng thúc đẩy…

Giữa trưa Mã Lan mời Lâm Kiến Dương ăn cơm trưa tại nhà hàng xa hoa nhất tại huyện, trong bữa cơm mặc dù Lâm Kiến Dương không ngừng chuốc rượu cho Mã Lan, nhưng có Đức Tam ở đây, sự háo sắc của hắn không cách nào thi triển.

Mười mấy hai mươi năm, Lâm Kiến Dương quan lộ bằng phẳng, tại Thần Phủ huyện quan lại như cá gặp nước, hô phong hoán vũ, một mạch lên lên chức cao nhất của huyện, lại nói chốn quan trường, không chỉ là dựa vào tiền có thể giải quyết vấn đề. Bây giờ hắn đã là bí thư kiêm chủ nhiệm xử lý trực tiếp công việc di dời của mỏ than, nhưng cái hào quang bên ngoài đó không thể nào che giấu được sự nhẫn tâm nhiều năm trước, nhìn mặt hắn dáng vẻ đắc ý sắc mặt hồng nhuận, Mã Lan thật hận bản thân không thể tiến tới vả thật mạnh vào cái bộ mặt hắn. Nhiều năm nhẫn nhịn chịu nhục như vậy, chính là để cái tên trước mặt mình tan cửa nát nhà.

Từ Thần Phủ huyện trở về, Mã Lan nhớ tới năm đó Lâm Kiến Dương một cước đá ngã cô bụng mang dạ chửa hung tợn nói: “Mẹ nhà ngươi đừng có làm phiền lão tử, ta và ngươi không yêu nhau, tự đẻ tự nuôi đi! Đừng ảnh hưởng tiền đồ của lão tử!”

Triệu Đức Tam thấy nàng cảm xúc sa sút, bèn hỏi nàng: “Lan tỷ, sao lại im lặng thế, có chuyện gì à?”

“Không có a, thứ hai ta phải chuẩn bị một chút sự tính di dời, có chút suy nghĩ xem nên làm như nào.” Mã Lan hoàn hồn cười yếu ớt nói.

Trở lại Du Dương nội thành, Triệu Đức Tam cười dâm nói: “Lan tỷ, chúng ta rất lâu rồi chưa có “vận động” nha?”

Mã Lan liếc xéo lấy hắn, khóe miệng phong tình cười, hỏi: “Ngươi muốn sao?”

Triệu Đức Tam hỏi: “Ngươi không muốn sao?”

Mã Lan cười cười nói: “Đoán xem?”

“Hẹn ngày không bằng gặp ngày a.” Triệu Đức Tam nửa đùa nửa thật nói, hắn có chút nôn nóng, tay đã đặt ở trên đùi Mã Lan, tuy còn cách một lớp quần tơ lụa đen mềm mại nhưng hắn cứ phóng tay mà sờ, cười dâm hỏi: “Lan tỷ, trời lành như này sao không mặc quần, không cảm thấy lạnh a?”.

“Không lạnh.” Mã Lan cười khẽ nói.

Tay Triệu Đức Tam một mực sờ từ đầu gối của nàng hướng lên trên đi vòng quanh, chuyển qua bẹn đùi, Mã Lan trong lòng bối rối có chút ngứa ngáy, thân thể nữ nhân thành thục là loại mẫn cảm nhất, không nhịn được loại trêu đùa này, gương mặt trắng nõn có chút ửng hồng, “Đừng làm bừa, tỷ đang lái xe đây.” Mã Lan không chịu được hắn trêu đùa, dặn dò hắn, “Tí nữa ta cho sờ thoải mái.”

“Chúng ta đi đâu?” Triệu Đức Tam hỏi.

“Đi công ty của ta đi.” Hoa Mã Lan không chút nghĩ ngợi nói, “Thế nào?”

“Ừm.” Triệu Đức Tam gật gật đầu, lần trước làm việc đó trong văn phòng của cô, hoàn cảnh như vậy sẽ càng tăng thêm sự kích thích, dễ dàng đạt tới đỉnh phong.

Mã Lan lái xe đến công ty, từ trên xe bước xuống, trực tiếp đi thẳng vào phòng làm việc của mình, cô đã không thể chờ đợi, cảm giác ngày một bành trướng.

Mở ra cửa phòng làm việc đi vào, Mã Lan liền khóa trái cửa lại, vội vàng ôm lấy cổ Đức Tam, điên cuồng hôn hắn. Triệu Đức Tam đặt tay tại bờ mông nở nang kia, dùng sức xoa nắn. Mã Lan cắn đầu lưỡi của hắn, mút lấy đôi môi của hắn, chậm rãi đẩy hẳn về phía sau hướng thẳng lên bàn làm việc, nhẹ nhàng đè lên thân thể hắn, hắn liền thuận thế nằm ở trên bàn làm việc, Mã Lan như con thú đói khát lâu vậy, nhanh chóng từ miệng hắn hướng xuống phía dưới, tay thì cởi áo của hắn ra, lộ ra một thân bắp thịt rắn chắc, đầu lưỡi kia linh hoạt từ trên hướng xuống dưới, đi qua phần bụng, cởi dây lưng quần ra, hướng thẳng tới bảo bối đang sừng sững kia…

“A…” Triệu Đức Tam đè nén không được, thoải mái rên lên một tiếng, nắm chặt tóc Mã Lan, ôm đầu của nàng lúc lên lúc xuống, ngậm ra nhả vào, nuốt sâu tới tận cuống họng, công phu miệng lưỡi của Mã lan đã đến mức xuất thần nhập hóa. Có cảm giác rằng với những nữ nhân thành thục, công phu miệng lưỡi đều không hề kém.

Mã Lan mút như mút kem vậy, tay thì không ngưng xoa hai hòn bi bên dưới, sau đó vội vàng cởi đồ mình ra, lộ ra bộ ngực sữa, dùng chiêu kẹp thịt mang hai cái bánh bao kia bao phủ lấy cây xúc xích của Đức Tam mà khuấy động.

“Oa! Lan tỷ”, Triệu Đức Tam lần đầu cảm thụ loại đãi ngộ này, quá mừng rỡ, cảm giác quá kịch liệt kích thích, thật sự là dục tử dục tiên, khoái hoạt vô cùng a.

“Bảo bối, dễ chịu không?” Mã Lan sắc mặt hồng nhuận, thở dốc gấp rút.

“Quá sung sướng.” Triệu Đức Tam cảm giác thoải mái phía dưới giật giật, toàn thân đều có chút cảm giác cứng ngắc.

“Bảo bối, chúng ta tới đó đi.” Mã Lan đứng lên, cởi quần, “Ngươi ở trên ngồi xuống.”

Mã Lan bò lên trên bàn làm việc, đứng ở phía trên, nhắm ngay bảo bối chậm rãi ngồi xuống.

Cảm giác ướt sũng nóng hầm hập lập tức bao bọc lấy bảo bối của hắn, cảnh tượng này hắn mới chỉ thấy qua trên mấy bộ phim JAV, làm tình ngay trên bàn làm việc, hoàn cảnh này rất là kích thích, tư thế này khiến Đức Tam dục hỏa thiêu đốt.

Mã Lan đưa lưng về phía hắn, hai tay chống lên mặt bàn, thân thể ngửa ra sau, giơ cằm, một đầu tóc đen dày đặc thẳng tắp tả xuống, theo trên thân thể lắc lư Triệu Đức Tam dùng hai tay của mình nhẹ nhàng xoa nắn cặp thỏ đang không ngừng rung lắc kia.

“Bám lấy eo ta mà đẩy, nhanh lên.” Mã Lan lắc lư một hồi phân phó nói. Thế là Triệu Đức Tam hai tay nắm eo nàng, trên dưới phối hợp, lúc lên lúc xuống.”Òm ọp…” Tiếng nước róc rách, chậm rãi chảy lên trên mặt bàn.

Thứ bảy trong công ty không có ai, hoa Mã Lan thoải mái rên rỉ, tiếng rên rỉ do cảm giác thống khoái kia mang lại, kích thích giác quan của hắn, cuối cùng rùng mình một cái, hướng thẳng chỗ sâu nhất, phun ra tinh hoa của nam nhân, mà cũng lúc đó Mã Lan thân thể cũng run rẩy kịch liệt, bên trong người cô ra sức co bóp lấy bảo bối của hắn, mút chặt không ngừng.

Bắn xong, Mã Lan nằm trên người hắn, bảo bối vẫn như cũ còn ở lại bên trong, lưng nằm tại trên lồng ngực của hắn, kéo lấy hai tay Triệu Đức Tam đặt lên bộ ngực co dãn của mình “Xoa nắn một chút đi” Cô thở hổn hển nói.

“Lan tỷ, ngươi thật biết chọn chỗ.” Triệu Đức Tam xoa nắn lấy hai chú thỏ trắng nửa vui đùa.

Mã Lan liếc xéo hắn, tóc dài đắp lên trên mặt hắn, rất là hưởng thụ, “Ngươi không thích tỷ cùng ngươi làm việc này ở chỗ như này sao?”

“Thích, rất thích.” Triệu Đức Tam thỏa mãn cười nói, ” thật muốn để ngươi ngày đêm không ngừng “ra vào”, không phân thắng bại thì không ngừng.”

“Ha ha…” Hoa Mã Lan bị hắn chọc cho cười ha ha, mặt mày loạn chiến.

Sau khi đại chiến xong hai người xích lõa trần truồng nằm trên bàn nghỉ ngơi. Mã Lan chuẩn bị đứng lên để lau chùi chút tinh trùng đang chảy ra, điện thoại trong túi vang lên.

Cô vội vàng đứng lên, thân thể trần truồng từ trên bàn làm việc trèo xuống, đi kéo ra bao da điện thoại, nhìn thoáng qua màn hình hiện ra “Nữ nhi.” Đối với Triệu Đức Tam xuỵt một tiếng nói: “Đức Tam, đừng nói chuyện, Đình Đình điện thoại.”

Triệu Đức Tam gật gật đầu, nói đến chuyện Mã Đình, thân thể thiếu nữ vị thành niên ngây thơ kia thật đúng là có hương vị, cùng nàng làm chuyện đó, căn bản là do hắn dạy cô các tư thế, cũng coi như là một điểm vui thú, khiến cả hai đều rất thích…

“Đình Đình, gọi điện thoại cho ta có chuyện gì không?” Mã Lan nối liền nhẹ lời thì thầm hỏi.

“Ô ô ô… Mẹ… Ngươi ở đâu… Ngươi về nhà ngay… Ô ô ô…” Trong điện thoại Mã Đình khóc rất ủy khuất, rất thương tâm.

Mã Lan lập tức nghi ngờ hỏi: “Đình Đình, ngươi bị làm sao? Vì sao mà khóc? Nhanh nói cho ta!”

“Mẹ, ngươi mau trở về… Ô ô ô…” Đình Đình chỉ là khóc, để hoa Mã Lan lo lắng vạn phần, nói: “Được rồi, ta về ngày, con ở nhà đợi ta.”

Hoa Mã Lan cúp điện thoại, vội vàng bên cạnh mặc quần áo vừa nói: “Đình Đình không biết làm sao vậy, luôn luôn khóc, ta phải nhanh đi về.”

Triệu Đức Tam cũng lo lắng giống cô, nói: “Lan tỷ, ta cùng ngươi trở về.”

Hoa Mã Lan không có phản đối, thế là hai người nhanh chóng mặc quần áo tử tế khóa lại cửa phòng làm việc ra khỏi công ty, lái xe hướng biệt thự nhà Mã Lan mà đi.

Vừa về đến nhà, hoa Mã Lan xuống xe liền lòng nóng như lửa đốt bước nhanh đẩy cửa đi vào, Triệu Đức Tam theo sát ở sau lưng nàng, trở ra chỉ gặp Mã Đình ở trên ghế sa lon ngồi, quay mặt lại, lệ rơi đầy mặt, oa lên một tiếng thương tâm gần chết rồi khóc.

Hoa Mã Lan vẫn là không hiểu ra sao, ôm lấy cô, ôm vào trong ngực của mình, vội hỏi: “Đình Đình, thế nào? Xảy ra chuyện gì rồi? Nhanh nói cho ta biết!”

“Ô ô ô… Mẹ… Ô ô…”

Mã Đình ghé vào trong ngực nàng khóc cực kỳ bi thương, nghe ủy khuất vô cùng.

“Đình Đình, ngươi làm sao? Nhanh nói ra cho ca ca và mẹ ngươi nghe a, chúng ta giúp ngươi làm chủ!” Triệu Đức Tam cũng gấp gáp cực kỳ, mặc dù cùng nàng phát sinh qua quan hệ, nhưng hắn có đôi khi cảm thấy tiểu nha đầu mười bảy tuổi này càng giống là muội muội của mình, làm nam nhân, hắn có nghĩa vụ bảo hộ cô.

“Đức Tam ca ca… Ô ô ô…” Mã Đình từ Mã Lan trong ngực ngẩng đầu, mặt đầy nước mắt, quay người lại nhào vào ngực Triệu Đức Tam nước mắt chảy ngang.

Mã Lan vỗ nhè nhẹ lấy bả vai con gái, lo lắng hỏi nàng: “Đình Đình, đến cùng xảy ra chuyện gì? Ngươi nhanh nói cho ta, ngươi muốn đem ta lo lắng tới chết a?”

“Đình Đình, phát sinh chuyện gì, cho ca ca cùng mẹ ngươi nói qua một chút, vì sao khóc ủy khuất như thế a?”

“Ta… Ta bị người… Bị người cưỡng gian… Ô ô ô…” Mã Đình ấp a ấp úng nói ra.

Mã Lan không thể tin vào tai của mình, một mặt kinh ngạc, ngây ra như phỗng.

Triệu Đức Tam cảm thấy khiếp sợ không thôi, hai tay đẩy bả vai Mã Đình, nổi giận đùng đùng hỏi: “Ai làm? Mẹ nhà hắn! Ca báo thù cho ngươi!”

Mã Lan cảm giác tâm can mình bị bóp nát, con gái nàng vẫn chưa tới mười tám tuổi a, làm sao lại gặp phải cái loại chuyện này? Đau lòng không thôi, kẻ nào làm chuyện này, bằng vào địa vị của mình tại Du Dương, nhất định phải chơi chết tên súc sinh kia!

“Đình Đình, là ai? Là ai khi dễ ngươi?” Mã Lan ngơ ngác hỏi, trong đôi mắt bùng cháy lên ngọn lửa tức giận.

“Nhanh nói một chút, Đình Đình, có mẹ ngươi cùng Đức Tam ca ca làm chủ cho ngươi!” Triệu Đức Tam vội vàng hỏi nàng.

Mã Đình khóc đỏ ngầu cả mắt, nước mắt chảy ngang, hai vai run run, ủy khuất nức nở nói: “Ta không biết người kia… Hắn hơn năm mươi tuổi nhìn… đen đen… Lái xe mẹc a… Ta nhớ kỹ bảng số xe… Du bc600… Ô ô ô…”

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x