Triệu Đức Tam

Chương 85

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 85
Bữa này cơm rau dưa mặc dù không phong phú, nhưng là do Dư phó chủ tịch mời khách, mỗi người đều ăn vô cùng ngon miệng.

Rượu là loại rượu Hà Tây bình thường, Lâm Đại Phát vốn là muốn kêu Mao Đài, nhưng Dư phó chủ tịch không chịu, nói bữa cơm này là do mình mời, không cần bọn họ bỏ tiền, vì vậy Lâm Đại Phát cũng đành thôi.

Trương cục trưởng đã từng nói cho Triệu Đức Tam biết, uống rượu ở quan trường cũng là một loại kỹ xảo, cho nên trong bữa tiệc này hắn rất sinh động, thỉnh thoảng rót rượu, mời rượu, lại biết ăn nói, khiến cho hào khí cũng không vì có mặt Dư phó thị trưởng ở đây mà có áp lực.

Sự nhanh nhẹn hài hước của hắn thật ra khiến Dư phó chủ tịch rất ưa thích, đối với hắn cũng có ấn tượng khá tốt.

Muốn ở quan trường leo lên, thứ nhất phải có hậu trường, thứ hai phải có tiền, hai thứ này thì Triệu Đức Tam cái gì cũng không có, thiếu khuyết hai thứ pháp bảo này, một người tuổi còn trẻ như hắn nếu muốn tính toán ám đấu để leo lên, cơ hồ là phải vẫy vùng trong đầm rồng hang hổ. Cho nên, Triệu Đức Tam cũng chỉ có thể dùng những lợi thể của bản thân hắn, mà thông qua đường ngang ngõ tắt để đạt tới mục đích của mình.

Ăn xong bữa cơm này, sau khi mọi người tiễn đưa phó chủ tịch về lại UBND thành phố, thì Lâm Đại Phát đề nghị mọi người đi đến nhà hàng Karaoke thư giãn một chút.

Hoa Mã Lan lấy cớ trong công ty còn có việc, rời đi trước, Triệu Đức Tam hôm nay đi theo Trương cục trưởng, cho nên cùng Hoa Mã Lan một câu nói cũng không có nói ra, trong nội tâm cảm giác có chút cô đơn, khi nhìn thấy nàng một mình lên xe ly khai…

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

“Lâm tổng, vậy ta liền cung kính không bằng tuân mệnh nha.” Trương cục đối với sự tình bên trong việc trúng thầu mỏ than Hắc Hà giúp Lâm Đại Phát không ít việc, cùng hắn quan hệ cá nhân rất sâu đậm, nhưng loại này giao tình dù sao cũng là xây dựng ở mức vì lợi ích mà thôi.

Vương Quốc An đương nhiên cũng là lòng tràn đầy vui vẻ a, ăn chơi vốn là thú vui của hắn, chỉ là cảm giác Triệu Đức Tam gia hỏa này có chút phiền mắt, liền cười ha hả đối Triệu Đức Tam nói: “Tiểu Triệu, ngươi không có việc gì, vậy ngươi liền quay về cục xử lý công việc đi.”

Trương cục trong lòng đã nhận định Triệu Đức Tam có thể cho cô mang đến khoái cảm, ăn chơi trác táng tự nhiên muốn mang theo hắn, thế là liền cười ha hả nói: “Tiểu Triệu hôm nay cũng đi theo ta đi họp, không thể cứ như vậy để hắn trở về a, chúng ta làm lãnh đạo cũng muốn chiếu cố thuộc hạ một chút nha.”

Lâm Đại Phát cười ha hả nói: “Trương cục nói đúng vậy a, Tiểu Triệu tên tiểu tử này rất không tệ a, nhất định là tướng tài đắc lực của hai vị lãnh đạo, cùng đi chứ.” Làm thương nhân, đối với quan viên, mặc kệ lớn nhỏ, xưa nay sẽ không đắc tội. Dùng được bèn dùng nói.

Triệu Đức Tam biết Vương Quốc An cảm thấy mình vướng bận, nhưng hết lần này tới lần khác Trương cục lại muốn dẫn hắn, hắn thì càng muốn chọc giận một chút Vương bát đản, cười tủm tỉm nói: “Trương cục đã nói vậy ta chỉ có thể tuân mệnh a.”

Lâm Đại Phát trước mời bọn họ đi thư giãn, uống một chút trà, đến đêm cuộc sống về đêm bắt đầu, hộp đêm bắt đầu kinh doanh, lại chuyển hướng đi tới hộp đêm cao cấp nhất.

Đến cửa hộp đêm sau khi xuống xe, Triệu Đức Tam điện thoại rung một cái, là Mã Lan nhắn tin cho hắn, dặn dò hắn ít uống rượu một chút.

Đối với sự quan tâm của Mã Lan người thiếu phụ này, Triệu Đức Tam là ghi tạc trong lỗ tai, ngọt tại trong trái tim.

Triệu Đức Tam đi theo phía sau Trương cục bọn họ, tiến vào hộp đêm, Lâm Đại Phát cùng hộp đêm này lão bản quen biết, người phụ trách lập tức ra nghênh tiếp, đem hết thảy an bài tốt, cung nghênh lấy bọn hắn lên tới lầu hai, cho bọn hắn lưu lại một gian phòng khách quý.

Phòng khách quý này trang trí tráng lệ, màn hình tinh thể lỏng bốn mươi hai thước bên trên lóe ra phụ đề ca khúc, ánh đèn u ám lấp lóe.

Mấy người ở trên ghế sa lon ngồi xuống, Lâm Đại Phát một hơi gọi hai bình rượu ngoại cao cấp, phục vụ viên mang theo một cái khung đem rượu đưa đến, mang rượu ngon rót ra bốn chén.

Lâm Đại Phát bưng lên hai chén rượu cho Trương Ái Linh cùng Vương Quốc An, nói: “Nào, hai vị lãnh đạo, uống trước một cái.” Lại không quên một bên Triệu Đức Tam, nói: “Tiểu Triệu, ngươi tùy tiện a, đừng câu nệ như vậy, đêm nay chơi ra chơi, cũng đừng quản lãnh đạo a, buông thả một chút.”

Triệu Đức Tam ha ha cười cười, bưng một chén rượu, bốn người chạm một cái, uống một hơi cạn sạch.

Triệu Đức Tam giỏi về hành sự tùy theo hoàn cảnh, chỉ cần gặp chén rượu rỗng, liền vì bọn hắn rót rượu, bận bịu đến bận bịu đi, giống như là nhân viên phục vụ.

Để Triệu Đức Tam giật nảy cả mình chính là Trương Ái Linh vậy mà hát hay như vậy, làm cho ba người liên tục vỗ tay.

Trương Ái Linh uống vài chén rượu, còn lại Lâm Đại Phát cùng Vương Quốc An mời rượu, đều là Triệu Đức Tam ngăn cản.

Vương Quốc An muốn mượn cơ hội quá chén Triệu Đức Tam, để hắn xấu mặt, nhưng hắn coi thường Triệu Đức Tam, một phen rượu đến là uống, Triệu Đức Tam không có việc gì, mình ngược lại có chút tóc đỏ mắt lục say chuếnh choáng bất tỉnh.

Uống quá chén, Vương Quốc An liền không để ý tới ở đây có Trương Ái Linh, liền đụng tay đụng chân với nữ nhân viên phục vụ đến đưa mâm hoa quả.

Lâm Đại Phát gặp Vương Quốc An sắc tâm lại nổi lên, liền cười ha hả nói: “Vương phó cục, nếu không cho ngươi tìm hai cô nương bồi tiếp a?”

“Trương cục ở đây, cái này sao mà được?” Hắn hồng quang đầy mặt, hai mắt say chuếnh choáng, nhưng còn có thể bận tâm là Trương Ái Linh ở đây.

“Lão Vương a, ta không có ý kiến, liền để Lâm tổng an bài cho ngươi một cái đi.” Trương Ái Linh cười ha hả nói.

Lâm Đại Phát không đợi Vương Quốc An đồng ý, liền kêu Má mì tới an bài, không bao lâu Má mì liền mang theo bốn tiểu thư tiến đến.

Lâm Đại Phát cùng Vương Quốc An mỗi người hai cô, trái ôm phải ấp, thật sự là tiêu dao khoái hoạt. Triệu Đức Tam liếc qua, nghĩ thầm cái này Lâm Đại Phát đều hơn sáu mươi tuổi, “bút” còn chưa hết mực a!

“Tiểu Triệu, cho ngươi cũng tìm hai cái tiểu muội muội bồi tiếp thôi?” Lâm Đại Phát trêu chọc nói.

Triệu Đức Tam vội vàng đáp “Ha ha” cười nói: “Lâm tổng, các ngươi chơi đi.”

“Tiểu Triệu, chơi ra chơi, phải buông thả một chút, cho ngươi cũng gọi hai cô a?” Trương Ái Linh cố ý nói rằng, uống qua vài chén rượu, gương mặt của nàng ửng đỏ, thần sắc có chút vũ mị yêu kiều.

“Trương cục, không cần.” Triệu Đức Tam khôn khéo vô cùng, càng là tại tràn ngập dụ hoặc, càng phải biểu hiện ra ngoài đối Trương cục chân thành mới được.

Trương cục khóe miệng giơ lên một nụ cười thỏa mãn, dựa vào trên sa lon hát xong một ca khúc, hỏi hắn: “Tiểu Triệu, ta hát thế nào a?”

Triệu Đức Tam dỗ ngon dỗ ngọt tán dương nói: “Trương cục, ta còn không biết ngươi ca hát hay như vậy, so với ca sĩ càng không kém a.”

Đèn màu chiếu xuống, Trương Ái Linh nhìn qua phong tình vô cùng, cười cười, bưng rượu lên nói: “Nào, Tiểu Triệu, uống với ta.”

Uống nhiều rượu, Triệu Đức Tam lá gan dần dần lớn lên, dựa vào ở trên ghế sa lon, lấy Trương Ái Linh thân thể làm yểm hộ, tay bắt đầu di động, đặt ở trên mông Trương Ái Linh, nhu hòa bắt đầu vuốt ve.

Trương Ái Linh cảm giác được Triệu Đức Tam đang sờ cô, đối với Triệu Đức Tam ý nghĩ lòng dạ hiểu rõ.

Bên cạnh Lâm Đại Phát cùng Vương Quốc An mỗi người ôm hai tiểu thư tiêu dao khoái hoạt, cô một nữ nhân hơn bốn mươi tuổi, gặp loại tràng diện nóng bỏng này, tâm cũng có chút xao động. Thế là, cô nghiêng qua thân thể, nhỏ giọng phân phó Đức Tam: “Tiểu Triệu, ngươi đi trước, thuê phòng tốt một chút xong nhắn tin cho ta, ta một hồi sẽ tới.”

Triệu Đức Tam quỷ tiếu gật gật đầu, vì không quấy rầy Lâm Đại Phát cùng Vương Quốc An tầm hoan tác nhạc, liền đứng dậy kéo ra cửa nhẹ nhàng đi ra.

Từ hộp đêm Hoàng Triều đi ra, Triệu Đức Tam dọc theo đường phố đi bộ tìm khách sạn, đi hơn hai trăm mét, tìm một khách sạn không tệ, phòng ốc rộng rãi, tựa ở đầu giường nhắn tin cho Trương Ái Linh, nói cho cô tên khách sạn và số phòng.

Cùng Trương Ái Linh làm chuyện đó, cũng không như mấy nữ nhân khác sung sướng như vậy. Trương Ái Linh hơn bốn mươi tuổi, cũng không thích nhiều tư thế, liền thích Đức Tam dụng miệng liếm láp một chút cánh hoa của nàng, sau đó liền trực tiếp cắm vào, cắm càng mạnh càng khoái hoạt, cô chỉ cần cuồng phong bạo vũ **, càng là dùng sức, càng là tiết tấu nhanh, nàng khoái cảm càng mãnh liệt. Mà Triệu Đức Tam thích làm chậm rãi, ôn nhu thì lại càng khoái hoạt.

Nhưng mà lãnh đạo thích mãnh liệt, hắn liền thuận theo cảm xúc của lãnh đạo mà hành sự.

Bất kỳ một cái gì liên quan tới chốn quan trường, người có mục tiêu nhất định phải giẫm đạp lên kẻ khác mà lên, không quan hệ là đúng hay sai, tốt hay xấu, cũng như là chơi với lửa vậy, không cẩn thận cháy cả thân.

Triệu Đức Tam cảm thấy mình coi như có chút may mắn, chí ít tại than đá cục, không có ai có ngoại hình cùng cơ trí như hắn, ngoại hình thì lại đúng là hoàng tử trong mộng của đám nữ nhân, lại còn “thò” một chân vào người của cục trưởng Trương Ái Linh…

Triệu Đức Tam hút thuốc, chờ đợi Trương Ái Linh đến.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x