Triệu Đức Tam

Chương 83

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 83
Triệu Đức Tam khụy chân, dùng đầu khấc dương vật thấu đến trước cửa miệng âm đạo của Bạch Linh, rồi dùng đầu nấm trên âm hạch nàng ma sát, nơi mẫn cảm nhất Bạch Linh đã bị kích thích như vậy thì nàng làm sao nhịn được, cả người hừng hực dục hỏa, theo đôi môi đỏ nàng hé mở truyền ra một hồi rên rỉ nức nghẹn ngo nhỏ:

– Um… um… um…

Nghe tiếng kêu của Bạch Linh rung động lòng người, Triệu Đức Tam cũng không chịu nổi! Hắn ưỡn mông, dương vật theo cái lổ âm đạo đang tiết ra chất nhầy thọc vào bên trong…

– A…

Triệu Đức Tam cảm giác cái lỗ âm đạo Bạch Linh vừa ấm, vừa ướt xiết lấy dương vật làm mình vô cùng thoải mái, còn Bạch Linh cũng bị cây dương vật to của Triệu Đức Tam đâm vào vào hạ thể gãi dịu cơn ngứa, hắn bắt đầu chậm rãi đem dương vật từ trong cơ thể đưa vào rút ra, cho đến khi trên dương vật dính đầy dịch nhờn âm đạo, thì tốc độ đút vào cũng bắt đầu nhanh hơn…

– Phạch… phạch…

Thanh âm truyền khắp phòng ngủ mỗi khắp ngõ ngách, Triệu Đức Tam ôm Bạch Linh đại lực rất động, nàng cũng điên cuồng diêu động cái mông bự nghênh hợp với dương vật hắn, hai người thuần thục phối hợp cuộc giao hoan…

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

Một lúc sau thì Bạch Linh cảm thấy sâu trong âm đạo tê rần, từ cổ tử cung chất lỏng sền sệt phun ra, theo chỗ hai bộ phận sinh dục của bọn họ kết hợp dịch nhờn nhễu xuống, lúc này thì Triệu Đức Tam cũng đạt tới cực khoái của hắn, nồng đặc tinh dịch chiếu hết vào sâu bên trong tử cung nàng.

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

Triệu Đức Tam không có ở lại thêm trong nhà nàng, vội vàng kéo cửa ra bước nhanh đi ra ngoài, đi đến đầu ngõ, đón chiếc xe taxi hướng đến cơ quan…

Vừa rồi Bạch Linh lúc đến cao trào phản ứng kịch liệt làm cho Triệu Đức Tam cảm thấy vô cùng hưởng thụ, hắn đã làm qua nhiều người đàn bà, nhưng không có người nào thân thể phản ứng kịch liệt như là người đàn bà Bạch Linh này, lần nào nước tiểu của nàng cũng rỉ ra theo cơn cao trào cực khoái…

Đến cơ quan, trở lại phòng làm việc hậu của mình vừa ngồi xuống, thì trưởng phòng Trương Đạt đã xông vào mà cũng không có cửa gõ, khí thế hung hăng nổi giận:

– Triệu Đức Tam! Cậu có còn muốn làm tại phòng hậu cần này hay không? Hôm nay cho tới quá trưa cũng không tới đi làm! Ngay cả gọi điện thoại báo cho tôi cũng không gọi, nếu không muốn làm tại phòng hậu cần thì tôi sẽ trả lại cho Vương phó cục xử lý! Tôi Trương Đạt trưởng phòng hậu cần này, tai6 nơi đây quá nhỏ bé, chứa không nổi cậu đại nhân vật này!

Triệu Đức Tam nhìn thấy Trương Đạt giận tím mặt khí thế chấn nhiếp, hắn ngơ ngác một chút, lập tức nở nụ cười đưa cho Trương Đạt điếu thuốc, Trương Đạt một tay cầm lấy, miệng quát:

– Vì cái gì mà không tới cơ quan làm việc? Phải cho tôi một câu giải thích! Nếu không thì quay trở lại gặp Vương phó cục đi!

Triệu Đức Tam gặp tên hỗn đản này hỏa khí lớn như vậy, xem ra cười làm lành vuốt mông ngựa không hữu hiệu, chỉ có thể dùng Trương cục trưởng dọa cho hắn chúi xuống mà thôi. Vì vậy, cười khẽ một tiếng, trầm tĩnh lạnh lùng nói:

– Trương trưởng phòng, là chính Trương cục trưởng gọi tôi đi cùng để hỗ trợ cho chị ấy.

– Hừ… cậu là người của phòng hậu cần! Không phải ai cũng có thể dùng! Phải được tôi đồng ý, thì cậu mới có thể đi! Con mẹ nó, đừng có mang Trương cục trưởng ra đây dọa tôi!

Trương Đạt vẫn tiếp tục gào thét, cũng không để cho Trương cục trưởng mặt mũi! Mẹ mày! Triệu Đức Tam thấy tên hỗn đản này đúng là rõ ràng cùng với mình đối nghịch, nở nụ cười gằn, nói:

– Trương trưởng phòng, vậy anh chờ một chút, để tôi gọi điện thoại cho Trương cục trưởng, để cho chị ấy nói chuyện với anh.

Triệu Đức Tam móc ra điện thoại, liền cho gọi điện thoại cho Trương cục trưởng.

Trương Đạt không tin hắn dám gọi điện thoại cho Trương cục trưởng, liền xụ mặt chờ…

Trương cục tối hôm qua được Triệu Đức Tam phục vụ làm cho mấy lần sướng như trở thành thần tiên, bây giờ gặp hắn gọi điện thoại tới, đương nhiên là vui vẻ tiếp thông, hỏi:

– Tiểu Triệu, gọi điện thoại cho chị có chuyện gì không?

– Trương cục trưởng, là như vầy, buổi sáng này em có việc bận đi cùng với Trương cục trưởng, vì vậy bị Trương trưởng phòng mắng là tự tiện không đi làm, vậy em nhờ Trương cục trưởng giải thích cho Trương trưởng phòng một chút giùm em, b không thì em cũng không tiện giải thích a…

Triệu Đức Tam nói điện thoại, cố ý nhìn Trương Đạt.

Trương Đạt nhíu chặt lông mày, hắn không thể tin được thằng này lại có thể gọi điện thoại cho Trương cục trưởng luôn có công tác bận rộn…

– Ừ, Tiểu Triệu, vậy em đưa điện thoại cho Trương Đạt.

Trương cục trưởng nói, chuyện nhỏ này đối với Trương cục trưởng mà nói chỉ là nhấc tay mà thôi.

– Vâng, Trương cục trưởng… chờ một chút.

Triệu Đức Tam nói ra, đưa điện thoại di động đưa cho Trương Đạt:

– Trương cục trưởng bảo anh nghe điện thoại một chút.

Trương Đạt sắc mặt khó coi, hung tợn trừng mắt với Triệu Đức Tam, tiếp nối điện thoại, sắc mặt theo thanh âm của Trương cục trưởng trong điện thoại dần dần nhăn lại, nhưng ngoài miệng lại cười làm lành nói:

– Vâng… vâng… Trương cục trưởng… em nào dám… về sau Trương cục trưởng muốn dùng tiểu Triệu cứ trực tiếp bảo hắn là được…

Điện thoại dập máy, Trương Đạt sắc mặt khó coi cực kỳ, đưa điện thoại di động trả lại cho hắn, biết rõ thằng này có thể được Trương cục trưởng ra mặt, xem ra là có thần thông không phải bình thường, vì vậy hơi ôn hòa lại một ít, thay đổi khẩu khí nói:

– Tiểu Triệu a, chuyện cậu và Trương cục trưởng đi ra ngoài thì tôi không biết, sau này nếu như Trương cục có nhờ hỗ trợ cái gì, cứ đi là được, có thời gian thì gọi điện thoại báo cho tôi biết, nếu không có thời gian thì thôi… Vậy được rồi, sự tình đã hiểu rõ, tôi không quấy rầy cậu nữa…

Trương Đạt nói xong xoay người, sắc mặt lại khó nhìn, kéo cửa ra đi ra ngoài.

Trong chiến dịch này Triệu Đức Tam chiếm được thượng phong, hắn cảm thấy trong một đêm quả bỏ công không có uổng phí công, không chỉ thể nghiệm được cái cảm giác làm một người đàn bà hơn 40 tuổi, mà còn chinh phục được Trương cục trưởng, từ nay về sau lại sẽ cho hắn một cái chỗ dựa.

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

Lý San San đêm qua bị cảm mạo nóng sốt nghiêm trọng, sáng hôm sau liền cho gọi điện thoại cho Trương cục trưởng xin nghỉ mấy ngày, đây thật là đã vô tình tạo cho Triệu Đức Tam cái cơ hội khó gặp, có thể lại một lần nữa được tới gần Trương cục trưởng rồi…

Sáng sớm Triệu Đức Tam đến văn phòng quét dọn vệ sinh, vừa rót chén nước ngồi xuống, thì có người gõ cửa, Triệu Đức Tam nghĩ thầm ai đến sớm như vậy chứ? Thuận miệng đáp:

– Xin mời vào.

Đẩy cửa tiến vào là Trương Hiểu Yến, nàng trong khoảng thời gian này cũng không có cùng hắn tiếp xúc, Triệu Đức Tam liền hỏi nàng:

– Hiểu Yến, ngọn gió nào thổi cô đến phòng hậu cần của tôi vậy?

Trương Hiểu Yến nói:

– Trương cục trưởng bảo anh đến văn phòng một chuyến.

Triệu Đức Tam sửng sốt, cảm giác có chút kỳ quái, như thế nào lại không phải là Lý San San, mà là Trương Hiểu Yến tới đây chứ?

– Được, tôi biết rồi.

Hắn hồ nghi ứng nói:

– Sẽ lập tức đi qua…

– Vậy tôi còn có việc, đi trước nha.

Trương Hiểu Yến mỉm cười, rồi quay người đi…

Triệu Đức Tam thầm nghĩ, Trương cục trưởng gọi mình lên văn phòng làm gì vậy? Không phải là chuẩn bị cho mình thay đổi cương vị chứ? Vì vậy hắn đầy hy vọng mong đi nhanh nhẹn lên tới lầu ba, đến trước cửa phòng làm việc Trương cục trưởng nhẹ nhàng gõ cửa ba cái.

– Xin mời vào.

Trương cục trưởng ở bên trong nói ra.

Triệu Đức Tam mở cửa, vẻ mặt tươi rói đi vào, nói:

– Trương cục trưởng, chị tìm em à?

– Ừ…

Trương cục cầm văn kiện trong tay, mười ngón đan xen, tại trên ghế dựa, nói:

– Là như thế này, mười giờ sáng chị có một hội nghị, nên muốn dẫn em đi cùng tham gia.

Triệu Đức Tam không hiểu ra sao, nghi hoặc, cười nói:

– Ủa sao lại là em? Lý San San là thư ký của chị mà.

– Tiểu Lý đã bị bệnh, xin nghỉ mấy ngày, là như thế này, vì vậy chị muốn để cho ngươi thay thế mấy ngày giúp chị, coi như là tạm thời thư ký đi, có nguyện ý không?

Trương cục trưởng nghiêm trang nói, khóe miệng cười quỷ dị, làm cho Triệu Đức Tam cơ trí trong ánh mắt cũng có chút hoang mang không đoán ra.

Triệu Đức Tam nghe xong làm thư ký tạm thời cho nàng, đương nhiên là một trăm lần nguyện ý, lập tức mở cờ trong bụng, nhưng không quá biểu hiện ra ngoài, khẽ nói:

– Trương cục trưởng đã nói, thì em làm sao dám không tuân lời chứ?

– Vậy là tốt rồi.

Trương cục trưởng ôn nhu nói…

– Em chuẩn bị sẵn để ghi chép, em cũng đã từng làm thư ký cho lão Vương một thời gian rồi, lúc triển khai họp cứ ghi chép là được.

– Trương cục trưởng, hay là chị gọi điện thoại cho Trương trưởng phòng nói một tiếng, bằng hắn lại trách cứ em tự tiện…

Triệu Đức Tam thừa cơ hội này, tại trước mặt Trương cục trưởng đâm một nhát sau lưng Trương Đạt.

– Không có việc gì, em không cần lo lắng.

Trương cục nói, tiện tay trên bàn thẩy cho hắn cái laptop…

– Được rồi, không cần em tìm sổ sách, cứ ghi chép trong cái laptop này là được rồi.

Triệu Đức Tam gật đầu nói:

– Vâng…

Hắn đi tới cầm lấy laptop, gặp ánh mắt Trương cục trưởng có chút vũ mị, Triệu Đức Tam liền đánh bạo hỏi:

– Trương cục trưởng làm gì mà nhìn em như vậy?

Trong lòng của hắn minh bạch, chính mình đã chinh phục trên giường, làm cho người đàn bà nghiện cây dương vật to của hắn rồi. Chỉ là đang ở tại cơ quan, nên nàng đương nhiên phải giữ vững phong độ của mình, nhưng vào lúc chỉ có hai người cùng một chỗ, kỳ thật hắn không cần phải kính sợ nàng.

Trương cục trưởng không có trả lời, nâng lên cánh tay nhìn đồng hồ, nói:

– Chúng ta chín giờ xuất phát, bây giờ còn rãnh hơn một tiếng đồng hồ, tiểu Triệu, bây giờ em cũng không có việc gì chứ?

Ánh mắt của Trương cục trưởng có chút mập mờ, đàn bà vào tuổi này như lang như hổ, nhất là tìm được một thanh niên uy mãnh có thể thỏa mãn tính dục, cái loại này cảm giác đói khát liền càng thêm mãnh liệt, nàng nhìn Triệu Đức Tam, biểu lộ kia rõ ràng chính là muốn cùng Triệu Đức Tam tranh thủ giao hoan một phát…

– Không có chuyện gì…

Triệu Đức Tam cười nói, cũng đã hiểu nàng muốn làm cái gì:

– Trương cục trưởng, có cái gì phân phó sao?

– À… thôi đi, ở trong phòng làm việc cũng bất tiện!

Trương cục trưởng thở dài, vì bận tâm hoàn cảnh nơi này, nàng không giống như Vương An Quốc ưa thích tại trong phòng nghỉ đè đàn bà ra làm. Dù sao nàng cũng là phụ nữ, lại là cục trưởng, vẫn còn thân phận mặt mũi của mình.

Triệu Đức Tam là người thông minh, nếu là lãnh đạo đã có cái ý tưởng này, lại có chút cố kỵ, như vậy việc hắn cần phải làm, là làm sao để cho lãnh đạo đừng có băn khoăn, để cho nàng được thụ hưởng như ý nguyện.

Hắn liền quay người đi tới cửa trước, khóa trái cửa, rồi quay người trầm tĩnh lạnh lùng hướng trước bàn Trương cục trưởng đi tới, dùng ánh mắt kia cùng nụ cười ám chỉ cho Trương cục trưởng, Triệu Đức Tam này lúc nào cũng sẽ cống hiến sức lực…

Biểu lộ kia cùng hành động, không cần nói cũng biết, Trương cục trưởng dựa vào ghế, ánh mắt quyến rũ, cong lên đôi môi đỏ, nói:

– Tiểu Triệu, thật sự ở chỗ này sao?

Nàng vẫn có một chút băn khoăn.

– Khóa trái cửa rồi, không có sao đâu.

Triệu Đức Tam liền vây quanh bên người nàng, hai tay khoác lên trên bờ vai nàng, đem thân thể khom xuống, hôn lên môi nàng, bàn tay kia theo nàng trên bờ vai chậm rãi trợt xuống, xê dịch đến trước ngực, êm ái vuốt ve bầu vú của nàng.

Không lâu hắn xốc Trương cục trưởng, để đầu nàng gục trên bàn, đứng phía sau cái mông lớn đang vểnh lên, váy cuốn lên cao, tuột cái quần lót của nàng xuống…

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

Một đôi chân dài cố nâng cái mông lên cao, dưới tốc độ Triệu Đức Tam đang dùng sức đâm cây dương vật vào âm đạo nàng:

– Um… d sức… ừ… á…

Cây dương vật đang tại giữa hai chân của nàng hữu lực đánh vào, Trương cục trưởng cắn môi, khép hờ mắt, nhẹ giọng kêu rên lấy. Hơn mười phút nữa trôi qua, Triệu Đức Tam đầu đầy mồ hôi ghé vào trên người Trương cục trưởng, dương vật thật sâu sáp đến cổ tử cung Trương cục trưởng, bắt đầu xuất tinh trong cái âm đạo cũng đã ngập tràn chất lỏng, nàng cũng càng không ngừng thở hào hển…

Thời điểm Triệu Đức Tam rút ra dương, Trương cục trưởng vội vàng từ trong xách tay xuất ra cái khăn giấy chùi lấy âm hộ mình, vừa che chắn nơi cửa miệng âm đạo đang chảy tinh dịch trào ra bên ngoài…

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

Mất hồn một lần, thu thập xong chiến trường, Trương cục trưởng nhìn thời gian cũng gần đến chín giờ, liền gọi điện thoại cho tài xế, chuẩn bị xe dưới lầu chờ, nàng chỉnh sửa lại một chút áo váy xốc xếch, lại từ trong bóp da móc ra cái gương cùng hộp trang điểm thoa nhẹ lên, lại khôi phục lại thần khí lãnh đạo.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x