Triệu Đức Tam

Chương 81

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 81
– Tiểu Triệu… em mới vừa nói cái gì?

Trương cục trưởng liền ngồi dậy, quay mắt về phía Triệu Đức Tam.

Ánh mắt nàng làm cho Triệu Đức Tam hoảng sợ, lại nhìn xem nàng vẫn còn biểu lộ men say, nên cười khẽ nói:

– Không có… không có nói cái gì… Trương cục trưởng, chị nghỉ ngơi đi…

Trương cục trưởng kinh ngạc nhìn Triệu Đức Tam, hồi lâu không nói gì, làm cho Triệu Đức Tam trong nội tâm mười phần khẩn trương, hắn sợ Trương cục sẽ là bão nổi, nhưng nàng không có, chỉ là say khướt mỉm cười, rồi dùng ngón tay thon dài sờ trên gương mặt của Tiểu Triệu, như là yêu thương nam nhân của mình vậy…

Triệu Đức Tam bị Trương cục trưởng bị nhu tình của nàng cho kích phát, có chút phấn đấu quên mình rồi, mạo hiểm có khả năng bị khai trừ mất việc làm, thoáng cái liền ôm lấy Trương cục trưởng, không nghĩ tới Trương cục trưởng liền thuận theo nằm ngã lên giường, miệng Triệu Đức Tam úp xuống trên môi của nàng.

Trương cục trưởng muốn nhưng còn xấu hổ, tượng trưng đẩy hắn vài cái, rồi rất nhanh thì an tĩnh lại, say khướt hỏi:

– Tiểu Triệu, nghe các nàng nói cái đó của em rất lớn, thật sự như vậy sao ah.

Triệu Đức Tam một bên hôn Trương cục, vừa gật đầu:

– Vâng…

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

Trương cục trưởng kịch liệt ngậm lấy đầu lưỡi Triệu Đức Tam mút vào, ở bên trong đêm khuya, bọn họ đã vượt qua phá vỡ quan hệ thượng hạ cấp trong công tác, cùng một chỗ kích thích mây mưa.

Triệu Đức Tam lần đầu tiên cùng với một người đàn bà hơn 40 tuổi có mùi vị thân mật, điên cuồng ôm nàng trên giường lăn qua lăn lại, khẩn cấp muốn nhét cây dương vật to kia vào lỗ âm đạo của nàng, cái bờ mông cao kiều nở nang xúc cảm thật sự là quá mê người.

Trương cục trưởng gặp Triệu Đức Tam không thể chờ đợi được như vậy, mà hắn lại có chút kính sợ nàng, cho nên liền chủ động đem áo sơ mi của mình cùng cái váy, quần lót cởi bỏ.

Triệu Đức Tam đôi tay nắm lấy Trương cục trưởng, thân thể nàng run lên một cái, hai tay ôm chặt Triệu Đức Tam đầu, kéo vào ở trước ngực nàng.

Triệu Đức Tam liều mạng mút lấy bầu vú, đè nặng dưới thân người đàn bà này.

– Tiểu Triệu… nhẹ thôi, mút mạnh quá… hơi đau.

Triệu Đức Tam quá kích động, không nghĩ tới mình có thể lên leo lên trên thân của lãnh đạo cao nhất trong cơ quan mình, chỉ lo tại trên người của nàng tìm kiếm lấy khoái hoạt, không nghĩ tới dùng sức quá lớn, làm cho bầu vú của nàng đau đớn.

Triệu Đức Tam không dám mút mạnh trên bầu vú của nàng nữa, lúc này hai đôi môi đang thật chặt ịn vào cùng nhau, hai đầu lưỡi càng thêm dây dưa không rõ, cuối cùng chỉ nghe trong phòng tràn đầy tiếng “chậc… chậc” mút lưỡi nồng nhiệt.

Đương nhiên, hai tay của Triệu Đức Tam cũng không nhàn rỗi, hắn một tay ôm vai nàng, một tay kia theo bầu vú vuốt ve đưa xuống, lướt qua cái bụng bóng loáng, không trở ngại chút nào dò vào bên trong cái quần lót của Trương, khi bàn tay Triệu Đức Tam bao trùm tại trên cái âm hộ của nàng nhẹ nhàng mềm nhẹ vuốt ve trên thảm lông nồng đậm, sau một chút hắn dùng của hắn ngón giữa xâm nhập gõ cửa tham quan vào trong cái lỗ âm đạo, ngón tay của hắn liền cảm thấy ẩm ướt dính đầy dịch nhờn, chẳng biết từ lúc nào trong cái âm đạo đã đầy tràn chất lỏng…

Xác định Trương cục trưởng dục niệm bốc lên, bạo gan ngón trỏ của hắn bắt đầu móc khẽ chậm lấy, tay của hắn càng lúc càng ẩm ướt, hắn biết nóng bí quyết rèn sắt khi còn nóng, cho nên lập tức liền cúi đầu hút lấy đầu núm vú đã nhô đầu cứng rắn của Trương cục trưởng…

Lúc Triệu Đức Tam nhanh chóng xoay người nhổm lên, Trương cục trưởng phát ra một tiếng kinh ngạc thở nhẹ, nguyên lai nàng dùng khóe mắt liếc qua cây dương vật của hắn, trong lòng lập tức từng hồi đập loạn, dưới háng của hắn cục thịt đó lại là lớn dài như vậy!

Tựa hồ phát giác Trương cục trưởng giật mình lại mang biểu lộ tò mò, Triệu Đức Tam đắc ý sau đó mới đổ hít một hơi, hắn biết Trương cục trưởng đã dùng đôi mắt đánh giá cây dương vật của hắn, bởi vậy hắn yên tâm mà giạng chân Trương cục trưởng, đem cây dương vật tiến thêm hơn một bước, lập tức dùng cái đầu khấc đỉnh tại trên mép ngoài âm hộ của nàng nhè nhẹ ma sát…

Đến lúc này Trương cục trưởng bị hắn chọc cho xuân tâm nhộn nhạo, dịch nhờn chảy ra róc rách. Triệu Đức Tam cũng không nhịn được nữa, phần eo trầm xuống, cây thịt to liền nhập vào cái hang động âm đạo Trương cục trưởng, nếu như dịch nhờn âm đạo chưa có tràn lan, thì dương vật của hắn khó mà dễ dàng thẳng tiến như thế, còn Trương cục trưởng cũng hưởng ứng như vậy, một đôi chân trắng nõn lập tức vòng lên tại tại trên lưng Triệu Đức Tam, tận tình nghênh hợp dương vật của hắn mãnh sáp xoay tròn chống đỡ, hai thân thể rốt cục đã chặt chẽ kết hợp với nhau…

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

Không biết đổi qua bao nhiêu tư thế, cũng không đếm được bao nhiêu nụ hôn nồng nhiệt, hai người từ đầu giường làm đến cuối giường, lại từ cuối giường té xuống dưới giường tiếp tục mây mưa thất thường, sau đó lại bò lại trên giường điên loan đảo phượng, tiếng rên rỉ cao vút, đã biến thành khàn khàn hừ nhẹ chậm lại rồi.

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

Cùng nàng đã xảy ra loại quan hệ trên thân thể này, Trương cục trưởng bây giờ đã hoàn toàn đã không còn có giữ lấy cái giá đỡ lãnh đạo, nghiễm nhiên chỉ là một người đàn bà bình thường mà thôi.

Triệu Đức Tam cũng không cần cố kỵ hắn nói sẽ có hậu quả gì, chém xéo mặt, dương dương đắc ý hỏi:

– Trương cục trưởng, vừa rồi cảm giác như thế nào a?

– Em cứ nói đi?

Trương cục trưởng hỏi lại, ánh mắt cực kỳ quyến rũ…

– Của em to quá, suýt chút nữa làm chị chết…

– Nghỉ ngơi một chút, rồi tiếp tục nhé?

Triệu Đức Tam một lòng muốn đem cái chỗ dựa này hầu hạ cho tốt, chỉ cần chinh phục được nàng, thì chuyện gì cũng dễ làm, vừa nói, hắn vừa đưa tay để ở trên người Trương cục trưởng.

– Em lợi hại như vậy sao?

Trương cục trưởng cười cười nhìn hắn, đàn bà hơn bốn mươi tuổi, đương nhiên hy vọng người đàn ông trên người mình có thể cường tráng, vào độ tuổi như lang như hổ, căn bản là không có cách nào đút no được cái âm đạo, nếu một đêm có đến bảy lần, thì nàng cũng có thể vui lòng nhận hết…

– Trương cục trưởng, đêm nay chị cứ thử thì sẽ biết.

Triệu Đức Tam đã tính trước, hắn biết mình có bản lĩnh uy mãnh, tuổi trẻ khỏe mạnh cường tráng, huyết khí phương cương, nhất định sẽ làm cho người đàn bà như lang như hổ này lại một lần nữa khoái ý lớn tiếng kêu rên…

Trương cục trưởng có vẻ chờ mong, ánh mắt kia tràn ngập khiêu khích nhìn lấy Triệu Đức Tam, một tay theo bắp thịt rắn chắc của hắn chậm rãi tuột xuống, cười nói:

– Tiểu Triệu, em là đàn ông mà chị thấy có cái đó lớn nhất, thật sự quá lớn, nhét vào vô cùng tràn đầy, rất là có khoái cảm đấy.

– Trương cục trưởng, chồng chị bình thường làm chị có thư thái như vậy không?

Triệu Đức Tam đánh bạo hỏi nàng, hiện tại đã làm được nàng rồi, nên không sợ nàng tức giận hoặc là làm cái gì.

– Ai… em nói thử xem, đàn ông đã hơn 50 tuổi rồi, thì có thể còn có được bao nhiêu lợi hại? Kiên trì vài ba phút coi như là đã tốt lắm rồi, huống hồ cái vật đó chỉ to hơn ngón tay vậy, đút vào thì trống rỗng, không có cảm giác gì.

Trương cục trưởng có chút than thở, xem ra chồng nàng mặc dù là đang làm chủ nhiệm tổ chức cán bộ tỉnh ủy, tay cầm quyền cao, nhưng bản lĩnh đàn ông thì không hề xuất sắc giống là tại trong quan trường…

– Chứ Vương phó cục cũng không phải là hơn 50 tuổi sao, nhưng em thấy ông ta vẫn còn còn rất sung sức lắm a.

Hắn mượn cơ hội này, tại trước mặt Trương cục trưởng cố ý chọc lộng Vương An Quốc một chút, tuy không có hiệu quả gì, nhưng tối thiểu tại trong ấn tượng Trương cục trưởng sẽ đối với Vương An Quốc sinh một chút chán ghét đấy.

– Như thế nào mà là sung sức hả?

Trương cục trưởng có chút nghi hoặc hỏi.

– Vương phó cục lợi dụng chức quyền của mình, không biết chà đạp qua bao nhiêu cô gái trong cơ quan, Trương cục trưởng chẳng lẽ không có biết gì hết sao?

– Ha ha… Vương này ưa thích trâu già gặm cỏ non, chị cũng không tiện nói gì được, dù sao hắn là phó cục trưởng, không có gây trở ngại gì trong công việc là được rồi.

Những người này, mặc dù có thể lục đục với nhau, nhưng cũng sẽ không dễ dàng nói ra, công phu bề ngoài làm rất tốt…

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

– Bây giờ em lên trên hay là chị ở trên đây?

Trương cục trưởng hỏi Triệu Đức Tam.

Thế là Triệu Đức Tam nằm ngửa trên giường, Trương cục trưởng cưỡi ở trên người hắn, nàng dùng cái mông chuyển động lên xuống một hồi, đến khi cảm giác dương vật của hắn đâm xuyên làm cho âm đạo mình tê dại, thì thở hào hển úp sấp trên ngực Triệu Đức Tam, vừa nằm xuống lại lại kiều mỵ rên rỉ, cầu khẩn hắn:

– E… em… lên… trên đi…

Triệu Đức Tam xoay người dựng lên, một trận đại khai đại hợp, đem Trương cục trưởng lại một lần nữa đưa lên cao trào…

Triệu Đức Tam cả đêm đem vị Trương cục trưởng một tay che trời hô phong hoán vũ lãnh đạo này hầu hạ, nàng đã bị hắn dùng thân thể uy mãnh triệt để chinh phục, từ nay về sau tại trong đầu của nàng, không còn tồn tại gã giáo viên học viện thể dục thể thao kia nữa, bởi vì thân thể của nàng đã được nếm một cây thịt so với gã kia còn uy mãnh to lớn hơn nhiều, hơn nữa Triệu Đức Tam lại là công tác tại cục khoáng sản than đá than đá, nước sông cũng gần, nên có nhiều tiện lợi hơn.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x