Triệu Đức Tam

Chương 80

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 80
Trương Ái Linh dưới tác dụng rượu cồn, cũng buông ra mặt mũi nghiêm trang của cục trưởng, ha ha cười nói:

– Ừ… rất thèm a, làm sao mà không thèm cho được, đàn bà vào độ tuổi này như chúng ta, bên dưới thiếu thốn thì khó chịu hơn bất cứ thừ gì khác…

– Ha ha… vậy thì đi tìm một người đàn ông nào đó đến an ủi giúp giùm, dù sao sự nghiệp thì cũng đã có rồi, thì không thể bạc đãi bản thân mình, cũng như tôi đây nè, ngẫu nhiên đi đến quán bar uống chút rượu, rồi giả bộ say để cho gã nào đó đưa đi thuê phòng, hảo hảo chơi cả đêm, trôi qua cũng rất tốt.

– Tôi thấy bên người bà cũng đang mang theo một người đó, bà xem tiểu Triệu dạng người như vậy, vừa đẹp trai trẻ tuổi, vừa cao vừa lớn… ha ha…

Triệu Đức Tam thấy mấy người đàn bà giờ ai cũng đã có chút say, nói cái gì cũng không che đậy miệng cả, lại làm cho hắn có chút lúng túng, liếc nhìn qua Trương cục trưởng, thấy nàng cũng không có gì mà là xấu hổ, lúc này Trương cục trưởng liền cười nói:

– Tiểu Triệu đó hả, hắn vẫn còn là một thanh niên rất trẻ, mấy bà già rồi, thấy hắn nhỏ như vậy mà cũng nghĩ ra cách được!

– Này bà… tuổi nhỏ cũng không đại diện cho cái đồ vật kia nhỏ a, bà nhìn xem thân thể tiểu Triệu này, khẳng định là không nhỏ, nếu bà không dùng, thì cho tôi mượn dùng đêm nay đi, dù sao hôm nay mọi người tụ hội, tôi cũng đang cao hứng, muốn chơi đùa thêm một chút…

Con mẹ nó! Đem lão tử làm con vịt, trai bao để phục vụ miễn phí à? Triệu Đức Tam trong lòng tự nhủ, bất quá mấy người đàn bà này mỗi người đều có sắc đẹp, quần áo cũng có phẩm vị, trên người khí chất cao quý, tuy dáng người không làm sao bằng với các cô gái tầm mười chín, hai mươi tuổi, nhưng trước sau lồi lõm, chỉ hơn chứ không kém. Trước kia chỉ nghe nói qua đàn bà hơn 40 tuổi thì như hổ như lang, hôm nay nghe các nàng nói chuyện, coi như là đã hiểu rõ rồi.

Hắn phải tìm cơ hội thể nghiệm thử xem, để biết là đám đàn bà này chỉ là dùng công phu múa mép khua môi đùa vui, hay là quả thật khát khao khó nhịn ah.

– Nhỏ hay không nhỏ thì cho chị một sờ cái rồi sẽ biết liền…

Triệu Đức Tam quay qua người đàn bà mặc áo đỏ bên tay phải cười nói, lập tức nàng ta liền hướng đũng quần của hắn sờ nắm một cái, nàng liền trừng to mắt khoa trương nói:

– Quả thật là không nhỏ a, bà Trương, bà xem lại một chút, rất đáng tiếc a, cái đó lớn như vậy, đêm nay hảo thử một chút đi, nếu tiểu Triệu nếu là người của tôi, thì hiện tại tôi đã liền lột sạch hắn…

Con mẹ nó! Đám đàn bà này sao lại điên cuồng như vậy chứ, lão tử đây là lần đầu tiên gặp loại trận thế này, nói sờ thì liền sờ soạng lão tử liền, Triệu Đức Tam lúc này hận không thể đóng cửa lại, đém đàn bà này lột truồng ra hết, xếp thành vểnh mông lên, lần lượt nhét dương vật vào từng cái lỗ âm đạo một lần.

Lúc sau Triệu Đức Tam kể chuyện cười, mấy nàng bị trêu chọc cười ha ha, run rẩy hết cả người.

Cuối cùng, người đàn bà mặc váy đen nhướng đôi lông mày, có chút say mê hỏi:

– Tiểu Triệu, em có muốn lên giường cùng chị không? Chị sẽ thỏa mãn cho em.

Những lời này nếu trả lời được thì hắn nhất định nói là muốn làm a, thật muốn đè nàng ra lên bàn rồi thật tốt chọc dương vật vào thân thể nàng, để cho hắn nàng nếm lấy làm đàn bà khoái hoạt, nhưng đang có Trương cục trưởng ngồi bên cạnh, hắn không thể biểu hiện quá mức, nên cười nói:

– Chị… chị uống nhiều quá rồi…

Năm người đàn bà uống hết ba bình Mao Đài, có một bình không sai biệt lắm chen lấn tràn vào trong dạ dày Triệu Đức Tam, bất quá Triệu Đức Tam tửu lượng lớn, một bình rượu không đến mức làm hắn say, còn lại hai bình thì bị năm người đàn bà chia nhau uống hết rồi, uống không biết trời cao đất rộng, điên cuồng không còn hình dáng gì nữa.

Nhất là Trương cục trưởng, khó trách nàng gọi hắn tới đây, rượu vào trong bụng, liền cơ hồ đã say, đôi má hồng ửng đỏ, ánh mắt có điểm phiêu hốt…

Tụ hội tiếp tục kéo dài đến hơn mười hai giờ khuya, Trương cục trưởng gục đầu trên bàn, tựa như nằm ngủ. Triệu Đức Tam tiễn đưa đỡ lấy mấy người đàn bà kia ra khỏi nhà hàng, đưa lên xe riêng của bọn họ, cuối cùng mới tiến vào xử lý Trương cục trưởng.

Hắn kéo cánh tay Trương cục trưởng lay động nói:

– Trương cục trưởng, chúng ta đi trở về.

– Ừ… tiểu Triệu… đi kiếm khách sạn gần đây… chị… buồn ngủ…

Trương cục khép mắt, mơ mơ màng màng nói.

Đây chẳng phải là cơ hội sao? Ha ha, lão tử có cơ hội tới á…

– Được… Trương cục trưởng, em đưa chị đến khách sạn nghỉ ngơi.

Triệu Đức Tam mừng thầm, không đè nén được vẻ vui thích lộ ra trên mặt, hắn dùng sức nâng lên người đàn bà hơn 40 tuổi này, trên người nàng nhàn nhạt hương thơm…

Hắn đem một cái cánh Trương cục trưởng khoác tại trên bả vai mình, một tay nắm lấy bờ eo của nàng thận trọng đỡ đi hướng ra phía ngoài. Trương cục người thanh mảnh, cho nên vòng eo càng là dịu dàng hơi nhỏ, tuy cách quần áo, nhưng có cảm giác mềm mại như là không xương, tuy vòng eo nhỏ, ngực sờ tới sờ lui lại mềm nhũn, nhưng cái bờ mông kia lại nở nang no đủ mượt mài, Triệu Đức Tam đã có chút không thể chờ đợi được…

Thận trọng đem Trương cục trưởng vịn ra xe, lái xe nhìn thấy, vội vàng mở cửa xe, chạy tới muốn trợ giúp, Triệu Đức Tam nói:

– Trương cục trưởng uống nhiều quá, tôi đưa Trương cục trưởng đến khách sạn gần đây nghỉ ngơi, anh cứ lái xe trở về đi, lát sau tôi sẽ tự đón xe trở về cũng được.

– Um… vậy được rồi.

Lái xe ngơ ngác một chút, rồi lên xe chạy đi.

Đuổi lái xe xong rồi, Triệu Đức Tam ngửa đầu quét mắt liếc nhìn quanh phụ cận, thấy đối diện trên đường là khách sạn Minh Châu a, thật sự là trời cũng giúp ta! Hắc hắc…

Hắn vịn Trương cục trưởng say như chết thận trọng bước qua đường cái, loạng choạng đi vào đại sảnh khách sạn, đem Trương cục trưởng nhẹ nhàng để xuống ở trên ghế sa lon. Trương cục trưởng nhắm hai mắt, mơ mơ màng màng hỏi:

– Tiểu Triệu… đây là nơi nào vậy hả?

– Trương cục trưởng, em đến khách sạn mướn phòng cho chị nghỉ ngơi.

Triệu Đức Tam giọng nói cũng rất bình thản.

– Ồ…

Trương cục nghiêng thân thể mềm yếu dựa vào ở trên ghế sa lon.

Đến trước phòng tiếp tân thuê gian phòng, cầm lấy chìa khóa phòng, Triệu Đức Tam nâng Trương cục trưởng dậy đi vào trong thang máy, trong thang máy, nhìn xem Trương Ái Linh dựa vào tại trong lòng ngực của mình, bàn tay thử thăm dò vuốt ve nàng trên bờ mông nàng, cảm giác thụt núc ních run run, rất là có cảm giác.

– Tiểu Triệu, chúng ta tới chưa?

Trong mơ hồ, Trương cục trưởng hỏi.

– Lập tức tới gian phòng rồi.

Triệu Đức Tam đáp nói, đem bàn tay để trên mông nàng có chút hướng lên trên, sợ bị nàng nhận ra.

– Tiểu Triệu, hôm nay nhờ có em, nếu không nhờ có em giúp chị uống bớt vài chén rượu, chắc chắn là sẽ bị các nàng chuốc say, tửu lượng của em cũng khá tốt ah.

Trương cục trưởng trong mơ màng mà còn có thể nói ra giống như bình thường vậy, đôi bầu vú trước ngực phập phồng run rẩy tại trong tay Triệu Đức Tam đang nâng đỡ, một tay nàng giữ lấy thật chặt móc tại bờ vai Triệu Đức Tam.

– Trương cục trưởng, đây là việc em phải làm mà… Triệu Đức Tam lời ngon tiếng ngọt nói, rượu sau đích Trương cục gợi cảm vũ mị, xinh đẹp nhiều vẻ, lại để cho Triệu Đức Tam đã đối với cái này Từ lão bản mẹ phong vận như xưa nữ nhân ý nghĩ kỳ quái.

Khi bàn tay của hắn đụng chạm lấy bầu vú no đủ của Trương cục trưởng, cũng không biết Trương cục trưởng có cảm giác gì hay không mà nàng cả người mềm nhũn ngã vào trên người của Triệu Đức Tam, hắn có thể cảm giác được nhiệt độ ở bên trong cơ thể nóng rực của nàng thấm ra ngoài bộ váy áo.

– Tiểu Triệu, bất kể là ở trong quan trường hay là lúc tụ tập cùng bạn bè, uống rượu cũng là một loại kỹ xảo, em là người nhanh nhẹn như vậy, sau này nếu chị đi ra ngoài xã giao, sẽ mang theo em, có em tại bên người cùng, chị cũng yên tâm.

Trương cục trưởng nói xong, ánh mắt kia hồn xiêu phách lạc nhìn thoáng qua hắn, rồi lại ngoẹo đầu tựa ở trên vai hắn.

Triệu Đức Tam phí công không ít, mới đưa Trương cục trưởng đỡ đến trên giường trong gian phòng, nhìn xem Trương cục trưởng men say mông lung, Triệu Đức Tam đã tâm động không ngừng rồi. Đối với người đàn bà phong vận đứng đầu trong cục khoáng sản than đá này sinh ra khát vọng mãnh liệt, nguyên lai đàn bà hơn 40 tuổi, cũng có thời khắc làm cho người ta mê loạn không dứt.

Nằm trên giường, hai bầu vú Trương cục trưởng theo hô hấp phập phồng không ngừng, bộ ngực tựa hồ muốn làm bung nút áo sơ mi, cái nịt vú màu đen như ẩn như hiện, tựa như một nụ hoa chớm nở vậy.

Triệu Đức Tam bị cảnh tượng như thế này khiêu khích có chút thần hồn điên đảo rồi, hắn muốn làm một hồi mưa xuân, để cho nụ hoa to lớn này tươi đẹp nở rộ tách ra.

Lúc ở cơ quan, Triệu Đức Tam không có thường xuyên nhìn thấy Trương cục trưởng, với tư cách người đứng đầu trong cục, bình thường nàng thường đi ra ngoài tham gia các loại hội nghị, nên rất vội vàng bận bịu, làm cho Triệu Đức Tam cho là nàng đoan trang cao nhã, rất khó tiếp cận, nhưng thật không ngờ bây giờ trong khoảng cách gần như vậy, đang thưởng thức vẻ say rượu mông lung của nàng.

Đây thật là một cơ hội khó mà có được, Triệu Đức Tam thấy mình phải nắm chặt cái cơ hội ngàn năm khó gặp này, thông quá nhiều lần tự mình thực tế, hắn đối với Trương Ái Linh quyết định thông qua cái âm đạo của Trương cục trưởng để tiến vào tâm linh của nàng, chỉ cần chinh phục được cái âm đạo của người đàn bà đứng đầu tại cục khoáng sản than đá này, như vậy sau này con đường làm quan của hắn cũng có thể sẽ không còn nhấp nhô như vậy nữa… Hắc hắc…

Triệu Đức Tam ngồi xuống bên người nàng, một tay thử sờ lên trên đùi của nàng, hắn cần phải thăm dò thoáng một chút trước, chứ không dám ngang ngược làm ẩu với nàng…

Trương cục trưởng giống như đã có phát giác, nửa mở khai mở lên hai mắt.

– Tiểu Triệu, em chưa có đi ngủ à?

– Trương cục trưởng, em sợ chị nhỡ có muốn uống nước, có em ở chỗ này cùng tiện…

– Tiểu Triệu… em thật đúng là một chàng trai lanh lợi ah.

Trương cục trưởng nở nụ cười, trở mình xoay người nằm nghiêng, đem cái bờ mông nở nang hướng về phía hắn, rồi lại nằm ngửa lại, nhìn về phía trên bộ dáng tựa như không được tự nhiên.

– Trương cục trưởng, chị làm sao vậy? Muốn uống nước sao?

Triệu Đức Tam quan tâm hỏi.

– Um… cái áo chật qua không thoải mái… chị muốn cởi ra…

Trương cục nhắm mắt lại, bỏ ra cái áo khoác, thuận đường mở ra nút ba cái nút áo sơ mi căng cứng trên người, tuyết trắng da thịt không tì vết lập tức liền lộ ra ra, một cái khe rãnh từ cạn đến sâu như không thấy đáy, tràn đầy cảm giác thần bí một mực kéo dài bên trong cái áo sơ mi.

Động tác này của Trương cục trưởng là ám chỉ cái gì cho mình sao? Nàng vậy mà ở ngay trước mặt mình cởi bỏ mấy cái nút áo sơ mi…

– Em cũng muốn chị a!

Triệu Đức Tam ảo tưởng thuận miệng nói ra mấy chữ này.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x