Triệu Đức Tam

Chương 75

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 75
Chồng của Bạch Linh gầy như que củi, sắc mặt vàng như nến, như một lão đầu tử vậy, Triệu Đức Tam đi vào gian phòng ở bên trong, gật đầu chào với anh ta, chồng nàng vươn người muốn ngồi dậy, nhưng khí lực cũng không ngồi nổi, Triệu Đức Tam quan tâm nói:

– Anh không cần ngồi dậy, cứ nằm nói chuyện là được rồi.

Bạch Linh giúp chồng nàng đem tấm chăn xê dịch, nói với Triệu Đức Tam:

– Hai người cứ nói chuyện chơi đi, cậu đến chồng tôi rất cao hứng, đã lâu không có ai đến thăm anh ấy, để tôi đi làm cơm.

Bạch Linh để lại Triệu Đức Tam ở trong phòng, còn mình thì đi ra ngoài tại xuống bếp bận rộn làm cơm tối.

Triệu Đức Tam nhìn quanh một vòng cái phòng cũ nát không chịu nổi, bên trong bài trí lấy những vật dụng đồ dùng trong nhà thủ công làm từ thập niên tám mươi, trên vách tường hoen ố úa vàng, trong phòng ẩm ướt âm u, mùi ẩm thấp rất khó chịu, Triệu Đức Tam cùng chồng nàng nói chuyện phiếm, hắn ta cũng chỉ động động đôi mắt, nói chuyện ngắt quãng rất là cố sức.

Bạch Linh làm vài món thức ăn đơn giản, bày ra trên cái bàn gỗ nhỏ trong phòng khách, kêu Triệu Đức Tam đi ra ăn cơm, còn tự mình mang ít món ăn và bưng tô mì sợi mang vào bên trong phòng cho chồng mình ăn.

Triệu Đức Tam từ trong thâm tâm bội phục người đàn bà này, lão công đã bệnh hoạn trở thành cái dạng như thế này rồi, nàng vẫn còn có thể kiên trì đem cái gia đình này duy trì cho đến ngày nay, đổi lại là những người đàn bà khác, có điều kiện nhan sắc tốt như vậy cùng với ngoại hình, thì đã sớm tìm cho mình một người đàn ông có tiền tái giá, chứ tội tình gì mà khổ như thế chứ!

Cho chồng ăn xong, Bạch Linh tại cạnh bàn cơm nhỏ ngồi xuống, cúi đầu không ra tiếng ăn cơm, ăn hết một hồi, nàng để đũa xuống cười gượng nói:

– Tới nhà của tôi, cơm nước không tốt, mong cậu đừng cười.

– Làm gì có, tôi lại khâm phục chị Bạch thật sự rất kiên cường ở trong căn nhà này.

Triệu Đức Tam nói, làm cho nàng cảm thấy được vận mệnh mình cũng thật bất công, ông trời sắp xếp cho nàng một người đàn bà yếu ớt lại có vận mệnh thê thảm như vậy, nàng im lặng không lên tiếng đứng lên, đi đến trong tủ chén lấy ra một bình rượu đế, trở lại bên cạnh bàn, mỉm cười, nói:

– Chúng ta uống chút rượu đi.

Không khách sáo Triệu Đức Tam đồng ý ngay, hắn liền vặn mở nắp, đổ ra hai chén, mỗi một chén khoảng chừng ba lượng…

Đây chẳng phải là mình muốn sao? Triệu Đức Tam nghĩ thầm, có chút mừng thầm, bưng chén rượu lên nói:

– Chị Bạch… tôi mời chị một chén.

Bạch Linh bưng chén lên, cùng hắn đụng một cái, ngóc đầu lên không câu chấp, liền uống sạch, Triệu Đức Tam quan tâm nói:

– Chị uống chậm một chút.

– Ai! Cậu chính là ân nhân của tôi…

– Chị Bạch… làm gì mà nói nghiêm trọng quá vậy, tôi chẳng qua là làm chuyện mà bất cứ người đàn ông nào trông thấy cũng nên làm.

Triệu Đức Tam khiêm tốn nói ra, nhưng trong nội tâm hắn thì cảm thấy tự hào vì chính mình tại trước mặt nàng thành công hai lần.

Bạch Linh lại bưng chén rượu lên, yên lặng uống một hớp rượu lớn, bị sặc ho khan, Triệu Đức Tam vỗ nhẹ lưng nàng nói:

– Chị đừng có uống vội như vậy, rất dễ dàng say đấy.

Bạch Linh cảm xúc rất sa sút, khổ sở nói:

– Nếu như có thể uống say thì tốt rồi, say một hồi thì trong nội tâm còn có thể thoải mái được một chút…

Hắn cũng uống một hớp rượu lớn, gắp thức ăn vài miếng, cùng Bạch Linh trò chuyện chuyện nhà, Bạch Linh uống rượu vào thì thấy nàng lại tâm tình lại dễ dàng hơn trước rất nhiều, nói:

– Cùng cậu hôm nay tâm sự, trong lòng thoải mái hơn khá nhiều.

Triệu Đức Tam đúng ra cũng là con sâu rượu, nhưng đêm nay tại trong nhà Bạch Linh, rượu còn uống chưa có xong, hắn liền giả bộ một bộ lung la lung lay say khướt, thỉnh thoảng ghé vào trên mặt bàn chằm chằm nhìn nàng, lại làm cho Bạch Linh kia trong lòng tịch mịch cảm thấy có chút khẩn trương gương mặt xinh đẹp có chút bối rối, hơi lo lắng nói:

– Cậu uống nhiều quá rồi? Để tôi đưa cậu đi ra ngoài đón xe chở về nhé?

Triệu Đức Tam biểu diễn rất thật, loạng choạng đầu, trợn trắng mắt, một hồi ha ha cười ngây ngô, một hồi lại không nói lời nào, giả vờ ra bộ dáng say như muốn bất tỉnh, bị Bạch Linh dắt díu dìu lấy, hắn cứ đúng về một gian phòng khác đi tới, Bạch Linh kéo lại vẫn kéo không nổi.

Trong gian phòng này sạch sẽ có mùi thơm thoang thoảng, vừa ngửi qua cũng biết là phòng của Bạch Linh, Triệu Đức Tam đoán được Bạch Linh nhất định là tách ra ngủ riêng khác phòng với chồng mình, liền bỏ qua cánh tay của Bạch Linh, ngất ngưởng bò lên trên cái giường, mặc kệ Bạch Linh kéo như thế nào cũng không chịu đứng dậy, trong miệng như là nói mớ:

– Đừng kéo… tôi muốn đi ngủ… cô là ai ah…

Nàng thật sự kéo hắn không đứng dậy, bất đắc dĩ buông ra cánh tay của hắn, lắc đầu, trong nội tâm lại bắt đầu thấy khó khăn hắn đêm nay ngủ ở trong gian phòng của mình, vậy mình ngủ nơi nào đây? Cái giường kia của chồng mình lại không lớn, buổi tối ngủ lại sợ đè lên trên người anh ấy.

Ai da! Cũng không cần suy nghĩ nhiều như vậy, thu thập bát đũa rồi tính sau, Bạch Linh bất đắc dĩ lắc đầu, thu thập bát dĩa trên cái bàn gỗ nhỏ đi xuống bếp rửa.

Triệu Đức Tam len lén mở mắt, khóe miệng toát ra vẻ đắc ý, chờ Bạch Linh thu thập xong phòng bếp, tới cùng hắn ngủ chung.

Bạch Linh tại trong phòng bếp trong nội tâm suy nghĩ đến cùng nên làm cái gì bây giờ? Hắn cùng mình cũng không phải thân nhân, ngủ chung ở trên một cái giường không tốt lắm đâu? Nhưng hắn lại uống say, cũng không quan hệ chứ? Nàng nghĩ thầm rồi do dự.

Một lát sau, Triệu Đức Tam nghe thấy tiếng bước chân vang lên, liền lại giả bộ say ngủ, nghe tiếng bước chân đi vào gian phòng, rồi lặng lẽ đứng yên tại bên giường.

Cầm lấy giày của hắn, Bạch Linh cởi ra, đem hai chân của hắn mang để lên đặt trên giường, lại đem thân hình hắn hướng bên trong dịch chuyển một chút lấy khoảng trống, trong quá trình này Triệu Đức Tam giả vờ không hề có sơ hở, vừa kích động, vừa chờ mong.

Bạch Linh sắp xếp hắn nằm phía trong xong, nàng đến trong tủ ôm thêm một cái chăn mang ra, có chút bất an nàng leo lên trên giường, mở đèn sáng rồi chui vào trong chăn, nhưng làm như thế nào cũng ngủ không được lấy, bên cạnh người cái tên thanh niên trẻ tuổi trên người tản ra khí tức giống đực quá cường liệt, làm cho trái tim nàng bịch bịch nhảy loạn…

Triệu Đức Tam cũng giống như vậy, ngửi lấy cái mùi của cơ thể người đàn bà, cảm giác so với rượu còn dễ làm cho người ta say hơn, nằm trong chăn không an phận lật qua lật lại, nhưng lại không dám mở mắt nhìn nàng, sợ bị bại lộ chân tướng.

Không biết qua bao lâu, hắn thử thăm dò chuyển nhích người tới gần bên nàng, rõ ràng cảm thấy thân thể Bạch Linh bỗng nhúc nhích, liên tiếp giằng co một lát, Triệu Đức Tam lại xốc lên bỏ ra tấm chăn mền của mình, thời gian dần qua hướng vào ở bên trong cái chăn của Bạch Linh chui vào, rất nhanh tiếp xúc thân thể nóng bỏng của nàng.

Bạch Linh cũng hô hấp dồn dập như hắn đang bị kích động, dù sao nàng là một thiếu phụ thành thục bình thường, chồng nàng từ lâu đã mất năng lực trong chuyện tính dục, nàng đã từ lâu không có hưởng qua cái cảm giác triền miên khoái hoạt cùng với đàn ông ôm cùng một chỗ.

Thỉnh thoảng nàng nuốt nước bọt, thân thể nàng đã không nghe theo sự sai khiến đang run rẩy, Triệu Đức Tam trở mình giả bộ ngủ say, đem một chân gác lên ngang hông của nàng, một cái cánh tay thì nhanh dính vào trên bộ ngực đầy đặn của nàng.

Bởi vì đi ngủ, Bạch Linh cũng không có mang cái nịt ngực, để cho bàn tay Triệu Đức Tam không hề gặp trở ngại cầm chặt lấy lấy cái bầu vú trơn mượt co dãn, về phần Bạch Linh, nàng chỉ là ngơ ngác nằm im ở nơi đó, cũng không có phản kháng.

Triệu Đức Tam dịu dàng vuốt ve, bình thường lúc tắm rửa hoặc tự thủ dâm, Bạch Linh cũng văn vê vú bầu của mình, nhưng cảm giác thì không quá cường liệt, nhưng lúc này bị Triệu Đức Tam xoa xoa đôi vú như vậy, Bạch Linh thoải mái vô cùng, nhất là hai đầu núm vú sung huyết đội lên nhô cao ma sát cùng cái áo.

Chỉ là mới nhẹ nhàng nắm bắt như vậy, Bạch Linh hơi thở dốc trở nên càng dồn dập, thân thể yêu kiều dính sát tại trên người Triệu Đức Tam.

Đầu vú mẫn cảm càng lúc càng bị tăng cao nhột nhạt, Bạch Linh nhịn không được phát ra tiếng rên rỉ nho nhỏ:

– Um… Đức Tam…

Nghe được tiếng rên rỉ, như được cổ vũ, Triệu Đức Tam dứt khoát kéo xuống dây đeo váy ngủ trên vai Bạch Linh, nhẹ như cánh ve sầu cánh váy ngủ sột soạt bay lên trên nền nhà, Bạch Linh trên người chỉ còn lại có một cái quần lót bên dưới bờ eo.

Cách một gian phòng khách, cửa đối cửa nằm ở trong phòng, chồng của Bạch Linh, rõ ràng nghe gặp lão bà nghe được tiếng rên rỉ thở dốc của vợ mình từ trong phòng riêng dội đến, một giọt nước mắt theo khóe mắt của hắn từ từ chảy ra…

Triệu Đức Tam thêm dùng sức mà nắn bóp đôi bầu vú Bạch Linh, còn không ngừng dùng ngón cái cạo lấy đầu núm vú đang sưng cứng kia.

Triệu Đức Tam thủ pháp phi thường thành thạo, khi thì cầm vú nắm bắt, khi thì nắm lấy đầu vú nhẹ nhàng xoay tròn lấy, khi thì ép lại để cho hai bầu vú giúp nhau ma sát.

Triệu Đức Tam tuy còn chưa có sờ phía dưới âm hộ Bạch Linh, bất quá cửa miệng âm đạo Bạch Linh cũng đã dễ dàng chảy ra dịch nhờn rồi, cái quần lót đều bị ẩm ướt một khối rất lớn.

Bạch Linh lại bắt đầu giãy dụa…

Giờ thì Triệu Đức Tam một tay trượt nhập vào trong quần lót Bạch Linh, chuẩn xác không sai, sờ đến khu vực cái khe thịt âm hộ mềm mại đã ẩm ướt rối tinh rối mù, sau đó ngón tay của hắn đã bị hai bên mép ngoài đầy đặn âm hộ bao lại, bắt đầu ngón tay của hắn nhanh hoạt động lên.

Cảm giác được Bạch Linh dịch nhờn được càng ngày càng nhiều, Triệu Đức Tam liền định đem cái quần lót của nàng kéo xuống.

Ý thức được chuyện Triệu Đức Tam sắp làm, Bạch Linh sợ tới mức mặt như màu đất, nàng rất muốn cự tuyệt, nhưng bên trong lòng nàng hư không tịch mịch đã lâu, nội tâm lại lại lại thúc dục nàng hưởng thụ, Bạch Linh biên giới bị lý trí cùng dục vọng giãy dụa nhưng nàng không nghĩ tới mình vậy mà ma xui quỷ tự chủ động nâng cái mông đít lên, Triệu Đức Tam liền đem cái quần lót kia đã dính không ít dịch nhờn ném lên xuống chân giường, hắn lại ngồi xổm xuống dưới háng nàng, sau đó hay dùng bàn tay phong bế cái âm hộ kia đang tản mát ra cái mùi ngây hăng của bộ phận sinh dục.

Bạch Linh đem đôi chân mở rộng ra, hắn lần này thì là dùng ngón cái tay phải áp vào bên trái mép ngoài, cũng mượn ánh sáng ngọn đèn chưa tắt mở ra quan sát cửa miệng âm đạo không ngừng nhíu nhíu xiết lại mở ra, tại hơi cái lỗ nhỏ co rút đang bài tiết ra chất lỏng dịch nhờn tống xuất ra ngoài, khiến cho cửa hang âm đạo có vẻ phi thường dâm mỹ, còn Triệu Đức Tam thì thấy như thế này, liền muốn dùng dương vật gạt mở nhắm vào hang động âm đạo, xâm nhập cái lỗ nhỏ của Bạch Linh đã cô quạnh từ lâu.

Nhìn một lát, Triệu Đức Tam tay kia tựu đặt ở phía trên âm hộ, nhẹ nhàng mà hướng lên chúi xuống, viên đậu khấu âm hạch liền xuất hiện tại trước mắt Triệu Đức Tam.

Âm hạch chính là một viên thịt non hơi nhô lên, phụ nữ nếu được kích thích vào thì sung huyết phồng lên rất rõ ràng, dưới tình huống bình thường, âm hạch của phụ nữ là khu vực mẫn cảm nhất, Triệu Đức Tam nhìn vài giây sau, liền lè lưỡi liếm lên âm hạch Bạch Linh.

– A…

Bạch Linh thân thể yêu kiều run rẩy, hắn dùng đầu lưỡi không ngừng liếm thổi mạnh nơi âm hạch nàng, ngẫu nhiên còn ngậm lấy hai mép lớn ẩm ướt dùng sức mút lấy, Bạch Linh đâu chịu nổi loại kích thích này?

Bạch Linh rất thoải mái, dịch nhờn càng lúc càng tươm ra nhiều, nhưng nàng lại có sợ hãi, dù sao chồng nàng vẫn còn ở phòng kế bên.

Mặc dù nhìn không được khuôn mặt Bạch Linh biểu lộ, nhưng nghe tiếng rên của Bạch Linh, Triệu Đức Tam biết rằng nàng đang rất sung sướng, điều này cũng làm cho hắn thêm cao hứng, lại ra sức liếm láp trên cái âm hộ nàng, bất chợt đầu lưỡi cuốn lại từ trong khe thiệt âm hộ đưa lên đưa xuống…

Dùng sức mút lấy toàn bộ dịch nhờn âm đạo đang tiết ra, thoáng cái, Triệu Đức Tam đứng lên cởi cái quần, cây dương vật đáng sợ bật ra…

Trước đây chưa bao lâu, Bạch Linh còn bởi vì chính mình vẫn còn là vợ người muốn nói cho Triệu Đức Tam dừng lại, nhưng hiện tại Bạch Linh chỉ hy vọng Triệu Đức Tam sớm một chút dùng dương vật nhét vào cơ thể nàng, nàng đã bị Triệu Đức Tam kích thích khiến cho chịu không được…

Gặp thời cơ chín muồi, Triệu Đức Tam nhìn cái lỗ miệng âm đạo hơi nở rộng ra, một tay hắn nắm lấy dương, tay kia áp xuống vách ra hai bên mép nhỏ âm hộ còn đang ngượng ngùng.

Hơi ngẩng đầu liếc nhìn dương vật Triệu Đức Tam, Bạch Linh lại càng hoảng sợ, thậm chí đều thiếu chút nữa kêu ra thành tiếng, phản ứng của người đàn bà đã kết hôn có chút khoa trương, thật giống như chưa từng có nhìn thấy dương vật đàn ông vậy, nhưng quả thật là dương vật Triệu Đức Tam lại to lớn khác thường…

Bạch Linh mặt trắng không còn chút máu nghỉ thầm trong lòng:

“Lớn như vậy, quá dọa người, cái này đâm vào, thật sự là sợ ngày mai không đi nổi…”

Triệu Đức Tam dẫn dắt đầu khấc đến cái miệng âm đạo vũng nhỏ ẩm ướt kia…

Khi hắn hơi chút dùng sức, đầu khấc liền trượt vào trong cửa miệng âm đạo, hắn cảm giác da thịt mềm mại vách thịt non của nàng vừa nóng lại ẩm ướt từ từ bao trùm lấy đầu khấc của mình.

Hoàn thành động tác này xong, hắn không hề động đậy tiếp, Triệu Đức Tam vẫn ráng chịu đựng, dù sao hắn biết rõ chỉ trong chốc lát, rồi sẽ khiến cho cái lỗ hang nàng nuốt hết cây dương vật của hắn.

Trước đó Bạch Linh hoàn toàn không nghĩ lát nữa mình sẽ cùng Triệu Đức Tam phát triển đến mức độ này, nàng thậm chí còn thấy mình giống như đang nằm mơ, bất quá khi cái đầu khấc dương vật đi vào bên trong cửa miệng âm đạo lại làm cho Bạch Linh biết đây là sự thật.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x