Triệu Đức Tam

Chương 73

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 73
Bạch Linh ngược lại không có nghe hắn nói mà để ở trong lòng, mà còn nhếch khóe miệng cong lên, mỉm cười nói:

– Hôm nay thật là cảm ơn cậu, vốn tôi cũng không có gì hy vọng đâu, nhờ có cậu tôi mới có thể bảo trụ công việc này!

Triệu Đức Tam thấy thấy nàng và mình đồng bệnh tương liên, đối với nàng không khỏi đồng tình, một tay khoác lên trên vai thơm của nàng vỗ nhè nhẹ một cái, nói:

– Chị Bạch, đừng suy nghĩ nhiều, bảo trụ được việc làm là được rồi.

Bạch Linh mặc kệ bàn tay hắn để trên bờ vai, có lẽ là cảm thấy vận mệnh đối với mình bất công, cũng có thể là gặp được một người hảo tâm mà cảm động, vành mắt có chút đỏ lên, nhẹ gật đầu nói:

– Ừ, tôi nhất định sẽ làm việc này cho tốt, để không làm cho cậu khó xử.

Triệu Đức Tam nói:

– Tốt rồi, trời tối rồi chị Bạch, nhà của chị có xa hay không? Tôi đưa chị về nhà.

Bạch Linh lắc đầu:

– Được rồi, để tôi tự chính mình trở về.

Nàng không phải là không muốn để cho Triệu Đức Tam tiễn đưa nàng, chỉ là sợ Triệu Đức Tam trông thấy nhà cô quá rách nát, sẽ xem thường nàng…

Triệu Đức Tam nhìn xem vưu vật này, hắn thấy mình không thể quá nóng vội, dục tốc bất đạt, huống hồ hắn còn có chút đồng tình Bạch Linh, muốn thông qua sự quan tâm tình cảm của mình, để cho Bạch Linh mang ơn, sau này sẽ đền đáp bánh chưng đi, thì bánh quy lại.

Vì thế, Triệu Đức Tam liền từ rút tay từ trên vai của nàng lấy xuống nói:

– Vậy thì chị Bạch về cẩn thận nhé.

Bạch Linh trong lòng mang cảm kích, liền bước chân đi về phía trước, trời chạng vạng tối, nhìn theo bóng lưng người thiếu phụ này thấy vô cùng cô độc, đồng thời cái dáng vẻ là lướt cao gầy làm cho người ta mê luyến không thôi.

Mỏ than Tiểu Câu cùng Hắc Hà hiện tại đã phê chuẩn ra rồi chỉ chờ nhận được khoản tiền chuyển qua tài khoản của hai nhà khai thác, thì sẽ chọn ngày khai thác thông báo xuống dưới.

Mã Lan từ lúc trúng thầu quyền khai thác mỏ than Tiểu Câu, gần đây vẫn bận túi bụi, cũng không có thời gian hẹn ước cùng tiểu nam nhân Triệu Đức Tam của mình.

Triệu Đức Tam không chủ động liên hệ với Mã Lan, đồng thời cũng muốn thăm dò để xem Mã Lan này trong nội tâm đến cùng có tình cảm với mình hay không, trải qua cả tuần na, Triệu Đức Tam cảm thấy Mã Lan căn bản không đem mình để ở trong lòng quan tâm đến, hắn thầm nghĩ vậy là hắn cũng chẳng qua là một cái công cụ của người đàn bà này mà thôi, đã qua thời kỳ mới lạ, tươi sốt, giờ không còn nhiệt tình nữa rồi.

Thật tình hắn không biết, Mã Lan cùng hắn lại có ý tưởng giống nhau, tuy bận rộn, nhưng mỗi đêm Mã Lan trước khi ngủ, nhìn điện thoại đợi tin tức Triệu Đức Tam, chịu đựng qua một tuần lễ rồi, rốt cục phải gọi cho hắn…

Triệu Đức Tam lúc này đang ngồi tại trước máy vi tính nhà mình xem lại những hình ảnh quay lén, thấy Văn Thiến cùng Trương Hiểu Yến bị lão khốn kiếp kia tại trong văn phòng đùa bỡn, hắn vừa phẫn nộ, lại vừa cảm thấy kích thích, nhìn xem hai cô gái cùng mình sớm chiều gặp mặt tại cùng một cơ quan, đang trên màn ảnh máy vi tính trần truồng rên rỉ, cảm giác đặc biệt càng hăng, giống như so với đích thân mình cùng các nàng làm chuyện đó còn có hứng hơn, bàn tay Triệu Đức Tam là trợ thủ đắc lực cao thấp nắm lấy dương vật mình, phiên động tần suất dần dần nhanh hơn thì điện thoại di động reo lên.

Triệu Đức Tam lúc này tinh trùng đang lên óc, núi lửa phun trào sắp, nên chẳng có rảnh nghe, đợi đến khi toàn thân hắn run rẩy xuất tinh xong về sau, mới với bàn tay tay theo đầu giường cầm qua điện thoại di động, nhìn cuộc gọi nhỡ thì ra là Mã Lan gọi tới.

Hắn lập tức có chút hối tiếc không có nhận ngay cuộc điện thoại, Mã Lan còn gọi điện thoại, nói rõ trong nội tâm nàng còn có hắn, vì vậy hắn vội vàng gọi lại cho nàng.

– Đức Tam, sao không nghe máy vậy?

Mã Lan một tiếp thông điện thoại liền hỏi hắn:

– Có phải là đang làm gì đó bất tiện, nên không nghe điện thoại à? Gần đây quên mất chị rồi hả?

– Ở đâu ra, em lại thấy gần đây giống như là chị không còn nhớ đến em chứ?

Triệu Đức Tam khẽ cười hỏi lại.

– Chị gần đây bận việc chuẩn bị về việc khai thác mỏ than, bể đầu sứt trán, còn em thì đang bận rộn cái gì, ngay cả một tin tức cũng không nhắn tin cho chị?

Mã Lan oán trách nói.

Triệu Đức Tam buồn khổ nói:

– Em gần đây mạng mình còn lo chưa xong, nên không có muốn liên hệ với ai.

Trong điện thoại Mã Lan tràn ngập nghi hoặc:

– Chuyện gì xảy ra? Có chuyện sao?

Triệu Đức Tam từ trên ghế ngồi, đứng lên than thở:

– Em bị Vương An Quốc lão khốn kiếp kia chuyển xuống phòng hậu cần rồi, tiên sư bà ngoại nhà nó chứ!

Vừa nghĩ tới mình, hắn liền tức điên lên, nếu không phải vì chiếu cố Trương Hiểu Yến và Văn Thiến, thì hắn đã đem những hình ảnh trên máy vi tính tung lên trên mạng rồi, để cho Vương An Quốc thối hoắc xong đời luôn!

– Chuyện gì xảy ra? Lão ta tại sao phải điều em đi vậy?

Trong điện thoại Mã Lan hỏi dồn dập, nàng kinh ngạc không hiểu.

– Ai mà biết được! Có thể là lão cảm thấy em ở bên cạnh làm vướng bận tay chân, cũng có khả năng là ngờ vực em đã đem chút ít văn kiện cơ mật để lộ báo cho chị biết trước tình hình.

Triệu Đức Tam đem chuyện áp lực trong lòng nói ra, hắn vốn là không có ý định nói cho nàng biết, nhưng trong lòng bị đè nặng thật sự có chút không thoải mái, nói cho nhẹ lòng là được rồi.

– Đức Tam… xin lỗi… vì giúp chị mà làm phiền hà đến chính em.

Mã Lan giọng nói lập tức dịu lại, tự trách mình.

– Nếu không thì em nghỉ làm đi, đến công ty của chị, sắp xếp cho em một chức vụ tốt, như thế nào đây?

Triệu Đức Tam ngây người suy nghĩ một chút, rồi cười cự tuyệt, hắn liên tưởng đến cha của hắn, vì biết trong cái xã hội này, có tiền không bằng có quyền, dù là có kiếm được nhiều tiền hơn nữa, một ngày kia cũng có khả năng bị người có tay cầm quyền lực làm cho chết khô! Hắn đã hạ quyết tâm, tại cục khoáng sản than đá, nhất định phải tự làm cho ra cái dạng chó của mình thành hình người cái đã, đầu tiên là phải giải quyết lão gia hỏa Vương An Quốc này!

– Đức Tam, có thời gian thì cùng chị gặp mặt đi, chị thật nhớ em.

Mã Lan trong lòng mang theo chờ mong, loại tưởng niệm này, một phần đến từ tâm linh tịch mịch, một phần đến từ sự đòi hỏi sinh lý của cơ thể, đối với một người đàn bà thiếu phụ hơn 30 tuổi độc thân, nhu cầu sinh lý rất thịnh vượng mà nói, một tuần lễ không hưởng thụ được giao hoan, đó là một loại dày vò cực độ.

Triệu Đức Tam cũng rất muốn gặp Mã Lan, một tuần lễ không gặp, bây giờ nhận được điện thoại của nàng, nghĩ đến nàng dáng người bá đạo, lúc trên giường thì vũ mị phong tình thành thạo cùng các tư thế khoái hoạt, làm cho Triệu Đức Tam có chút thần hồn điên đảo với ý nghĩ kỳ quái, nhưng giờ thì thời gian muộn rồi, cho nên hắn cố nhịn lại ý nghĩ này.

– Vậy được rồi, chủ nhật này có rảnh thì chị tới nhà của em đi.

Triệu Đức Tam ngẫm lại nói, tại ở bên trong nhà mình làm chuyện đó thì hắn yên tâm nhất, không có người quấy rầy, muốn chơi thế nào thì chơi thế đó.

– Ừ… chủ nhật chị qua nhà em.

– Đình Đình gần đây vẫn tốt chứ?

Triệu Đức Tam quan tâm một thoáng đến Đình Đình, dù sao tiểu nha đầu 17 tuổi kia, hắn là người đầu tiên phá trinh nàng, cảm giác tuy nói thật cũng không kích thích như là tưởng tượng, thế nhưng cái thân thể còn non vẫn chưa hoàn toàn phát dục đối với hắn là một hấp dẫn loại khác, rất là bất đồng khi cùng với đàn bà thành thục đạt đến khoái cảm…

– Ừm… gần đây Đình Đình cũng khá tốt.

Mã Lang trầm giọng, nghĩ thầm tiểu nam nhân này còn quan tâm đến con gái của mình, trong nội tâm nàng có một tí ấm áp cảm động.

Triệu Đức Tam trong lòng còn có một loại khát vọng nghĩ cách, đôi khi hắn tưởng tượng, lúc vạch cái âm hộ của Mã Lan cùng với âm hộ Mã Đình hai mẹ con này cùng nhau trên giường hầu hạ hắn, thật là sẽ có một cảm giác gì? Có thể là kích thích bay lên đến trên trời không à?

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x