Triệu Đức Tam

Chương 7

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 7
Triệu Đức Tam thấy cô gái không thắng nỗi tửu lực, xem ra đêm nay có chuyện vui rồi, hắn lại rót cho cô gái thêm một ly, cùng cô gái đối ẩm, cô gái tuyệt đối không phòng bị, cùng Triệu Đức Tam liên tiếp uống sạch 3 ly rất dũng cảm, xong rồi còn đứng dậy nhảy theo bài nhạc “Em gái… em không sao chứ?”

Triệu Đức Tam nhìn cô gái đã say say rồi, nhìn cô mặt ửng đỏ bừng, đôi mắt lờ đờ, trong lòng hắn một hồi kinh hỉ, cô gái trẻ đầu óc choáng váng, một đôi mắt to thỉnh thoảng khép lại, có chút lơ lửng không cố định, ráng trừng trừng nhìn Triệu Đức Tam.

Triệu Đức Tam nghênh tiếp ánh mắt của cô gái như thế, hắn ngược lại có chút không dễ chịu, cúi đầu cân nhắc một hồi, chuyện tự chúc mừng đến giờ chưa xong, phải nghĩ biện pháp đem cô gái trẻ này giải quyết.

Triệu Đức Tam ở trước mặt cô lắc lắc tay, làm bộ quan tâm hỏi︰

– Này em đừng uống nữa? Nhà em ở nơi nào? Để anh đưa em về.

Nói xong hắn liền đi vòng qua, kéo cánh tay mềm mại của cô gái, không có sự phản kháng nào, Triệu Đức Tam liền dìu cô ra khỏi quán bar Hỏa Phượng Hoàng.

Vừa rồi tới cổng quán thì cô gái gục ở trên vai hắn mơ mơ màng màng nói︰

– Tôi có xe… lấy xe… đưa tôi về nhà…

Triệu Đức Tam bây làm gì mà quản đến lời nói của cô gái, lòng hắn nóng vội như lửa đốt, liền chặn xe taxi, đưa cô gái nhét vào, thẳng đến nhà trọ Ái Tinh.

Nhấc cô gái xuống xe taxi, đến quầy tiếp tân hỏi mướn phòng thì Triệu Đức Tam để quên thẻ căn cước của mình, đúng là đen như cứt chó! Hắn âm thầm tự mắng chính mình.

– Tôi… có… có… thẻ… căn cước…

Cô gái vẻ say rượu, mò mẩm trong túi xách lấy ra thẻ căn cước đưa cho Triệu Đức Tam, hắn nhìn lướt qua, Mã Đình sinh năm 19xx… Con mẹ nó… mới 17 tuổi! Triệu Đức Tam mừng thầm, lần này phát tài rồi, một cô gái còn non, tuy rằng ngoại trừ vú đít chưa phát triễn lắm, nhưng với cô gái này chắc là lần đầu tiên.

Thuê phòng xong, đem thẻ căn cước nhét vào trong túi xách da cho cô gái, Triệu Đức Tam liền dìu cô tiến vào trong thang máy, cô gái nằm nhoài gục đầu trên vai Triệu Đức Tam, thở gấp nóng hổi phơn phớt ở bên tai Triệu Đức Tam, làm hắn nhật nhạt khó chịu, rất có tính khiêu khích.

Ở trong thang máy hắn đều không chờ nữa, thử hôn lên miệng nhỏ cô gái hai cái, trên khuôn mặt như nước trong veo, cảm giác tê tê từ miệng truyền về toàn thân của hắn.

Cô gái say rượu mông lung nói…

– Chán ghét!

Không chống cự…

Thang máy đến tầng lầu ba, hắn ôm lấy cô gái tìm được số phòng, đút chìa mở một cước đá bật cửa ra, cũng không kịp gài chốt cửa, cũng không cần mở đèn, đen kịt một màu tối trong phòng, khiêng cô gái đến bên giường ném lên, rồi giống như là con sói đói nhào tới.

Cô gái vẫn chặt nhắm mắt, lúc này đã mê mang không biết gì, toàn thân xụi lơ tại trong ngực Triệu Đức Tam, trước mắt sắc đẹp non tươi làm cho nội tâm làm cho Triệu Đức Tam xúc động, không khỏi lần nữa đem cô gái ôm chặt, để đôi bầu vú mới nhú cứng ngắc dính tại một bên ngực mình, vừa hôn hít lấy mái tóc hương thơm, đồng thời bắt đầu dùng bàn tay còn lại sờ trên cái bụng dưới bằng phẳng, đưa thấp xuống lột quần cô gái ra…

Triệu Đức Tam nhẹ lay động cái mông, dùng dương vật đã bành trướng vì dục vọng, đem đầu khấc cọ xát lấy cái khe hở âm hộ cô gái đảo quanh, trong bóng tối hắn cũng đã hơi say xỉn máu dục dâng lên ngập đầu rồi, nên cũng chẳng quản đến cái âm hộ cô gái trẻ tuổi ra sao, lông mu nhiều hay ít cũng chẳng cần, chỉ biết cảm nhận cái đầu khấc của mình đang ma xát trên âm hạch của cô gái đàng dần dần phồng lên sưng trướng run rẩy, hơi có chút dịch nhờn ri rỉ bừng lên trong khe thịt âm hộ, dinh dính nóng hừng hực trước đầu khấc tráng kiện của Triệu Đức Tam, hắn thấy mình phiêu phiêu dục tiên.

Triệu Đức Tam tà khí lần mò cầm lấy dương vật của mình kê trước cửa miệng âm đạo bé xíu của cô gái trẻ, bờ eo thể dùng sức đẩy tới một cái, đầu khấc dương vật chật vật thoáng cái cũng chen được vào bên trong âm đạo cô gái trẻ.

– Á…

Cô gái hét lên một tiếng, liều mạng vặn vẹo cái mông đít nhỏ giãy dụa bên dưới thân thể của Triệu Đức Tam, hắn lúc này một lần nữa bắt đầu nhẹ nhàng chuyền động dương vật, dương vật cứng rắn nhu hòa ở bên trong âm đạo cô gái khai phá kéo ra đưa vào…

Triệu Đức Tam thấy mình giống như không thể khống chế bản thân, hắn tăng nhanh gia tốc tốc độ dương vật, vách thành thịt non nớt trong âm đạo cô gái dường như có trình tự từng tầng bao vây lấy dương vật Triệu Đức Tam, mỗi khi dương vật rút ra tiến, niêm mạc mềm mại sẽ tự động co rút lại nhúc nhích…

Triệu Đức Tam bắt đầu co rút thân người lại mãnh liệt mãnh chọc vào sâu trong âm đạo cô gái…

– Á… á… hừ… hừ…

Cô gái “hừ…” tiếng kêu càng ngày càng gấp, ánh mắt đột nhiên trợn lên trong cơn sau, cặp đùi đẹp theo bản năng dùng hết toàn lực kẹp chặt bên hông Triệu Đức Tam, hắn không thể tưởng được cái âm đạo nhỏ bé của cô gái trẻ lại mềm dẻo nhanh như vậy co rút, vô hạn khoái cảm bài sơn đảo hải ập đến từng tế bào của hắn.

Trong cơn say hoàn toàn mất đi lý trí, đắm chìm sự kích tình, một luồng sóng khoái hoạt như sóng triều đánh sâu vào đại não của cô gái trong giây phút ngắn ngủi bừng tỉnh lý trí, một hồi tê dại hạ thể thẳng phun trào ra, cô gái giãy dụa thân mình hương non bóng loáng, âm tinh ngọ nguậy bên trong hoa tâm phún thẳng ra…

– Đó… đó… ui… a… a…

Triệu Đức Tam chứng kiến cô gái hưởng thụ như vậy, trong nội tâm kích động, tăng thêm âm tinh phun ra nóng hổi tưới vào đầu khấc dương vật, hắn cảm giác được tinh quan cũng đã mở ra, thân thể cũng nhịn không được nữa bắt đầu tăng nhanh tốc độ tối đa, hung hăng đút vào rút ra, cuối cùng dùng hết toàn thân khí lực, đem dương vật hướng vào sâu bên trong âm đạo chặt khít chỗ sâu nhất cuồng mãnh cắm xuống, đầu khấc hé miệng, nóng hổi dương tinh bắn vào trong tử cung tĩnh mịch huyền ảo của cô gái trẻ.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x