Triệu Đức Tam

Chương 64

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 64
Triệu Đức Tam lên chiếc Audi của Mã Lan, cùng Mã Đình ngồi ở hàng ghế sau, Mã Đình thỉnh thoảng dùng ánh mắt mập mờ nhìn lấy hắn, làm hắn thật tình có chút hoảng, sợ bị Mã Lan lái xe phía trước nhìn ra manh mối gì đó, cho nên hắn một mực không dám nhìn thẳng tiểu nha đầu đang ngồi ở bên người, ngược lại là Mã Đình luôn luôn hướng bên cạnh hắn cọ xát, hắn thì một mực di chuyển nhích ra, cơ hồ là bị dồn đến nơi cửa xe, trong lòng tâm thần vô cùng bất an.

Hoa Mã Lan nói:

– Đức Tam, để chị đưa em về nhà trước.

Triệu Đức Tam trả lời:

– Vâng.

Mã Đình lại hỏi:

– Anh không đi đến nhà của em chơi một chút à?

Triệu Đức Tam lắc đầu nói:

– Không được, ngày mai anh còn đi làm.

Hoa Mã Lan đem Triệu Đức Tam đưa đến trước cửa tiểu khu, có chút không muốn xa rời, đưa mắt nhìn hắn bước xuống xe, mới lái xe mang theo con gái đi về nhà.

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

Triệu Đức Tam nhìn theo chiếc xe của nàng đã đi xa, đứng bên lề đường đốt điếu thuốc hút vào, tháng 10 bầu trời ban đêm đã rét mướt rồi, cơn gió thổi qua, lá thu khô héo trên cành cây lả tả rời cành rơi xuống.

Lúc này cục trưởng Trương Ái Linh suốt từ buổi chiều đến giờ cùng gã giáo viên viện thể dục đã làm ba lượt, đến tối nàng còn không cho gã đi về, nàng muốn để cho cái gã đàn ông cường tráng này hầu hạ mình cả đêm, đàn bà hơn 40 tuổi, giống như không cách nào nhồi nhét vào âm đạo của mình bao nhiêu cho đủ vậy, nhất là như nàng lại là thân phận lãnh đạo, có rất ít cơ hội có thể làm chuyện này mỗi ngày, lâu lâu có dịp một lần, đương nhiên là phải hưởng thụ khoái lạc thật tốt mới được rồi.

Còn Phó cục trưởng Vương An Quốc thì đâu rồi, tự nhiên là không cần nói, đàn ông nên hưởng thụ cái gì thì ông ta đều hưởng thụ lấy, có những điều không nên hưởng thụ, thì ông ta cũng hưởng thụ không bỏ qua, mọi người nhìn xem, ông ta hiện tại sung sướng đến mức nào.

Triệu Đức Tam đứng ở bên lề đường sau khi hút xong điếu thuốc, lại có chút không chịu nổi sự cô đơn.

Mã Lan cùng Mã Đình tối nay là không tiện, hai mẹ con ở cùng một chỗ, hắn không có cách nào ra tay, vì vậy Triệu Đức Tam mục tiêu chỉ hướng về Trương Hiểu Yến, Lý San San hoặc là Văn Thiến ba nữ đồng sự trong cùng cơ quan, trải qua một lúc lựa chọn, hắn quyết định đêm nay tuyển chọn Trương Hiểu Yến.

Lần trước tại trong văn phòng Phó cục trưởng Vương An Quốc, Trương Hiểu Yến đã bị ông ta chơi qua hậu môn, lần trước Mã Lan đã để cho hắn thử qua một lần, cái cảm giác kia lại làm cho hắn ghi sâu trong lòng rồi.

Triệu Đức Tam liền nhắn cho Trương Hiểu Yến một tin: “Rảnh không đi ra ngoài tâm sự với tôi nhé”

Trương Hiểu Yến sau một lát hồi âm: “Đã trễ thế như vậy, còn trò chuyện tâm sự cái gì nữa? Muốn nói chuyện thì cứ gọi điện thoại nói chuyện là được rồi.”

Triệu Đức Tam biết là Trương Hiểu Yến chắc chắn biết được ý muốn của hắn, vì vậy dứt khoát nhắn tin: “Tôi muốn cùng cô làm chuyện đó…”

Trương Hiểu Yến tức giận, nhắn trở về: “Triệu Đức Tam! Anh coi tôi là cái gì? Tôi không phải là công cụ phát tiết của anh!”

Triệu Đức Tam nghĩ thầm cô gái này còn giả bộ! Để để cho lão vương bát đản kia làm, mà không cho mình làm! Con bà nó! Vương bát đản kia đồ chơi ngắn nhỏ có thể cho cô khoái hoạt sao! Hắn lại dùng cách uy hiếp nàng: “Vậy là cô muốn nhìn hình ảnh của cô cùng Phó cục trưởng Vương đang khoái hoạt phải không?”

Không ngoài dự đoán của Triệu Đức Tam, Trương Hiểu Yến trực tiếp gọi điện thoại tới, cảm xúc cực kỳ vội vàng xao động:

– Triệu Đức Tam! Tôi đã cùng anh làm mấy lần! Anh vẫn không chịu xóa bỏ mà còn luôn dùng những tấm hình kia đến uy hiếp tôi! Anh có ý gì? Tôi đâu có làm gì đắc tội với anh!

Triệu Đức Tam rất trầm tĩnh lạnh lùng cười lạnh một tiếng, nói:

– Tôi không có ý gì hết, chỉ là muốn cùng cô làm giống như là Phó cục trưởng Vương thôi, còn kích động làm gì, làm với ai cũng là làm, nói thật bộ Phó cục trưởng Vương so với tôi thì ai làm cho cô thoải mái hơn?

Quả nhiên tại Trương Hiểu Yến xao động, giọng nói trở nên mềm nhũn:

– Triệu Đức Tam, tôi van anh, tôi đi làm tại cục khoáng sản than đá, Phó cục trưởng Vương là lãnh đạo, đôi khi có một số việc, tôi cũng không có biện pháp nào khác mới chịu như vậy, tôi và anh không có tư thù, sao anh cứ ép tôi như vậy? Anh cứ luôn cùng ta bảo trì loại quan hệ kiểu như thế này, nếu bị người ta phát hiện, đối với anh cũng ảnh hưởng không tiện đâu!

Triệu Đức Tam nghĩ thầm, cô còn giáo dục tôi à, cô dùng thân thể của mình đổi lấy biên chế sớm, vốn cũng là sự tình không có vẻ vang gì, còn làm với tôi thì cảm thấy chuyện đó ám muội, thiệt là…

Hắn liền nói:

– Trương Hiểu Yến, vậy tối nay cô có ra hay không thì nói đi…

Trong điện thoại an tĩnh một lát, Trương Hiểu Yến ngữ khí có chút khó khăn:

– Triệu Đức Tam, nói thật, hôm nay thân thể tôi có chút không thoải mái.

Triệu Đức Tam hỏi:

– Bộ cùng với tôi làm chuyện đó, thân thể không thoải mái sao? Khó chịu chỗ nào? Một lát gặp mặt tôi sẽ làm cho cô thoải mái.

Trương Hiểu Yến nói:

– Tôi đang có kinh nguyệt.

Triệu Đức Tam cười nói:

– Cô cho tôi là con nít à, làm gì mà trùng hợp như vậy?

Trương Hiểu Yến vội la lên:

– Thật sự, anh không tin hả? Chờ tôi một chút!

Triệu Đức Tam tưởng rằng nàng sẽ đi qua, khóe miệng cười đắc ý, nói:

– Tốt lắm… cô đón xe tới đường Dân Lộ, tôi ở chỗ này chờ cô.

Điện thoại đột nhiên cúp máy, truyền đến tiếng tút tút tút, Triệu Đức Tam hạ xuống điện thoại, dương vật đã có chút dục động.

Hôm nay cùng Mã Lan tại trong nhà vệ sinh nhà hàng hải sản làm chuyện đó, nàng nghỉ lễ còn chưa xong, Triệu Đức Tam không có một chút nào hào hứng…

Một lát sau, điện thoại rung hai cái, hắn thu được một tin tức, cầm điện thoại lên xem, là hình ảnh Trương Hiểu Yến gửi tới, hắn mở ra nhìn, thì phát hiện là một tấm hình tự chụp, Trương Hiểu Yến nằm ở nhà trên giường, giang rộng ra hai chân trắng nõn, một lùm rừng rậm đen thui ở dưới cái mu, chính giữa có vết máu màu đỏ sậm.

Lúc này Triệu Đức Tam mới tin là Trương Hiểu Yến nói thật, còn chưa có thưởng thức hết ảnh chụp, Trương Hiểu Yến đã gọi điện thoại tới:

– Triệu Đức Tam, anh có nhận được tấm hình chưa vậy?

Triệu Đức Tam nói:

– Nhận được, có kinh nguyệt thật à?

Trương Hiểu Yến khí định thần nhàn nói:

– Không phải là anh thấy rồi sao, tôi không có lừa anh đâu, hôm nào rồi nói sau.

Hôm nào? Triệu Đức Tam mừng thầm, về sau cơ hội còn nhiều nữa! Chỉ cần Trương Hiểu Yến về sau vẫn còn công tác tại cục khoáng sản than đá…

Đêm nay chắc phải tự nghỉ ngơi thật khỏe, tu tâm dưỡng tính, dưỡng đủ tinh thần, vẫn còn nhiều thời gian mà, Triệu Đức Tam cảm giác mình dường như là con gái vậy, đang được tất cả đàn ông hâm mộ sinh hoạt.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x