Triệu Đức Tam

Chương 53

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 53
Mã Lan biểu hiện quá kích động, Triệu Đức Tam hít sâu lấy, có chút băn khoăn nói:

– Chị à, cứ xuất ở bên trong, nhỡ mang thai thì sao?

Mã Lan mặt mũi hồng nhuận, nghiêng đầu sang chỗ khác, ánh mắt mê ly, hương khí như lan:

– Mang thai thì chị sanh ra thôi, cho Mã Đình có thêm một người em!

Triệu Đức Tam trừng to mắt, vẻ mặt kinh ngạc, há mồm: “À?”

Trong lòng hắn nghĩ, nếu sanh ra được, thì đứa bé nên gọi Mã Đình là cái gì chứ? Chị hay là dì nhỏ à? Hắn và Mã Đình cũng có loại quan hệ này mà? Triệu Đức Tam cảm thấy dễ lộn loạn a, hai mẹ con đều cùng hắn bảo trì cái loại quan hệ thân xác này, có chút cảm giác loạn luân, hắn cảm giác mối quan hệ, đã có chút rắc rối phức tạp rồi.

Mã Lan ngay lập tức quyến rũ cười khẽ:

– Chị chỉ đùa giỡn thôi, không dám sanh ra được đâu, em đâu có phải là chồng của chị.

Triệu Đức Tam yên tâm, nói:

– Vậy bây giờ tính là cái gì đây à?

Mã Lan nhíu lông mày trong chốc lát, nói:

– Thôi thì cứ tính toán là tình nhân đi, hay là bạn trai cũng được, nhưng em thì tuổi chênh lệch với chị có chút xa đấy nhé.

Triệu Đức Tam cười, nói:

– Nhưng thân cao không có chênh lệch, tuổi cũng không phải khoảng cách, chị xem chúng ta bây giờ không phải là đang nước sữa hòa nhau sao!

Mã Lan Phong cũng cười nói:

– Nếu em không ngại khoảng cách tuổi, vậy thì tốt, đợi chị làm xong xuôi một đại sự, về sau sẽ cùng với em kết hôn, như thế nào đây?

Triệu Đức Tam thấy nàng đang là đùa giỡn, miệng nói theo:

– Được.

Nhưng hắn nghĩ thầm, điều này làm sao có thể được chứ, hắn đối với Mã Lan động chỉ là hơi có chút cảm tình, nhưng cũng không thể cùng với người đàn bà lớn như vậy kết hôn, nói gì thì cũng còn với con gái của nàng bảo trì mối quan hệ thân thể này mà.

Mã Lan cười khẽ nói:

– Lấy ra á, đã mềm nhũn rồi.

Thân thể nàng co rụt lại trở về, cây dương vật đã nhuyễn của hắn liền tách tuột ra.

– Đi rửa ráy một chút đi.

Nàng lúc này mới đứng lên, nữa thân trên chỉ còn sót một cái áo sơ mi màu đen lụa chất liệu mềm mại, vạt áo vừa vặn có thể che khuất cái mông bự, thật sự là phong tình vạn chủng, gợi cảm mê người.

Mã Lan nói đến một chuyện đại sự phải làm, không phải là trúng thầu khai thác mỏ than trấn Bạch Thủy, mà chính là muốn tìm cách đem công ty khai thác mỏ than Lâm gia phá hủy, làm cho bọn họ cửa nát nhà tan, để cho Lâm Kiến Dương nếm thử cái loại thê thảm đắng chát.

Tại huyện Thần Phủ của thành phố Du Dương, 17 năm trước Lâm Kiến Dương tốt nghiệp đại học trường chính trị và pháp luật của tỉnh Hà Tây, mười mấy năm qua bởi vì có cha là Lâm Đại Phát có mạng lưới quan hệ cường đại làm hậu trường, đường làm quan rộng thênh thang, vừa tốt nghiệp từ một chức quan nho nhỏ là nhân viên làm việc tại tòa án, đến ngày hôm nay đã ngồi lên chức vị bí thư huyện Thần Phủ, nắm quyền lớn, thần thông biến hóa.

Tại trấn Bạch Thủy của huyện Thần Phủ, khi quyền khai thác mỏ than còn chưa có công khai đấu thầu, y đã dựa theo sự sắp xếp của cha mình Lâm Đại Phát, đã về địa phương cơ sở tạo mối quan hệ, chuẩn bị xong công tác giai đoạn thôn dân phá bỏ và dời nơi ở đi nơi khác.

Lâm Kiến Dương cũng không hề nghĩ tới, bây giờ Mã Lan đang là con cá sấu ẩn núp tại thành phố Du Dương là bà chủ của một công ty khai thác than đá lớn, y chỉ nghe nói qua là có một người đàn bà là chủ của công ty khai thác than đá ở trên thành phố, nhưng cũng chưa từng gặp mặt qua.

Mã Lan khi còn học ở đại học không phải tên gọi là Mã Lan, mà tên là Nhâm Thái Hà, vì cái kế hoạch báo thù này, nàng lúc vừa tốt nghiệp liền bỏ đi danh tự này, đã đi thẩm mỹ viện chỉnh lại khuôn mặt, làm mũi cao lên, so với lúc trước cô bé sinh viên lọ lem ở trường đại học chính trị và pháp luật Hà Tây năm xưa Nhâm Thái Hà tưởng chừng như là hai người, không dễ để nhận nhận ra nàng.

Chuyện công khai đấu thầu quyền khai thác mỏ than ở Trấn Bạch Thủy đã có hai phần định danh là ” mỏ than Tiểu Câu” và ” mỏ than Hắc Hà ” nằm liền cạnh ở hai thôn trang lớn.

Mấy năm gần đây huyện Thần Phủ bởi vì nhờ có mỏ than đá đẩy mạnh nên nền kinh tế phát triển đã tiến vào huyện nằm trong Top 100 của cả nước, nhưng thị trấn thì trình độ quy hoạch kiến thiết lạc hậu, đường đi rách mướp, sản nghiệp thịnh vượng nhất hiện nay là các tiệm gội đầu mát xa cùng với hộp đêm khách sạn.

Các tiệm gội đầu mát xa là nơi những thợ đào mỏ thường đi đến tiêu pha, khách sạn hộp đêm thì là nơi dành cho một ít ông chủ than đá chiêu đãi quan viên địa phương, có cái thị trấn nho nhỏ, cũng đã tụ tập năm sông bốn bể kỹ nữ khắp nơi dồn về rồi.

Ở trên con đường đi tả tơi của thị trấn, nếu như chợt nhìn thấy xe hơi sang trọng, thì cũng không nên cảm thấy kinh ngạc, tại nơi này tài nguyên than đá phong phú, ẩn giấu quá nhiều ông chủ của các mỏ than đá lớn nhỏ.

Tại huyện Thần Phủ phồn hoa nhất hộp đêm Quý Tân, 33 tuổi bí thư huyện ủy Lâm Kiến Dương ngồi dựa vào ghế sô pha trong căn phòng VIP, dựa vào một cô gái mặc váy áo hở hang, trang điểm rất đậm, một bàn tay của y đang thò vào bên trong cái quần lót của cô gái sờ soạng cái khe thịt âm hộ.

Chủ tịch trấn Bạch Thủy đang cung kính mồi cho Lâm Kiến Dương điếu thuốc ngậm lên miệng, xong rồi ngồi xuống, cười lấy lòng:

– Bí thư Lâm, anh cảm thấy cha của anh có nắm chắc trúng thầu hai cái mỏ này sao?

Lâm Kiến Dương cười lạnh nói:

– Chủ tịch Vương, ông cảm thấy thế nào? Bằng vào mối quan hệ của cha rôi tại TP Du Dương cùng với thực lực kinh tế, nắm quyền khai thác hai phần mỏ than thì tôi không dám chắc, nhưng nắm được một cái mỏ than thì nhất định như là chuyện ván đã đóng thuyền! Thôn Hắc Hà cùng thôn Tiểu Câu phải phá bỏ và dời đi nơi khác, công tác này còn phải dựa vào chủ tịch Vương đấy!

Chủ tịch Vương cười rạng rỡ, gật đầu:

– Bí thư Lâm, chuyện này anh yên tâm, tôi đã triệu tập người phụ trách ở hai cái thôn đó, cho bọn họ chuẩn bị trước rồi, chờ nếu có tin tức bên này của anh, phê văn vừa đưa ra, tôi sẽ ngay lập tức sẽ tổ chức phá bỏ và dời dân đi nơi khác! Bất quá bây giờ thôn dân đã nghe nói là ở dơi đi để khai thác mỏ, mỗi người ai cũng nghĩ phá bỏ và dời đi nơi khác phải bồi thường tiền nhiều, đoán chừng có thể lúc phá bỏ và dời đi nơi sẽ có độ khó khá lớn đấy!

Lâm Kiến Dương chẳng thèm ngó tới cười lạnh:

– Độ khó lớn? Tôi tin rằng đại đa số thôn dân vẫn là tuân thủ luật pháp, đối với vài hộ cá biệt có phần tử cực đoan đòi hỏi, sẽ bị cưỡng chế. Hừ! Tôi nghĩ chủ tịch Vương chắc chắn biết giải quyết như thế nào rồi mà.

Chủ tịch Vương gật đầu nói:

– Đúng vậy… đúng vậy, vấn đề cá biệt thì theo cá biệt mà đối đãi!

Lâm Kiến Dương mỉm cười nói:

– Chủ tịch Vương, uống rượu đi!

Bên cạnh người cô gái đã bề bộn cong người lên khi ngón tay của y đã móc vào bên trong cái âm đạo trơn nhớt của mình…

Hai người đụng ly một cái, uống một hơi cạn sạch, lúc để ly xuống, Lâm Kiến Dương nói:

– Chủ tịch Vương, chuyện này tôi không quan tâm nhiều, toàn bộ nhờ vào ông, chuyện phá bỏ và dời đi nơi khác nếu công tác thuận lợi, tôi sẽ không bạc đãi ông đâu!

Chủ tịch Vương mặt mày hớn hở:

– Bí thư Lâm, yên tâm đi, tôi chờ có văn kiện từ trên vừa đưa xuống, sẽ đích thân làm công tác tổ chức phá bỏ và dời dân đi nơi khác, cam đoan sẽ không kéo quá lâu.

18 năm trước, tại trường đại học chính trị và pháp luật tỉnh Hà Tây, bên trong nhà nghỉ nhỏ ở trên giường, Lâm Kiến Dương ôm thiếu nữ dung mạo xinh đẹp Nhâm Thái Hà, cũng nói:

– Thái Hà, em yên tâm, tốt nghiệp chúng ta sẽ kết hôn.

Ba ngày sau, mặc kệ Nhâm Thái Hà mắt thấy Lâm Kiến Dương ôm một cô gái xinh đẹp khác đi vào cũng nhà nghỉ nhỏ đó.

Lúc này, Mã Lan đang ghé người vào trong ngực Triệu Đức Tam, như là một khuê nữ vậy, ôm lấy thân thể cường tráng, một chân quàng trên lưng hắn, còn hắn thì đang xoa nắn đôi bầu vú của mình, cảm giác hạnh phúc cực kỳ.

Triệu Đức Tam đột nhiên nói:

– Chị gọi điện thoại cho Vương An Quốc thử xem, xem phản ứng của lão thế nào?

Mã Lan nghe qua hắn nhắc nhở, gật đầu nói:

– Được rồi…

Nàng xoay người cầm quá điện thoại di động, gọi điện thoại cho Vương An Quốc.

Vương An Quốc đang tại trong phòng VIP cùng một đám thịt trắng tiêu dao khoái hoạt lấy, 2 cái bầu vú đầy đặn đang áp trên trên miệng y, 1 cô gái Nga đang cầm dương vật của y tao lộng, thì điện thoại vang lên một lúc lâu, Vương An Quốc nghe được, đẩy ra một đôi bầu sữa, thò tay cầm điện thoại, nhìn số gọi là của Mã Lan, y nghĩ thầm, người đàn bà này nhất định là muốn hỏi về chuyện khai thác mỏ than.

– Bác chủ Mã, muộn như vậy mà gọi điện thoại cho anh, có chuyện gì vậy?

Vương An Quốc hỏi, vẫn không quên bắt lấy cái bầu vú trắng xoa nắn.

Mã Lan cười hỏi:

– Phó cục trưởng Vương, chuyện anh giúp em có tin tức gì chưa? Em sốt ruột quá.

Trong điện thoại, Vương An Quốc giả bộ hồ đồ nói:

– À… chuyện này anh đang tìm cách giúp em, gần đây vẫn chưa có tin tức gì mới, có gì thì anh liền lập tức thông báo cho em ngay, em đừng có vội quá.

Mã Lan nhìn Triệu Đức Tam, đối với điện thoại cười khẽ nói:

– Phó cục trưởng Vương, vậy thì đã làm phiền anh rồi.

– Bà chủ Mã, cứ 100% yên tâm đi, anh chắc chắn là sẽ giúp cho em mà.

Triệu Đức Tam ở một bên nhỏ giọng nói:

– Chị mà nghe lời lão này, sẽ có ngày bị lão đem bán cho nhà chứa luôn đấy.

Một cái cô gái Nga đang bò lên trên đùi Vương An Quốc, tay cầm lấy cây dương vật của lão, một ngụm nuốt vào, Vương An Quốc nhịn không được “ưm” một tiếng, Mã Lan nghe được cười hỏi:

– Phó cục trưởng Vương, đêm nay đang ở đâu sung sướng vậy?

Vương An Quốc thoải mái duỗi hai chân đạp một cái, nói:

– Được rồi, không nói thêm nữa, anh còn bận việc!

Nói xong Vương An Quốc cúp điện thoại, trái ôm phải ấp hai cô gái Nga.

Trong điện thoại tút tút tút vang lên, Mã Lan đưa điện thoại di động để lại đầu giường bàn, cười lạnh nói:

– Tên khốn kiếp kia, trêu chọc ta!

Triệu Đức Tam dương dương đắc ý nói:

– Chị Mã Lan, sợ gì chứ! Đến lúc đó chị cứ cho hắn đánh đòn cảnh cáo! Để cho Cao Hổ Sinh cảm thấy Vương An Quốc không giữ chữ tín! Thế nào lão cũng bị hai mặt thụ địch! Ha ha…

Mã Lan hơn 30 tuổi trên mặt lại lộ ra nụ cười ấm áp giống như thiếu nữ, giương mí mắt, nói:

– Tiểu nam nhân, lần này nhờ có em, chị phải tìm cách báo đáp em mới được.

Triệu Đức Tam không có hảo ý cười, nắm cả bả vai nàng, trên bờ vai dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng vạch lên, hỏi:

– Vậy chị muốn báo đáp như thế nào đây?

Mã Lan hai má hồng, biểu lộ có chút ngượng ngùng, nhỏ giọng hỏi:

– Đức Tam, em có từng thử qua xử nữ chưa?

Nàng vừa nói, Triệu Đức Tam liền lập tức nghĩ tới Mã Đình, trên mặt liền khẩn trương, ra vẻ trấn định, cười lắc đầu:

– Không có…

Mã Lan bí mật cười hỏi:

– Vậy em có muốn thử qua một chút cảm giác làm qua gái xử nữ không?

Triệu Đức Tam dù không biết Mã Lan muốn làm cái gì, nhưng hắn cũng phủ nhận, lắc đầu nói:

– Không muốn.

Mỗi người đàn ông đều có tâm lý ưa thích tối thiểu một lần được làm qua cô gái còn xử nữ, với tư cách hơn 30 tuổi thành thục nữ nhân, Mã Lan biết rõ điểm này, đối với tâm tư của đàn ông thì nàng quá hiểu, nên nói:

– Hừ… trước mặt chị mà còn giả bộ hả! Chị không có nói đùa, muốn cho em thử một chút cảm giác làm xử nữ chịu không?

Triệu Đức Tam có chút mong đợi có chút lo lắng, nuốt nước miếng một cái, ra vẻ bình tĩnh, hỏi:

– Chị Mã Lan, thử cảm giác như thế nào vậy?

Nghĩ thầm Mã Lan sẽ không phải là sẽ gọi một cô gái còn xử nữ đến đây chứ? Hắn liền lập tức đầy chờ mong.

Ai ngờ Mã Lan cũng không có cầm điện thoại di động lên gọi ai, mà là cười thần bí, hỏi:

– Đức Tam, trong nhà em có dầu bôi trơn các loại không?

Triệu Đức Tam đầy bụng nghi hoặc nhìn nàng, lắc đầu nói:

– Không có dầu bôi trơn, chỉ có dầu ô liu.

Mã Lan quỷ mị cười cười nói:

– Vậy cũng có thể được, em lấy tới đây.

Triệu Đức Tam không hiểu ra sao, nhưng vẫn làm theo, nhảy xuống giường, đi ra bên ngoài phòng khách cầm qua chai dầu o liu mà lúc trước hắn tập thể hình dùng, rồi quay trở lại trong phòng ngủ bò lên giường đưa cho Mã Lan, nàng nhận lấy, chấm lấy một chút trên đầu ngón tay chà thử, hài lòng nói:

– Em lấy dầu này… bôi ở phía sau cái kia của chị đi.

Nôi xong nàng quay người nằm quỳ ở trên giường, chổng cái mông lên cao, đem toàn bộ cái âm hộ và hậu môn hoàn toàn bại lộ tại trước mặt Triệu Đức Tam, hắn đã thấy qua cái hậu môn mềm mại xinh xắn của Mã Lan, nay gặp nàng khuyến khích cho hắn làm hậu môn, hắn bây bây giờ mới hiểu ý nàng, trong lòng lại nóng lòng muốn thử không chần chờ liền hành động ngay.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x