Triệu Đức Tam

Chương 45

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 45
Triệu Đức Tam ôm trần truồng Mã Đình, nhìn xem nàng mắc cỡ đỏ bừng hai má, khiến hắn rất là ưa thích, hỏi:

– Mã Đình, mới vừa rồi cùng anh làm chuyện đó có thoải mái không?

Mã Đình tại trong lòng ngực của hắn gật đầu:

– Ừ, thật thoải mái, cảm giác tựa như bay vào trong không khí vậy, thế nào lại là có cảm giác như vậy?

Triệu Đức Tam nhìn nàng ngây thơ bộ dáng, cảm giác vừa đáng yêu vừa buồn cười, chính hắn cũng không biết tại sao có cảm giác như vậy, cười nói:

– Nam nữ hoan ái, tựu là có loại cảm giác đó.

Mã Đình cười hì hì nói:

– Anh… về sau cứ mỗi cuối tuần, em đều đến nhà của anh, chúng ta sẽ làm chuyện này được không? Em rất thích cái cảm giác kia.

Triệu Đức Tam nhìn xem bộ dáng dốt nát của Mã Đình, nghĩ thầm tiểu nha đầu này vẫn là chưa hiểu đến tình yêu nam nữ, nàng xem chuyện nam nữ hoan ái trở thành trò chơi đùa thường ngày vậy, cho nên hắn liền cười nói:

– Mã Đình, đây chính là những người lớn mới có thể làm chuyện này thường xuyên, em không nên luôn muốn đến chuyện kia, sẽ ảnh hưởng đến sức học tập của em đấy.

Mã Đình lại khôi phục lại vẻ xảo quyệt biểu lộ, nói:

– Stop đê… Dù sao em ở trường học cũng là không thích thú gì học tập cả, đợi sau khi tốt nghiệp trung học, thì vào công ty của mẹ em làm là được rồi!

Triệu Đức Tam nói:

– Tối thiểu gì em cũng phải lăn lộn lấy cho được bằng tốt nghiệp đại học chứ, cầm một cái bằng tốt nghiệp trung học thì có dùng được cái gì, mẹ của em luôn là hi vọng có thể lên học đại học!

Mã Đình liếc mắt nhìn hắn, nói:

– Anh đừng nói những thứ này, em nghe xong lại càng chán! Tốt nghiệp đại học có phải là để đi kiếm tiền không? Trong nhà của em lại không thiếu tiền, mẹ của em chỉ có một mình em là con gái, còn có thể đối với em không tốt sao!

Triệu Đức Tam nhìn nàng biểu lộ khinh thường, nghĩ thầm xem ra trên mạng đối với tuổi trẻ bây giờ đánh giá một điểm không sai, hết ăn lại nằm, chỉ biết được hưởng thụ.

– Em nha, tuổi còn nhỏ, chờ em trưởng thành thì sẽ hiểu!

Triệu Đức Tam bất lực lắc đầu.

Mã Đình lại quỷ tiếu nói:

– Em cùng với anh đã làm chuyện người lớn, vậy còn nói là em còn nhỏ sao? Em đã cao lớn, tuyệt đối không nhỏ à.

Triệu Đức Tam gặp Mã Đình đầu như chứa nước, càng phát giác có thể làm cho tiểu nha đầu nhỏ nhắn xinh xắn ngây thơ như vậy cam tâm tình nguyện thần phục hắn, tự nguyện cùng hắn làm những chuyện khoái hoạt kia, Triệu Đức Tam cảm giác mình bổn sự vẫn còn lớn đấy, không khỏi đối với mình tự vạn phần khâm phục.

Nghỉ ngơi một hồi, Mã Đình đột nhiên hỏi hắn:

– Không phải là anh có nói cùng em xem phim xx sao?

Triệu Đức Tam vấn:

– Bây giờ em có muốn xem không?

Mã Đình gật đầu:

– Ừ, rất muốn xem, muốn nhìn người ta làm gì, em cũng muốn cùng học người ta làm vậy.

Thời kỳ thiếu nữ trưởng thành, đối với mấy cái chuyện thần bí này, thì trong lòng tràn đầy sự hiếu kỳ.

Triệu Đức Tam, nói:

– Được, anh cho em xem phim, bất quá có chút kích thích, không biết em có thể chịu được không?

Mã Đình xì xì nói:

– Không có việc gì, có cái gì mà không chịu được, em và anh cũng đã làm chuyện đó, giờ xem người khác làm, thì có gì mà sợ chịu không được nha.

Triệu Đức Tam nghe vậy, đã đi xuống giường ôm Laptop tới, khởi động máy tính mở ra, đột nhiên hớ đến những phim quay lén, cười thần bí nói:

– Mã Đình, anh cho em xem cái này rất đặc sắc, người ở đây biểu diễn trực tiếp luôn đấy.

Mã Đình mong đợi nói:

– Được a, anh nhanh mở ra xem đi.

Triệu Đức Tam nghĩ thầm tiểu nha đầu này gấp gáp quá, đối với chuyện này hiếu kỳ như vậy, mở ra phim quay lén phó cục trưởng Vương trong phòng nghỉ bắn ra hình ảnh những cảnh xuân quang ướt át, vì là phim chân thật nên cảm giác rất mạnh, Mã Đình hai mắt nhìn xem không nháy mắt, mê mẩn rồi.

Nàng rất nhanh nghe ra tiếng đối thoại trong phim là tiếng phổ thông địa phương của thành phố Du Dương, liền hiếu kỳ quay đầu hỏi Triệu Đức Tam:

– An à… người bên trong phim này giống như là nói tiếng của dân ở đây phải không nhỉ?

Triệu Đức Tam dương dương đắc ý nói:

– Thật thông minh, đúng là người thành phố Du Dương, em xem cái ông mập mạp kia cùng cô gái trẻ đó tuổi có chênh lệch lớn không vậy?

– Chênh lệch quá lớn, thoạt nhìn giống như là cha cùng con gái đang làm vậy!

Triệu Đức Tam, nghĩ thầm cũng may là mình không có quay được phim của Mã Lan cùng phó cục trưởng Vương tại trong phòng nghỉ, bằng không nếu cho Mã Đình nhìn thấy trong máy tính nhân vật nữ trên màn ảnh là mẹ của nàng, đang cùng với lão đàn ông hơn 50 tuổi mập mạp trơn bóng, ôm cùng một chỗ làm chuyện xấu, không biết là Mã Đình sẽ phản ứng ra sao đây?

Mã Đình rất chăm chú thưởng thức kiệt tác Triệu Đức Tam, vẫn chưa thỏa mãn, nói:

– Anh có còn phim gì khác không? Phim này nhìn không rõ lắm.

Triệu Đức Tam nghĩ thầm, tiểu nha đầu này như thế nào mà như vậy chứ? Xem người thật biểu diễn xuất sắc như vậy còn chưa đầy đủ, lại còn muốn xem phim khác? Vậy thì tốt, ta sẽ cho ngươi xem đến phim mới lạ, nhìn ngươi có chịu được hay không!

Triệu Đức Tam nói:

– Đương nhiên còn có, em giờ muốn xem phim Châu Á hay là phim Châu Âu?

Mã Đình giơ lên mí mắt, suy nghĩ một chút, cong miệng lên nói:

– Em muốn xem phim… Châu Âu.

Triệu Đức Tam chậc chậc lưỡi, thiếu điều dụi mắt nhìn nàng, mới 17 tuổi, vậy mà khẩu vị nặng như vậy à?

Triệu Đức Tam nghĩ thầm, dứt khoát cho nàng xem một phim đặc biệt nào đó, để cho nàng một lần xem là đủ, chứng kiến xong thì cũng thỏa mãn được lòng hiếu kỳ rồi, vì vậy, hắn mở ra một phim khá nặng.

Mở ra hình ảnh đặc sắc hấp dẫn Mã Đình nhìn không chuyển mắt, thỉnh thoảng nàng nuốt thoáng một phát nước bọt, từ đầu cho tới cuối phim thưởng thức không có sót khúc nào, xem xong Mã Đình mới tò mò hỏi hắn:

– Anh à, nhiều người như vậy làm, bọn họ không sợ xấu hổ sao?

Triệu Đức Tam cảm thấy đúng là nàng cái gì cũng không hiểu, cười nói:

– Âu Mỹ người ta tư tưởng cởi mở, suy nghĩ không giống với chúng ta đâu.

Mã Đình tiếp tục hiếu kỳ hỏi:

– Anh… tại sao những người đàn ông kia lại như thế nào đều đâm vào hậu môn của người nữ nữa vậy? Đó là nơi đi đại tiện, nhỏ như vậy làm sao có thể thọt vào?

Triệu Đức Tam lắc đầu nói:

– Anh cũng cũng không biết, chắc có lẽ hậu môn có sự co dãn nên mới đâm vào được, bằng không người ta làm sao có thể thọt hết vào đây này.

Mã Đình suy tư một hồi, tỏ vẻ hiểu ra nói:

– Ừ… chắc là được, vì có đôi khi lúc đi đại tiện lớn như vậy, cũng có thể ra ngoài đấy…

Triệu Đức Tam không khỏi mở to hai mắt nhìn nàng, cảm thấy nha đầu kia đúng là quá nặng khẩu vị, nói như vậy mà cũng nói ra được, nhưng vẫn còn làm hắn kinh ngạc cực kỳ hơn nữa là Mã Đình liền có chút muốn thể nghiệm nên nói:

– Hay là chúng ta cũng thử một chút đi, em cũng vậy cho anh đâm vào cái chỗ hậu môn của em để xem sao.

Triệu Đức Tam đúng là không có cái ý tưởng này đấy, nhưng bị Mã Đình chủ động nói lên, cái loại này làm lòng hiếu kỳ mãnh liệt bị điều khiển, hắn có chút khó khống chế liền gật đầu đồng ý.

Mã Đình lại im lặng một lát, lúc này Mã Đinh đang giống như trong phim, đang quỳ nằm trên giường vểnh cao cái mông đít lên, Triệu Đức Tam từ sau mông đít nàng không ngừng lấy tay mò lấy cái âm hộ, bên trong hũ mật chảy ra chất mật càng ngày càng đậm, càng ngày càng nồng gắt cái mùi ngấy ngậy hăng gắt, hắn lấy dịch nhờn thoa lên cái hậu môn màu phấn hồng đang co rút nhanh, sau đó nhẹ nhàng đem ngón trỏ chậm rãi cắm vào.

– Uí… đau a… chậm thôi…

Mã Đình run cái mông đít lên một cái, cũng không có kháng cự, đầu ngón tay Triệu Đức Tam một mặt làm cho ngón trỏ mềm nhẹ gấp khúc nhét vào hậu môn thật chậm, đợi sau khi hậu môn Mã Đình thích ứng lại chậm rãi kéo ra đút vào, cái hậu môn nhỏ hẹp kẹp chặt ngón tay, hắn cũng không ngừng moi móc dịch nhờn từ trong âm đạo thoa lên hậu môn nàng, sau đó hai tay dùng sức đem kéo bung ra hai mảnh mông thịt của Mã Đình, nhìn bên trong hậu môn đã hình thành cái lỗ thật nhỏ đỏ tươi…

Để cho Mã Đình dễ chịu thoáng qua một chút, mời từ phía sau kê cái đầu khấc dương vật ngay lỗ hậu môn, nhưng quá chặt, rất khó đi vào, hắn sợ Mã Đình đau, nên hỏi:

– Mã Đình, có đau không? Hay là thôi đi…

Mã Đình cũng rất ngạc nhiên, khi xem phim ở bên trong thấy những người phụ nữ kia cao hứng sướng như vậy, cho nên liền cắn răng lắc đầu nói:

– Không đau, từ từ hãy đâm vào.

Hậu môn chặt khít hơn nữa bị đầu khấc chen vào làm kích thích thành niêm mạc thịt non, nên càng căng căng bao bọc lấy cái đầu khấc của Triệu Đức Tam hướng vào phía trong co rút lại, làm thành bốn phương tám hướng toàn bộ vây quanh đầu khấc dương vật của hắn.

Đầu khấc dương vật của hắn đương nhiên cũng không yếu thế, dùng sức phá vòng vây, đương nhiên cái lổ nhỏ bé hậu môn không phải đối thủ của hắn, Triệu Đức Tam chợt dùng lực hơi mạnh, ngay tức khắc trọn cái đầu khấc dương vật đã thọt hết vào hậu môn Mã Đình… úi trời hậu môn xiết quá chặt!

Mã Đình giây phút này cái mông giãy dụa lấy, vẫn không cách nào thoát thân được, ngược lại lợi dụng cái mông đít đích vặn vẹo, Triệu Đức Tam thuận thế nhân thêm dương vật một chút, đầu khấc đã khoan sâu thêm vào một chút vào bên trong trực tràng của nàng.

– Á… á… á…

Mã Đình đau đến la lên như là con heo loại bị chọc tiết, thì ra là dùng dương vật đâm vào hậu môn cũng không đơn giản, không phải là người nữ nhân nào cũng có thể chịu đựng được…

Mã Đình lại đau chảy ra nước mắt, khóc nói:

– Anh mau nhanh rút ra… đau quá… đau muốn chết!

Triệu Đức Tam lập tức rút dương vật ra, mới thấy kia ở bên trong hậu môn của nàng bị mài thành cái lỗ hơi rộng ra, vội vàng cầm giấy vệ sinh xoa xoa cho nàng, quan tâm hỏi:

– Mã Đình, không có sao chứ?

Mã Đình lật người ngồi xuống, vẻ mặt thống khổ, nhíu chặt lông mày, nói:

– Thì ra trong phim là gạt người! Không có sướng gì hết! Không thoải mái! Đau muốn chết luôn, hừ… hừ!

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x