Triệu Đức Tam

Chương 44

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 44
Về sau Văn Thiến còn chủ động leo lên ngồi xổm, nhét cây dương vật cho cái âm đạo mình nuốt trọn lấy hết cây dương vật của hắn.

Triệu Đức Tam nghĩ thầm, Văn Thiến này ngay từ đầu còn giả bộ rất thanh thuần, thì ra là phong tao đến như vậy.

Xong việc về sau, Triệu Đức Tam nằm ở đầu giường cảm thấy mỹ mãn đốt điếu thuốc rút, Văn Thiến leo đến nằm bên cạnh hắn, cò kè mặc cả với hắn:

– Triệu Đức Tam, tôi đã phục vụ cho anh tốt rồi, anh phải đem những tấm ảnh chụp thủ tiêu đi!

Triệu Đức Tam phun ra làn khói thuốc, nói:

– Làm sao em biết rõ là phục vụ anh tốt rồi vậy?

Văn Thiến nói:

– Thì hiện tại, suốt đêm nay tùy anh chơi tôi như thế nào cũng được! Tôi chỉ muốn đem ảnh chụp xóa bỏ!

Triệu Đức Tam nói:

– Ai nói là để em phục vụ anh cả đêm à nha? Anh chỉ mở phòng thuê ngắn hạn thôi!

Văn Thiến mắt hạnh trợn lên, thở phì phì ngồi xuống liền mặc lại quần áo, Triệu Đức Tam nói:

– Em muốn theo giúp anh cả đêm cũng được…

Văn Thiến mặc quần áo tử tế, ném lại câu:

– Triệu Đức Tam, đồ vô sỉ mạt hạng!

Nói xong liền nhảy xuống giường, mang giày cao gót gỗ lên sàn ” lộp cộp “, kéo cánh cửa ra “rầm” một tiếng đóng mạnh rồi đi.

Triệu Đức Tam cười khinh bỉ thoáng một chút, nghĩ thầm:

– Hừ… giả bộ rụt rè đâu rồi, vừa rồi còn chủ động cưỡi ở trên người của ta, điên cuồng lợi hại mà!

Văn Thiến vóc dáng không cao, nhưng mượt mà cực kỳ, lại đẫy đà tràn đầy co dãn, vì thế so với thân thể gầy mảnh, sự đầy đặn trắng nõn càng làm cho người nhìn huyết mạch bành trướng muốn ngừng mà không được…

Triệu Đức Tam nằm hút thuốc vừa nhớ lại một lần tràng cảnh vừa rồi vu sơn mây mưa, cảm giác cực kỳ tuyệt vời, hắn đếm trên đầu ngón tay, Trương Hiểu Yến, Văn Thiến, Lý San San, ba cái ngọc nữ thanh xuân của cục khoáng sản than đá đã đều bị hắn thưởng thức, cộng thêm người đàn bà Trương Ái Ái thôn phụ, chỉ có duy nhất cùng hắn duy nhất sinh ra tình cảm thì mới chỉ có Mã Lan, tổng cộng năm người đàn bà, mới ngắn ngắn không đến thời gian mười ngày, nhân sinh của hắn đường cong tựa như sờ trúng đáy ngọn nguồn bắn ngược lại vậy…

Đúng rồi! Còn có Mã Đình thiếu nữ vị thành niên này chưa có phát dục thành thục nữa, Triệu Đức Tam nghĩ thầm, thế nào mà mình có thể quên đi cô bé này.

Triệu Đức Tam hút xong một điếu thuốc, thanh lý một chút trên bảo bối mấy thứ bẩn thỉu, mặc lại quần áo, xuống dưới trả phòng, rồi về nhà ngủ.

Giấc ngủ này quá ổn định, đến nửa đêm Mã Lan gửi cho hắn mấy cái tin nhắn ngắn, hắn đều không hay, ngủ một giấc đến lúc mặt trời đã cao quá đầu, mùa thu ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua cửa sổ chiếu lên khuôn mặt, hắn mới mở đôi mắt nhập nhèm, xoa nhẹ văn vê, tiện tay cầm lên điện thoại nhìn thời gian, mới phát hiện có mấy tin nhắn chưa xem, tất cả đều là do Mã Lan gửi tới, thời gian gửi là hơn một giờ đêm, khi đó hắn đã ngủ rồi.

Mã Lan gởi tin tức cho hắn, giữa những câu chữ đều mang một loại quyến luyến tình cảm của người nữ nhân đối với nam nhân, Triệu Đức Tam có thể cảm giác được, khóe miệng hắn hiện lên một tia đắc ý, nghĩ thầm: “Xem ra nữ hoàng than đá này thật đúng là động tâm đối với mình rồi…”

Triệu Đức Tam cũng cảm thấy đối với Mã Lan có loại tình cảm đặc biệt thân thiết, không giống đối với những người đàn bà khác, chỉ là xuất phát từ sắc niệm đem ra sử dụng trên thân xác không lưu tình, thuần túy là liệp diễm các kiểu nữ nhân không đồng dạng cho thỏa mãn mà thôi.

Xuống giường rửa mặt đánh răng xong, vừa trở về phòng dựa vào đầu giường đốt điếu thuốc, điện thoại của Triệu Đức Tam trên đầu giường lại tích tích kêu lên, hắn nghĩ thầm nhất định là Mã Lan lại không chịu nổi tịch mịch muốn hắn đúng cây dương vật to để ăn no chứ?

Tiện tay cầm qua điện thoại xem xét, mới phát hiện là số của Mã Đình, hắn nhớ tới chính mình hôm nay đã đáp ứng để cho Mã Đình tới nhà, cùng nàng xem phim xx…

Triệu Đức Tam tiếp thông điện thoại, bên kia Mã Đình sẽ dùng giọng nói đại tiểu thư khẩu khí hỏi hắn:

– Anh Triệu, anh đang ở đâu vậy? Anh hứa hôm nay mang em đến nhà anh chơi đùa, làm sao nói mà không giữ lời gì hết a!

Triệu Đức Tam lo lắng nàng ở trong nhà, hỏi:

– Mã Đình, em đang ở đâu vậy?

Mã Đình nói:

– Em đang ở trong nhà chỉ có một mình, hay anh tới nhà em đi, em chán chết rồi!

Triệu Đức Tam, nói:

– Em đến đến nhà anh, ở nhà của em nếu bị mẹ của em phát hiện thì không tốt!

Mã Đình phấn khởi nói:

– Được rồi nhà của anh ở đâu? Em lập tức đi tới.

Triệu Đức Tam nói:

– Em đến trước cửa nhà nghỉ Cửu Châu, đường nhân dân xuống xe, tại đó anh đón em.

Mã Đình vui vẻ nói:

– Được a, vậy em cúp điện thoại đây, ở đó chờ em!

Triệu Đức Tam cười ha hả nói:

– Được.

Cúp điện thoại, Triệu Đức Tam đi đến 50m ở trước cửa nhà nghỉ Cửu Châu đợi Mã Đình, hắn sợ người quen trông thấy, nên lúc đi ra ngoài lúc còn đội cái mũ lưỡi trai, đeo kính đen, giả trang như vậy, tăng thêm ngoại hình vóc dáng cao lớn đẹp trai, làm cho vài cô gái đi ngang qua đều ghé mắt nhìn.

Triệu Đức Tam đưa lưng về phía đường cái hút thuốc, hắn vẫn sợ vạn nhất Mã Lan lái xe đi ngang qua nhìn thấy hắn thì khổ.

Triệu Đức Tam hút hết hai điếu thuốc lá, đợi ước chừng 20 phút, đột nhiên cảm giác eo mình bị xiết chặt, phát hiện bị một đôi cánh tay trắng nõn nhỏ dài ôm lấy, sau đó sau lưng truyền đến thanh âm nũng nịu Mã Đình:

– Anh Triệu…

Triệu Đức Tam quay đầu lại, gặp trên khuôn mặt ngây thơ Mã Đình treo nụ cười sáng lạn, gặp được hắn giống như so với gặp được cha ruột nàng còn thân thiết hơn, nghĩ thầm đừng nói là cô bé sẽ không phải là yêu thích mình chứ? Vạn nhất nha đầu kia thật sự thích mình, vậy coi như là có chút phiền toái rồi, mẹ con cùng chung một nam hẳn là rất kích thích, nhưng Triệu Đức Tam lại không dám suy nghĩ đến chuyện này, dù sao hắn cũng không muốn bởi vì sắc niệm ham chơi, mà đem gia đình của Mã Lan vốn cũng đang không có kiện toàn, hủy hoại phá thành mảnh nhỏ.

Triệu Đức Tam nói:

– Mã Đình, em đón xe taxi đi tới đây à?

Nói xong sợ người chung quanh nhìn thấy, một thấy mình là một tên cũng hơi già đầu mà đi cùng một học sinh trung học ôm cùng một chỗ, cũng quá không ra gì, nên đẩy ra tay của nàng.

Mã Đình hào hứng cười trả lời…

– Vâng… à hôm nay anh làm gì mà ăn mặc sốc như vậy à? Rất đẹp trai à!

Triệu Đức Tam mỉm cười, nhìn cúng quanh, thấy trên đường người cũng không nhiều, liền nói:

– Mã Đình, đi về nhà anh rồi hãy nói.

Liền xoay người hướng nhà mình đi đến, Mã Đình theo sát lấy hắn, một bàn tay khoác lên cánh tay của hắn, như đi với bạn trai của mình vậy…

Triệu Đức Tam ngược lại là có chút không được tự nhiên, hắn nghĩ thầm bây giờ mấy cô bé tư tưởng thật là quá cởi mở, bị hắn phá trinh rồi cũng không quan tâm, đi trên đường nắm tay một gã đàn ông lớn hơn mình bảy, tám tuổi cũng không ngại gì ánh mắt của người khác nhìn vào.

Triệu Đức Tam thì một mực cúi đầu, không dám nhìn cửa hàng hai bên đường, bị Mã Đình kéo cánh tay, hắn một đường vội vàng đi tới, cảm giác khoảng cách chỉ có 50m thật lâu mới tới cư xá nhà mình.

Đi vào trong nhà rồi, hắn mới trầm tĩnh lại, cười ha hả hỏi Mã Đình:

– Em ra ngoài có báo cho mẹ biết chưa?

Mã Đình bất mãn nói:

– Nói cho mẹ biết để làm gì? Mẹ sẽ lải nhải không cho em chạy loạn! Phiền chết được!

Triệu Đức Tam sợ Mã Lan gọi điện thoại hỏi Mã Đình đang chơi ở nơi nào, vì vậy liền dặn dò nói:

– Mã Đình, mẹ của em nếu gọi điện thoại hỏi em ở đâu, nhớ nói là đang ở nhà bạn học, ngàn vạn lần đừng nói là cùng anh ở cùng một chỗ ah! Nhớ kỹ đấy nhé!

Mã Đình thông minh, cười hì hì nói:

– Anh yên tâm đi, em đâu có đần như vậy chứ, chúng ta làm chuyện này thì không thể để cho mẹ em biết đến, bằng không mẹ em giết chết em mất!

Triệu Đức Tam thấy nàng cũng không đến nỗi ngu ngơ, liền cười đểu, nói:

– Hôm nay em đến nhà anh chơi sẽ không chỉ vì là làm chuyện đó thôi chứ?

Mã Đình trên mặt lộ ra ngây thơ thuần khiết tươi cười, nói:

– Em còn muốn cùng anh xem phim xx, trong nhà anh có phim không?

Triệu Đức Tam nói:

– Có, muốn loại nào cũng có!

Triệu Đức Tam đóng kỹ cửa lại, đưa cho nàng uống trước viên thuốc tránh thai, rồi thoáng cái đem Mã Đình ôm vào trong lòng, ngậm lên cái môi nhỏ đỏ hồng của nàng.

Mã Đình không kháng cự, chỉ cảm thấy bị Triệu Đức Tam dùng đầu lưỡi tại trong miệng nàng quấy mút, bắt đầu toàn thân hơi ngứa nhột một chút, nhất là chỗ dưới cái âm hộ kia, càng là nhột nhạt khó nhịn, thân thể run run lên.

Mã Đình khó có thể chịu được đầu lưỡi Triệu Đức Tam mềm mại tại trong miệng nàng khuấy động, cái loại cảm giác này làm cho toàn thân như vô lực, cũng bắt đầu dùng đầu lưỡi thăm dò tiếp xúc quấn lấy đầu lưỡi Triệu Đức Tam, toàn thân tê tê một hồi, nhưng cái loại cảm giác này lại hấp dẫn lấy nàng…

Triệu Đức Tam ôm lấy thân thể nàng vào trong ngực, đi đến bên giường, đưa nàng nhẹ nhàng để xuống, hai tay liền cách bộ quần áo học sinh ở trên người nàng bắt đầu vuốt ve.

Mã Đình cảm giác bị Triệu Đức Tam vuốt thật thoải mái, liền nói:

– Anh có thể với vào bên trong quần áo sờ không? Thật là thoải mái a…

Triệu Đức Tam mừng thầm, đây thật là một cô bé ngây thơ, từ khi bị Triệu Đức Tam phá trinh, đã bắt đầu ưa thích loại trò chơi thành thục giữa nam nữ này rồi.

Triệu Đức Tam, nói:

– Ừ… để anh thỏa mãn em.

Lập tức đem hai tay thò vào bên trong cái áo của Mã Đình, dưới cái áo phát hiện nàng không mang áo nịt ngực, chỉ mặc bên trong cái áo lót lá dạng ba lỗ, cho nên hai tay đi vào thông suốt, tốc hành chạm đến hai bầu vú vẫn còn đang tiếp tục phát triển.

Woa! Thực là săn cứng, thực là trơn mềm a! Hai đầu núm vú nhỏ xíu như hạt đậu đỏ, phải dùng đầu ngón tay cẩn thận sờ lên, thì mới có thể chạm đến.

Triệu Đức Tam vuốt ve một hồi ngọc thể thiếu nữ, đã có điểm nóng người, muốn ngừng mà không được rồi, liền hỏi nàng:

– Mã Đình, cùng anh làm trước một lần, rồi xem phim sau nhé…

Mã Đình cái đêm ở trong nhà nàng, thật sự nếm được ngon ngọt, vẫn khát vọng cùng Triệu Đức Tam làm chuyện này, gương mặt non mềm bên trên đều đỏ từng mảnh, gật đầu nói:

– Ừ, em cũng muốn cùng anh làm chuyện đó, cảm giác rất kỳ quái thoải mái đấy.

Triệu Đức Tam cười, kéo ra khóa kéo cái váy Mã Đình, nói:

– Nằm im, để anh giúp em đem cái quần cởi ra.

Mã Đình bình thường điêu ngoa bốc đồng, lúc này thì ôn thuận tựa như một con chó nhỏ vậy, ngoan ngoãn nằm im giơ chân lên, để cho Triệu Đức Tam cởi bỏ cái quần, lộ ra một đôi trắng nõn đùi ngọc cùng với cái quần lót nhỏ…

Triệu Đức Tam nhìn xem cái quần lót bọc vào cái mu âm hộ nhô cao cao, liền bò qua nhẹ nhàng mà xoa bóp qua lại lấy cái quần lót nhỏ của nàng, chẳng mấy chốc cái quần lót của nàng đã bắt đầu ẩm ướt, hắn chậm rãi cởi ra quần lót đã ướt một mảng lớn rồi, cái âm hộ đã trải qua làm lễ rửa tội tươi mới, trong giây lát dưới mặt hai mép nhỏ âm hộ sung huyết phồng lên, trở nên gấp gáp khó dằn nổi, một ngón tay hắn, đã cắm vào cửa miệng âm đạo ướt sũng kia, đầu ngón tay qua lại bên trong, Mã Đình bắt đầu rên rỉ, càng ngày càng lợi hại.

Hắn dịu dàng nâng lên bắp đùi của nàng, hiện lên hình M, hắn bắt đầu phát động tổng tiến công rồi, lúc này, hắn dùng sức đẩy cây dương vật đã thuận lợi tiến vào bộ phận sinh dục của nàng, chỉ nghe được nàng quát to:

– A… nhẹ một chút được không?

Đầy là bình thường phản ứng của cái âm đạo còn non nớt nhỏ bé, về sau thì không như vậy, Triệu Đức Tam bắt đầu chậm rãi đẩy vào rút ra đẩy vào, Mã Đình cũng nhắm mắt lại, xấu hổ trong miệng không ngừng nhẹ nhàng mà phát ra tiếng hừ… hừ.

– Anh… có thể nhanh hơn… một chút không?

Mã Đình dưới sự công kích uy mãnh của Triệu Đức Tam trở nên nhu nhược phát ra thanh âm sảng khoái, Triệu Đức Tam bây giờ đang liều mạng, phảng phất có người dùng roi quất sau mông đít hắn, để cho hắn phải không ngừng ra sức làm việc vậy, thời gian gần đây hắn xuất tinh nhiều lần lắm rồi, lúc này đây thời gian đương nhiên kéo rất dài.

17 tuổi Mã Đình bị Triệu Đức Tam như cuồng phong bạo vũ công kích đến hai gò má ửng hồng, tinh khiết ánh mắt thiếu nữ đã mê loạn, hai tay nàng tóm chặt lấy cánh tay hắn, khoái hoạt phát ra tiếng kêu thúc giục hắn nhanh một chút, nhanh hơn chút nữa.

Mã Đình lúc này cảm thấy trong cơ thể mãnh liệt địa sóng nhiệt trùng kích, đó là do Triệu Đức Tam tích súc năng lượng đã lâu, hiện tại cổ miệng tử cung của nàng đang đón chịu đầu khấc dương vật hắn liên tục chạm đến, cảm giác lạ lẫm cũng không còn nữa, tựa hồ là cái đầu khấc tìm đến nhà của mình vậy, miệng tử cung bắt đầu bộc phát co rút, càng thêm kích thích toàn thân Triệu Đức Tam cũng run rẩy lên, hắn cảm thấy đầu khấc dương vật bị âm tinh nóng bỏng phún ra, bỏng đến vô cùng thoải mái nên phía dưới dương vật dùng hết sức đút vào, Mã Đình giãy dụa cặp mông, lực co rút bên trong âm đạo, kẹp lấy thay đổi mút lấy đầu khấc, hắn cũng vô pháp khống chế, dốc sức liều mạng ưỡn liên tục thêm mấy cái, một làn nóng hổi tinh đặc, nhanh chóng bắn hướng sâu trong tử cung nàng, đem tử cung của nàng chất chứa đầy ắp.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x