Triệu Đức Tam

Chương 33

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 33
Triệu Đức Tam tỉ mỉ làm các loại tiền hí, một bên êm ái đè lên, cho đến khi khiến Trương Hiểu Yến rên rỉ thì mới chịu bỏ qua…

Nhờ dịch nhờn và nước miếng của Triệu Đức Tam, hơn nữa Trương Hiểu Yến cũng không phải là gái trinh, nên cây dương vật to chui vào bên trong cái âm đạo nhỏ không quá khó khăn, nhưng phải nói là cũng không dễ dàng gì…

Triệu Đức Tam kiên nhẫn nhưng cương quyết ấn đều từng chút một dương vật vào, Trương Hiểu Yến tuy không đau nhưng cảm thấy khá thốn, cái âm đạo dù có đầy kinh nghiệm tình ái nhưng chưa bao giờ phải đón tiếp một cây dương vật to đến thế, vách thành niêm mạc bên trong âm đạo như bị kéo căng ra hết cỡ…

Hai đùi của Trương Hiểu Yến dạng ra hết cỡ để cho cái cửa miệng âm đạo có thể mở ra cho cái giống vật kia chui vào…

Bỗng, không hề báo trước, Triệu Đức Tam bất ngờ xọc mạnh nốt chỗ còn lại của cây dương vật vào, Trương Hiểu Yến không kìm được rên lên một tiếng nhỏ “á…” tắc nghẹn, cây dương vật dài của Triệu Đức Tam đã thọt hết sát hết vào âm đạo của cô.

Hắn khoan khoái giữ nguyên tư thế một lúc, cho Trương Hiểu Yến cảm nhận thích ứng toàn bộ con quái vật nằm sâu trong thân thể của cô, rồi cũng đến lúc Triệu Đức Tam tiếp tục vào ngay tiết tấu đâm vào rút ra, những cú dâm thọt của dương vật cứ như thế liên tiếp giáng xuống. Tuy nhiên, sự đều đặn như vậy khiến Trương Hiểu Yến không bị bất ngờ nữa và bắt đầu hưởng thụ cơn sướng khoái…

Trương Hiểu Yến bắt đầu tìm được nhịp chung, hoà mình vào cơn giao hoan như vũ bão, những nếp nhăn trong thành âm đạo cùng đầu khấc dương vật qua lại không ngừng ma sát, tiếng hai bộ phận sinh dục va chạm tiếng vang càng thêm nhanh hơn, trong miệng Trương Hiểu Yến phát ra tiếng rên rỉ, cùng với hơi thở gấp hồng hộc, chuyển biến thành tiếng rên rỉ phóng đãng…

Trong âm đạo Trương Hiểu Yến co rút lại kẹp lấy dương vật Triệu Đức Tam thật là sướng khoái, sâu trong âm đạo đột nhiên phun ra nóng hổi âm tinh, tưới vào đầu khấc dương vật của hắn, theo từng cú đâm thọc, đầu khấc dương vật Triệu Đức Tam xọc mạnh vào tận hang cũng ngõ hẻm, cọ xát mạnh cùng cực với từng thớ thịt niêm mạc đang rung lên bần bật, cơn cực khoái trào ra ào ạt đến với Trương Hiểu Yến, cô rên lên như một con mèo cái lên cơn động đực, dưới sự kích thích, dương vật Triệu Đức Tam một hồi tê dại, đầu khấc cũng phun ra nồng đặc tinh dịch, bắn sâu vào trong cổ tử cung Trương Hiểu Yến, dương vật của hắn tiếp tục dây dưa ở trong âm đạo của cô, từng làn từng làn tinh dịch phóng thích xuống, đem sở hữu tất cả tinh trùng, toàn bộ rót vào chỗ sâu nhất thân thể của Trương Hiểu Yến.

Làm xong về sau, Triệu Đức Tam nhìn ngắm thân thể trần truồng của Trương Hiểu Yến xoắn ở trên giường, xấu xa hỏi:

– Sao rồi? Cùng tôi làm có phải là so với phó cục trưởng Vương thoải mái hơn nhiều phải không?

Trương Hiểu Yến hai má phấn hồng, cô cố cúi đầu mặc quần áo.

– Triệu Đức Tam, anh thật là lưu manh!

Trương Hiểu Yến mặc quần áo xong, giận dữ nói rồi trực tiếp kéo cửa ra đi ra khỏi phòng.

Triệu Đức Tam vốn tưởng rằng có thể thông qua bề ngoài suất khí anh tuấn cùng với lúc trên giường uy mãnh chinh phục được Trương Hiểu Yến, không nghĩ tới lại bị cô mắng làm mất mặt, bất đắc dĩ cười gượng, mặc quần áo vào, rồi cũng đi ra khỏi phòng.

Triệu Đức Tam lén lút đi ra khỏi khách sạn Thất Thiên, nhìn quanh bốn phía, không có gặp người quen, hắn đốt điếu thuốc hút, đi qua bên đường, chận một chiếc taxi, chuẩn bị về nhà.

Ngồi trên xe trở về nhớ lại cảnh tượng vừa rồi đem Trương Hiểu Yến áp dưới thân thể, hắn cảm thấy tư vị không đẹp lắm, cô nằm trên giường thụ động, không có gì kích tình hấp dẫn, chi bằng đi về nhà của Trương Aí Aí, mặc dù là một nông phụ, nhưng tối thiểu nằm trên giường vẫn có cảm xúc thật là mạnh mẽ.

Triệu Đức Tam cá nước thân mật xong với Trương Hiểu Yến, một bên lại đang nghĩ tới nhân viên phòng tài vụ Văn Thiến, chủ yếu là hắn ưa thích dáng người cao ráo chân dài, Văn Thiến tuy trước lồi sau lõm, làn da vô cùng mịn màng, lông mày thanh tú, nhưng chỉ là vóc dáng hơi có chút thấp.

Lúc xe chạy qua đường Nhân Dân, Triệu Đức Tam nhìn ra bên ngoài cửa sổ xe nhìn đông nhìn tây, đột nhiên từ xa xa trông thấy Mã Đình, con gái Mã Lan đeo cặp sách đang bị mấy thiếu nữ tóc xanh tóc đỏ vây quanh trong ngõ hẻm, xem ra không phải là chuyện tốt, Triệu Đức Tam kêu tài xế ngừng xe, móc ra tiền thanh toán, vội vàng xuống xe, hướng trong ngõ hẻm chạy tới.

Mã Đình bình thường học hành không ra làm sao, làm quen một ít thiếu nữ bên ngoài xã hội, những người kia cảm thấy nhà cô có khá giả, hôm nay chặn đường vòi tiền, Mã Đình vẻ mặt không vui, ra vẻ không có sợ những thiếu nữ này, đứng trong ngõ hẻm bị vây lại rồi, vẫn nhướng mày, bộ dáng rất là ung dung.

Triệu Đức Tam đi nhanh đến kêu lên:

– Mã Đình.

Mã Đình cùng với mấy thiếu nữ ngoài xã hội nữ thanh niên đồng thời quay đầu lại nhìn qua, Mã Đình luc này mới vừa nhẹ nhõm, vừa rồi biểu lộ như vậy chỉ là giả vờ, vừa thấy được Triệu Đức Tam này đên cứu binh, vui mừng thiếu chút nữa phát khóc.

Triệu Đức Tam đi đến, ra vẻ hung tợn, nghiêm nghị nói:

– Tránh cho cô ấy đi ra! Các ngươi không muốn lăn lộn nữa đúng không!

Cô gái tóc đỏ nữ đang ngậm điếu thuốc trong miệng, phun ra một cái vòng khói thuốc gằn giọng nói:

– Thằng kia! Đừng có chõ mõm vào! Lăn ra xa một chút!

Triệu Đức Tam chỉa tay về phía cô gái, bước lên trước, nổi giận đùng đùng nói:

– Con mẹ nó! Lập lại lần nữa! Ông đập cho chúng bây một trận bây giờ, tin không!

Cô gái tóc đỏ gặp cái thằng này cao to này chấn ngay trước mặt, mới mềm nhũn không dám lên tiếng, một cô gái tóc xanh khác nhướng mày hỏi:

– Này… ông lăn lộn ở khu vực nào? Công việc của bọn tui, tốt nhất là ông đừng có nhúng tay vào.

Triệu Đức Tam chuyển thân, vọt tới trước mặt cô gái tóc xanh, nắm lấy đầu tóc, liên tục tát cho mấy cái vang dội, tức giận nói:

– Còn nhỏ mà đã học đòi đi ra ngoài lăn lộn đúng không! Hù dọa ông à! Ông cỡ tuổi bằng bọn ngươi đã chém người rối đấy, trong lúc bọn gái điếm thúi chúng mày vẫn còn đi tiểu rồi chơi với bùn! Còn không mau cút đi!

Mã Đình ở một bên vui mừng mắt đã rướm lệ, nhìn xem Triệu Đức Tam uy phong lẫm liệt, trong lòng thiếu nữ ngây thơ yêu mến đến chết.

Thiếu nữ tóc xanh bị Triệu Đức Tam tát mấy cái, đang bụm mặt, đột nhiên xông lên muốn vật cắn hắn, Triệu Đức Tam đưa lên một đá, đạp cô gái bay văng xa ba mét, nằm rạp trên mặt đất ôm lấy bụng thống khổ bò dậy không nổi, Triệu Đức Tam nhảy qua nhìn mấy cô gái khác, cười lạnh, uy hiếp nói:

– Có muốn xông lên thử một chút? Nói cho chúng mày biết! Các người chỉ là côn đồ cắc ké! Ông làm ở bên thành ủy, đừng nghĩ đến chuyện chạy đi kêu đai ca đến báo thù, coi chừng ông đem cả gốc lẫn ngọn diệt trừ! Không mau cút đi!

Mấy thiếu nữ lêu lổng nghe nói hắn là người của thành ủy, vội vàng đở cô gái tóc xanh bị Triệu Đức Tam đá bò nằm trên đất, lật đật nối đuôi nhau chạy ra ngõ nhỏ.

Mã Đình thấy những cô gái bị Triệu Đức Tam đánh chạy, mừng qua nhào vào trong ngực Triệu Đức khóc, hắn đưa tay qua lưng Mã Đình, nhẹ khẽ vuốt vuốt dỗ:

– Được rồi, nhanh về nhà, bằng không các cô gái ấy dẫn người tới thì nguy.

Mã Đình ủy khuất khóc nói:

– May mắn là anh tới, bằng không hôm nay bị đánh rồi.

Mã Đình ôm thật chặt eo của hắn, thân thể dán chặt lấy, đôi bầu vú chưa hoàn toàn trổ mã đè ở trên người Triệu Đức Tam…

– Để anh đưa em về nhà.

Triệu Đức Tam không dám ở lâu trong ngõ hẻm, buông lỏng cô ra, khoác vai Mã Đình, đón chiếc xe taxi mang lên đi, Mã Đình vẫn tựa ở bờ vai hắn, trong nội tâm cảm giác ấm áp vô cùng.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x