Triệu Đức Tam

Chương 192

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 192
Từ khi bên ủy ban thành phố đem mỏ than của Cao Hổ Sinh nhập lại giao cho công ty Tân mậu khai thác mỏ, Hoa Mã Lan không phụ sự mong đợi của mọi người, lại càng không phụ lòng của Triệu Đức Tam, đem mỏ than sau khi nhập lại kinh doanh rất là sinh động. Theo cuối tháng mười hoàn thành công việc mua lại mỏ than nhập lại, trải qua một tháng, sản lượng than đá so với cùng kỳ của năm trước của thành phố Du Dương gia tăng lên 25%, hoàn thành nộp thuế gia tăng lên 40%. Ngắn ngủn thời gian một tháng đã tạo ra thành tích như vậy, làm cho trên ủy ban thành phố thấy biện pháp quyết định lần này thay đổi quy định đạt được vô cùng thành công…

Tết dương lịch cũng đã đến, thời điểm này trong cục tổ chức một trận tiệc tối, bất quá lúc này từ trên ủy ban thành phố tổ chức tại trong cục khoáng sản than hội diễn văn nghệ.

Biết được tin tức này Triệu Đức Tam lần này không hề nhức đầu, lần trước bởi vì hội diễn văn nghệ tổ chức trong cục, Trương Đạt khốn kiếp kia muốn làm cho hắn xấu mặt, nào ngờ lại là nhân họa đắc phúc, hắn đã được lãnh đạo Dư phó chủ tịch thưởng thức. Cho dù lần này Triệu Đức Tam có lên biểu diễn tiết mục thì cũng không có gì áp lực, nhưng hắn lại không thích đứng ở trên sân khấu giả ngu để người xem nữa, huống chi hiện tại hắn là khoa trưởng rồi, muốn diễn xuất cũng không tới phiên hắn, mà là người khác do hắn an bài…

Bởi vì lần diễn xuất hội diễn văn nghệ này là do bên ủy ban thành phố tổ chức, sắp xếp thời gian vào buổi tối trước tết dương lịch một ngày, đúng 19 giờ thì bắt đầu, mặt trời vừa mới xuống núi, trong cục toàn bộ công nhân viên chức đều chuyển đến ghế ngồi ở dưới sân khấu chờ đợi diễn xuất.

Với tư cách khoa trưởng, chỗ ngồi của Triệu Đức Tam cùng những lãnh đạo ban ngành khác được sắp xếp tại hàng thứ hai, hàng thứ nhất là các lãnh đạo trong cục khoáng sản than đá cùng với lãnh đạo bên ủy ban và thành ủy…

Thời điểm diễn xuất đúng giờ bắt đầu, Trương Hiểu Yến bên văn phòng tổng hợp chủ trì, đầu tiên đương nhiên là Dư phó chủ tịch lên sân khấu phát biểu.

– Trước khi hội diễn văn nghệ bắt đầu, tôi đứng ở đây chỉ nói hai chuyện mà thôi, chuyện thứ nhất chính là trong thời gian gần đây công tác của cục khoáng sản than đá thành tích rất lộ ra, đặc biệt là từ lúc thay đổi quy định hợp nhất mỏ than, ít nhất theo tình huống trước mắt xem ra rất thành công, đáng được khen ngợi. Chuyện thứ hai chính là chúng ta sẽ tiếp tục tính đến chuyện hợp nhất mỏ than, nhưng gần đây trên ủy ban thành phố có tiếp đến một số quần chúng phản ánh về vấn đề mỏ than, lãnh đạo trên thành phố cũng rất xem trọng những chuyện phát sinh liên quan đến dân chúng, bất quá đêm nay trên sân khấu tôi cũng không muốn nói nhiều, sắp tới chúng ta sẽ tổ chức một hội nghị thảo luận về vấn đề này…

Không biết những người khác có đem những lời này để ở trong lòng hay không, nhưng Triệu Đức Tam thì lại rất lưu ý lời nói của Dư phó chủ tịch.

Hắn quay đầu lại hỏi Lý San San đang ngồi ở phía sau lưng hắn.

– Dư phó chủ tịch nói xảy ra vấn đề với dân chúng, cô có biết xảy ra chuyện gì không vậy?

Lý San San tiếp cận quay đầu lại thì thầm nói: Có một nhóm người địa phương đi đến ủy ban thành phố khiếu kiện rồi.

Điều này làm cho Triệu Đức Tam kinh ngạc, bình thường hắn cũng không có quan tâm đến những vấn đề xã hội như thế này, bất quá chuyện này nếu như có liên quan đến đến địa phương có mỏ than, hắn liền lập tức cảm thấy hứng thú, ngạc nhiên hỏi:

– Khiếu nại rồi hả? Chuyện gì vậy a?

… Bạn đang đọc truyện Triệu Đức Tam tại nguồn: https://truyen321.net/trieu-duc-tam/

– Hình như là chuyện mỏ than làm ô nhiễm gì đó, còn cụ thể thì tôi không biết rõ ràng.

Lý San San thì thầm nói.

Dư phó chủ tịch nói xong liền bước xuống đến hướng hàng ngồi thứ nhất, vì vậy Triệu Đức Tam cũng không tiện hỏi thêm nhiều, hắn quay đầu lại ngồi rất nghiêm túc nhìn lên trên sân khấu.

Xem không sai biệt lắm hơn nửa giờ, nội dung văn nghệ làm cho hắn thất vọng, cảm thấy không có phấn khích như lần trước chính mình có tham gia, vì vậy quan sát chung quanh rồi đứng lên, nhìn tới nhìn lui muốn tìm Bạch Linh, thế nhưng dù cố gắng vẫn tìm không thấy nàng, có thể là nàng đã về nhà chiếu cố cho người chồng bị tê liệt của mình, vì vậy không có tới đây xem hội diễn văn nghệ, nhìn quanh một vòng, trong lúc thất vọng thì hắn lại phát hiện ra nàng, thì ra nàng ở trong đám người ngồi hàng cuối cùng, có thể là nàng thấy thân phận thấp, không tiện hướng lên phía trước ngồi.

Triệu Đức Tam liền nhìn chằm chằm đến chỗ của Bạch Linh, không có bao lâu thì Bạch Linh phát hiện có một đôi mắt đang nhìn mình, mắt nàng cùng ánh mắt của hắn thoáng cái chạm nhau.

Triệu Đức Tam khóe miệng mỉm cười, đứng dậy liền rời đi.

– Anh đi đâu vậy?

Lý San San đưa ánh mắt đang theo dõi trên sân khấu thu hồi lại rồi hỏi hắn.

– Đi nhà vệ sinh…

Theo từ vị trí đi ra, Triệu Đức Tam cũng không có đi WC, mà là không nhanh không chậm hướng đến phía đại sảnh, bước chân cố ý thả vô cùng chậm, một hồi sau thì đã nghe thấy sau lưng truyền đến tiếng hắng giọng của đàn bà.

Rời sân khấu đã xa, Triệu Đức Tam không sợ bị người nhìn ấy, liền dừng bước quay đầu lại đợi nàng đi tới, hỏi:

– Chị xem văn nghệ thấy có đặc sắc không vậy?

– Ừ… cũng thấy hay đấy…

Bạch Linh cười yếu ớt nói.

– À… nếu hay sao chị không ở lại xem?

– Chồng chị đang ở nhà một mình, nên chị muốn về sớm một chút. Còn em sao lại không xem nữa?

– Em đến văn phòng cầm lấy ít đồ.

Triệu Đức Tam ánh mắt quỷ dị dừng ở trên thân thể nàng nói.

– Vậy hả…

Bạch Linh ngầm hiểu.

– Nếu không… chị cùng đến phòng làm việc của em ngồi chút đi? Hiện tại mọi người đang xem văn nghệ, cũng không có ai trong này đâu.

Triệu Đức Tam cười nói.

– Ừ…

Bạch Linh cúi đầu nói.

Triệu Đức Tam bất động thanh sắc đi lên lầu, Bạch Linh quay về phía sau nhìn nhìn, thấy không có người chú ý đến, liền đi sau lưng hắn cùng nhau lầu hai.

Đã đến cửa phòng làm việc, Triệu Đức Tam móc ra chìa khóa mở cửa, quay người nói với Bạch Linh:

– Chị Bạch vào đi.

Bạch Linh không nói một lời cùng đi vào văn phòng, vừa vào Triệu Đức Tam liền đóng cửa lại, nhào tới đem nàng ôm lấy, hai tay vuốt ve cái mông của nàng, một bên tại trên khuôn mặt bóng loáng nàng hôn lên.

Bạch Linh như một mèo con bị hắn ôm lấy, chỉ là nhẹ nhàng thở tùy ý bàn tay của hắn tại trên thân thể của mình sờ soạng lung tung, trên thân truyền cảm giác đến tê tê, nàng cũng vươn cánh tay ôm lấy lưng hắn…

– Chị có nhớ tới em không?

Triệu Đức Tam vừa hôn vừa hỏi.

– Ừ… có…

Bạch Linh thấp giọng đáp, hắn đang liếm lấy cổ nàng, nên nàng hất cằm lên, khép lại hai mắt…

Từ nơi xa trong sân truyền đến tiếng vỗ tay của công nhân viên chức, tại trong hoàn cảnh như vậy phụ trợ xuống, trong văn phòng hai người ôm cùng một chỗ, hắn từng chút một đem nàng đến bên cạnh ghế sô pha, toàn thân nàng đã không còn có khí lực, thuận thế liền hướng về sau nhẹ nhàng ngã xuống trên ghế sa lon.

Hắn cùng theo nằm đè lên, tại trên lỗ tai cùng cái cổ những nơi mẫn cảm tiếp tục hôn liếm khiêu khích nàng, theo hô hấp nàng dần dần trở nên dồn dập, hai bầu vú cao ngất ép chặt tại dưới ngực hắn, lên xuống cao thấp phập phồng vừa mềm lại tràn đầy co dãn.

Trên người của nàng mặc cái áo áo sơ mi, hai nút áo đã mở ra, một mảnh da thịt tuyết bạch lộ ra rất là mê người, hắn liền dọc theo cổ áo nàng đem đầu lưỡi tuột xuống, vừa liếm láp, vừa cởi bỏ nút áo thứ ba, cái nịt ngực bao vây lấy hai bầu vú liền lộ ra hơn phân nửa.

– Nhanh một chút được không? Chị sợ có người đến.

Bạch Linh dồn dập thở lo lắng nói.

– Không có ai đâu, tất cả mọi người còn đang ăn tiệc tối nữa đây.

Triệu Đức Tam tuyệt không lo lắng, tiếp tục cởi bỏ nút áo của nàng vừa nói.

– Um…

Bạch Linh thoải mái thở dài, trên thân áo sơmi đã rộng mở, cái nịt ngực cũng bị hắn xốc lên, hai bầu vú thịt nhảy ra ngoài, phía trên hai đầu núm vú tô điểm làm đẹp đã nhô đầu đứng thẳng…

Triệu Đức Tam miệng không ngừng nghỉ hôn lên bầu vú nàng, chậc chậc mút hút, thẳng đến khi thân thể của nàng bắt đầu nhúc nhích, nàng cảm giác toàn thân nóng hổi từng hồi, dường như là đã bắt đầu lửa cháy vậy…

Hắn vừa bú mút trên hai bầu vú nàng, đồng thời đưa tay trượt đến trên dây lưng quần của nàng lục lọi, Bạch Linh mặc lấy một cái quần thun thể thao, nên dễ dàng đem quần tuột xuống dưới, nàng chủ động đem một cái ống quần cởi ra, một ống quần để lại tại trên bàn chân.

Một đôi tay dọc theo đầu gối nàng chậm rãi hướng phía bắp đùi vuốt ve, rồi dần dần qua hướng đến phía chính giữa hai chân nàng lướt tới, một cái quần lót mỏng che lấy bên trong cái âm hộ mập mạp, ở giữa mơ hồ nhìn thấy một cái khe hở, phủ sờ lên thì đã có một chút ướt át.

– Chị… nó chảy nước rồi…

Triệu Đức Tam nhỏ giọng nói, trong nội tâm càng thêm vọng động, trên miệng từ nơi hai bầu vú dọc theo bằng phẳng cái bụng chậm rãi di động xuống dưới, trong lúc đó nhẹ nhàng lấy tay kéo cái quần lót kéo xuống dưới, dùng ngón tay dọc theo cái khe thịt âm hộ khều lấy, liền thấy được từ cửa miệng âm đạo càng lúc càng thêm ướt át…

Bạch Linh bị khiêu khích trêu chọc, hô hấp của nàng đã hỗn loạn, toàn thân chỗ nào cũng ngứa nhột, một cái lưỡi đã lướt qua bụng dưới, dọc theo chậm rãi đã tới địa phương thần thánh, đầu lưỡi vừa mới đụng chạm lấy đầu âm hạch hồng nhạt, thân thể Bạch Linh liền một cái run rẩy, “um…” một tiếng, có thể nghe ra nàng đang thoải mái cực kỳ.

Đầu lưỡi liếm láp của hắn công phu đi qua hơn một năm luyện tập trên âm hộ của nhiều người đàn bà, đã dày công tôi luyện, không lâu sau đó cái âm hộ của Bạch Linh bị đầu lưỡi liếm láp đã tuôn ra một làn chất lỏng dịch nhờn, còn chưa có chính thức bắt đút dương vật vào âm đạo thì nàng đã một lần đạt tới sướng khoái rồi…

Hai mép sung huyết đã hoàn toàn mở ra, hắn liền lấy ra cây dương vật cứng rắn như sắt ra, đem hai chân của nàng gác lên tại hai vai mình, nhắm ngay cái lỗ lồn đang chảy ra dịch nhờn nhẹ nhàng chống đỡ, lập tức cây dương vật ngay ngắn hoàn toàn tiến nhập sâu vào trong âm đạo nàng…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x