Triệu Đức Tam

Chương 189

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 189
Sau khi tan việc không bao lâu thì Triệu Tuyết phát tới tin nhắn nói cho hắn biết địa điểm ăn cơm, Triệu Đức Tam thu thập xong đồ đạc, đúng hẹn đi tới, đó là một quán bún thập cẩm cay, khi vào bên trong hướng gần cửa sổ thì đã tìm được các nàng.

Thấy hắn đã tới, Trương Lỵ đứng dậy nói:

– Tiểu Triệu đã đến, mau ngồi đi.

Triệu Tuyết vừa nhìn thấy trên mặt hắn thì cũng sáng ngời khuôn mặt, cũng không nói lời nào, liền kéo ra cái ghế bên cạnh nàng để cho hắn ngồi xuống.

Hắn vừa ngồi thì cười khẽ nói:

– Hai người cũng vừa tan việc à? Xem ra vẫn còn mặc lấy cảnh phục…

Triệu Tuyết có chút ngượng ngùng nói:

– Ừ, chưa kịp thay quần áo.

Trương Lỵ thì không để ý đến mình một thân đồng phục cảnh sát, chỉ là bộ đồng phục cảnh sát của nàng quá vừa người, làm nổi bật thân hình thật là bá đạo của nàng, cái mũ kê – pi để ở một bên, tóc dài như thác nước rủ xuống dưới hai vai, một đôi mắt trong veo tựa hồ mang theo làn điện, thoáng nhìn qua liền lộ ra phong tình vô cùng, đồng thời hai bầu vú mượt mà bên trong được cái áo chống đỡ phồng lên, giống như muốn phát nổ vậy.

– Tiểu Triệu, nghe nói em đang làm một lãnh đạo trong cục khoáng sản than đá à?

Người đàn bà phong tình cười cười hỏi.

– Cái gì mà lãnh đạo chứ, em chỉ làm một khoa trưởng nho nhỏ mà thôi.

Triệu Đức Tam khẽ nói…

– Vậy cũng là không tệ rồi, còn trẻ như vậy đã làm khoa trưởng, rất là lợi hại đấy…

Trương Lỵ nhấn mạnh mấy chữ “rất lợi hại”, như là ám chỉ hắn không phải chỉ là công tác lợi hại, mà là về cái phương diện kia, nàng dù gì cũng đã là lĩnh giáo qua cái bản linh của Triệu Đức Tam lúc trên giường đấy.

– A, chị Trương quá khen.

Triệu Đức Tam nói tiếp…

– Vậy chúng ta ăn cơm đi?

– Trong này hơi nóng, có muốn uống chút bia không?

Triệu Lỵ tự nhiên cầm lấy cái khăn ướt tại trên cái cổ thon dài trắng nõn lau lấy mồ hôi nhè nhẹ nói.

Triệu Tuyết xoay qua mặt hỏi hắn:

– Anh có uống bia không?

– Ừ… uống chút cũng được…

Triệu Tuyết liền quay đầu lại gọi phục vụ viên tới, kêu sáu bình bia ướp lạnh, mỗi người hai bình, bắt đầu vừa ăn vừa uống.

Triệu Đức Tam vừa ăn vừa lén nhìn xem người đàn bà ngồi đối diện, lúc nàng ở trên giường thì vô cùng dâm đãng, nàng đang dùng đôi đũa kẹp lên thức ăn, nhẹ nhàng đút tới bên miệng, đôi môi khêu gợi hơi mở ra, duỗi ra đầu lưỡi dài mềm mại cuốn lấy, từng chút một đem thức ăn đưa vào trong miệng, liên tiếp động tác này làm cho hắn liền liên tưởng đến nàng lúc trong phòng vệ sinh liếm lấy dương vật của hắn, nghĩ tới đêm đó cùng nàng bên trong phòng vệ sinh điên cuồng, giữa hai chân của hắn liền có phản ứng.

Trương Lỵ cũng phát giác được hắn đang nhìn lén mình, khóe miệng mỉm cười, để đũa xuống, bưng ly bia lên nói:

– Tiểu Tuyết, Tiểu Triệu, uống cạn ly…

– Um…

Triệu Tuyết giơ ly lên…

– Em uống không được rượu bia, nên uống chút ít, các người cứ tùy ý đi.

Trương Lỵ nói:

– Chỉ có hai chai bia, đâu phải là rượu, hai chai bia không có chuyện gì đâu, hôm nay em cùng bạn trai mời chị ăn cơm đấy, không uống không được a.

Triệu Tuyết không có biện pháp, đành phải uống cạn ly bia rồi.

– Chị Trương cùng Triệu Tuyết tại trong cục làm chung một bộ phận sao?

Triệu Đức Tam buông ly xuống hỏi.

Nàng nhẹ nhàng lắc đầu nói:

– Triệu Tuyết so với chị thì mạnh hơn nhiều, nàng tốt nghiệp học viện cảnh sát, khoa trinh sát hình sự đấy, còn chị làm bên bộ phận hộ tịch, hàng ngày chỉ ngồi một chỗ làm cho người ta hộ khẩu cùng với CMND, công tác rất là buồn tẻ…

– Em lại rất ham muốn được giống như chị mà không được đây, không phải hơn nửa đêm phải chạy ra hiện trường vụ án, chủ nhật thì được nghỉ ngơi, không giống em, ngay cả chủ nhật có đôi khi cũng đều không có được ở nhà.

Triệu Tuyết nói.

– A, vậy chúng ta trao đổi đi, chị thì sinh hoạt gia đình vốn là buồn tẻ, đến cả công tác cũng buồn tẻ, đang muốn tìm chuyện gì làm cho có chút kích thích đây này.

Trương Lỵ khóe miệng hơi cong lên nói, khóe mắt còn quét qua nhìn Triệu Đức Tam, như là những lời này ám chỉ nói cho hắn nghe vậy.

Triệu Đức Tam đương nhiên cũng là ngầm hiểu, cười mà không nói, nhấp một miếng bia, lại rót cho các nàng đầy ly…

Tựa như hai người đã thương lượng qua trước, người này nâng ly, người kia cũng nâng ly, thường xuyên qua lại uống nên làm cho triệu Tuyết bị uống đến choáng váng đầu não, hai gò má đỏ bừng, ánh mắt đã có chút phiêu hốt rồi, ngồi ở một bên lung la lung lay, lời nói cũng không còn lưu loát.

Thấy Triệu Tuyết uống say chuếnh choáng, hắn giữ chặt tay của nàng nhẹ giọng hỏi:

– Triệu Tuyết, cô không có sao chứ?

Triệu Tuyết mềm nhũn tựa ở trên người Triệu Đức Tam mơ mơ màng màng nói:

– Tôi còn muốn uống… còn muốn uống nữa…

– Triệu Tuyết uống say rồi.

Trương Lỵ nói…

– Để chị tiễn đưa nàng trở về nhà…

– Vậy… vậy cũng được…

Triệu Đức Tam mỉm cười, gọi phục vụ viên tới thanh toán tiền xong, cùng Trương Lỵ dắt díu lấy Triệu Tuyết đi ra khỏi quán bún, tại bên ven đường đón một chiếc xe taxi đưa các nàng lên xe, trước khi đi, Trương lỵ hướng hắn cười quyến rũ, đưa tay ra dấu bải hắn điện thoại liên hệ.

Triệu Đức Tam lĩnh hội gật đầu, đưa mắt nhìn các nàng ly khai, tại ven đường mồi một điếu thuốc hút, một lúc sau thì điện thoại liền rung lên vài cái.

Hắn móc ra điện thoại nhìn qua, quả nhiên như hắn đoán, là Trương Lỵ gửi tới: “Chị đem Triệu Tuyết đưa về ký túc xá rồi, em ở bên kia chờ chị một chút, chị lập tức tới ngay…”

Triệu Đức Tam nhắn lại ba chữ: “Nhanh một chút.”

Nhìn xem thành phố Du Dương đèn đuốc sáng trưng đầy màu sắc lóe lên trong ban đêm, Triệu Đức Tam có chút cảm khái, đã từ rất lâu hắn không còn có thưởng thức cảnh ban đêm của thành phố rồi, công việc quá bận rộn tại quan trường sờ bò lăn đánh, hiện tại cũng đã có chút ít thành tựu nho nhỏ, bất quá vẫn còn xa xa chưa đủ, con đường làm quan, đã đi thì không có đường lui, huống hồ hắn lại ưa thích sinh hoạt tràn ngập tranh đấu gay gắt lục đục với nhau như vậy, hắn rất ưa thích trong sinh hoạt ít nhiều gì phải có kích thích thì mới có hứng thú.

Tại ven đường đứng chờ tầm hơn hai mươi phút, một chiếc xe taxi chạy đến ngừng tại bên cạnh hắn, cửa sổ mở ra, Trương Lỵ nhô đầu hướng hắn cười cười, ý bảo hắn lên xe, hắn vừa mở cửa xe leo lên thì nàng đã đem đầu dựa vào tại trên bờ vai hắn rồi.

– Đi đâu đây?

Hắn hỏi.

– Đến nhà của chị…

Nàng nói cũng không ngẩng đầu lên.

Triệu Đức Tam cúi đầu xuống nhìn nàng, nhỏ giọng hỏi:

– Nhà của chị?

Nàng ngẩng lên gật đầu:

– Đúng vậy, nhà chị, làm sao vậy?

– Um… không tốt lắm đâu…

– Như thế nào lại không tốt?

Triệu Đức Tam bám vào bên tai nàng nhỏ giọng thì thầm:

– Không phải là chị đã có chồng sao?

Nàng khanh khách cười thì thầm nói:

– Em sợ chồng của chị à? Hắn không bằng được một phần mười của em đâu…

– Ý của em nói là chồng chị không có ở nhà sao?

Triệu Đức Tam giải thích nói.

– Không có ở đây, đi công tác rồi, bằng không chị nào dám mang em về nhà chứ?

Nàng nói khẽ.

– Vậy được rồi.

Hơn mười phút sau xe dừng lại ở trước một tiểu khu, xuống xe Trương Lỵ đi ở phía trước, Triệu Đức Tam theo ở phía sau, người sáng suốt nhìn qua cái bộ dạng lén lút này thì liền biết không phải là một cặp vợ chồng, bất quá sinh hoạt thành thị thì khác với quê nhà, đã vậy trong một khu cư xá người rất nhiều, nhưng ai cũng không biết người nào là vợ của ai, vì vậy Trương Lỵ tuyệt không có gì lo lắng.

Vừa vào thang máy, bên trong chỉ có Triệu Đức Tam cùng nàng hai người, nàng như có chút không chịu nổi rồi, hai tay ôm ở cổ Triệu Đức Tam kiễng chân đem bờ môi lửa nóng hôn lên miệng của hắn, dùng đầu lưỡi tại bên ngoài miệng hắn liếm nhẹ như là khiêu khích nỉ non nói:

– Đêm nay cùng với chị chơi cả đêm được không? Chị rất ưa thích cùng e, làm đấy…

– Không có vấn đề, đêm nay em sẽ làm cho chị sảng khoái một lần…

Triệu Đức Tam mê đắm nhìn nàng nói, bàn tay cũng kìm nén không được trượt xuống cái mông lớn của nàng bắt đầu vuốt ve.

– Em cứ xoa bóp mạnh lên đi…

Nàng vừa cùng hắn hôn môi vừa nói, cánh tay chăm chú ôm lấy cổ của hắn…

Triệu Đức Tam đột nhiên phát hiện trên đầu góc bên trong thang máy có một cái cameras chĩa xuống hướng bọn họ, liền đẩy nàng ra nói:

– Có video giám sát kìa…

Nàng không hề kinh hoảng, ngoài ý muốn nhìn thoáng qua, còn hướng phía camera lè lưỡi ra, vừa giơ lên ngón tay giữa.

Triệu Đức Tam hoàn toàn không có nghĩ đến người đàn bà này điên cuồng đến trình độ như vậy, quả thực nhất thời có chút trố mắt ra nhìn.

– Ha ha, sao vậy?

Nàng bướng bỉnh giống như một cô gái nhỏ, tại trên mặt hắn vỗ nhẹ nhẹ hai cái hỏi.

– Chị… chị không sợ bị người ta nhận ra sao a?

– Sợ cái gì chứ, đâu có người quản lý nào để cho bọn họ giám sát chụp ảnh chúng ta…

Nàng ngang ngược nói.

Thang máy đã đến tầng lầu, từ bên trong đi ra, hắn cũng đi ở sau lưng nàng tầm vài mét dọc theo hành lang, đến một gian phòng nàng dừng bước lại móc ra chìa khóa mở cửa phòng, nói:

– Đã đến nhà chị, vào đi.

Triệu Đức Tam cùng theo nàng đi vào, quan sát chúng quanh, đây là một gian nhà có ba phòng hai sảnh, bên trong đồ trang trí rất đẳng cấp, hắn liền tán dương nói:

– Nhà của chị xem ra rất xuất sắc xinh đẹp a.

Trương Lỵ đem túi xách một ném, tại trên ghế salon ngồi xuống nói:

– Xinh đẹp xuất sắc thì có cái gì hữu dụng? Vợ chồng sinh hoạt thì không hài hòa, nội thất trang trí cho dù đẹp mấy cũng không có tác dụng gì…

– Vợ chồng sinh hoạt không hài hòa?

Triệu Đức Tam tại bên cạnh nàng ngồi xuống hỏi, đêm đó chỉ lo cùng nàng hoan ái, nên hắn cũng không có hỏi qua tình huống gia đình của nàng.

– Ai! Đừng nói nữa, nói đến càng thêm chán…

Nàng cảm thán nói.

– Vì sao vậy?

Nhì nàng bộ dạng phiền não, Triệu Đức Tam thì càng muốn biết tại sao, thật ra thì hắn cũng suy đoán ra được bảy, tám phần, chỉ là muốn nghe những lời kia từ chính miệng nàng nói ra.

Trương Lỵ thở dài nói:

– Ai! Trong sinh hoạt gia đình chị có biết bao nhiêu là đau khổ, kết hôn vài năm rồi, cái vật đó của chồng chị vừa ngắn lại nhỏ, mỗi lần làm còn không cứng rắn nổi, hiện tại con cái thì cũng không có, sinh hoạt tình dục lại không hài hòa, vậy thì một người đàn bà sau khi kết hôn thì còn ý nghĩa gì nữa đây, không phải là ai cũng muốn kết hôn với ý muốn có một sinh hoạt vui vẻ hạnh phúc sao? Còn chị đây từ lúc kết hôn cùng với hắn cũng chưa được có một lần đạt được cực khoái, vậy thì sinh hoạt như thế này có khác gì đàn bà góa đâu chứ?

Triệu Đức Tam sau khi nghe xong, không khỏi có chút đồng cảm với nàng, nói:

Ừ… cũng đúng, một đôi vợ chồng nếu không có được mỹ mãn trong chuyện sinh hoạt giường chiếu, thật sự đúng là đồng sàng dị mộng.

– Ai… cũng may mắn là em cũng còn nhận thức được như vậy…

Nàng tựa đầu dựa vào trên bờ vai hắn…

– Em so với lão chồng của chị thì mạnh gấp nhiều lần, so với hắn lợi hại hơn nhiều.

– Em rất lợi hại sao?

Triệu Đức Tam cười quỷ hỏi.

– Lợi hại, em biết không? Đêm đó tại trong phòng vệ sinh chị bị em làm cực sướng đến mức mấy lần, từ trước đến giờ chị chưa từng có cảm giác được vui vẻ như vậy…

Nàng như vẫn còn thấm lấy dư vị nói…

– Cái vật đó của em thật sự là quá lớn, so với của nam diễn viên trong phim xx thì chẳng hề thua kém gì…

Nói xong nàng cúi đầu xuống nhìn vào phía dưới đũng quần của hắn đã có chút khởi động lên rồi, nàng lấy tay ở phía trên nhẹ khẽ vuốt vuốt vũ mị nói:

– Thứ này như thế nào lại lớn như vậy chứ, nó nhét vào phía dưới của chị làm cho căng phồng tràn đầy, rất là thư thái.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x