Triệu Đức Tam

Chương 186

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

– Ai, hiện tại vấn đề nằm ở chỗ này, em thì không có gì, chỉ chị an bài như thế nào thì em làm như thế đó. Thế nhưng là nếu như chị cố ý muốn cùng Hoa Mã Lan đối đầu, em sợ… sợ Hoa Mã Lan sẽ dùng những tấm ảnh chụp kia để đối phó với chị, nếu như đến lúc đó bị đưa lên trên mạng, thì thanh danh của chị có thể sẽ không tốt.
Triệu Đức Tam biết thời biết thế thừa cơ xuất kích, nói ra làm cho Trương Ái Linh phải nghĩ thầm: “Nếu quả thật cùng với người đàn bà kia đối nghịch, chỉ sợ đến lúc đó trong cơn tức giận Hoa Mã Lan đem những tấm ảnh chụp kia công bố ra ngoài, đến lúc đó danh tiết của nàng nhất định sẽ hủy, không chỉ là vị trí cục trưởng v khó mà giữ được, đến lúc đó chồng mình biết rõ mình phản bội hắn, thậm chí ngay cả gia đình cũng tan nát…”

Cứ như vậy nghĩ sâu tính kỹ, Trương Ái Linh liền nói cho hắn biết:

– Tiểu Triệu, chị thấy tạm thời em làm báo cáo cứ tổng kết trung lập đi.

– Trung lập thì cũng có thể, chỉ là thời gian quy định làm báo cáo không còn nhiều lắm, đến lúc đó lãnh đạo trên thành phố hỏi đến chuyện này, thì đến lúc đó không tiện để cải biến kịp nữa, Trương cục trưởng nếu đã muốn, tốt nhất hiện tại phải có quyết định xuống, miễn cho đêm dài lắm mộng a.

Triệu Đức Tam giờ thì nhìn mặt mà nói chuyện, hoàn toàn nhìn thấu tâm tư Trương Ái Linh bây giờ, biết rõ nàng đã dao động rồi, liền lần nữa đốc xúi nàng quyết định xuống đem mỏ than của Cao Hổ Sinh để cho Hoa Mã Lan được mua lại hiệp nhất…

Có hắn thổi gió bên tai nàng như vậy, Trương Ái Linh giờ phút này tâm tình phức tạp, trong lòng đem các loại kết quả cân nhắc qua, cảm thấy mặc dù mình không thể giúp được Lâm Đại Phát đối phó chuyện này, thì lão ta cũng sẽ không làm gì được mình, còn ngược lại nếu như không giúp Hoa Mã Lan mà nói, vận mệnh của mình có thể sẽ vì vậy mà phát sinh tính biến hóa phá vỡ, vậy thì thật là ăn trộm gà bất thành ngược lại còn mất gạo a.

Cuối cùng nàng khó khăn quyết định, thở dài một hơi đối với hắn nói:

– Tiểu Triệu, em nói cũng có đạo lý, chị hiện tại cũng rất khó lựa chọn, theo em thì thấy giúp cho Hoa Mã Lan hay là giúp cho Lâm thị thì tốt hơn?

Triệu Đức Tam cười khẽ nói:

– Trương cục trưởng, quyết định này là của chị, em thì chỉ khuyên chị vì tương lai về sau của mình mà cân nhắc, đó là chưa nói… chưa nói trên mấy tấm ảnh kia cũng có hình của em… em cũng đang lo lắng này…

– A, chị còn tưởng rằng em đang lo lắng cho chị, thì ra là em cũng vì tiền đồ của minh mà lo lắng a?

Trương Ái Linh khẽ cười nói…

Triệu Đức Tam nói:

– Cũng có cái nguyên nhân này nữa, nhưng thật ra thì em lo lắng nhất chính là Trương cục trưởng đấy.

Trương Ái Linh lúc này cười gượng nói:

– Vậy thì cứ như thế đi, em làm báo cáo chuyển lệch bất lợi bên mỏ than của Lâm Đại phát một chút đi.

– Thế thì em cứ theo ý của chị làm báo cáo như vậy phải không?

Triệu Đức Tam trong nội tâm mừng thầm, cố đè nén xuống nói ra.

Trương Ái Linh gật đầu:

– Trước hết cứ làm như vậy đi, chị giờ cũng không còn cách nào khác.

Triệu Đức Tam nhìn đồng hồ cổ tay nói…

– Giờ làm việc đã đến, em không quấy rầy chị nữa.

– Ừ.

Trương Ái Linh gật gật đầu.

Triệu Đức Tam xoay người kéo cửa ra đi ra ngoài hướng dưới lầu đi đến, đi đến đầu bậc thang thì gặp Lý San San đang đứng chờ.

– Làm tôi giật mình, cô làm gì mà đứng đây?

Triệu Đức Tam chưa tỉnh hồn hỏi.

– Tôi không đứng đây thì đi đâu a, Trương cục trưởng giờ mỗi lần cùng anh đàm luận là đẩy tôi ra ngoài, tôi còn có thể đi nơi nào?

Lý San San có chút khó chịu nói.

– Đây là do Trương cục trưởng muốn vậy, đừng có oán tôi chứ…

– Tiểu Lý, tiểu Lý.

Lúc này Trương Ái Linh đứng tại cửa phòng làm việc gọi Lý San San…

– Không nói nữa, Trương cục trưởng gọi tôi đây.

Nói qua Lý San San liền chạy đi rồi.

Triệu Đức Tam tại trong hành lang lầu hai thì lại đụng phải Vương An Quốc, hai người mỉm cười thoáng qua, vừa đi hai bước Vương An Quốc đột nhiên quay đầu lại gọi hắn, rồi bốn phía nhìn xem, nhỏ giọng nói:

– Tiểu Triệu, tôi đã đáp ứng cậu, chuyện kia đang thực hiện, vậy thì cậu cũng phải thực hiện đúng hứa hẹn, không được đem những tấm ảnh kia đưa cho người khác biết đấy…

Triệu Đức Tam nhẹ nhàng cười nói:

– Vương phó cục, ông an tâm đi, chỉ cần ông dựa theo lời nói của tôi làm, tôi cam đoan ảnh chụp vĩnh viễn sẽ không có người nào khác thưởng thức được.

– Vậy được…

Vương An Quốc gật đầu, đối với hắn vẫn bất an rời đi, đưa mắt nhìn theo Vương An Quốc bước vào văn phòng, Triệu Đức Tam trở lại văn phòng, ngồi ở trên mặt ghế suy nghĩ một chút, đem báo cáo khảo sát mở ra, dựa theo lời của Trương cục trưởng, đem trong báo cáo cải biến cắt giảm, cho dù vẫn chưa có hoàn thành xong, nhưng nhìn chung tổng thể, tất cả đều là đối với Hoa Mã Lan có lợi.

Quả nhiên đã đến cuối tháng chín Dư phó chủ tịch đến hỏi Trương Ái Linh về chuyện này, nàng đem báo cáo của Triệu Đức Tam gửi lên ủy ban thành phố. Lãnh đạo thành phố lập ra một đoàn tổng hợp xem qua báo cáo khảo sát, cuối cùng nhất trí bỏ phiếu đồng ý để cho mỏ than của Cao Hổ Sinh mua lại hợp nhất để khai thác mỏ.

Kể từ lúc đó, Triệu Đức Tam coi như là đại công cáo thành, trước lễ Quốc Khánh một ngày, thì Hoa Mã Lan cũng nhận được văn kiện của ủy ban thành phố gửi đến, trong văn bản tài thông báo hy vọng nàng có thể tiếp nhận quặng mỏ của Cao Hổ Sinh…

Hoa Mã Lan nhận văn kiện gửi tới thì thật bất ngờ, bởi vì nàng đối với chuyện hợp nhất này đã không còn ôm hy vọng gì nữa, nàng còn cho rằng là Triệu Đức Tam thu được chỗ tốt từ Lâm Đại Phát nên đã đùa bỡn nàng, cho nên cơ hồ là đã triệt để thối lui ra khỏi cạnh tranh, chuyện thu được ngoài ý muốn làm cho nàng nhất thời buồn vui lẫn lộn, thật không biết là nên cao hứng hay là ưu sầu, suy nghĩ Lâm Đại Phát vì chuyện này mà hao phí nhiều tâm tư như vậy, như thế nào cuối cùng vì sao vẫn còn rơi xuống trong tay nàng?

Nàng là người thông minh, thoáng cái liền nghĩ đến trong chuyện này khẳng định có người đang âm thầm trợ giúp nàng, nhưng người này là ai vậy đây? Bởi vì chuyện bị chụp ảnh nàng cho là Triệu Đức Tam, cho nên không nghĩ tới là do hắn giúp cho mình chuyện này…

Quyết định khi đến cục khoáng sản than đá đương nhiên Triệu Đức Tam là người thứ nhất biết rõ, cho nên đêm đó tan tầm về nhà, Triệu Đức Tam liền nhắn tin cho Hoa Mã Lan.

Thu được tin nhắn của Triệu Đức Tam thì cũng là lúc Hoa Mã Lan vừa tắm rửa xong quay trở lại phòng ngủ, nàng liền gọi điện thoại qua hỏi thăm lại chuyện này, tại trong điện thoại Triệu Đức Tam kể lại đầu đuôi ngọn nguồn chuyện này, nàng cuối cùng đã minh bạch, mìn ngày đó là trách lầm hắn, trong lúc mừng rỡ này thì muốn gặp mặt hắn đã âm thầm trợ giúp mình, vì vậy nói là muốn gặp hắn.

– Thế nhưng đã trễ thế như vậy, em đang ở nhà, làm sao đây?

Trong điện thoại Triệu Đức Tam nói…

Hoa Mã Lan do dự trong chốc lát, nói:

– Vậy chị đi đến nơi của em nhé?

– Vậy còn Đình Đình thì sao đây?

Hoa Mã Lan cười khẽ nói:

– Đình Đình đã ngủ rồi, lát nữa chị sẽ đến.

Nói xong liền cúp điện thoại, từ trên giường đứng lên bắt đầu mặc vào quần áo, bởi vì đã hiểu lầm hắn, thời gian quá không có liên hệ, giờ đột nhiên có được kinh hỉ, cảm động nàng cũng muốn có chút hồi báo hắn, đem bản thân trang điểm mặc vào cái váy gợi cảm cùng với cái quần lót nhỏ xíu, lặng lẽ từ trong nhà đi ra, lấy xe trực tiếp đi đến nơi ở của Triệu Đức Tam.

Tiếp điện thoại xong về sau Triệu Đức Tam thật hưng phấn từ trên giường bò dậy, ngồi trong phòng khách mở TV xem trong thời gian chờ người đàn bà phong tình vạn chủng kia mang hàng đưa tới cửa.

Trong thời gian vừa rồi Triệu Đức Tam sợ bởi vì mình đã xuất tinh phóng thích quá nhiều, nếu nàng đến mà không thể biểu hiện ra bổn sự ra hồn, vì vậy liền theo trong tủ lạnh lấy ra mấy chai tăng lực uống để tăng dự trữ sức lực…

Không sai biệt lắm, nửa giờ sau vang lên tiếng gõ cửa, đối với một một thanh niên trưởng thành mà nói, đêm khuya vang lên tiếng gõ cửa của đàn bà tới vốn là làm cho người ta có cảm giác hưng phấn, huống chi cửa vừa mở ra, xuất hiện ở trước mặt chính là người đàn bà xinh đẹp động lòng người mà hắn đang đợi…

– Chị mau vào đi.

Hoa Mã Lan vừa đi vào, không đợi đóng cửa lại liền thành khẩn nói:

– Tiểu Triệu, thực xin lỗi, chị trách oan em rồi.

Triệu Đức Tam đóng cửa lại nói:

– Chị Hoa à… chị không sai, nếu như chị không đánh em một bạt tai kia, thì em quả thật không biết là do lão Vương An Quốc kia ở sau lưng ám toán chúng ta, cái tát đó ngược lại đã nhắc nhở em, vì vậy em mới dùng chiêu gậy ông đập lưng ông đấy.

– Thế nhưng nếu em đối phó với lão như vậy, em không sợ lão ta đen ảnh chụp của hai chúng ta công bố ra sao?

Hoa Mã Lan vừa nghĩ tới lão gia hỏa kia trong tay những tấm ảnh kích tình của nàng và Triệu Đức Tam, liền có chút lo lắng.

– À, về chuyện này thì chị yên tâm, chị cũng đừng quên trong tay của em còn có hình ảnh cùng video của lão ta cùng với mấy cô gái nhân viên ở trong cục, lão chẳng lẽ không sợ em đem những vật kia công bố sao? Trong khi lão làm đến phó cục trưởng cũng không dễ dàng gì, nên sẽ không muốn cùng em cá chết lưới rách đâu…

Triệu Đức Tam tuyệt không lo lắng nói, đem nàng kéo đến ghế sô pha rồi ngồi xuống bên cạnh, nhìn xem nàng một thân trang điểm xinh đẹp, nhất là cái váy thấp ngực lộ ra gần nửa hai bầu vú trắng nõn hấp dẫn lấy ánh mắt của hắn.

Triệu Đức Tam ánh mắt nhìn chằm chằm rơi vào trên hai vú của nàng, cười xấu xa nói:

– Đêm nay chị trang điểm thật là gợi cảm a.

– Còn không phải là vì tới gặp tên bại hoại em sao, có thích không?

Hoa Mã Lan mị nhãn như tơ nói qua…

– Rất thích a.

Triệu Đức Tam nhìn thấy nàng trên cặp đùi nàng đôi tất chân gợi cảm thật sự là càng thêm kích động, liền đem một tay đặt ở nàng cái đùi tuyết trắng bắt đầu nhẹ nhàng vuốt ve.

– Um… mới thời gian ngắn không gặp thì đã chịu không được rồi sao?

Hoa Mã Lan khiêu khích hỏi.

Triệu Đức Tam lấy đưa tay hướng vào bên trong bắp đùi của nàng di động, cách một tầng vải mỏng của cái âm hộ nhô lên dùng tay xoa nắn lấy:

– Đương nhiên, mấy ngày nay nhớ chị muốn chết rồi.

– Bóp nó nhè nhè thôi…

Hoa Mã Lan vũ mị cười cười nói…

Triệu Đức Tam dùng ngón tay tại nàng phía dưới hạ thể nàng bóp động, rất nhanh đã có cảm giác bên trong cửa miệng âm đạo của nàng đã rỉ nước ẩm ướt thấm từ trong cái quần lót ra, Hoa Mã Lan bị ngứa nhột “um…” một tiếng, liếc mắt nói:

– Này… chị cũng nhớ em nên nó chảy nước…

Triệu Đức Tam cũng đã nhẹ nhàng đem nàng đẩy ngã tại trên ghế sa lon, đem miệng đưa lên trên bộ ngực của nàng hôn lên.

Hoa Mã Lan quyến rũ đem dây trên vai nhẹ nhàng kéo một cái, lập tức toàn bộ bả vai triển lộ, toàn bộ trước ngực đều hiện ra, tại dưới ánh đèn lộ ra trắng nõn long lanh.

– Chờ một chút, để chị cởi ra cái nịt ngực cái đã…

Nàng cười cười, đem đầu của hắn đẩy ra, hai tay luồn ra phía sau cởi bỏ dây móc nịt ngực, đem cái nịt ngực đặt xuống trên thành ghế sô pha, một đôi bầu vú đầy đặn cao ngất dựng đứng thẳng, hai đầu núm vú màu đỏ xấu hổ còn núp ở bên trong bầu vú…

Không nói lời gì, hắn liền đem miệng mút vào, tham lam đem đầu núm vú ngậm vào trong miệng, vừa mút đầu vú vừa dùng đầu lưỡi liến lấy, cứ như vậy khiêu khích làm cho Hoa Mã Lan rất nhanh liền chịu không được, thở hổn hển lấy tay ôm chặt lưng của hắn vuốt ve, dọc theo thân thể rắn chắc của hắn lục lọi cởi bỏ dây lưng, đạp quần của hắn tuột ra rồi đưa tay cầm lấy cây dương vật yêu thích khuấy động lên.

– Nó đã cứng ngắc rồi…

Hoa Mã Lan khoái hoạt nói, phía dưới âm đạo nàng đã là ngứa nhột khó chịu…

Vừa nhìn thấy Hoa Mã Lan đang nằm dưới biểu lộ vũ mị, hắn lại nhớ tới người đàn bà đồng sự của Triệu Tuyết, nhớ tới lúc trong phòng vệ sinh nàng mang đến cho hắn cảm thụ hắn khác thường, lại muốn để cho Hoa Mã Lan dùng đầu lưỡi liếm lấy tinh hoàn của mình, vì vậy theo từ trên người nàng đứng lên, đem cây dương vật nắm ở trong tay, leo lên cưỡi phía trên mặt nàng nói:

– Chị… hôn nó chút đi…

Giúp hắn bú liếm dương vật thì Hoa Mã Lan tuyệt không kháng cự, liền dùng miệng ngậm lấy dương vật hắn rồi thành thạo bú mút, lúc sau thì đem miệng nhích tới tinh hoàn của hắn mút vào, trong nháy mắt lại truyền đến cảm giác xốp giòn mãnh liệt, làm cho Triệu Đức Tam thật sự thấy thoải mái vô cùng.

Hoa Mã Lan ọt ọt ọ mút hút hai tinh hoàn của hắn thẳng đến cảm giác cây dương vật của hắn đã trở nên vô cùng cứng rắn nóng hổi, cái đầu theo từ dưới háng chui ra, đem cái váy liền áo hướng bên hông kéo xuống, đem cái quần lót cởi ra, làm cho Triệu Đức Tam không thể chờ đợi được liền đem nàng quỳ nằm trên ghế salon, giữ lấy cái mông màu mỡ cao cao của nàng vểnh lên, cầm dương vật nhắm ngay cái âm đạo ngập nước dùng sức đâm vào, theo cây dương vật tiến vào bên trong hang động âm đạo, cảm giác được nàng đang cố ý dùng cơ bắp âm đạo kẹp lại thân cây dương vật, một dòng điện tê dại lập tức truyền khắp toàn thân của hắn.

– Ách… cái đó của em như lớn hơn một chút…

Hoa Mã Lan nằm ở trên ghế salon lắc lắc mông trắng rên rỉ nói.

– Tại em thèm chị quá rồi…

– Thật thoải mái, chị rất thích em dùng loại cái tư thế này làm chị, từ phía sau ôm lấy cái mông chị chọc vào, như vậy thì nó đâm được thật sâu, chị rất dễ dàng nhanh đến đấy… um…

– Vậy về chị thường tới nhà của em được không? Em muốn mỗi ngày đều chọc vào cái lỗ đó của chị…

– Ưa thích cái lỗ đó của chị sao?

– Ừ, ưa thích… ưa thích chết rồi, thích nhất là lúc chọc sâu vào cái lỗ đó…

– Ách… um… em thật lợi hại… nhét vào làm cho phía trong tràn đầy… hơi lại một chút đi… ừ… nhanh như vậy… a…

Triệu Đức Tam một phen cùng nàng nói lời tâm tinh, giữ lấy cái mông lớn của nàng ra sức cày cấy…

Có thể là thời gian gần đây phóng thích quá độ, tuy rằng vừa mới uống nước tăng lực, một mực gần nửa giờ dương vật đút vào âm đạo nàng liên tục không ngừng, hắn đã có chút ăn không tiêu, cảm giác bắt đầu mệt mỏi, thở phì phò thả chậm tốc độ nói:

– Chị ngồi trên người của em đi…

Hoa Mã Lan thở gấp lắc mái tóc dài, từ trên ghế salon đứng lên, chờ Triệu Đức Tam vừa nằm ngửa xuống nàng liền đến tách ra hai chân ngồi lên trên người của hắn, lấy tay tách ra cửa miệng âm đạo, đưa đầu khấc dương vật của hắn nhắm ngay cái lỗ hạ thấp người xuống, một cảm giác bao trùm dương vật, còn không để cho hắn hưởng thụ khoái cảm qua, cái mông của nàng đã rung động cao thấp lắc lư, mang cho hắn liên tục khoái cảm không dứt, đồng thời nàng cũng được một cây dương vật thô to đảo lộng tiến vào chỗ sâu nhất trong âm đạo, mỗi một lần đều chăm chú ma sát trên thành thịt non mẫn cảm, biên độ tần suất động tác của nàng càng lúc càng lớn, lúc này ngoại trừ khoái hoạt thì không cách nào hình dung rồi.

– Um… chị muốn nhanh tới rồi, em dùng sức ở bên dưới hẩy lên chọc mạnh vào đi… um… sướng chết chị… nhanh tới rồi… um… a…

Hoa Mã Lan khép lại đôi mắt mê ly, trên gương mặt trắng nõn nổi lên đỏ ửng, cắn chặt môi, bộ dạng hưởng thụ cực kỳ, bị kích động rên rỉ lên, thân dưới phập phồng tiết tấu nhanh hơn, mỗi một cái, bên trong âm đạo đều đem cây dương vật Triệu Đức Tam thật sâu mút vào, vách thành thịt non khẽ co rút đấy, làm cho hắn khoái hoạt hưng phấn vô cùng, hai tay đỡ tại trên cái mông nàng cùng một chỗ dùng sức đẩy mạnh dương vật lên hướng đến khoái hoạt đỉnh phong vạch tới.

Hoa Mã Lan ngồi tại hắn trên háng rất nhanh vặn vẹo thân thể, động tác giống như chèo thuyền, tại trên ghế sa lon cao thấp di động, bờ trùng trùng điệp điệp vỗ vào trên tinh hoàn hắn, phát ra tiếng vang va chạm hai thân thể “phạch… phạch…” liền hồi…

– Ách… chị đã tới rồi… a… a… em… bắn… nhanh… bắn… um… a…

Hoa Mã Lan một hồi cuồng loạn kêu lên, từ trong âm đạo sinh ra một cỗ cường đại lực hấp lấy dương vật hắn, làm hắn cũng liền mãnh liệt run rẩy, từ làn tinh dịch nóng rực từ trong bắn ra, thẳng tắp đánh vào trên cổ tử cung nàng, thân thể Hoa Mã Lan lại là một hồi run rẩy, vẻ thở gấp liên tục, rên rỉ không thôi, một hồi thân thể mới mềm mại hạ xuống nằm sấp ở trên thân thể của hắn, không kịp thở ra, trên mặt hiện lên nụ cười hạnh phúc…

– Chị… em đã xuất hết vào bên trong rồi…

Triệu Đức Tam thở hổn hển nói…

– Ừ… chị biết… bắn vào thật sâu…

Hoa Mã Lan vẻ mặt ấm áp nhìn hắn, sắc mặt đỏ rực đấy, bộ dạng kiều mị cực kỳ.

– Chị… chị không sợ mang thai chứ?

Triệu Đức Tam vẫn có lo lắng.

Hoa Mã Lan kề sát trên mặt hắn, vành tai và tóc mai chạm vào nhau lấy nói:

– Không có việc gì… mang thai thì mang thai… cùng lắm là sinh cho Đình Đình sinh một đứa em…

– Ưm… chuyện này có tốt không vậy?

Triệu Đức Tam dịch chuyển mặt một chút, bất an hỏi lại nàng.

Hoa Mã Lan buột miệng cười nói:

– Xem ra là nói đùa đã làm cho em sợ tái mặt, yên tâm đi… chị có cách của chị mà…

Triệu Đức Tam lúc này mới thở dài một hơi, nghỉ ngơi một hồi, đến khi hai người khôi phục liền cùng đi đến phòng vệ sinh tắm rửa.

Hoa Mã Lan đưa ngón tay nhét vào phía trong âm đạo của mình khuấy đông móc lấy toàn bộ bên trong tinh dịch của hắn xuất ra, dùng nước xịt vào rửa sạch…

Ngay trong lúc nàng tắm rửa xong chuẩn bị đi ra ngoài, thì Triệu Đức Tam lại từ ở phía sau lưng ôm cổ nàng, vuốt lấy cái âm hộ còn thấm ướt của nàng, không biết vì sao hắn lại chợt muốn bú liếm âm hộ của nàng…

– Ủa… lại muốn nữa à?

Hoa Mã Lan ngạc nhiên một chút, rồi đưa tay phía sau lưng cầm lấy cây dương vật còn mềm của hắn, nhẹ nhàng mỉm cười nói:

– Nó vẫn còn mềm mà, làm chị tưởng rằng nó đã lại cứng lên rồi chứ…

– Chẳng qua là em muốn bú liếm cái đó phía dưới của chị.

Triệu Đức Tam tại nàng bên tai nhẹ giọng thì thầm, nói xong thì dùng đầu lưỡi tại trên vành tai nàng liếm lên, một chút ngứa nhột làm cho thân thể nàng lại có chút mềm nhũn, liền nhẹ gật đầu.

Triệu Đức Tam liền lôi kéo nàng đi vào bồn tắm nói:

– Chị vào trong nằm đi…

Hoa Mã Lan nghe theo lời hắn nói nằm tiến vào trong bồn tắm, liền chủ động đem hai cái chân dạng ra đưa lên hai bên thành bồn tắm, lộ ra cái âm hộ còn sung huyết ửng đỏ kia…

Bởi vì vừa mới tắm rửa qua, trên thảm lông đen hiện ra những giọt nước óng ánh, hai mép nhỏ lật ra, cái lỗ lồn ướt át, nở rộ ra như đóa hoa thủy tiên.

Hắn ngồi xổm cúi người giữa hai chân nàng, đem miệng đụng lên cái âm hộ nàng, duỗi ra cái lưỡi liếm lên, nàng liền thật dài “um…” lên một tiếng, thoải mái khép lại đôi mắt, đôi môi khêu gợi hơi mở ra, ý loạn tình mê trước mặt Triệu Đức Tam, bộ dạng đặc biệt vũ mị mê người.

– Chị… sướng không?

Triệu Đức Tam một bên thè lưỡi ra liếm một bên giương mắt lên hỏi nàng.

– Ừ, rất nhám làm cho ngứa ngứa…

Hoa Mã Lan thoải mái gật đầu, Triệu Đức Tam tiếp tục bắt đầu giống như đang ăn uống thức ăn ngon miệng, có chút như hổ đói, thè hết lưỡi ra liếm mút, tại trên khe thịt âm hộ của nàng liếm sạch mút nuốt hết dịch nhờn từ trong âm đạo nàng chảy ra, Triệu Đức Tam đã chủ ý, lại đem đầu lưỡi dọc theo khe hở trơn ướt hướng xuống phía dưới liếm vòng quanh, một mực trượt đến hậu môn nàng…

– Um… Em sao lại liếm chỗ đó vậy?

Hoa Mã Lan giật mình ngẩng đầu nói, Triệu Đức Tam không thèm nhìn nàng, dùng đầu lưỡi bắt đầu chống đỡ lên cái lỗ hậu môn, tại trên mặt nhẹ nhẹ từng chút liếm lấy, cái lỗ khép kín lập tức kịch liệt co rút lại nhíu lại…

– Um… ngứa…

Tại dưới thế công của hắn, Hoa Mã Lan rất nhanh tiếp tục hưởng thụ, nàng chưa từng có cảm giác mãnh liệt như vậy, nguyên lai dùng cây dương vật nhét vào hậu môn thì khác xa với lúc liếm hậu môn, lần trước lúc nàng bị hắn dùng dương vật nhét vào hậu môn, thời điểm đó chỉ cảm thấy bên trong hậu môn như muốn sắp vỡ ra vậy, truyền đến cảm giác nóng rát thiêu cháy trên mặt hậu môn cũng không có gì khoái cảm lắm, còn hiện tại thì hậu môn bị hắn dùng đầu lưỡi thè lưỡi ra liếm, cảm giác này thật đúng là so với lúc hắn dùng dương vật làm lấy hậu môn thì có cảm giác thoải mái hơn nhiều, cái dòng điện tê dại lia càng cường liệt tác động đến sâu trong âm đạo, cứ như vậy làm cho cửa miệng âm đạo của nàng nàng liên tục không ngừng rỉ ra chất lỏng, nàng thật muốn hắn đem đầu lưỡi với vào bên trong hậu môn nàng dùng sức quấy nhiễu.

– Chị có cảm giác như thế nào đây?

Triệu Đức Tam dùng đầu lưỡi tại hậu môn nàng liếm láp, rồi hỏi.

– Ngứa lắm… cái lỗ phía trước cũng… ngứa…

Hoa Mã Lan mê say nói, hai tay không tự chủ được tại chính trên hai bầu vú của mình nhẹ nhàng bắt đầu văn vê lấy hai đầu núm vú, bộ dạng không thể tự thoát ra được.

Triệu Đức Tam thấy nàng hưng phấn như vậy, liền vừa tiếp tục liếm hậu môn nàng, đồng thời duỗi ra ngón hai tay trượt đến cửa miệng âm đạo của nàng cắm sâu vào, động đậy khuấy động moi móc lấy…


Còn tiếp…tr

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x