Triệu Đức Tam

Chương 173

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

– Hôn nó đi…
Nói xong Trương cục trưởng trưởng liền đem bàn tay đưa đến sau lưng nhẹ nhàng mở cái móc cái nịt ngực, một đôi bầu vú no đủ từ trong nhảy ra.

Triệu Đức Tam nhìn chằm chằm dời về phía đôi bầu vú cực phẩm này, ánh mắt trở nên nóng bỏng, liền đem miệng liếm lên trên bầu vú cao ngất mềm mại, tràn đầy thoải mái cực kỳ. Tại trong miệng của hắn khi mút lấy đầu núm vú, Trương cục trưởng trưởng thở ra một hơi dài rên khẽ “Um…” đắm chìm tại bên trong hạnh phúc.

Bàn tay của nàng để ở trên đùi Triệu Đức Tam bất tri bất giác đã mò tới đũng quần của hắn vỗ về chơi đùa lên, lúc này dương vật hắn đã cứng rắn, vừa vuốt ve vừa nhẹ nhàng thở gấp nói với hắn:

– Kéo khóa quần của em xuống, chị muốn… mút nó.

Đây là một người đàn bà thành thục nên khác hẳn với một cô gái, Triệu Đức Tam liền đem khóa kéo xuống, một cây dương vật thô to thò ra hơn phân nửa thẳng tắp xông về miệng của Trương cục trưởng trưởng.

Đàn bà ngoài bốn mươi tuổi thì như hổ lang khát khao cao hơn đàn bà bình thường, nàng liền đem mặt tiếp cận với dương vật hắn, mở ra đôi môi hồng nhuận phơn phớt từng điểm từng điểm đem cây dương vật nhẹ nhàng nuốt vào, một bên dùng đầu lưỡi mềm mại chống tại trên lỗ tiểu đầu khấc qua lại liếm lấy, miệng phun ra nuốt vào thỉnh thoảng phát ra tiếng “chậc… chậc…” làm cho Triệu Đức Tam cảm giác thật sự là thoải mái, nhất là lúc nàng dùng đầu lưỡi chống đỡ trên lỗ tiểu đầu khấc thì lúc ấy truyền đến từng hồi một tê dại như điện giật làm cho hắn nắm chặt tóc của nàng ghịt lấy, Trương cục trưởng trưởng không chỉ chủ động làm cho hắn cảm giác thật sự là thoải mái vô cùng.

Nàng lúc này mị nhãn như tơ, đứng lên đem cái váy nhẹ nhàng hướng phía trên kéo lên trên hông, lộ ra cái gò mu màu mỡ quỳ nằm ở trên cái ghế salon dài nói với Triệu Đức Tam:

– Nhanh cho nó vào trong đi, ngứa chết rồi…

Tiếp giáp với cái khe mông là một sợi dây quần lót nho nhỏ màu đen khảm vào chính giữa trung gian, lộ ra lại hai bên mông thịt đầy đặn.

– À… chị mặc quần lót chữ T…

Triệu Đức Tam một bên ý loạn tình mê, đem miếng vải quần lót che khuất nơi cái âm hộ, nhẹ nhàng đẩy qua một bên, lộ ra một cái khe thịt âm hộ ẩm ướt…

Trương cục trưởng trưởng khuôn mặt mê ly quyến rũ:

– Nhanh tiến đến…

– Giờ em cho nó vào đây…

Triệu Đức Tam cái eo hướng phía trước, cây dương vật trước mặt không hề bị ngăn trở ọp một tiếng lập tức trượt vào bên trong cái lỗ lồn nóng hầm hập của Trương cục trưởng trưởng, cảm giác dương vật được một cái bao co rút lại kẹp lại…

– Ừ… được đó… thoải mái… làm mạnh lên đi…

Trương cục trưởng trưởng khoái hoạt ách đem bờ mông hướng về sau cùng động tác hắn va chạm có tiết tấu, nàng cứ giữ vững cái mông như vậy sau mỗi lần cây dương vật của Triệu Đức Tam cắm vào thật sâu cắm xuống, tựa hồ nàng cũng có thể cảm giác được cổ tử cung cùng với dương vật hắn tiếp xúc từng hồi một tê dại, làm cho cơ bắp trên người nàng cứng ngắc lại, thậm chí thoải mái sướng đến đầu ngón chân đều căng thẳng.

– Dùng sức… tại trên cái mông của chị lấy tay vỗ xuống đi…

Triệu Đức Tam dựa vào lời nàng nàng, dùng hết vỗ mạnh vào trên cái mông to đầy nhục cảm, trong lúc hai bên bờ mông thịt run rẩy lắc lư thì Trương cục trưởng trưởng sảng khoái rên rỉ lên:

– Ử… sảng khoái… cứ dùng sức vỗ, lấy cái vật đó làm mạnh cái lỗ của chị đi…

Lời nói này từ khi cùng Triệu Đức Tam cùng trên giường đã quen thuộc, cứ mỗi một lần cùng hắn giao hợp thì nàng đều ưa thích nói như vậy, lời nói cực kỳ khiêu khích hắn, quả thật sức chiến đấu của Triệu Đức Tam liền gia tăng lên, tốc độ va chạm càng thêm bành trướng làm cho hắn liên tục không ngừng dùng cây dương vật bên trong âm đạo của nàng cố sức đẩy tới, mà quên đây là đang trong văn phòng của Trương cục trưởng trưởng.

– Em thêm nữa dùng lực một chút… chị sắp nhanh đến rồi… chị muốn…

Sau một phen dùng sức va chạm, Trương cục trưởng trưởng đột nhiên lớn tiếng kêu:

– Á… a… nhanh lên…

Trương cục trưởng trưởng bị Triệu Đức Tam đè lên, một đôi đùi ngọc quỳ xuống, rất tròn cặp mông căng tròn còn lại là nhổng lên thật cao, nửa người trên nằm lì ở trên ghế salon dài, mặc kệ cơ bụng cứng rắn của hắn, hung hăng va chạm vào chính trên bờ mông tuyết trắng của mình, từ góc độ này đi xuống, vốn là chọc vào sâu, dương vật của hắn lại thô to kiên đĩnh, Trương cục trưởng trưởng rất nhanh liền chống đỡ không được rồi, cảm giác được vách thành âm đạo nàng từng trận co rút lại, Triệu Đức Tam cũng rất nhanh có dục vọng xuất tinh liền triển khai tăng tốc dương vật tiến lên, Trương cục trưởng trưởng rên rỉ, âm đạo kịch liệt co rút vài cái, Triệu Đức Tam đối với thân thể của nàng đã tương đối quen thuộc, biết đây là điềm báo Trương cục trưởng trưởng lập tức sẽ đến cao trào, hắn cũng không muốn kéo dài thêm, lập tức lấy tay nắm chặt hai bên mông thịt nàng, đem dương vật liều mạng cắm mạnh sâu vào âm đạo nàng, từ chỗ sâu nhất mà bắt đầu xuất tinh, chính như Triệu Đức Tam sở liệu, Trương cục trưởng trưởng bị đầu khấc phún tinh như bị phỏng, cao trào đúng hạn tới, miệng hô:

– A… sướng quá…

Triệu Đức Tam gắt gao đè lại cái mông Trương cục trưởng trưởng đang kịch liệt co rút, đem tinh dịch nóng bỏng từng làn một bắn sâu vào trong âm đạo Trương cục trưởng trưởng, cảm nhận được mỗi lần bắn ra, thịt non âm đạo cũng bị phỏng kịch liệt co rút lại một chút, rồi âm đạo của nàng lại tiếp tục dây dưa với cây dương vật còn đang xuất tinh, đem đến một giọt tinh dịch cuối cùng của hắn cũng áp bức ra hết…

– Tiểu Triệu… em lợi hại thật, mỗi lần đều đem làm cho chị rất là thoải mái, chồng chị nếu như bằng một nửa của em thì cũng đã tốt rồi.

Trương cục trưởng trưởng vừa thở vừa nói.

– Trương cục trưởng trưởng đối với em không tệ, em mà mang ơn tất báo đấy.

Triệu Đức Tam cung cúc nói.

– Chị rất là vừa ý em ở điểm này.

“Hừ… chỉ sợ là cô chỉ vừa ý cây dương vật giữa hai chân của tôi mà thôi…” Triệu Đức Tam thầm nghĩ, rồi cười nhẹ nói:

– Chỉ cần lãnh đạo có nhu cầu, thì em nhất định làm cho chị thỏa mãn…

Đúng lúc này thì có người gõ cửa.

Triệu Đức Tam liền vội vàng đứng lên thất kinh nhìn Trương cục trưởng trưởng, còn nàng ngược lại rất là bình tĩnh, tuyệt không bối rối, một bên theo trên bàn trà xé miếng giấy vệ sinh lót vào bên ngoài cửa miệng âm đạo, vừa kéo cái quần lót chữ T lên, hướng ra phía ngoài không chút hoang mang hỏi:

– Ai vậy?

– Trương cục trưởng trưởng, là tôi đây…

Bên ngoài truyền đến thanh âm Vương An Quốc.

Triệu Đức Tam nhỏ giọng nói:

– Là Vương phó cục trưởng.

Trương cục trưởng trưởng sau khi kéo cái quần lót lên, phủ làn váy xuống, không nhanh không chậm cài lại nút áo sơmi, vuốt lại mái tóc, đem gọng kiếng đeo lên trên mắt sửa sang lại dáng vẻ, phân phó hắn:

– Đi ra mở cửa dùm.

Triệu Đức Tam liền đi tới mở cửa.

Vừa thấy được hắn ở trong văn phòng Trương cục trưởng trưởng, Vương An Quốc bước vào cười nói:

– Ơ, Triệu khoa trưởng đang ở trong phòng trương cục trưởng ah.

Trương cục trưởng trưởng tại trên ghế ngồi xuống, tựa lưng vào thành ghế nói:

– Tôi tìm tiểu Triệu có chút chuyện, anh có việc à?

– Ừ…

Vương An Quốc nói.

– Chuyện gì? Nói đi.

Trương cục trưởng trưởng nói.

Vương An Quốc nhìn thoáng qua Triệu Đức Tam, ra dấu giống như là vì có Triệu Đức Tam ở đây, Triệu Đức Tam lúc này cũng đã nhìn ra, vì vậy liền cười khẽ nói:

– Trương cục trưởng trưởng và Vương phó cục đàm luận đi, em đi làm việc trước…

– Vậy cứ đi đi, có việc gì chị sẽ gọi…

Triệu Đức Tam liếc nhìn Vương An Quốc, liền đi ra khỏi văn phòng Trương cục trưởng trưởng, thuận tiện gài cửa lại, đi đến đầu bậc thang đột nhiên hắn dừng bước, hướng nhìn trong hành lang thấy không có người nào, liền quay trở về tới cửa phòng làm việc của Trương cục trưởng trưởng, đem lỗ tai dán tại trên thành cửa chú ý nghe trộm.

– Anh có chuyện gì muốn nói mà đem tiểu Triệu đuổi đi vậy?

– Trương cục trưởng trưởng, cũng không có chuyện gì, chỉ là cùng cô thảo luận về chuyện mu hợp nhất mỏ than…

– Hả? Chuyện này phải đợi bên khoa kiểm tra an toàn chất lượng khảo sát xong hết, về sau ra báo cáo lại mới có thể quyết định được a, anh có ý kiến gì, nếu không ngại thì cứ việc nói thẳng ra đi.

– Trương cục trưởng, là như vầy… tôi muốn cho cô biết một chuyện.

– Chuyện gì?

– Hiện tại Triệu Đức Tam là khoa trưởng của khoa kiểm tra an toàn chất lượng, do đó chuyện đi khảo sát báo cáo kết luận có thể nói là mang tính chất quyết định, trực tiếp có thể ảnh hưởng đến kết quả của việc hợp nhất mỏ than.

– Chuyện này tôi biết…

Trương Ái Linh ngắt lời hắn.

– Trương cục trưởng, cô chờ tôi nói hết lời cái đã.

Vương An Quốc tiếp tục nói:

– Cũng là bởi vì hắn khảo sát báo cáo trực tiếp ảnh hưởng kết quả, cho nên tôi mới nói chuyện với cô, tên tiểu Triệu này cùng với nhân vật trọng yếu có quan hệ không giống như bình thường ah.

Vừa nghe đến Vương An Quốc nói xong những lời này, Triệu Đức Tam cắn răng nghiến lợi trong lòng mắng: “Lão vương bát đản! Vậy là cái chuyện hợp nhất mỏ than này không có dễ dàng như mình nghĩ rồi…” hắn vừa lo lắng, vừa tiếp tục nghe lén.

– Nhân vật trọng yếu?

– Đúng vậy, Trương cục trưởng, cô cũng biết về chuyện của Cao Hổ Sinh, hiện giờ có năng lực hợp nhất mỏ than đá của Cao Hổ Sinh thì không có mấy người, một là Lâm tổng, lão ta thì cô quen thuộc rồi, còn một người nữa thì chính là người đàn bà tên Hoa Mã Lan.

Má nó! Lão cẩu tạp chủng này lại đâm sau lưng ta một dao, coi chừng lão tử sẽ đem ảnh chụp đặc sắc của ngươi cho người toàn cục thưởng thức! Triệu Đức Tam quả thực tức giận siết chặt nắm đấm, hận không thể xông vào đập bể trứng lão già chết tiệt này…

– Ý anh nói là tiểu Triệu cùng Hoa Mã Lan kia có quan hệ không bình thường?

– Đúng vậy, vì thế có thể hắn nhất định sẽ vụng trộm giúp cho Hoa Mã Lan đấy.

– Thực sự có việc này? Tiểu tử này làm sao lại có thể cùng Hoa Mã Lan có quan hệ chứ?

Trương cục trưởng kinh ngạc, có chút hoài nghi Vương An Quốc, trong nội tâm cảm thấy lão gia hỏa này có phải là đang châm ngòi thị phi đâu này?

– Trương cục trưởng, cô vẫn không tin phải không? A… nếu không tin thì đến lúc đó cô xem, hắn nhất định lúc làm báo cáo khảo sát sẽ tận lực nói tốt về công ty mỏ than Tân Mậu của Hoa Mã Lan…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x