Triệu Đức Tam

Chương 17

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 17
Sau khi kêu thanh toán tiền, Mã Lan để cho phục vụ viên đem Vương An Quốc dìu đi ra ngoài, nhét lên xe kêu tài xế chở theo hai cô gái trẻ đưa đến khách sạn cùng với Vương An Quốc ngủ trong phòng VIP, thu xếp ổn thỏa xong, sau đó cô mới lái xe trở về nhà.

Về đến nhà tắm rửa, đầu vú vẫn còn hơi sưng cứng, cửa miệng âm đạo dịch nhờn do Vương An Quốc mò mẩm tươm ra dinh dính trên đám lông đen rậm rạp của cái âm hộ, lúc ấy cô có chút ít lên cơn động dục, có lẽ là do tác động của rượu vang…

Sau khi tắm rửa sạch sẽ, cô lên nằm ở trên giường, lúc Mã Lan cầm điện thoại di động lên nhìn thời gian mấy giờ rồi thì mới phát hiện có một tin nhắn lạ lẫm: Chị khỏe không?

Mã Lan cảm thấy có chút lạ kỳ, số điện thoại này là của ai? Cô nhắn tin trở lại hỏi là ai?

Lúc này Triệu Đức Tam không nhận được tin nhắn trả lời, hắn cũng đã buồn ngủ rồi, chợt nghe tiếng điện thoại di động báo có tin nhắn, mở ra xem, thì ra là Mã Lan nhắn lại hỏi: Xin hỏi là ai vừa nhắn tin?

Triệu Đức Tam đang nằm ngủ gật, vừa nhận được Mã Lan tin nhắn, nghĩ đến bộ dạng vưu vật kia, liền tinh thần tỉnh táo, lật đật hồi âm tin nhắn đi qua, nói hắn là Triệu Đức Tam thư ký phó cục trưởng Vương.

Mã Lan vừa biết là hắn, mới đầu cô còn cảm thấy có chút ngạc nhiên, nhưng đang ngà ngà say, nên cô bỗng nhớ đến chuyện tình mười mấy năm về trước trước, khi đó con trai của Lâm Đại Phát là Lâm Kiến Dương cũng đẹp trai bức người giống như là Triệu Đức Tam bây giờ vậy, các cô gái trẻ mới nhìn thấy qua thì rất là ưa thích.

Nghĩ đến ngày hôm qua tại trong văn phòng Vương An Quốc, lúc hắn tiễn đưa cô đi ra ngoài, suýt chút nữa thì đã chụp lấy đôi bầu vú của mình, Mã Lan bỗng nỗi hứng muốn trêu chọc thằng trai trẻ này cho vui, vì vậy cô liền gọi điện thoại qua cho hắn.

Triệu Đức Tam đương nhiên không có dự liệu được Mã Lan lại gọi điện thoại tới cho mình, nhìn xem điện thoại báo dãy số, hắn có chút khẩn trương nghi hoặc tiếp nối điện thoại.

– Đức Tam à, như thế nào lại nhắn tin cho chị vậy? Có chuyện gì không em?

Con đàn bà lẳng lơ này, nói chuyện ngọt ngào thế, Triệu Đức Tam nghĩ thầm.

– Không có việc gì, buổi tối chị Mã Lan bề bộn nhiều việc quá, đến giờ mới nhớ tới để gọi điện thoại cho em nhe.

Triệu Đức Tam nhanh nhẩu cười nhẹ nói.

– À… buổi tối cùng với phó cục trưởng Vương cùng đi hát karaoke, đến giờ mới trở về, lúc đó ồn ào quá nên không thấy được tin nhắn của em, thế nào vậy, nhắn tin cho chị có chuyện gì không?

Cùng Vương phó cục? Triệu Đức Tam giật mình, may mắn là lúc ấy cô không phát hiện tin nhắn của hắn, nếu như Phó cục trưởng Vương biết hắn nhắn tin cho Mã Lan, đây chẳng phải là chết trôi chết nổi rồi sao…

– Chị đi cùng Phó cục trưởng Vương à?

Triệu Đức Tam khiếp đảm hỏi.

– Đúng vậy a, thế nào? Đức Tam, em cảm thấy phó cục trưởng Vương là người như thế nào?

Mã Lan có chút say, tuy miệng cô hỏi dò Triệu Đức Tam, nhưng cô rất hiểu rõ con người của Vương An Quốc, tham tài háo sắc, chỉ cần cô bây vẫn chưa hoa tàn nhụy phai, còn có chút tư sắc, cho ông ta thỏa mãn thân xác của mình, thì chỉ cần có bất kỳ tin tức gió thổi cỏ lay nào của ngành sản xuất than đá từ ủy ban thành phố, ông ta cũng có thể giúp cho cô làm ít chuyện đấy.

– Phó cục trưởng Vương… phó cục trưởng Vương cũng… rất tốt…

Triệu Đức Tam cầu toàn, hắn không muốn trước mặt Mã Lan nói xấu sau lưng Vương An Quốc, cô ta với ông ấy cùng một nhóm, một ngày nào đó bán rẻ hắn cũng không chừng.

– Đức Tam, em mới vào cục khoáng sản than đá, đã học được cách nói năng tâng bốc rồi.

Mã Lan ha ha cười nói.

Triệu Đức Tam nghe cách nói chuyện Mã Lan, đã biết cô có chút say rồi, nên hắn thử hỏi dò:

– Chị Mã Lan hiện tại đang ở một mình à? Còn phó cục trưởng Vương đâu rồi.

– Hỏi nhảm không à! Không một mình chẳng lẽ còn cùng Vương An Quốc ngủ chung sao? Hát karaoke xong, chị tìm cho ông ấy hai cô gái trẻ đưa đến khách sạn ngủ rồi.

– Chị Mã Lan, vậy chồng chị không có ở đó à?

– Chồng? Ha ha… chị chưa có chồng… chị chỉ có một mình… sao vậy? Thế nào đối với sinh hoạt cá nhân của chị lại cảm thấy hứng thú mà hỏi thế?

Mã Lan nằm ở trên giường, sau khi uống rượu xong cùng Triệu Đức Tam gọi điện thoại trò chuyện, phát sinh ra một cảm giác ấm áp không nói ra lời, trải qua một thời gian dài, mỗi lần đi xã giao trở về thì ngã mình đi nằm ngủ, cho tới tận bây giờ, chưa bao giờ cô có cùng người nửa đêm trò chuyện, điều này làm cho cô thấy có chút vui vui…

Thật ra Mã Lan lăn lộn trong cuộc sống đến bây giờ, muốn tiền có tiền, muốn địa vị xã hội thì có địa vị xã hội, cũng không cần vì những chuyện làm ăn kinh tế mà phải trao đổi mua bán thân xác mình với các quan viên nhà nước kia, nhưng vì cô một lòng muốn báo thù, cừu hận 17 năm trước, Lâm Kiến Dương cướp đi trinh tiết của cô làm cho mang thai, rồi nhẫn tâm vứt bỏ, cô từ chức nghỉ làm làm ở văn phòng thành ủy để bước vào ngành sản xuất than đá, mục đích là tương lai, sẽ có một ngày làm cho nhà họ Lâm nhà tan cửa nát, thân bại danh liệt.

– Chị Mã Lan… chị… chị chưa có chồng à?

Triệu Đức Tam ấp a ấp úng, đồng thời trong nội tâm hắn đã có một loại ý nghĩ dâm đãng, chính vì nghe được điều này, làm cho hắn có dũng khí tiếp cận với Mã Lan nhanh hơn một bước.

– Đúng vậy… chị chưa có chồng, thế nào? Đối với chị đang nghĩ cách phải không?

Mã Lan khẽ cười một tiếng…

Phụ nữ có đôi khi thấy mình rất cô đơn, như là Mã Lan như vậy, 35 tuổi còn độc thân, có đôi khi nửa đêm nằm ở trên giường, cảm giác bên người vắng vẻ, thật thèm muốn có một người đàn ông nằm gác đầu trên đôi bầu vú nở nang, Từ dạo công tác tại văn phòng thành ủy, lúc bị Lưu Kiến Quốc cưỡng gian qua, từ đó cô cũng bắt đầu chuyển hướng tận dụng dùng cái âm đạo của mình sáng tạo ra cuộc sống đầy đủ như bây giờ, tóm lại là khi gặp những người đàn ông kia đều là gặp dịp thì chơi, cũng là để thỏa mãn phần nào nhu cầu sinh lý, không có một chút tình cảm nam nữ nào đáng nói, thậm chí cho tới tận bây giờ cô cũng chưa từng cho ai hôn qua cái miệng của cô.

Phụ nữ thật sự một loại động vật rất khó hiểu, ví như những cô gái bán thân, có cô thà rằng có thể cho tất cả các loại người cho ngươi chọc vào cái âm đạo của mình, nhưng tuyệt đối không cho ngươi hôn lên môi mình, giống như đối với các cô mà nói, cái miệng trên so phía dưới còn trân quý hơn nhiều.

– Không có vậy… Không có vậy đâu…

Mã Lan nói chuyện phóng khoáng khiến cho Triệu Đức Tam làm hắn bất ngờ, không khỏi trong nội tâm đang tính toán lấy, có phải là cô ấy đang câu dẫn, dụ dỗ mình không vậy?

– Đức Tam, nếu chưa có ngủ thì đến nhà của chị đi, chị muốn gặp mặt em.

Mã Lan không biết vì cái gì, vừa nghĩ tới buổi chiều cùng với Triệu Đức Tam trố mắt nhìn nhau không chớp mắt kia, đôi mắt của hắn có chút kinh hoảng pha lẫn cử chỉ buồn cười, làm cho tâm trí của cô hơi chuyển động, đặc biệt là vừa uống rượu, toàn thân cảm giác hơi khó chịu, giống như có ngàn vạn con kiến đang nhúc nhích bò trên người vậy, bên dưới cái âm hộ kia càng là nhột nhạt khó nhịn, bàn tay trái tự động duỗi xuống bụng dưới trượt đến cái mu âm hộ.

Mã Lan nghiêng cổ đem điện thoại kẹp ở bên vai, bàn tay phải còn lại đặt ở trên bầu vú dưới cái váy ngủ che giấu, nhẹ nhàng tự xoa bóp tới lui, đàn bà 35 tuổi, tính dục như hổ như sói, có chút khát khao khó nhịn, không kềm hãm được cô rên nho nhỏ, mà trong điện thoại vẫn còn kết nối, tất cả âm thanh đều để cho Triệu Đức Tam nghe vào trong tai, hắn ngứa ngáy trong lòng.

Chẳng lẽ Mã Lan đang… Triệu Đức Tam tưởng tượng đến cảnh tượng Mã Lan đang thủ dâm, khóe miệng liền mỉm cười dâm đãng, thử hỏi dò:

– Chị Mã Lan… vậy nhà của chị ở đâu vậy?

– Ưm… khu nhà Hoa hồng, căn số 10.

Mã Lan dứt khoát nói cho hắn biết địa chỉ, hiện giờ cô thật là muốn hắn có thể nhanh lên tới đây để nhét cây dương vật vào trong cơ thể cô, giúp cô dừng lại hết cơn nhột ngứa, mặt say ửng đỏ, mặc đơn bạc một cái váy ngủ bằng tơ áo đang ở trên giường thân thể ưỡn lên hạ xuống, khó nhịn cực kỳ, giống như buộc phải có vật gì lấp đầy.

Triệu Đức Tam cúp điện thoại, tuy vừa rồi lúc chạng vạng tối tại nhà Trương Aí Aí trong đống rơm phóng tinh ra hai lần, thế nhưng hai người đàn bà khác nhau với cảm giác mới mẽ, vẫn kích thích nâng lên dục vọng của hắn, làm hắn nhanh chóng mặc quần áo xuống giường chạy ra ngoài gọi xe taxi thẳng đến khu nhà Hoa Hồng.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x