Triệu Đức Tam

Chương 16

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 16
Buổi tối hôm nay Mã Lan có cuộc hẹn với các lãnh đạo phụ trách nhà máy điện tỉnh Hà Tây tại hộp đêm Thiên Địa Hoan Nhạc trong phòng khách quý hát karaoke, Vương An Quốc sau khi tan tầm buổi chiều cũng đến đây, một đám người đang ca hát ầm ĩ.

Những lãnh đạo của nhà máy điện, mỗi người tay trái ôm, tay phải ấp kéo theo mấy cô gái trẻ quần áo hở hang trên người, bọn họ không chút kiêng kỵ nắn bóp sờ soạng khắp nơi trên cơ thể thanh xuân của các cô gái, Mã Lan cùng phó cục trưởng Vương thì ngồi riêng một bên trên cái ghế sa lon rộng lớn.

Khi Triệu Đức Tam nhắn cho cô tin nhắn qua, vì trong phòng quá ồn náo nên Mã Lan không nghe thấy.

Phó cục trưởng Vương giữa trưa vừa uống qua một chập rượu, bây giờ lại giơ chén rượu lên, liếc nhìn Mã Lan, nói:

– Mã Lan uống cùng anh một chén.

Mã Lan cười cười, cầm chén lên cùng ông ta đụng nhẹ:

– Phó cục trưởng Vương, tin tức về công việc khai thác mỏ than ở trấn Bạch Thủy thuộc huyện Thần Phủ ra sao rồi? Sao em chưa nghe anh nói cho em biết cái gì hết vậy?

Vương An Quốc đã uống rượu sắc mặt ửng đỏ, híp mắt, cười ha hả nói:

– Mã Lan em đừng có nóng lòng, ủy ban thành phố đã đem chuyện này giao cho cục khoáng sản than đá một tay xử lý rồi, anh nhất định sẽ nghĩ ra biện pháp giúp cho em một tay.

Mã Lan cong mép lên, mang theo một tia thần sắc kiều mỵ, nói:

– Phó cục trưởng Vương, vậy rốt cuộc chuyện này hiện tại đã đến đâu rồi? Anh cũng không để lộ ra một ít thông tin nào cho em biết vậy?

Vương An Quốc đã có vẻ say rượu mông lung rồi, ông ta ợ lên một cái, cười hắc hắc nói:

– Mã lan, anh đã đáp ứng với em chuyện này sẽ để ở trong lòng, em xem, cứ luôn nhớ lấy đến chuyện này làm gì cho mệt vậy? Nếu có tin tức gì mới liền nói với em ngay, nào bây giờ trước cùng anh uống một chén rượu đi.

Mã Lan thấy Vương An Quốc đã say, nâng chén đối với mọi người nói:

– Nào tất cả mọi người kính chúc phó cục trưởng Vương một cái, Phó cục trưởng Vương hôm nay có thể nể mặt mũi chúng ta mà đến đấy, mọi người cùng chạm chén rượu uống nhé.

Các cô gái trẻ rất giỏi về chuyện tiếp rượu như thế này, nguyên một đám đều cầm chén rượu lên, lần lượt ôm ấp lấy trước mặt người của mình nịnh nọt mà nói:

– Mọi người kính phó cục trưởng Vương một cái…

Vương An Quốc say chuếnh choáng bị mọi người tâng bốc, nâng chén rượu khoe khoang khoác lác:

– Buổi trưa hôm nay vừa cùng với lãnh đạo bên thành ủy uống rượu xong, buổi tối định nghỉ ngơi, nhưng bà chủ Mã Lan đã mời tôi, nên tôi phải đến, cô ấy là người làm kinh tế góp phần xây dựng cho tỉnh Hà Tây chúng ta phát triển, nào mọi người cùng nhau uống đi!

Một phen hùng hồn ngôn từ, Vương An Quốc nâng chén rượu lên uống sạch, để cái chén không xuống bàn, lau miệng một cái, mông lung ngắm nhìn nhan sắc Mã Lan.

Mấy người lãnh đạo của nhà máy điện hướng về phía Vương An Quốc nói lấy lòng, một phen nịnh nọt tâng bốc, mỗi người kính hắn một chén, tuy Vương An Quốc tham tài mê sắc, nhưng cũng coi là một người đàn ông vùng Tây Bắc, người khác mời rượu cũng không bao giờ khước từ cự tuyệt, lần lượt uống một vòng, đã say ngã trái ngã phải, bản tính dâm dục lộ ra, bàn tay béo mập không đứng đắn đặt luồn vào dưới cái váy ngắn của Mã Lan chen vào bên trong cái quần lót cong ngón tay lại mò mẩm móc vào cửa miệng âm đạo của Mã Lan.

Có lẽ vì không hứng thú với Vương An Quốc, nên khi bị hắn mò mẩm, bên trong âm đạo của Mã Lan không tiết ra nhiều chất lỏng dịch nhờn, mà chỉ theo phản ứng của sinh lý cơ thể, một ít dịch nhờn đậm đặc ri rỉ tươm ra mà thôi…

Trước mặt các lãnh đạo nhà máy điện, Mã Lan cũng coi như là nhân vật rất có mặt mũi, ít nhất không thể để trước mặt bọn họ mà mình bị Vương An Quốc cứ sờ soạng bên trong cái âm hộ được, nên liền kê miệng qua tai Vương An Quốc nhỏ giọng nói:

– Phó cục trưởng Vương, để em cũng gọi 2 cô gái xinh đẹp để anh chơi đùa nhé?

Vương An Quốc đôi mắt sáng ngời mê đắm nhìn cô, cười hắc hắc nói:

– Mã Lan, sao thế… em không muốn ngồi chơi với ta nữa à?

Mã Lan nhìn ông đã say, kêu phục vụ viên tới, dặn dò mang đến 2 cô gái trẻ tầm 18, 19 tuổi.

Khi 2 cô gái trẻ đến, cười lấy lòng với Vương An Quốc, mỗi người hai bên trái một ngồi xuống bên người ông, Vương An Quốc đã uống quá nhiều, hình ảnh các cô gái giờ chỉ thấy mờ mờ ảo ảo nhìn có chút không rõ, chỉ biết đó là phụ nữ, liền thò hai bàn tay tại trên người hai cô gái trẻ sờ loạn lên, làm 2 cô gái trẻ tiểu ríu rít thét lên, ở bên trong cái phòng một mảnh mị sắc, các cô gái trẻ nũng nịu rên rỉ liên tiếp không ngừng.

Đến khuya, Mã Lan cũng đã uống nhiều rượu, cảm giác có chút choáng váng nhìn sang cạnh thì gặp Vương An Quốc đã nằm ở trong ngực 2 cô gái trẻ ngáy khò… khò…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x