Triệu Đức Tam

Chương 112

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 112
Lâm Đại Phát cũng có chút an bài, lãnh đạo cấp cao thì ngồi ở lễ đài bên trên. Triệu Đức Tam tự nhiên là không có lên đài vì hắn không đủ tư cách, hắn ngồi dưới bàn ghế được sắp sẵn bên dưới khán đài, nhấp một miếng nước trà, chờ đợi nghi thức cắt băng khởi công bắt đầu.

Toàn bộ lãnh đạo các cấp được mời lên trên lễ đài, Cao Hổ Sinh và Mã Lan cũng được mời tới dự, trên lễ đài, Dư Dẫn Lương đứng lên, những người khác cũng phân theo chức vị lớn nhỏ đứng lên hướng hai bên mà đi.

Lúc gặp Mã Lan trên lễ đài, thần sắc Triệu Đức Tam có chút ngưng trọng từ ngày đó phát sinh cái việc kia trong nhà Mã Lan, hắn đã nhiều lần nhắn tin giải thích nhưng Mã Lan không hồi âm. Gần đây không có chút tin tức nào của nàng, đột nhiên nhìn thấy, có cảm giác xa cách đã lâu. Cô vẫn như vậy phong tình vạn chủng, gợi cảm mê người.

Dưới đài hàng trước lãnh đạo toàn bộ đứng dậy, vị trí hàng thứ nhất trống không, hàng thứ hai chỉ có Triệu Đức Tam cùng Trương Hiểu Yến, Mã Lan trên đài cũng nhìn thấy hắn, hai người bốn mắt nhìn nhau chốc lát, Mã Lan dời đi ánh mắt, một mặt đạm mạc, xem ra đối với chuyện ngày đó vẫn là ghi hận trong lòng.

“Triệu Đức Tam, ngươi hôm nay làm sao cũng tới?” Trương Hiểu Yến nhỏ giọng hỏi hắn.

“Lý San San ngã bệnh, Trương cục để cho ta thay thế cô ấy. Ta ngược lại thật ra rất kỳ quái, ngươi thế nào đi theo Vương cục phó đến nơi này? Chẳng lẽ lại ngươi bây giờ không có ở phòng tổng hợp làm việc? Đổi cương vị làm thư ký cho Vương phó cục à nha?”

Triệu Đức Tam nhìn Trương Hiểu Yến quỷ dị mà cười cười, khiến Trương Hiểu Yến cảm giác có chút không lạnh mà run, căng thẳng trong lòng, hai má hơi đỏ lên, ngượng ngùng cúi đầu xuống, ấp a ấp úng nói: “Vương phó cục để cho ta cùng hắn tới… Đến làm một chút ghi chép, trở về viết tin gửi đến Trung Quốc than đá báo mạng làm việc tuyên truyền…”

“Úc… Nguyên lai vương phó cục đối với công việc của than đá cục vẫn là rất tận chức tận trách nha, tham gia một lễ khởi công đều không quên mất làm một chút tuyên truyền, thật không hổ là một lãnh đạo tốt a, Hiểu Yến đồng chí, giống vương phó cục như thế cố hết sức phục vụ lãnh đạo thật tốt nha…” Triệu Đức Tam quỷ cười nói, làm Trương Hiểu Yến càng làm hại hơn thẹn, đầu thấp, gương mặt nóng hổi, không biết ứng phó như thế nào.

Lễ tân trong mâm bưng cái kéo đứng ở sau lưng các vị lãnh đạo, Lâm Đại Phát trưng cầu ý kiến Dư Dẫn Lương: “Dư phó thị trưởng, vậy bắt đầu đi?”

“Ừm, bắt đầu.” Dư Dẫn Lương nói, từ trong mâm cầm cái kéo lên, những người khác cũng toàn bộ cầm cái kéo lên, nhìn xem Dư phó thị trưởng bắt đầu cắt trường hồng, cũng đồng loạt cùng nhau cắt trường hồng.

Cái kéo thả lại đĩa, tiếng vỗ tay vang lên, Lâm Đại Phát mời Dư phó thị trưởng cùng các vị lãnh đạo cùng khách quý xuống đài tiến đến động thổ. Mã Lan quét mắt qua Triệu Đức Tam một chút, không có dừng lại, đi theo mọi người đến chỗ động thổ.

Lễ tân phát cho bọn hắn bao tay trắng, ngồi xổm xuống mặc lên giày bộ, lại phân cho mỗi người một cái xẻng, sau đó dùng xẻng xúc mấy lần đất, nghi thức liền coi như hoàn thành.

Dư Dẫn Lương đưa xẻng cho lễ tân, cởi bỏ bao tay trắng phân phó nói: “Lão Lâm, vậy coi như là nghi thức động thổ đã hoàn thành, nhưng ta cảnh cảo ngươi trước, ta mặc kệ việc khai thác mỏ than của ngươi có quan trọng an toàn sản xuất hay không, nhưng năm sau là năm an toàn sản xuất than đá, ngươi nhất định phải chú ý vấn đề an toàn. Nếu để sự cố xảy ra, chính quyền thị ủy cùng ủy ban tỉnh sẽ nghiêm trị không tha! Tuyệt không che chở! Nghiêm trọng sẽ thu hồi giấy phép khai thác của ngươi, nhớ kỹ lời ta nói!”.

“Dư phó thị trưởng ngài yên tâm, chúng ta Lâm thị khai thác mỏ than sản xuất bên trên tuyệt đối sẽ nghiêm ngặt chấp hành yêu cầu tiêu chuẩn của chính quyền thị ủy, tuyệt đối không cho Dư phó thị trưởng ngài cùng Trương cục, Vương cục thêm phiền phức.”

“Dư phó thị trưởng, ngài yên tâm, lão Lâm đối với công tác an toàn khá là chú trọng, chưa có phát sinh qua sự tình mất an toàn.” Trương Ái Linh cười ha hả thay Lâm Đại Phát nói tốt.

Vương Quốc An cùng đến cười rạng rỡ xu nịnh nói: “Đúng vậy a, lão Lâm ở phương diện này làm rất tốt.”

Lâm Đại Phát có qua có lại nói: “Còn không phải Trương cục cùng Vương cục đối với công việc khai thác than đá quản rất nghiêm nha, ha ha…”

“Ta đó cũng không phải nhằm vào lão Lâm, còn có các mỏ khai thác khác ở cái Du Dương thị này, ngươi là người điển hình nên phải gương mẫu a.”

“Ta biết ta biết, nhất định tuân theo Dư phó thị trưởng phân phó, hảo hảo làm thật an toàn sản xuất, cam đoan không sai lầm, không để cho các vị lãnh đạo phiền phức.”

Dư Dẫn Lương gật gật đầu, nói: “Tốt, nghi thức động thổ cũng xong rồi, ta không ở thêm được, lão Trương cùng lão Vương nếu là không bận rộn thì cùng ở lại nói chuyện với lão Lâm, lúc nào báo cáo lại cho ta tình huống sản lượng khai thác của Du Dương thị sau!”

Trương Ái Linh cùng Vương Quốc An cùng nhau gật đầu, trăm miệng một lời ứng thừa, tốt tốt.

Lâm Đại Phát giữ lại Dư Dẫn Lương không được, một đoàn người chạy tới, đưa Dư Dẫn Lương lên xe, Dư Dẫn Lương quay đầu cố ý phân phó nói: “Ta mặc kệ là lãnh đạo thị ủy, ta không thích khuếch trương thanh thế, về sau phàm là ta xuống nông thôn kiểm tra, không cần nhiều tùy tùng đi theo như vậy, cũng không cần động một tí liền mười mấy chiếc xe đi theo, các ngươi nhớ kỹ! Sau này mỏ than Hắc Hà đi vào sản xuất ta cũng sẽ thường xuyên tới kiểm tra, không hy vọng nhìn thấy cảnh này một lần nữa, chỉ là kiểm tra chứ k cần phải nhiều người! Phô trương lãng phí!” Nói xong quay người tiến vào trong xe.

Cửa xe đóng lại, dưới xe một bên người đưa mắt nhìn nhau chỉ chốc lát, trên mặt toát ra chẳng thèm ngó tới biểu lộ.

Trương Hiểu Yến ngồi cạnh Triệu Đức Tam bị hắn nói tới mức cúi đầu không phản bác được, trên mặt đỏ bừng. Cô cùng Triệu Đức Tam cùng một chỗ, bị hắn nắm giữ lấy chứng cứ gian tình cùng Vương Quốc An, một điểm lực lượng cũng không có.

“Này, trương Hiểu Yến, ngươi cùng vương phó cục lúc nào về du dương a?” Triệu Đức Tam hỏi, nhìn Trương Ái Linh cùng Vương Quốc An bọn hắn không có đi theo Dư phó thị trưởng cùng đi, xem ra hẳn là muốn ở lại ăn cơm rồi đi. Triệu Đức Tam một bên hỏi một bên ngắm nhìn bốn phía tìm kiếm Mã Lan, nhưng tìm hai vòng vẫn là không tìm được. Ư…

Trương Hiểu Yến hơi khẽ nâng lên đầu, thần sắc bối rối nhìn hắn một cái, nhẹ nhàng lắc đầu nói: “Không… Không biết lúc nào trở về, nghe lãnh đạo an bài đi.”

“Lãnh đạo an bài cái gì ngươi làm cái đó a?” Triệu Đức Tam quỷ tiếu, bộ dáng giống như là muốn ăn đòn vậy, thật là làm cho Trương Hiểu Yến không dám mắng hắn, chỉ có thể nhịn, chế giễu lại: “Chẳng lẽ Trương cục an bài ngươi sự tình ngươi còn không làm nha?”

Triệu Đức Tam một mặt bình tĩnh, không nhanh không chậm “Hắc hắc” cười nói: “Hiểu Yến đồng chí, ta thế nhưng là thay Lý San San đến làm cho Trương cục trong lúc cô ấy nghỉ, thế nhưng là ngươi cùng Vương phó cục quan hệ của các ngươi… Hắc hắc… Không nói cũng được!”

“Triệu Đức Tam! Ngươi…” Trương Hiểu Yến khí thẳng băng mặt nhìn hắn chằm chằm nói nửa câu, đằng sau lúc đầu muốn nói “Vô sỉ!” Nhưng cố nén nuốt xuống, có tay cầm tại trên tay hắn, cô hiện tại chỉ có thể tận lực thuận hắn, mà không phải cùng hắn đối nghịch, cô cũng không muốn kết quả lưỡng bại câu thương.

“Ta thế nào à nha? Ngươi nói thử xem nào.” Triệu Đức Tam hỏi nàng, cố ý khích cô, hắn thích nhất nhìn dáng vẻ cô nương tức giận.

“Ngươi… Ta không phải là không trốn thoát sao!” Trương Hiểu Yến thực sự không muốn cùng hắn sinh khí, quay sang quyệt miệng không để ý tới hắn.

Lúc này một tên trong ban tổ chức nghi thức đi ngang qua mặt hắn, Triệu Đức Tam gọi lại hắn, nhỏ giọng hỏi: “Mã tổng đâu rồi?”

“Úc, Mã tổng a, cô tham gia nghi thức xong liền đi.”

“Nha…” Triệu Đức Tam gật gật đầu, nguyên lai nói tìm không thấy Mã Lan đâu, hóa ra cô đã đi, một câu chào cũng không nói với mình, chẳng nhẽ quan hệ của hắn và cô cứ như vậy mà đoạn tuyệt sao? Triệu Đức Tam cảm giác có chút tiếc nuối, hít sâu một hơi, trong lòng không còn cảm giác, cũng không trêu đùa Trương Hiểu Yến, châm điếu thuốc hút.

Triệu Đức Tam hút xong một điếu thuốc, Trương Ái Linh xa xa hướng hắn phất tay, ra hiệu hắn.

Triệu Đức Tam vứt bỏ đầu mẩu thuốc lá, đứng lên, Trương Hiểu Yến hỏi: “Ngươi đi đâu nha?”

“Lãnh đạo gọi ta.” Triệu Đức Tam trực tiếp bước nhanh hướng Trương Ái Linh đi, lúc này điện thoại Trương Hiểu Yến cũng nhận được tin nhắn của Vương Quốc An.

Thế là Trương Hiểu Yến chờ Triệu Đức Tam đi xa, mới đứng dậy hướng Vương Quốc An đi đến, cô biết mình cùng Vương Quốc An đơn độc ở chung một chỗ khẳng định trốn không thoát ma chưởng hắn.

Triệu Đức Tam đến trước mặt Trương Ái Linh, cười ha hả hỏi: “Trương cục, có cái gì phân phó?”

Trương Ái Linh đang cùng Lâm Đại Phát cười cười nói nói, Lâm Đại Phát cười nói: “Tiểu Triệu hiện tại là hồng nhân bên người lão Trương a, lão Trương đi chỗ nào đều mang ngươi.”

Trương Ái Linh cười ha hả giải thích nói: “Tiểu Lý hôm nay bệnh, ta mới cho Tiểu Triệu đi theo ta.”

“Tiểu hỏa tử tuấn tú lịch sự, tuổi trẻ tài cao a, lão Trương ngươi nhưng phải hảo hảo bồi dưỡng ngươi trẻ tuổi của các ngươi a.”

“Vậy khẳng định, ta cùng lão Vương những lão gia hỏa này sớm muộn cũng thoái vị, tổ chức bên trên sẽ khảo sát bọn hắn, cho bọn hắn dự bị đây.” Trương Ái Linh nói rất dễ nghe, biểu hiện ra dáng vẻ đối với thuộc hạ quan tâm đầy đủ.

“Tiểu Triệu, vậy ngươi đi theo Trương cục phải làm thật tốt, biểu hiện tốt một chút, để Trương cục đề bạt đề bạt ngươi… được rồi, thời gian không sai biệt lắm, ta đã an bài bữa tiệc, lão Trương, cùng lão Vương nể mặt mũi ta đi ăn một bữa cơm đi.”

“Vậy liền không khách khí.”

Một đám người ngồi ở bảy tám chiếc xe, chiếc xe của Lâm Đại Phát lao vụt xung phong dẫn đường, dọc theo đường đất chạy được hơn 20 phút, đến một sơn trang du lịch, vì ngày hôm này là ngày khởi công mỏ than của hắn, nên hắn đã sớm bao trọn gói khu du lịch để đón tiếp các lãnh đạo.

Đến trước cửa sơn trang đội xe dừng lại, một đám người xuống xe, đi theo hắn vào sơn trang yến hội sảnh, khách quý tự phát dựa theo chức vị lớn nhỏ tách ra ngồi thành mấy bàn.

Lâm Đại Phát cùng nhi tử Lâm Kiến Dương bồi tiếp Trương Ái Linh, Vương Quốc An, Triệu Đức Tam, Trương Hiểu Yến bốn người ngồi cùng một chỗ, Triệu Đức Tam lần trước cùng Mã Lan đến Thần Phù huyện đàm phán về công việc tháo dỡ mỏ than đã gặp qua Lâm Kiến Dương, cùng hắn có duyên gặp mặt một lần, ngồi lên bàn hai người tương đối nhìn thoáng qua, mỉm cười ra hiệu đánh một cái chào hỏi.

Thần phủ huyện ủy chính phủ cùng mấy người ngồi cùng một chỗ, trấn Bạch Thủy Vương trấn trưởng tự nhiên là cùng trên trấn mấy lãnh đạo cùng vài ông chủ mỏ than nhỏ ngồi cùng một bàn.

Tiệc rượu bắt đầu, Lâm Đại Phát rót một chén rượu, đứng lên kích tình khẳng khái nói: “Cảm tạ Du Dương thị than đá cục Trương cục, Vương cục còn có các vị lãnh đạo Thần Phù huyện và trấn Bạch Thủy cùng các vị lãnh đạo khác có mặt ở đây, có thể dành chút thời gian tham gia khởi công mỏ than Hắc Hà của Lâm mỗ ta, cảm tạ mọi người, ta Lâm Đại Phát kính mọi người một chén!” Nói xong nâng chén ngửa đầu uống một hơi cạn sạch, “Mọi người hôm nay ăn ngon uống ngon chơi tốt.”

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x