Triệu Đức Tam

Chương 111

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 111
Trương Ái Linh nghe xong điện thoại, tự nhủ nói: “Dư phó thị trưởng hôm nay cũng đi tham gia khởi công mỏ than Hắc Hà, xem ra lão Lâm cũng không đơn giản, có thể mời được cả Dư phó thị trưởng.”

“Trương cục, hôm nay xem ra Lâm Đại Phát đem tổ chức nghi thức rất lớn nha.”

“Lão Lâm tác phong làm việc quả không tệ, dù sao mỏ than của hắn cũng đã mở được hơn hai mươi năm, tại Du Dương thị danh vọng rất lớn, cuối năm Dư phó thị trưởng bận rộn như vậy, vậy mà hắn có thể mời được tới dự… bất quá thì Dư phó thị trưởng cũng khá quan tâm tới tình hình khai thác than của Du Dương thị, đi tham gia nghi thức động thổ khởi công, cũng là một chiến tích trong sự nghiệp của hắn, dù sao đi nữa hai mỏ than đi vào hoạt động cũng thúc đẩy được kinh tế của Du Dương thị.”

“Trương cục, theo lời ngươi nói vậy thì Dư phó thị trưởng cũng hẳn là một vị quan tốt, biết quan tâm tới tình hình kinh tế đó chứ?”

“Ngài nói cái này Dư phó thị trưởng có tính không cái quan tốt đâu?” – Triệu Đức Tam giả bộ dáng vẻ như đần độn hỏi nàng.

Hắn hỏi cái vấn đề này có chút ngốc khiến Trương Ái Linh cảm thấy tên tiểu tử này có chút đơn thuần, quay đầu lại cười ha hả nhìn hắn, nói: “Tiểu Triệu, ngươi cùng Dư phó thị trưởng cũng có vài lần duyên phận, cũng từng một hai lần quan hệ, ngươi cảm thấy Dư phó thị trưởng người này như thế nào a?”

Triệu Đức Tam chau mày, suy nghĩ, nói: “Ta cảm thấy Dư phó thị trưởng nhất định là một vị thanh quan, liêm khiết thanh bạch, tựa như Trương cục vậy, làm việc cương trực không thiên vị, lôi lệ phong hành.”

Triệu Đức Tam đem Trương Ái Linh tâng bốc khiến nàng trong lòng ấm áp dễ chịu, cười ha hả nói: “Ngươi cái tên này, thật sự là miệng lưỡi trơn tru, khó trách lãnh đạo nào cũng mến.”

“Trương cục, đi thẳng tới mỏ than Hắc Hà hay là ghé đâu trước?”

“Đi tới Thần Phủ huyện, rồi cùng với Dư phó thị trưởng và các vị lãnh đạo khác đi luôn.”

“Úc… Đúng, mà sao đột nhiên Lý San San thế nào lại ngã bệnh? Cô giống như thể chất rất kém cỏi a?” Triệu Đức Tam trong lòng rất quan tâm nàng, hôm trước còn cùng cô ở trong nhà mình phóng túng một buổi chiều, lúc này mới cách một ngày, liền ngã bệnh.

“Tiểu Lý tố chất thân thể không được tốt, làm sao, Tiểu Triệu, ngươi có phải hay không đối với Tiểu Lý có ý tứ a?” Trương cục quay đầu quỷ tiếu lấy nhìn hắn.

Triệu Đức Tam lắc đầu, thề thốt phủ nhận: “Chỗ nào a, không có đâu.” Hắn cùng nữ nhân đứng đầu cục này phát sinh quan hệ không đứng đắn, tuy nói cô tuổi gần năm mươi, có có chồng làm phó phòng tổ chức Tỉnh ủy, nhưng mà nữ nhân tính chiếm hữu và tính đố kỵ ngấm sâu vào trong máu, nếu để Trương cục biết ngoài cô ra hắn còn có nữ nhân khác vậy thực sự là không ổn.

“Tiểu Triệu, năm nay bao nhiêu tuổi?”

“Qua năm hai mươi bốn, còn nhỏ, không vội vàng việc yêu đương, trước hết ta quan tâm tới sự nghiệp, nghe theo lãnh đạo ngài an bài.” Nói xong nét mặt của hắn rất quỷ dị, trên mặt mang một vẻ say đắm như là ngoài Trương Ái Linh hắn không để vào mắt nữ nhân khác.

Trương Ái Linh quay đầu liếc một chút, khóe miệng nhuyễn động mấy lần, quỷ mị tiếu dung, quay sang nói: “Tiểu Triệu, ngươi vẫn là rất rõ lí lẽ a, hiện tại thừa dịp còn trẻ, trong cục làm rất tốt, nhất định rất có tiền đồ, ta cùng lão Vương sớm muộn cũng phải về hưu, những vị trí này người trẻ tuổi như các ngươi sớm muộn cũng thay thế. Hiện tại trong cục người trẻ tuổi cũng nhiều, cạnh tranh kịch liệt, nhất định phải nắm chắc cơ hội tốt nha.”

“Đúng vậy đúng vậy, còn phải Trương cục ngài chiếu cố nhiều hơn một chút mới được, có việc gì ta làm chưa tốt, mong được Trương cục ngài chỉ giáo nhiều hơn một chút a.”

“Không có, ngươi trước mắt biểu hiện rất tốt, cũng vào đảng đi? Tiệc tối Tết nguyên đán cũng biểu hiện rất tốt, trong cục lão đồng chí lão lãnh đạo trong lòng lưu lại ấn tượng thật tốt, tiếp tục biểu hiện, cơ hội nhất định là của ngươi.”

“Nhất định khắc ghi dạy bảo của ngài.”

“Được rồi, ở trước mặt ta khách sáo như thế!” Trương Ái Linh quay đầu vũ mị liếc mắt nhìn hắn, đổi qua mặt, dựa vào ghế nhắm mắt lại, “Còn gần hai giờ nữa mới đến Thần Phủ, trên xe nghỉ ngơi một chút đi.”

Triệu Đức Tam hiểu Trương cục muốn nghỉ ngơi, liền không nói thêm gì nữa hắn cũng tựa ở trên ghế ngồi nhắm mắt từ từ tiến vào giấc ngủ.

Không biết qua bao lâu, hắn cảm giác xe ngừng lại, bên ngoài truyền đến tiếng vang, mở mắt ra hướng ra phía ngoài nhìn, phát hiện đã tới huyện, sau tết Nguyên Đán đường náo nhiệt ồn ào, đèn lồng, câu đối treo đầy hai bên đường.

Trương Ái Linh cũng mở mắt, hướng đối diện đánh giá một chút, hỏi lái xe: “Đến thần phủ huyện chưa?”

“Trương cục, đến rồi.”

“Đi ủy ban huyện đi.” Trương cục phân phó.

“Được rồi.” Lái xe chuyển phương hướng trực tiếp hướng ủy ban huyện đi…

Chỉ chốc lát đã đến huyện ủy ngoài đại viện, trong viện song song có bốn chiếc xe…

Đảng uỷ hai chiếc xe, chuẩn bị cùng đi Dư phó thị trưởng cùng nhau xuống Hắc Hà thôn.

Xe dừng lại tại cổng huyện ủy, bên ngoài thời tiết quá giá lạnh, Trương Ái Linh nói: “Mở điều hòa nóng đi, lạnh quá, đợi xe của Dư phó thị trưởng tới thì chúng ta đi”.

Khi tới Thần Phủ huyện ủy, đã sớm có sẵn một đoàn người đứng chờ tiếp đón Dư phó thị trưởng, lúc trông thấy một chiếc Audi đứng ở cổng, nhìn qua là biết lãnh đạo cấp trên đến, một đoàn người cung kính ra đón tiếp.

Trương Ái Linh lập tức quay xuống cửa sổ xe, huyện trưởng đi lên xem xét là than đá cục Trương cục trưởng, vẫn như cũ cười ha hả, nói: “Trương cục, làm sao xuống tới cũng không tiến vào đây? Ngồi ở trong xe làm gì, mau xuống đây đi vào ngồi một chút đi.”

“Không được, Dư phó thị trưởng lập tức tới, ở trên xe chờ một chút, chờ hắn đến, liền trực tiếp đi Hắc Hà thôn.”

“Trương cục xuống tới ngồi một chút đi, đi vào uống miếng nước ấm, Dư phó thị trưởng còn không biết lúc nào mới có thể tới đây.”

Đang nói, thì có một chiếc xe màu vàng sẫm chậm rãi từ đầu đường lái qua, nhìn qua là biết một đại nhân vật đang tới, một đoàn người đồng loạt nhìn chiếc xe đang lái tới.

Trương Ái Linh từ kính bên bên trong nhìn thấy chiếc xe kia, cười đối huyện trưởng nói: “Nhìn Dư phó thị trưởng không phải đã tới sao?” Nói mở cửa xe, một đoàn người rất cung kính nghênh đón tiếp lấy.

Chiếc xe chậm rãi chạy đến huyện ủy cửa chính vững vàng dừng lại, cửa sổ thủy tinh là màu đen, từ bên ngoài không nhìn thấy bên trong. Một đoàn người theo chức vị lớn nhỏ ở trước cửa xe tự giác đứng thành hai hàng nghênh đón Dư phó thị trưởng.

Cửa xe mở ra, Dư phó thị trưởng một mặt hiền hoà bước xuống xe, nói: “Để mọi người đợi lâu a.”

“Dư phó thị trưởng vất vả, tiến vào trong ngồi một chút đi.” Huyện trưởng chào đón nắm tay Dư Dẫn Lương cười rạng rỡ, mời hắn tiến huyện ủy ngồi.

“Thôi cũng không còn sớm, đi Hắc Hà thôn còn phải hơn một giờ a?” Dư dẫn lương hỏi.

“Cũng tầm đó thời gian, Dư phó thị trưởng đi vào trong nghỉ chân một lát đi, đi đường hơn hai giờ, nghỉ một lát rồi đi tiếp a?”

“Thôi, hôm nay tham gia xong nghi thức khởi công của Lâm Đại Phát ta còn phải chạy về thành phố chủ trì hội nghị, không có thời gian mà thở nữa cơ. Các ngươi đi trước dẫn đường, chúng ta đi luôn thôi.” Dư Dẫn Lương phân phó nói.

“Vậy thì tốt.” Huyện trưởng cười ha hả nói, cùng một nhóm tùy tùng tiến vào trong viện lên bốn chiếc trên xe, từ huyện ủy đại viện đi trước dẫn đường.

“Lão Trương, ngươi là ngồi xe của ta như thường lệ?” Dư Dẫn Lương bình thản cười hỏi Trương Ái Linh.

“Không được, ta hôm nay đi xe của cục.” Trương Ái Linh cười nói, cô cũng tự biết rõ không thể đi chung xe với lãnh đạo cấp cao.

“Tốt, vậy được.” Hắn nhìn thoáng có khoảng năm sau xe, nửa đùa nửa thật nói: “Ngươi lần này đi tham gia khởi công mà đem thật nhiều người nha, có làm to chuyện quá không… vậy được, lên xe đi thôi.” Dư Dẫn Lương nói xong lên xe.

Trương Ái Linh trở lại xe dành riêng cho mình, phân phó lái xe đi theo đằng sau, năm chiếc xe nhỏ, ở giữa che chở xe Dư Dẫn Lương, trùng trùng điệp điệp hướng trấn Bạch Thủy, Hắc Hà thôn mà đi.

Dư Dẫn Lương còn không biết, trấn Bạch Thủy Vương trấn trưởng cùng một ít lãnh đạo trong trấn còn có ba chiếc xe ở trong trấn nghênh đón hắn.

Một nhóm xe chạy đến trấn Bạch Thủy cũng không dừng lại, mà là huyện trưởng thông tri Vương trấn trưởng bọn hắn ngồi xe đi theo đội xe đằng sau, sáu chiếc xe lập tức biến thành chín chiếc xe, thanh thế to lớn hướng Hắc Hà thôn mà đi. Dọc đường, ở cái chỗ thâm sơn cùng cốc, lập tức xuất hiện nhiều xe tốt như vậy, ven đường khá nhiều người ngừng chân quan sát.

Lãnh đạo xuống nông thôn thị sát thanh thế thật lớn, Dư Dẫn Lương cũng không phải là loại người thích khuếch trương thanh thế.

Trải qua một giờ chạy đường nông thôn, cuối cùng đã tới Hắc Hà thôn, nghi thức khởi công đã sẵn sàng, bọn người Lâm Đại Phát đã sớm chờ. Bóng bay buộc từng trùm, có vài cô lễ tân mặc hồng kỳ đứng đợi, bàn ghế microphone, đã hoàn toàn chuẩn bị sẵn chỉ chờ Dư phó thị trưởng tới là tiến hành nghi lễ.

Gặp đội xe tới, Lâm Đại Phát tiến lên đón, hắn là cái lão giang hồ, biết lãnh đạo ngồi trên xe sang trọng nhất, không để ý đến chín chiếc nhỏ cùng đi, trực tiếp nghênh đến xe sang trọng nhất, chờ Dư phó thị trưởng xuống tới.

Xe của Dư Dẫn Lương chậm rãi dừng lại, các xe khác cũng dừng lại theo, mọi người lập tức quây quần bên xe của Dư phó thị. Dư phó thị trưởng biểu lộ hiền hoà bước xuống Lâm Đại Phát liền vội vàng tiến lên xoay người tay trong tay, cười ha hả nói: “Dư phó thị trưởng ngài đã tới, ngài hôm nay có thể qua tới tham gia Hắc Hà mỏ than nghi thức khởi công, khiến chúng ta cảm thấy thật sự vinh hạnh.”

“Lão Lâm a, cũng chớ nói như thế a, ngươi góp phần rất lớn xây dựng kinh tế Du Dương thị chúng ta, tất nhiên ta phải tới rồi.” Dư dẫn lương khách khí nói buông ra tay của hắn, nhìn quanh một chút hiện trường, trông thấy mới xây trụ sở mỏ, thỏa mãn cười nói: “Lão Lâm, tiến độ thật đúng là nhanh a.”

“Đây đều là có chính quyền thị ủy cùng Dư phó thị trưởng ngài hết sức ủng hộ mới có thể thuận lợi như vậy.”

“Nghi thức khởi công bắt đầu?” Dư Dẫn Lương một bên hướng phía trước đi một bên hỏi hắn.

“Dư phó thị trưởng ngài đã tới liền có thể bắt đầu.”

“Không có chậm trễ sắp xếp của ngươi a? Ha ha…”

“Không có không có.”

“Vậy thì bắt đầu đi, ta tham gia xong nghi thức còn phải chạy về, buổi chiều thị trưởng tự mình chủ trì một hội nghị nhất định phải tham gia.”

Đi trong khán đài, Dư Dẫn Lương phân phó Lâm Đại Phát chuẩn bị bắt đầu nghi thức.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x